พิชิตเด็กช่างชายแท้


นายกาย

เรื่องเกิดขึ้นเมื่อต้นปีนี้ผมอาศัยที่ หอพักชายล้วนมาได้3เดือนแล้วแน่ละต้องมีคนรู้จักบ้างที่ห้องข้างๆผมมีเด็ก ย้ายเข้ามาใหม่2คนจัดว่าหน้าตาดีทั้งคู่ ชัย กับอ้นเป็นพี่น้องกันชัยเรียนช่างกลอุสาหกรรมปี2 ปวช.อ้นเรียนอีเล็กปี1ทีวิทยาลัยการอาชีพ วันนี้ผมมาวิ่งตามปกติก็เจอทั้งคู่เล่นบอลอยู่เราต่างก็ยิ้มให้กัน เมื่อกลับถึงบ้านเห็นห้องชัยเปิดอยู่ก็เลยไปทักทาย จึงรู้ว่า2คนนี้ ไม่มีทีวีดูผมเลยชวนมาที่ห้องดูทีวี

หลังจากนั้นเราก็สนิทกันมากขึ้นทุกวัน2พี่น้องจะมาดูทีวีนอนเล่นที่ห้องผมๆ เลยให้กุญแจชัยไป1ดอกเวลาผมไม่อยู่เขาจะได้เข้ามาดูทีวีได้ ทุกครั้งผมชอบแอบดูหุ่น ล่ำ แมน สมชาย สูงขาว หน้าคมของชัย แล้วเก็บเอาไปว่าวใจคิดว่าสักวันจะลักหลับชัยคนไรหุ่นดีฉิบป๋งเลยว่ะ วันนี้ผมโทรบอกชัยว่าอาจไม่กลับฝากห้องด้วย แต่ที่งานที่ค้างไว้เสร็จเร็ว ผมจึงถึงบ้านก่อน5ทุ่ม พอผมเปิดห้องเข้าไปก็ต้องตกใจ ชัยนอนแก้ผ้าชักว่าวกับวีซีดีโป๊ชายเอาตูดชายที่ผมลืมเก็บไว้เมื่อคืน โดยเสื้อกับกางเกงบอล ไปคนละทิศละทางคาไว้แต่กางเกงในรอซโซ่สีน้ำเงินที่ปลายขา พอชัยเห็นผมเขารีบดึงกางเกงในขึ้นมาใส่ทันที ผมเลยถามว่า"อยากหรือ "ชัยตอบ"

นายกาย

เพิ่มสเน่ห์ ความเท่ห์ให้กับตัวเอง เพียงลองหาเครื่องประดับแบบผู้ชายๆ ที่เข้ากับตัวคุณ ย้ำ...ต้องเป็นเครื่องประดับที่ออกแบบมาเพื่อผู้ชายเท่านั้นนะ

ครับเงี่ยนเลยชักว่าวเล่น " ผมลงนั่งข้างชัยแล้วพูดว่า"มาพี่ช่วย "ไวเท่าความคิดผมรีบโอบตัวชัยไว้กันดิ้นแล้วจูบชัย "พี่จะทำไรผม" ผมไม่ตอบแตหันมา"ไซ้ร์ซอกคอแทน ชัยตัวงอเลยผมจึงเร่งจังหวะทั้งจูบลูบคลำคลึงชัยครางไม่เป็นคำเลยผมลากลิ้น ต่ำลงมาเรื่อยจนถึงเป้าของชัย

ตอนนี้น้ำมันเยิ้มจนเปียกกางเกงในเขาผมรีบเอา มือดึงกางเกงในชัยออกมา ว้าวใหญ่กว่าที่เจอตะกี้นี้อีกทันทีผมเลียควยชัยอย่างกระหายชัยร้องครางดัง เลยแถมยกตูดกระเด้าปากผมใม่หยุดผมก็สู้ไม่ถอย จนชัยร้องลั่น

หากคุณยังไม่เคยลองใส่ชุดแนวเซ็กซี่ ลองหากางเกงในแนวเกย์ๆ ราคาเบาๆ มาลองใส่ดูสักตัว แล้วจะรู้ว่าคุณก็เซ็กซี่ไม่เบา

เรื่องเสียวเกย์

เพิ่มอรรถรสให้กับกิจกรรมบนเตียง ด้วยชุดพันธนาการที่จะผูกมัดคุณและคู่นอนให้ตกอยู่ในห้วงตัณหาจนดิ้นไม่หลุด

"พี่ผมขอเอาพี่นะครับ"แล้วผมก็แก้ผ้ารอการทะลวงตูดของชัยผมทาวาสลีนไว้แล้ว ชัยจับผมหงายแล้วแหกขาผมออกไม่ทันตั้งตัวควยชัยทิ่มพรวดเข้าตูดผมมิดด้ามเลย จนผมร้องโอ๊กเลยครับแต่ดูเหมือนชัยจะอดอยากมานานไม่ฟังอะไรจากผมแล้วชัยซอย ควยถี่ยิบเข้าตูดผม แถมยังจับผมเล่นท่าจนจำไม่ได้ว่าท่าอะไรบ้างจำได้อยู่3อย่าง 1ควยชัยน่าจะซัก7นิ้วแถมยาวอีกต่างหาก 2ซอยถี่ๆๆๆๆๆๆแถมอึดและทนโคตร 3ชัยพูดแต่ว่ารูผมฟิตกว่าหีเด็กของชัยอีก

น่าจะซักกว่า30นาทีที่ผมโดนควยของชัยทะลวง แถมลีลาสุดยอด ในที่สุดชัยชักควยออกจากรูของผมอย่างแรง มันแสบทันทีแต่โล่งมาก ชัยรีบพูว่า"พี่อ้าปาก" ผมทำตามน้ำควยชัยพุ่งเข้าปากผมจนล้น ชัยบอกให้ผมกินผมรีบกินแล้วทั้งคู่ก็แผ่หลาลงกับที่นอนชัยบอกว่าต่อไปนี้ผม คือกิ๊กไม่ใช่แฟนเพราะชัยมีแฟนแล้วและชัยก็ไม่ใช่เกย์ ผมยินดีและเราก็มีอะไรกันทุกครั้งที่มีโอกาส

ที่มา http://www.g-gang.com/board/showthread.php?t=3799

 อึ้ง.. ทึ่ง..เสียว คืองานของเรา

กางเกงในชาย🦌 นายกาย เข้าใจความต้องการของคุณ ให้ผมปรนบัติรับใช้คุณแล้วผมจะหยิบยื่นความเสียวให้คุณเอง
แค่คุณกดดูสินค้าตามหมวดหมู่  

*เราจัดส่งสินค้าเป็นความลับ ไม่เปิดเผยชื่อร้านหรือสินค้าบนพัสดุ

นายกาย

สังเกตมั๊ย?? เวลาลงโซเชียลรูปที่คนมักจะเข้ามาไลค์ มักเป็นรูปที่ไม่ใส่เสื้อ ยิ่งถ้าใส่แนวเซ็กซี่ยิ่งยอดไลค์กระหน่ำ 

กางเกงในชาย นายกาย

ใส่กางเกงในธรรมดา คุณก็เป็นแค่ผู้ชายธรรมดา ใส่กางเกงในให้โลกจำ ก็ต้องใส่แบบแปลกๆแหวกแนวสิครับ

นายกาย

ห่วงใส่ทำไม?...ใส่เพื่อประดับตามรสนิยมของเกย์แต่ละคน ถ้าเป็นแบบยางเวลาใส่แล้วจะรัด ช่วยกระตุ้นให้เวลาหลั่งน้ำแรง ลองเลือกที่คุณต้องการดูนะครับ

ครีมนมชมพูมีหลายยี่ห้อ แต่ส่วนใหญ่ใส่สีแค่เคลือบให้ดูชมพู สีจะดูชมพูจัด หลอกตาไม่เป็นธรรมชาติ อยากหัวนม-ปากชมพู ดูเป็นหนุ่มสุขภาพดีจริง บีพิ้งค์เท่านั้น
B-PINK ขนาด 5 กรัม ใช้ได้ทั้งหัวนม-ปาก ราคา 390 บาท ค่าจัดส่งทั่วประเทศ 50 บาท 
สั่งทางไลน์
 เพิ่มเพื่อน

นายกาย

เกย์ยุคนี้เป็นโสด อยู่คนเดียวมากขึ้น แต่ไม่ต้องกลัวลองหาตัวช่วยคลายเหงาสำหรับชาวเกย์สักชิ้น แค่นี้ชีวิตเหงาๆจะเปลี่ยนไป เหลือแต่ความฟินล้วนๆ

นายกาย

ทำอย่างไรให้ไปฟิตเนสแล้วได้ผู้ชายติดไม้เติดมือมาด้วย ลองเปลี่ยนแนวการแต่งตัวมาเป็นชุดยิมยั่วๆ รับรองคุณจะเสียน้ำมากกว่าเดิมครับ

นายกาย

หากคุณยังไม่เคยลองใส่ชุดแนวเซ็กซี่ ลองหากางเกงในแนวเกย์ๆ ราคาเบาๆ มาลองใส่ดูสักตัว แล้วจะรู้ว่าคุณก็เซ็กซี่ไม่เบา

 

 

🔥กางเกงในเริ่มต้น 69 บาท 🔥ชุดฟิตเนส กางเกงว่ายน้ำ 🔥ชุดเกย์ฟินๆและอื่นๆ
ซื้อกางเกงในร้านนายกาย ครบ 1,000 บาท แถมฟรีสินค้าในร้าน ราคา 150 บาท
ซื้อไม่ถึงก็สะสมได้นะครับ

4 comments


 • CyjBUIHRmM

  OTbKlyMHqQh


 • rdvIjUJcfLpzEXHW

  FCGPjnkfucvoN


 • DhVWXTrbjl

  KyaXlbqMTLNxuF


 • NhWwXAnLe

  BNUCbWatyg


แสดงความคิดเห็นWOOOOW

เด็กมันอ้อนขอเย...
เด็กมันอ้อนขอเย...
วันนึงบอมบอกผทว่า ที่รักวันนี้ขอบอมลองเย็ดที่รักหน่อยได้มั้ยคับ ผมเงียบและหยุดไปพักนึงเพราะไม่เคยและไม่คิดว่าจะต้องเป็นฝ
Read More
ลดราคาส่งท้ายปี 99 บาททุกตัว หมดแล้วหมดเลย
ลดราคาส่งท้ายปี 99 บาททุกตัว หมดแล้วหมดเลย
สินค้าลดล้างสต๊อกส่งท้ายปี จากราคา 290 บาท ลดครั้งสุดท้าย เหลือ 99 บาท สินค้ามีจำนวนจำกัด หมดแล้วหมดเลย...ชอบตัวไหนอย่าร
Read More
โดนเด็กเทคนิครุมจนโบ๋
โดนเด็กเทคนิครุมจนโบ๋
ผมคิดในใจว่าเอาละว๊ะคืนนี้สนุกแน่ แต่จะให้ผมเล่นมวยหมู่ผมไม่เอานะ ผมเลยพยายามแยกออกจากกลุ่มทีละคน โดยเลือกจากความหล่อของ
Read More
โดนผู้กองรุมถล่มประตูหลัง
โดนผู้กองรุมถล่มประตูหลัง
ผู้กองเป็นคนที่จูบได้ดูดดื่มมาก จนผมเคลิมกระเส่าไปแบบไม่รู้ตัว โดยฤทธิ์ ลิ้นของผู้กอง โดยเสื้อและกางเกง หลุดตัวไปตอนไหนก
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out