พี่ครูฝึกสุดแกร่ง


ผมเคยเป็นทหารเกณฑ์ผลัด 1/57  และได้รู้จักกับครูทหารใหม่คนหนึ่ง จนเราสนิทกันมากๆ เวลามีอะไรพี่เค้าจะเข้ามาช่วยตลอด 
  แต่ตอนนี้เราได้ปลดประจำการกันแล้ว  เพราะผมเป็นแค่หกเดือน :: เราคุยกันแบบสนิทและถูกคอกันมาก และต่างฝ่ายก็เป็นลูกคนเดียวของบ้าน  เราเลยตกลงสัญญาใจเป็นพี่น้องกัน
ปกติพี่เค้าเป็นคนสูบบุหรี่  ผมก็เลยบอกว่าเลิกสูบได้ไม๊ เพราะผมไม่สูบ  พี่เค้าก็เลิกเลยแบบไม่มี ปัญหาอะไร
ปัจจุบันนี้พี่เค้าชอบมากินเหล้าแล้วขอค้างคืนที่บ้านผม  กลางคืนพี่เค้าก็ชอบจับผมไปกอดไว้ทั้งคืนเค้าบอกว่ารักน้องชายคนนี้ที่สุดเพราะไม่เคยมีน้องผมก็ไม่ได้คิดไรก็จนเช้าพี่เค้าจะตื่นก่อน และจะไปชงนมอุ่นๆมาให้ทุกครั้ง
แต่เวลาเราทะเลาะกันพี่เค้าก็จะมักไปหารูปพวกเน็ตไอดอลสวยๆมาโพส แล้วบอกว่าชอบ  อยากได้มาเป็นแฟน ทุกครั้ง แต่พอดีกัน ชอบชวนไปเดินห้างบ้าง หาไรกินบ้าง แล้วชอบด่าหรือวิจารผู้หญิงที่เดินผ่านให้ฟัง  
มีวันหนึ่งได้แวะเติมน้ำมันแล้วหาตังไม่เจอ...พอผมหาเจอพี่เค้าจับผมไปหอมแก้มทั้งสองข้างกลางปั๊มเลย ผมเลยถามว่า  "ทำห่าไร"  พี่เค้าบอกว่าดีในนี่นา  และก็มีแบบนี้อีกหลายครั้งจนถึงปัจจุบันนี้     
   และหลังจากนั้น เราก็กลับบ้านพี่เค้าเพราะฝนตก  (บรรยากาศ เป็นใจ) เราก็เปียกกันทั้งคู่ และวันนั้นแม่ของพี่เค้าไท่อยู่พอดี   พอถึงห้อง พี่ก็หยิบผ้าเช็ดตัวมาสองฝืน เพื่อให้ผม ด้วย   ผมก็ถอดเสื้อ แล้วก็นุ่งผู้เช็ดตัวแล้วถอด กางเกงที่เปียกออก  โดยไม่ได้คิดว่าพี่เค้าจะเข้ามาทางหลัง แล้วกอดผมล้มไปตรงที่นอน
แล้ะตอนนั้นผมมีแค่ผ้าเช็ดตัว ที่กำลังจะหลุดแหล่ไม่หลุดแหล่ ผมก็ดิ้นสิครับ  แต่ก็ไม่ไหว แรงพี่เค้าเยอะมาก  __และแล้วผ้าผมก็หลุด ในขนะที่ผมแข็งรออยู่แล้ว แต่พี่เค้าแข็งกว่า เค้าเลยขอเข้าข้างหลังผม เพราว่าเวลาเมาด้วยกัน บางคร้ังผมก็อ่อยพี่แกบ้าง แนวแบบว่าพูดหยอกๆ(เผื่อได้จริง) ผมเลยบอกว่าผมน้องพี่นะ  เค้าเลยบอกว่า พี่น้องกันนี่แหละ ไม่มีปัญหาดี  ผมไม่ทันให้คำตอบ พี่เค้ากดผมลงกับเตียง แล้วใช้น้ำลายทาทันที พร้อมกับกดหัวมังกร เข้าข้างหลังผมทันทีแบบทีเดียว มิดลำ  ผมร้องลั่นห้องดิครับ พี่เค้าเลยมาจูบ เล้าโลมผมสักพัก ก็เริ่มโยกจังหวะจากช้า ไปเร็ว พร้อมกับ พร่ำตลอด ว่าสะใจว่ะ กูรู้ว่ามึงอ่อยกูมานาน วันนี้กูจัดให้ละมึง อ้าๆๆๆ     เราซีดทั้คู่  จนผมไม่ไหวแตกเองเลย  สักพักพี่ก็เร่ง แล้วก็ชักมังกรออก มาแตกแเต็มหน้าผมเลย แล้วเย็นวันน้น ผมโดนไปสาม พี่เลยให้ผมเย็ดพี่เค้าไทีหนึ่ง    สะใจนิดๆ     หลังจากวันนั้นเราก็นัดมีไรกันบ่อยๆๆ

ที่มา http://www.g-gang.com/board/showthread.php?t=24031

 

ซื้อกางเกงในร้านนายกาย ครบ 1,000 บาท แถมฟรีสินค้าในร้าน ราคา 150 บาท
ซื้อไม่ถึงก็สะสมได้จ้า แต่อย้าเกิน 2 เดือนนะไม่งั้นคะแนนตัดเหลือ 0 นะขอบอก

 

 


2 comments


  • 783335010

    ချစ်လူမိုက်


  • 783335010

    ချစ်လူမိုက်


แสดงความคิดเห็นWOOOOW

เพื่อน กูรักมึง
เพื่อน กูรักมึง
ทศ เราทั้งสองคนมีเมียกันทั้งคู่. แต่ถ้ากูอยากลอง กูขอแค่กับมึงคนเดียว มึงก็มีกูแค่คนเดียวได้มั้ย ผมตอบได้สิ เพราะมึงกับก
Read More
เทรนเนอร์ฟิตเนส YES! จุกๆ
เทรนเนอร์ฟิตเนส YES! จุกๆ
พี่นัทยกแขนแล้วอ้อมหัวมาดูดเลียหัวนมผมครับ แกบีบคลึงเหมือนเป็นนมผู้หญิงเลย ' พี่นัทคับ อาบน้ำก่อนดีมั๊ยคับพี่ มันเหม็นเห
Read More
เสียตัวให้หนุ่มคาร์แคร์
เสียตัวให้หนุ่มคาร์แคร์
เต้ลุกขึ้นใช้มือแหวกร่องก้นผมเอาท่อนเคมาถู รู้สึกเสียวมาก เต้หยิบโลชั่นทีหนากระจกมาทาที่ก้นแล้วใช้มือแยงเข้าไปทีละ นิ้ว
Read More
สมาชิกใหม่ของครอบครัวมั่ว SEX
สมาชิกใหม่ของครอบครัวมั่ว SEX
โอ๊ตเข้ามาร่วมวงดูดหัวนมน้องชายตัวเอง จนโอ๊ตหน้าเยถึงกับเอามือกดหัวโอ๊ต บางจังหวะสองพี่น้องก็จูบปากแลกลิ้นกันอย่างดูดดื่
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out