เสร็จพี่เขยตาน้ำข้าว


นายกาย เรื่องเสียวเกย์

พี่สาวผมกลับมาจากทำงานที่พัทยา พาฝรั่งตาน้ำข้าวรูปหล่อ ผมทองมาที่บ้าน ขับรถเก๋งคันโตมาจอดที่บ้านไม้หลังเก่า

ผมอยู่บนบ้านชั้นบนรีบวิ่งลงมาหาด้วยความดีใจยกมือไหว้พี่สาวผมพร้อมกับมอง หน้าฝรั่งด้วยหน้างง ไม่ทันที่ผมจะพูดอะไรเขาก็ยื่นมือมาขอจับมือผมแล้วเขย่าๆเหมือที่ผมเคยเห็น ในทีวี... ยิ้มฟันสวยซะด้วย ผมคิดในใจ

ผม..ชื่อ...โจอี้.....เขาแนะนำตัวเองเป็นภาษาไทยที่กระท่อนกระแท่น...แต่ยังพอแปลมาได้

ผมยิ้มรับแบบเขินๆ

ผมชื่อ แมค ยู..โนว์....แมค..555+

พอผมพูดจบแล้วหัวเราะทำหั้ยทั้งพี่สาว และคนในครอบครัวผมหัวเราะตามกันเกรียว....เพราะความกล้าของผม

......****

หมูบ้านผมอยู่ในเขตภาคอิสานซึ่งไม่เจริญมากมายนัก เหมือนชนบททั่วๆไป ใช้ชีวิตเรียบง่าย แต่พอพี่สาวผมพาหนุ่มตาน้ำข้าวมาก็เหมือนเป็นเรื่องใหญ่ของครอบครัวผม การจัดแจงอารหาร กับข้าว เพื่อต้อนรับให้เขาประทับใจเป็นไปด้วยความครึกครื้น และที่ขาดไม่ได้คือขนมจีน ...ที่ต้องมีทุกครั้งในการเลี้ยงทุกครั้ง หรือในทุกๆงานของภาคผม

บ่ายแก่ๆ พี่สาวจะไปซื้อขนมจีนกับพ่ออีกหมู่บ้านหนึ่งแล้วพ่อจะแวะไปบอกญาติเขตนั้นมา กินข้าวเย็นด้วยกัน(หรือนัยๆจะหั้ยมาดูเขยฝรั่งนั่นเอง) แต่ตอนนี้ต้องมีปลามาทำน้ำยาขนมจีน ซึ่งกว่าพ่อจะซื้อกลับมาก็เย็นมากแม่คงเตรียมไม่ทัน

เอองั้นเอางี้สิลูก เอาแหไปทอดที่บ่อเลี้ยงหลังบ้านเราน่ะ ได้ไอ้ช่อนสัก4-5โล ก็คงพอ ......พ่อออกคาวมคิดกึ่งๆสั่งให้ทำ

ใช่ๆ.................พี่สาวผมเสริม

เอาพี่โจอี้ไปช่วยด้วยไหนๆก็มาแล้วอยากให้สัมผัสชีวิตแบบบ้านเราบ้าง .....พี่สาวผมแนะนำลูกมือในการจับปลาครั้งนี้ ผมหันไปมองพี่เขยฝรั่งนั่งยิ้มเหมือนกับจะบอกว่ายินดีเป็นอย่างยิ่ง

****............

ในที่สุดผมกับพี่โจอี้ก็มาถึงริมบ่อ ผมก็เริ่มจดการกับอุปกรณ์ พร้อมที่จะทอดแห และผมก็ต้องถอดเสื้อ(ปกติก็ไม่ค่อยใส่อยู่แล้ว) และเหลือวั้ยแค่กางเกงในนุ่งทับด้วยผ้าขาวม้า

ผมทอดแหลงไปครั้งแรก โดยที่มีพี่เขยฝรั่งยืนมองข้างๆ....ซึ่งตอนนี้อากาศไม่ร้อนเลยเพราะพระอาทิตย์คล้อยต่ำลงไปมาก

ครั้งนี้ผมได้ปลามาไม่มากนัก และผมต้องทอดแหซ้ำกันหลายครั้ง จนมาครั้งนี้แหดันไปติดกับกิ่งไม้ที่พ่อโยนลงไปในบ่อปลาเพื่อหั้ยปลามาหลบ ตามที่คนแก่บอกมา ผมลงไปแก้ๆดึงๆตั้งนานสองนานก็ไม่ได้สักที่จน สีหน้าผมเซงๆ พี่เขยคงรู้ว่าผมต้องการความช่วยเหลือ เขาไม่ลังเลที่จะลงไปช่วย

เขาลุกขึ้นยืนแล้วถอดเสื้อยืดสีเขียวขี้มาออก เผยหั้ยเห็นผิวที่ขาวและขนสีน้ำตาลดำ ทั้งแผงอก แล้วรามลงมาถึงสะดือ.......และ.ถึง..

เขาถอดกางเกงยีนส์ลงกองกับพื้น...โอ้โห ..**...ผมตะลึงอะไรอยู่ในนั้น..มันเหมือนกับกางเกงในของพี่โจอี้ห่อลูกฝรั่ง หรือกระท้อนวั้ยยังไงยังงันเพราะตรงไข่ก็เป็นพวง ด้านบนของพวงยังมีดุ้นที่หัวทิ่มดันกางเกงในออกมานิดๆแต่เห็นชัดว่ามันเอียง มาอยู่ด้านซ้ายมือ...

ผมมองด้วยท่าทีไม่หั้ยรู้ว่าผมเขินอายใดๆ แต่หน้าผมกับหูผมมันร้อนๆ....ถ้าผมขาวสักหน่อยเขาคงเห็นว่าหน้าผมน่ะแดงแล้ว....

เร็วทันใจคิด....เขาเดินดุ่มๆลงมาที่ๆผมกำลังแก้รากแห...ที่ติดกิ่งไม่อยู่ ..ผมอยู่ในน้ำระดับเกือบเท่าอก แต่พี่โจอี้แค่เลยเอวมาไม่มากนักซึ่งยังเผยหั้ยเห็นแผงอกกับขนที่ดกดำอยู่ เราสือสารกันด้วยภาษามือบ้างไทยบ้าง แต่ไม่ติดขัดมากเพรารู้ว่าภาระกิจคืออะไร

***........

ระหว่างที่ช่วยๆกันผมแอบมองหน้าพี่โจอี้บ่อยๆ แหลายครั้งที่เขามองมาที่ผมมื่อรู้ตัวว่าถูกมองบ่อยๆแต่เขาก็ไม่ได้ว่าอะไร แต่กลับยิ้มหั้ยเห็นฟันที่ขาวเรียงกันสวยด้วยซ้ำ....ผมมองมากๆใจก็หวิวๆ ..คิดตอลดว่านี่พี่เขยเรานะ.....แต่มันก็ห้ามสายตาไม่ได้....

พี่โจอี้คงรู้ว่าผมแอบมองเพราะอะไร ถึงตอนนี้เขาเลยแกล้งเอามือของเขาที่อยู่ใต้น้ำ มาจับที่น้องชายของผม ผมถึงกับสดุ้ง นึกว่าเขาจะแกล้งเล่นๆ..

ผมอายจนหน้าแดงเพราะของผมกำลังแขงและแข็งมาตั้งนานตั้งแต่พี่โจอี้แก้ผ้าเดินลงมา

เขาจับแล้วยังไม่ยอมปล่อยมือออกแถมยังพยายามล้วงเข้ามาภายในกางเกงในของผม อีก ตอนนี้ผมหน้ามืดแล้วครับเงี่ยนก้อเงี่ยน โดนจู่โจมก่อน เอาวะเลยตามเลย....ผมขยับเข้าไปใกล้ๆพี่โจอี้ จนชิด แต่ถ้าคนอื่นมองมาคงมองไม่เห็นผมเพราะเขาตัวใหญ่และผมก็อยู่ในน้ำค่อนข้าง ลึก...

ผมล้วงเข้าไปในสิ่งที่ผมต้องการมากที่สุด...โห..สาก..หรือว่าท่อนแขนเด็กวะ ผมคิดในใจ ใหญ่มากๆ..ทำหั้ยผมนึกถึงของตัวเอง พี่โจอี้คงคิดว่าจับไม้จิ้มฟันรึป่าวเพราะ ขนาดเราต่างกันมาก...ตอนนี้ควEของพี่โจอี้ออกมาอยู่นอกกางเกงในแล้ว ผมชักมันมือมากเพราะยาวและใหญ่แต่ที่ผมกะจังหวะไม่ถูกเพราะไม่เคยชักของยาวๆ แบบนี้ พี่โจอี้ร้อง ซี้ดๆๆ...อ้าส์ๆ...ด้วยสำเนียงของชาวต่างชาติ ผมน้ำแทบจะแตกเวลาได้ยินเสียงคราง..

**.....

พี่โจอี้ดึงผมมาด้านมุมของขอบบ่อน้ำ ซึ้งจะมีที่คล้ายๆที่เดินลงมาบ่อ และก็ถูกทำเป็นคล้ายๆบันไดวั้ยแล้ว พี่โจอี้ขึ้นนั่งพิงขอบตรงนั้นพอหั้ยช่วงเอวเขาพ้นขึ้นมาจากน้ำ โดยที่ผมตามมาติดๆเข้ามาโน้มตัวลงระหว่างขาพอดี...ผมก้มลงไปใช้ปากกับท่อน เนื้อที่ยาวใหญ่ของพี่เขยอย่างกระหายแต่มันเข้าปากผมได้แค่ส่วนปลายเองครับ ผมเลยใช้วิธีดูดๆเม้มๆตรงปลายและใช้ปากรูดกับหนังด้านข้างของแท่งเนื้อ ตั้งแต่โคนยันปลายควEที่ตอนนี้ถอกแดงระเรื่อ..ผมเอามือทั้ง2ข้างกำรอบๆชัก ขึ้นๆลงๆสลับกับออกแรงอมและดูดกับเอาลิ้นวนรอบๆหัว และคอหยัก ตรงส่วนปลาย....พี่เขยผมครางและซี้ดดังมาก...ผมมองหน้าพี่เขาผมยิ่งมีอารมณ์

ผมทำให้เขานานมากแต่ยังไม่เสร็จสักที...จนผมเมื่อยปาก และเมื่อยคอไปหมด..พี่โจอี้คงรู้ว่าแบบนี้คงไม้เสร็จแน่ๆเพราะกลัวจะเย็น เสียก่อน เขาจึงบอกหั้ยผมนั่งและมองหน้าเขาวั้ย ผมทำตามที่พี่โจอี้บอก ตอนนี้เขาสาวว่าวเองครับ ผมก้อมองตาไม่กระพริบ เสียงชักว่าวของพี่เขา มันยิ่งทำหั้ยผมปั่นป่วนนำจะแตกหั้ยได้...

ผมช่วยตัวเองไปด้วยมองไปด้วย จนในที่สุดพี่โจอี้ร้องออกมาแล้วกัดฟันจนมองเห็นกรามปูดขึ้นมา น้ำสีขาวๆกลิ่นคาวคลุ้งพุ่งออกมา ไหลหยดลงมาตั้งแต่ส่วนปลายควEของแล้วหยดลงในน้ำ บางส่วนพุ่งมาโดนหน้าผม แต่ส่วนมากจะไหลลงมาที่มือ และพี่โจอี้ยังไม่หยุดรูดมันทำหั้ยน้ำที่น้ำที่ไหลลงมาเป็นฟองขาวๆเยอะมาก .....ผมบอกว่าผมจะเสร็จแล้วด้วยใบหน้าและการเร่งมือของผม พี่โจอี้ออกแรงดึงผมหั้ยลุกขึ้นมาจากในน้ำได้ไม่ยากนัก ผมลุกขึ้นมายืนอยู่ข้างหน้าของพี่โจอี้ ยังไม่ทันตั้งตัวปากพี่โจอี้ไวมากครอบมาที่ปลายน้องชายผมแล้วดูดแรงๆในทัน ที่ผมถึงกับตลึงทั้งเสียวจนพ่นน้ำออกมาทันที พี่โจอี้ยังดูดต่อและเหมือนจะกลืนมันลงไปด้วย...และดันส่วนปลายของผมเข้าไป จนมิดลำคอ....ผมกระตุกด้วยความเสียว...พี่โจอี้เลยปิดท้ายด้วยการใช้ริม ฝีปากแดงๆรูดเข้าออกหั้ยมช้าๆ....ผมรุสึกเสียวๆเจ็บๆคันเพราะหนวดที่ริม ฝีปากที่เพิ่งโกนมันแทงๆ.... ที่มา http://www.g-gang.com/board/showthread.php?t=4013

ร้านนายกาย

ชื่อนี้มีแต่ความแซบ ด้วยแบบกางเกงในชาย แบบเซกซี่สารพัดรูปแบบ กางเกงว่ายน้ำ กางเกงกีฬา กางเกงขาสั้นผู้ชายแนวๆ ชุดเกย์เซ็กซี่ก็มีให้เลือกนะครับ พร้อมแล้ว ไปช้อปสินค้าแซ่บๆร้านนายกายกันเลย

ดูสินค้าร้านนายกาย

กางเกงในชาย

ห่วงรัดพวงสารพัดแบบ

กางเกงว่ายน้ำ กางเกงฟิตเนส

ชุดเกย์เซกซี่

เจลหล่อลื่น PEAW 1แถม 1

สริมหล่อ -คิ้วเข้ม-ปาก-หัวนมชมพู

กางเกงในชายเซกซี่เริ่มต้นที่ 69 บาท

ตัวช่วยเพิ่มความฟิน

แสดงความคิดเห็นWOOOOW

ไบในหมู่เกย์
ไบในหมู่เกย์
วันหนึ่งเพื่อนเกย์ของแฟนสาวผมมาเยี่ยมและขอนอนค้างด้วยกัน ผมรู้ทันทีว่าคืนนี้ต้องได้ลองของแปลกแน่ เพื่อนเกย์คนนี้ชื่อเป้
Read More
ตามใจหมอ
ตามใจหมอ
คุณหมอก็พูดกระซิบว่าขออนุญาตินะครับ แล้วคุณหมอก็เอานิ้วสอดรูก้นผมช้าๆ ผมงี้เสียวจนเจ้าหนูผมแข็งขึ้นมาเลย แล้วคุณหมอก็บอก
Read More
น้าเขยจ๋า
น้าเขยจ๋า
ผมอยากลองใจน้าเขย จึงแกล้งทำหลับ โดยทำเสียงกรนเบา ๆ น้าเขยนวดต่อไปอีกสักพัก เขาคิดว่าผมหลับจริง ๆ จึงหยุดนวด เขาเอามือขึ
Read More
นอกใจแฟน
นอกใจแฟน
บอยลูบและขยำเป้าผมเป็นการใหญ่ ตอนนี้ผมดูไม่ไหวแล้วครับ เลยโน้มตัวลงไซร้คอของบอยพร้อมกับเอนตัวลงที่นอน 'อืม... เสียวครับ
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out