เพื่อนผมกับพ่อเลี้ยง


ผมเปี๊ยกครับ อยู่กับแม่และพ่อเลี้ยงอายุ 40 ปี ได้ ผมมักจะพาเพื่อนสนิทมานอนค้างบ้านประจำชื่อสิน เราอายุ 18 ปีครับ เรียนด้วยกันตั้งแต่ม.4 ผมสนิทกันมาก มีอะไรก็จะเล่าให้ฟัง มันเป็นเกย์รับ เวลาไปมีอะไรกับใครมันมาเล่าให้ผมเสียวประจำเลย จนผมต้องชักว่าวก่อนนอนทุกที ผมกับมันเคยได้กันตอนที่ไปค้างบ้านมัน พ่อแม่มันไม่อยู่ ได้เย็ดมันซ่ะงั้น ก็เล่นยั่วผมซะเลยจัดไปหนึ่งดอก หลังๆมามันจะชอบไปหาตามเน็ตประเภทน้ำแตกแล้วแยกทางเยอะ ผมบอกว่าระวังโรคด้วยนะมึง มันบอกเออน่ากูรู้แล้ว พอมันมาบ้านผมแรกๆ มันเห็นพ่อเลี้ยงผมมันบอกเห้ยกูชอบว่ะ ผมบอกว่าบ้าดิเขาได้ถีบมึงตาย แม่ผมเพิ่งแต่งงานเมื่อปีทีแล้ว ผมก็แอบชอบหุ่นเขาอยู่นะ

พ่อเลี้ยงผมหุ่นดี ถึงจะมีอายุแต่ก็รักษาหุ่นได้ดีมาก ไอ้สินเพื่อนเผมเลยบอกว่าสักวันกูจะเอาพ่อเลี้ยงมึงทำผัว แล้วมันก็ยิ้มเยาะเย้ยผม ผมก็คิดนะ แต่ไม่เอาดีกว่าเดี่ยวมองหน้ากันไม่ติด ไว้คอยแอบดูดีกว่า ไอ้สินมันมาบ้านผมทีไรมันก็จะชอบเข้าไปทักทายพ่อเลี้ยงผม ถามโน้นถามนี้เกี่ยวกับต้นไม้ตลอด พ่อเลี้ยงผมชอบปลูกต้นไม้ ใส่กระถางไว้เต็มหน้าบ้าน พอแกพรวนดินแกก็จะใส่แต่กางเกงขาสั้นไปนั่งพรวจดิน ไอ้สินมาทีไรจังหวะแม่ผมไม่อยู่บ้านมันก็จะออกไปนั่งช่วยพ่อเลี้ยงเป็นประจำ ดูแกก็สนิทกับไอ้สินนะ ดูกล้าพูดกับสินมากกว่าพูดกับผมอีก สินบอกผมว่ากูนั่งมองเป้านะใหญ่มาก เป้าตุงตลอดเลยว่ะ แม่งกูเงี่ยนเลยว่ะ ไอ้สินมันเล่าให้ผมฟัง

พ่อเลี้ยงผมก็ชอบถอดเสื้อผ้าโชว์หุ่น โชว์เป้าผมอยู่ตลอดเหมือนกันเวลาอยู่บ้าน จนมีอยู่วันหนึ่งแม่ผมต้องไปสัมมนาช่วงศุกร์เสาร์กลับบ่ายวันอาทิตย์ พอไอ้สินมันรู้มันบอกว่าคืนนี้มึงเตรียมแอบดูได้เลย กูจะแสดงหนังให้มึงดูแล้วมันก็ยิ้มอย่างภาคภูมิใจ บ่ายวันเสาร์มันก็มาบ้านทักทายพ่อเสร็จ ซื้อขนมมาฝากพวกผมด้วย เราก็นั่งกินกันสามคน สินมันถามพ่อเลี้ยงว่า แม่ไม่อยู่ตั้งสามวันพ่อเหงาแย่เลย ผมมาอยู่เป็นเพื่อนไหมครับ

ดูสินค้าร้านนายกาย

กางเกงในชาย

ห่วงรัดพวงสารพัดแบบ

กางเกงว่ายน้ำ กางเกงฟิตเนส

ชุดเกย์เซกซี่

กระเป๋าสะพายแฟชั่น SALE

กางเกงฟิตเนส

กางเกงในชายเซกซี่เริ่มต้นที่ 69 บาท

แฟชั่นหนุ่มเซ็กซี่

แกยิ้มเขินๆ ไม่คิดว่าสินจะกล้าถามต่อหน้าผมมั้ง พ่อเลี้ยงเลยตอบไปไม่เป็นไรหรอก เจ้าเปี๊ยกก็อยู่ ผมเลยแกล้งเดินไปบนบ้าน แต่แอบฟังอยู่ด้านบนแกล้งทำเป็นเปิดประตูห้องแล้วปิด แต่ยืนแอบฟังอยู่ สินมันบอกว่า พ่อหุ่นดีจังเลยครับ ฟิตหุ่นได้ดีจัง กล้ามแน่น หน้าอกแน่น น่าจับจัง สินมันรุกใหญ่ พ่อเลี้ยงผมก็ไม่เห็นพูดอะไร สินมันเลยบอกว่าผมขอจับดูหน่อยได้ไหมครับ มันก็ไม่รอฟังคำตอบนะมันก็ลุกมาจับเลย ผมคิดแหมไอ้นี่มันรวดเร็วจังเว้ย พ่อเลี้ยงแกก็นั่งยิ้มให้มันลูบจับอยู่อย่างนั้น แล้วมันก็กระซิบอะไรข้างหูแกไม่รู้ แล้วแกก็ลุกตามมาบนห้อง มันขึ้นมาก่อนส่งสายตาให้ผมหลบไป ผมเลยวิ่งหลบเข้าห้องน้ำ แล้วมันก็พาพ่อเลี้ยงเข้าห้องแกไปซื้ออยู่อยู่ตรงข้ามห้องผม

มันบอกว่ามาพ่อเดี่ยวผมนวดให้ ผมเลยนึกออกว่า สงสัยมันจะบอกว่าจะนวดให้ แล้วพอมันนวดให้พ่อทั่วน่องทั้งสองขาแล้ว มันก็เอามือลูบที่ก้นพอบีบก้นแน่นๆแล้วบอกว่าต้องนวดเพื่อผ่อนคลายตรงนี้ด้วยนะครับ พ่อเลี้ยงผมคงรู้ถึงความต้องการมันแล้วแล่ะ แกเลยนอนหงายแล้วบอกว่างั้นนวดตรงนี้ให้พ่อด้วยสิ แล้วแกก็ดึงกางเกงขาสั้นลง ควยดีดดึ๋งมาให้ไอ้สินมันจับนวดคลึงไปมา แล้วมันก็ชักว่าวให้พ่อผมสักพัก ก็ก้มลงดูดควยให้แก ผมยืนแอบดูตรงรอยบานพับประตู ควยแข็งเลย ดีนะจัดระเบียบให้มันตั้งขึ้นแล้ว พอมันดูให้พ่อสักพัก พอก็ดึงมันไปกอดแล้วก็ดูดปากมันใหญ่เลย แต่แกไม่ได้อมควยไอ้สินมันนะ แค่ดูดปากไซร้ซอกคอเสร็จแล้วยกขาไอ้สินขึ้น เสื้อผ้าแม่งถอดตอนไหนผมก็ลืมสังเกต พ่อเลียรูตูดไอ้สิน มันครางซี้ด ๆ ๆ ใหญ่เลย แล้วแกก็ใช้น้ำลายทาที่ควยกับแต้มที่รูตูดไอ้สิน แกแทงมันเข้าไปสองที ทีแรกครึ่งลำ ทีที่สองหมดลำเลย แกบอกแม่งฟิตโคตรๆเลยว่ะ แม่งรู้งี้กูเย็ดแม่งให้รูตูดบานไปนานล่ะ ยั่วกูจัง ไอ้ห่าสิน เงี่ยนนักใช่ไหมมึ

ง พ่อผมพูดคำแต่ละคำเล่นเอาผมต้องควักควยมาชักด้วยเลย แม่งฟิตจังเลย แกก็เริ่มซอยควยแกเข้าออกเป็นจังหวะช้าไปเร็ว แกบอกแม่งเอ้ย โคตรเสียว ก็จะเย็ดกระแทกให้ตูดบานเลยมึง ไอ้สินก็บอกว่าเย็ดแรงๆเลยผัวจ๋า เย็ดเมียแรงๆเลย เมียเงี่ยนเต็มที่แล้ว แม่งไอ้นี่เล่นพูดซ่ะผมน้ำแทบแตก ผมชักว่าวไปดูควยพ่อผมกระแทกเข้าออกรูตูดไอ้สินไป จนแกบอกว่าอ่าส์เสียวว่ะ พลิกท่าหมาสิ ก็จะกระแทกให้คลานไม่ได้เลย แล้วก็ดึงควยออกจากรูตูดดังบลั๊วะเลย แกก็เสียบใหม่แล้วเย็ดกระหน่ำกระแทกได้ฟินสุดสุด ไอ้สินก็ชักว่าวให้ตัวเองไปจนน้ำแตกก่อนพ่อผมอีก พ่อผมเลยเร่งซอยรัวไม่ยั้งเลยทีนี้ แกบอกซี๊ดสัตว์เอ้ย ตูดแม่งตอดหัวควยก็เสียวดีจัง แม่งเอ้ย เย็ดมันส์ฉิบหาย จนแกก็กระแทกทีสุดท้ายอย่างแน่น แล้วแช่ไว้เงยหน้าซู้ดดดปาก ผมเห็นแล้วต้องหลบเข้าห้องน้ำชักว่าวให้แตกตามทั้งคู่ไปติดติด แล้วพ่อเลี้ยงก็ใส่ผ้าขนหนูออกมาจะเอ๋กับหน้าห้องน้ำ ดูแกทำหน้าตกใจเล็กน้อย ถามว่า อ้าวเปี๊ยะเข้าไปทำไร

ผมบอกว่าอ๋อ มาฉี่ครับ แกเลยบอกว่าเออพ่อร้อนๆหน่ะขอตัวอาบน้ำก่อน พอดีให้เพื่อนแกมานวดให้หน่ะ เสร็จล่ะ เพื่อนแกนวดเก่งนะเปี๊ยก วันหน้าเปี๊ยกนวดให้พ่อบ้างสิ พ่อเลี้ยงผมยิ้มให้ผมแล้วก็เข้าห้องน้ำไป ผมยังยืนงงกับคำพูดแกอยู่เลย พอมาฟังเพื่อนผมเล่าให้ฟัง แม่งโคตรมันเลยว่ะไอ้เปี๊ยกเอ้ย หลังจากนั้นไอ้สินมันก็จะมาแอบนวดให้พ่อเลี้ยงผมเป็นประจำถ้าวันเสาร์อาทิตย์ไหนแม่ผมไม่อยู่ จนพ่อเลี้ยงลืมผมไปแล้วมั้ง ว่าจะให้ผมนวดให้บ้าง แกก็ไม่เคยถามถึงอีกเลย ก็ดีนะผมจะได้ไม่ต้องลำบากใจ ให้เพื่อนผมทำไปดีแล้ว

ที่มา http://www.g-gang.com/board/showthread.php?t=26697


แสดงความคิดเห็นWOOOOW

แฝดสยิว
แฝดสยิว
ผมชื่อ เจ และแฝดพี่คนผมชื่อจอมเราสองคนเป็นแฝดคลานตามกันมาติดๆ วันนึงจอมทะเลาะกับแฟนถึงขั้นเลิกกัน เค้าก็เอาแต่เก็บตัว ร้
Read More
"คนเดียวก็เสียวได้" - เราเข้าใจความเหงาของคุณ
'นายกาย' มีแต่ความฟินให้คุณ ไม่ต้องนั่งเหงาอยู่คนเดียว ลองเข้ามาหาอะไรใหม่ๆ มาเติมเต็ม มาเพิ่มสีสันให้กับชีวิตของคุณ แล้
Read More
ผลัดกันแตกบนรถทัวร์
ผลัดกันแตกบนรถทัวร์
พอพนักงานกลับไปหน้ารถอีกครั้ง เรากลับมาดูดปากกันต่อ ผมเริ่มรุกส่วนล่างเค้าอีกครั้งด้วยการเอามือรูดของเค้า พร้อมกับถกเสื้
Read More
แอบดูเพื่อนร่วมงานสไลด์หนอน
แอบดูเพื่อนร่วมงานสไลด์หนอน
พี่ต่อเข้าไปที่ห้องน้ำในสุด เงาสะท้อนจากน้ำ ค่อนข้างชัด ภาพที่เห็นคือ พี่ต่อกำลังถอดกางเกงในออก น้องชายของพี่ต่อตั้งตรงก
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out