โดนวัยรุ่นของใหญ่จัดเสียว


ผมเป็นคนที่อาศัยอยู่ในปากคลองตลาด ผมจะเป็นคนที่จะชอบออกไปเดินเล่นหรือเที่ยวตอนกลางคืนบ่อยๆ แล้วมีอย่วันหนึ่งผมไปเที่ยวผับกลับมาแล้วลงจากรถกำลังเดินเข้าบ้านซอยแคบๆ ในตลาด แล้วในวระหว่างที่เดินเข้าซอยนั้น ก็มีวัยรุ่นแถวบ้านนั้น นั่งกินเหล้ากันอย่สี่คน แล้วผมก้เดินผ่านไปม่ายคิอาไร ระหว่างที่เดินผ่านตรงกลาง มีคนนึงแซวผมว่า ไปไหนมาคับ น่ารักจัง ผมตกใจเล็กน้อยเพราะว่าตื่นเต้นบวกกับตกใจและดีใจปนกัน ผมก้แค่หันไปมองต้นเสียงว่าใครเป็นคนพุด ผมเห็นเปนวัยรุ่นคนนึงสูง ผอม มีหนวด แต่งตัวแบบเด็กแนว หน้าตาโอเค ไม่ถึงกับหล่อมาก แต่ก็มีเสน่ห์ พอเขาแซวผมเสร็จ เพื่อนๆอีกสามคนก็หัวเราะคิกคักผมก็เลยเดินผ่านมาอย่างรวดเร็ว ในใจก็คิดว่าเดวมึงม่ายรุ้จักกูวะแล้ว จะกินให้หมดทั้งสี่คนเลย แล้วก้เดินขึ้นบ้านไป เมื่อถึงบ้านใจกลับม่ายอยากนอนคิดอยู่ว่าจะไป ทำยังไงถึงจะ ได้คุยกับพวกนั้นอีก จึงเปลี่ยนกางเกง แล้วเดินไปเวเว่นไปหาซื้อของเพื่อนที่จะได้เดินผ่านพวกนั้นอีกครั้ง เมื่อซื้อของที่เซเว่นเสร็จ ผมก้เดินกลับบ้านทางเดิม แต่สิ่งที่ผมเห้นคือความว่างเปล่า พวกนั้นหายไปแล้ว ม่ายเหลือซักคน ผมแอบผิดหวังเล็กน้อย เดินวนไปมา สองรอบ แล้วคิว่าเออกลับบ้านดีกว่า แต่ขระที่ผมเดินกลับนั้นเด็กวัยรุ่นคนที่แซวผมนั้นก้เดินสวนมาพอดีผมก้หยุด และแอบอยู่ข้างๆเด็กคนนั้นเดินผ่านป แล้วเดินกลับมาอีกครั้งคราวนี้เดินมาที่ผมที่ยืนอึ้งอยู่ เป็นเกยืป่าวคับ เขาถามผมสองครั้งผมอึ้ง ในใจคิดว่าจะอะไรกะกรุป่าววะ แต่ก้ตอบไป ว่า ถ้าเป็นแล้วนายจะทำไง ก้อทำอย่างงั้นแหละ เขาตอบมา ผมนึกในใจว่า วันนี้ได้เสียตัวแน่ ก้เลยถามชื่อ ทราบว่าชื่อ หนึ่ง หนึ่งบอกว่าเห็นผมนานแล้ว แอบบมองมานานแล้ว เขารู้ด้วยว่า ผมพักที่ไหนบ้านไหน ที่บ้านมีใคร ผมงี้อึ้งมาก ทราบมาว่า เขาเป็นหลานชายของพี่คนนึงที่ผมรู้จัก ที่เป็นแม่ค้า นตลาด ซึ่งผมเองก็รู้จักดี หนึ่งบอกว่าขับรถมาให้น้ามาจากราชบุรี (ทำไมผมไม่เคยสังเกตุนะว่ามาตอนไหน)

ดูสินค้าร้านนายกาย

กางเกงในชาย

SALE 69-99 บาท

ชุดเซ็กซี่

อุปกรณ์เสริม

ชุดกีฬา

เสริมหล่อ

เครื่องประดับ

ชุดเซกซี่ผู้หญิง
หนึ่งบอกว่า อยากคุยกับผม ผมก็เลยบอกว่า ได้แต่ ม่ายมีที่ คุยที่ไหนดี กลัวคนเห็น เพราะถ้าแถวบ้านผมจะไม่ออกเกยื แมนมาก ผมนึกขึ้นมาได้ก็เลยเสนอว่าไปคุยในรถของผมป่าว เมื่อตกลงกันได้แล้ว ผมก็บอกว่า ให้รอตรงนี้เดวไปหยิบกุยแจบนบ้านก่อนเดวกลับมา (ผมรีบเดินแทบจะวิ่งไปหยิบกุยแจบนบ้านแล้วรีบเดินลงมา) เมื่อมาถึงที่รถ หนึ่งจับผมถอดเสือ้ผ้าบอกว่าแอบชอบผมมานานแล้วเห็นกลับบ้านค่ำๆบ่อยๆๆ แล้วก้เอาปากมาจูบที่ปากผม เจ้าหนูของผมก้อโด่ขึ้นาทันที หนึ่งจับมือผมไปจับที่เค ของเขา ผมแทบจะกรีดร้องออกมาดังๆ แต่ก้อได้แค่คิด ผมม่ายเคยเจอ ของใตรที่ยาวใหญ่ขนาดนี้มาก่อนเลย มันไม่ขาวมากออกคล้ำแต่ ยาว และใหญ่มากผมลองเอามือกำดุนิ่วหัวแม่มือและนิ้วกลางของผมจดกันพอดี ความยาว สองกำมือโผล่ผมนึกในใจ โอพระเจ้า หามานานแล้ว ขนาดนี้ หนึ่งบอกว่านายหาไม่ได้หรอกขนาดนี้อ่ะหายาก แล้วหนึ่งก้จับผมหันหลัง เอาเอาเค ยาวๆค่อยๆยัดในรุผม ผมเจ้บมากแต่ก็มีความสุข ตอนแรกที่เข้าผมบอกให้เอาออกก่อนเพราะว่ามันยาวและเจ็บจึงให้เอาออกก่อน หนึ่งบอกว่าเงี่ยนมาก อยากกระแทกผมวันนี้ขออย่าให้ผมรีบกลับ จะเอาหลายๆที ผมบอกว่านี่มันในรถ วันนี้เจอกันก่อนแล้วค่อยต่อวันหลัง ก้ได้ หนึ่งยอมและจับJooยัดผมใหม่คราวนี้ผมหายเจ้บแล้วเหลือแต่ความเสียวซ่านเรา เอากันในท่าหมาผมเสียวมากคงเป็นเพราะของหนึ่งยาวและใหญ่มาก นั่นเองเขาวอยแบบไม่ยั้งรถผมก้กระเพื่อมไปมาพอมีคนเดินผ่านผมก็บอกให้หยุด กลัวคนมองเข้ามา แล้วเอากันต่อ ผมเปลี่ยนเป็นท่าขึ้นนั่งบ้าง คราวนี้เสียวสุดยอด มันจุกๆๆแปลบๆๆ คงเพราะความยาวนั่นเองนั่งได้สัก นาทีหนึ่งก็บอกขอท่านอนหงายเพราะเสียวมาก เราจึงเปลี่ยนท่ากันทีนี้หนึ่งวอยผมอย่างแรงประมาฯสามนาทีหนึ่งก็ทนไม่ไหวพอ จะแตกจึงเอามาแตกข้างนอก น้ำของหนึ่งพุ่งออกมาถึงคางผมน้ำเยอะมาก หนึ่งบอกว่าอารมที่มีคือความอยากที่อแบมองมานานเอาผ้หญิงไม่มันเหมือนเอา ผู้ชาย ผมรู้สึกดีใจมาก หนึ่งบอกว่า ถ้าว่างๆจะขอเอาอีก ผมบอกว่าได้เสมอสำหรับของ ยาวใหญ่แบบนี้ แล้วเราก็ใส่เสื้อผ้าแล้วตกลงว่าจะเจอกันอีกเมื่อมีโอกาศ ถ้ามีครั้งที่สองจะมาเล่าอีกนะครับ

ขอขอบคุณเรื่องจาก http://www.g-gang.com/board/showthread.php?t=23114


แสดงความคิดเห็นWOOOOW

น้าเขยจ๋า
น้าเขยจ๋า
ผมอยากลองใจน้าเขย จึงแกล้งทำหลับ โดยทำเสียงกรนเบา ๆ น้าเขยนวดต่อไปอีกสักพัก เขาคิดว่าผมหลับจริง ๆ จึงหยุดนวด เขาเอามือขึ
Read More
นอกใจแฟน
นอกใจแฟน
บอยลูบและขยำเป้าผมเป็นการใหญ่ ตอนนี้ผมดูไม่ไหวแล้วครับ เลยโน้มตัวลงไซร้คอของบอยพร้อมกับเอนตัวลงที่นอน 'อืม... เสียวครับ
Read More
เพื่อนร่วมงาน
เพื่อนร่วมงาน
ผมมัวแต่ชื่นชมกับเคต้นจนลืมหันไปมองหน้า พอหันไปมองก็เจอต้นนอนยิ้มอยู่แล้วถามผมว่าชอบมั้ย พร้อมกับกระดกหัวเคหงึกๆใส่ผม ตอ
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out