กดสั่งซื้อไว้เลยเพราะว่า...

แค่สั่งห่วงนี้ ออร์เดอร์ของคุณไม่ว่าจะสั่งของกี่รายการ จะส่งฟรีทันที

*ส่งฟรีด้วยขนส่ง Flash Express

หากเป็นพื้นที่พิเศษเช่น บางละมุง เกาะลันตา หรือพื้นที่ที่มีค่าบริการพิเศษ จะจัดส่งด้วยขนส่งอื่นตามความเหมาะสม

ดูสินค้า

เรามีบริการจัดส่งทางไลน์แมนในกรุงเทพ เมื่อสั่งซื้อในเว็บไซต์แล้วโปรดแอด Line@nuyguy เพื่อสอบถามค่าบริการ

เสียตัวให้เพื่อนร่วมงานจัญไร

เสียตัวให้เพื่อนร่วมงานจัญไร


ผมเป็นเกย์รับแต่ไม่แสดงออกครับ ลักษณะภายนอกของผม ดูเป็นผู้ชายที่เรียบร้อย นิ่มๆ เพื่อนๆก็สงสัยกันแหละครับว่าผมเป็นเกย์หรือเปล่าเพราะผมไม่มีแฟน แต่ว่าไม่มีสักคนที่กล้าฟันธงว่าผมเป็นเกย์แน่ ถึงผมจะดูเรียบร้อย แต่ผมก็ดูเหมือนมีความเป็นผู้ชายอยู่สูงทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นรูปร่างหน้าตา นิสัย การพูดจา

เรื่องที่ผมจะเล่าเป็นเรื่องตอนผมทำงานที่แรก ตอนนั้นผมอายุ 24 ปีครับ ผมสูง 188-189 หนัก 73 แทบจะดูผอมไปด้วยซ้ำสำหรับบางคน แต่หลายคนบอกว่ากำลังดี ผมไม่มีมัดกล้ามเพราะว่าไม่ค่อยออกกำลัง แต่เคยไปว่ายน้ำเบาๆอยู่พักหนึ่ง(ประมาณ 1 ปีได้) เพราะฉะนั้น รูปร่างผมจึงไม่เป็นกล้ามเป็นมัดจนน่ากลัว แต่กำลังได้สัดส่วนพอดีเลยล่ะครับ

ผมเข้าทำงานที่บริษัทผลิตสินค้าที่หนึ่ง ทำให้ผมได้รู้จักกับ “พี่หนุ่ม” ผู้ที่ทำให้ผมต้องต่อสู้กับความอยากของตัวเองจนทุกวันนี้ ผมเกลียดพี่หนุ่มมากเพราะว่าพี่แกไม่ทำงานของตัวเองเลย เขาโยนงานกราฟฟิคที่คั่งค้างเป็น100ปีมาให้ผมทำ แล้วตัวเองก็นั่งเล่นเน็ท ผมทำกราฟฟิคไม่เก่งครับ ทำงานได้ช้ามาก พอเจ้านายทวงงาน พี่เขาก็โทษว่าผมเป็นคนทำตัวนั้นผมก็เลยต้องโดนด่าซะงั้น

แต่ในที่สุด ผมก็กลายมาเป็นเลขาส่วนตัวของ “ตั่วเฮีย”เจ้าของบริษัท เพราะว่าผมทำงานเรียบร้อย ผมได้รับอนุญาตให้มีสิทธิพิเศษหลายอย่าง นั่นคงทำให้พี่หนุ่มแอบอิจฉาผมอยู่เล็กๆ ผมคุยกับพี่เขาด้วยท่าทางปรกติ แต่ก็มีโวยมั่งเหมือนกันเวลาเขาทำงานไม่เรียบร้อย เพราะตอนนี้ผมกลายเป็นคนตรวจงานแทนเจ้านายแล้ว

จนกระทั่งประมาณเดือนที่ 6 ของการทำงาน เซลล์ขายของได้(หมายถึงสื่อ Innovation ที่ทางบริษัทผมดูแล) พวกผมเลยพากันไปเลี้ยงฉลองโดยมี “ตั่วเฮีย”เป็นแกนนำ

ตั่วเฮียพาพวกเราไปที่ผับแห่งหนึ่งย่านรัชดา เราสังสรรค์กันจนกระทั่งร้านปิด ตั่วเฮียต้องไปส่งแฟน แต่ดูท่าพวกเราจะกลับไม่ไหวกันเขาจึงเปิดห้องพักด้านบนให้พวกเรานอนแล้วเช้าค่อยกลับ กิ๊ก(เซลล์) มีแฟนมารับกลับบ้าน ส่วนไอ้หน่อย(เด็กส่งของ)มันอ้วกแตกอ้วกแตนและร้องอยากกลับบ้าน จนไอ้อ็อด(เด็กส่งของ)ต้องหิ้วปีกโบกแท็กซี่กลับบ้าน ที่ดูไม่ไหวนอนแผ่หลาอยู่ในห้องก็มีพี่หนุ่มคนเดียว ผมเองถ้าไม่ลืมเอากุญแจบ้านออกมา ถ้าในตัวตอนนั้นมีเงินพอค่ารถแท็กซี่ผมคงกลับบ้านเหมือนกัน

แต่ไหนๆก็ไหนๆ ผมไม่ได้คิดอะไรมากมายเท่าไหร่ และก็ไม่กลัวว่าพี่หนุ่มมันจะทำไรผมด้วย เพราะพี่หนุ่มมีสาวๆมาติดเยอะ ทั้งที่หน้าตาไม่ได้หล่อเลย ไม่ถูกใจผมเลยสักนิด แถมเขาก็เริ่มปล่อยตัว ดูออกจะอวบๆอ้วนๆหน่อยๆ อายุประมาณ 33 ไว้หนวดตามสไตล์พวกเซอร์ๆ เจาะหูดูเถื่อนๆ จบด้านศิลปะมา ผมรู้อยู่แค่นี้อ่ะ เพราะผมเองไม่ได้สนใจพี่หนุ่มเลย ประกอบกับแค้นอยู่ในใจลึกๆอยู่แล้ว ถึงจะคุยดีกับเขาต่อหน้า แต่ในใจก็อดที่จะรู้สึกติดลบกับเขาไม่ได้

ห้องพักเป็นห้องเตียงเดี่ยวมีแค่ผมกับพี่หนุ่ม 2 คนเท่านั้นในห้อง ผมนอนสักพักหลังจากที่คนอื่นกลับกันไปหมดแล้ว พี่หนุ่มก็ลืมตาขึ้นมาชวนผมคุย ถึงผมจะไม่เมาผมก็มึนนิดๆ พี่หนุ่มเขาชวนคุยไปเรื่อย รวมทั้งเรื่อง SEX พี่เขาคุยนานมากจนผมเริ่มง่วง และเผลอหลับไป ผมรู้สึกเหมือนหลับไปนานเลยล่ะ
จนสักพักมันรู้สึกกึ่งหลับกึ่งตื่น ผมเหมือนกับฝันว่า กำลังโดนคนหล่อไซร้เพื่อที่จะเอาผมอยู่ ผมเสียวจน ค..ย แข็ง รู้สึกเหมือนถูกเมือลูบไล้ไปทั่วตัว จนผมสะดุ้งตื่นขึ้นมาเพราะนึกขึ้นได้ว่าผมอยู่ในห้องกับพี่หนุ่ม

ผมสะดุ้งขึ้นมาพบตัวเองนอนหงายถูกเลิกเสื้อขึ้นมากองกันที่หน้าอก มือ 2 ข้างผมถูกจับพาดขึ้นด้านบนเหนือหัว โดยมีมือพี่หนุ่มจับกดไว้ ขาของพี่หนุ่มแยกขาผมออกและนั่งกดทับอยู่บนนั้น พลางแอ่น ค..ย ของพี่เขาที่แข็งเป็นลำอยู่ใต้กางเกงในถู ค..ย ผมที่กำลังแข็งตอบสนองเขาเช่นกัน ปากพี่เขาทำหน้าที่ไซร้ซอกคอ หัวนม และคางผมอยู่

“พี่! ผมเป็นผู้ชายนะพี่” นั่นเป็นคำแรกที่ออกมาจากปากผม แต่กลับทำให้พี่เขายิ้มแล้วตอบกลับมาว่า
“เออ กูรู้ ถึงได้ทำไง ถ้าเมิงเป็นเกย์ คนอื่นก็รู้กันหมดดิว่ากูชอบฟันผู้ชาย”
“เห้ย! อย่านะเว้ย” ผมร้องพร้อมทั้งกับพยายามพลิกตัว แต่ผมสู้แรงเขาไม่ไหวอาจเพราะผมไม่ค่อยได้ออกกำลังกาย บวกกับเมื่อคืนผมปล่อยซะเต็มที่เลยมั้งครับ ถึงรู้สึกว่าสู้แรงพี่เขาไม่ไหว

พี่เขาเงยหน้าขึ้นมามองผมอีกครั้ง ยิ้ม และเอาหนวดสากๆของคนเพิ่งโกน ลงละเลงที่ข้างๆหน้าอกใกล้ๆกับรักแร้ ท้องแขน มันทำให้ผมจั๊กจี้ปนเสียวแบบแปลกๆ ผมยิ่งดิ้น ยิ่งรู้สึกหมดแรง เพราะรสเสียวที่พี่เขาป้อนให้ แล้วพี่เขาก็เอาปากมาจุ๊บเบาๆรอบหัวนมผม ก่อนที่จะเอาริมฝีปากเขี่ยหัวนมผม

ผมได้แต่ร้อง อือๆ ด้วยความเสียว และเริ่มมีอารมณ์คล้อยตาม ทั้งๆที่ ค..ย ผมมันตอบสนองไปนานแล้ว พี่เขาค่อยๆขบหัวนมผมเล่นเบาๆไปมา สลับซ้ายขวา ก่อนจะดูดหัวนมผมอย่างจริงจังขึ้น จากเบาๆ จนเริ่มแรงขึ้นๆ สลับกับเอาลิ้นเลียวนรอบหัวนม และเขี่ยเล่น สลับกับดูด ในขณะที่เอวพี่เขาก็ยังคงแอ่น ค..ย เด้า ค..ย ผมหยุบๆ เบาๆอยู่ตลอดเวลา

บอกตามตรงครับว่าชั่วโมงนี้ผมเริ่มที่จะไม่ขัดขืนแล้ว เพราะความเสียวเข้าครอบงำ ผมไม่สนแล้วด้วยซ้ำว่าพี่หนุ่มไม่ใช่คนในสเป็คผม ไม่สนว่าพี่หนุ่มจะหน้าตาดีหรือไม่ และไม่สนว่าผมเคยแค้นอะไรพี่หนุ่มหรือเปล่า ตอนนี้มีแต่ความเสียวที่พี่หนุ่มปรนเปรอเท่านั้น ที่ผมรู้สึกต่อหน้า

เหมือนพี่หนุ่มรู้สึกได้ว่าผมคล้อยตามแล้วพี่เขาเริ่มที่จะปล่อยแขนผมและลงจากการนั่งทับขาผม พลางเอาเข่าแทรกเข้าหว่างขาในท่าที่ผมนอนหงาย แล้วมือพี่เขาก็มาบีบนมผมข้างหนึ่งให้มันเป็นเต้าขึ้นมาเพื่อที่จะดูดดุนลิ้นลงบนหัวนม ส่วนอีกมือพี่เขาดันคางผมให้เงยหน้าขึ้นและเอานิ้วกลางยัดใส่ปากผมไว้ บั้นเอวพี่เขายังคงเด้าเบาๆ ที่ร่องก้นผม

สักพักพี่เขาก็ถอดกางเกงและกางเกงในผมออก พร้อมกับถอดของตัวเองในขณะที่ปากพี่เขาเลื้อยขึ้นมาดูดปากผมอยู่ ผมตอบสนองพี่เขาด้วยสัญชาติญาณของร่างกาย โดยที่สมองไม่มีสิทธิออกคำสั่งเลยในวินาทีนั้น

เราเปลือยเปล่าด้วยกันทั้งคู่ ไม่มีอะไรมากั้นอีกแล้ว ค..ย พี่เขาแข็งเป็นลำ-ตรง-สวย ขนาดไม่ใหญ่มาก แต่ก็ไม่เล็กเช่นกัน พี่เขาละปากเขาออกพลางพลิกตัวลงไปในท่า 69 ให้ ค..ย เขาจ่อที่ปากผม แล้วพยายามให้ผมอม แต่ผมไม่ยอมอมให้เขา เขาเลยหันมาเล่นที่ก้นผม เขาเอาน้ำลายทาประตูหลังผม แล้วเอามือลูบไล้ ก่อนที่จะเอานิ้วกลางทาครีมใสๆ ค่อยแทงๆหยุบๆเข้าไปเบาๆ และอีกมือหันมาชัก ค..ย ผมให้แข็ง

ผมได้แต่ดิ้นไป-มา ด้วยความเสียว พูดอะไรไม่ออกนอกจาก ครางอือๆ อยู่อย่างนั้น มันรู้สึกเสียวจนเหนื่อย และเหมือนจะขาดใจให้ได้ สักพักพี่เขาพลิกตัวขึ้นมาซ้อนอยู่ด้านหลังของผม ดึงก้นผมยกสูงขึ้น แก้มผมไถกับที่นอน แขนไม่มีแรงดันตัวขึ้น ได้แต่นอนจิกผ้าอยู่ตรงนั้น พี่เขาเอา ค..ย ถูไถที่ก้นผมจนน้ำเยิ้มไปหมด แต่ไม่ยอมแทงเข้ามาสักที ได้แต่ทรมานผมโดยการ โลมเล้าไปมา ก่อนที่จะพูดขึ้นมาว่า
“ว่าไง จะอมให้กูหรือเปล่า ไม่งั้นจะทรมานอย่างนี้ไปเรื่อยๆ”

พูดเสร็จ พี่เขาก็แนบตัวลงมาบนตัวผมทั้งที่ก้นผมยังโด่งอยู่อย่างนั้น พลางไขว้แขนกอดตัวผมจากด้านหลัง และขยำนมผมเล่น ปากพี่เขาดูดอยู่ที่หู ไซร้ใบหู และซอกคอผมอยู่ พลางกระซิบข้างหูผมว่า “เมียจ๋า อมให้ผัวหน่อยนะๆ”

ผมได้แต่ร้องอือๆเช่นเดิม แล้วพี่เขาก็จับผมนอนหงาย แล้วขึ้นค่อมอยู่บนหน้าอกผม พลางค่อยๆ กระเถิบขึ้นมา จ่อ ค..ย เข้าปากให้ผมอม สักครู่หนึ่งพี่เขาเองก็คงเสียวมาก รีบชัก ค..ย ของเขาออกก่อน และถามผมว่า อยากโดนท่าไหน

ผมไม่ตอบเหมือนเดิม พี่เขาเลยจับผมพาดที่ขอบเตียง และค่อยๆสอดแท่งเนื้อเข้ามาในตัวผม หลังจากที่สวมถุงและทาเจลหล่อลื่นแล้ว แต่ผมก็ยังเจ็บมาก ขยับตัวหนี แต่พี่เขาก็รั้งเอวผมไว้ และกระแทกอย่างแรงแบบสะใจ ผมน้ำตาเล็ดเลยครับ และยิ่งหมดแรงเข้าไปอีก พี่เขาแช่สักแป๊บ และค่อยๆเด้าหยุบๆก่อนเริ่มซอยแรงขึ้น

ทุกครั้งที่พี่เขาถอนแท่งเนื้อออก ผมต้องรีบแอ่นตูดไปรับเพราะกลัวหลุด มันเสียวเหมือนจะขาดใจให้ได้ แขนขาไม่มีแรงจะพยุงตัวเองอยู่เลย พี่เขาพาตัวผมขึ้นมาบนที่นอนทั้งที่ ค..ย ยังอยู่ในรูสวรรค์ของผม พี่เขายกแขนผมขึ้นให้มือเท้าที่กำแพง แล้วเขาก็เอามือมาโปะที่หน้าอกผม ขยำขยี้ ที่เอวก็ยังซอยเข้า-ออก อยู่ตลอดเวลา สลับกับโน้มตัวมากอดผมและกระเด้าเบาๆช้าๆเนิบๆ

แต่เวลาพี่เขากระแทกแต่ละครั้ง ถึงจะช้า หรือเนิบๆแต่หนักหน่วง สักพักพี่เขาก็ถอนออก จับผมนอนหงาย หอมแก้มและจูบปากผม เอาหมอนรองก้นผมให้รูสวรรค์เงยขึ้นเตรียมรับแท่งเนื้อ แล้วพี่หนุ่มก็สอดเขาเข้าหว่างขาผม จับแท่งเนื้อจ่อ และแทงเข้าไปทีเดียว ผมจุกเล็กน้อย แต่เสียวมากกว่าเก่า เพราะพี่เขาร่อนเอวหมุนควงสว่าน แทงทแยงซ้ายขวา

ผมได้แต่ร้องดังขึ้น มือจิกผ้า เหงื่อท่วมตัว มันเสียวมากครับ และรู้สึกได้เลยว่ามันเข้าได้ลึกมากๆ ผมเสียวจนแตกเองโดยที่ไม่ต้องทำอะไรเลย ยิ่งทำให้พี่เขาหัวเราะชอบใจ ยิ่งร่อนเอวหนักขึ้นอีก เสียงกระแทกดังมาก ชั่วโมงนี้ไม่มีการออมแรงไว้อีกแล้ว พี่เขาโหมสุดตัว ผมเสียวอยู่ตลอดเวลาแม้ว่าจะออกแล้วก็ตาม

สักพักพี่เขาก็เบาลง และโน้มตัวลงมากอดผมไว้ และจูบปากแบบดูดดื่ม ตอนนี้เอวพี่เขากระเด้าแบบขึ้นสุด ลงสุด แต่ทำอย่างช้าๆบรรจง ทำให้ผมเสียวสุดยอดขึ้นมาอีกเพราะกลัวจะหลุดด้วย พี่เขากระเด้าอยู่เหมือนเดิม และเริ่มเล่นที่นมผมอีกครั้ง เอ่ยปากชมอยู่ตลอดเวลาว่าตัวผมนิ่มมาก เหมือนเนื้อผู้หญิงเลย เขาถึงได้ชอบกอดและขยี้ขยำผมอยู่ตลอด ถึงแม้ผมจะไม่ค่อยมีเนื้อก็เถอะ แต่ที่หน้าอกผมก็พอมีบ้างเพราะผลจากการว่ายน้ำจนเกือบจะมีกล้ามหน้าอก แต่ดันหยุดก่อน ก็เลยเป็นกล้ามอกที่ไม่เต็มรูปเท่าไหร่ และเพราะไม่ได้ออกกำลังต่อนานๆ มันก็กลับมาเป็นเนื้อนิ่มๆอีกเหมือนเดิม

พี่เขาเริ่มซอยใหม่อีกครั้งหลังจากที่เปลี่ยนจังหวะ แต่คราวนี้เขาเริ่มทำแรงขึ้น เริ่มขยำนมผมแรงขึ้น ดูดนมแรงขึ้น จนตัวผมเป็นจ้ำๆ และบางที่พี่เขายังกัดด้วยซ้ำ ตรงหัวนมผมแดงเป็นจ้ำ ช้ำ และเป็นรอยกัด ผมเจ็บ แต่ก็เสียวขึ้นมาอีกครั้ง ผมยังอยู่ในท่านอนหงาย พี่เขาไม่เล่นท่าควงสว่านอีกแล้ว กระแทกตรงๆซื่อๆ แต่รุนแรง จับผมกด จิกหัวผม มันทั้งเสียวทั้งเจ็บ

จนผมทนไม่ไหวตัวเกร็ง กล้ามเนื้อเกร็งไปหมด และแตกออกมาอีกรอบ พร้อมกับเสียงครางของพี่หนุ่ม เป็นสัญญานบอกว่าไม่ไหวแล้ว และพี่เขาก็แตกพร้อมกับฟุบตัวลงบนตัวผม ได้แต่หอบแฮ็กๆข้างๆ ก่อนจะบอกว่า นี่ไงเคล็ดลับเขา ถึงได้มีแต่คนติดใจตามตัวพี่เขาให้วุ่น เรา 2 คนก็หลับกันไปจนเช้า ผมตื่นก่อนพี่หนุ่ม และหนีกลับบ้านไปก่อนปล่อยให้พี่หนุ่มนอนหลับอยู่อย่างนั้น

ผมยังคงมาทำงานปรกติ แต่กลับไม่กล้ามองหน้าพี่หนุ่มตรงๆ ไม่กล้าอยู่กับพี่หนุ่ม 2 ต่อ 2 จากที่ผมเคยเกลียดพี่หนุ่มกลับกลายเป็นผมรู้สึกแปลกๆกับพี่เขา พี่เขาคงรู้ตัวเหมือนกันว่าผมคงรู้สึกอะไรบางอย่างกับเขา ทุกทีที่พี่เขาเข้ามาใกล้ๆ ผมจะต้องขอตัวเบี่ยงออกมาจากที่นั่น 

ผมรู้ตัวครับว่า ถ้าเป็นอย่างนี้ต่อไป ผมคงต้องหลงเขาแน่ๆ และอาจแสดงความหึงหวงพี่เขา ถ้าพี่เขาไปกับคนอื่น ผมทำงานที่นั่นต่ออีก 1 เดือน ก็ลาออกจากที่นั่น โดยที่เรายังไม่ได้คุยกันให้รู้เรื่อง ผมคงลืมรสสวาทพี่เขาไม่ลงจริงๆ ทุกครั้งที่นึกถึง 


นายกาย | NUYGUY

นายกาย คือผู้ชายที่จะมาช่วยขจัดความเหงาให้หมดไปจากคุณ  วันว่างๆแบบนี้อย่ามัวนั่งเซ็งอยู่คนเดียวในห้อง หาชุดฟินๆ หรือของเล่นมันส์ มาลองเล่นกับตัวเองดูสิครับ

ดูสินค้านายกาย
กางเกงใน นายกาย
กางเกงในชาย

ห่วงรัดพวงสารพัดแบบ
กางเกงในชายนายกาย
กางเกงว่ายน้ำ กางเกงฟิตเนส
กางเกงในชายนายกาย
ชุดเกย์เซกซี่
กางเกงขาสั้นชาย
กางเกงขาสั้นยั่วๆ
แนวทาส
พันธนาการ แนวทาส BDSM
เครื่องประดับชาย
เครื่องประดับผู้ชาย
กางเกงในชายนายกาย
ตัวช่วยเพิ่มความฟิน


*เราจัดส่งสินค้าเป็นความลับ ไม่เปิดเผยชื่อร้านหรือสินค้าบนพัสดุ


นิตยสารเกย์

นิตยสารเกย์สำหรับคนที่คิดถึงวันวาน ยุคที่นิตยสารเกย์เฟื่องฟู วันนี้เรานำกลับมาให้คุณได้หายคิดถึง กับนิตยสารเกย์มือสองที่น่าเก็บสะสมเป็นคอลเล็คชั่นส่วนตัวของคุณ

ย้อนกลับ

อ่านเรื่องนี้แล้วรู้สึกอย่างไรครับ

สินค้าแนะนำ

 • เรื่องเล่าเกย์ แล้วพี่จะติดใจ

  แล้วพี่จะติดใจ

  พี่พีร์จับผมนอนหงายแล้วยกขาซอย ผมมองหน้าหล่อๆ ผมเปียกเหงื่อ ได้สูดกลิ่นตัวพี่พีร์ที่แผ่ซ่านขณะร่วมเพศก็มีความสุขมากล้นแล้วครับ ชักให้ตัวเองไปด้วยไม่นานก็ถึงสวรรค์ น้ำแตกทั้งคู่ พี่ศรบอกว่าเอาตูดผู้ชายเสียวกว่าที่คิด

  แล้วพี่จะติดใจ

  พี่พีร์จับผมนอนหงายแล้วยกขาซอย ผมมองหน้าหล่อๆ ผมเปียกเหงื่อ ได้สูดกลิ่นตัวพี่พีร์ที่แผ่ซ่านขณะร่วมเพศก็มีความสุขมากล้นแล้วครับ ชักให้ตัวเองไปด้วยไม่นานก็ถึงสวรรค์ น้ำแตกทั้งคู่ พี่ศรบอกว่าเอาตูดผู้ชายเสียวกว่าที่คิด

 • เล่าประสบการณ์เกย์ เพื่อนเปิดโลกเกย์

  เพื่อนผู้เปิดโลกเกย์ให้ผม

  ไคลแมกซ์มันอยู่ที่จังหวะที่เคผมสีทีร่องแฟนมัน ไอ้เก้ามันก็เลียเคผมด้วย มันเลียเคผมสลับกับของเมียมัน ตอนนั้นผมคิดว่ามันน่าจะไม่ได้ตั้งใจแค่อารมณ์พาไป แต่บางจังหวะแม่งอมเคผมเข้าไปด้วยนี่สิ

  1 comment

  เพื่อนผู้เปิดโลกเกย์ให้ผม

  ไคลแมกซ์มันอยู่ที่จังหวะที่เคผมสีทีร่องแฟนมัน ไอ้เก้ามันก็เลียเคผมด้วย มันเลียเคผมสลับกับของเมียมัน ตอนนั้นผมคิดว่ามันน่าจะไม่ได้ตั้งใจแค่อารมณ์พาไป แต่บางจังหวะแม่งอมเคผมเข้าไปด้วยนี่สิ

  1 comment
 • ประสบการณ์เสียวเกย์ ช่างแอร์

  ล้างแอร์สยิว

  ผมแกล้งแซวเล่นอีกว่า ถอดกางเกงในด้วยก็ได้นะ แก้ผ้าล้างแอร์เดี๋ยวพี่ให้เพิ่ม 1000 เขามองหน้าผมแล้วยิ้ม นึกว่าจะไม่เล่นด้วย ที่ไหนได้เขาถามกลับว่า จริงเหรอพี่...จริงดิ...ถ้าอายเดี๋ยวพี่แก้เป็นเพื่อนก็ได้

  1 comment

  ล้างแอร์สยิว

  ผมแกล้งแซวเล่นอีกว่า ถอดกางเกงในด้วยก็ได้นะ แก้ผ้าล้างแอร์เดี๋ยวพี่ให้เพิ่ม 1000 เขามองหน้าผมแล้วยิ้ม นึกว่าจะไม่เล่นด้วย ที่ไหนได้เขาถามกลับว่า จริงเหรอพี่...จริงดิ...ถ้าอายเดี๋ยวพี่แก้เป็นเพื่อนก็ได้

  1 comment
1 of 3
1 of 3