เผด็จศึกนร.นาวี


ผมได้จอดรถส่วนตัวแล้วขึ้นรถเมล์เล่น ๆพอผมขึ้นไปก็หาที่นั้ง ผมขอเห็นน้องคนหนึ่งเขาแต่งชุดทหารเรือหน้าตาคมเข็มมาก ๆ สูงประมาณ 173 cm. ผมนั้งใคร่น้องเขาแล้วรู้สึกสั่นไปทั้งตัว ผมก็หันยิ้มให้น้องเขา น้องเขาก็หันยิ้มตอบ ผมเริ่มดีในในมิตรภาพที่ดิมาก ผมก็เลิกสั่นแล้วเริ่มถามน้องเขา น้องจะไปไหน น้องเขาตอบผมว่าผมกำลังจะไปโรงเรียนจ่าทหารเรือ ที่ประสมุทรเจดีย์ ผมถามน้องเขาเรียนอยู่ปีไหนน้องเขาบอกผมว่าเรียนอยู่ปีแรก และเป็นคนนครสวรรค์ น้องเขาผิวเหลืองขาว เราก็คุ่ยกันไปเรื่อย เขาบอกผมว่าพ่อแม่เขาเป็นชาวนา มีพี่น้องสองคน เขาเป็นคนโต และมีน้องสาวหนึ่งคน ผมถามเขาว่ามีแฟนหรือยังเขาบอกว่ามีแฟนแล้วแต่เรีอนอยู่นครสวรรค์ แล้วเข้าถามผมว่าพี่จะไปไหน ผมตอบว่าพี่นั้งรถจะไปอิมพีเรียลสำโรง รถมันติดมากพี่เลยจอดรถไว้ ผมถามเขาว่ามีเบอร์โทรหรือเปล่าเขาบอกผมไม่มี ผมเลยให้เบอร์โทรผมไป และบอกนอกเขาว่าถ้าน้องจะให้มีช่วยอะไรก็บอก แล้วเมื่อถึงหน้าห้างผมก็ต้องลงอีกประมาณ 3 วันน้องเขาก็โทรมา ผมลืมบอกชื่อน้องเขา น้องเขาชื่อต้น ส่วนผมชื่อทศ ผมเขาถามน้องเขาว่าเป็นไงบ้าง น้องเขาบอกผมว่าตอนนี้น้องเขาเดือดร้อนเรื่องเงิน พี่ช่วยได้หรือเปล่าผมถามเขาว่าเที่ไหร่ น้องเขาบอกว่า ห้าพันบาท ผมว่าได้พี่เต็มช่วยไม่ได้มากสำหรับผม แต่น้องต้องทำงานให้พี่ น้องเขาถามว่าทำงานอะไร ผมเลยบอกเขาว่ามาช่วยขับรถให้พี่ทุกวันเสาร์ที่หยุดเรียนก็แล้ว น้องเขาก็ตกลง เมื่อวันเสาร์เราก็เจอกัน ผมก็เอาเงินให้ต้น และ ให้ต้นขับรถไปให้ผมไปหาลูกค้าที่ต่างจังหวัด ผมรู้สึกมีความสุขมากที่ได้อยู้ใกล้เขา แล้วเราเริ่มสนิทกันมากขึ้น ผมบอกเขาว่าให้ว่าพี่เป็นพี่ชาย อยู่มาวันหนึ่งเราก็ขับรถไป บางแสน และผมบอกน้องเขาว่าเราต้องกลับเช้าวันอาทิตย์ เราต้องพักที่โรงแรม น้องเขาก็ตกลงเพราะเขาไว้ไจผมมาก

ดูสินค้าร้านนายกาย

กางเกงในชาย

SALE 69-99 บาท

ชุดเซ็กซี่

อุปกรณ์เสริม

ชุดกีฬา

เสริมหล่อ

เครื่องประดับ

ชุดเซกซี่ผู้หญิง
เมื่อตกเย็นผมก็ชวนน้องเขากินเบียร์ น้องเขาบอกผมว่าเขาเป็นทหาร และพ่อแม่ไม่อยากให้ทาน ผมก็บอกน้องเขาว่ากินเบียรไม่เป็นอะไรหรอกไม่เหมือนกับเหล้า อีกอย่างเราต้องเขาสังคม น้องเขาเลยตกลงดื่ม เราดื่มเบียรประมาณ 5 ขวด ผมรู้สึกน้องเขาเริ่มมีอาการเมา ผมเลยชวนเขาขึ้นห้อง เมื่อถึงห้องนอนกเขาก็เตียงนอนทันที นอนเขาใส่กางเกงยืนนอน เขาบอกผมว่าร้อนขนาดปิดแอร์ทั้ง 23 องศาน้องเขายัง บอกว่าร้อนสงสัยเพราะฤทธิ์เหล้าแน่นอน น้องเขาเลยถอดเสื้อผมรูปร่างน้องเขาแล้วเกิดอารมณ์มาก ๆ เลย ผมเลยบอกน้องให้น้องก่อน ผมจะอาบน้ำ เมื่อผมออกมาเห็นน้องเขาหลับ ผมเรียกนอนเขาดู ก็ไม่มีคำตอบ ผมเห็นน้อยเขาแล้วเกิดอารมณ์มาก ๆ ทั้งหล่อ และก็ผิวเนียนมาก ๆ คืนนี้ผมต้องลักหลับน้องเขาให้ได้ ผมเลยเขาไปน้องใกล้ แล้วก็เริ่มจูบแก้มน้องเขา ลงมาเรื่อย ๆ จนถึงจุดที่ผมอยากสัมผัสมากที่สุด ผมเริ่มจับน้องของต้นเขา นอกกางเกงตอนนั้นยังนิ่มอยู่สักพักหนึ่งเริ่มขยายตัวขึ้น ผมทนไม่ได้แล้วเลยกระดุมกางเกงยีนส์นน้องเขาออกมา น้องเขาใสกางเกงในสีน้ำเงิน ผมก็เริ่มเอาน้องของต้นออกมา ขาวมาก กลิ่นหอม ผมคิดว่ายาวประมาณ 7 นิ้วได้หัวยังปิดอยู่เลย ต้นเขาอายุ 19 เองครับ ผมกลัวน้องเขารู้สึกตัวมาก ๆ แต่ยังไงคืนนี้ผมต้องทำให้น้องเขามีความสุขให้ได้ ผมเริ่มอม และดูดให้น้องเขานี้เป็นครั้งแรกของผมที่ทำอย่างนี้ เพราะน้องเขาหล่อมาก ๆ น้องต้นเริ่มเกรงตัว และพลิกนตัวหนีผมแต่ยังไม่ตื่น ผมก็ปล่อยน้องเขาสักพักหนึ่งน้องเขาก็กลับมานอนหงายอีก ผมก็เริ่มจัดการอีก ตอนนี้นอนเขารู้สึกน่าจะมีความสุข มีชักว่าวให้น้องเขา แล้วก็ดูดน้องเขาประมาณ ครึ่ง ชม. น้องเขาเริ่มหายใจแรงขึ้นพร้อมเกร่งตัวแบบสุด ๆ พร้อมปล่อยน้ำเชื่อออกมาผมกินของน้องเขาหมดเลยหวานมาก ๆ แล้วผมทำความสะอาดให้น้องเขาแล้วเก็บเขาที่ คืนนั้นผมนอนกอดน้องเขาทั้งคืน ตืนขึ้นมาน้องต้นเขาก้ยิ้มให้ผมเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นหลังจากนั้นผมซื้อคอนโดให้น้องต้นอยู่ และซื้อรถให้นอนเขาใช้ เขาดีใจมาก ๆ แต่ผมก็ยังลักหลับนอนเขาเกือบทุกเสาร เราอยู่ด้วยกัน 2 ปีจนน้องเขาเรียนจบ ผมก็ถูกที่บ้านบังคับให้แต่งงาน ผมเริ่มบอกน้องเขาว่าเราเป็นได้แค่พี่น้องกัน หลังจากนั้น ต้นเขาบอกผมว่าเขาจะขอเอาแฟนมาอยุ่ด้วยเพราะผมไม่อยู้แล้ว ผมบอกว่าได้ เพราะยังไงสักวันน้องต้องมีครอบครัว ผมกับต้นรักกันมาก พ่อแม่ของต้นก็รับได้ แต่ที่บ้านผมเขาไม่รู้ว่าผมชอบผู้ชายด้วยกัน

 

ที่มา http://www.g-gang.com/board/showthread.php?t=22608


แสดงความคิดเห็นWOOOOW

แฝดสยิว
แฝดสยิว
ผมชื่อ เจ และแฝดพี่คนผมชื่อจอมเราสองคนเป็นแฝดคลานตามกันมาติดๆ วันนึงจอมทะเลาะกับแฟนถึงขั้นเลิกกัน เค้าก็เอาแต่เก็บตัว ร้
Read More
ผลัดกันแตกบนรถทัวร์
ผลัดกันแตกบนรถทัวร์
พอพนักงานกลับไปหน้ารถอีกครั้ง เรากลับมาดูดปากกันต่อ ผมเริ่มรุกส่วนล่างเค้าอีกครั้งด้วยการเอามือรูดของเค้า พร้อมกับถกเสื้
Read More
แอบดูเพื่อนร่วมงานสไลด์หนอน
แอบดูเพื่อนร่วมงานสไลด์หนอน
พี่ต่อเข้าไปที่ห้องน้ำในสุด เงาสะท้อนจากน้ำ ค่อนข้างชัด ภาพที่เห็นคือ พี่ต่อกำลังถอดกางเกงในออก น้องชายของพี่ต่อตั้งตรงก
Read More
เพื่อน กูรักมึง
เพื่อน กูรักมึง
ทศ เราทั้งสองคนมีเมียกันทั้งคู่. แต่ถ้ากูอยากลอง กูขอแค่กับมึงคนเดียว มึงก็มีกูแค่คนเดียวได้มั้ย ผมตอบได้สิ เพราะมึงกับก
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out