เพชรกันหยัด


ตอนนี้ผมเปิดเทอมใหม่ย้ายโรงเรียนผมกับเพื่อนผู้หญิงคนหนึ่งเราค่อนข้างสนิทกันเพราะมาจากโรงเรียนเดียวกันมันชื่อใหม่และผมก็รู้จักเพื่อนอีกคนหนึ่งชื่อชิพผมกับชิพมักจะแกล้งกันตลอดอยู่มาผมก็มารู้จากใหม่ว่าชิพเป็นแฟนกับแตงโม ผมตกใจมากไม่คิดว่าชิพจะเป็นแฟนกับแตงโมเพราะแต่งโมเป็นผู้หญิงที่อ้วนๆดำๆแต่ความจริงคือชิพกับแตงโมก็เป็นแค่เพื่อนกันเท่านั้นอยู่ๆดีๆใหม่ก็ทักไลน์ผมมาบอกว่าใหม่คุยกับชิพตอนนั้นผมก็รู้สึกว่าผมก็ชอบชิพเหมือนกัน และผมก็รู้จากเพื่อนอีกคนที่ชื่อมอสว่าก่อนที่ใหม่จะมาโรงเรียนนี้ใหม่มาถามถึงเรื่องชิพด้วยผมก็งงเหมือนกันว่าทำไมใหม่ต้องทำแบบนี้เพราะใหม่กับแตงโมก็เคยเป็นเพื่อนสนิทกันมาก่อนและแตงโมก็เคยเล่าให้ผมฟังว่าใหม่เคยแย่งแฟนเก่าของแตงโมด้วยแต่ไม่สำเร็จมีวันหนึ่งชิพมาทำงานที่หอผม ผมอยู่กับชิพสองต่อสองรู้สึกฟินมากแต่พยายามห้ามใจกลัวจะมองหน้ากันไม่ติดทั้งชิพด้วยใหม่ด้วยอยู่ๆใหม่ก็โทรมาชวนผมไปกินส้มตำ ผมรู้สึกอึดอันนะแต่ผมกันกันซีนใหม่ตลอดก็ผมชอบชิพนิพอกลับมาหอเราก็ทำงานจนเสร็จ วันต่อมาชิพก็บอกว่าจะมาทำงานหอผมอีก ผมกำลังอาบน้ำอยู่ชิพก็เข้ามาห้องผมพอดีซึ่งผมใส่แต่ผ้าเช็ดตัว พอชิพเห็นผมชิพก็แซวผมว่าอ้วน ผมบอกว่าปล่าวนะ ผมน้ำหนัก 60 อ่ะ จากนั้นผมก็แต่งตัวผมสังเกตนะชิพก็แอบมองผมเหมือนกันพอผมแต่งตัวเสร็จเราก็ทำงานพอบ่ายๆผมก็เผลอหลับไปผมรู้สึกว่าชิพมาหอมแก้มผมผมก็แกล้งหลับต่อไปจากนั้นชิพก็เอามือมาคลำควยผมควยของผมก็ค่อยๆลุกจากนั้นชิพก็เอามือล้วงไปในเสื้อกล้ามผมเอามือลูบหัวนมและเล่นควยผมผมเสียวมากเลยเผลอครางออกไปทีนี้ผมก็จับควยชิพมั่งซึ่งก็แข็งไม่แพ้กันจากนั้นเราก็เล่นท่าหกเก้าเราเสียวมากครางกันสนั่นชิพเลยพูดว่าเบสเอาเราเถอะเราไม่ไหวแล้วผมเลยบอกชิพว่าผมเป็นรับจะเอาไม่ไงแต่ชิพก็ไม่ฟังแล้วเอาเควายชะโลมตูดตัวเองแล้วชะโลมควยผมและนั่งเทียนผมเลยมันเข้าค่อนข้างยากเพราะควยผมค่อนข้างใหญ่ 6นิ้วกว่าๆเกือบ 7 นิ้ว

ดูสินค้าร้านนายกาย

กางเกงในชาย

ถุงยางอนามัยสำหรับนิ้ว

กางเกงว่ายน้ำ กางเกงฟิตเนส

ชุดเกย์เซกซี่

กระเป๋าสะพายแฟชั่น SALE

กางเกงฟิตเนส

กางเกงในชายเซกซี่เริ่มต้นที่ 69 บาท

แฟชั่นหนุ่มเซ็กซี่
ผมรู้สกแปลกๆติดชิพคับมากผมก็เลยเอาไงเอากันจับชิพถ่างขากระหน่ำเย็ดเลยผมเสียวมากชิพก็เสียวไม่แพ้กัน พอผมจะแตกผมก็ถอนควยออกมาจับยัดปากชิพน้ำผมแตกเต็มปากชิพชิพก็กินจนหมดผมลืมบอกครับว่าผมได้เปิดซิงชิพเลยเพราะมีเลือดซึมติดควยผมมาด้วยทีนี้ผมบอกชิพว่าเราเย็นเธอแล้วเธอเย็นเรานะผมจับควยชิพมาทาเควายและเอามาชะโลมรูตูดตัวเองผมก็ฉีกขาและนั่งเทียนชิพเลย มันก็เข้ายากนะเพราะควยของชิดก็ใหญ่พอๆของผมด้วยความที่ผมเป็นแดนซ์เซอร์ด้วยผมก็ฉีกขานั่งเทียนชิพชิพก็คงเสียวเหมือนกันเพราะเป็นครั้งแรกเราก็เย็ดกันนัวเนียครางกันระงมชิพแตกคารูผมเลยจากนั้นเราก็อาบน้ำและมานอนด้วยกันบังเอินผมหิวน้ำเลยไปหยิบน้ำในตู้เย็นผมเห็นแตงกวาเลยนึกคึกเอาแตงกวามาสวมถุงยางอนามัยและเควายบอกชิพหลับตาผมก็แก้ผ้าชิพเอาเควายชะโลมตูดและเอาแตงกวายัดตูดชิพชิพเสียวมากพอชิพลืมตาชิพโกรธผมมากที่แกล้งมันมันผลักผมและรีบใส่กางเกงพอมันเก็บของผมก็ไปจูบและขอโทษมันผมไซร้มันจนมันครางมันก็เอามือมาจับควยผมผมก็เลยถอดผ้าและเย็ดกับมันบนโต๊ะจนเสร็จไปหนึ่งรอบผมกับมันก็อาบน้ำตอนนี้ก็ดึกแล้วด้วยความเพลียผมกับมันก็เข้านอนเราสองคนแก้ผ้านอนด้วยกันกอดกันทั้งคืนพอเช้าสักแปดโมงใหม่ก็โทรมาบอกว่าจะมาหากรรมแล้วผมก็เลยแกล้งให้ชิพไปอยู่ห้องเพื่อนข้างๆพอใหม่มาก็ทำทีเป็นเข้ามาด้วยความบังเอินอีกเช่นกันใหม่ซื้อน้ำพริกมาไม่มีผักเคียงเลยหยิบแต่งกวาไปปอกและหั่นแล้วนางก็กินเลยผมนี้แทบกลั้นหัวเราะไม่ได้พอนางกลับชิพก็เข้ามาพอดีผมเล่าให้ชิพฟังชิพก็หัวเราะจากนั้นผมกับชิพก็เริ่มบรรเลงบทรักแก้ผ้าและไปอาบน้ำด้วยกันเราผลัดกันเย็ดกันอยู่นานผมเลยเย็ดและอุ้มชิพออกมาใหม่ก็เปิดห้องมาพอดีตอนนั้นเราสองคนไม่สนแล้วเ็ดกันต่อหน้าใหม่เลยนางคงรับไม่ได้วิ่งมาตบหน้าใหม่และหยิบกระเป๋าที่ลืมไว้แล้วรีบออกไปเลยผมกับชิพก็เย็ดกันต่อจนเสร็จจากนั้นเราก็คบกันจนถึงทุกวันนี้ เราสองคนเป็นรับกันทั้งคู่ส่วนตอนนี้ใครเป่ายิงฉุบชนะก็โโนเย็ดละกัน เรารักกันมากแบบเย็ดกันทุกวันเช้าเย็นเลย

 

ที่มา http://www.g-gang.com/board/showthread.php?t=26800

แสดงความคิดเห็นWOOOOW

เสียวลั่นสนั่นหาด
เสียวลั่นสนั่นหาด
เราเปลี่ยนท่ามานอนแก้ผ้าเปลือยเปล่ากอดปล้ำกันบนชายหาด ผมดูดหัวนมให้เก่งและจับน้องเค้าอ้าจั๊กแร้ ผมทั้งดมทั้งเลียให้น้องเ
Read More
เรา 3 คน ผัวเมีย-ลูก
เรา 3 คน ผัวเมีย-ลูก
ผมแปลกใจว่าทำไมเขาไม่เข้าห้องนอนสักที ผมเลยเดินเงียบๆลงมาดูที่ชั้นล่าง พอเดินลงมาที่บันได...ภาพที่เห็นคือกิตกับแจ๊คลูกชา
Read More
เป็นชู้กับน้องชายเมีย
เป็นชู้กับน้องชายเมีย
ผมก็เพลียหลับไป แล้วตอนหลับผมฝันว่าผมกำลังเยและดูดนมภรรยาผมอย่างเมามันและมันรู้สึกเสียวเหมือนเกิดขึ้นจริงเลย ผมเบลอๆรู้ส
Read More
คนเดียวก็เสียวได้
คนเดียวก็เสียวได้
คุณอาจจะเหงา .... อย่ามัวแต่เหงาครับ มาหาอะไรๆสนุกๆ บำบัดความเหงากับนายกาย กันดีกว่าครับ
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out