กดสั่งซื้อไว้เลยเพราะว่า...

แค่สั่งห่วงนี้ ออร์เดอร์ของคุณไม่ว่าจะสั่งของกี่รายการ จะส่งฟรีทันที

*ส่งฟรีด้วยขนส่ง Flash Express

หากเป็นพื้นที่พิเศษเช่น บางละมุง เกาะลันตา หรือพื้นที่ที่มีค่าบริการพิเศษ จะจัดส่งด้วยขนส่งอื่นตามความเหมาะสม

ดูสินค้า

เรามีบริการจัดส่งทางไลน์แมนในกรุงเทพ เมื่อสั่งซื้อในเว็บไซต์แล้วโปรดแอด Line@nuyguy เพื่อสอบถามค่าบริการ

เสียตัวให้หนุ่มคาร์แคร์

เสียตัวให้หนุ่มคาร์แคร์

 เรื่องเกย์

ผมชื่อนนท์ย้ายมาทำงานที่ธนาคารแห่งหนึ่ง โดยเช่าบ้านหลังเล็กๆอยู่นอกตัวอำเภอ เพราะผมชอบอยู่เงียบๆและเป็นเอกเทศ ปกติเวลาไปทำงานผมจะใช้รถยนต์แต่ถ้าเป็นธุระเรื่องอื่นจะใช้รถมอไซด์เพราะคล่องตัวดีและที่สำคัญคือประหยัดน้ำมัน มาวันหนึ่งขณะขี่มอไซด์กลับมาจากไปทำธุระ อยู่ๆมอไซด์ก็ดับกลางทาง พยายามยังงัยก็ไม่ติด

สักพักก็มีรถยนต์ขับผ่านไปแล้วถอยหลังกลับมา เสียงเด็กหนุ่มตะโกนถาม "พี่รถเป็นไรครับ" "ไม่รู้เหมือนกัน อยู่ๆก็ดับ" ว่าแล้วก็ช่วยกันดูแต่ก็ไม่สำเร็จ สุดท้ายก็ยกขึ้นท้ายรถไปร้านซ่อม ซึ่งต้องทิ้งไว้ที่ร้านแล้วไปเอาวันรุ่งขึ้น เด็กหนุ่มซึ่งทราบชื่อภายหลังว่าชื่อเต้รับอาสาไปส่งผมที่บ้านพร้อมพาผมไปเอารถในวันรุ่งขึ้น

ผมพยายามปฏิเสธเพราะเกรงใจ แต่เต้บอกไม่เป็นไรเป็นทางผ่านอยู่แล้ว หลังจากนั้นประมาณ 1 เดือนผมเอารถยนต์ไปล้างที่คาร์แคร์ที่ล้างเป็นประจำ ปรากฎว่าเจอเต้ทำงานอยู่ที่นั่น "เอ้า เต้ทำงานอยู่ที่นี่หรอ พี่มาประจำไม่เคยเจอเลย" " ผมเพิ่งปลดทหารเกณฑ์มากำลังหางานทำ อยู่ว่างๆก็เลยมาช่วยงานที่นี่ เป็นร้านของลุงผมเองแหละ"

หลังจากนั้นผมก็เริ่มสนิทกับเต้ขึ้นเรื่อยๆ เต้เป็นคนรูปร่างสูงโปร่ง ผิวค่อนข้างคล้ำ หน้าตาไม่หล่อจ๋าแต่น่ารักโคตรๆเวลายิ้ม ดูสดใสและทะเล้นดี ถึงแม้จะดูเฮ้วๆตามประสาวัยหนุ่มรุ่นกระทง คืนวันหนึ่งเวลาประมาณ 5 ทุ่มกว่าๆ ฝนตกแรงมาก ผมกำลังนั่งจิบบรั่นดีอยู่หน้าทีวีก็ได้ยินเสียงคนมาเรียกที่หน้าบ้าน "พี่นนท์ครับผมเต้เองครับขอหลบฝนหน่อยครับ" ผมจึงกางร่มออกไปเปิดประตูรับเต้เข้ามาในบ้าน ตัวเต้เปียกปอนไปหมด ผมจึงรีบพาไปที่ห้องน้ำ หยิบผ้าเช็ดตัวและเสื้อผ้าให้เปลี่ยน

เต้ออกมาจากห้องน้ำด้วยกางเกงขาสั้นและเสื้อยืด เดินมานั่งคุยกับผมผม จึงได้รูว่าเต้ขี่มอไซด์ไปงานวันเกิดเพื่อนมา เจอฝนตกตลอดทาง ผมยื่นแล้วบรั่นดีให้เต้ " อ่ะจิบแก้หนาวสักหน่อยเป็นไร " " ไม่ไหวมั้งพี่ผมมึนๆมาจากบ้านเพื่อนแล้ว" "นิดเดียวเองจะได้หายหนาว ฝนยังตกอยู่เลย คืนนี้นอนค้างบ้านพี่ก็ได้" "คงต้องเป็นแบบนั้น ขอบคุณครับพี่"

นั่งดื่มกันไปคุยกันไปจนเที่ยงคืนจึงเข้าห้องนอน "ว้าวเตียงนอนพี่กว้างน่านอนจัง" "น่านอนก็นอนสิจะช้าทำไม" "ผมขอถอดเสื้อนอนนะ ไม่ชอบใส่เสื้อนอนอึดอัด"

ว่าแล้วเต้ก็ถอดเสื้อออก ผมไม่อยากเชื่อสายตาตัวเองเลย หุ่นเต้ซ่อนรูปจริงๆ ถึงแม้จะไม่มีกล้ามใหญ่โตเป็นมัดๆเหมือนพวกที่เล่นฟิตเนส แต่มีกล้ามพองามโดยเฉพาะหน้าอกที่เห็นเด่นชัด เรานอนคุยกันเรื่อยเปื่อย "ทำไมพี่ยังไม่แต่งงานล่ะ" "ก็ยังไม่เจอคนถูกใจนี่ อยู่คนเดียวก็สบายดี" "แล้วพี่มีเรื่องยังว่าบ่อยไหม"

"เรื่องอะไรว่ะ" "ก็...เที่ยวผู้หญิง เอาผู้หญิงอ่ะ" "ไม่เคยสักครั้งในชีวิต ไม่กล้า กลัวติดโรคด้วย" "ไม่อยากจะเชื่อโตจนปานนี้" "ทำเป็นพูดดีแล้วเราล่ะ โชกโชนนักหรือไง" "แน่นอนผมเปิดบริสุทธิ์ตั้งแต่ ม.6 และตอนเรียนมหาลัยอีกเพียบ น้ำแตกแล้วแยกทาง" "แล้วที่เป็นตัวเป็นตนไม่มีหรอ" "มี...ที่เป็นแฟนกัน แต่เขาขอเลิกกับผมตอนผมไปเป็นทหารเกณฑ์ เพราะเขาขี้เกียจรอผม เขาเจอคนที่หล่อกว่า รวยกว่า

และอีกเหตุผลคือ เวลาเอากับผมเขาไม่ค่อยมีความสุขเท่าไหร มีแต่ความเจ็บระบบเพราะเคของผมใหญ่ยาวเกินไป ผมล่ะงงจริงๆ มีแต่เขาชอบของใหญ่ยาวกันทั้งนั้น" "นั่นนะสิ พี่ยังชอบเลย" "เฮ้ยพี่ หมายความว่าไงเนี่ย" ผมตกใจมากรีบตั้งสติ "เอ้ ก็ผู้ชายทุกคนก็ชอบให้ของตัวเองใหญ่ยาวทั้งนั้น ว่าแต่เราเหอะโม้เปล่า ตัวแค่เนี่ยจะใหญ่ยาวสักเท่าไหร่เชียว" ผมแกล้งพูดยั่ว "โหพี่ เกือบแปดนิ้วพอม๊ะ" "พี่จะเชื่อก็ต่อเมื่อได้เห็นและสัมผัสของจริง กล้าป่ะ" ผมยิ่งยั่วอีก

"ก็ได้ เดี๋ยวจะหาว่าไม่แน่ แต่เปิดให้ดูแป๊บเดียวนะครับพี่" ผมหูผึ่งเตรียมจังหวะเผด็จศึกทันที เต้เอามือลูบเป้าสักพัก เป้าตุงขึ้นมาทันทีเพราะไม่ได้ใส่กางเกงใน แล้วก็ดึงกางเกงลง เคของเต้ดีดตัวขึ้นแนบไปกับหน้าท้องความยาวเกือบถึงสะดือ หัวเปิดสุดๆ ผมไม่รอช้ารีบคว้าขึ้นมาตั้งในกำมือแล้วจัดการรูดขึ้นลงทันที

เต้ทำท่าตกใจ "อย่าครับพี่นนท์เดี๋ยวน้ำแตกครับ ซี๊ด" ผมไม่ฟังเสียงยังคงรูดอย่างมันมือ ใหญ่ยาวเต็มไม้เต็มมือดีจริงๆ แต่มีขนหมอยสั้นๆกระจุกเดียวที่ตรงโคน ผมดึงกางเกงออก เต้คงอายเอาหมอนมาปิดหน้า ผมทั้งรูดทั้งดูดทั้งเลียสลับกัน เต้คงเสียวมากร้องอู้อี้อยู่ใต้หมอน แอนเอวขึ้นลงเป็นช่วงๆ ผมลูบไล้โลมเลียไล่ขึ้นไปจนถึงหน้าอกที่โหนกนูนและไล่ลงมาที่เคที่หยาดเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยน

ผมใช้ปากจัดการพร้อมใช้มือรูดไปด้วย สักพักผมเปลี่ยนมาใช้มือรูดโดยยกขาสองข้างของเต้งอขึ้นแล้วใช้ขาผมดันขอของเต้ให้แบะออก ทำให้รูดใด้อย่างถนัดมือ เต้เริ่มครวญครางดังขึ้นพร้อมกับแอ่นสะโพกถี่ขึ้น ขาเริ่มเกร็ง สักพักเคของเต้ก็กระตุกพร้อมกับน้ำที่พุ่งกระฉูดไปที่หน้าอกและท้อง 3 ครั้ง แล้วหยุดโดยที่เคยังแข็งโด่อยู่

เต้เอาหมอนออก ยันตัวขึ้นแล้เอามือมาชักว่าวให้ตัวเอง 4-5 ครั้ง น้ำก็ทะลักออกมาเต็มลำเค เต้นอนแผ่หล้าหมดฤทธิ์ ผมไม่รอช้าจัดการน้ำขาวข้นจนหมดเกลี้ยง ผมได้ใจเลื่อนตัวเอาปากดูดปากเต้ เต้ตอบสนองทันที แล้วพลิกตัวมาทับตัวผม "เป็นทีของผมมั่งละ จะทำให้หายเหงี่ยนเลย"

เต้ดูดอย่างชำนาญ ไซ้ตามซอกคอ จนผมอ่อนระทวยเคแข็ง เต้จัดการผมล่อนจ้อน "เคพี่นนท์ใหญ่ยาวใช่ย่อยนะเนี่ย" เต้ใช้ทั้งมือและปากกับเคผมจนผมครางซี๊ดซาดแทบขาดใจ "ต้องท่านี้จะเสียวสุดๆ" เต้ใช้มือขวาสอดใต้ขาขวาผมแล้วเอื้อมมือมาชักว่าวให้ผม เสียวมากๆ

สักพักเต้ก็จับผมลุกขึ้นแล้วพาไปยืนอยู่ที่หน้ากระจก มือซ้ายของเต้ลูบไล้ที่หน้าอกผม มือขวาชักว่าวให้ผมอย่างเมามัน พร้อมไซ้ซอกคอตลอด ภาพที่ปรากฎในกระจกช่วยกระตุ้นอารมณ์อย่างมากมาย ไม่นานนักเคของผมก็พ่นน้ำเต็มหน้ากระจก เล่นเอาขาอ่อนไปเลย เต้พยุงผมมาที่เตียงโดยวางผมคว่ำหน้าพาดที่ขอบเตียง แล้วเต้ก็นอนทาบที่ตัวผมซึ่งสัมผัสได้ท่อนเคที่แข็งของเต้ และกระซิบข้างหูผม "เป็นของผมนะ"

เต้ลุกขึ้นใช้มือแหวกร่องก้นผมเอาท่อนเคมาถู รู้สึกเสียวมาก เต้หยิบโลชั่นทีหนากระจกมาทาที่ก้นแล้วใช้มือแยงเข้าไปทีละ นิ้ว สองนิ้ว สามนิ้ว ทั้งเจ็บทั้งเสียว สักพักเต้ก็เสียบเคเข้าไปทันที ผมสะดุ้งเฮือกร้องด้วยความเจ็บปวด กับท่อนเคขนาดเกือบแปดนิ้ว พยามดิ้นหนี้ เต้พยายามกดไว้แล้วบอกให้ผมหายใจเข้าออกลึกๆยาวๆ ผมนึกขึ้นได้ที่เคยอ่านหนังสือว่าให้เบ่งก้นตอนโดนเสียบ ผมจึงนำมาใช้ ซึ่งก็ได้ผลเจ็บน้อยลง เต้ดันเคสามครั้งก็มิดด้าม รู้สึกจุกแน่นไปหมด

เต้เริ่มเย่อจากช้าๆแล้วเริ่มเร็วขึ้น เมื่อเริ่มคล่องตัว เต้ก็เปลี่ยนเป็นท่าหมาเอากัน ท่าตะแคง และที่เด็ดสุดๆคือท่านอนหงาย เต้ชักเคออกมาจากก้นแล้วเสียบเข้าไปใหม่ทุกครั้งเป็นจังหวะจากช้าและเร็วขึ้น ทุกครั้งที่เคเสียบเข้าไปน้ำตาแทบเล็ด

ความเสียวซ่านทำให้เคผมแข็งและกระฉูดน้ำออกมาโดยไม่ต้องชักว่าว บีบรัดเคของเต้จนเต้ร้องลั่น "โอ๊ย! พี่อย่ารัดเคผมครับ โอ๊ย ซี๊ดๆๆๆๆๆๆไม่ไหวแล้ว" น้ำกระฉูดเข้าไปในก้นผมเต็มๆ เต้แช่เคไว้สักพักก็ถอนออกแล้วฟุบตัวกอดผม "เอากับผู้หญิงมาก็เยอะ ไม่เคยเสียวสุดแบบนี้เลยครับ พี่เป็นของผมแล้วนะ" "พี่มีความสุขมากเลย ขอบใจมากที่มอบสิ่งดีๆให้พี่" สุดยอดจริงๆครับน้องเต้ หนุ่มคาร์แคร์คนนี้

ขอบคุณเรื่องจาก  http://www.g-gang.com/board/showthread.php?t=18722


กางเกงในเสียว 99 บาททุกตัว หมดแล้วหมดเลย  กดดูสินค้าที่ร่วมรายการที่นี่

คนเดียวก็เสียวได้..แค่มีตัวช่วยเหล่านี้

กดดูสินค้าตามหมวดหมู่  

แฟชั่นเกย์ นายกาย


อยู่คนเดียวไม่ได้แปลว่าต้องเหงานะครับ แค่มีชุดเซ็กซี่ใส่คุณใส่แล้วมั่นใจสักชุด แค่นี้คุณก็มีความเสียวได้กับตัวเอง

กางเกงในชาย นายกาย

ใส่กางเกงในธรรมดา คุณก็เป็นแค่ผู้ชายธรรมดา ใส่กางเกงในให้โลกจำ ก็ต้องใส่แบบแปลกๆแหวกแนวสิครับ

นายกาย

ห่วงใส่ทำไม?...ใส่เพื่อประดับตามรสนิยมของเกย์แต่ละคน ถ้าเป็นแบบยางเวลาใส่แล้วจะรัด ช่วยกระตุ้นให้เวลาหลั่งน้ำแรง ลองเลือกที่คุณต้องการดูนะครับ

หัวนมโดนดูด จูบปากแลกลิ้น เป็นสาเหตุทำให้หัวนม - ปากดำ เรียกความมั่นใจคืนมาด้วยครีมบีพิ้งค์ ปรับสีหัวนม-ปาก ชมพูระเรื่อในแบบผู้ชาย ให้สีธรรมชาติ ถอดเสื้อโชว์หน้าอกได้อย่างมั่นใจ จนใครๆก็ต้องมอง
B-PINK ขนาด 5 กรัม ใช้ได้ทั้งหัวนม-ปาก ราคา 390 บาท ค่าจัดส่งทั่วประเทศ 50 บาท 
สั่งทางไลน์
 เพิ่มเพื่อน

กางเกงใน นายกาย

ถ้าคุณต้องทนอยู่กับความเหงา ไม่ต้องกลัวลองหาตัวช่วยคลายเหงาสำหรับชาวเกย์สักชิ้น แค่นี้ชีวิตเหงาๆจะเปลี่ยนไป เหลือแต่ความฟินล้วนๆ.. เชื่อผม

นายกาย

ทำอย่างไรให้ไปฟิตเนสแล้วได้ผู้ชายติดไม้เติดมือมาด้วย ลองเปลี่ยนแนวการแต่งตัวมาเป็นชุดยิมยั่วๆ รับรองคุณจะเสียน้ำมากกว่าเดิมครับ

นายกาย

เพิ่มสเน่ห์ ความเท่ห์ให้กับตัวเอง เพียงลองหาเครื่องประดับแบบผู้ชายๆ ที่เข้ากับตัวคุณ ย้ำ...ต้องเป็นเครื่องประดับที่ออกแบบมาเพื่อผู้ชายเท่านั้นนะ

นายกาย

หากคุณยังไม่เคยลองใส่ชุดแนวเซ็กซี่ ลองหากางเกงในแนวเกย์ๆ ราคาเบาๆ มาลองใส่ดูสักตัว แล้วจะรู้ว่าคุณก็เซ็กซี่ไม่เบา

เรื่องเสียวเกย์

เพิ่มอรรถรสให้กับกิจกรรมบนเตียง ด้วยชุดพันธนาการที่จะผูกมัดคุณและคู่นอนให้ตกอยู่ในห้วงตัณหาจนดิ้นไม่หลุด

กางเกงขาสั้นผู้ชาย
บางๆเบาๆ กับกางเกงขาสั้น ที่คุณอาจจะไปยั่วสายตาใครโดยไม่ได้ตั้งใจ

🔥กางเกงในเริ่มต้น 69 บาท 🔥ชุดฟิตเนส กางเกงว่ายน้ำ 🔥ชุดเกย์ฟินๆและอื่นๆ
ซื้อกางเกงในร้านนายกาย ครบ 1,000 บาท แถมฟรีสินค้าในร้าน ราคา 150 บาท
ซื้อไม่ถึงก็สะสมได้นะครับ
ย้อนกลับ

อ่านเรื่องนี้แล้วรู้สึกอย่างไรครับ

สินค้าแนะนำ

 • เรื่องเล่าเกย์ แล้วพี่จะติดใจ

  แล้วพี่จะติดใจ

  พี่พีร์จับผมนอนหงายแล้วยกขาซอย ผมมองหน้าหล่อๆ ผมเปียกเหงื่อ ได้สูดกลิ่นตัวพี่พีร์ที่แผ่ซ่านขณะร่วมเพศก็มีความสุขมากล้นแล้วครับ ชักให้ตัวเองไปด้วยไม่นานก็ถึงสวรรค์ น้ำแตกทั้งคู่ พี่ศรบอกว่าเอาตูดผู้ชายเสียวกว่าที่คิด

  แล้วพี่จะติดใจ

  พี่พีร์จับผมนอนหงายแล้วยกขาซอย ผมมองหน้าหล่อๆ ผมเปียกเหงื่อ ได้สูดกลิ่นตัวพี่พีร์ที่แผ่ซ่านขณะร่วมเพศก็มีความสุขมากล้นแล้วครับ ชักให้ตัวเองไปด้วยไม่นานก็ถึงสวรรค์ น้ำแตกทั้งคู่ พี่ศรบอกว่าเอาตูดผู้ชายเสียวกว่าที่คิด

 • เล่าประสบการณ์เกย์ เพื่อนเปิดโลกเกย์

  เพื่อนผู้เปิดโลกเกย์ให้ผม

  ไคลแมกซ์มันอยู่ที่จังหวะที่เคผมสีทีร่องแฟนมัน ไอ้เก้ามันก็เลียเคผมด้วย มันเลียเคผมสลับกับของเมียมัน ตอนนั้นผมคิดว่ามันน่าจะไม่ได้ตั้งใจแค่อารมณ์พาไป แต่บางจังหวะแม่งอมเคผมเข้าไปด้วยนี่สิ

  1 comment

  เพื่อนผู้เปิดโลกเกย์ให้ผม

  ไคลแมกซ์มันอยู่ที่จังหวะที่เคผมสีทีร่องแฟนมัน ไอ้เก้ามันก็เลียเคผมด้วย มันเลียเคผมสลับกับของเมียมัน ตอนนั้นผมคิดว่ามันน่าจะไม่ได้ตั้งใจแค่อารมณ์พาไป แต่บางจังหวะแม่งอมเคผมเข้าไปด้วยนี่สิ

  1 comment
 • ประสบการณ์เสียวเกย์ ช่างแอร์

  ล้างแอร์สยิว

  ผมแกล้งแซวเล่นอีกว่า ถอดกางเกงในด้วยก็ได้นะ แก้ผ้าล้างแอร์เดี๋ยวพี่ให้เพิ่ม 1000 เขามองหน้าผมแล้วยิ้ม นึกว่าจะไม่เล่นด้วย ที่ไหนได้เขาถามกลับว่า จริงเหรอพี่...จริงดิ...ถ้าอายเดี๋ยวพี่แก้เป็นเพื่อนก็ได้

  1 comment

  ล้างแอร์สยิว

  ผมแกล้งแซวเล่นอีกว่า ถอดกางเกงในด้วยก็ได้นะ แก้ผ้าล้างแอร์เดี๋ยวพี่ให้เพิ่ม 1000 เขามองหน้าผมแล้วยิ้ม นึกว่าจะไม่เล่นด้วย ที่ไหนได้เขาถามกลับว่า จริงเหรอพี่...จริงดิ...ถ้าอายเดี๋ยวพี่แก้เป็นเพื่อนก็ได้

  1 comment
1 of 3
1 of 3