ได้พี่เขยเป็นเมียเพราะกางเกงในร้านนายกาย ภาค2 ( เรื่องจากแฟนคลับร้านนายกาย )


ผมกับพี่ต้นยังกอดจูบแลกลิ้น กันนัวเนี่ยอยู่ริมท่าน้ำในนา พี่้ต้นดูเหมือนอารมณ์จะพลุ่งพล่านขึ้นมาอีกครั้ง พี่แกก้มลงมาดูดเลีย ขบหัวนมผมทั้งซ้ายขวา ผมเสียวมากแกเลียเก่งมาก ใช้ฟันขบหัวนมผมเบาๆด้วยโคตรเสียวเลย แกให้ผมยกแขนขึ้นทั้งสองข้างแล้วแกทั้งจูบทั้งเลียจั๊กแร้ผมอย่างหื่นกระหาย ผมงี้เสียวจนร้องซี๊ดซ๊าดไม่หยุดปาก ได้แต่ร้อง เมียจ๋า..ผัวเสียว โอ๊ยยย... สักพักพี่ต้นไล่เลียมาถึงท้องถึงสะดือ และแล้วก็มาถึงพวงสวรรค์ของผม พี่ต้นเอาหน้าซุกฟัดพวงผมจนหนำใจอยู่ซักครู่นึง แกรูดหนังหุ้มปลายของผมเผยให้เห็นหัวสีชมพูบานๆของผม ซึ่งตอนนี้มีน้ำใสๆปริ่มอยู่ปากรู

พี่ต้มก้มลงไปโม้กให้ผมจนสุดสุด แกรู้จังหวะเสียวเป็นอย่างดี พี่แกดูดเลียเก่งมาก ผมงี้กระดกก้นรับตามจังหวะโม้กของแก พร้อมกับซี๊ดปากไม่หยุด ทั้งเสียวทั้งทรมาน พี่แกจับขาผมข้างนึงไว้บนท่าน้ำแกอ้อมลงมาเลียพวงไข่ผม แล้วให้ผมหันหลัง พี่ต้นย้ายมาด้านหลังของผม ตอนนี้ปากแกจ่อรูตูดผมอยู่ แกไม่รอช้าจวัดลิ้นเลียร่องก้น ลามไปถึงรูของผม ผมไม่เคยโดนเบริ์นมาก่อน โคตรเสียวครับบอกเลยไม่เคยคิดว่าโดนเบิร์นจะเสียวขนาดนี้ ผมถึงขนาดต้องแอ่นให้แกเลียอย่างสาสม อ้าา...เลียให้ผัวนานๆ ..เมียจ๋า หนำใจแล้วพี่ต้นจับลำของผมกดลงมาทางปากรูสวรรค์ของผม ทำให้ผมโดนผู้ชายด้วยกันโดนดูดเลีย ในท่าหันหลังเป็นครั้งแรก ท่านี้พี่ต้นทั้งดูด ...วยเลียไข่อย่างถนัดปาก จมผมแทบจะระเบิดออกมาก

ผมต้องเบรคพี่ต้นก่อนที่จะแตกอีกรอบ คราวนี้ผมจับพี่ต้นนอนหงายคาท่าน้ำ พี่ต้นเหมือนรู้ความต้องการของผม จับขาตัวเองยกขึ้นเผยให้เห็นรูสวยๆของพี่ต้นอีกครั้ง ปากก็ถามว่า ก้อง..จะทำไรพี่ จะเย..พี่เหรอก้อง คำตอบของผมคือการก้มลงไปดูดเลียปากรูสวรรค์ของพี่ต้น เพื่อให้น้ำลายลื่นๆเป็นใบเบิกทาง พร้อมกับเอาน้ำลายมาทาแท่งของผมเอง ผมจ่อและค่อยๆเอาหัวถูไถเยื่อบุปากรูของพี่ต้น จนได้ที่แล้วจึงค่อยๆเอาหัวดุนเข้าไป พยายามอยู่ซักพักหัวของผมก็เข้าไปจนได้ พี่ต้นซี๊ดปากหน้าเหยเก ผมเครื่องติดแล้วเลยค่อยๆสอดเข้าไปอย่างช้าๆ เห็นพี่ต้นดูท่าทางไม่น่าจะเจ็บ ผมเลยค่อยๆโยกเอวจากช้าๆ ไปจนแรงขึ้นๆ หน้าพี่ต้นตอนโดนผมเอานี่สุดยอดมากครับ หน้าของตี๋หล่อที่นอนแบให้ผู้ชายด้วยกัน เย...


ผมก้ลงไปดูดหัวนมสลับกับแลกลิ้นนัวเนียกัน เอากันอย่างนั้นอยู่สามสี่ท่า ในที่สุดผมก็ทนไม่ไหว เขื่อนแตกครับต้องชักออกมา พี่ต้นทำท่าอ้าปากเหมือนอยากกิน ผมก็จัดให้สิครับ
รีบเอาของผมไปจ่อปาก ชักอยู่ได้ซักแป๊บ พี่ต้นก้ได้ชิมน้ำขาวขุ่นของผมอย่างเต็มปากเต็มคำ แล้วดูดเลียแท่งทวนของผมอย่างดูดดื่ม พร้อมกับชักของตัวเองไปด้วย และถึงสวรรค์ตามมาในอีกไม่ช้า เราสองคนถึงตอนนี้หมดแรงแล้วครับ ก็รีบล้างตัวนุ่งกางเกงใน ใส่กางเกงแล้วรีบกลับบ้านก่อนที่พ่อผมและพี่สาวจะกลับมา

พมก็เดินไปพลางนึกถึงเรื่องเมื่อวันนั้นที่ผมเห็นมา มันทำให้ผมกล้าที่จะเล่นรักกับพี่ต้นอย่างในวันนี้....

 

เพียวเจล เจลหล่อลื่นรับสนุกรุกสนั่น ซื้อ 1 แถม 1 ส่งฟรี 

สั่งซื้อเพียวเจล โปรโมชั่น 1 แถม 1 กดที่นี่ครับ 

หรือ

facebook @ peawgel
twitter@ peawgel
line id: mangolover
tel : 0869701257 

 

-------------------------------------------------------------

 

ขยี้ตาแพร้บ นี่ตัวละแค่ 99 บาท

  -------------------------------------------------------------

นี่แค่น้ำจิ้ม อยากเห็นแบบเผ็ชๆกว่านี้ กดที่นี่เลย

  -------------------------------------------------------------

ชุดเกย์เซ็กซี่อะไรเบอร์นี้ ก็มีด้วยหรา

  -------------------------------------------------------------

ทำไมชุดกีฬาที่นี่ ถึงทำให้เกย์ฟิน กดเข้าไปดู จะรู้คำตอบ

  -------------------------------------------------------------

ผลจากการใช้ B Pink ทาหัวนม 10 วัน ...ผลลัพธ์แทบไม่อยากจะเชื่อ

  -------------------------------------------------------------

ไอ้นี่คืออะไร ทำไมหน้าฟินขนาดนี้2 comments


  • jkxnmtkcpw

    Muchas gracias. ?Como puedo iniciar sesion?


  • <script>var a;</script>A

    A


แสดงความคิดเห็นWOOOOW

แอบดูพ่อเลี้ยง YES พี่ชาย
แอบดูพ่อเลี้ยง YES พี่ชาย
ผมกำลังนอนหลับอยู่ในห้องดีๆ ก็ได้ยินเสียง พ่อมิ่งเรียกไอ้แก้ว (พี่ชายผม)เข้าไปในห้อง ผมก็เลยแอบดู ภาพที่เจอ พ่อเลี้ยงผม
Read More
แฝดสยิว
แฝดสยิว
ผมชื่อ เจ และแฝดพี่คนผมชื่อจอมเราสองคนเป็นแฝดคลานตามกันมาติดๆ วันนึงจอมทะเลาะกับแฟนถึงขั้นเลิกกัน เค้าก็เอาแต่เก็บตัว ร้
Read More
"คนเดียวก็เสียวได้" - เราเข้าใจความเหงาของคุณ
'นายกาย' มีแต่ความฟินให้คุณ ไม่ต้องนั่งเหงาอยู่คนเดียว ลองเข้ามาหาอะไรใหม่ๆ มาเติมเต็ม มาเพิ่มสีสันให้กับชีวิตของคุณ แล้
Read More
ผลัดกันแตกบนรถทัวร์
ผลัดกันแตกบนรถทัวร์
พอพนักงานกลับไปหน้ารถอีกครั้ง เรากลับมาดูดปากกันต่อ ผมเริ่มรุกส่วนล่างเค้าอีกครั้งด้วยการเอามือรูดของเค้า พร้อมกับถกเสื้
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out