รูสวรรค์นักฟุตบอล


เรื่องเสียวเกย์

ตอนผมทำงานใน กทม ไปซักพัก เงินเดือนกำลังไปได้สวยตามอายุงาน จู่ๆ เพื่อนสนิทชายตั้งแต่สมัยเรียนด้วยกันเค้าเกิดปัญหา คือแฟนสาวเค้ากลับมาปิดเทอมช่วงสั้นๆ ขณะยังเรียนต่อโทที่เมืองนอก จะมาอยู่ด้วยกันและอยากใช้เวลาร่วมกัน มีเวลาเพียง 1 เดือนเท่านั้น และบังเอิญว่าเพื่อนคนนี้เค้ารับน้องชายที่เพิ่งเรียนจบตรี เพิ่งจากบ้านต่างจังหวัดเข้ามาแสวงโชคในเมืองหลวงตามพี่ชาย เงินเดือนยังน้อยตั้งไข่ไม่ได้ ต้องอาศัยอพาร์ทเมนต์เดียวกับพี่ชายแล้วหารค่าเช่า เพิ่งอยู่ด้วยกันได้ราวครึ่งปี เพื่อนผมเลยฝากให้น้องชายมาอยู่ด้วย 1 เดือนเพื่อให้มันกับแฟนสาวได้อยู่ด้วยกันเป็นส่วนตัว โดยแลกกับมันจะจ่ายค่าเช่าห้องของผมเต็มๆ ให้ 1 เดือน ไอ้เราเห็นว่าคุ้มเลยตกลง แต่ที่คุ้มยิ่งกว่าคือน้องชายเพื่อนเป็นคนหน้าตาดีครับ เคยคุยด้วยกันไม่กี่ครั้งสมัยมันยังรุ่นๆ เอาเป็นว่าพอเห็นหน้าค่าตากันบ้าง พอไว้ใจได้ รับเข้ามาอยู่ด้วยแล้วน่าจะสบายใจแน่ๆ

น้องเพื่อนคนนี้ ขอสมมุติชื่อว่าทิวนะครับ ไอ้ทิวเป็นนักฟุตบอลตั้งแต่สมัยเรียน จัดว่าหน้าตาดีเลยล่ะครับ ตัวขาว สูงพอประมาณ สมส่วนกำลังดี หน้ากวนตีนแนวแบดบอย เข้าหาคนเก่ง พูดเป็น ดูเป็นผู้ชายตอแหลนิดๆ ทิวเคยได้แคสงานโฆษณาด้วยแต่ไม่ผ่าน และความที่หน้าตาดีพูดจ้อทำให้มันหางานไม่ยาก งานแรกของมันได้เป็นเซลล์ครับ ฐานเงินเดือนน้อย อาศัยลูกล่อลูกชนล่อให้สาวๆ กับเพศที่สามติดเป็นลูกค้า กินค่าคอมมิชชั่นก็พออยู่ได้ แต่ช่วงนี้เศรษฐกิจไม่ดีก็ทำให้กระเป๋าแบนได้เหมือนกัน ไอ้ทิวมาอาศัยผมแบบเจียมเนื้อเจียมตัว ตัวเองนั่งกินมาม่า นั่งดูผมกินอาหารชุดอย่างดี เอ็นดูน้องก็เลยแบ่งๆ ให้ไปบ้าง เลี้ยงข้าวบ้าง แน่นอนครับเพราะความเสน่หาที่มันหน้าตาดีด้วยส่วนหนึ่ง แล้วก็สงสารด้วยเพราะมันโดนแฟนเก่าทิ้งไปมีคนใหม่ที่รวยกว่า


ทิวกับพี่ชายมันไม่เคยรู้ว่าผมเป็นเกย์ ทิวจึงวางตัวปกติ ถอดเสื้อตอนอยู่ในห้องบ้าง นุ่งกางเกงในต่อหน้าบ้าง ที่ผมชอบมันคือถึงมันจะเป็นหนุ่มออฟฟิศแล้วแต่ก็ยังไม่ทิ้งเลือดนักบอล เลิกงานและวันหยุดทิวชอบไปเตะบอลกับเพื่อนครับ เช่าสนามหญ้าเทียมไม่ก็เตะบอลใต้ทางด่วนแบบสตรีทบอล เวลามันกลับมาตัวโทรมเหงื่อผมก็จะได้กลิ่นฟีโรโมนเพศชายที่เข้มข้น พอมันไม่อยู่ห้อง ผมก็จะคุ้ยตระกร้าผ้า เอากางเกงบอลกับกางเกงในชุ่มเหงื่อของมันมาดมสำเร็จความใคร่ประจำ ทิวใส่กางเกงในแต่สีเบสิคของผู้ชาย พวกสีขาว ดำ น้ำเงิน ฟ้าประมาณนั้นครับ แต่ละตัวใส่จนเก่า คุ้ม เห็นสภาพแต่ละตัวการใช้งานคงไม่ต่ำกว่า 1-2 ปี ผมชอบตัวสีขาวมากเพราะเวลามันเลอะคราบเหงื่อไคล คราบน้ำเยี่ยวจะเห็นได้ชัดเจน บางตัวขาหนีบเหลืองเป้าเป็นด่างๆเลยครับ วันแรกที่ผมได้สูดดมกลิ่นคราบควยจากทิวคือ กางเกงใน Adder สีขาวโทรมๆ ครับ มันไปเตะบอลกับเพื่อนกลับมาแล้วถอดทิ้งไว้โชว์ผมเต็มๆ ก็เสร็จผมสิครับ ผมดมหมดทั้งกลิ่นเป้าที่มีคราบเหลืองจางๆ กลิ่นขาหนีบกางเกงในที่เสียดสีไปมาเวลามันเตะบอล และกลิ่นอับจากซอกตูดกลมแน่นของไอ้ทิว ดมได้ไม่นานก็น้ำแตกครับ บางวันผมแอบเอากางเกงในมันมานุ่งเวลามันไม่อยู่ห้อง แข็งทั้งวันเลยครับ สามารถน้ำแตกได้ต่อๆ กันสองสามน้ำถ้ามีกางเกงในนักบอลแมนๆ อย่างเจ้าทิวอยู่ในมือ

วันหนึ่งเรื่องก็แดงขึ้นมาช่วงกลางเดือน คือเจ้าทิวไปใช้คอมของผมแล้วไปเจอโฟลเดอร์ที่เก็บคลิป ช-ช ไว้ ทิวเลยแซวผมว่าชอบแนวนี้เหรอ ผมยอมรับว่าอายมาก แต่ก็ไม่ได้โกหก แค่บอกมันว่าอยากไปบอกพี่มันนะ มันก็รู้งานตามประสาเซลล์แมนที่ต้องเข้ากับคนได้ทุกประเภท เพื่อให้ผมสบายใจ มันเปิดคลิปมาอันหนึ่งต่อหน้าผมแล้วดูด้วยความอยากรู้อยากเห็น มันถามผมเรื่อง "ล้างตู้เย็น" หรือการลงลิ้นเลียรูตูด ทิวเล่าให้ฟังว่าหนังโป๊ชายหญิงบางเรื่องก็มีและมันก็อยากจะลองดูว่าเสียวยังไง แต่คงขอกับคนเป็นแฟนกันไม่ได้เพราะคนส่วนใหญ่ไม่ยอมรับ ถ้ามีโอกาสอาจลองเที่ยวอ่างแล้วขอให้เด็กนวดทำให้ ส่วนประสบการณ์กับเพศเดียวกันทิวเล่าว่ามันแค่เคยกินเหล้าเมาแล้วดูหนังโป๊ว่าวกับเพื่อนสมัย ม ปลาย มีแลกกันจับนิดหน่อยไม่มากกว่านั้นและเคยทำแค่หนเดียว

ได้ทีของผม ขอข้ามไปนะครับเพราะคุยกันยาวมาก อ้อมไปอ้อมมาอยู่นานสองนาน สรุปคือทิวตกลงว่าจะมี soft sex เซ็กส์เบาๆ แค่ภายนอกกับผมได้ ห้ามจูบปากและมันจะไม่ทำอะไรให้ผมทั้งนั้น แต่ให้ผมเล่นกับตัวมันได้ตามสบายจนกว่าจะสิ้นเดือน และขอให้ผมลองเลียตูดให้มันดูหน่อย ผมสามารถขอออฟชั่นพิเศษได้ ตกลงราคาเหมาทั้งเดือนกันที่ 3000 ซึ่งผมก็มองว่าคุ้มเพราะอีกฝ่ายเต็มใจและขออะไรตามใจผมก็ได้ถ้าไม่ละเมิดกฎที่มันตั้งไว้ ประเดิมหนแรก ผมขอให้มันไปเตะบอลมาเหงื่อชุ่มๆ ซึ่งทิวก็ตกลง มันบอกว่าเวลาเล่นบอลหนักๆ มันก็เสี้ยนเหมือนกันแต่หาคนระบายไม่ได้

ตามที่ตกลงไว้ ค่ำวันนึงทิวกลับถึงห้องในชุดบอลทีมปืนอารเซน่อลเต็มยศหลังไปเตะบอลใต้ทางด่วนมาจนโทรมเหงื่อ กลิ่นตัวชายแท้ทำให้ผมของขึ้นทันใด ผมก็รุกเข้าหามันไม่ทันให้ตั้งตัวเลยครับ งับเป้ากางเกงบอลสีขาวของมันข้างนอกจนกระทั่งขึ้นเป็นลำมันวาวจากด้วยน้ำลายของผม เห็นกางเกงในสีน้ำเงินที่ซ่อนอยู่ข้างใน กลิ่นครวยของนักกีฬาช่างหอมหวลเย้ายวนใจจริงครับ ผมไซร้เป้าน้องชายเพื่อนสุดหล่อคนนี้อย่างกระหายเหมือนอดอยากมานาน ทิวเริ่มครางหลับตาด้วยความเสียว มันบอกว่าไม่มีคนทำให้มานานแล้ว ผมจึงเลิกเสื้อมันแล้วละเลงลิ้นตรงปลายหัวนมจนแข็งเป็นไต ไล่ลงมาจนท้องกล้ามท้องอันแข็งแกร่งขึ้นรูป ทิวกดหัวผมไว้แล้วคราง "โอ๊ยพี่ๆๆผมเสียว"


ผมจับมันถอดเสื้อและใช้แค่ปากแกะเชือกกางเกงบอลที่มันผูกไว้อย่างคล่องแคล่ว งับขอบยางกางเกงบอลของมันรูดลงพื้นจนตอนนี้มันเหลือเพียงกางเกงในรอสโซ่สีน้ำเงินเพียงตัวเดียว ผมหยุดพักไว้ก่อน เพื่อพินิจพิจารณารูปร่างที่สวยงามของทิวอย่างเต็มตา ในสภาพกางเกงในตัวเดียวเหมือนนายแบบ กางเกงในสีน้ำเงินตัวนั้นชุ่มเหงื่อหลังเตะบอลจนกลายเป็นสีน้ำเงินเข้ม ผมขอให้ทิวโพสท่าตามที่ผมเคยจินตนาการในหัวแล้วอยากจะดู  ผมสั่งให้มันแหกขาให้ผมดูตะเข็บกางเกงในจากมุมล่างที่หุ้มไข่ตุงๆซึ่งเป็นมุมมองที่ผมชอบมาก สั่งให้โก่งโค้งโชว์ความกลมของตูด นั่งยองๆ เพื่อดูรอยแยกของตูดทั้งสองซีก เบ่งกล้าม ลองทำท่าสะพานโค้งให้เป้านูนออกมามากที่สุด ทำท่าหกกบ วิดพื้น ซิทอัพแบบใส่กางเกงในตัวเดียวให้ตัวชุ่มเหงื่ออีกรอบ รวมถึงสั่งให้มันลองเปลี่ยนกางเกงในเป็นสีอื่นๆ ที่ผมเคยอยากจะเห็นว่านุ่งแล้วจะเป็นยังไง จนสั่งให้กลับมานุ่งตัวเดิม ทุกท่าล้วนเป็นภาพที่แมนสมเป็นชายชาตรี ผมพอใจมากที่ทิวไม่เรื่องมากทำตามที่ผมสั่งทุกอย่าง แม้มันจะขอผมว่าอย่าถ่ายรูปเก็บไว้ก็ตาม
แล้วก็ถึงเวลา ผมนอนให้ทิวนั่งยองๆ ทั้งกางเกงในโดยมีผมนอนสูดกลิ่นรูตูดหลังทิวไปเตะบอลมา กางเกงในตัวนั้นเหม็นอับกลิ่นเหงื่อลูกผู้ชายรัญจวนใจมาก ผมลงลิ้นลองชิมรสชาติเหงื่อเบาๆ โดยใช้ปลายลิ้นแตะที่กางเกงในแถวตะเข็บรูตูดทิว ก้นอันกลมแน่นบีบชิดของทิวถูกใจผมมาก ทิวยังไม่แสดงอาการอะไรนอกจากเขินเล็กน้อย กระทั่งผมแหวกกางเกงในข้างนึงของมันเพื่อสำรวจรูทวาร แต่ก็ต้องใช้แรงแหวกแก้มก้นซึ่งกลมและปิดแน่นติดกันเพื่อให้เห็นปากถ้ำชัดๆ

รูของทิวมีสีชมพูและขนแซมแต่พอดีๆ ความที่ทิวเตะบอลมาทำให้ขนตูดนั้นเปียกจนเกาะกันเป็นหย่อมๆ และส่งกลิ่นโชยแรง แต่ไม่ได้ทำให้ผมรังเกียจแม้แต่น้อย ผมมองหูรูดทิวผลุบเข้าๆออกๆเป็นจังหวะ อาจเป็นเพราะเจ้าตัวตื่นเต้น และผมก็ตัดสินใจส่งปลายลิ้นเข้าไปลิ้มรสแมนๆ ของชายแท้นักบอล ทันทีที่สัมผัส รูของทิวหุบและตอดลิ้นผมแบบอัตโนมัต ทิวร้องซีดด้วยความเสียวสุดขีดเพราะเป็นครั้งแรก ที่ถูกล้างตู้เย็น ต่อจากนั้นผมบรรเลงลิ้นเต็มทีเลยครับ แยงเข้าๆ ออกๆ ถ่างแก้มก้นให้เห็นชัดๆ จูบตูด เอาหน้าซุก แหกรูแล้วคว้านลิ้นลงลึกๆ ไอ้ทิวตอนนี้แทบจะทรงตัวท่านั่งยองๆ ไม่ไหวแล้วครับ แถมเป้ากางเกงในมันตุงออกมาจนจะเต็มที่แล้วน้ำเงี่ยนเยิ้มซึมออกมากลางเป้า ผมเลยบอกให้มันถอดกางเกงในแล้วลองแหกขาเหมือนผู้หญิงกำลังจะโดนเยส ท่านี้แหละครับเป็นท่าล้างตู้ที่ทำให้มันเสียวสุดขีดจนต้องชักว่าวไปด้วย สักพักผมก็ดูดครวยให้มัน เลียอมดูดถุงอัณฑะ เอาลิ้นแหย่รูครวย ทำอย่างชำนาญครับไอ้ทิวร้องแหกปากเลย เล่นกันอยู่นานพอสมควร จนควรแก่เวลาปิดฉากน้ำแรก ผมขอให้มันยืนคร่อมตัวผมที่นอนอยู่แล้วเอาครวยจ่อปากชักว่าว

"ให้พี่กินน้ำทิวนะพี่อยากกิน เล็งเข้าปากให้แม่นๆ เหมือนตอนเตะบอลเข้าประตูนะ" เป็นคำสั่งสุดท้ายสำหรับสัญญาเช่าเซ็กส์ครั้งแรก ผมลูบถุงไข่บีบนวดขณะทิวชักว่าวเพื่อกระตุ้นให้มันรีดเอาน้ำเชื้ออกมาให้เยอะที่สุด ไม่นานทิวก็แหกปากลั่น ฉีดน้ำกามขุ่นข้นระลอกแลกเข้าปากผมอย่างแม่นยำ กระสุนน้ำรักนัดแรกแรงมาก ตามมาด้วยระลอกที่สอง สาม เข้าปากติดๆ กัน แม่นยำสมกับเป็นนักบอล พอช่วงกลางๆ ถึงท้ายๆ หัวฉีดเริ่มเบาแรงลง น้ำกระเด็นไปเลอะแก้มผมบ้าง ติดหัวผมบ้าง จนกระทั่งหมดหยดสุดท้ายติดปลายควย ผมเข้าไปจูบรูควยทิวแล้วดูดที่ยังค้าท่อออกมาให้หมดจนสะอาดเอี่ยม ลุกขึ้นไปส่องกระจกดูหน้าตัวเองมีแต่น้ำว่าวติดเลอะจนเหมือนเอาน้ำข้นหวานราดหน้าตอนรับน้อง แต่ผมไม่ถือสาเพราะนี่เป็นน้ำรักของคนหล่อที่เป็นชายแท้ แถมยังมีดีกรีนักฟุตบอลเสียด้วย

ต่อมา ผมก็เล่นแบบนี้กับทิวอีกเรื่อยๆ ตามแต่จังหวะโอกาสที่เวลาตรงกันจนกระทั่งครบเดือน ทิวรับเงินค่าเหนื่อยเหมาจ่ายจากผมไปตามที่สัญญากัน ก่อนกลับไปอยู่กับพี่ชาย ทิวแถมกางเกงในสีขาวชักว่าวใส่เลอะแห้งติดเป็นคราบเหลืองทิ้งไว้ให้ 1 ตัว กับชุดบอลยังไม่ซักให้ 1 ชุดเป็นของแถม หลังจากนั้นบางครั้งทิวก็จะมาหาจ็อบพิเศษกับผมบ้างเวลาอยากหาค่าเหล้าค่าขนมกิน ผมให้ครั้งละ 500 ทำได้อีกไม่กี่เดือน ทิวก็ไปได้แฟนเป็นตัวเป็นตน และเลิกรับงานพิเศษสุดสยิวจากผมอีก แต่เจอหน้าก็ยังทักกันเหมือนเดิมครับ เป็นความลับแค่เราสองคน
ขอขอบคุณเรื่องจาก http://www.g4guys.com/thread-82167-1-1.html

 

ดูสินค้าร้านนายกาย

กางเกงในชาย

ห่วงรัดพวงสารพัดแบบ

กางเกงว่ายน้ำ กางเกงฟิตเนส

ชุดเกย์เซกซี่

เจลหล่อลื่น PEAW 1แถม 1

สริมหล่อ -คิ้วเข้ม-ปาก-หัวนมชมพู

กางเกงในชายเซกซี่เริ่มต้นที่ 69 บาท

ตัวช่วยเพิ่มความฟิน

แสดงความคิดเห็นWOOOOW

เพื่อนหล่อแลกเสียว
เพื่อนหล่อแลกเสียว
ผมจัดการก้มลงดูด มันก็คราง รสชาติมันแค็มๆทำให้ผมต้องข้องใจแล้วก้มลงไปดูดใหม่อีกที มันก็ได้แต่ซี๊ดดเหมือนคนไม่ได้ชักว่าวม
Read More
เรื่องเกิดในห้องอาบน้ำฟิตเนส
เรื่องเกิดในห้องอาบน้ำฟิตเนส
 ผมไปเล่นฟิตเนสแห่งนึงประจำ ที่นี่จะเต็มไปด้วยนายแบบ ดารา คนหน้าตาดี หุ่นดีเพียบ จนผมเล่นเสร็จจะอาบน้ำกลับ แต่วันนี้อยาก
Read More
หาปลากับน้าชายข้างบ้าน
หาปลากับน้าชายข้างบ้าน
บ้านสวนมะพร้าวผมนั้น ติดคลองด้วย เหตุการณ์ที่ไม่น่าเชื่อกับน้าแถวบ้านก็เกิดขึ้น ผมแอบชอบน้าเขามานานมากแล้ว น้าเขาชื่อ น้
Read More
โดนน้องเถ้าแก่เล่นเสียว
โดนน้องเถ้าแก่เล่นเสียว
ผมมองน้องเถ้าแก่ที่ลุกขึ้นนั่งเลียริมฝีปาก แกมองดูไอ้หนูของผมที่พับอ่อน แล้วเอาน้ำแข็งในกระติกมาช่วยล้างลำไอ้หนู เขย่ามั
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out