กดสั่งซื้อไว้เลยเพราะว่า...

แค่สั่งห่วงนี้ ออร์เดอร์ของคุณไม่ว่าจะสั่งของกี่รายการ จะส่งฟรีทันที

*ส่งฟรีด้วยขนส่ง Flash Express

หากเป็นพื้นที่พิเศษเช่น บางละมุง เกาะลันตา หรือพื้นที่ที่มีค่าบริการพิเศษ จะจัดส่งด้วยขนส่งอื่นตามความเหมาะสม

ดูสินค้า

เรามีบริการจัดส่งทางไลน์แมนในกรุงเทพ เมื่อสั่งซื้อในเว็บไซต์แล้วโปรดแอด Line@nuyguy เพื่อสอบถามค่าบริการ

มีผัวเป็นทหาร

ตอนเป็นทหารผมมีทั้งเพื่อนรุ่นเดียวกัน รุ่นพี่ และที่สำคัญคือผู้หมวด ผู้หมู่ ผู้กอง ที่เป็นผู้ใหญ่ อายุสัก 35-50 ปีเนี่ยครับผมมองแล้วรู้สึกดีมากเลย ส่วนมากพวกเค้าหุ่นแบบบึกๆ มีพุงนิดๆ บางคนก็หน้าเข้ม บางคนก็หน้าตาหล่อน่ารักครับ แต่ผมก็ได้แค่แอบมองนะครับเพราะผมก็ยังชอบผู้หญิงและมีแฟนด้วยครับ จนออกมาทำงานที่บริษัทเอกชนแห่งหนึ่งครับ ผมเป็นช่างไฟฟ้าและที่นี่ผมก็ได้พบกับหัวหน้าผมครับ แกเป็นแบบที่ผมตั้งสเปคไว้เลยครับ คือรูปร่างใหญ่ ผิวขาว อวบนิดๆ ผมชอบแกมากครับแต่ก็ไม่ได้แสดงออกอะไร แกชื่อสรณ์ครับ ผมเรียกแกว่า พี่สรณ์ แล้วแกชอบนุ่งกางเกงแบบหลวมๆ ไม่รัดเข็มขัด ทำให้กางแกลงมาอยู่ทีสะโพกครับ มองเห็นง่ามตูดเลยแล้วก้นแกขาวมากครับ ผมชอบแอบมองแกทุกครั้งเลยครับ มองแล้วเกิดอาการเงี่ยนเลยครับอยากเอามือไปจับตูดแกครับ แต่ไม่กล้าครับผมก็มองแกเรื่อยมาครับ
วันนึงผมก็ได้ลูกน้องมาคนนึงครับ เค้าชื่อ นิว ครับ นิวนี่ก็รูปร่างคล้ายกับพี่สรณ์ครับ แต่ตัวดำกว่า หน้าตาน่ารักมากครับ ผมชอบมากเลยครับ ทั้งนิวและพี่สรณ์เค้ามีเมียมีลูกแล้วครับ นิวก็สนิทกับผมมากเลยครับ จนผมเริ่มทนไม่ไหวครับเลยลองจีบๆ นิวดูครับ ก็แค่ชวนคุย ชวนไปเที่ยว ชวนไปกินเหล้า นิวก็ไปกับผมทุกครั้งครับจนผมเริ่มกล้ามากขึ้นครับก็เริ่มจับมือบ้างลูบขาบ้าง ช่วงนั้นเมียนิวท้องลูกคนที่สองครับ สงสัยนิวก็คงอยากๆ เงี่ยนๆด้วยครับ พอผมนั่งกินเหล้ากับนิวผมก็เริ่มลูบหน้าขาเค้าเรื่อย และก็เริ่มลูบสูงขึ้นไปใกล้กับควยเค้ามากขึ้น นิวเองก็ไม่ได้แสดงอาการอะไร นั่งนิ่ง ๆ ให้ผมลูบเล่นเรื่อย ผมก็ถามนิวว่า “ นิวช่วงที่เมียท้องนี่ได้เย็ดเมียมั่งเปล่า” นิวบอกว่า “ไม่ได้เย็ดเลยครับ” ผมถามต่อ “แล้วไม่อยากเหรอ” นิวบอกว่า “ก็อยากครับ”

ผมก็ชวนคุยไปเรื่อยลูบขาอ่อนไปเรื่อย จนผมบุกถึงควยเค้าครับ ตอนนี้ควยนิวเริ่มแข็งครับ ผมถามว่า “แล้วตอนนี้ละอยากมั้ย” นิวยิ้มอายๆ ผมเลยบอกว่า “สงสัยอยากนะเนี่ย แล้วยิ้ม ผมก็จับควยนิวนอกกางเกงแล้วลูบคลำจนมันแข็งครับ แต่ตอนนั้นควยผมแข็งกว่านิวอีกครับผมรุกต่อโดยการก้มไปแถวรักแร้กับหน้าอกนิวครับ เอาหน้าผมซุกไปที่ซอกรักแร้แล้วเอาจมูกดัน แล้วเลื่อนมาที่หน้าอกแถว ๆ หัวนมเครับ แล้วผมก็เอาปากงับหัวนมนิวนอกเสื้อ ตอนนี้นิวนั่งนิ่งเงยหน้าครับแต่มีเสียงสูดลมเบา ๆ ผมก็เอามืออีข้างโอบตัวนิวไว้แล้วใช้นิ้วเขี่ยหัวนมอีกข้างด้วย แล้วมือข้างที่ลูบควยนิวอยู่ก็ลองปลดกระดุมเสื้อนิวออก นิวก็ไม่ได้ว่าอะไร ผมก็ปลดจนหมดแล้วเปิดออก แล้วใช้มือสอดเข้าไปในเสื้อกล้ามแล้วลูบห้วนมนิวครับ ตอนนี้มันแข็งมากครับ “ ซีดดด”นิวเริ่มมีเสียงครางครับ ผมได้ยินแล้วได้อารมณ์มากครับ ผมบอกนิวว่า “

พี่ขอกินนมนิวหน่อยนะ” นิวไม่ตอบแต่ถอดเสื้อออกทั้งสองตัวแล้วเอนตัวใช้ศอกยันพื้นไว้ ผมก็เริ่มไซร้หัวนมนิวต่อครับ ทั้งเลีย ใช้ริมฝีปากงับเบาๆ ใช้ฟันกัดเบาๆ นิวยิ่งครางมากขึ้น ส่วนมือผมเริ่มรุกด้านล่าง เริ่มปลดตะขอกางเกงออกแล้วรูดซิบออก เผยให้เห็นกางเกงในสีขาวของนิว และมีควยที่แข็งอยู่ข้างในครับ แต่ควยนิวไม่ใหญ่ครับ ผมหันมาสนใจควยนิวโดยเริ่มไซร้ ต่ำลงมาจากหัวนมเลียมาเรื่อยจนถึงสะดือ ผมวนลิ้นรอบสะดือนิวครับ มือผมก็ลูบควยนิวอยู่นอกกางเกงใน นิวก็ครางตลอดครับ จนผมเลียต่ำมาถึงหัวควยครับ ผมเริ่มเลียควยนอกกางเกงในพอผมอมควยนิวเข้าไปนิวสะดุ้งเลยครับ

ดูสินค้าร้านนายกาย

กางเกงในชาย

SALE 69-99 บาท

ชุดเซ็กซี่

อุปกรณ์เสริม

ชุดกีฬา

เสริมหล่อ

เครื่องประดับ

ชุดเซกซี่ผู้หญิง

“เสียวควยจังครับ” ผมก็ได้ใจใหญ่ทั้งอม ทั้งเลียจนกางเกงในเปียกไปด้วยน้ำลายผมและน้ำเงี่ยนของนิว แล้วผมก็ดึงกางเกงในนิวลงแล้วงับเอาควยนิวเข้าไปทั้งอันครับ ควยนิวประมาณ 5 นิ้วครับ ผมเลยอมได้ทั้งอันแล้วผมเริ่มโยกหัวขึ้นลงแบบสุดควยครับ ตอนนี้นิวครางเรียกชื่อผมตลอดครับ “พี่อ้นครับผมเสียวควยจังครับ พี่อ้นดูดเก่งจัง ซีดๆๆ” แล้วนิวก็ถอดกางเกงออกไปโดยที่ควยนิวยังอยู่ในปากผม ผมให้นิวไปนั่งที่โซฟา แล้วผมเข้าไปนั่งที่หว่างขานิวแล้วผมก็ดูดต่อ ที่หัวควยนิวมีน้ำเงี่ยนไหลออกมา ผมเอาลินเลียดูมันหวาน ๆ มัน ๆ ครับแล้วผมก็ดูดแบบสุด ๆ อีกครัง ตอนนี้นิวเอามือมาจับหัวผมแล้วโยกขึ้นลงเองเลยครับคงได้อารมณ์มาก ปากก็คราง ตอนนี้มือผมก็เล่นที่รังไข่ทั้งสองอยู่ครับ ทั้งลูบ ทั้งบีบเบาๆ บางทีก็เอานิ้วไปเขี่ยเล่นที่รูตูดนิวครับ นิวคงเสียวมากโยกหัวผมแรงมากครับพร้อมทั้งครางและพูดหยาบออกมา “เย็ดแม่งเอ้ย เสียวควยชิบหาย ปากพี่อ้นเย็ดมันส์จัง” “ดูดแรงๆเลยครับพี่อ้น ผมจะออกแล้ว อ้า” ผมเห็นแบบนั้นเลยดูดแรงๆ มือก็เล่นไข่เล่นตูดนิวไปสักพัก จนนิวเริ่มกระตุกแล้วปล่อยน้ำควยเข้ามาในปากผมแบบรุนแรงมากครับ มันเข้าไปในคอผมเลยครับ ผมจึงคายควยออกแล้วเลียที่ปลายควยและใช้มือรีดน้ำควยเข้าปากครับ น้ำควยแรกที่ผมได้กินมันช่างหวานมันแบบได้อารมณ์ดีครับ เมื่อน้ำควยออกแล้วนิวก็นอนแผ่ลงบนโซฟา ขาข้างนึงตั้งพิงกับโซฟา อีกข้างห้อยลงข้างล่าง และควยก็เริ่มเหียวลงแล้วครับ ผมก็ยังคงเล่นควยนิวอยู่ ผมเงยหน้าไปหานิว “นิวเย็ดปากพี่แรงจัง” ผมพูด “ก็ผมเสียวควยนี่ครับ พี่อ็อดดูดได้มันส์ควยจัง”

นิวหันมาพูดับผม ผมบอกว่า “พี่ยังไม่เสร็จเลย นิวช่วยพี่หน่อยซิ” “ทำไง” นิวถาม “ก็ดูดให้พี่หน่อยนะ ที่รัก” ผมบอก พร้อมทั้งลุกขึ้นเอาควยผมจ่อที่ปากนิว นิวเห็นควยผมก็บอกว่า “ควยพี่อ้นใหญ่กว่าผมอีก จะดูดได้เหรอเนี่ย” ผมบอกว่าให้ลองดู แล้วนิวก็เอาควยผมเข้าไปดูด “อา เสียวดีจัง ดูดแรงเลยนิวจ๋า” ผมจับหัวนิวกระแทกควยเข้าปากนิวแบบรุนแรงด้วยอารมณ์เสียวตั้งแต่เริ่มแล้ว “เสียวชิบหายเลย เมียจ๊า” ผมครางออกมาแล้วไม่นานผมก็กระฉูดน้ำรักเข้าปากนิวแบบสุดๆ เหมือนกันเป็นการบังคับให้นิวกินน้ำควยผมเข้าไปแล้วผมก็ถอนควยออกจากปากนิว แล้วก็มานั่งที่พื้นข้างๆ นิว “ดีมั้ย” ผมถามนิว นิวบอกว่าเสียวมากครับ ไม่เคยโดนดูดควยแล้วเสียวแบบนี้เลยครับ ผมก็บอกว่าผมก็เหมือนกัน แล้วผมก็จูบที่ปากนิว แล้วแลกกันดูดลิ้นกัน โอยมันได้อารมณ์มากครับ ทีนนี้ควยเราสองคนเริ่มแข็งอีกแล้วครับดูดปากกันสักพักนิวก็ขอให้ผมดูดควยให้เขาอีก ผมก็ลงไปดูดให้นิวอีกครับ ก็ชอบนี่ครับ

ผมทั้งดูดทั้งเลียไข่ไล่ลงมาถึงรูตูดนิว นิวครางออกมาดังมากครับ “พี่อ้นอย่าเล่นตูดผม” นิวห้ามผมแต่อาการเหมือนชอบผมเลยเลียต่อ สักพักก็ลุกขึ้นบอกกับนิวว่า “พี่อยากเป็นเมียนิว เย็ดพี่นะ”ผมพูดและเอาน้ำลายไปทาที่ควยนิวและรูตูดผม แล้วผมก็ขึ้นนั่งทับควยนิว ใช้มือจับควยนิวจ่อตรงรูของผม แล้วพยายามหย่อนก้นลงไป มันเจ็บนิด ๆ แต่พอทนได้เพราะควยนิวไม่ใหญ๋เท่าไหร่ พอหัวมันเริ่มเข้ามา นิวร้องซีดซาด เลยครับ “เสียวควยจังพี่อ้นครับ ตูดพี่ฟิตจัง” นิวบอกผม “เรียกเมียซิครับ พี่เป็นเมียนิวอยู่นะ” ผมบอกนิว เพราะชอบ ผมขย่มควยผัวนิวอย่างมันส์ๆ

ขย่มไป ขมิบรูตูดไปด้วย แล้วผมก็เปลี่ยนท่า ไปนอนโก่งตูดบนโซฟา แล้วบอกให้นิวมาเย็ดผมทางหลัง “เย้ดเมียหนักๆ เลยผัวครับ”ผมบอก “ได้เลย เดี๋ยวจะเย็ดให้ตูดบานเลยมึง”นิวบอก แล้วกระหน่ำเย็ดผมทางหลัง ผมเสียวรูตูดมาก เสียวมาถึงปลายควยน้ำเงี่ยนไหลออกมาเลย แล้วนิวจับผมเย้ดอีกหลายท่า ผมก็ร่อนรับควยนิวทุกท่าจนนิว จนเค้าใกล้ออก เค้าก็กระแทกดังป้าบๆๆๆๆ ทำให้ผมเสียวรูมากขึ้นไปอีกเสียวจนใกล้ออก “ผัวครับ เมียจะแตกแล้วครับเสียวครับ กระแทกหนักๆเลยครับ” แล้วนิวก้กระหน่ำเย็ดผมอย่างหนัก “เหี้ยเอ้ย รูหีมึงฟิด ตอดควยกูวะ อีเหี้ย อีร่าน อีกะหรี่ กูจะออกแล้ว”


นิวด่าผมหยาบๆ แล้วเย็ด ผมชอบมาก ทำให้เสียวขึ้นไปอีก เลยทนไม่ไหว น้ำแตกพุงมาถึงคาง หน้าอกเลย “กูแตกแล้วผัว เสียวๆๆ” พอแตก รูผมก็รัดควยนิวอีก จนนิวแตกใส่รูผมเต็มเลย น้ำอุ่นๆเข้าตูด เสียวดี “เสียวชิบหายเลย อีสัตว์ เย็ดเม่ง มันส์ควยจริง” ผมก็ดึงนิวมาดูดปาก นิวก็กระเค้ารูผมไปจนควยหลุดออกมา น้ำเงี่ยนก็ไหลออกมาด้วย นิวขอโทษผมที่พูดด่าหยาบๆ ผมบอกไม่เป็นไร ผมชอบมันได้อารมณ์ดี แล้วเรานอนกอดกันจนหลับ ตื่นมาอาบน้ำตอนเช้า นิวจับผมดูดควยแล้วเย็ดกันต่ออีกยก ผมขอให้นิวด่าผมหยาบๆอีกทุกครั้งที่เย้ดกัน เราเย็ดกันอีกหลายครั้ง ตอนทำงานนิวเป็นลูกน้องผม แต่พอเย็ดกัน ผมกลายเป็นทาสเย็ดของนิว ผมขอจบเรื่องของนิว ผัวคนแรกเท่านี้ครับ แต่ผมไม่หยุดแค่นี้ครับ หลังจากนั้น ผมโดนเย็ดอีกหลายคน มีเย็ดหมู่ด้วย สามคน สี่คน แบบเย็ดผมคนเดียว

 

ที่มา http://www.g-gang.com/board/showthread.php?t=19306

ย้อนกลับ

อ่านเรื่องนี้แล้วรู้สึกอย่างไรครับ

สินค้าแนะนำ

 • เรื่องเล่าเกย์ แล้วพี่จะติดใจ

  แล้วพี่จะติดใจ

  พี่พีร์จับผมนอนหงายแล้วยกขาซอย ผมมองหน้าหล่อๆ ผมเปียกเหงื่อ ได้สูดกลิ่นตัวพี่พีร์ที่แผ่ซ่านขณะร่วมเพศก็มีความสุขมากล้นแล้วครับ ชักให้ตัวเองไปด้วยไม่นานก็ถึงสวรรค์ น้ำแตกทั้งคู่ พี่ศรบอกว่าเอาตูดผู้ชายเสียวกว่าที่คิด

  แล้วพี่จะติดใจ

  พี่พีร์จับผมนอนหงายแล้วยกขาซอย ผมมองหน้าหล่อๆ ผมเปียกเหงื่อ ได้สูดกลิ่นตัวพี่พีร์ที่แผ่ซ่านขณะร่วมเพศก็มีความสุขมากล้นแล้วครับ ชักให้ตัวเองไปด้วยไม่นานก็ถึงสวรรค์ น้ำแตกทั้งคู่ พี่ศรบอกว่าเอาตูดผู้ชายเสียวกว่าที่คิด

 • เล่าประสบการณ์เกย์ เพื่อนเปิดโลกเกย์

  เพื่อนผู้เปิดโลกเกย์ให้ผม

  ไคลแมกซ์มันอยู่ที่จังหวะที่เคผมสีทีร่องแฟนมัน ไอ้เก้ามันก็เลียเคผมด้วย มันเลียเคผมสลับกับของเมียมัน ตอนนั้นผมคิดว่ามันน่าจะไม่ได้ตั้งใจแค่อารมณ์พาไป แต่บางจังหวะแม่งอมเคผมเข้าไปด้วยนี่สิ

  1 comment

  เพื่อนผู้เปิดโลกเกย์ให้ผม

  ไคลแมกซ์มันอยู่ที่จังหวะที่เคผมสีทีร่องแฟนมัน ไอ้เก้ามันก็เลียเคผมด้วย มันเลียเคผมสลับกับของเมียมัน ตอนนั้นผมคิดว่ามันน่าจะไม่ได้ตั้งใจแค่อารมณ์พาไป แต่บางจังหวะแม่งอมเคผมเข้าไปด้วยนี่สิ

  1 comment
 • ประสบการณ์เสียวเกย์ ช่างแอร์

  ล้างแอร์สยิว

  ผมแกล้งแซวเล่นอีกว่า ถอดกางเกงในด้วยก็ได้นะ แก้ผ้าล้างแอร์เดี๋ยวพี่ให้เพิ่ม 1000 เขามองหน้าผมแล้วยิ้ม นึกว่าจะไม่เล่นด้วย ที่ไหนได้เขาถามกลับว่า จริงเหรอพี่...จริงดิ...ถ้าอายเดี๋ยวพี่แก้เป็นเพื่อนก็ได้

  1 comment

  ล้างแอร์สยิว

  ผมแกล้งแซวเล่นอีกว่า ถอดกางเกงในด้วยก็ได้นะ แก้ผ้าล้างแอร์เดี๋ยวพี่ให้เพิ่ม 1000 เขามองหน้าผมแล้วยิ้ม นึกว่าจะไม่เล่นด้วย ที่ไหนได้เขาถามกลับว่า จริงเหรอพี่...จริงดิ...ถ้าอายเดี๋ยวพี่แก้เป็นเพื่อนก็ได้

  1 comment
1 of 3
1 of 3