กดสั่งซื้อไว้เลยเพราะว่า...

แค่สั่งห่วงนี้ ออร์เดอร์ของคุณไม่ว่าจะสั่งของกี่รายการ จะส่งฟรีทันที

*ส่งฟรีด้วยขนส่ง Flash Express

หากเป็นพื้นที่พิเศษเช่น บางละมุง เกาะลันตา หรือพื้นที่ที่มีค่าบริการพิเศษ จะจัดส่งด้วยขนส่งอื่นตามความเหมาะสม

ดูสินค้า

เรามีบริการจัดส่งทางไลน์แมนในกรุงเทพ เมื่อสั่งซื้อในเว็บไซต์แล้วโปรดแอด Line@nuyguy เพื่อสอบถามค่าบริการ

กระทุ้งรักหนุ่มขายซีดี

ผมเช่าห้องอยู่ย่านบางเขน ปกติหลังกลับจากที่ทำงาน ผมมักจะแวะตลาดนัดใกล้ที่พัก และซื้อของกลับไปกินที่ห้องเสมอๆ

ช่วงโรงเรียนปิดเทอม รถไม่ติดมากผมจึงมาถึงตลาดได้เร็วกว่าปกติ เดินเล่นดูของในตลาด พบว่ามีแผงร้านขายซีดี พวกMP3, CDหนังโป๊ แผงหนึ่ง คนขายเป็นชายหนุ่ม 2 คน
คนอายุมากกว่า คมเข้ม คิ้วหนา ตัวสูงหุ่นนักกีฬา ล่ำ ยิ้มเก่งพูดจาดี อีกคนอายุน้อยกว่าเป็นหนุ่มขาวตี๋คิ้วดก หุ่นพอๆกับคนแรก แต่ออกจะอวบและเตี้ยกว่านิดหน่อย
ผมมักจะแวะที่แผงนี้ประจำ แวะมาดูแผ่นเพลง MP3 ออกใหม่ บ่อยๆ
บ่อยขึ้นคนขายเริ่มจำได้ และเราก็เริ่มทักกันด้วยความคุ้นเคยในระยะเวลาเพียงไม่นาน จนได้รู้ว่าพี่คนอายุมากกว่า ชื่อพี่หนุ่ม ส่วนอีกคนอายุเท่าผมชื่อนัท สองคนเป็นชาวสุโขทัย เป็นญาติกันครับ นัทเพิ่งเรียนจบเลยมาขออาศัยกับพี่หนุ่มระหว่างรองาน หลังๆด้วยความสนิทเค้าก็เสนอขายหนังโป๊ ช-ญ ให้ผมบ้าง บางทีก็ยกแผ่นให้ฟรี โดยเค้าไม่รู้เลยว่าผมเป็นเกย์

เย็นวันหนึ่งผมแวะตลาดเช่นเคย มาที่แผงพี่หนุ่มเห็นผมก็ทักทาย
"วันนี้มามืด ตลาดวายแล้ว"
"วันนี้เปิดเทอมวันแรก รถโคตรติดอ่ะ พี่จะปิดร้านแล้วเหรอ"
"ใกล้ละ ไม่ค่อยมีคนเดิน เอาไรวันนี้ เพลงใหม่มาเพียบ เดี๋ยวผมลดให้ โป๊ก็มาใหม่เอาป่าว"
"ไว้ก่อนพี่ คราวที่แล้วที่แถมไป ยังไม่ได้ดูเลย"ผมตอบ
"ยังไม่ได้ดูจริงเร้อ" แกหยอกเล่น
"ฮ่าๆๆ ไอ้นัทไปไหนซะล่ะ" ผมถามต่อ
"มันเพิ่งไปทำงานวันแรก ได้งานเป็นครูพละ ป่านนี้ยังไม่มาเลย หายไปไหนไม่รู้ ไม่มีคนช่วยเก็บร้าน"
"งั้นผมช่วย"ผมเสนอ
"อย่าเลยครับ ผมทำเอง ผมก็บ่นไปงั้น"พี่หนุ่มยิ้ม
"เอาเถอะ ไม่เป็นไร ผมช่วย"
"ขอบคุณครับ"พี่หนุ่มยอมแพ้
ผมช่วยพี่หนุ่มเก็บของลงกล่องพลาสติกที่เอาไว้ใส่ของมาขาย ผมเปิดออกมาก็แปลกใจ เพราะก้นกล่องมีหนังโป๊ ช-ช มัดรวมกันอยู่หลายปึก พี่หนุ่มเห็นผมจ้องด้วยความสนใจ แกเลยถามว่า
"ไง ชอบเหรอครับ หนังเกย์ บางทีลูกค้าถาม ผมจะได้มีให้"
"ผมไม่เคยดูเลยพี่" ผมโกหก เพราะจริงๆแล้ว ผมก็ดูหนังเกย์
พี่หนุ่มพูดอะไรอีกผมจำไม่ได้ ผมรีบเอาของลงกล่องให้เสร็จ

เก็บร้านเสร็จ พี่หนุ่มบอกกับผมว่า แกจะให้แผ่นหนังผมเป็นการตอบแทนที่ช่วยเก็บร้าน ให้ผมไปเลือกเอาที่ห้องของแกได้ จะได้ช่วยแกยกของลงจากรถกระบะไปเก็บด้วย แกบอกนัทโทรมา ว่าอาจจะกลับดึก ครูที่โรงเรียนพานัทไปเลี้ยงต้อนรับครูพละคนใหม่ ผมจึงตอบตกลง

พี่หนุ่มเช่าห้องอยู่ซอยใกล้ๆกับผม เมื่อช่วยกันขนของเสร็จ พี่หนุ่มบอกผมว่า ค่อยๆเปิดดูหนังที่สนใจทีละแผ่น เลือกได้ตามใจชอบ ผมคิดถึงหนังเกย์ที่อยู่ก้นกล่องพวกนั้นทันที เลยแกล้งถามพี่หนุ่มว่า
"พี่หนุ่ม พี่เคยดูหนังเกย์ป่าว"
"เคย อยากรู้ก็เอามาเปิดดูดิ จะได้รู้"
แล้วแกก็ไปรื้อเอาหนังเกย์ในสต๊อก มากองให้อีกเพียบ เสร็จก็ขอตัวไปอาบน้ำ ระหว่างนั้นผมก็แกล้งหยิบๆแผ่นหนังดู แต่ตาก็ชำเลืองมองพี่หนุ่มที่กำลังถอดเสื้อออก
"ผม..โทษทีครับ ลืมตัว ปกติอยู่กะไอ้นัท ก็ถอดกันให้เห็นอย่างนี้ล่ะ ผู้ชายเหมือนกัน ไม่เป็นไรใช่ป่ะครับ"
"ตามสบายพี่ เดี่ยวผมก็กลับ" ปากผมพูด แต่ตามองกล้ามหน้าอกของพี่หนุ่ม หัวนมตั้ง สีน้ำตาลออกเข้ม แกมีกล้ามเป็นลอนที่หน้าท้องหน่อยๆ ไม่ถึงกับ SIX PACK แต่เ็ซ็กซี่เป็นบ้า มองผ่านลงมา ผมเห็นไรขนอ่อนๆไล่ลงไปตามกล้ามหน้าท้อง ขนหนาขึ้นและหายเข้าไปในขอบกางเกงยีนส์ ช่วงขาพี่หนุ่มแน่นคับกางเกงยีนส์ เพิ่งสังเกตว่าเป้ากางเกงตุงมากครับ เห็นเคเป็นแท่งพาดไปทางขาด้านซ้ายสะดุดตา ที่ผ่านมาชายเสื้อบังอยู่ตลอดผมเลยไม่เห็น แล้วพี่แกก็หันหลังกลับไปคว้าผ้าเช็ดตัวมาพันเอว ถอดเกงเกงทีเดียวพรวดออกมาทั้งบ็อกเซอร์เลยครับ ผมจะขาดใจ พี่แกก็เดินเข้าห้องน้ำำำไป แผ่นหลังกว้างๆ น่ากอด ทำให้ผมจินตนาการไปถึงไหนๆ

เสียงฝักบัวซู่ ปลุกผมจากจินตนาการ แล้วหันมาสนใจแผ่นหนังเกย์ต่อ ผมค่อยๆเปิดดูไปทีละแผ่น กดข้ามช็อตไปเรื่อยๆ ไม่ได้ดูจริงจัง สักพักพี่หนุ่มอาบน้ำเสร็จ พันท่อนล่างด้วยผ้าขนหนูเดินผ่านไป กลิ่นสบู่อ่อนๆ มันทำให้อารมณ์ผมกระเจิง ควยลุก
"ชอบแผ่นไหนมั่ง เอาไปได้เลย" พี่หนุ่มบอก
"ยังเลือกไม่ถูกเลยครับ"
"มีแผ่นนึง ผมว่าโอเค เดี๋ยวๆ" พี่หนุ่มพูด
พี่หนุ่มนั่งยองๆเอาแผ่นที่ว่ามาเปิดดู ภาพที่เห็นในจอทีวี เป็นชายอเมริกันสองคน พี่หนุ่มกดข้ามไปถึง ตอนที่ทั้งสองกำลังดูดท่อนเคกันอย่างเมามัน นั่งดูหนังกันสักพัก ผมก็ถามพี่หนุ่มว่า
"พี่มีเมียไหม"
"มีครับ อยู่ต่างจังหวัด"
"แล้วพี่ไม่คิดถึงกันเหรอ"
"ก็มีบ้างนะ"
"แล้วเวลาเงี่ยน ทำไง"
พี่หนุ่มชะงักไปก่อนตอบ "ส่วนใหญ่ช่วยตัวเองบ้าง ให้คนอื่นช่วยบ้าง"
"คนอื่น ?? ยังไงพี่" ผมสงสัย
"ก็ถ้าใครสนใจผม หรือผมสนใจใคร ก็คุยกันชวนเอากัน แต่ตั้งแต่ไอ้นัทมาก็ทำไรไม่ค่อยสะดวก"
ผมไม่รู้จะพูดอะไรต่อ อยู่ๆพี่หนุ่มก็บอกว่า
"กับผู้ชายผมก็เคยเอาตูดนะ ฟิตดี แต่ไม่บ่อยครับ เจอที่ชอบจริงๆถึงเอา"
"พี่เป็นเกย์เหรอ"
"ผมว่า ผมไม่ได้เป็นนะ เราเองเหอะ..เป็นใช่ป่ะ"
ผมเงียบ เราเงียบ ภาพในหนัง ชายคนที่เป็นทหารกำลังดันควยเข้าตูดอีกคนเย็ดในท่าโก้งโค้ง ทั้งสองครางเสียงดัง
"ผมพอเดาได้ ว่าน้องเป็น.." พี่หนุ่มทำลายความเงียบ
"..ครับ" ผมกลืนน้ำลาย
"งั้น ช่วยหน่อย ผมไม่ไหวแ้ล้ว"
ไม่พูดเปล่า พี่หนุ่มลุกขึ้นยืนดึงผ้าขนหนูออก แล้วเอาควยมาจ่อปากผม ผมช็อค เงยหน้ามองพี่หนุ่ม แกส่งสายตาวิงวอน ผมก้มลงมองควยสีเข้ม มีเส้นเลือดปูดโปนรอบลำ หัวควยสีแดงเข้ม บานเหมือนดอกเห็ดและมีน้ำเยิ้มออกมา มันผงกหัวหงึกๆตรงจ่อมาที่ปากผม กะความยาวประมาณ 6.5 นิ้ว ผมกลืนน้ำลายเบาๆ กลิ่นสบู่อ่อนๆโชยมาจากควย ผสมกลิ่นน้ำเงี่ยนของพี่หนุ่ม ทำให้ผมอารมณ์กระเจิง พี่หนุ่มทิ่มควยมาติดริมฝีปากผมและค่อยๆกระทุ้งเบาๆ ผมผงะออก น้ำเงี่ยนติดริมฝีปากเป็นสายยาวจากปลายควย
"นะครับ"พี่หนุ่มทำเสียงอ้อน ทันทีที่พี่หนุ่มพูดจบ ผมกำควยที่กำได้รอบมือพอดีของพี่หนุ่มไว้ในมือ เผลอปากออกและใช้ลิ้นเลียหัวควยเป็นการทักทาย พี่หนุ่มซี้ดปาก ผมได้ใจห่อลิ้นเลียต่อ เพียงครู่เดียวพี่หนุ่มไม่ทันตั้งตัว เอาดูดควยพี่หนุ่มเข้าปากไปทั้งลำ โขกหัวเข้าออกช้าๆแล้วเร่งจังหวะเร็วขึ้นเรื่อยๆ เป็นพักใหญ่ ส่วนพี่หนุ่ม ครางในลำคอ สบถ" เหี้ย เสียวว่ะ! ซี้ดดด เสียว โอยยจะแตก" ผมรีบถอนปากออก เรื่องอะไรจะให้แตกตอนนี้ ควยตรงสวยใหญ่ขนาดนี้ไม่เคยเจอมาก่อน

ดูสินค้าร้านนายกาย

กางเกงในชาย

SALE 69-99 บาท

ชุดเซ็กซี่

อุปกรณ์เสริม

ชุดกีฬา

เสริมหล่อ

เครื่องประดับ

ชุดเซกซี่ผู้หญิง
พี่หนุ่มกระชากต้นแขนผมให้ยืนขึ้น ขยี้ปากจูบอย่างรุนแรง ไล่ไปไซร้ซอกคอ มืออีกข้างแกะเข็มขัดผมออก เสียงหายใจฟืดฟาด ปลุกเร้าอารมณ์ให้ยิ่งกระเจิง เมื่อเข็มขัดปลดออก พี่หนุ่มรูดกางเกงผมออกทีเดียวพร้อมกับกางเกงใน ควยผมแข็งรออยู่แล้วผงาดออกมา พี่หนุ่มถอนปากไปมองควยผม มือจับควยผมชักว่าว ผมสะบัดกางเกงที่กองอยู่ปลายเท้าออก
แกจับควยผม ลากเดินไปนั่งที่เตียง แกยืนเอาควยมาจ่อที่ปากผมอีก
"เมียครับ ดูดให้ผัวหน่อย" ได้ยินคำว่าผัว ยิ่งปลุกเร้าอารมณ์ ผมโขกควยพี่หนุ่มอย่างบ้าคลั่ง พี่หนุ่มซี้ดปากตลอด จับที่หัวผมดันควยเข้าออกสลับกับการโขกหัวของผม ควยพี่หนุ่มกระทุ้งควยใส่คอหอยผม แทบอ้วกหลายครั้ง กลิ่นน้ำเงี่ยนคลุ้งในปากให้รสหวาน ผมยิ่งชอบ พี่หนุ่มจับหัวผม บดควยแช่ในลำคอผม เสียงหายใจพี่หนุ่มหอบแฮ่ก พี่หนุ่มปล่อยมือจากหัว มาแกะกระดุมเสื้อเชิ้ตผมออกอย่างรีบร้อน ปากบอก"พี่ยังไม่แตก ขอเย็ดที"
พี่หนุ่มผลักผมนอนบนเตียง แหวกเสื้อผมออก
"ขาวเหี้ยๆ" แกพูดและเริ่มไซร้คอเรื่อยลงมาจนถึงหัวนม แกดูดนมอย่างดุเดือดจนหัวนมช้ำเป็นสีแดง ควยบดบี้กันเบื้องล่าง พี่หนุ่มทั้งกัดทั้งทึ้งจนพอใจ แกชันเข่าคร่อมตัวผมไว้แล้วเดินเข่าเข้ามา เอาควยจ่อปากผมอีกรอบ ผมรู้งานจับควยดูดเข้าปาก เอาลิ้นเลียดุนเล่นเฉพาะตรงหัวควยที่บัดนี้เริ่มแดงก่ำกว่าเดิม พี่หนุ่มโน้มตัวไปที่หัวเตียงขณะควยคาปากผม แกหยิบถุงยางอนามัยออกมาฉีกซองออก ถอนควยจากปากผม จัดการใส่ถุงยางแล้วถอยตัวไปช่วงล่างของผมอีกครั้ง แกเอาหมอนมาหนุนเอวผม ยกขาผมขึ้นฉีกออก ถุยน้ำลายลงไปเอามือจับควยจ่อที่รูตูดผมทันที
แกทิ่มพรวด แต่มันไม่เข้าหรอกครับ เพราะมันลื่น พยายามอยู่มันก็ไม่เข้าสักที จึงเลื่อนตัวมานอนลงข้างผม แล้วจับผมนั่งเทียน คราวนี้มันค่อยๆดันเข้ามา ผมเคลื่อนตัวลงไปให้ท่อนควยหัวบานใหญ่ค่อยๆชำแรกเข้ามาในตัวช้าๆ มันผ่านเข้ามาด้วยความลำบาก ความรู้สึกเหมือนรูผมจะฉีก ผมหยุดและแช่หัวควยไว้อย่างนั้น ไม่ทันใจพี่หนุ่ม แกกระทุ้งควยเข้ามาทีเดียวมิดด้าม
"โอ้ย"ผมน้ำตาแทบไหลด้วยความเจ็บปวด ผมพยายามผละออก พี่หนุ่มลุกนั่งขึ้น ควยคารู กอดผมไว้ จูบปากสลับดูดหัวนมผม ส่วนเอวแกค่อยหมุนควงควยแกในรูผม แกเอาควยคว้านรูตูด เพื่อให้รูผมชินกับควยยักษ์ สักพักแกเริ่มโยก เย็ดผมในท่านั่ง เรานั่งหันหน้าเข้าหากัน ควยผมสีกับกล้ามท้องของแกตามจังหวะกระเด้าเย็ด ผมเสียวทั้งตูด เสียวทั้งหัวควย แกทั้งควงทั้งบดขยี้รูตูด ปากก็ครางไม่ขาดสาย แกเพ้อถึงแต่ความฟิตของรูผม ก็แน่ล่ะครับ ผมไม่โดนเย็ดมาเป็นปี

แกหยุด ผลักผมนอนลงโดยที่ควยแกไม่หลุดเลย เอาหมอนมารองก้นผมอย่างชำนาญ แกซอยใส่รูผมไม่ยั้ง กระแทกเสียงดังผั่บๆ ผมเสียวสุดใจ พี่หนุ่มแกก็ครางดัง พูดสบถคำหยาบออกมามากมาย แกเก่งทั้งซอย ทั้งกระแทกแรงๆเร็ว สลับกับซอยช้าๆ อยู่อย่างนั้นพักใหญ่
แกหยุดช้อนตัวผม อุ้มขึ้น ควยยังคารูผมอยู่ ผมเสียวมาก ที่ควยท่อนเขื่องสีกับรูไปมา แกยืนที่พื้นอุ้มผมไว้ จัดการเย็ดผมในท่านั้น มันเข้าลึกมาก หมอยแกเสียดสีกับตูดผมแสบไปหมด แกเดินมาหยุดที่ผนังห้อง ดันหลังผมติดผนังและกระหน่ำควยเย็ดอย่างแรง ผมเสียวมาก แกก็คงไม่ต่างกัน บั้นเด้าแกซอยไม่ยั้ง เหนื่อยแกก็เปลี่ยนมาควงควยคว้านมันในรูผม สลับกันอย่างนี้พักใหญ่ แกคงรู้ว่าผมชอบเพราะผมร้องกระเส่าตลอดที่แกโยกควย
"รักผัวไหม"
ผมเงียบไม่รู้จะตอบยังไง เห็นผมเงียบ แกยิ่งกระแทกซอยเข้ามาแบบดุเดือด ผมเริ่มแสบร้อนที่รูตูด แกกระหน่ำเย็ดเพราะขัดใจที่ผมไม่ยอมตอบ
"ถามไม่ตอบ ต้องโดนแบบนี้ อื๊อๆๆ สะใจว่ะ เหี้ย รักกูยัง"
"รักคับ ผมรักพี่"
พี่หนุ่มเหมือนพอใจขึ้น กระเด้าต่อไม่ยั้งอย่างสะใจ ผมหายใจหอบขึ้นด้วยความเสียวสุดยอด ผมเกือบจะแตก อยู่ๆแกก็ผ่อนแรง ถอนควยออกเสียงดังโบล๊ะ แล้วค่อยอุ้มผมยืนบนพื้น ผมเสียววาบที่รูและหน้าท้องตอนแกถอนควยออก แกจูบผม หนังโป๊ในทีวีกำลังเย็ดกันด้วยท่าโก่งตูด พี่หนุ่มบิดตัวให้ผมยืนหันหลังทันที ผลักผมให้โน้มตัวโก่งตูด ให้ผมดันผนังไว้ แกเสียบควยเข้ามาอีกครั้งทีเดียวมิดด้าม และกระหน่ำเย็ดผม มือข้างหนึ่งรั้งเอวผมไว้ ส่วนมืออีกข้างจับรวบไข่และโคนควยของผมเข้าไว้ด้วยกัน กระหน่ำเย็ด บดควย เสยควยใส่ตูดผมไำม่ยั้ง เสียงของหน้าขาแกกระทบกับต้นขาผมดังปั้บๆๆๆ เป็นจังหวะตามแรงกระเด้า เร็วแรง เสียงซี้ดปาดของแก เสียงร้องครางของผม แข่งกันลั่นห้องไปหมด ผมเสียวที่รู ปริ่มจะขาดใจกับความสุขที่ได้รับจากควยแท่งยักษ์ ร้องครางสูดปากเสียงดังไม่แพ้กัน แท่งควยหัวบานใหญ่ยักษ์ที่ครูดกับผนังลำไส้ทำให้ผมแทบจะขาดใจด้วยความเงี่ยน และแล้วน้ำควยของผม ก็กระฉอกออกมาเลอะพื้นห้อง พี่แกคงรู้สึกได้เพราะควยผมมันกระตุกอยู่ในมืือแก แกเร่งจังหวะ ประเคนรัวบั้นเด้าเข้ามาไม่ยั้ง แรงไม่ตกเลย สุดท้ายแกกระแทกเข้ามาแรงมาก จนแขนผมที่ดันกำแพงไว้ แทบต้านแรงแกไม่ไหว ผมโน้มตัวไปข้างหน้าติดกำแพง "แตกแล้ว อาาา แตกแล้วเมียจ๋า" ควยแกกระตุกในรูผม หมอยสากๆบดกับแก้มก้นนิ่มของผม แกเอนตัวเอาหน้ามาซุกกับแผ่นหลังผม ลมหายใจหอบ หายใจฟืดฟาด เราต่างหมดแรง
"ชอบไหม เมียจ๋า ผัวเย็ดเก่งไหม" พี่หนุ่มถามผม
"เก่งครับ ชอบที่สุดเลย" ผมรีบตอบ
แกยืนขึ้น และค่อยๆถอนควยออกมาจากตูดผม ถอดถุงยางออกแล้วเอาควยที่เปื้อนอสุจิมาถูหน้าท้องของผม ผมจับควยไว้ มันยังคงใหญ่และแข็งตัวอยู่ ผมรู้สึกรักมัน
"ผมรักพี่ครับ พี่หนุ่ม"
พี่หนุ่มเอาทิชชู่มาเช็ดตูดให้ผมอย่างไม่รังเกียจ แกนั่งลงเช็ดให้อย่างเบามือ แล้วหอมที่แก้มก้นผม 1 ที
"ป่ะ เดี๋ยวผมพาไปล้าง" พี่หนุ่มล้างตัวให้ผม เราอาบน้ำด้วยกัน
พี่หนุ่มให้ผมนอนพัก โดยมีแกนอนกอดผมอยู่อย่างนั้น แกขอโทษผมที่แกทำกับผมเพราะความเงี่ยน ผมไม่โกรธ
จนกระทั่งมีเสียงเคาะประตู นัทกลับมาแล้ว เราผละออกจากกัน พี่หนุ่มไปเปิดประตู นัทเข้ามาพบผมก็ยิ้มให้
"มานานยัง"นัทถาม
"พักนึงละ เดี๋ยวกลับแล้ว"ผมตอบ
นัทท่าทางเมา ชวนผมคุยไม่หยุด เราคุยกันถูกคอ นัทขอแลกไลน์ไว้แชทกับผม จนเที่ยงคืนพี่หนุ่มอาสาไปส่งผมกลับ
ระหว่างทาง นัทไลน์มาหาผม บอกว่า
"นัทเห็นถุงยางอนามัยเพิ่งใช้ในถังขยะครับ แล้วที่นอนก็ยุ่ง ผมพอจะเดาออกว่าเกิดอะไรขึ้น"
"ยัีงไงล่ะ" ผมตกใจที่นัทเดาออกง่ายๆ
"แล้วเจอกันนะครับ ผมจะรอ..." นัทตอบกลับ ผมไม่เข้าใจว่านัทหมายถึงอะไร
ผมนิ่งไม่ได้แชทต่อ เพราะถึงที่พักพอดี แต่ผมว่าเดี๋ยวผมกับนัทคงจะมีอะไรต่อแน่ๆ ที่มา http://www.g-gang.com/board/showthread.php?t=23459

ย้อนกลับ

อ่านเรื่องนี้แล้วรู้สึกอย่างไรครับ

สินค้าแนะนำ

 • เรื่องเล่าเกย์ รักหนีที่เวเว่น

  รักหนีที่เซเว่น

  สามวันต่อมา เขามาเข้าเซเว่นตอนเย็นเหมือนเดิม ผมยิ้มให้เขาแต่เขาดูเฉยๆ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ผมก็แอบนอยๆครับ คิดว่าเขาคงไม่อะไรกับผมหรอก แต่คืนนั้นเขาก้มาทักผมในแอปอีก บอกว่า 'ดีครับ' ให้เขาไปหาผมที่ห้องผมได้มั๊ย

  รักหนีที่เซเว่น

  สามวันต่อมา เขามาเข้าเซเว่นตอนเย็นเหมือนเดิม ผมยิ้มให้เขาแต่เขาดูเฉยๆ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ผมก็แอบนอยๆครับ คิดว่าเขาคงไม่อะไรกับผมหรอก แต่คืนนั้นเขาก้มาทักผมในแอปอีก บอกว่า 'ดีครับ' ให้เขาไปหาผมที่ห้องผมได้มั๊ย

 • ประสบการณ์เล่าเรื่องเกย์ แย่งผัวน้าสาว

  แย่งผัวน้า

  ผมไม่รอช้ารีบคุ้ยตะกร้าหากางเกงในที่น้ากิตใส่แล้ว เจอกางเกงในสีขาว ผมจับดูเห็นรอยของคราบน้ำเงี่ยนซึมเป็นดวงๆ ด้วย สงสัยน้าผมจะเงี่ยนจนน้ำซึมออกมา มีขนติดอยู่ด้วย ขนาดแค่ผมถืออยู่ ก็ได้กลิ่นอับของผู้ชายแท้ๆ ลอยออกมาจากกางเกงในตัวนั้น

  1 comment

  แย่งผัวน้า

  ผมไม่รอช้ารีบคุ้ยตะกร้าหากางเกงในที่น้ากิตใส่แล้ว เจอกางเกงในสีขาว ผมจับดูเห็นรอยของคราบน้ำเงี่ยนซึมเป็นดวงๆ ด้วย สงสัยน้าผมจะเงี่ยนจนน้ำซึมออกมา มีขนติดอยู่ด้วย ขนาดแค่ผมถืออยู่ ก็ได้กลิ่นอับของผู้ชายแท้ๆ ลอยออกมาจากกางเกงในตัวนั้น

  1 comment
 • เรื่องเล่าเกย์ โดนลูกเลี้ยงจับทำผัว

  โดนลูกเลี้ยงจับทำผัว

  วันที่ผมได้กลายเป็นผัวของลูกเลี้ยงก็เกิดขึ้น วันนั้นเป็นวันหยุดยาว ผมก็เลยมีการดื่มเสียหน่อย ตอนนั้นก็ค่อนข้างดึกแล้วครับ ผมก็นั่งเมางัวเงียอยู่ชั้นล่าง มารู้ตัวว่าน้องต้นมาพยุงผมขึ้นไปนอน แต่แทนที่จะเป็นห้องผม ต้นกลับพยุงผมไปนอนที่ห้องนอนของน้อง

  1 comment

  โดนลูกเลี้ยงจับทำผัว

  วันที่ผมได้กลายเป็นผัวของลูกเลี้ยงก็เกิดขึ้น วันนั้นเป็นวันหยุดยาว ผมก็เลยมีการดื่มเสียหน่อย ตอนนั้นก็ค่อนข้างดึกแล้วครับ ผมก็นั่งเมางัวเงียอยู่ชั้นล่าง มารู้ตัวว่าน้องต้นมาพยุงผมขึ้นไปนอน แต่แทนที่จะเป็นห้องผม ต้นกลับพยุงผมไปนอนที่ห้องนอนของน้อง

  1 comment
1 of 3
1 of 3