พี่ครูฝึกสุดแกร่ง


ผมเคยเป็นทหารเกณฑ์ผลัด 1/57  และได้รู้จักกับครูทหารใหม่คนหนึ่ง จนเราสนิทกันมากๆ เวลามีอะไรพี่เค้าจะเข้ามาช่วยตลอด 
  แต่ตอนนี้เราได้ปลดประจำการกันแล้ว  เพราะผมเป็นแค่หกเดือน :: เราคุยกันแบบสนิทและถูกคอกันมาก และต่างฝ่ายก็เป็นลูกคนเดียวของบ้าน  เราเลยตกลงสัญญาใจเป็นพี่น้องกัน
ปกติพี่เค้าเป็นคนสูบบุหรี่  ผมก็เลยบอกว่าเลิกสูบได้ไม๊ เพราะผมไม่สูบ  พี่เค้าก็เลิกเลยแบบไม่มี ปัญหาอะไร
ปัจจุบันนี้พี่เค้าชอบมากินเหล้าแล้วขอค้างคืนที่บ้านผม  กลางคืนพี่เค้าก็ชอบจับผมไปกอดไว้ทั้งคืนเค้าบอกว่ารักน้องชายคนนี้ที่สุดเพราะไม่เคยมีน้องผมก็ไม่ได้คิดไรก็จนเช้าพี่เค้าจะตื่นก่อน และจะไปชงนมอุ่นๆมาให้ทุกครั้ง
แต่เวลาเราทะเลาะกันพี่เค้าก็จะมักไปหารูปพวกเน็ตไอดอลสวยๆมาโพส แล้วบอกว่าชอบ  อยากได้มาเป็นแฟน ทุกครั้ง แต่พอดีกัน ชอบชวนไปเดินห้างบ้าง หาไรกินบ้าง แล้วชอบด่าหรือวิจารผู้หญิงที่เดินผ่านให้ฟัง  
มีวันหนึ่งได้แวะเติมน้ำมันแล้วหาตังไม่เจอ...พอผมหาเจอพี่เค้าจับผมไปหอมแก้มทั้งสองข้างกลางปั๊มเลย ผมเลยถามว่า  "ทำห่าไร"  พี่เค้าบอกว่าดีในนี่นา  และก็มีแบบนี้อีกหลายครั้งจนถึงปัจจุบันนี้     
   และหลังจากนั้น เราก็กลับบ้านพี่เค้าเพราะฝนตก  (บรรยากาศ เป็นใจ) เราก็เปียกกันทั้งคู่ และวันนั้นแม่ของพี่เค้าไท่อยู่พอดี   พอถึงห้อง พี่ก็หยิบผ้าเช็ดตัวมาสองฝืน เพื่อให้ผม ด้วย   ผมก็ถอดเสื้อ แล้วก็นุ่งผู้เช็ดตัวแล้วถอด กางเกงที่เปียกออก  โดยไม่ได้คิดว่าพี่เค้าจะเข้ามาทางหลัง แล้วกอดผมล้มไปตรงที่นอน
แล้ะตอนนั้นผมมีแค่ผ้าเช็ดตัว ที่กำลังจะหลุดแหล่ไม่หลุดแหล่ ผมก็ดิ้นสิครับ  แต่ก็ไม่ไหว แรงพี่เค้าเยอะมาก  __และแล้วผ้าผมก็หลุด ในขนะที่ผมแข็งรออยู่แล้ว แต่พี่เค้าแข็งกว่า เค้าเลยขอเข้าข้างหลังผม เพราว่าเวลาเมาด้วยกัน บางคร้ังผมก็อ่อยพี่แกบ้าง แนวแบบว่าพูดหยอกๆ(เผื่อได้จริง) ผมเลยบอกว่าผมน้องพี่นะ  เค้าเลยบอกว่า พี่น้องกันนี่แหละ ไม่มีปัญหาดี  ผมไม่ทันให้คำตอบ พี่เค้ากดผมลงกับเตียง แล้วใช้น้ำลายทาทันที พร้อมกับกดหัวมังกร เข้าข้างหลังผมทันทีแบบทีเดียว มิดลำ  ผมร้องลั่นห้องดิครับ พี่เค้าเลยมาจูบ เล้าโลมผมสักพัก ก็เริ่มโยกจังหวะจากช้า ไปเร็ว พร้อมกับ พร่ำตลอด ว่าสะใจว่ะ กูรู้ว่ามึงอ่อยกูมานาน วันนี้กูจัดให้ละมึง อ้าๆๆๆ     เราซีดทั้คู่  จนผมไม่ไหวแตกเองเลย  สักพักพี่ก็เร่ง แล้วก็ชักมังกรออก มาแตกแเต็มหน้าผมเลย แล้วเย็นวันน้น ผมโดนไปสาม พี่เลยให้ผมเย็ดพี่เค้าไทีหนึ่ง    สะใจนิดๆ     หลังจากวันนั้นเราก็นัดมีไรกันบ่อยๆๆ

ที่มา http://www.g-gang.com/board/showthread.php?t=24031

 

ซื้อกางเกงในร้านนายกาย ครบ 1,000 บาท แถมฟรีสินค้าในร้าน ราคา 150 บาท
ซื้อไม่ถึงก็สะสมได้จ้า แต่อย้าเกิน 2 เดือนนะไม่งั้นคะแนนตัดเหลือ 0 นะขอบอก

 

 


2 comments


  • 783335010

    ချစ်လူမိုက်


  • 783335010

    ချစ်လူမိုက်


แสดงความคิดเห็นWOOOOW

โดนน้องเถ้าแก่เล่นเสียว
โดนน้องเถ้าแก่เล่นเสียว
ผมมองน้องเถ้าแก่ที่ลุกขึ้นนั่งเลียริมฝีปาก แกมองดูไอ้หนูของผมที่พับอ่อน แล้วเอาน้ำแข็งในกระติกมาช่วยล้างลำไอ้หนู เขย่ามั
Read More
อ่อยจนต้องเสียน้ำ
อ่อยจนต้องเสียน้ำ
ผมชื่อบาส อายุ 23 ปีแล้ว ผมเป็นชายรักชาย แต่ไม่แสดงออก ไม่มีใครรู้ ประสบการณ์ที่จะเล่า เป็นประสบการณ์โชว์ครับ ปกติผมจะชอ
Read More
เมื่อเสือไบอย่างผมต้องกลายเป็นเมีย
เมื่อเสือไบอย่างผมต้องกลายเป็นเมีย
วันนึง ผมนัดเจอกับบอมอีกแต่วันนี้ บอมบอกว่าที่รักวันนี้ขอบอมลองเย็สดที่รักหน่อยได้มั้ยคับ ผมเงียบและหยุดไปพักนึงเพราะไม่
Read More
น้องเขยใจถึง
น้องเขยใจถึง
ษิตเค้าก็เริ่มเล้าโลมผมใหม่เค้าอุ้มผมไปวางที่เตียงแล้วจูบไซร้จนผมสยิวไป หมด ลีลาเค้าเด็ดมาก ผมจึงผลักเค้าลงนอนและก็จูบไซ
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out