แอบดูหนังสดโคตรเสียวเรื่องนี้เกิดขึ้นโดยที่ผมไม่คิดว่าจะมีจริง เรื่องมีอยู่ว่า อาโจ๊กแกเป็นคนดุและนักเลงมีลูกน้องอยู่กลุ่มหนึ่ง 5-6 คน แกได้รับคำป้าสมให้ช่วยตามหา ป้านีอายุ 60 กว่าๆที่มาโกงค่าแชร์แกไป หลายแสน บอกว่าตามได้มีรางวัล ให้ขู่เอาเงินที่หายไปมาให้ได้ และแล้ววันนั้นเองผม ติดรถอาแกไปด้วย และไปเจอป้านีตอน สี่ทุ่มร้านขายของชำ อาโจ๊กเลยขับรถตามพอไม่มีคนแกเลยจอดแล้วลงไปจับตัวป้านี เอาไปบ้านสวน พร้อมกับลูกน้องแก ชื่อเข้ม กับวิน และผม พอไปถึงมีลูกน้องแกคุมแถวนั้นหลายคน ผมตกใจแต่สงสารยายคนนั้น พอหลังจากนั้นอาก็พาป้านี เข้าไปในบ้านพร้อมขู่เอาเงินคืน ป้านีแกเลยบอกว่าซ่อนเงินไว้บ้านเช่า อาเลยถามว่าใครอยู่บ้านนั้น ป้านีบอกว่ามาเช่าคนเดียว ผัวตายได้ 20 ปีแล้ว อาเลยถามว่าอยู่ที่ไหนพร้อมขอกุญแจบ้าน แล้วให้ลูกน้องชื่อคมกับโต ขับรถไปค้นที่บ้านป้านี สองคนนี้ไว้ใจได้ที่สุด พอลูกน้องอาโจ๊กออกไป ระหว่างรอ อาโจ๊กขู่ว่าถ้าโกหกโดนฆ่าถ่วงน้ำ ยายแกกลัวมากเลยยกมือขอชีวิต พร้อมบอกว่าลูกผัวไม่มีอยู่คนเดียว ไม่รู้จะทำมาหากินยังไง

อาโจ๊กนั่งรอ 3 นาที แกเซงเลยลุกขึ้นมาพูดว่า อย่าทำให้กูเสียเวลานะอีแก่ กูเบื่อรอเฉยๆเดียวกูมีอะไรแก้เซง อาเรียกไอ้วิน กับไอ้แมน ลูกน้องแก อายุน่าจะ 18-20 ปีได้ แล้วสั่งให้พยุงป้านีไปนั่งโซฟาไม้ อาสั่งให้สองคนนั้นถอดเสื้อโชว์กล้ามให้ยายแก่ดู แล้วนั่งประกบคนละข้าง ยายแก่ท่าทางจะกลัวมากผมสงสารแกกลัวเป็นลมไป อาโจ๊กพูดขึ้นว่าผัวไม่มีมายี่สิบปีแล้วคงเหงา เดียวให้น้องเค้าช่วยเล่นด้วยแก้เหงาระหว่างรอ อาพูดกับกับสองคนนั้นว่าพวกมึงมีทิปแน่ แถมหนักด้วยจากอีแก่นี่ แล้วอาหัวเราะ แล้วสองคนนั้นตอบครับพร้อมกัน แล้วก็โอบยายแก่พร้อมกัน ยายคนนั้นดิ้นขัดขื่นเบาๆ ถ้าเป็นผมไม่ดิ้นเลย เพราะสองคนนี้หล่อเข้มกล้ามเป็นกล้าม

ผมกลืนน้ำลายเลยตอนนั้น แล้วยายแกเริ่มหยุดดิ้น อาโจ๊กเดินเข้าไปจับมือยายมาวางบนเป้ากางเกงของแมนกับวิน แล้วบอกว่าลูบดูว่าเท่าของผัวมึงไหม ยายแก่แค่วางมือไว้ไม่กล้าลูบคลำ อาเลยบอกสองคนนั้นจับมือยายไปคลำลูบคลึงเป้ากางเกง ได้สักพัก อาเลยบอกว่าพวกมึงจัดหนักอีแก่กูมีติ๊บให้ เอาให้มันลืมผัวเลย แล้วอาก็เดินมานั่งดูข้างๆผม แล้วมันก็เริ่มเรื่องตื่นเต้นติดตาผมมาทุกวันนี้ ผมไม่คิดว่าสองคนนี้จะทำได้ขนาดนี้ เห็นคนแก่เหี่ยวๆ ก็ยังโด่ชี้หน้า สองคนนั้นลุกขึ้นถอดกางเกงลง โชว์ดุ้นขนาดใหญ่ชี้หน้ายายแก่ แล้วคว้ามือยายแก่มาสัมผัสดุ้นทั้งสอง

  
ช้อปบนเว็บกันได้ลุ้นทั้งรางวัล และซื้อครบ 1,000 บาท ยังได้ของแถมราคา 150 บาทอีกด้วย

 ดูสินค้าตามหมวดหมู่ด้านล่างนี้  แล้วไปช้อปรับเลขออร์เดอร์แล้วมาลุ้นหวยกัน

 

กางเกงในชายฟินๆ

กางเกงในเผ็ชๆราคาเบาๆ แค่ 69-99 บาท

ชุดชายหนุ่มอีโรติค

ชุดกีฬา ชุดว่ายน้ำ ชุดพิตเนส

เป็นห่วงครับ

ตัวช่วยสำหรับหนุ่มๆ อยากรู้ว่าคืออะไร...จิ้มเข้าไปดู

ครีมหัวนมชมพู ปากชมพู B-PINK

สร้อยข้อมือ-ข้อเท้าแมนๆ

เจลหล่อลื่น เพียลเจล SALE จาก 390 บาท เหลือ 99 บาทเท่านั้น

ผมเห็นสองดุ้นนั้นผมมีอารมณ์มากอยากเป็นยายมากๆๆๆ ยายแกเริ่มเล่นด้วยเอามือถอกควยสองคนนั่นช้าๆ อาผมหัวเราะเบาๆผมได้ยิน วินกำมือยายไว้แล้วเด้ามือแรงๆ แมนทำตาม แล้วถอดเสื้อผ้ายายออกหมดแล้วจับลงมานั่งพื้น คราวนี้ไม่ต้องบอกยากจ้า ยายเอามือคว้าจับดุ้นสองคนชักเองเลย ดึงตัววินไปแล้วอมควยวินเองเลย มืออีกข้างก็ว่าวให้แมน กินดูดของวินนานพอดู เพราะของวินอวบยาวขาวสวยหัวน่ากิน ผมเองก็อยากกิน แม่นใช้มือไปแย่รูยายแก่ สงสัยแกมีอารมปล่อยมือจากของแมนแล้วไปโอบจับก้นวินทั้งสองมือผลักก้นดันมาข้างหน้าและดูดควยวินแบบเอาเป็นเอาตาย แมนเลยจัดรูยายแก่จนแตกคารู แล้วพุบลงนอนหงาย ควยยังตั้งโด่ผงกงึกๆๆ น้ำขาวๆไหลออกจากปลายเล็กน้อย

ทางวินยายไม่ยอมปล่อยดูดควยยังกะไอติม วินผลักหัวยายออกแล้วเอามือมาสาวว่าวไม่นานน้ำวินแตกสาดกระจายเต็มผม เต็มหน้ายายนี แล้ววินเดินไปใส่เสื้อผ้า แมนลุกขึ้นตามใส่กางเกงแล้วสองคนเดินไปหายไป ทิ้งยายนีนอนแผ่ เปลื้อนน้ำกามวิน ไม่นานลูกน้องที่ไปหาเงินก็มาพร้อมเงิน อาโจ๊กแบ่งเงินให้ยายนี สามหมื่น แล้วบอกว่าห้ามบอกใคร ถ้าไม่งั้นโดนถ่วงน้ำ วันนี้คงลืมผัวได้แล้วกูจัดเด็กหนุ่มให้สองคนพาไปสวรรค์ กูจะเอาเงินแบ่งให้น้องค่าเหนื่อยค่าน้ำ เดียวจะให้คนไปส่งที่เดิม ยายใส่เสื้อทั้งที่ตัวยังมีน้ำของวินเต็มตัว แล้วก็มีคนไปส่ง อาโจ๊กแกเอาเงินให้ผม 2หมื่นบอกว่าห้ามบอกใคร ส่วนที่เหลือแกไปจัดสรรค์แบ่งลูกน้อง คงไม่ได้คืนเจ้าตัว เจ้าของเงิน วันต่อมา ผมเดินผ่านสนามตะกร้อเห็นวินนั่งรอเล่น เลยเดินเข้าไปทักด้วยความชอบส่วนตัวจากการได้ชมหนังสด แล้วได้ชวนไปกินเหล้าต่อที่ร้านหน้าซอยกับเพื่อนวิน

พอกินจนเมาผมได้โอกาศ ชวนวินพาไปฉี่ แล้วผมเลยถามว่าทำไมกล้ามีอะไรกับคนแก่ วินตอบว่าอาโจ๊กให้ค่าจ้างสามพัน ผมเลยถามว่าถ้าผมจ้างบ้างจะทำไหม วินถามว่าให้เอากับใคร ผมไม่กล้าพูด วินสวนคำถามมาเลยว่าอยากให้ผมเอาหรอ เหมือนวินจะรู้ว่าผมชอบ ผมเลยตอบว่าใช่ วินเลยถามว่าให้เท่าไหร่ ผมตอบว่าน้ำละพัน วินตอบตกลงแล้วเดินกลับไปหาเพื่อนและนัดไปห้องผมหลังเลิกวงเหล้า ตีสองกว่า จนถึงสี่โมงเย็น ผมได้ อม กินน้ำ ขย่ม ควบม้า จับเล่น เละอื่นๆ สรุปจ่าย 11,000 บาท วินลุกไม่ขึ้นผมได้หาเข้ามาให้กิน หลังจากนั้นก็ได้แบบฟรี เสียทีเล็กทีน้อยมาเรื่อยๆ

ที่มา http://www.g-gang.com/board/showthread.php?t=25631

 


แสดงความคิดเห็นWOOOOW

ผลัดกันแตกบนรถทัวร์
ผลัดกันแตกบนรถทัวร์
พอพนักงานกลับไปหน้ารถอีกครั้ง เรากลับมาดูดปากกันต่อ ผมเริ่มรุกส่วนล่างเค้าอีกครั้งด้วยการเอามือรูดของเค้า พร้อมกับถกเสื้
Read More
แอบดูเพื่อนร่วมงานสไลด์หนอน
แอบดูเพื่อนร่วมงานสไลด์หนอน
พี่ต่อเข้าไปที่ห้องน้ำในสุด เงาสะท้อนจากน้ำ ค่อนข้างชัด ภาพที่เห็นคือ พี่ต่อกำลังถอดกางเกงในออก น้องชายของพี่ต่อตั้งตรงก
Read More
เพื่อน กูรักมึง
เพื่อน กูรักมึง
ทศ เราทั้งสองคนมีเมียกันทั้งคู่. แต่ถ้ากูอยากลอง กูขอแค่กับมึงคนเดียว มึงก็มีกูแค่คนเดียวได้มั้ย ผมตอบได้สิ เพราะมึงกับก
Read More
เทรนเนอร์ฟิตเนส YES! จุกๆ
เทรนเนอร์ฟิตเนส YES! จุกๆ
พี่นัทยกแขนแล้วอ้อมหัวมาดูดเลียหัวนมผมครับ แกบีบคลึงเหมือนเป็นนมผู้หญิงเลย ' พี่นัทคับ อาบน้ำก่อนดีมั๊ยคับพี่ มันเหม็นเห
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out