ได้เสียกับแขกหล่อคม


ผมได้หยุดชดเชยหลังปีใหม่ 2-3 วัน เลยแวะไปหาพี่สาวกับพี่เขยที่พัทยาซะหน่อยหลังจากไม่ได้เจอกันมาเป็นปี เพราะผมเองก็ยุ่งกับงาน

ผมตีตั๋วที่สถานีเอกมัยได้เที่ยวสุดท้ายพอ ดี เพราะเลิกงานก็ 2 ทุ่ม คนก็ค่อนข้างบางตา ส่วนมากจะเป็นชาวต่างชาติ มากกว่า เมื่อได้ตั๋วผมก็โคตรเซ็งเลยเพราะได้ที่นั่งเบาะหลังสุด

แถมเบาะข้างๆ ก็เป็นแขกอีกด้วย พอดีผมมีประสบการณ์ที่ไม่ค่อยประทับใจ
น่ะครับ ผมว่าพวกแขกค่อนข้างสกปรก โพกผ้า ไม่รู้เอามาซักบ้างหรือเปล่า พอยืนใกล้ๆ แล้วอยากจะเป็นลม

แต่ หล่อครับหล่อ เป็นแขกหล่อคมหน้าตาดี อายุก็ไม่น่าจะเกิน 30 เพราะหน้าตายังอ่อนๆ รูปร่างก็ไม่ท้วม ดูดีว่างั้นเถอะครับ อีกอย่างไม่มีกลิ่นตัวอันไม่พึงประสงค์ ที่สำคัญเหนือสิ่งอื่นใด เขามีมนุษย์สัมพันธ์ดีด้วยสิ

ผมคงต้องมอง แขก หลายๆ คนในแง่ดีบ้างซะแล้ว
เราเริ่มต้นสนทนาเมื่อ ฮาจั๊ด ส่งยิ้มหวานมาให้ ฟันขาวเรียงสวยบวกกับตาหวานๆ และจมูกโด่งงามทำให้เขาน่ามองมากทีเดียว

เขา พูดไทยได้นิดหน่อย แต่สำเนียงถือว่าใช้ได้ทีเดียว คุยไปคุยมาจึงได้ความว่าเขามีครอบครัวอยู่ที่พัทยา แต่พื้นเพพ่อแม่เป็นชาวอินเดีย แต่ทั้งพ่อทั้งแม่ก็มาเกิดที่ประเทศไทย เขาก็เกิดที่ไทย แต่พอรู้ความก็ถูกส่งตัวไปเรียนที่อินเดีย

ผมก็ ถามเขาว่า อ้าวแล้วทำไมไม่เรียนที่ไทยล่ะ เขาก็บอกว่ามันเป็นธรรมเนียมของพวกเขา เพราะพ่อของเขาก็เรียนจบมหาลัยที่นิวเดลี แต่พออายุ 17 พ่อแม่ก็จับแต่งงาน ฝ่ายเจ้าสาวก็ไม่ใช่ใครอื่นญาติฝ่ายแม่ที่ค้าขายอยู่พัทยา

แต่ไม่ ได้เลิกเรียนพอปิดเทอมทีถึงได้กลับบ้าน ผมก็ชักทะลึ่งถาม แบบนี้ถ้ามีอารมณ์ทำไง เขาก็บอกว่าก็ต้องช่วยตัวเอง พูดไปตาผมก็เผลอมองที่เป้าตุงๆ ของเขา มันเต็มเป้าดีแท้ๆ เลยล่ะ

จน เวลาผ่านไปเป็นชั่วโมง เราสองคนก็เผลอหลับไปด้วยแอร์เย็นๆ ของรถ ผมตื่นขึ้นมา ก็เหลือบไปมองเขาเห็นหลับอย่างสบาย กรนเบาๆ ตาที่หลับพริ้มทำให้หน้าตาเขาอ่อนเยาว์ขึ้นมากที่เดียว แล้วสายตาผมก็ไล้ลงต่ำที่เป้าของเขา

โอ้ มันกำลังตั้งครับ ท่านผู้ชม แข็งชูชันแทบจะทะลุกางเกงแสลคออกมาเลยทีเดียว ผมกลืนน้ำลายลงคอครับ ทำทีเป็นหลับแล้วเอาหัวไปอิงที่ไหล่ของเขา เงียบครับ ได้ใจรุกต่อ มือเริ่มก่าย และกอด อืมแน่นดีจังอยู่ใกล้เนื้อแนบเนื้อขนาดนี้ยังไม่มีกลิ่นตัวให้รำคาญ มีแต่กลิ่นแมนๆ สมชาย

ผมได้ใจรุกต่อด้วยมือวางหมับที่เป้าทันที โอ้ มันใหญ่มากเลยครับท่าทางจะฝันดี ผมเริ่มจับเบาๆ ตาก็มองไปเบาะข้างหน้าโล่งครับแต่ละคนหลับหมด รถทั้งคันก็มืดจะมีก็เพียงแสงไฟตามเสาไฟที่ส่องมาเป็นระยะ

ผมเริ่ม เคล้นเป็นจังหวะ แต่แล้วสองแขนของเขาก็กอดผมไว้รอบตัว หน้าคมๆ ที่สากไปด้วยไรหนวด ก็ไซร้ผมที่ซอกคอผมเล่นเอาผมเกือบครางออกมา เอาเข้าแล้วไหมละตู แล้วเราก็แลกจูบกันมัน โอ้ พระเจ้านี่ล่ะรสชาติที่ผมตามหามาแสนนาน

ดูสินค้าร้านนายกาย

กางเกงในชาย

SALE 69-99 บาท

ชุดเซ็กซี่

อุปกรณ์เสริม

ชุดกีฬา

เสริมหล่อ

เครื่องประดับ

ชุดเซกซี่ผู้หญิง

รสชาติมันมหัศจรรย์มาก จนผมแทบไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ ดีที่ยังมีสติ ตาก็ระแวดระวังไปเบาะข้างหน้าว่าเขาจะตื่นมาเห็นหรือเปล่า แต่เปล่าครับทุกคนยังหลับสบายไม่รับรู้อะไร จนกระทั่งเขาคงทนไม่ได้จับหัวผมลงไปหาอาวุธของเขาที่รูดซิบรอไว้แล้ว

พอ ถึงส่วนหัวที่พองบานผมไม่รอช้าดูดเข้าปาก อย่างเอร็ดอร่อย เล่นเอาเขากัดฟันกรอด หายใจติดขัด ผมกำลังดูดอมอย่างเพลิดเพลินไฟก็เปิดขึ้น พร้อมกับเสียงบอกว่าถึงแหลมฉบังแล้ว ที่แท้เขาใช้ทางสายรอบเมืองไม่เข้าในตัว
เมืองชลบุรี

ผมเกือบ เอาหัวขึ้นแทบไม่ทัน ส่วนเขาก็เกือบรูดซิบไม่ทันเหมือนกัน พอได้สติเราก็ยิ้มให้กัน อย่างตลกๆ ดูเขาเขินๆ เหมือนกัน ผมจับมือเขาไว้แน่น เขาก็กำมือผมไว้แน่น หลังจากนั้นหมดโอกาสแล้วครับเพราะตลอดทางเขาเปิดไฟตลอด

จนถึงสถานี ขนส่งพัทยาเหนือ เรายังเก้ๆกังๆ ที่เก้าอี้ไม่ยอมลุกไปไหน จนเขาคงตัดสินใจดีแล้ว เขาออกปากชวนผมเข้าโรงแรม โอ้พระเจ้า ผมรอฟังมานานตั้งแต่ลงจากรถแล้วล่ะครับ

เราได้โรงแรมค่อนข้างหรู แถวพัทยาเหนือ พอถึงห้องผมโดดเข้ากอดจูบเขาอย่างไม่ต้องระมัดระวังอีกต่อไป เราดูดปากกันและเคล้าคลึงกันจนแทบทนไม่ไหว ผมก็ดูดลำลึงค์ให้เขาต่อทีนี้ห้องสว่างๆ ยิ่งเห็นชัดเจนว่า ควEเขาใหญ่มาก

อย่าง ที่เคยได้ยินมาเลยว่าแขกควEใหญ่ จนถึงที่นอนผมผลักเขานอนบนเตียงในขณะที่ผมเป็นฝ่ายดูดๆและดูดอย่างไม่คิด ชีวิต จนดูท่าเขาจะไม่ไหวเขาจึงใส่ห่วง แล้วจับขาผมพาดบ่าโอ ตายแน่ๆ รูที่ผมหวงแหนจะแหกซะแล้ว อะเพื่อความมัน ยอมตายวะ

กว่าจะเข้าได้ผมทนเจ็บและจุกเกือบตาย แต่พอเข้าได้โอ้มายก็อด มันส์มาก
ดู หน้าตาเขาตอนเย็ดยิ่งได้อารมณ์ ผมจึงอาสาขึ้นขี่ม้าแขกซะเลย เขาก็ไม่ยอมแพ้ร่างใหญ่ๆ ของเขาเด้งสวนมาอย่างอย่างรุนแรง จนกระทั่งเราสองคนถึงจุดหมายปลายทาง

น้ำอุ่นๆ พุ่งกระฉูดเข้าในตัวผม มันซาบซ่านมากๆ เรานอนกอดก่ายกันด้วยร่างที่ท่วมเหงื่อ ซักพักเราก็ชวนกันไปอาบน้ำ ผมได้เห็นรูปร่างของเขาอย่างเต็มตา เขามีรูปร่างที่ดีมากๆ ลงพุงนิดๆ ตามประสาแขก แต่ดูดีนะผมว่าผิวพรรณก็เนียนสวยเป็นสีแทน

เขาถอดผ้า โพกหัวออกปล่อยผมยาวยิ่งทำให้เขาแมนมากๆ เราอาบน้ำให้กันอย่างมีความสุข แล้วเขาก็เริ่มเล่าเรื่องของเขาให้ผมฟัง ว่าเขาก็มีประสบการณ์ที่โรงเรียนเพราะเป็นโรงเรียนชายล้วนพอมีอารมณ์มาก็ ช่วยกัน ซึ่งแต่ละคนจะเก็บเป็นความลับและไม่ยอมเปิดเผยเพราะเป็นเรื่องร้ายแรงของ ศาสนา

จนกระทั่งมาพบผมตอนขึ้นรถดูออกว่าผมเป็นเกย์ และหาเพื่อนคุยด้วย นั่นคือจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ของเรา ผมอยู่พัทยาหลายวันกลางวันก็อยู่ที่บ้านพี่สาว กลางคืนเราก็เจอกันที่โรงแรม ห้องเดิม แต่ความสัมพันธ์ของเราถึงแม้ฉาบฉวยแต่กลับลึกซึ้ง ผมว่าเขาคงจะขาดความอบอุ่นนะดูเขาชอบกอดมากๆ
และชอบแสดงความรักโดยการจูบและหอมแก้ม

ผม คงจะหลงเขาเข้าแล้วล่ะผมว่า ถ้าจะให้บอกว่ารักคงยังไม่ใช่ แต่ถ้าเรายังคบกันอยู่เรื่อยๆ ก็ไม่แน่ ผมอาจจะรักเขาก็ได้ แม้จะไม่ถูกต้อง เพราะเขาก็มีเมียแล้วแต่ผมก็ไม่ได้หวังให้เขามาอยู่กับผม เพียงเจอกันบ้าง บางครั้งที่เราอาจเหงา

แต่ผมคงจะหายเหงาแล้วละ เพราะเขาจะมาเยี่ยมพ่อแม่เขาที่กรุงเทพ(ข้ออ้าง)วันสองวันนี่แหละ อยากให้ถึงวันนั้นเร็วๆ จังครับ

 

เรื่องจาก http://www.g-gang.com/board/showthread.php?t=4954

 


แสดงความคิดเห็นWOOOOW

เป็นชู้กับน้องชายเมีย
เป็นชู้กับน้องชายเมีย
ผมก็เพลียหลับไป แล้วตอนหลับผมฝันว่าผมกำลังเยและดูดนมภรรยาผมอย่างเมามันและมันรู้สึกเสียวเหมือนเกิดขึ้นจริงเลย ผมเบลอๆรู้ส
Read More
คนเดียวก็เสียวได้
คนเดียวก็เสียวได้
คุณอาจจะเหงา .... อย่ามัวแต่เหงาครับ มาหาอะไรๆสนุกๆ บำบัดความเหงากับนายกาย กันดีกว่าครับ
Read More
คนงานก่อสร้างรุมข่มขืน
คนงานก่อสร้างรุมข่มขืน
น้าดินอุ้มผมไปวางโซฟา ก่อนจะสั่งให้พี่เอกไปปิดประตูหน้าต่างให้หมด ก่อนจะเริ่มจูบผม น้าดินค่อยๆขบที่ใบหู เลียข้างหลังหู ก
Read More
พ่อลูก 1 คันรู
พ่อลูก 1 คันรู
ผมเริ่มสอดแทรกเข้าไปในรูเขาช้าๆ เขาทำหน้าเหยด้วยความเสียวซ่าน ค่อยๆสอดเข้าไปจนได้แทบสุดลำในที่สุด เขาค่อยขย่มตอผมจากช้าๆ
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out