ได้เสียหนุ่มคาร์แคร์


ผมชื่อนนท์ย้ายมาทำงานที่ธนาคารแห่งหนึ่ง โดยเช่าบ้านหลังเล็กๆอยู่นอกตัวอำเภอ เพราะผมชอบอยู่เงียบๆและเป็นเอกเทศ ปกติเวลาไปทำงานผมจะใช้รถยนต์แต่ถ้าเป็นธุระเรื่องอื่นจะใช้รถมอไซด์เพราะคล่องตัวดีและที่สำคัญคือประหยัดน้ำมัน มาวันหนึ่งขณะขี่มอไซด์กลับมาจากไปทำธุระ อยู่ๆมอไซด์ก็ดับกลางทาง พยายามยังงัยก็ไม่ติด สักพักก็มีรถยนต์ขับผ่านไปแล้วถอยหลังกลับมา เสียงเด็กหนุ่มตะโกนถาม "พี่รถเป็นไรครับ" "ไม่รู้เหมือนกัน อยู่ๆก็ดับ" ว่าแล้วก็ช่วยกันดูแต่ก็ไม่สำเร็จ สุดท้ายก็ยกขึ้นท้ายรถไปร้านซ่อม ซึ่งต้องทิ้งไว้ที่ร้านแล้วไปเอาวันรุ่งขึ้น เด็กหนุ่มซึ่งทราบชื่อภายหลังว่าชื่อเต้รับอาสาไปส่งผมที่บ้านพร้อมพาผมไปเอารถในวันรุ่งขึ้น

ผมพยายามปฏิเสธเพราะเกรงใจ แต่เต้บอกไม่เป็นไรเป็นทางผ่านอยู่แล้ว หลังจากนั้นประมาณ 1 เดือนผมเอารถยนต์ไปล้างที่คาร์แคร์ที่ล้างเป็นประจำ ปรากฎว่าเจอเต้ทำงานอยู่ที่นั่น "เอ้า เต้ทำงานอยู่ที่นี่หรอ พี่มาประจำไม่เคยเจอเลย" " ผมเพิ่งปลดทหารเกณฑ์มากำลังหางานทำ อยู่ว่างๆก็เลยมาช่วยงานที่นี่ เป็นร้านของลุงผมเองแหละ" หลังจากนั้นผมก็เริ่มสนิทกับเต้ขึ้นเรื่อยๆ เต้เป็นคนรูปร่างสูงโปร่ง ผิวค่อนข้างคล้ำ หน้าตาไม่หล่อจ๋าแต่น่ารักโคตรๆเวลายิ้ม ดูสดใสและทะเล้นดี ถึงแม้จะดูเฮ้วๆตามประสาวัยหนุ่มรุ่นกระทง คืนวันหนึ่งเวลาประมาณ 5 ทุ่มกว่าๆ ฝนตกแรงมาก ผมกำลังนั่งจิบบรั่นดีอยู่หน้าทีวีก็ได้ยินเสียงคนมาเรียกที่หน้าบ้าน "พี่นนท์ครับผมเต้เองครับขอหลบฝนหน่อยครับ" ผมจึงกางร่มออกไปเปิดประตูรับเต้เข้ามาในบ้าน ตัวเต้เปียกปอนไปหมด ผมจึงรีบพาไปที่ห้องน้ำ หยิบผ้าเช็ดตัวและเสื้อผ้าให้เปลี่ยน

เต้ออกมาจากห้องน้ำด้วยกางเกงขาสั้นและเสื้อยืด เดินมานั่งคุยกับผมผม จึงได้รูว่าเต้ขี่มอไซด์ไปงานวันเกิดเพื่อนมา เจอฝนตกตลอดทาง ผมยื่นแล้วบรั่นดีให้เต้ " อ่ะจิบแก้หนาวสักหน่อยเป็นไร " " ไม่ไหวมั้งพี่ผมมึนๆมาจากบ้านเพื่อนแล้ว" "นิดเดียวเองจะได้หายหนาว ฝนยังตกอยู่เลย คืนนี้นอนค้างบ้านพี่ก็ได้" "คงต้องเป็นแบบนั้น ขอบคุณครับพี่" นั่งดื่มกันไปคุยกันไปจนเที่ยงคืนจึงเข้าห้องนอน "ว้าวเตียงนอนพี่กว้างน่านอนจัง" "น่านอนก็นอนสิจะช้าทำไม" "ผมขอถอดเสื้อนอนนะ ไม่ชอบใส่เสื้อนอนอึดอัด"

ว่าแล้วเต้ก็ถอดเสื้อออก ผมไม่อยากเชื่อสายตาตัวเองเลย หุ่นเต้ซ่อนรูปจริงๆ ถึงแม้จะไม่มีกล้ามใหญ่โตเป็นมัดๆเหมือนพวกที่เล่นฟิตเนส แต่มีกล้ามพองามโดยเฉพาะหน้าอกที่เห็นเด่นชัด เรานอนคุยกันเรื่อยเปื่อย "ทำไมพี่ยังไม่แต่งงานล่ะ" "ก็ยังไม่เจอคนถูกใจนี่ อยู่คนเดียวก็สบายดี" "แล้วพี่มีเรื่องยังว่าบ่อยไหม" "เรื่องอะไรว่ะ" "ก็...เที่ยวผู้หญิง เอาผู้หญิงอ่ะ" "ไม่เคยสักครั้งในชีวิต ไม่กล้า กลัวติดโรคด้วย" "ไม่อยากจะเชื่อโตจนปานนี้" "ทำเป็นพูดดีแล้วเราล่ะ โชกโชนนักหรือไง" "แน่นอนผมเปิดบริสุทธิ์ตั้งแต่ ม.6 และตอนเรียนมหาลัยอีกเพียบ น้ำแตกแล้วแยกทาง" "แล้วที่เป็นตัวเป็นตนไม่มีหรอ" "มี...ที่เป็นแฟนกัน แต่เขาขอเลิกกับผมตอนผมไปเป็นทหารเกณฑ์ เพราะเขาขี้เกียจรอผม เขาเจอคนที่หล่อกว่า รวยกว่า และอีกเหตุผลคือ เวลาเอากับผมเขาไม่ค่อยมีความสุขเท่าไหร มีแต่ความเจ็บระบบเพราะเคของผมใหญ่ยาวเกินไป ผมล่ะงงจริงๆ มีแต่เขาชอบของใหญ่ยาวกันทั้งนั้น" "นั่นนะสิ พี่ยังชอบเลย" "เฮ้ยพี่ หมายความว่าไงเนี่ย" ผมตกใจมากรีบตั้งสติ "เอ้ ก็ผู้ชายทุกคนก็ชอบให้ของตัวเองใหญ่ยาวทั้งนั้น ว่าแต่เราเหอะโม้เปล่า ตัวแค่เนี่ยจะใหญ่ยาวสักเท่าไหร่เชียว" ผมแกล้งพูดยั่ว "โหพี่ เกือบแปดนิ้วพอม๊ะ" "พี่จะเชื่อก็ต่อเมื่อได้เห็นและสัมผัสของจริง กล้าป่ะ" ผมยิ่งยั่วอีก

ดูสินค้าร้านนายกาย

กางเกงในชาย

SALE 69-99 บาท

ชุดเซ็กซี่

อุปกรณ์เสริม

ชุดกีฬา

เสริมหล่อ

เครื่องประดับ

ชุดเซกซี่ผู้หญิง

"ก็ได้ เดี๋ยวจะหาว่าไม่แน่ แต่เปิดให้ดูแปล๊บเดียวนะครับพี่" ผมหูผึ่งเตรียมจังหวะเผด็จศึกทันที เต้เอามือลูบเป้าสักพัก เป้าตุงขึ้นมาทันทีเพราะไม่ได้ใส่กางเกงใน แล้วก็ดึงกางเกงลง เคของเต้ดีดตัวขึ้นแนบไปกับหน้าท้องความยาวเกือบถึงสะดือ หัวเปิดสุดๆ ผมไม่รอช้ารีบคว้าขึ้นมาตั้งในกำมือแล้วจัดการรูดขึ้นลงทันที เต้ทำท่าตกใจ "อย่าครับพี่นนท์เดี๋ยวน้ำแตกครับ ซี๊ด" ผมไม่ฟังเสียงยังคงรูดอย่างมันมือ ใหญ่ยาวเต็มไม้เต็มมือดีจริงๆ แต่มีขนหมอยสั้นๆกระจุกเดียวที่ตรงโคน ผมดึงกางเกงออก เต้คงอายเอาหมอนมาปิดหน้า ผมทั้งรูดทั้งดูดทั้งเลียสลับกัน เต้คงเสียวมากร้องอู้อี้อยู่ใต้หมอน แอนเอวขึ้นลงเป็นช่วงๆ ผมลูบไล้โลมเลียไล่ขึ้นไปจนถึงหน้าอกที่โหนกนูนและไล่ลงมาที่เคที่หยาดเยิ้มไปด้วยน้ำเหงี่ยน

ผมใช้ปากจัดการพร้อมใช้มือรูดไปด้วย สักพักผมเปลี่ยนมาใช้มือรูดโดยยกขาสองข้างของเต้งอขึ้นแล้วใช้ขาผมดันขอของเต้ให้แบะออก ทำให้รูดใด้อย่างถนัดมือ เต้เริ่มครวญครางดังขึ้นพร้อมกับแอ่นสะโพกถี่ขึ้น ขาเริ่มเกร็ง สักพักเคของเต้ก็กระตุกพร้อมกับน้ำที่พุ่งกระฉูดไปที่หน้าอกและท้อง 3 ครั้ง แล้วหยุดโดยที่เคยังแข็งโด่อยู่ เต้เอาหมอนออก ยันตัวขึ้นแล้เอามือมาชักว่าวให้ตัวเอง 4-5 ครั้ง น้ำก็ทะลักออกมาเต็มลำเค เต้นอนแผ่หล้าหมดฤทธิ์ ผมไม่รอช้าจัดการน้ำขาวข้นจนหมดเกลี้ยง ผมได้ใจเลื่อนตัวเอาปากดูดปากเต้ เต้ตอบสนองทันที แล้วพลิกตัวมาทับตัวผม "เป็นทีของผมมั่งละ จะทำให้หายเหงี่ยนเลย" เต้ดูดอย่างชำนาญ ไซ้ตามซอกคอ จนผมอ่อนระทวยเคแข็ง เต้จัดการผมล่อนจ้อน "เคพี่นนท์ใหญ่ยาวใช่ย่อยนะเนี่ย" เต้ใช้ทั้งมือและปากกับเคผมจนผมครางซี๊ดซาดแทบขาดใจ "ต้องท่านี้จะเสียวสุดๆ" เต้ใช้มือขวาสอดใต้ขาขวาผมแล้วเอื้อมมือมาชักว่าวให้ผม เสียวมากๆ

สักพักเต้ก็จับผมลุกขึ้นแล้วพาไปยืนอยู่ที่หน้ากระจก มือซ้ายของเต้ลูบไล้ที่หน้าอกผม มือขวาชักว่าวให้ผมอย่างเมามัน พร้อมไซ้ซอกคอตลอด ภาพที่ปรากฎในกระจกช่วยกระตุ้นอารมณ์อย่างมากมาย ไม่นานนักเคของผมก็พ่นน้ำเต็มหน้ากระจก เล่นเอาขาอ่อนไปเลย เต้พยุงผมมาที่เตียงโดยวางผมคว่ำหน้าพาดที่ขอบเตียง แล้วเต้ก็นอนทาบที่ตัวผมซึ่งสัมผัสได้ท่อนเคที่แข็งของเต้ และกระซิบข้างหูผม "เป็นของผมนะ" เต้ลุกขึ้นใช้มือแหวกร่องก้นผมเอาท่อนเคมาถู รู้สึกเสียวมาก เต้หยิบโลชั่นทีหนากระจกมาทาที่ก้นแล้วใช้มือแยงเข้าไปทีละ นิ้ว สองนิ้ว สามนิ้ว ทั้งเจ็บทั้งเสียว สักพักเต้ก็เสียบเคเข้าไปทันที ผมสะดุ้งเฮือกร้องด้วยความเจ็บปวด กับท่อนเคขนาดเกือบแปดนิ้ว พยามดิ้นหนี้ เต้พยายามกดไว้แล้วบอกให้ผมหายใจเข้าออกลึกๆยาวๆ ผมนึกขึ้นได้ที่เคยอ่านหนังสือว่าให้เบ่งก้นตอนโดนเสียบ ผมจึงนำมาใช้ ซึ่งก็ได้ผลเจ็บน้อยลง เต้ดันเคสามครั้งก็มิดด้าม รู้สึกจุกแน่นไปหมด

เต้เริ่มเย่อจากช้าๆแล้วเริ่มเร็วขึ้น เมื่อเริ่มคล่องตัว เต้ก็เปลี่ยนเป็นท่าหมาเอากัน ท่าตะแคง และที่เด็ดสุดๆคือท่านอนหงาย เต้ชักเคออกมาจากก้นแล้วเสียบเข้าไปใหม่ทุกครั้งเป็นจังหวะจากช้าและเร็วขึ้น ทุกครั้งที่เคเสียบเข้าไปน้ำตาแทบเล็ด ความเสียวซ่านทำให้เคผมแข็งและกระฉูดน้ำออกมาโดยไม่ต้องชักว่าว บีบรัดเคของเต้จนเต้ร้องลั่น "โอ๊ย! พี่อย่ารัดเคผมครับ โอ๊ย ซี๊ดๆๆๆๆๆๆไม่ไหวแล้ว" น้ำกระฉูดเข้าไปในก้นผมเต็มๆ เต้แช่เคไว้สักพักก็ถอนออกแล้วฟุบตัวกอดผม "เอากับผู้หญิงมาก็เยอะ ไม่เคยเสียวสุดแบบนี้เลยครับ พี่เป็นของผมแล้วนะ" "พี่มีความสุขมากเลย ขอบใจมากที่มอบสิ่งดีๆให้พี่" สุดยอดจริงๆครับน้องเต้ หนุ่มคาร์แคร์คนนี้

 

 

ขอบคุณเรื่องจาก  http://www.g-gang.com/board/showthread.php?t=18722


แสดงความคิดเห็นWOOOOW

โดนลูกชายเพื่อนจับทำผัว
โดนลูกชายเพื่อนจับทำผัว
ผมและเพื่อนที่ทำงานประมาณ 7-8 คน ขึ้นไปเที่ยวที่เขาใหญ่ เพื่อนๆพาแฟนไปด้วย บางคนเอาครอบครัวไปด้วยมีพ่อ แม่ ลูก และมีผมคน
Read More
คุณอาพาเสียว
คุณอาพาเสียว
เรื่องมีอยู่ว่า ผมและพ่อไปจังหวัดระยองกันครับ ไปหาเพื่อนพ่อครับ ผมจะเรียกเพื่อนพ่อว่าอาน่ะครับ อาคนนี้เป็นเจ้าของไร่ครับ
Read More
เพื่อนหล่อแลกเสียว
เพื่อนหล่อแลกเสียว
ผมจัดการก้มลงดูด มันก็คราง รสชาติมันแค็มๆทำให้ผมต้องข้องใจแล้วก้มลงไปดูดใหม่อีกที มันก็ได้แต่ซี๊ดดเหมือนคนไม่ได้ชักว่าวม
Read More
เรื่องเกิดในห้องอาบน้ำฟิตเนส
เรื่องเกิดในห้องอาบน้ำฟิตเนส
 ผมไปเล่นฟิตเนสแห่งนึงประจำ ที่นี่จะเต็มไปด้วยนายแบบ ดารา คนหน้าตาดี หุ่นดีเพียบ จนผมเล่นเสร็จจะอาบน้ำกลับ แต่วันนี้อยาก
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out