กดสั่งซื้อไว้เลยเพราะว่า...

แค่สั่งห่วงนี้ ออร์เดอร์ของคุณไม่ว่าจะสั่งของกี่รายการ จะส่งฟรีทันที

*ส่งฟรีด้วยขนส่ง Flash Express

หากเป็นพื้นที่พิเศษเช่น บางละมุง เกาะลันตา หรือพื้นที่ที่มีค่าบริการพิเศษ จะจัดส่งด้วยขนส่งอื่นตามความเหมาะสม

ดูสินค้า

เรามีบริการจัดส่งทางไลน์แมนในกรุงเทพ เมื่อสั่งซื้อในเว็บไซต์แล้วโปรดแอด Line@nuyguy เพื่อสอบถามค่าบริการ

เรื่องเสียว เรื่องเล่าเกย์ อ่านแล้วฟินเหมือนอยู่ร่วมในเหตุการณ์

เส้นทางรัก พนักงานแบงค์/ รปภ.


เรื่องนี้เป็นเรื่องของผมกับแฟนคนปัจจุบันครับ ผมชื่อเอสครับผมทำงานเป็นพนักงานที่ธนาคารแห่งหนึ่งครับ ผมอายุ 25 ปี พอเรียนจบผมก็มาทำงานที่นี่เลยครับ ผมเป็นเกย์แต่ไม่แสดงออกครับที่ทำงานส่วนใหญ่จะเป๋็นผู้หญิง แต่ไม่มีใครคิดว่าผมเป็นเกย์เลย คิดว่าผมมีแฟนแล้วเป็นผู้หญิงด้วยซ้ำไป

แต่มีอยู่วันนึงครับ ที่ธนาคารมีรปภ.คนใหม่มาครับ เค้าชื่อพี่บัด พี่เค้าอายุ 32 ครับ ผิวเข้มนิดนึงหน้าหล่อเลย แถมพอใส่ชุดรปภ. รัดๆนี่ หุ่นพี่เค้าฟิตมากเลย กางเกงพี่เค้าแน่นจนเห็นก้นงอนๆแถมเป้ายังตุงอีก ผมเห็นแรกๆนี่ใจคอไม่อยู่กับเนื้อกับตัวเลย คอยมองแต่เป้าพี่เค้า

ด้วยความที่ที่ธนาคารผู้ชายน้อยครับ ทำให้ผมกับพี่บัดได้พูดคุยกัน ทำให้รู้ว่าพี่มาจากขอนแก่นครับเค้าเคยเป็นนักมวยมาก่อน ถึงว่าสิถึงได้หุ่นแน่นขนาดนี้ เวลาพี่เค้ายิ้มเค้าตาหวานมีสเน่ห์มากๆเลย

เวลาผ่านไป 7 เดือนได้ครับผมกับพี่บัดก็เริ่มสนิทกันมากขึ้น เพราะไม่รู้จะคุญกับใครครับก็คุยกันสองคนที่ทำงาน คุยเรื่องทะลึ่งบ้างอะไรบ้างดูพี่เค้าก็เป็นผู้ชายนะครับ ทีแรกผมยังคิดว่าเค้ามีเมียแล้วเลย แต่เค้าเพิ่งเลิกกับแฟนผู้หญิงก่อนย้ายเค้ามาเป็นรปภ.ที่นี่ครับ

วันนั้นเป็นวันศุกร์ครับ พี่บัดเค้มาบอกผมว่าหอพักเค้าวันเสาร์จะมีการซ่อมท่อประปาน้ำจะไม่ไหล เค้าขอมานอนห้องผม ผมก็ไม่ปฏิเสธครับด้วยความที่คุ้นเคยกันแล้ว พอเลิกงานวันนั้นเราเลยกลับพร้อมกันครับ

พอถึงห้องกินข้าวแล้วเรียบร้อย ถึงเวลาพี่เค้าจะอาบน้ำ พี่เค้าเอาผ้าเช็ดตัวมาผลัดเพื่อจะถอดเสื้อผ้าออก พอพี่เค้าถอดออกมานี่ ผเห็นหุ่นพี่เค้าโคตรดีเลย มีกล้ามท้องกล้ามแขน ขนรักแร้ดกสวยมากเลย พอพี่บัดเข้าห้องน้ำแล้ว เสื้อผ้าที่พี่เค้าถอดกองกองหน้าห้องน้ำ รวมทั้งกางเกงใน

ผมไม่ให้เสียของครับ ย่องไปหยิบกางเกงในสีดำที่พี่เค้าเพิ่งถอดออกมาสำรวจมีคราบน้ำเงี่ยนแฉะติดอยู่หน่อยนึงด้วย กลิ่นควEพี่เค้าแรงมาก ลอยเตะจมูกผมอดใจไม่ไหวดมเป้ากางเกงในอุ่นๆตัวนั้น ทั้งกลิ่นฉี่กลิ่นอับที่หมักหมมมาทั้งวัน มันทำให้ผมมีอารมณ์เงี่ยน มะโนว่าผมกำลังดมกลิ่นควEพี่บัดอยู่

ควEผมพองตัวขึ้นมาทันทีที่ดมกางเกงในเหม็นอับของพี่เค้า แต่ก็ต้องรีบวางไว้ที่เดิมก่อนที่พี่เค้าจะออกจากห้องน้ำ พี่บัดอาบน้ำเสร็จเปลี่ยนชุดใส่เสื้อกล้ามกับกางเกงบอกเซอร์

ข้ามไปตอนนอนเลยนะครับ คืนนั้นพี่เค้าขอนอนข้างล่างครับเค้าเกรงใจที่จะนอนบนเตียงกับผม ผมเลยปูที่นอนให้เค้านอนข้างล่าง ข้างๆเตียงผมเลยครับ แต่คืนนั้นบอกตรงๆว่าผมนอนไม่ค่อยหลับเลย มันนึกถึงตอนดมกลิ่นควEพี่เค้าผ่านกางเกงใน

ผ่านไป 2 ชั่วโมง ประมาณเที่ยงคืนกว่า ผมนอนไม่หลับเลยตื่นมาดูมือถือ แสงไฟจากมือถือมันทำให้ผมบังเอิญเห็นพี่บัดนอนหงายยกแขนขึ้น แต่ข้างล่างนี่สิครับ ควEพี่เค้ามันโผล่ออกมานอกกางเกงบอกเซอร์ทั้งพวงเลย ผมนี่ตื่นเต้นชิบหายเลย เอาไฟจากมือถือส่องดูใกล้ๆ

มันโผล่ออกมาทั้งควEทั้งไข่เต็มๆเลย พี่บัดเค้าโกนหมอยเกลี้ยงเลยมีแต่ควEกับไข่ ควEพี่เค้าขนาดยังไม่แข็งยังดูยาวขนาดนี้ หัวยังไม่ถอกไข่ยานลงมาแทบถึงร่องตูด

ใครจะอดใจไหวครับ ผมเลยเอามือจับควEพี่บัดแบบกล้าๆกลัวๆ เอามือรูดหัวถอกพี่เค้าจนเห็นหัวควE สีชมพูเข้ม และกำลังเริ่มพองตัว กำลังจะเอาปากครอบ อยู่ๆพี่บัดคว้ามือผมหมับบบบ... ผมสะดุ้งร้องเห้ยยย จะเอามือออกแต่พี่บัดจับมือผมไว้

"ตกใจอะไร เอสทำต่อสิ" ผมโล่งออกเลยนึกว่าพี่เค้าจะไม่เล่นด้วย ผมเลยครอบปากโม้กควEพี่บัด ทั้งดูดทั้งใช้เลียตวัดเลียหัวควE ดูดอยู่พักนึงพี่เค้าดึงผมขึ้นมา พี่เค้าพลิกตัวขึ้นมาให้ผมนอนอยู่ล่าง พี่เค้าหอมแก้มผมแบบนุ่มนวลมากกก แบบฟิลแฟน ผมทั้งเขินทั้งเสียว ผมก็หอมแก้มพี่บัดครับแล้วยังบอกว่าผมชอบพี่นะครับ

พี่เค้าเลยจูบผมเราประกบปาก พี่บัดสอดลิ้นเราพันลิ้นแลกลิ้นกัน " พี่ก็ชอบเอสนะครับ " พี่เค้าจับผมถอดเสื้อหอมแก้มผมไล่มาซอกคอหอมรักแร้ผม แล้วมาครอบปากดูดเลียหัวนมของผม " โอ๊ยพี่บัด ผมเสียวหัวนมคับ พี่ดูดนมเก่งจังครับ อาาาห์" "เดี๋ยวพี่จะทำให้เอสเสียวกว่านี้นะครับ" พี่บัดไล่จูบมาถึงท้องถึงกางเกงพี่แกดึงกางเกงผมโยนทิ้ง ควEผมแข็งโด่ต่อหน้าพี่บัด

พี่บัดจัดการถอกกางเกงถอดเสื้อกล้ามตัวเอวออกแล้วมา 69 เอาควEมาทับหน้าผม พวงควEพี่บัดถูไถหน้าผม กลิ่นโคตรหอม พี่บัดดูดควEผม ผมเสียวจนเด้งเด้าใส่ปากพี่เค้า ปากผมก็อมควEให้พี่เค้า พี่เค้ากระเด้าใส่ปากผมจนมิดลำ จนไข่ห้อยมาแปะจมูกผม

ผมเปลี่ยนมาแหกรูตูดพี่บัด เห็นขนขึ้นดกเต็มรอบรูตูดพี่เค้า ผมลงลิ้นทั้งเลียทั้งสอดลิ้น พี่บัดโดนผมเบิร์นถึงกับครางดังเลย "อ้าาาเอส พี่เสียวครับ เอสเลียรูตูดพี่เลยเหรอ พี่ไม่เคยโดนเลย อูยยยเสียวจังเลย เลียรูพี่อีกครับ" พี่บัดก็แหกขาผม อ้ารูผมออกแล้วลงลิ้นกับรูตูดผมเหมือนกัน ต่างคนต่างเบิร์นรูให้กัน

พี่บัดทนไม่ไหมลุกมา เอารูตูดมาถูปาก ให้ผมแยงลิ้นเข้าออกรูตูดแก สลับเอาควEกระเด้าใส่ปากผม "พี่ไม่ไหวแล้วเอส พี่เงี่ยนมากเลยครับ พี่ขอเย็ดนะครับ" ว่าแล้วพี่เค้าก็จับผมถ่างขา สอดควEใส่รูตูดผม "ซี๊ดดดดด อูย เอสเสียวตูดมั๊ย ชอบควEพี่มั๊ยครับ รูตูดเอสแน่นควEพี่จังเลย อึ๊บๆๆๆ"

"พี่บัด เอสเสียวคับ อูยพี่ควEใหญ่จัง เย็ดผมเลยพี่บัด ผมอยากโดนพี่บัดเย็ดมานานแล้ว " " ได้คับ พี่จะเย็ดให้รูบานเลย นี่แหน่ะๆ" พี่เค้ากระแทกผมเสียงหน้าขากระทบน่องดังตับๆๆ

พี่เค้า ค่อยๆ บ้วนน้ำลายลงมา ผมอ้าปากรองรับน้ำลายพี่บัด เราสองคนจูบแลกลิ้นกันอีก ควEพี่เค้ายังเย็ดผมอยู่ หัวนมผมก็โดนพี่เค้าขบดูด ใกล้เสร็จแล้ว พี่เค้าจับควEผมชักจนผมน้ำควEแตกคามือพี่เค้ารดหน้าท้องตัวเอง จัวหงะนั้นรูตูดผมตอดควEพี่บัดจนพี่บัดหน้าเหย "อ้าาาา ออกแล้ว น้ำควยแตกแล้ว อ้าาาาา อ้าาาาาา"

พี่เค้าชักออกจากรูมาชักแตกใส่ห้นาออกผม พี่เค้าเอามือป้ายน้ำควEแล้วเอามาสอดปากผม ผมดูดกินน้ำควEพี่บัดดูดเลียนิ้วพี่เค้า แล้วลุกไปเข้าห้องน้ำล้างตัว กลับมานอนกอดนอนหอมกัน เราคบกันเป็นแฟนมาตั้งแต่นั้นครับ

แต่ที่ทำงานเราจะคุยกันปกติเหมือนไม่มีอะไรกัน เป็นอย่างงี้อยู่สองสามเดือน ผมก็ให้พี่เค้าย้ายมาอยู่อพาร์ทเมนท์ผม ผมเริ่มขอเอาตูดพี่เค้าบ้าง ทีแรกพี่เค้าก็ไม่ยอมเค้าไม่เคยโดนเย็ดตูดครับ ผมอ้อนไปอ้อนมาจนพี่บัดใจออ่อน ยอมให้ผมเย็ด

ดูแกจะชอบซะด้วย บางทีพี่เค้าก็ชอบมาทำให้ควEผมแข็ง แล้วขึ้นนั่งควEผมเองเลย บางทีแกก็ชอบยั่วให้ผมลูบรูตูด ให้ผมใช้นิ้วสอด บางทีก็ชอบให้เลียรูตูดพี่เค้า ซึ่งผมบอกเลยว่าชอลมากครับ ทุกวันนี้เรายังคบกันอยู่ครับ


นายกาย | NUYGUY

นายกาย คือผู้ชายที่จะมาช่วยขจัดความเหงาให้หมดไปจากคุณ  วันว่างๆแบบนี้อย่ามัวนั่งเซ็งอยู่คนเดียวในห้อง หาชุดฟินๆ หรือของเล่นมันส์ มาลองเล่นกับตัวเองดูสิครับ

ดูสินค้านายกาย
กางเกงใน นายกาย
กางเกงในชาย

ห่วงรัดพวงสารพัดแบบ
กางเกงในชายนายกาย
กางเกงว่ายน้ำ กางเกงฟิตเนส
กางเกงในชายนายกาย
ชุดเกย์เซกซี่
กางเกงขาสั้นชาย
กางเกงขาสั้นยั่วๆ
แนวทาส
พันธนาการ แนวทาส BDSM
เครื่องประดับชาย
เครื่องประดับผู้ชาย
กางเกงในชายนายกาย
ตัวช่วยเพิ่มความฟิน


*เราจัดส่งสินค้าเป็นความลับ ไม่เปิดเผยชื่อร้านหรือสินค้าบนพัสดุ
ย้อนกลับ

2 comments

สนุกมากเลยครับ เล่าแบบเห็นภาพตาม สุดยอดมาก เสียวควย แถมมีอารมณ์รักฟิวแฟนด้วยอ่ะ ขอให้รักกันนานๆนะครับ

3

เสียว

มงคล บุญเทศ

อ่านเรื่องนี้แล้วรู้สึกอย่างไรครับ

สินค้าแนะนำ

 • เรื่องเล่าเกย์ แล้วพี่จะติดใจ

  แล้วพี่จะติดใจ

  พี่พีร์จับผมนอนหงายแล้วยกขาซอย ผมมองหน้าหล่อๆ ผมเปียกเหงื่อ ได้สูดกลิ่นตัวพี่พีร์ที่แผ่ซ่านขณะร่วมเพศก็มีความสุขมากล้นแล้วครับ ชักให้ตัวเองไปด้วยไม่นานก็ถึงสวรรค์ น้ำแตกทั้งคู่ พี่ศรบอกว่าเอาตูดผู้ชายเสียวกว่าที่คิด

  แล้วพี่จะติดใจ

  พี่พีร์จับผมนอนหงายแล้วยกขาซอย ผมมองหน้าหล่อๆ ผมเปียกเหงื่อ ได้สูดกลิ่นตัวพี่พีร์ที่แผ่ซ่านขณะร่วมเพศก็มีความสุขมากล้นแล้วครับ ชักให้ตัวเองไปด้วยไม่นานก็ถึงสวรรค์ น้ำแตกทั้งคู่ พี่ศรบอกว่าเอาตูดผู้ชายเสียวกว่าที่คิด

 • เล่าประสบการณ์เกย์ เพื่อนเปิดโลกเกย์

  เพื่อนผู้เปิดโลกเกย์ให้ผม

  ไคลแมกซ์มันอยู่ที่จังหวะที่เคผมสีทีร่องแฟนมัน ไอ้เก้ามันก็เลียเคผมด้วย มันเลียเคผมสลับกับของเมียมัน ตอนนั้นผมคิดว่ามันน่าจะไม่ได้ตั้งใจแค่อารมณ์พาไป แต่บางจังหวะแม่งอมเคผมเข้าไปด้วยนี่สิ

  1 comment

  เพื่อนผู้เปิดโลกเกย์ให้ผม

  ไคลแมกซ์มันอยู่ที่จังหวะที่เคผมสีทีร่องแฟนมัน ไอ้เก้ามันก็เลียเคผมด้วย มันเลียเคผมสลับกับของเมียมัน ตอนนั้นผมคิดว่ามันน่าจะไม่ได้ตั้งใจแค่อารมณ์พาไป แต่บางจังหวะแม่งอมเคผมเข้าไปด้วยนี่สิ

  1 comment
 • ประสบการณ์เสียวเกย์ ช่างแอร์

  ล้างแอร์สยิว

  ผมแกล้งแซวเล่นอีกว่า ถอดกางเกงในด้วยก็ได้นะ แก้ผ้าล้างแอร์เดี๋ยวพี่ให้เพิ่ม 1000 เขามองหน้าผมแล้วยิ้ม นึกว่าจะไม่เล่นด้วย ที่ไหนได้เขาถามกลับว่า จริงเหรอพี่...จริงดิ...ถ้าอายเดี๋ยวพี่แก้เป็นเพื่อนก็ได้

  1 comment

  ล้างแอร์สยิว

  ผมแกล้งแซวเล่นอีกว่า ถอดกางเกงในด้วยก็ได้นะ แก้ผ้าล้างแอร์เดี๋ยวพี่ให้เพิ่ม 1000 เขามองหน้าผมแล้วยิ้ม นึกว่าจะไม่เล่นด้วย ที่ไหนได้เขาถามกลับว่า จริงเหรอพี่...จริงดิ...ถ้าอายเดี๋ยวพี่แก้เป็นเพื่อนก็ได้

  1 comment
1 of 3
1 of 3