เสร็จพี่เขยตาน้ำข้าว


นายกาย เรื่องเสียวเกย์

พี่สาวผมกลับมาจากทำงานที่พัทยา พาฝรั่งตาน้ำข้าวรูปหล่อ ผมทองมาที่บ้าน ขับรถเก๋งคันโตมาจอดที่บ้านไม้หลังเก่า

ผมอยู่บนบ้านชั้นบนรีบวิ่งลงมาหาด้วยความดีใจยกมือไหว้พี่สาวผมพร้อมกับมอง หน้าฝรั่งด้วยหน้างง ไม่ทันที่ผมจะพูดอะไรเขาก็ยื่นมือมาขอจับมือผมแล้วเขย่าๆเหมือที่ผมเคยเห็น ในทีวี... ยิ้มฟันสวยซะด้วย ผมคิดในใจ

ผม..ชื่อ...โจอี้.....เขาแนะนำตัวเองเป็นภาษาไทยที่กระท่อนกระแท่น...แต่ยังพอแปลมาได้

ผมยิ้มรับแบบเขินๆ

ผมชื่อ แมค ยู..โนว์....แมค..555+

พอผมพูดจบแล้วหัวเราะทำหั้ยทั้งพี่สาว และคนในครอบครัวผมหัวเราะตามกันเกรียว....เพราะความกล้าของผม

......****

หมูบ้านผมอยู่ในเขตภาคอิสานซึ่งไม่เจริญมากมายนัก เหมือนชนบททั่วๆไป ใช้ชีวิตเรียบง่าย แต่พอพี่สาวผมพาหนุ่มตาน้ำข้าวมาก็เหมือนเป็นเรื่องใหญ่ของครอบครัวผม การจัดแจงอารหาร กับข้าว เพื่อต้อนรับให้เขาประทับใจเป็นไปด้วยความครึกครื้น และที่ขาดไม่ได้คือขนมจีน ...ที่ต้องมีทุกครั้งในการเลี้ยงทุกครั้ง หรือในทุกๆงานของภาคผม

บ่ายแก่ๆ พี่สาวจะไปซื้อขนมจีนกับพ่ออีกหมู่บ้านหนึ่งแล้วพ่อจะแวะไปบอกญาติเขตนั้นมา กินข้าวเย็นด้วยกัน(หรือนัยๆจะหั้ยมาดูเขยฝรั่งนั่นเอง) แต่ตอนนี้ต้องมีปลามาทำน้ำยาขนมจีน ซึ่งกว่าพ่อจะซื้อกลับมาก็เย็นมากแม่คงเตรียมไม่ทัน

เอองั้นเอางี้สิลูก เอาแหไปทอดที่บ่อเลี้ยงหลังบ้านเราน่ะ ได้ไอ้ช่อนสัก4-5โล ก็คงพอ ......พ่อออกคาวมคิดกึ่งๆสั่งให้ทำ

ใช่ๆ.................พี่สาวผมเสริม

เอาพี่โจอี้ไปช่วยด้วยไหนๆก็มาแล้วอยากให้สัมผัสชีวิตแบบบ้านเราบ้าง .....พี่สาวผมแนะนำลูกมือในการจับปลาครั้งนี้ ผมหันไปมองพี่เขยฝรั่งนั่งยิ้มเหมือนกับจะบอกว่ายินดีเป็นอย่างยิ่ง

****............

ในที่สุดผมกับพี่โจอี้ก็มาถึงริมบ่อ ผมก็เริ่มจดการกับอุปกรณ์ พร้อมที่จะทอดแห และผมก็ต้องถอดเสื้อ(ปกติก็ไม่ค่อยใส่อยู่แล้ว) และเหลือวั้ยแค่กางเกงในนุ่งทับด้วยผ้าขาวม้า

ผมทอดแหลงไปครั้งแรก โดยที่มีพี่เขยฝรั่งยืนมองข้างๆ....ซึ่งตอนนี้อากาศไม่ร้อนเลยเพราะพระอาทิตย์คล้อยต่ำลงไปมาก

ครั้งนี้ผมได้ปลามาไม่มากนัก และผมต้องทอดแหซ้ำกันหลายครั้ง จนมาครั้งนี้แหดันไปติดกับกิ่งไม้ที่พ่อโยนลงไปในบ่อปลาเพื่อหั้ยปลามาหลบ ตามที่คนแก่บอกมา ผมลงไปแก้ๆดึงๆตั้งนานสองนานก็ไม่ได้สักที่จน สีหน้าผมเซงๆ พี่เขยคงรู้ว่าผมต้องการความช่วยเหลือ เขาไม่ลังเลที่จะลงไปช่วย

เขาลุกขึ้นยืนแล้วถอดเสื้อยืดสีเขียวขี้มาออก เผยหั้ยเห็นผิวที่ขาวและขนสีน้ำตาลดำ ทั้งแผงอก แล้วรามลงมาถึงสะดือ.......และ.ถึง..

เขาถอดกางเกงยีนส์ลงกองกับพื้น...โอ้โห ..**...ผมตะลึงอะไรอยู่ในนั้น..มันเหมือนกับกางเกงในของพี่โจอี้ห่อลูกฝรั่ง หรือกระท้อนวั้ยยังไงยังงันเพราะตรงไข่ก็เป็นพวง ด้านบนของพวงยังมีดุ้นที่หัวทิ่มดันกางเกงในออกมานิดๆแต่เห็นชัดว่ามันเอียง มาอยู่ด้านซ้ายมือ...

ผมมองด้วยท่าทีไม่หั้ยรู้ว่าผมเขินอายใดๆ แต่หน้าผมกับหูผมมันร้อนๆ....ถ้าผมขาวสักหน่อยเขาคงเห็นว่าหน้าผมน่ะแดงแล้ว....

เร็วทันใจคิด....เขาเดินดุ่มๆลงมาที่ๆผมกำลังแก้รากแห...ที่ติดกิ่งไม่อยู่ ..ผมอยู่ในน้ำระดับเกือบเท่าอก แต่พี่โจอี้แค่เลยเอวมาไม่มากนักซึ่งยังเผยหั้ยเห็นแผงอกกับขนที่ดกดำอยู่ เราสือสารกันด้วยภาษามือบ้างไทยบ้าง แต่ไม่ติดขัดมากเพรารู้ว่าภาระกิจคืออะไร

***........

ระหว่างที่ช่วยๆกันผมแอบมองหน้าพี่โจอี้บ่อยๆ แหลายครั้งที่เขามองมาที่ผมมื่อรู้ตัวว่าถูกมองบ่อยๆแต่เขาก็ไม่ได้ว่าอะไร แต่กลับยิ้มหั้ยเห็นฟันที่ขาวเรียงกันสวยด้วยซ้ำ....ผมมองมากๆใจก็หวิวๆ ..คิดตอลดว่านี่พี่เขยเรานะ.....แต่มันก็ห้ามสายตาไม่ได้....

พี่โจอี้คงรู้ว่าผมแอบมองเพราะอะไร ถึงตอนนี้เขาเลยแกล้งเอามือของเขาที่อยู่ใต้น้ำ มาจับที่น้องชายของผม ผมถึงกับสดุ้ง นึกว่าเขาจะแกล้งเล่นๆ..

ผมอายจนหน้าแดงเพราะของผมกำลังแขงและแข็งมาตั้งนานตั้งแต่พี่โจอี้แก้ผ้าเดินลงมา

เขาจับแล้วยังไม่ยอมปล่อยมือออกแถมยังพยายามล้วงเข้ามาภายในกางเกงในของผม อีก ตอนนี้ผมหน้ามืดแล้วครับเงี่ยนก้อเงี่ยน โดนจู่โจมก่อน เอาวะเลยตามเลย....ผมขยับเข้าไปใกล้ๆพี่โจอี้ จนชิด แต่ถ้าคนอื่นมองมาคงมองไม่เห็นผมเพราะเขาตัวใหญ่และผมก็อยู่ในน้ำค่อนข้าง ลึก...

ผมล้วงเข้าไปในสิ่งที่ผมต้องการมากที่สุด...โห..สาก..หรือว่าท่อนแขนเด็กวะ ผมคิดในใจ ใหญ่มากๆ..ทำหั้ยผมนึกถึงของตัวเอง พี่โจอี้คงคิดว่าจับไม้จิ้มฟันรึป่าวเพราะ ขนาดเราต่างกันมาก...ตอนนี้ควEของพี่โจอี้ออกมาอยู่นอกกางเกงในแล้ว ผมชักมันมือมากเพราะยาวและใหญ่แต่ที่ผมกะจังหวะไม่ถูกเพราะไม่เคยชักของยาวๆ แบบนี้ พี่โจอี้ร้อง ซี้ดๆๆ...อ้าส์ๆ...ด้วยสำเนียงของชาวต่างชาติ ผมน้ำแทบจะแตกเวลาได้ยินเสียงคราง..

**.....

พี่โจอี้ดึงผมมาด้านมุมของขอบบ่อน้ำ ซึ้งจะมีที่คล้ายๆที่เดินลงมาบ่อ และก็ถูกทำเป็นคล้ายๆบันไดวั้ยแล้ว พี่โจอี้ขึ้นนั่งพิงขอบตรงนั้นพอหั้ยช่วงเอวเขาพ้นขึ้นมาจากน้ำ โดยที่ผมตามมาติดๆเข้ามาโน้มตัวลงระหว่างขาพอดี...ผมก้มลงไปใช้ปากกับท่อน เนื้อที่ยาวใหญ่ของพี่เขยอย่างกระหายแต่มันเข้าปากผมได้แค่ส่วนปลายเองครับ ผมเลยใช้วิธีดูดๆเม้มๆตรงปลายและใช้ปากรูดกับหนังด้านข้างของแท่งเนื้อ ตั้งแต่โคนยันปลายควEที่ตอนนี้ถอกแดงระเรื่อ..ผมเอามือทั้ง2ข้างกำรอบๆชัก ขึ้นๆลงๆสลับกับออกแรงอมและดูดกับเอาลิ้นวนรอบๆหัว และคอหยัก ตรงส่วนปลาย....พี่เขยผมครางและซี้ดดังมาก...ผมมองหน้าพี่เขาผมยิ่งมีอารมณ์

ผมทำให้เขานานมากแต่ยังไม่เสร็จสักที...จนผมเมื่อยปาก และเมื่อยคอไปหมด..พี่โจอี้คงรู้ว่าแบบนี้คงไม้เสร็จแน่ๆเพราะกลัวจะเย็น เสียก่อน เขาจึงบอกหั้ยผมนั่งและมองหน้าเขาวั้ย ผมทำตามที่พี่โจอี้บอก ตอนนี้เขาสาวว่าวเองครับ ผมก้อมองตาไม่กระพริบ เสียงชักว่าวของพี่เขา มันยิ่งทำหั้ยผมปั่นป่วนนำจะแตกหั้ยได้...

ผมช่วยตัวเองไปด้วยมองไปด้วย จนในที่สุดพี่โจอี้ร้องออกมาแล้วกัดฟันจนมองเห็นกรามปูดขึ้นมา น้ำสีขาวๆกลิ่นคาวคลุ้งพุ่งออกมา ไหลหยดลงมาตั้งแต่ส่วนปลายควEของแล้วหยดลงในน้ำ บางส่วนพุ่งมาโดนหน้าผม แต่ส่วนมากจะไหลลงมาที่มือ และพี่โจอี้ยังไม่หยุดรูดมันทำหั้ยน้ำที่น้ำที่ไหลลงมาเป็นฟองขาวๆเยอะมาก .....ผมบอกว่าผมจะเสร็จแล้วด้วยใบหน้าและการเร่งมือของผม พี่โจอี้ออกแรงดึงผมหั้ยลุกขึ้นมาจากในน้ำได้ไม่ยากนัก ผมลุกขึ้นมายืนอยู่ข้างหน้าของพี่โจอี้ ยังไม่ทันตั้งตัวปากพี่โจอี้ไวมากครอบมาที่ปลายน้องชายผมแล้วดูดแรงๆในทัน ที่ผมถึงกับตลึงทั้งเสียวจนพ่นน้ำออกมาทันที พี่โจอี้ยังดูดต่อและเหมือนจะกลืนมันลงไปด้วย...และดันส่วนปลายของผมเข้าไป จนมิดลำคอ....ผมกระตุกด้วยความเสียว...พี่โจอี้เลยปิดท้ายด้วยการใช้ริม ฝีปากแดงๆรูดเข้าออกหั้ยมช้าๆ....ผมรุสึกเสียวๆเจ็บๆคันเพราะหนวดที่ริม ฝีปากที่เพิ่งโกนมันแทงๆ.... ที่มา http://www.g-gang.com/board/showthread.php?t=4013

ร้านนายกาย

ชื่อนี้มีแต่ความแซบ ด้วยแบบกางเกงในชาย แบบเซกซี่สารพัดรูปแบบ กางเกงว่ายน้ำ กางเกงกีฬา กางเกงขาสั้นผู้ชายแนวๆ ชุดเกย์เซ็กซี่ก็มีให้เลือกนะครับ พร้อมแล้ว ไปช้อปสินค้าแซ่บๆร้านนายกายกันเลย

ดูสินค้าร้านนายกาย

กางเกงในชาย

ห่วงรัดพวงสารพัดแบบ

กางเกงว่ายน้ำ กางเกงฟิตเนส

ชุดเกย์เซกซี่

เจลหล่อลื่น PEAW 1แถม 1

สริมหล่อ -คิ้วเข้ม-ปาก-หัวนมชมพู

กางเกงในชายเซกซี่เริ่มต้นที่ 69 บาท

ตัวช่วยเพิ่มความฟิน

แสดงความคิดเห็นWOOOOW

จ้างพี่เขยบำเรอสวาท
จ้างพี่เขยบำเรอสวาท
ผมเป็นคนใต้มีพี่เขยเป็นชาวสวนยาง ผมกับพี่เขยเราห่างกันประมาณ 4 ปี ผมอยู่ในเมืองพี่เขยอยู่อีกอำเภอ ผมมักไปนอนบ้านพี่เขยบ่
Read More
ผมเห็นของดีของลุง
ผมเห็นของดีของลุง
  ผมอยู่กับลุงและป้า วันหนึ่งป้าไปทำธุระอีกตามเคย ผมเลยเดินไปบ้านป้าเผื่อจะได้เจอของดี ผมเดินไปภาพแรกที่เปิดประตูเข้าไป
Read More
พี่ช่างข้างห้องอยากลองของ
พี่ช่างข้างห้องอยากลองของ
ผมเป็นคนทางภาคเหนือตอนล่าง แล้วไปทำงานที่กรุงเทพซะนาน อยากจะย้ายกลับบ้านแต่ก็ไม่มีสาขาที่จะลง จนทางจังหวัดหนึ่งทางภาคเหน
Read More
โดนเทรนเนอร์เซ็กส์จัดเล่นเสียว
โดนเทรนเนอร์เซ็กส์จัดเล่นเสียว
ผมไปยิมแห่งหนึ่งทุกเย็น ที่นี่จะมีสอนแอโรบิคครับผมก็ไปเต้น แต่ที่ผมสนใจคือครูสอนครับแกหน้าหล่อคมๆ ผิวแทนแถมยังหุ่นดีมากอ
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out