กดสั่งซื้อไว้เลยเพราะว่า...

แค่สั่งห่วงนี้ ออร์เดอร์ของคุณไม่ว่าจะสั่งของกี่รายการ จะส่งฟรีทันที

*ส่งฟรีด้วยขนส่ง Flash Express

หากเป็นพื้นที่พิเศษเช่น บางละมุง เกาะลันตา หรือพื้นที่ที่มีค่าบริการพิเศษ จะจัดส่งด้วยขนส่งอื่นตามความเหมาะสม

ดูสินค้า

เรามีบริการจัดส่งทางไลน์แมนในกรุงเทพ เมื่อสั่งซื้อในเว็บไซต์แล้วโปรดแอด Line@nuyguy เพื่อสอบถามค่าบริการ

เสียวเกย์ นายกาย

จากลูกพี่ลูกน้อง กลายเป็นผัวเมีย

เรื่องเกย์ นายกาย

ผมมีน้องชายที่ซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้อง เอาง่ายคือเป็นลูกของน้า แต่เป็นน้าที่เกิดจากยายน้อง ส่วนผม เป็นหลานที่เกิดจากยายพี่ จรึงเป็นลุกพี่ลูกน้องที่อาจจะไกลกันหน่อยแต่เราทั้งคู่ก็สนิทกัน ผมเป็นเกย์ที่ไม่แสดงออกมากแต่ว่าเป็นคนเรียบร้อย ส่วนน้องชายจะเป็นนักเลงมาก ติดยา และเคยทำสาวท้อง จึงต้องโดนคดีแล้วไปอยู่ในคุก ประมาณ 1 ปี แล้วจากนั้นเขาก็ออกไปเป็นทหาร( สมัครอายุ 19 ปี) เราก็เจอกันบ่อยๆเหมือนกัน แล้ว เหตุการก็เกิดขึ้น น้องชายกลับมาจากค่ายทหาร แล้วเขาก็แวะมาหาผมที่บ้าน ผมกับน้องชายจะสนิทกันมาถึงก็จะมาห้องนอนผมตลอด เด็กๆเราเคยจับจู๋กันเล่นเด็กมากๆแล้วเราก็ไม่เคยทำอีกเลย ( จริงๆไม่มีโอกาส ) ผม สูง 170 นน 60 ส่วนน้องชายผม 178 นน 72 ตัวค่อนค่างใหญ่ไปเป็นทหารยิ่งตัวหนา กลับมา ตัดผมสั่นเกรียน จุดเด่นของน้องชายผม คือ ปากจะหนาๆหน่อย

"พี่ไออยู่ในห้องหรือเปล่า "
"อยู่ๆเข้ามาเลย บี พี่อยู่ข้างใน"
"พี่ไอทำอะไรอะ "
" พี่ทำงานส่งอาจารย์อยู่ เรียนป. ตรี ก็หนักแบบนี้แหละ "
"แล้วเรากลับมาเมื่อไหร่อะ เนี่ย "
" กลับมาได้สองวันแล้วพี่กินเหล้ากับเพื่อนเมาสุดๆวันนี้แม่บอกให้แวะมาหาพี่ไอ ผมก็เลยมาอะ"(กลับคนอื่นเขาไม่ได้คุยสุภาพแบบนี้นะครับ มันเถื่อนมากกับผมเท่านั้นมันพูดีมาก ตอนเด็กมันอะ ชอบชกต่อยถ้าผมโดนแกล้ง)
"แล้วนี่ ใส่เสือสีเขียวใส่กางเกงขาสั้นทหารมากลัวใครไม่รู้ว่าเป็นทหารเหรอ"
" 55555 มันเทห์ดี "
" โห แก ดูบึกมากเลยนะเนี่ย ดูกล้ามสิ ใหญ่เชียว ทั้งกล้ามขาด้วย "
" แน่นอนพี่ฝึกหนักมากๆด้วยอะ สุดยอดพี่ นี่นี่ดูนี่" น้องชายผมก็เปิดเสื้้้อให้ดูกล้ามท้อง ให้ดู ผมตกใจมาก เหงื่อตกเลย กล้ามสวยมากๆ
" โห กล้ามสวยอะ กล้ามท้องก็มีด้วย เห็นว่าทำยากมากนิ อ๋ออันนี้ก็ทำตอนที่ติดคุกมาด้วยไง"
" เออ นะ พี่ลืม ไม่ต้องพูดถึงมันแระ อดีต ปล่อยมันไป "
" ว่าแต่ว่ากินอะไรมาหรือยัง กินแล้วพี่ ผมกินแล้วก็มานี่แหละ"
"งั้นพี่ทำงานต่อนะ บีก็นอนไปเถอะ "
" ครับพี่ เออพี่มีหนังสือ อย่างว่าบ้างหรือเปล่าอะ "
" หนังสืออะไร อะ ไอนี่ มาก็ถามหาหนังสือแบบนั้นเลยนะ "
" โห พี่อยู่ในค่าย ไม่ได้เห็นอะไรสวยๆงามๆมานานแระ 5555 มะ เอามารู้นะว่ามีอะ " จริงๆแถวๆบ้านนอกไม่ค่อยมีหนังสือชายชายขายหรอกครับผมก็มักจะซือหนังสือหญิงชาย หลายเล่ม นวลนาง อะไรประมาณนี้อะครับ
" อืม เดี๋ยวๆค้นให้ ...... อะ สามเล่มใหม่ๆ ญี่ปุ่น อะ สามเล่ม อ่านแล้วก็นอนไปเลยนะ 5555 "
" แล้วผมก็หันหลังไปทำงานแต่ใจผมนี่สิ มันเต้นไม่เป็นกระบวนแล้วอะ ผมหันไปมองน้องชายผมที่นอนตะแคง ดันซอก ชันเขา เพื่ออ่านหนังสือ โดยมีแสงจากหน้าต่างที่หัวเตียงผมส่องลงมา มันก็ตั้งใจอ่านมากๆ ผมก็ต้องหันกลับ "
" ..... เงียบมันตั้งใจอ่านมากๆ " แล้วซักพักมันก็เมื่อยซอกที่ชันตัวเอง เลยนอนหงาย อ่านหนังสือ ผมใจสั่นมากๆ เมือ่หันไปมอง ที่เป้าน้องชาย โอ มันใหญ่กับเป้ามากๆ ดัน แทบหัวจะหลุดออกจากขอบกางเกงสีเขียวทหาร แล้ว
“ พี่ไอมองอะไรอะ “ ผมตกใจมาก หันหน้ากลับไม่ทัน เลยต้องแก้ตัวไป
“ ก็มองของแกนั้นแหละ อะไรวะ อ่านแป๊บเดียวแข็งขนาดนั้นเลยเหรอ “
“ 5555 ก็มันขาว นมขาว เซ็กซี่อะ พี่ 5555 ทำไม ผมใหญ่เหรอ 555 “ ผมทำไงดีที่จะได้จับของน้องชายผม
“ เออนะ ก็ใหญ่อะ แต่จะใหญ่จริงหรือเปล่า ตอนเด็กๆแกที่พี่จำได้แกเล็กนะเว้ย “
“ โหพี่ไอ อย่ามาดูถูกนะ ผมโตแล้วใหญ่แล้ว คร้าบบบบ “ ผมได้ที่ เลยโหมหนักเลย
“ ไม่เชื่อวะ ไม่ได้เห็นกับตาอะ “ ผมตื่นเต้นมา รู้สึกว่าตัวเองสั่นๆ เสียงสั่นๆอะครับใครเคยเป็นบ้างอะ เป็นครั้งแรกที่จะได้จับของผู้ชาย อะ

“ โหเอาสิพี่ “ แล้วมันก็คว้ามือผมไปลูบเป้ามัน ผมงี้ตกใจหมดเลยอะ แล้วเอามือผมไปจับแล้วมันก็นอนหงายอ่านหนังสือต่อแล้วบอกว่า
“ เป็นไงใหญ่หรือเปล่า “ ผมเหรอก็ลูบมันเล่นไปเลื่อย แล้วปากผมก็พร่ำบอกว่ใหญ่ดีว่าแข็งด้วย
“ ดีเลยพี่ลูบไปเรื่อยเลยชอบเปล่าอะ ผมรู้นะว่าพี่ชอบผู้ชายอะ “ ผมตกใจอีก รอบแต่ผมไม่ตอบ ผมก็เลยลูบขึ้นไปที่หน้าท้อง และ นมกล้ามอก ส่วนน้องชายผมมันก็นอนหงาย แล้วยกหนังสือให้สูงเพื่อให้ผมลูบ ไปทั่วตัว แล้วผมก็ลูบกลับมาที่ เป้าอีกครั้งแล้วลุบลงไปที่ขา น้องชายผมเริ่มมีเสียงคราง ซี้ดๆ เบาๆ
“ เสียวไหมอะ” เสียงผมสั่น น้ำลายเหนียวไปหมด ส่วนน้องชายผมตอบสั้นๆว่า
“อืม” เบาๆด้วย แล้วผมก็ลูบขาที่แข็งเป็นมัดๆ แล้วก้อพยายามล่วงเข้าตรงขากางเกง เพื่อลูบไข่น้องชายผม เขาขยับขาให้ขากางเกงกว้างๆพอที่มือผมจะเข้าไปได้เพื่อลูบไข่และน้องชายที่แข็ง
“ โอ้ยๆ เจ็บนะพี่ จุกด้วย มัน แน่น อะครับ ผมถอดกางเกงให้แป๊บนะ “ แล้วน้องชายผมก็ลุกถอดกางเกงออกเลยอะเหลือกางเกงใน ส่วนเสื้อเขาก็มวนเอาชายเสื้อขึ้นแล้วพลิกไปด้านหลัง โดยไม่ถอดออกแล้วกลับลงมานอน ดูรูปต่อ ผมเลยจัดการลูบ ไข่ ลูบไปตามลำที่ใหญ่และแข็งมาก แต่ว่าลำที่แข็งทำไมมันถึงเป็นคลื่นๆ แล้วผมก็เอามือสอดเข้าขากางเกงในจากขาขวาแล้วจับเจ้าลำใหญ่อันนั้นซึ่งมันดันกางเกงโด่งมากหัวแทบโผล่จากขอบกางเกงใน แล้วพยายามงัดให้มันออกมาทางขากางเกงในด้านขาว ( ผมก็แปลกใจทำไมตอนนั้นผมไม่ถอดกางเกงในน้องชายผมออกเลยอะ ) พองัดออกมาทางขากางเกงขวาได้ มันออกมายาวมากและใหญ่มา ที่ผมตกใจคือ มันมีเม็ดๆ เลือนไปมาได้ อยู่ประมาณ สี่ ห้าเม็ดที่ นับจากสายตาที่เห็น ผมก็ลูบ ขึ้นลง คือชักเบา น้องชายผมเหรอ ซี้ดปาก แต่ไม่ได้สนใจดูผมนะ ดูแต่รูปในหนังสืออะ ผมก็ถามว่า “ “ อืม เม็ดนี่เขาเรียกว่ามุขเหรอ “


แบบธรรมดาพักก่อนจ้าา ของเราร้านนายกาย อยากให้คุณหนุ่มๆเซกซี่แบบสุดๆไปเลย
เราจึงสรรหาสารพัดรูปแบบ กางเกงใน กางเกงว่ายน้ำ กางเกงกีฬา กางเกงขาสั้นผู้ชายแนวๆ ชุดเกย์เซ็กซี่ก็มีให้เลือกนะครับ พร้อมแล้ว ไปช้อปสินค้าแซ่บๆร้านนายกายกันเลย 
ตามหมวดด้านล่างนี้ครับ

 

 

หน้าแรกรวมโลกเกย์

กางเกงในชายฟินๆ

กางเกงในเผ็ชๆราคาเบาๆ แค่ 69-99 บาท

ชุดชายหนุ่มอีโรติค

ชุดกีฬา ชุดว่ายน้ำ ชุดพิตเนส

เป็นห่วงครับ

ตัวช่วยสำหรับหนุ่มๆ อันนี้ไม่ขอพูดเยอะ ..เจ็บคอ

ครีมหัวนมชมพู ปากชมู สำหรับผู้ชาย เห็นผลจริงชัวร์

สร้อยข้อมือ-ข้อเท้าแมนๆ

 

ซื้อสินค้าในเว็บ ( เฉพาะคนที่สั่งซื้อในเว็บไซต์ ) ครบ 1000 บาท **ไม่รวมค่าจัดส่ง
แถมฟรี สินค้าในร้าน อะไรก้ได้ราคาไม่เกิน 150 บาท
ซื้อไม่ครบ 1000 เก็บยอดสะสมได้ 2 เดือน ครบเมื่อไหร่รับของแถมไปเลย
**ของแถมเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือส่วนลดไม่ได้ ลูกค้าต้องรับเป็นของแถมในร้านเท่านั้นนะครับ**
“อืม ได้มาตอนติดคุกไง “ แล้วน้องชายผมก็เอามือมันมาชักแรงๆ ที่ ค...ย สองสามที
“ เป็นไงใหญ่ปะ แถมมีเม็ดด้วย ใหญ่หรือเปล่า นี่ยังไม่เคยได้ลองของใหม่กับสาวเลยนะพี่ “
“ อืม ใหญ่อะ ใหญ่จริงๆ “ แล้วผมก็แย่ง จับค...ย น้องชายผมก็ปล่อยมือออก
“ พี่ผมเสียวอะ อยากทำอะไรก้ทำนะ ผมไม่ว่าหรอก ผมรู้ เอาเต็มที่เลย “ มันก็ยังคงนอนหงาย แล้วยิ้มแล้วเอาหนังสือมากางใหม่ ผมมีหรือจะ รออะ ค่อยๆชักเบาๆดูความใหญ่ ยาวประมาณเจ็ดนิ้วอะ หนา และเม็ด ที่นับแล้วมีเจ็ดเม็ด ผมก็สั่นน้ำลายเหนียวหมด แล้วผมก็ค่อย เหยียดตัวนอนลงโดย ให้น้องชายผมกางขา กางเกงในก็ยังอยู่นะ โดยทั้งพวงออกมาทางขากางเกงในด้านขวา ผมก็ค่อย อมเริ่มจากหัว ซึ่งใหญ่บานจริงๆ ผมเพิ่งรู้ว่าปากหนาๆ มันสอดคล้องกับ ค..ย ด้วยอะ ค่อยๆอมเข้าไป โห อุ่นๆ เค็มๆ ผมก็ดูดแรงๆน้องชายผม คราง ซี้ด
“ พี่ดูดแรงๆเลย ดูดเหมือนไอตีมอะ “ ผมเหรอก็เริ่มดูดแรงๆและเร็วแต่มันคับปากมากอะ แล้วมุก ก็ คลูดปากเข้าอะ ได้อารมณ์อีกแบบอะครับ ผมก็ดูดเหมือนเด็กๆ จริงๆอะ ดูดเหมือนจะให้มันละลายในปากให้ได้อะ
“ โอ้ย เสียวมากพี่ เสียวมากเลยอะ ดูดไข่ผมด้วย “ ผมก็ดูดไข่ให้ด้วยแล้วน้องชายผมเหรอ เกรง จนกล้ามหน้าท้องกับกล้ามหน้าอกเป็นก้อนเลย ผม ก็เลยต้องละจากแท่งอันนั้นขึ้นไปดูดนม น้องชายผมเสียวมาก เห็นว่ามันเสียวหัวนมมากแล้วผมก็ค่อยๆเลียลงมาถึง แท่งอันแสนใหญ่ หนา อันหอมหวาน อีกรอบคราวนี้ ผมนะดูดแบบ ไม่ยั้งเลย น้องชายผมเหรอเกรงมาก แล้วน้องชายผมก็จับผม ให้นอนหงายแล้วก็เอา แท่งนั้นแทงเข้ามที่ปาก แล้ว เอามือดัน เอวข้างหลังไว้แล้วกระเด้าแรงๆมาก ๆผมต้องเอามือไปกั้นไว้ไม่ให้เข้ามาลึกมากไม่งั้นจะอ้วก แน่ ผมมองดูหุ่นและ กล้ามหน้าท้อง กล้ามหน้าอำ เกรงไปหมด
ทำได้ซักพัก น้องผมบอกว่า
“ พี่ผมไม่ออกนะ ถ้าไม่ได้เยอะ พี่ไหวไม ผมขอเยนะ “
“อืม ลองดูก็ได้นะ พี่เสียวเหมือนกัน” น้องชายผมเหมือนรู้งานมาก ลุกขึ้นถอดกางเกงในที่ติดอยู่ออก ถอดเสื้อออก แล้วถอดกางเกงผมลง แล้ว ก้อเดินไปโต้ะเครื่องแป้งผม หาครีมทาผิว หุ่นน้องชายผมสุดยอด มันหนาบึก แถมเดินไป ค..ย แก่วงไปมาใหญ่มากๆ เมื่อเทียบกับสัดส่วนของตัวมัน ผิวสีแทน แล้วมันก็ไปคว้าเอา น้ำมันมะกอก ขวดใหญ่มา ซื่งผมชอบเอามาทางผิว เพราะว่าผิวผมค่อนข้างแห้ง แล้วมันก้อเดินกลับมา แล้วก็ขึ้นเตียงแล้วยกขาผมกางออก ซึ่งผมก็สั่นๆ อยู่ ดูเถอะ เสื้อผมก้ไม่ถอด ถอดแต่กางเกง ว่าแล้วมันมาถึงก็ ถลกเสื้อผมขึ้น แล้วมันก็เอาน้ำมันมะกอกเทออกมาทางที่ ประตูหลังของผม แล้ว มันก็โน้มตัวมาหาผมโดยให้ขาผมพาดอยู่แขน อีกข้างก็ ลอยอยู่ แล้วมันก็เอานิ้วแหย่เข้าไปในประตูหลังผม แล้วน้องชายผมก็ก้มดูดนมผม ( ผมเพิ่งรู้ว่าทำไมไม่ถอด เพราะว่ามันเห็นสาวญี่ปุ่นในหนังสือ มันใส่เสื้อเอวลอยจเห็นเต้านมมันเลยอยากเปิดนมแล้วดูด เลยทำกับผม)จากหนึ่งนิ้วเป็นสองนิ้วและสามนิ้ว ซึ่งผมก็เคลิ้ม กับมันเพราะมันดูนม เลียนม ขึ้นมาไซ้ซอกคอ แล้วขึ้นมาดูดปากด้วย แล้วผมก็เผลอ มันก้ยัดนิ้วที่สี่ที่แสนใหญ่เข้ามาในตัวผม
“ อุ๊บ .... “ ปากมันปิดปากผมอยู่ซึ่งเสียงออกมาได้แค่นั้น จริงๆ แต่เจ็บมากน้ำตาผมล่วงเลย อารมณ์ที่ผม ล่องลอยตกเหวทันที แล้วมันก็ค่อยดันเข้ามาอีก เข้ามาอีก มันเจ็บมาก กดจนมิดด้ามเลย มันจุกแน่น แต่ว่าความเสียวก็ตามมาด้วยเช่นกัน แล้วน้องชายผมก็ดูดปากไซ้คอ (ผมชอบให้ไซ้คอ ได้อารมณ์ดี ) ดูดนม แล้วผมก็ เริ่มเคลิมไปอีกครั้ง ผมเพิ่งรู้ว่ามันอบอุ่น อย่างบอกไม่ถูก หุ่นอันแสนใหญ่หนา กล้ามแขนที่แสนจะใหญ่ เนื้อแน่นไปหมด น้องชายผมนี่สุดยอดอะถึงจะไม่หล่อในสายตาคนอื่นเท่าไหร่ แต่ว่าตอนนี้มันหล่อในสายตาผมแล้ว มีความสุขอย่างบอกไม่ถูก และแล้วมันก็เริ่มขยับ แท่งที่ใหญ่หนาและมีมุกของมันอย่างแผ่วเบา
“ เจ็บอยู่ไหมพี่ “
“ อืม... ซี้ด ไม่ค่อยแล้วอะ “
“ เป็นของผมนะพี่ พี่ขาว พี่น่ารัก ผมรักพี่นะ พี่รักผมไหม”
“ อืม รัก รัก อะ” หลังจากได้ยินคำว่ารักจากผม น้องชายผม ก็เริ่มหนักและแรงขึ้นแรงขึ้น น้องชายผมดันตัวเองขึ้นโดยให้แขนของข้างยันพื้นไว้เหมือนวิดพื้น แล้วกระเด้าอย่างแรง หนักหน่วงผม ก็คงต้อง เกาะสองแขนแกร่งของน้องชายผมไว้ ไหลขึ้นไปตามแรงที่กระแทก มัน ก็กัดฟันเสียงดังกรอดๆเลยอะ แล้วมันก็เร่งเร่ง ผมเหรอ เสียวมากเลยอะ เสียวเหมือนเสียวเหมือนมีแผล มัน เสียวแบบ ชักว่าวด้วยอะ เสียวตื่นเต้นปะปนกันไปอะบอกไม่ถูก
“เสียวไหม พี่ ซี้ด เสียวไหม ผมเสียวมากพี่ ซี้ด “ เสียงอันสั่นจากการกระแทกที่เร็วและแรง เหงื่อเขาไหล่หล่นบนตัวผมหน้าตาเขามีแต่เหงื่อ หยดลงหน้าผม เห็นหน้าเขามันเสียวมากอะครับ
“เสียวครับ เสียวซี้ดเสียวมาก โอ้ว ๆ โอ้ย “ เสียวมากครับ จนน้ำผมแตกแบบไม่ต้องแตะต้องเลยอะ เขาเห็นผม เสร็จเหมือนเขามีอารมณ์มากกว่าเดิมอีก เร่งและเกร็งมากๆ กล้ามเขาแข็งและ ขาแข็ง แกร่งมาก เอวคอดของเขาเร่ง เหงื่อผุดเต็มร่างกายอันแข็งแกรงของเขา
“ พี่ผมเสียว ซี้ด โอ้ย โอ้ย ซี้ด” เห็นเขาทำหน้าตาเกรงเหมือนเจ็บปวด มันแสนจะเซ็กซี่มากๆอะครับ ร่างเขากระตุกอย่างแรงอะ รู้สึกถึงน้ำที่แรงและเยอะมากๆ รู้สึกร้อนๆ เหมือนมีน้ำร้อนชี้ดอยู่ ข้างใน มัน ทำให้ผมรู้สึกอบอุ่นอย่างบอกไม่ถูก
แล้วเขาก็ค่อยๆปล่อยขาผมลงแล้วกอดผมเหงื่อเยอะมากจนเราลื่นไปทั้งตัว แล้วเขาก็หอมแก้มผม มองหน้าผม ผมก็มองหน้าเขา เขายิ้ม แล้วหอมผมอีก ผมก็งง ผมก็ยิ้มแล้วก็หอมเขาบ้าง แล้วเราก็กอดกัน แล้วเขาค่อยๆ ถอด แท่งเขาออกช้าๆแต่ว่ามันดัง บ็อก ผมนะรู้สึกโล่งอย่างบอกไม่ถูก แต่รู้สึกเหมือนปวดท้องเข้าห้องน้ำเข้ามาแทนที่ ผมพยายามลุก โห เลือดที่หยดที่เตียง ด้ว ผมนะ ตกใจมาก ผมก็ลุกไปห้องน้ำ โดยที่เอามือปิดที่ประตูหลังผม ไปถึงห้องน้ำ เลือดติดมือผมเลยอะ ผมก็เปิดฝักบัวอาบน้ำ น้องชายผมก็ตามมา
“ พี่เป้นไงบ้างผมขอโทษนะผมทำแรงใช่ไหมอะแต่ว่าผมดีใจนะที่ผมได้พี่เป็นคนแรก ผมเป็นผัว (เน้น) พี่แล้วนะ “ ผมตกใจที่เขาพูดแบบนั้น อะ เขากอดผมจากด้านหลัง ผมก็รู้มาทีหลังว่าผมก็เป็นคนแรกที่ผมเปิด มุกที่น้องชายผมทำมาใหม่ แล้วเขาก็บอกว่าที่ค่ายเขาชอบแข่งกัน ว่าใครใหญ่ กินเหล้าฟรี น้องชายผมแข่งชนะตลอด แล้วหลังจากนั้นมันก็ชอบมาหาผมทุกครั้งที่มันออกค่าย จนปัจจุบัน มันก็มีเมียมีลูกแล้ว มันก็ยังแอบมามีอะไรกับผมบ้าง ผมนะรู้สึก บาปๆมากกับเมียของน้องและหลาน แต่ว่าความ`เสี้ยน`มันไม่เคยปราณีเราเลยอะ เออ แต่ว่ามันไมยอมให้ผมมีใครเลยนะครับ มันจะทำท่าที่เป็นห่วงเวลาผมคุยกับผู้ชายแถวบ้านบ้าง(มันเคยบอกว่ามันหึงผม) แต่ว่าผมก็รู้สึกอบอุ่นนะ กับน้องชายคนนี้(ผัว) เขาช่วยเหลืองานทุกอย่างที่บ้านผมมีงานหรือทำอะไรที่ต้องใช้แรงงาน

 

ที่มา http://www.g-gang.com/board/showthread.php?t=26209
ย้อนกลับ

อ่านเรื่องนี้แล้วรู้สึกอย่างไรครับ

สินค้าแนะนำ

 • เรื่องเล่าเกย์ รักหนีที่เวเว่น

  รักหนีที่เซเว่น

  สามวันต่อมา เขามาเข้าเซเว่นตอนเย็นเหมือนเดิม ผมยิ้มให้เขาแต่เขาดูเฉยๆ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ผมก็แอบนอยๆครับ คิดว่าเขาคงไม่อะไรกับผมหรอก แต่คืนนั้นเขาก้มาทักผมในแอปอีก บอกว่า 'ดีครับ' ให้เขาไปหาผมที่ห้องผมได้มั๊ย

  รักหนีที่เซเว่น

  สามวันต่อมา เขามาเข้าเซเว่นตอนเย็นเหมือนเดิม ผมยิ้มให้เขาแต่เขาดูเฉยๆ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ผมก็แอบนอยๆครับ คิดว่าเขาคงไม่อะไรกับผมหรอก แต่คืนนั้นเขาก้มาทักผมในแอปอีก บอกว่า 'ดีครับ' ให้เขาไปหาผมที่ห้องผมได้มั๊ย

 • ประสบการณ์เล่าเรื่องเกย์ แย่งผัวน้าสาว

  แย่งผัวน้า

  ผมไม่รอช้ารีบคุ้ยตะกร้าหากางเกงในที่น้ากิตใส่แล้ว เจอกางเกงในสีขาว ผมจับดูเห็นรอยของคราบน้ำเงี่ยนซึมเป็นดวงๆ ด้วย สงสัยน้าผมจะเงี่ยนจนน้ำซึมออกมา มีขนติดอยู่ด้วย ขนาดแค่ผมถืออยู่ ก็ได้กลิ่นอับของผู้ชายแท้ๆ ลอยออกมาจากกางเกงในตัวนั้น

  1 comment

  แย่งผัวน้า

  ผมไม่รอช้ารีบคุ้ยตะกร้าหากางเกงในที่น้ากิตใส่แล้ว เจอกางเกงในสีขาว ผมจับดูเห็นรอยของคราบน้ำเงี่ยนซึมเป็นดวงๆ ด้วย สงสัยน้าผมจะเงี่ยนจนน้ำซึมออกมา มีขนติดอยู่ด้วย ขนาดแค่ผมถืออยู่ ก็ได้กลิ่นอับของผู้ชายแท้ๆ ลอยออกมาจากกางเกงในตัวนั้น

  1 comment
 • เรื่องเล่าเกย์ โดนลูกเลี้ยงจับทำผัว

  โดนลูกเลี้ยงจับทำผัว

  วันที่ผมได้กลายเป็นผัวของลูกเลี้ยงก็เกิดขึ้น วันนั้นเป็นวันหยุดยาว ผมก็เลยมีการดื่มเสียหน่อย ตอนนั้นก็ค่อนข้างดึกแล้วครับ ผมก็นั่งเมางัวเงียอยู่ชั้นล่าง มารู้ตัวว่าน้องต้นมาพยุงผมขึ้นไปนอน แต่แทนที่จะเป็นห้องผม ต้นกลับพยุงผมไปนอนที่ห้องนอนของน้อง

  1 comment

  โดนลูกเลี้ยงจับทำผัว

  วันที่ผมได้กลายเป็นผัวของลูกเลี้ยงก็เกิดขึ้น วันนั้นเป็นวันหยุดยาว ผมก็เลยมีการดื่มเสียหน่อย ตอนนั้นก็ค่อนข้างดึกแล้วครับ ผมก็นั่งเมางัวเงียอยู่ชั้นล่าง มารู้ตัวว่าน้องต้นมาพยุงผมขึ้นไปนอน แต่แทนที่จะเป็นห้องผม ต้นกลับพยุงผมไปนอนที่ห้องนอนของน้อง

  1 comment
1 of 3
1 of 3