ผลัดกันแตกบนรถทัวร์เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อประมาณ 5-6 ปีก่อนนะครับ ก่อนอื่นผมชื่อเต้ เป็นคนจังหวัดหนงคายที่มาทำงานในกรุงเทพครับ เรื่องนี้มันเกิดขึ้นตอนที่ผมเดินทางกลับบ้านที่หนองคาย และมันเกิดขึ้นบนรถทัวร์ที่ผมนั่งนั่นแหละคับ

วันนั้นที่ผมเดินทางกลับผมลางานกลับวันธรรมดาเพื่อไปทำธุระที่บ้านเกิด ทำให้ผู้โดยสารบนรถไม่แน่นมาก รถออกช่วงเย็นๆ และจะไปถึงหนองคายอีกวันนึง ก็จะต้องนอนบนรถทัวร์

ผมก็ซื้อตั๋วเสร็จก็ขึ้นไปนั่งที่แถวหลังๆครับ คนก็ทะยอยขึ้นรถมา แต่ก็ไม่มากเท่าไหร่ ส่วนใหญ่ก็จะนั่งเบาะหน้าๆแล้วก็แถวกลางๆกัน และแล้วก็มีผู้ชายคนนึงใส่หมวกสะพายเป้ขึ้นรถมาเป็นคนสุดท้ายก่อนที่รถจะออก ผมสะดุดตาเค้าทันทีที่เห็นเลย เพราะเขาดูหล่อน่ารัก ตัวขาวๆแต่หน้าตาดูเข้มๆ ใส่แว่นตา และโชคดีจังที่เขาเดิยมาแล้วมานั่งเบาะแถวเดียวกันกับผม ผมนั่งเบาะด้านซ้ายของรถ ส่วนเค้านั่งเบาะด้านขวาโดยนั่งคนเดียวเหมือนกัน และแถวหน้าของเราไม่มีคนนั่งเลย

ผมก็มองเค้าแล้วเห็นเค้าก็มองๆผมอยู่เหมือนกัน แต่ก็คิดว่าเค้าไม่น่าจะคิดอะไร แต่จังหวะที่รถวิ่งไป ผมก็เห็นเค้าคอยหันมามองทางผมเป็นระยะนะ ตอนนั้นน่าจะประมาณเกือบ 1 ทุ่มแล้ว เริ่มสลัวๆ สิ่งที่ทำให้ผมตื่นเต้นแทบหัวใจวายคือ เค้าเอามือกุมเป้าตัวเอง แล้วบีบคลึง แล้วมองมาทางผม ผมโคตรตื่นเต้นเลยตอนนั้นไม่คิดว่าเค้จะชอบผู้ชาย

ผมก็มองเค้าโดยเฉพาะตรงเป้าที่เค้าขยำของตัวเอง และแล้วเค้าปลดกระดุมกางเกงยีน จนเห็นกางเกงในสีน้ำเงินโหนกนูนออกมา เหมือนมันแข็งโก่งในกางเกงในอยากจะผงาดออกมาเต็มที่แล้ว เค้าพยักหน้าเรียกผม ผมดูแล้วว่าเอาวะคงไม่มีเป็นไร เลยลุกไปนั่งเบาะข้างเค้า แล้วเอาจับลูบคลำลำของเค้าผ่านกางเกงใน มีน้ำเงี่ยนแฉะตรงรูเยี่ยวด้วย

เค้าดึงกางเกงยีนของเค้าลงต่ำลงอีกหน่อยประมาณก้น จนเห็นไรหมอยออกมาข้างๆกางเกงใน ผมอดใจไม่ไหวแล้วเลยก้มลงฟัดค..ยเค้าเดี๋ยวนั้นเลย กลิ่นค..ยที่อยู่ในกางเกงในมันโคตรยั่ว จนผมต้องดึงกางเกงในเค้าทำให้ค..ยอันนั้นมันเด้งออกมาทันที มันยาวประมาณ 7 นิ้วได้ หมอยดก น้ำเงี่ยนเยิ้มปริ่มรูเยี่ยว

ผมฟัดลำ สูดดมกลิ่นค..ย กลิ่นพวงไข่ ดมกลิ่นดงหมอยของเขาอย่างกับคนหิว เขาถึงกับเอามือขยี้หัวผม แล้วผมก็จับเอาแท่งนั้นเข้าปากดูดจนแทบมิด ใจนึงก็ตื่นเต้นกลัวคนเห็น แต่ยิ่งตื่นเต้นก็ยิ่งเงี่ยน ผมดูดเลียได้พักนึงเขาคงกลัวน้ำแตกก่อน เลบให้เผมนั่งหัวต่ำหน่อย เพื่อหลบสายตา เค้ามาหอมแก้มแล้วจูบปากผม

ผมจูบตอบแล้วมีการสอดลิ้นแลกลิ้นกันอย่างเอร็ดอร่อย มือก็ล้วงเสื้อบีบเม็ดหัวนมให้กันและกัน ส่วนผมล้วงกางเกงชัดค..ยตัวเองไปด้วยบางจังหวะ ตอนนี้น้ำเงี่ยนผมก็เยิ้มไปหมดแล้วครับ จังหวะนั้นพนักงานเดินมา เราเลยต้องรีบเอาผ้าห่มมาห่มปิดไว้ ทั้งที่ยังแข็งๆอยู่เลย

พอพนักงานกลับไปหน้ารถอีกครั้ง เรากลับมาดูดปากกันต่อ ผมเริ่มรุกส่วนล่างเค้าอีกครั้งด้วยการเอามือสาวค..ยเค้า พร้อมกับถกเสื้อยืดดูดเลียหัวนมเค้า หัวนมเค้ามีขนอ่อนๆขึ้นรอบหัวนมด้วยโคตรเซ็กซี่เลย มือผมเริ่มซนมากขึ้น โดยการเอานิ้วกลางเขี่ยไถไปตามร่องตูด เขาซู้ดปากเบาๆด้วยความเสียว แสดงว่าเขาคงชอบ

ผมเลยเอานิ้วแหย่ไปถึงรูตูด รอบรูตูดเขาเต็มไปด้วยขน ผมเอานิ้วมาดูดให้ช่มน้ำลายแล้วเล่นกับรูเขาอีกที บางทีก็ใช้สองนิ้วแหวกรูตูดเล่น พร้อมกับไซ้ซอกคอเค้าไปด้วย เค้าครางกระซิบว่า เสียวคับ เสียวคับ
ผมเลยรุกคืบสอดนิ้วกลางเข้ารูเค้าได้ประมาณ 2 ข้อนิ้ว ให้เค้าเสียวหนักขึ้น เค้าถึงกับบิดก้นนึดนึงตอบสนองนิ้วผม แล้วบอกว่า ผมไม่ไหวแล้วพี่เดี๋ยวแตก เค้าเลยเปลี่ยนมางัดค..ยผมออกมาจากกางเกงบ้าง

เค้าก้มลงดูดไข่ผมและเลียไล่ขึ้นไปจนถึงหัวค..ย แล้วจับค..ยผมดูดจนแทบสุดลำเหมือนกัน ผมตอนนั้นเสียวจนน้ำเงี่ยนเยิ้ม ใกล้ระเบิดเต็มทีเพราะรูดของตัวเองมาได้สักพักแล้ว เค้าเปลี่ยนมาถกเสื้อดูดหัวนมผมและเอามือสาวค..ยผม สักพักเดียวผมไม่ไหวแล้วจึงปล่อยน้ำแตกคามือเค้าเลย ผมหยิบทิชชู่มาเช็ดน้ำค.ยที่เต็มมือเค้า แล้วกลับไปจู่โจมให้เค้าแตกตามผม โดยดูดนมเค้าแล้วสาวค..ยให้เค้าเหมือนกัน

ไม่ถึงนาทีเค้าแตกใส่มือผม แบบต้องอั้นเสียงร้องตอนแตกไว้อะครับกลัวใครได้ยิน ยอมรับว่าตอนนั้นโคตรเงี่ยนและโคตรตื่นเต้นเลย เพราะผมไม่เคยมีประสบการณ์บนรถทัวร์แบบนี้ หลังจากเค้าเช็ดน้ำเสร็จ ผมก็กลับไปนั่งที่ผมเหมือนเดิมครับตอนนั้นมืดแล้ว คนก็เริ่มหลับกันแล้ว

ผมจำไม่ได้ว่ากี่ทุ่มแต่ดึกแล้วตอนที่คนหลับกันหมด เค้าย่องมานั่งเบาะข้างผม แล้วเราสองคนบรรเลงเซ็กภายนอกดกันอีกครั้งท่ามกลางความมืด ผมไม่นึกเลยว่าคนหล่อจะเงี่ยนเก่งขนาดนี้ หลังเสร็จกิจรอบสองเค้าไม่กลับไปนั่งเบาะเค้า เราหลับกันไปข้างๆกันจนสว่างครับ

เค้าลงรถไปก่อนผม ก็มีการแลกไลน์กันครับ แต่หลังๆไม่ได้คุยกันมา 2-3 ปีแล้วครับ นี่แหละครับเรื่องเสียวๆบนรถทัวร์ที่ผมเจอมา


ไม่ต้องเหงาอยู่คนเดียว

แค่มีความสุขกับตัวเอง ด้วยการหาชุดเสียวๆมาใส่อวดตัวเองสักชุด

กางเกงในชาย🦌 นายกาย เข้าใจความต้องการของคุณ ให้ผมปรนบัติรับใช้คุณแล้วผมจะหยิบยื่นความเสียวให้คุณเอง
แค่คุณกดดูสินค้าตามหมวดหมู่  

*เราจัดส่งสินค้าเป็นความลับ ไม่เปิดเผยชื่อร้านหรือสินค้าบนพัสดุ


แฟชั่นเกย์ นายกาย


อยู่คนเดียวไม่ได้แปลว่าต้องเหงานะครับ แค่มีชุดเซ็กซี่ใส่คุณใส่แล้วมั่นใจสักชุด แค่นี้คุณก็มีความเสียวได้กับตัวเอง

กางเกงในชาย นายกาย

ใส่กางเกงในธรรมดา คุณก็เป็นแค่ผู้ชายธรรมดา ใส่กางเกงในให้โลกจำ ก็ต้องใส่แบบแปลกๆแหวกแนวสิครับ

นายกาย

ห่วงใส่ทำไม?...ใส่เพื่อประดับตามรสนิยมของเกย์แต่ละคน ถ้าเป็นแบบยางเวลาใส่แล้วจะรัด ช่วยกระตุ้นให้เวลาหลั่งน้ำแรง ลองเลือกที่คุณต้องการดูนะครับ

หัวนมโดนดูด จูบปากแลกลิ้น เป็นสาเหตุทำให้หัวนม - ปากดำ เรียกความมั่นใจคืนมาด้วยครีมบีพิ้งค์ ปรับสีหัวนม-ปาก ชมพูระเรื่อในแบบผู้ชาย ให้สีธรรมชาติ ถอดเสื้อโชว์หน้าอกได้อย่างมั่นใจ จนใครๆก็ต้องมอง
B-PINK ขนาด 5 กรัม ใช้ได้ทั้งหัวนม-ปาก ราคา 390 บาท ค่าจัดส่งทั่วประเทศ 50 บาท 
สั่งทางไลน์
 เพิ่มเพื่อน

กางเกงใน นายกาย

ถ้าคุณต้องทนอยู่กับความเหงา ไม่ต้องกลัวลองหาตัวช่วยคลายเหงาสำหรับชาวเกย์สักชิ้น แค่นี้ชีวิตเหงาๆจะเปลี่ยนไป เหลือแต่ความฟินล้วนๆ.. เชื่อผม

นายกาย

ทำอย่างไรให้ไปฟิตเนสแล้วได้ผู้ชายติดไม้เติดมือมาด้วย ลองเปลี่ยนแนวการแต่งตัวมาเป็นชุดยิมยั่วๆ รับรองคุณจะเสียน้ำมากกว่าเดิมครับ

นายกาย

เพิ่มสเน่ห์ ความเท่ห์ให้กับตัวเอง เพียงลองหาเครื่องประดับแบบผู้ชายๆ ที่เข้ากับตัวคุณ ย้ำ...ต้องเป็นเครื่องประดับที่ออกแบบมาเพื่อผู้ชายเท่านั้นนะ

นายกาย

หากคุณยังไม่เคยลองใส่ชุดแนวเซ็กซี่ ลองหากางเกงในแนวเกย์ๆ ราคาเบาๆ มาลองใส่ดูสักตัว แล้วจะรู้ว่าคุณก็เซ็กซี่ไม่เบา

เรื่องเสียวเกย์

เพิ่มอรรถรสให้กับกิจกรรมบนเตียง ด้วยชุดพันธนาการที่จะผูกมัดคุณและคู่นอนให้ตกอยู่ในห้วงตัณหาจนดิ้นไม่หลุด

กางเกงขาสั้นผู้ชาย
บางๆเบาๆ กับกางเกงขาสั้น ที่คุณอาจจะไปยั่วสายตาใครโดยไม่ได้ตั้งใจ

🔥กางเกงในเริ่มต้น 69 บาท 🔥ชุดฟิตเนส กางเกงว่ายน้ำ 🔥ชุดเกย์ฟินๆและอื่นๆ
ซื้อกางเกงในร้านนายกาย ครบ 1,000 บาท แถมฟรีสินค้าในร้าน ราคา 150 บาท
ซื้อไม่ถึงก็สะสมได้นะครับ

แสดงความคิดเห็นWOOOOW

เบาะหลัง
เบาะหลัง
ผมนึกว่าน้าฟางจะนวดให้แค่นั้น อยู่ๆน้าฟางเปิดประตุออกจากที่นั่งคนขับ แล้วมาเปิดประตูหลังผมม ก่อนที่แกจะเข้ามานั่งเบาะหลั
Read More
บันทึกเสียวของบุรุษพยาบาล
บันทึกเสียวของบุรุษพยาบาล
ผมเขย่าตัวน้องเขาสองสามทีให้แน่ใจว่าเขาจะไม่ตื่น ขึ้นมาแน่ๆ พอแน่ใจก็ถลกชุดคนไข้ขึ้นช้าๆเริ่มที่กางเกง เขาไม่ได้สวมกกน.
Read More
ลูกชายโป๊ะแตก
ลูกชายโป๊ะแตก
ถึงหน้าประตูผมก็เคาะประตูอีก ก็ไม่มีใครตอบ พอเปิดเข้าภาพที่ปรากฎต่อหน้าผมนั้นก็คือ.... ไอ้ตี๋ของผมกำลังนั่งอ้าขารัวๆมือท
Read More
เพื่อนว่าว
เพื่อนว่าว
ตอนนั้นในความมืด ผมได้ยินเสียงหายใจของไอ้ทีแรงขึ้น แรงขึ้น เสียงซี๊ดดดที่ออกมาจากปากไอ้ทีมันดังชัดขึ้น ทีแรกผมคิดว่าไอ้ท
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out