จับปอบสุดฟิน


เมื่อปิดเทอมผมได้ไปทำงานพิเศษที่ภาคอิสาน ในหมู่บ้านแถบชายแดน ไทยลาว ผมได้พักกับเพื่อนที่เป็นคนรู้จักและชวนผมมาทำงานด้วย เป็นงานตรวจคุณภาพสินค้าเกษตรแปรรูปเพื่อส่งเข้าบริษัท ที่นี่มีอะไรแปลกๆและก็ตื่นเต้นตลอดเวลา ที่รู้ผู้ชายแถวนี้จะแซวคนที่ดูตุ้งติงเหมือนกระเทย และก็เล่นจริงเอาจริง อันนี้เป็นคำเตื่อนจากรุ่นพี่ที่พาไป เขาก็เป็นเหมือนกัน และก็บอกว่าเดี๋ยวจะพาไปนั่งร้านเหล้ารับรองได้ไม้ ผมก็ยังไม่ได้ลองจนผ่านไป 3 วัน ช่วงเย็นๆผู้ใหญ่บ้านประกาศให้รวมตัวกัน ชุมนุมจะจับปอป ผมได้ยินก็ขำๆ มันยังมีอยู่เหรอประเทศไทย ผมกับพี่ และก็เพื่อนไปร่วมดูด้วย เพราะความอยากรู้อยากเห็น มีหมอผีเป็นคนสั่ง ผู้ใหญ่บ้านรับคำพร้อมประกาศต่อ

ประมาณ 5 โมงเย็นยังไม่มืด คนเต็มลานประชุมหมู่บ้าน เขาให้เด็กเข้าบ้านเพราะอันตราย แต่ก็ยังมีพวกมึนๆหลงเหลือ ผู้ใหญ่บ้านบอกให้คนไปจับตัวคนที่สงสัยมา 4 คน เป็นยายแก่ๆ ทั้งหมดเลย ดูน่าสงสารมาก ร้องห่มร้องให้ หมอผีตวาดให้รับว่าใครเป็น ทุกคนส่ายหัวหมด หมอเอาน้ำตักใส่ขันสาดใส่ ยายทั้งสี่คนไม่เหมือนจะมีอะไร อีกฝั่งญาติคนแก่ที่ถูกจับตัวมาก็โวยวายแต่ถูกันไว้ หมอผีเอาเลือดหมาสดๆมา ให้ยายทั้ง 4 คนกินแต่มีสองคนไม่ยอมกิน ส่วนคนที่กินก็ถูกปล่อยตัว คนที่เหลือเข้มข้นขึ้นกับพิธีไล่ปอป หมอผีบอกให้ ขอกำลังชายหนุ่มกำยำหน้าตาดี มีตั้งแต่วัยรุ่นถึงวัยกลางคน สัก 10 คน แต่ที่ไป 14 คน ใส่ผ้าถุงผู้หญิงแล้วอาบน้ำใบหนาด แต่ละคนหุ่นน่ากินมาก หน้าตามีผสมกันไปแต่โดยรวมน่ากินเพราะไม่ค่อยคุ้นหน้าผม ตอนนั้นเขาถอดเสื้อล่ำๆทั้งนั้น

หมอผีให้ไปยืนล้อมวงกันปอปหนี หมอผีใช้หวายฟาดยายแก่สองคนพร้อมตะโกนให้ยอมรับ เป็นภาพที่น่าสงสารมาก ยายทั้งสองร้องให้ หมอผีบอกให้คนรมควัญใบหนาดแล้วพัดควันไปทางยายแก่ เป็นผมก็ไม่ไหวสำลักควันแน่ ทามกลางวงล้อมชายหนุ่มยายพยายามหาทางออกมา แล้วยายคนหนึ่งก็ตะโกนด่าหมอผี แล้วอ้างว่าตัวเองเป็นปอป จะกินให้หมดใครมายุ่งด้วย เสืองฮือฮาดังขึ้น หมอผีบอกให้ชายหนุ่มกันไว้ดีๆ อย่าให้มันวิ่งออกมา ตอนนี้ซีเรียสน่าดู ขั้นนี้หมอผีเอาถ่านไฟมาพร้อมเอาปลัดขิกออกมาเป็นพวงไปรมไฟร้อนพอสมควรก่อนจะเอาไปห้อยคอยายแก่ ยายแก่ร้องพยายามวิ่งออกมา แล้วบอกว่าปอปมันกำลังออกฤทธิ อาจจะกันไม่ได้ ให้หนุ่มๆ อาสาที่อาบน้ำใบหนาดแล้วแก้ผ้าออก พร้อมปั่นควยให้แข็ง พร้อมเสียกปลายลำให้เห็นหัวออกมาเหมือนปลัดขิก ถ้าใครอ่อนลงให้ออกห่างปอป เป็นวิธีกันปอปวิ่งออกมา ในตำราบอกปอปมันกลัวหนุ่มหน้าตาดีที่ถอกควยแข็งๆใส่หน้ามัน เสียงเชียร์ถอดดังขึ้น แล้วไม่นานผ้าถุงแต่ละคนถูกปลดออก

ดูสินค้าร้านนายกาย

กางเกงในชาย

ห่วงรัดพวงสารพัดแบบ

กางเกงว่ายน้ำ กางเกงฟิตเนส

ชุดเกย์เซกซี่

กระเป๋าสะพายแฟชั่น SALE

กางเกงฟิตเนส

กางเกงในชายเซกซี่เริ่มต้นที่ 69 บาท

แฟชั่นหนุ่มเซ็กซี่

แต่ละคนก็ปั่นชักให้ของตัวเองผงาดที่สุด ผ่านไปไม่กี่นาทีดุ้นน้อยใหญ่ ชี้โด่เด่ ผู้ชายหุ่นล่ำ 14 คนไม่ใส่อะไรเลย ยืนถอกควยแข็งเป็นภาพที่ติดตาผมมาก ไม่รู้ใครช่างคิดวิธีไล่ปอป ผมพยามยามเข้าไปใกล้ที่สุดเพื่อให้ได้เห็นชัดๆ ยายแกสองคนร้องดังขึ้นมาทั้งๆไม่มีใครทำอะไน ผมก็งง สงสัยเห็นควยเด็ก หมอผีให้คนที่แข็งคิดว่าแข็งไม่ลงเข้าไปจับตัวปอปไว้แล้วให้เอาปลัดขิกประจำตัวแต่ละคนช่วยกันถูเนื้อถูตัวปอป อารมณ์นั้นผมอยากเป็นยายมาก ยายก็มีร้องไม่รู้ร้องด้วยอารมณ์ไหนแต่ไม่หยุด ทั้ง 14 คนผลัดกันไปมาระหว่างสองยาย ผมนี่เหมือนดูหนังโป้สดๆ หมอผีเดินมาหาปอปเอามีดแหลมชี้ ถามว่ามึงจะออกไหม เสียงยายดังมาก ว่าไม่ออกทั้งสองคน หมอผีบอกให้บีบปากมันแล้วเอาน้ำปลัดขิกกรอกปากมันจนกว่ามันจะออก

แต่ละคนสาวว่าวกันพร้อมเปลี่ยนหน้าที่กัน อารมณ์เหมือนเด็กข่มขืนยายแก่ ใครน้ำจะแตกก็เอามาจ่อปากแล้วปล่อยเข้าปาก ผมยืนดูคนที่แตกทีละคนจนเกือบครบ ก่อนที่่ยายจะสลบไป หมอผีให้คนเอาไปขังไว้ที่วัด ตอนนั้นคิดไปแล้วว่า 14 คนนั้นเป็นผัวไปแล้ว วันต่อมาผมไม่ได้ไปดูต่อว่าเขาทำยังไงกับปอปที่จับไป ผมไปร้านเหล้าหมู่บ้านกับพี่สาวกระเทยที่ชวนไปตั้งแต่ตอนมาใหม่ๆ ก็ไปเจอคนปราบผีปอปแหละครับแก๊งค์เขามี 8 คน ที่ทำพิธีวันนั้น คนที่เหลือจะเป็นรุ่นใหญ่เขาไม่ได้มากิน ผมเดินผ่านแซวว่าอยากเป็นปอป เขาตอบกลับทันที่ว่าจะปราบปอปแถวๆนี้ ผมนึกภาพวันนั้นแล้วซีดเลย ผมกินจนดึก พี่สาวที่ไปด้วยนัดแนะกับผู้ชายแกงค์นั้นไป ข้างๆทุ่งนา ผู้ชายขับมอไซ ออกไปก่อน 10 กว่าคนไปรอ ให้พวกผมตามไป พี่สาวรู้ทางดี

พอไปถึงพี่สาวให้เงินไปซื้อเหล้าขาว ผู้ชายบอกว่าวันนี้จัดหนัก พอผมอยู่ได้สักพักพี่สาวก็ออกไปกับผู้ชายคนนึงปล่อยผมไว้กับอีก 12 คนให้รอ ผมเริ่มสนิทกับบางคนแล้วเลยไม่กลัว ผมนั่งอยู่เสื่อกับผู้ชาย 4 คน มือก็กำลังเล่นของคนนั่งข้างๆ ผู้ชายเมาเขาปล่อยให้เล่น อยู่ดีๆก็มีคนนึงพูดขึ้นว่า พวกมึงไล่ปอป ไม่ทันไรผมโดนล๊อคตัวอุ้มไปข้างโขดดินโดนควยไม่ซ้ำดุ้นขนาดพุ่งเข้าปากจนดูไม่ทัน ผมไม่ได้กลัวนะครับ มันห้ามไม่ได้เลือกคนไม่ได้ ใครมาผมก็ดูดบ๊วบสุดฝีมือ จนไม่รู้ใครเป็นใครแตกกระจายดูดกินน้ำหมดจนช่วงหลังๆอ้าปากค้างน้ำที่แตกในปากไหลออกมา กลืนไม่ลง ปากค้าง ผมก็ยังเก่งใช้มือชักให้ผู้ชายไม่รู้เสดคนละกี่รอบ ทั้งหมดนี้เป็นแผนพี่สาวแกจ่ายเงินเลี้ยงเหล้าพวกนี้ หลังจากคืนนั้นผมเจอพวกนี้ก็มาให้เลี้ยงเหล้า เลือกไปมีอะไรด้วยได้แต่จ่ายค่าตัวให้เล็กๆน้อย หลังจากที่ผมกลับไปบ้าน ผมกลับมาที่นี่ประจำ แต่เวลาเปลี่ยนอะไรก็เปลี่ยน

 

ที่มา http://www.g-gang.com/board/showthread.php?t=26738

1 comment


  • glkiwzmyhd

    Muchas gracias. ?Como puedo iniciar sesion?


แสดงความคิดเห็นWOOOOW

รีดน้ำให้เพื่อนพ่อ
รีดน้ำให้เพื่อนพ่อ
พ่อให้ผมพาคุณอามาพักห้องผม เพื่ออาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้า และจะไปงานเลี้ยงรุ่นกัน พอผมพาคุณอาเข้าห้องผม คุณอาก็นั่งลงบนเตียง
Read More
กูเป็นเมียมึงแล้วนะ
กูเป็นเมียมึงแล้วนะ
เรามาเป็นผัวเมียกันจริงๆนะแบงค์ กูขอเอามึงนะ ผมพยักหน้าเป็นการตอบรับ ไอ้กิวมันก็ค่อยๆสอดใส่เข้ามาในตัวผม จนในที่สุดก็สุด
Read More
"คนเดียวก็เสียวได้" - เราเข้าใจความเหงาของคุณ
'นายกาย' มีแต่ความฟินให้คุณ ไม่ต้องนั่งเหงาอยู่คนเดียว ลองเข้ามาหาอะไรใหม่ๆ มาเติมเต็ม มาเพิ่มสีสันให้กับชีวิตของคุณ แล้
Read More
ขยี้รูไอ้หน้าหล่อ
ขยี้รูไอ้หน้าหล่อ
ผมก้มลงดูดหัวนมชมพูๆของมัน ไอ้ยศครางครับ แล้วก็พูดแต่ปล่อยผมๆๆ ดิ้นสะบัดเลยครับ น่าสงสาร แต่ก็สะใจดี ไอ้แจ็คก็ไซร้คอมันอ
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out