อาจารย์ผมสุดยอด


ผมเป็นลูกชาวนาเข้ามาเรียนในกรุงเทพฯ เป็นเด็กที่เค้าเรียกว่าเด็กโควต้าเพื่อมาเรียนวิชาการเกษตรจะได้กลับไปใช้พัฒนาท้องถิ่น ผมเป็นเด็กหอก็ต้องมีประสบการณ์แบบเด็กหอทั่วไป แต่ประสบการณ์ครั้งนี้กับอาจารย์ผมเองครับ

เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมาอาจารย์สุดเดชเรียกผมมาช่วยงานเอกสารที่คณะฯ ก็มีผมกับอาจารย์สุดเดช

แล้วก็ผู้ช่วยแกอีกสองคนคือพี่ปืนกับพี่ริบบิ้น ลืมบอกไปว่าผมชื่อเต็มครับ พี่ริบบิ้นแกชอบล้อว่าชื่อเต็มนี่มาจากเต็มกลืน หรือ เต็มทน ผมก็สวนกลับว่าเต็มอิ่มครับ อาจารย์ก็จะหันมาอมยิ้มเวลาที่พวกพี่ ๆ แกแหย่ผมทุกครั้ง

ระหว่างทำงานผมแอบเห็นอาจารย์แกเปิดเว็บ Gayjung ด้วยแต่ก็คิดว่ามันคงบังเอิญ พอแกเห็นผมมองแกก็ปิดโน้ตบุ๊คของแกแล้วก็เปลี่ยนมาใช้มือถือแกแทน เพราะผมไม่เห็นแกพูดโทรศัพท์เห็นแต่แกจิ้มมือถือของแกเพราะมือถือแกเป็นระบบสัมผัสหน้าจอ ทันสมัยโคตร ๆ ตอนนี้ผมก็เริ่มคิดว่าแกเป็นเกย์ตามที่ใคร ๆ

สงสัยหรือเปล่า เพราะอายุแกก็ประมาณ 40 ต้นๆ แต่ยังไม่แต่งงาน แต่ความคิดก็เปลี่ยนไปเปลี่ยนมาเพราะผมเคยเห็นแกกลับบ้านกับอาจารย์ผู้หญิงท่านหนึ่งบ่อย ๆ

พอนั่งทำงานถึงประมาณห้าโมงเย็นงานยังไม่เสร็จแกก็เลยชวนกลับไปทำต่อที่บ้านของแก ผมนั่งรถไปกับอาจารย์สุดเดช ส่วนพี่ริบบิ้นก็ตามมาทีหลังอีกคันพร้อมกับพี่ปืนแฟนแก ก่อนจะเริ่มทำงานกันต่อมันก็ถึงเวลาอาหารเย็นพอดี ก็เลยได้โอกาสนั่งทานข้าวกันพร้อมกับครอบครัวของแก


ทานอาหารเย็นเสร็จก็เริ่มทำงานกันต่อจนถึงเที่ยงคืนงานก็ยังไม่เสร็จ พี่ปืนกับพี่ริบบิ้นก็ขอตัวกลับก่อนเพราะรุ่งขึ้นเป็นวันจันทร์ต้องทำงาน ส่วนผมอยู่ช่วยอาจารย์ต่อเพราะไม่มีเรียน เนื่องจากยังเป็นช่วงปิดเทอม ผมนั่งทำงานกับอาจารย์จนถึงตีสองงานถึงได้เสร็จ อาจารย์แกก็เลยบอกว่าไม่ต้องกลับหอหรอก ค้างที่บ้านของแกนี่แหละพรุ่งนี้เช้าจะได้ออกไปพร้อมกัน ผมก็รับปาก แล้วก็คิดว่าคงนอนในห้องที่นั่งทำงานนี่แหละ แต่แกเรียกให้ขึ้นไปนอนที่ห้องนอนแก

อาจารย์แกก็ขอตัวอาบน้ำก่อน แกถอดเสื้อผ้านุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียวเดินเข้าห้องน้ำ ภาพที่คิดว่าแกเป็นเกย์ก็หายไปโดยปริยายเพราะอาจารย์แกขนดกมากบวกกับแกตัวสูงประมาณ 178 ซม เห็นจะได้เพราะแกเตี้ยกว่าผมเล็กน้อยเอง ผมสูง 183 ซมครับ

ดูสินค้าร้านนายกาย

กางเกงในชาย

SALE 69-99 บาท

ชุดเซ็กซี่

อุปกรณ์เสริม

ชุดกีฬา

เสริมหล่อ

เครื่องประดับ

ชุดเซกซี่ผู้หญิง

พออาจารย์แกอาบน้ำเสร็จแกก็เอาผ้าเช็ดตัวผืนใหม่มาให้ผมเข้าไปอาบน้ำ พร้อมเตรียมบ็อกเซอร์กับเสื้อยืดไว้ให้ผมใส่นอน พอใส่เสื้อผ้าเสร็จผมก็กะจะนอนบนพื้น แต่แกก็บอกว่าขึ้นมานอนเตียงเดียวกันนี่แหละเตียงออกกว้าง นอนไปนอนมาบางครั้งก็รู้สึกเหมือนมือแกมาโดนไอ้จ้อนผมตอนเวลาแกพลิกตัว เพราะผมนอนหงายไม่ได้นอนตะแคงเหมือนแก ผมไม่รู้ทำไมว่าไอ้จ้อนผมมันดันแข็งสู้มืออาจารย์ขึ้นมา พอแกกลิ้งมาโดนอีกแกก็ถามผมว่าเป็นอะไรนอนไม่หลับหรือ


ผมก็ตอบครับ แกก็มองมาที่เป้ากางเกงบ็อกเซอร์แล้วถามว่าทำไมมันถึงได้โด่อย่างนั้น พร้อมกับเอื้อมมือมาจับไอ้จ้อนผม ส่วนผมก็ไม่กล้าว่าอะไรเพราะแกเป็นอาจารย์ผม

แกก็ถามผมอีกว่าที่ตอบพี่ริบบิ้นว่าชื่อเต็มอิ่มจริงมั๊ยขอพิสูจน์ จากนั้นแกก็งัดไอ้จ้อนผมออกมาอมอย่างเมามันแล้วมองหน้าผมพร้อมถามว่าเสียวมั๊ย ผมได้แต่ทำหน้าเหย๋เกเพราะความเสียว แกทั้งดูดทั้งใช้ลิ้นจนผมทนไม่ไหวบอกแกว่าน้ำจะแตกครับอาจารย์ พร้อมกับผลักตัวแกออก แต่อาจารย์แกกลับยิ่งเร่งดูดไอ้จ้อนผม ดูดขึ้นดูดลงถี่ขึ้นไม่ยอมให้ผมผลักออก จนผมน้ำแตกคาปากแก แกก็เอาลิ้นเลียริมฝีปากพร้อมกับมองหน้าผมด้วยสายตายังไงผมบอกไม่ถูก เหมือนกับแกอยากจะถามว่าดีมั๊ยอะไรทำนองนั้น

ทีนี้แกก็บอกผมว่า เต็มช่วยทำให้อาจารย์มั่ง ผมก็บอกแกว่าผมไม่ชอบดูดของใคร แกก็บอกว่า"ใครบอกว่าจะใช้ให้ดูด แกชอบดูดให้แต่ไม่ชอบให้ใครดูดไอ้จ้อนแกหรอก" เพราะแกชอบดูดให้คนที่ดูแมน ๆ แกจะได้อารมณ์ แต่ถ้าพวกแมน ๆ จะดูดแก

แกจะหมดอารมณ์เพราะคิดว่าเป็นควีนเหมือนแก แกขอเพียงให้ช่วยดูดหัวนมแกพร้อมชักว่าวให้แก หรือ ถ้าไม่ชักว่าวให้แก ก็ดูดหัวนมอย่างเดียวก็ได้ แกชักของแกเอง ผมก็เลยดูดหัวนมให้แก ระหว่างที่แกชักของแกไป แกก็จะร้องว่าเสียวจังเต็ม ดีมาก เยี่ยมมากเต็ม ร้องอยู่อย่างนี้จนน้ำแตก

พอเช้าตื่นมาแกก็ชวนอาบน้ำพร้อมแก พร้อมดูดให้ผมอีกรอบในห้องน้ำ แต่รอบนี้ระหว่างแกดูดไอ้จ้อนผมแกก็ชักว่าวของแกไป จนผมน้ำแตกคาปากแกอีก สักพัก แกก็ชักจนน้ำแกแตกตาม

อาจารย์สุดเดชครับ ถ้ามีงานให้ช่วยอีกคราวหน้าอย่าลืมเรียกผมอีกนะครับ อาจารย์สุดเดชสมชื่อจริงๆครับ


แสดงความคิดเห็นWOOOOW

หนุ่มบ้านเช่า
หนุ่มบ้านเช่า
ผมเห็นหนุ่มสามคนที่เพิ่งเจอกันเมื่อครู่ กำลังถอดเสื้อกางเกงชุดทำงานออก ล่อนจ้อนหมดทั้งสามคนจู้ เคห้อยหัวเปิดหมด เดย์ผมเห
Read More
เกียร์กระปุก
เกียร์กระปุก
"เดี๋ยว...หยุดก่อนครับ" ครูเล็กเอามือแกมาจับมือผมเป็นสัญญาณให้หยุด ผมจะลุกออกไปที่เบาะข้างคนขับแต่แกฉวยข้อมือไว้ ผมจึงแค
Read More
ความแตกในซาวน่า
ความแตกในซาวน่า
ในจังหวะนั้นแหละครับพอผมเงยหน้าขึ้นไปผมก็เจอหน้าคนที่คุ้นตาที่สุดนั่นก็คือ พี่ต้อมนั่นเอง ตรงหน้าห้องสตรีมมันจะมีไฟ พอสล
Read More
ของขวัญวันเกิด
ของขวัญวันเกิด
ผมถอดกางเกงน้องเป้ออก แล้วก็เอาลิ้นไล่เลียมาที่หน้าท้อง kน้องเป้ขนาด 5.5 นิ้วได้มั้ง สีชมพูน่าดูดมาก ผมเลยเอาลิ้นมาเลียท
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out