เอ้าดอร์กับหนุ่มแบงค์


เรื่องเกย์

สวัสดีครับ ผมชื่อเท่ห์นะครับ ผมก็เป็นเกย์คนที่มีอารมณ์ทางเพศสูงมาก จึงชอบดูรูปโป๊ต่างๆตามทวิตเตอร์แล้วชักว่าวทุกวัน จนวันนึง ไปเห็นรูปที่เค้าเอาลงเป็นรุปที่พวกเค้าไปเล่นเสียวกันตามสถานที่ร้างเอาท์ดอ ซึ่งมีอยู่ที่นึงอยู่ไกล้บ้านผมมากแต่ไม่เคยรู้มาก่อนเลย จึงพยายามสืบเสาะว่ามันอยู่ช่วงไหน ต้องไปเวลาไหน จนในที่สุดก็หาสถานที่นั้นเจอ


แฟชั่นเกย์ นายกาย


อยู่คนเดียวไม่ได้แปลว่าต้องเหงานะครับ แค่มีชุดเซ็กซี่ใส่คุณใส่แล้วมั่นใจสักชุด แค่นี้คุณก็มีความเสียวได้กับตัวเอง

เป็นป่า รกร้างแต่มีทางเดินเล็กๆพอเดินลัดเลาะไปได้เนื่องด้วยคงมีเกย์หลายคนเดินกันเยอะจนกลายเป็นทางที่เดินได้ วันนั้นผมก็ลองไป ทีแรกไป ไม่มีคนอื่นเลยมีผมอยู่คนเดียว ผมก็เริ่มใจไม่ไดี คิดว่าจะกลับดีไหม ก็เลยคิดเอาวะไหนๆก็มาแล้ว ก็ลองอยู่สักแปบละกัน  ก็เลยหาที่นั่งหลบๆ เล่นโทรศัพท์ สักพัก มีพี่คนนึง ใส่เสื้อโปโล มีโลโก้ของธนาคารแห่งหนึ่ง เดินมายิ้มให้พร้อมทั้งจุดบุหรี่สูบแล้วถามผมว่าทำไรอยู่

ผมก็เลยยิ้มแล้วตอบไปว่าอ้อเล่นเกมครับ ด้วยความที่ผมนั่งอยู่แล้วเค้ายืน ก็เลยทำให้เป้าของเค้าอยู่ระดับปากผมพอดี เค้าเลยขยัยเป้ามาไกล้ๆปากผมพร้อมกับเอามือลูบเป้าที่มันตุงอยู่ในกางเกงสแลคสีดำ จนผมอดใจไม่ไหวเอามือไปลูบเป้าพี่เค้าบ้าง

กางเกงในชาย นายกาย

ใส่กางเกงในธรรมดา คุณก็เป็นแค่ผู้ชายธรรมดา ใส่กางเกงในให้โลกจำ ก็ต้องใส่แบบแปลกๆแหวกแนวสิครับ

ลูบไปซักพักก็เลยรูดซิบกางเกงเค้าลงมา ทำให้เห็นขนหมอยอันดกดำพร้อมกับลำค..ย ยาวใหญ่ หอมกลิ่นอับในเกงในพี่เค้ามาก อดใจไม่ไหวเอาหน้าไปซุกที่หมอยมือก็รูดลำค..ยถอกหัว แล้วเอายัดเข้าปาก  ผมบรรจงเลียที่หัวค.ย.เอาลิ้นไชไปในรูค..ย แล้วก็อมค..ยพี่เค้าจนมิดด้าม พี่เค้าก็เด้าค..ยเข้าปากผมเป็นจังหวะ พร้อมกับดูดบุหรี่ไปด้วย

มันเป็นภาพที่ผมยิ่งเห็นยิ่งเงี่ยน ผู้ชายยืนดูดบุหรี่แล้วเราก็กำลังดูดค..ยเค้าไปด้วยมันฟินสุดๆ ดูดค..ยไปสักพัก พี่เค้าบอกว่าขอเย็ดได้ไหม ผมก็เลยถามไปว่ามีถุงป่าวครับ พี่เค้าบอกมี แล้วเค้าก็ควักถุงยางออกมาพร้อมกับซองเจลหล่อลื่น เค้าก็ใส่ถุงยาง แล้วก็บีบเจลใส่มือเค้าแล้วเอามาละเลงที่รูดากผม พร้อมกับค่อยๆ เอานิ้วสอดเข้าไปในรูดาก

นายกาย

ห่วงใส่ทำไม?...ใส่เพื่อประดับตามรสนิยมของเกย์แต่ละคน ถ้าเป็นแบบยางเวลาใส่แล้วจะรัด ช่วยกระตุ้นให้เวลาหลั่งน้ำแรง ลองเลือกที่คุณต้องการดูนะครับ

ผมบอกพี่เค้าว่าค่อยๆใส่นะครับเพราะของพี่เค้าอันใหญ่มาก ประมาณ 8 นิ้วกว่าๆ  เค้าเอานิ้ววอมรูดากผมสักพัก ก้ค่อยๆเอาหัวค..ยสอดเข้ามาในรูดากผม พยายามสอดแต่สอดไม่ได้ เพราะค..ยพี่เค้าใหญ่แล้วผมก้ไม่ได้โดนเย็ดนานละ จึงพยายามไปสักแปบหัวก้เข้าได้ พี่เค้าค่อยๆดันลำควยเข้าช้าๆ จนสุด ผมเจ็บรูดากมาก เลยบอกพี่เค้าว่าช้าๆ คาไว้ก่อนอย่าเพิ่งเด้า

พอรูดากเริ่มชินหายเจ็บผมก็ค่อยๆกะดกดากสวนค..ยพี่เค้า พี่เค้าก็เริ่มเด้าๆค..ย พร้อมทั้งจับหน้าผมหันไปดูดปาก เย้ดกันได้สักพัก ดันมีคนเดินเข้ามาเพิ่ม เค้าเห็นผมกับพี่คนนี้เย็ดกันอยู่เลยทำท่าจะเข้ามาแจมโดยเดินเข้ามาแบบกล้าๆกลัวๆมือก็ลูบเป้าตัวเองไปด้วย ผมก็เลยพยักหน้าเรียกให้เค้าเข้ามาไกล้ๆ พี่อีกคนเลยควักค.ยอออกมา ยัดปากผมผมก็ดูดค..ยพี่เค้า โดยที่รูดากก้ยังถูกพี่พนักงานแบงค์เย้ดอย่างเอาเป็นเอาตาย

หัวนมโดนดูด จูบปากแลกลิ้น เป็นสาเหตุทำให้หัวนม - ปากดำ เรียกความมั่นใจคืนมาด้วยครีมบีพิ้งค์ ปรับสีหัวนม-ปาก ชมพูระเรื่อในแบบผู้ชาย ให้สีธรรมชาติ ถอดเสื้อโชว์หน้าอกได้อย่างมั่นใจ จนใครๆก็ต้องมอง
B-PINK ขนาด 5 กรัม ใช้ได้ทั้งหัวนม-ปาก ราคา 390 บาท ค่าจัดส่งทั่วประเทศ 50 บาท 
สั่งทางไลน์
 เพิ่มเพื่อน

ผมดูดให้พี่อีกคนนึงได้สักพัก พี่เค้าก็ถอนค..ยออกจากปากผม แล้วชักว่าว ได้สองสามทีน้ำว่าวสีขาวก็พุ่งอออกมาจาลำค..ยพี่เค้า สักพักพี่หนุ่มแบงค์ที่เย็ดผมอยู่ก้ถอนค..ยออกมา ถอดถุงยางออกแล้วเอาค..ยยัดปาก ให้ผมดูด ผมก็ดูดค..ยพี่เค้า พร้อมกับชักค..ยตัวเองไปด้วย ดูดแบบเอาเป็นเอาตายได้ซักพัก ผมจะแตกเลยลุกขึ้นยืน มากอดคอพี่พนักงานแบงค์ไว้

เรื่องเสียวเกย์

เพิ่มอรรถรสให้กับกิจกรรมบนเตียง ด้วยชุดพันธนาการที่จะผูกมัดคุณและคู่นอนให้ตกอยู่ในห้วงตัณหาจนดิ้นไม่หลุด

พี่เค้าก็กอดคอผม แล้วต่างคนต่างชักค..ยตัวเอง พร้อมกับดูดปากกันไปด้วย สักพักผมก็บอกว่าผมจะแตกละครับ พี่เค้าก็เร่งชักค..ยเค้า เร่งได้สักพักพี่เค้าร้องโอ้วววว ไม่ไหวแล้ว ผมก็ครางไปด้วย พี่เค้าก้ปล่อยน้ำ พุ่งออกจากลำค..ย ผมพอเห้นน้ำพี่เค้าพุ่งก็เลยชักถี่ๆ จนน้ำค..ยผม พุ่งออกมาพร้อมๆกับพี่เค้า พอเสร็จทั้งสามคนก็คุยถามไถ่กันนิดหน่อย ว่าไปไงมาไง

พี่พนักงานแบงค์เค้าบอกเค้าจะหลับระยอง เห็นว่าสวนนี้เป็นที่เลื่องลือเลยมาแวะก่อนขับรถกลับระยอง ส่วนพี่อีกคนนึง ก้มาทำธุระแถวนี้ ก็เลยแวะเข้ามา สักพักก็แยกย้ายผมก็เดินออกมาตรงที่ๆจอดรถไว้ พร้อมกับพี่หนุ่มแบงค์สุดหล่อค..ยใหญ่ แล้วก็แยกย้ายกลับบ้านสบายตัวครับ

 

ที่มา http://www.g4guys.com/thread-98458-1-442.html

โปรโมชั่น 99 บาททุกตัว หมดแล้วหมดเลย  กดดูสินค้าที่ร่วมรายการที่นี่


นายกาย

ทำอย่างไรให้ไปฟิตเนสแล้วได้ผู้ชายติดไม้เติดมือมาด้วย ลองเปลี่ยนแนวการแต่งตัวมาเป็นชุดยิมยั่วๆ รับรองคุณจะเสียน้ำมากกว่าเดิมครับ

นายกาย

เพิ่มสเน่ห์ ความเท่ห์ให้กับตัวเอง เพียงลองหาเครื่องประดับแบบผู้ชายๆ ที่เข้ากับตัวคุณ ย้ำ...ต้องเป็นเครื่องประดับที่ออกแบบมาเพื่อผู้ชายเท่านั้นนะ

นายกาย

หากคุณยังไม่เคยลองใส่ชุดแนวเซ็กซี่ ลองหากางเกงในแนวเกย์ๆ ราคาเบาๆ มาลองใส่ดูสักตัว แล้วจะรู้ว่าคุณก็เซ็กซี่ไม่เบา

กางเกงขาสั้นผู้ชาย

บางๆเบาๆ กับกางเกงขาสั้น ที่คุณอาจจะไปยั่วสายตาใครโดยไม่ได้ตั้งใจ

🔥กางเกงในเริ่มต้น 69 บาท 🔥ชุดฟิตเนส กางเกงว่ายน้ำ 🔥ชุดเกย์ฟินๆและอื่นๆ
ซื้อกางเกงในร้านนายกาย ครบ 1,000 บาท แถมฟรีสินค้าในร้าน ราคา 150 บาท
ซื้อไม่ถึงก็สะสมได้นะครับ

6 comments


 • Bulatbut

  some questuons about you!


 • Bulatbut

  some questuons about you!


 • Joshuahox

  ]

  руна ансуз
  руны обои
  шепот рун
  сила рун
  руны мундо
  руны скайрим
  руны пв
  исландские руны
  руна секса
  кс рун

  [url=https://yournewstops.blogspot.com/2021/04/blog-post_56.html]руны твич
  [/url]

  руны бц
  джера руна
  руны айзек
  блицкранк руны
  руны ориана
  ингваз руна
  руна дараган
  руны рэйкан
  даждьбог руна
  нфс рун

  Hi all! ma favorite city is af621
  94eegfdsf2df83b y308
  https://yournewstops.blogspot.com/2021/04/blog-post_56.html


 • Joshuahox

  Hi all! ma favorite city is af62194eegfdsfdf83b i807


 • AndrewEvany

  https://zootovaryvsem.org/

  https://zootovaryvsem.org/
  [url=https://zootovaryvsems.site/]https://zootovaryvsem.org/[/url]

  в ашане зоомагазин
  пронатюр холистик корм для кошек купить
  как двух кошек подружить
  корм versele laga для крупных попугаев
  кошачьи блохи

  af62194ee4cdsdfssfdf83b k203
  af62194ee4cdsdfdsdf3b f771


แสดงความคิดเห็นWOOOOW

เทรนเนอร์ฟิตเนส YES! จุกๆ
เทรนเนอร์ฟิตเนส YES! จุกๆ
พี่นัทยกแขนแล้วอ้อมหัวมาดูดเลียหัวนมผมครับ แกบีบคลึงเหมือนเป็นนมผู้หญิงเลย ' พี่นัทคับ อาบน้ำก่อนดีมั๊ยคับพี่ มันเหม็นเห
Read More
เสียตัวให้หนุ่มคาร์แคร์
เสียตัวให้หนุ่มคาร์แคร์
เต้ลุกขึ้นใช้มือแหวกร่องก้นผมเอาท่อนเคมาถู รู้สึกเสียวมาก เต้หยิบโลชั่นทีหนากระจกมาทาที่ก้นแล้วใช้มือแยงเข้าไปทีละ นิ้ว
Read More
"คนเดียวก็เสียวได้" - เราเข้าใจความเหงาของคุณ
ที่นี่ 'นายกาย' มีแต่ความฟินให้คุณ ไม่ต้องนั่งเหงาอยู่คนเดียว ลองเข้ามาหาอะไรใหม่ๆ มาเติมเต็ม มาเพิ่มสีสันให้กับชีวิตของ
Read More
สมาชิกใหม่ของครอบครัวมั่ว SEX
สมาชิกใหม่ของครอบครัวมั่ว SEX
โอ๊ตเข้ามาร่วมวงดูดหัวนมน้องชายตัวเอง จนโอ๊ตหน้าเยถึงกับเอามือกดหัวโอ๊ต บางจังหวะสองพี่น้องก็จูบปากแลกลิ้นกันอย่างดูดดื่
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out