แผนเผด็จศึกหนุ่มในฝัน


เรื่องเสียวเกย์

ผมชื่อ เอ เรียนปี 3 มหาวิทยาลัย มีเพื่อนสาวสนิทมากชื่อ ฟ้า เรียนเภสัช ซึ่งผมก็ได้ผลบุญจากการเรียนของเธอ ผมแอบชอบผู้ชายแท้ๆคนหนึ่งมากๆ ตั้งแต่สมัย ม.ต้น
ตอนนี้เขาเรียนวิศวะที่เดียวกันกับผม และผมชอบเล่าให้ฟ้าฟังเกี่ยวกับเรื่องอ้น ว่า หล่อ หน้าตาดีหุ่นดีมาก แอบชอมมานาน จนมีวันหนึ่ง ผมแนะนำฟ้าให้รู้จักกับอ้น ฟ้าถือว่าสวยมาก
ผู้ชายเห็นเป็นต้องตกหลุมรักทุกราย และแล้วฟ้าก็บอกว่าอ้นขอเบร์โทรคุย เพื่อจะจีบ แต่ฟ้าบอกจะช่วยให้เราสมหวัง หลังจากหลายวันที่สองคนคุยกัน ฟ้าก็นัด อ้น ไปเที่ยวดื่มเหล้า
ฟ้าผสมยานอนหลับ และยาปลุกเซ็กไว้ในแคปซูล แบบพอเคลิ้มไม่แรงมาก ฟ้าแอบผสมเหล้าให้อ้นดื่ม ผ่านไปดึก ราวๆตีสาม อ้นเมามาก เพราะยาและก็เหล้า ฟ้าชวนไปค้างที่ห้องฟ้า
ผมก็ไปด้วย ช่วยแบกอ้นไปนอนบนเตียง ผมออกไปรอข้างนอก ห้องผมกับฟ้าติดกัน

เหตการณ์ ฟ้าเล่าให้ฟังก่อนออกมา ฟ้านอนข้างๆอ้น อ้นพยายามกอดฟ้า ฟ้าบอกว่าให้กอดได้สักพัก แล้วบอกอ้น ขออาบน้ำก่อน ฟ้าออกมาหา ผมรอข้างนอกเกือบสิบนาที เดินกลับเข้าไป อ้นหลับ
เพราะยา ฟ้าจัดการถอดเสื้อให้อ้น ถอดกางเกงยีน ออกเหลือกางเกงชั้นใน รัดดุ้นแข็งเห็นได้ชัด ฟ้าบอกผมแอบจับดูใหญ่ยาวมาก ฟ้าจับอ้นมัดแขน ขา ผูกกับเดียงแล้วไปนอนข้างอ้น กอดอ้น
อ้นเหมือนหลับๆตื่นๆ และบอกว่าเรากลัวอ้นข่มขืนเรา อ้นบอกว่าจะทำอะไรผมคับ ฟ้าบอกว่าไม่ทำอะไรแค่กอด ฟ้าป้องกันไว้ อ้นบอกฟ้า ครับ สักพัก ฟ้า ออกมาหาผม แล้วบอกว่าอ้นหลับแล้ว
เข้าไปทำศึกหนักได้เลยเพื่อนสาว ผมตื่นเต้นมา ผู้ชายคนนี้ ผมเลงมาหลายปีไม่คิดว่าจะมีวันนี้

ร้านนายกาย

ชื่อนี้มีแต่ความแซบ ด้วยแบบกางเกงในชาย แบบเซกซี่สารพัดรูปแบบ กางเกงว่ายน้ำ กางเกงกีฬา กางเกงขาสั้นผู้ชายแนวๆ ชุดเกย์เซ็กซี่ก็มีให้เลือกนะครับ พร้อมแล้ว ไปช้อปสินค้าแซ่บๆร้านนายกายกันเลย

ดูสินค้าร้านนายกาย

กางเกงในชาย

ห่วงรัดพวงสารพัดแบบ

กางเกงว่ายน้ำ กางเกงฟิตเนส

ชุดเกย์เซกซี่

เจลหล่อลื่น PEAW 1แถม 1

สริมหล่อ -คิ้วเข้ม-ปาก-หัวนมชมพู

กางเกงในชายเซกซี่เริ่มต้นที่ 69 บาท

ตัวช่วยเพิ่มความฟิน


ผมเดินเข้าไป นอนข้างๆอ้น แล้วมุดลงไปในผ้าห่ม มือผมเริ่มสัมผัสที่เป้ากางเกงเป็นลำดับแรก กลัวเขาจะจับได้ก่อน จะได้ไม่เสียเที่ยว ครั้งแรกที่สัมผัสหัวใจผมเต้นเร็วมาก ในใจคิดว่ามันคือความจริงหรือว่าฝันไป อ้นเตรียมพร้อมมาก แข็งมากๆ กระตุกรับมือ จาในกางเกงชั้นในผมแทบละลาย ผมเอามือลูบไปที่หน้าท้อง เป็นคลื่นๆ อย่างสั่นๆ สูงไปถึงหน้าอกและนม เสียง อ้นพูดเบาๆ ว่า ฟ้าครับ ฟ้าจะทำอะไรผม ได้ยินผมเงียบ ลูบไล้ต่อ เสียงอ้นครางเบาๆ ผมทนไม่ไหวแล้ว เอามือสองข้างถลกกางเกงชั้นใน อ้นลงมา ถึงเข่า เอามือไปจับดุ้นของอ้นมันใหญ่ ยาวมาก ตรงพาดไปตามท้องน้อย
ผมจับตั้งขึ้น พร้อมเอามือรูดให้หนังหุ้มหัวเปิดออกให้หมด เสียง อ้นครางเรียกชื่อฟ้า ผมอดไม่ไหวเอาปากครอบลงที่หัวดุ้นของอ้นทันที อ้นแอ่นรับ ครางร้องฟ้าๆๆๆ ตลอด ผมดูดไม่ถึงนาที น้ำรักอ้น พุ่งเข้าปากผม เป็นน้ำครั้งแรกในชีวิตผม ไม่ปล่อยให้เหลือซักหยดแน่ ผมดูดกลืนได้สามอึก ยังดูดต่อมันไม่ยอมลง ครั้งนี้ได้เล่นนานเกือบสิบนาที ปากเลียดูด มือขวาจับโคนรูดขึ้นลงเบาๆ มันแข็งไม่ยอมลง สงสัยคิดว่าเราเป็นฟ้า และแล้วก็น้ำทะลักรอบที่สอง ดูดกินหมดตามเคย อ้นถามว่าพอยังฟ้า ผมไม่ตอบ ใช้มือลูบสองมือ กับดุ้นของอ้นที่กำลังจะแข็งเต็มที่อีกรอบ ผมก็เล่นดุ้นนั้น อ้นที่หลับๆ ตื่นๆ ก็ยังแข็งได้ตลอดเวลา รอบนี้เราชักให้ จนรู้สึกว่ามันแข็งดันมือมากๆ เราเอาปากครอบ น้ำรักอ้นก็ฉีดเข้าปากเราเป็นรอบที่สาม เราเป็นคนโลภมาก เราก็จัดการทั้งชักดูด จนอ้นเสร็จไปรอบที่หก แต่มันก็แข็งอยู่แต่ไม่มาก เราจะทำให้เสร็จรอบที่เจ็ดไม่สำเร็จ เราก็เก็บเกี่ยวความสุขจากอ้น หอม เลียตามตัว เพราะตอนนี้อ้นหลับเป็นตายเสียน้ำไป หกยก เราเองก็เหนื่อย ตอนนี้น้องชายอ้นหลับปลุกไม่ตื่นแล้ว ก็ขอเก็บภาพไว้เป็นที่ละลึก เปิดผ้าห่มออกถ่ายรูปเปลือยอ้นไว้ ห้ารูป รูปน้องชายแบบชัดๆ สองรูป ออกจากห้องไป พร้อมกับความรู้สึกดีแปลกๆ ให้ฟ้ามาจัดการอ้น ถอนมันมือเท้าออก ห่มผ้าให้ แล้ว มานอนกับผม

เกือบสี่โมงเช้า อ้นเดินมาเคาะประตูห้องเราติดๆกัน บอกว่าจะกลับแล้วนะครับฟ้า แบบหมดแรง เรารู้สึกว่า ที่เราหวังมานานแอบชอบ จนมาวันนี้ก็แอบได้กินจนอิ่ม เจ้าตัวไม่รู้เลย
ทุกวันนี้ไปไหนมาไหนกับอ้น ก็รู้สึกเหมือนเป็นเจ้าของ แต่ไม่แสดงออก

ที่มา http://www.g-gang.com/board/showthread.php?t=22919


แสดงความคิดเห็นWOOOOW

ท้าดวลหน้าโถในปั๊ม
ท้าดวลหน้าโถในปั๊ม
ขณะฉี่ที่โถฉี่ มีหนึ่งในนั้น ยืนเยี้ยวแบบห่างโถมากๆ คือยืนไกลโถมากๆไม่มีการปิดบังคว..เลย แม่แต่แม้แต่นิดเดียว เพื่อนในกล
Read More
ชวนพี่ทหารจับปลา
ชวนพี่ทหารจับปลา
ผมเป็นลูกทหารเรือครับบ้านก็อยู่ในค่ายทหาร บ้านก็อยู่ไม่ไกลจากทะเลเท่าไหร่เดินไป10นาทีก็ถึงครับช่วงวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ ผ
Read More
แผนกิน 2 ดุ้นชายแท้สุดหื่น
แผนกิน 2 ดุ้นชายแท้สุดหื่น
เรื่องเด็ดๆ เกิดขึ้นในคืนหนึ่ง ผมกินเบียร์กับพี่ศรแค่สองคน พี่พีร์ไปเที่ยวกลางคืนซึ่งพี่ศรบอกว่าน่าจะกลับตอนเช้ามืด เลยไ
Read More
เด็กมันอ้อนขอเย...
เด็กมันอ้อนขอเย...
วันนึงบอมบอกผทว่า ที่รักวันนี้ขอบอมลองเย็ดที่รักหน่อยได้มั้ยคับ ผมเงียบและหยุดไปพักนึงเพราะไม่เคยและไม่คิดว่าจะต้องเป็นฝ
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out