รุ่นพี่ร่านดีนักผมชื่อเอ็กซ์ครับ เป็นเกย์คิงแต่ก็เอาผู้หญิงได้ ผมเอ็นทรานซ์เข้ามหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯได้คณะวิศวะ ผมเข้าไปอยู่หอมหาวิทยาลัย ผมถูกจับให้อยู่กับรุ่นพี่คนหนึ่งชื่อชัย แต่พี่เค้าไม่ค่อยได้อยู่ห้อง เค้ามักจะไปอยู่กับเพื่อนห้องข้างๆ ห้องข้างๆผมเป็นรุ่นพี่ปี 2 ชื่อพี่เอกับพี่ต้น

อยู่ด้วยกันช่วงแรก ผมโดนรับน้องกลับค่ำๆทุกวัน จนกระทั่งผ่านไป1 เดือน ก็หมดการรับน้อง ผมมักจะอยู่หอคนเดียวประจำ ตอนนั้นยังไม่ค่อยสนิทกับเพื่อนๆมาก ผมจะสนิทกับพี่เอและพี่ต้นข้างๆห้อง พี่เค้ามักจะชวนผมไปเล่นไพ่บ่อยๆ เพื่อให้ครบขา แล้วก็มีพี่ชัยเล่นด้วย แต่เราก็ไม่ได้เล่นกินเงินกันหรอก

พี่ต้นเป็นคนที่หล่อมากๆ มาดแมน มีกล้ามเนื้อเล็กน้อยไม่มากหุ่นดี พี่เอไม่ค่อยเล่นกีฬา รูปร่างก็ปกติ ส่วนพี่ชัยค่อนข้างผอมมาก วันหนึ่งขณะเล่นไพ่ พี่เอบอกว่า เฮ้ย วันนี้มาเล่นพนันกันดีกว่า ผมบอกว่า ไม่เอาหรอกพี่ครับ ผมไม่มีเงิน พี่เอก็บอกว่า ไม่ต้องพนันเงินก็ได้ จริงไหมไอ้ต้น ถ้าใครแพ้ต้องแก้ผ้าให้คนชนะเย็Eตูดแก้เงี่ยน

พี่ต้นด่าพี่เอ ไอ้สัดเอมึงอย่าทำเล่นเลยมึง พี่เอบอกว่า อ้าวนึกว่ามึงชอบ แล้วเราก็หัวเราะ

ผมก็นึกว่าพี่เค้าพูดเล่นๆกันจนกระทั่งวันหนึ่ง ตอนดึกมากแล้ว ผมกำลังจะนอน ก็บังเอิญเหลือบไปเห็นรูที่ผนังกำแพง คล้ายๆกับว่าเค้าตอกตะปูไว้เพื่อแขวนอะไรบางอย่าง ผมมองเข้าไป ก็เห็นมันทะลุถึงห้องพี่ต้นกับพี่เอ ผมก็ไม่ได้สนใจอะไร

ผ่านไปจนถึงช่วงวันหยุดยาว 4 วัน ผมไม่ได้กลับบ้าน แต่พี่ๆและเพื่อนๆทีหอกลับบ้านกันหมด วันนั้นผมกลับหอดึกหน่อย เพราะไปดู
หนังมา

พอกลับมาได้ยินเสียงเบาๆที่ห้องพี่ต้นกับพี่เอ ผมก็แนบหูฟังได้ยินเสียงไม่ชัดแต่คล้ายๆเสียงคราง ผมเลยมองไปที่รู ผมตกใจเลย เห็นพี่ต้นกำลังคุกเข่าอมควEให้พี่เอที่ยืนอยู่ พี่เอจับหัวพี่ต้น แล้วกระเด้าควEเข้าออกปากพี่ต้นช้าๆ แล้วครางเบาๆ

พี่ต้นก็จับก้นพี่เอแล้วกระแทกเข้าปากช้าๆ พี่ชัยคุกเข่าอยู่ข้างหลังพี่ต้นเอามือลูบไล้ตามตัวพต้น เล่นหัวนมพี่ต้นนี่ ผมได้ยินพี่เอพูดว่า 

อีต้น มึงดูดแรงๆ โอ๊ยยยย เสียวว อีสัตวว์ แรงๆๆๆ

พี่ต้นก็ดูดใหญ่เลยสักพัก พี่เอก็กระแทกควEอย่างแรงเข้าปากพี่ต้น บอกว่า โอ๊ยยย ออกแล้ว พี่ต้นดูดกินน้ำว่าวพี่เอหมดเลย แล้วพี่ต้นก็หันมาดูดควEให้พี่ชัยต่อ ควEพี่ชัยใหญ่ประมาณ 6 นิ้วได้ พอๆกับพี่เอ ส่วนควEพี่ต้นประมาณ 5.5 นิ้ว

สักพักพี่ชัยบอกว่า ต้นมึงพอก่อน แล้วพี่ชัยจับพี่ต้นนอนหงายที่เตียง จับขายกขึ้นเอาหมอนรองแล้วค่อยๆจ่อควEเข้าที่รูพี่ต้น แล้วค่อยๆดันเข้าไป พอเข้าสุด พี่ชัยก็กระเด้าแรงๆ พี่ต้นครางเลย

โอ๊ยยยย ซี๊ดดดดผัวขาา เมียเสียวววดีจัง เย็Eดเมียแรงๆๆๆ พี่ชัยก็คราง ผัวก็เสียววว อีต้นผัวเสียวว ตูดเมียฟิตดีจังแล้วสักพัก พี่ชัยก็น้ำแตกคาตูดพี่ต้น แล้วเอาควEออกมาให้พี่ต้นดูดเลียทำความสะอาด แล้วพี่เอก็จับพี่ต้นเย็Eต่อ ครางกันเบาๆ

ผมเห็นพี่ต้นน้ำแตกออกมาเองเลย พี่เอก็แตกเค้าในตัวพี่ต้น แล้วพวกเค้าก็ไปอาบน้ำ ออกมาก็นอนกันผมล่ะ ชักว่าวไปจนน้ำแตกไปสองรอบ มันมากเลย ไม่นึกว่าพี่ต้นจะออกตุ๊ดได้ขนาดนี้ เห็นปกติมาดแมนจะตาย

วันรุ่งขึ้น พี่เอกับพี่ชัยก็กลับบ้าน พี่ต้นไม่ได้กลับบ้าน เค้าเก็บกวาดห้อง ตอนเย็นผมไปซื้อเบียร์มา แล้วชวนพี่ต้นมานั่งกินพี่เค้าก็กินไปดูทีวีไป พอพี่เค้ากินเยอะสักหน่อย ผมเลยเปิดวีดีโอให้ดู

เป็นชายหญิง แต่เป้าพี่ต้นเริ่มนูนขึ้นมา เพราะเค้าใส่กางเกงบอลอยู่ สักพักมีฉากผู้ชายกับผู้ชาย ผมแอบเห็นพี่ต้น เหลือบมามองควEผมผมแกล้งบอกว่า พี่ต้นมองอะไร อยากทำแบบในหนังหรือ พี่ต้นหน้าแดง รีบหันกลับเลย

ผมเลยเอามือกอดคอแล้วเล่นหัวนมพี่ต้น พี่เค้าไม่ขัดขืน ผมกระซิบที่หูพี่เค้า บอกว่าผมรู้นะว่าพี่เป็นเกย์ควีนพี่เค้าทำท่าตกใจ แต่ผมจับพี่เค้านอนลงบนเตียงและจูบปากอย่างรวดเร็ว พี่เค้าไม่ขัดขืนเลย ผมถอดเสื้อกางเกงพี่เค้าออกควEพี่เค้าแข็งเต็มที่เลย

รูปร่างพี่เค้าดีมากเลย น่าเสียดายเหมือนกันที่เป็นตุ๊ดไปได้ ถ้าเป็นผู้ชายคงมีสาวๆมาให้ฟันกันเยอะผมค่อยๆจูบปาก เอามือบีบเค้นนมและใช้นิ้วเล่นหัวนม พี่เค้าครางตลอด เรียกชื่อผมตลอดเลย ผมเลียที่หูพี่เค้าไซ้มาที่คอ และหัวนมใช้ลิ้นเลียรัวๆที่หัวนม

พี่เค้าครางเลย โอ๊ยยยย เอ็กซ์ ซี๊ดดด ผมค่อยๆเลียลงไปที่สะดือ ผมดูดควEให้พี่เค้า พี่เค้าสะดุ้งเลยพี่ชัยกับพี่เอไม่เคยดูดควEให้เค้ามาก่อน ผมดูดแรงๆ เน้นๆที่หัวควE แล้วเอามือทาวาสลีนแทงนิ้วเค้ารูตูดเค้า รัวๆเร็วๆไปด้วย สักพักพี่เค้าบอก เอ็กซ์ พี่ไม่ไหวแล้ว ออกแล้ว

แล้วพี่เค้าก็กระเด้งควEเข้าปากผม น้ำแตกออกมาคาปากผม ผมดูดกินจนหมดเลยอร่อยมากผมยังอมควEเค้าต่อ จนแข็งอีกรอบแล้วก็มาไซ้ที่หน้าเล่นหัวนมเค้า

จนเค้ามีอารมณ์อีกรอบ ผมกระซิบ พี่ต้นเป็นเมียผมนะ พี่เค้าบอกอืม ผมเลยจับขาพี่เค้าแยกออกแล้วค่อยๆดันควEเข้าไป

พี่เค้าหน้าตาบิดเบี้ยวเลย จนเข้าไปสุดผมเริ่มกระเด้าช้าๆ พี่เค้าก็เริ่มครางเรียกชื่อผม เอ็กซ์ขา โอ๊ยยย พี่เสียววจัง ผมก็ครางๆไปด้วย โอ๊ยยย ผมก็เสียว มันตูดไหมล่ะมึง อีตุ๊ด พี่ต้นบอกมันมากเลย ผัวขา เย็Eเมียแรงๆ

ผมเลยจับพี่ต้นเย็Eท่าหมา แล้วโน้มตัว เอามือบีบเค้นเล่นนมและใช้นิ้วเล่นหัวนมพี่ต้นยิ่งครางไม่เป็นผู้คนเลย ออกตุ๊ดไปเลย เรียกผมว่าพี่เอ็กซ์ขา ผัวขา แล้วแทนตัวเองว่า อีต้น เมีย ผมก็สนองเค้าเต็มที่ เย็Eแรงๆไม่ยั้ง ครางไม่ยั้งด้วย อีต้น โอ๊ยยย รูมึงคับจัง

มันควEดีจัง อีสัตว์เอ๊ยยยย โคตรเสียวเลย มันตูดมั๊ยล่ะ อีตุ๊ดดด ผมกระเด้าเร็วมาก มือก็บีบกล้ามหน้าอกเค้าแรงๆ ปากก็ไซ้ที่คอ สักพักเค้าบอก โอ๊ยยยย ผัวขา เมียจะออกแล้ว แล้วเค้าก็น้ำแตกเต็มเตียงเลย ทั้งๆที่ไม่ได้ชักเลย

พอน้ำแตก รูตูดมันก็โคตตรบีบรัดควEผมเลย ผมน้ำแตกใส่ตัวเค้าเลย แล้วเราก็หมดแรงทั้งคู่ฟุบนอนลงบนเตียงเลอะน้ำว่าวเต็มไปหมด

ผมถามว่า ชอบมั๊ยพี่ต้น พี่ต้นก็บอก อืมมันดี เอ็กซ์เย็Eเก่งมาก พี่ชอบ ผมน่ะรู้นิสัยพวกตุ๊ดดี ว่าชอบให้พูดและทำยังไง เพราะเคยมาหลายคน

ผมบอกว่า งั้นต่อไปถ้าเราอยู่กันสองคน พี่ต้องเรียกผมว่า พี่เอ็กซ์ขา ผัวขา แล้วผมเรียกพี่ว่า อีต้น อีตุ๊ด เมียจ๋า ดีไหม


พี่ต้นหน้าแดงเลยผมเริ่มมีอารมณ์อีก บอกว่า ผมเงี่ยนอีกแล้วว่ะอีต้น มาให้ผมเย็Eอีกรอบเร็ว อีตุ๊ด พี่เค้าก็มีอารมณ์เหมือนกันทันที มาเลียควEผมต่อ แล้วเราก็เอากันอีกรอบ ตกลงหลังจากนั้น ผมก็มักจะไปร่วมวงเย็Eกับพี่เค้าบ่อยๆ


นายกาย | NUYGUY

นายกาย คือผู้ชายที่จะมาช่วยขจัดความเหงาให้หมดไปจากคุณ  วันว่างๆแบบนี้อย่ามัวนั่งเซ็งอยู่คนเดียวในห้อง หาชุดฟินๆ หรือของเล่นมันส์ มาลองเล่นกับตัวเองดูสิครับ

ดูสินค้านายกาย
กางเกงใน นายกาย
กางเกงในชาย

ห่วงรัดพวงสารพัดแบบ
กางเกงในชายนายกาย
กางเกงว่ายน้ำ กางเกงฟิตเนส
กางเกงในชายนายกาย
ชุดเกย์เซกซี่
กางเกงขาสั้นชาย
กางเกงขาสั้นยั่วๆ
แนวทาส
พันธนาการ แนวทาส BDSM
เครื่องประดับชาย
เครื่องประดับผู้ชาย
กางเกงในชายนายกาย
ตัวช่วยเพิ่มความฟิน


*เราจัดส่งสินค้าเป็นความลับ ไม่เปิดเผยชื่อร้านหรือสินค้าบนพัสดุ

แสดงความคิดเห็นWOOOOW

ความแตกในซาวน่า
ความแตกในซาวน่า
ในจังหวะนั้นแหละครับพอผมเงยหน้าขึ้นไปผมก็เจอหน้าคนที่คุ้นตาที่สุดนั่นก็คือ พี่ต้อมนั่นเอง ตรงหน้าห้องสตรีมมันจะมีไฟ พอสล
Read More
ของขวัญวันเกิด
ของขวัญวันเกิด
ผมถอดกางเกงน้องเป้ออก แล้วก็เอาลิ้นไล่เลียมาที่หน้าท้อง kน้องเป้ขนาด 5.5 นิ้วได้มั้ง สีชมพูน่าดูดมาก ผมเลยเอาลิ้นมาเลียท
Read More
น้ำน้อง
น้ำน้อง
ผมวนเวียนเลียดูดหัวนมสลับซ้ายขวา จนหัวนมแดงๆของน้องชายชุ่มน้ำลาย โก้คงเสียวมากเพราะทุกครั้งที่ผมไซ้หัวนม มันจะครางซี้ดๆอ
Read More
รอคนขี้เหงามาแหวกดูสักที
รอคนขี้เหงามาแหวกดูสักที
คุณเหงาใช่มั๊ย??  ถ้าใช่คุณมาถูกที่แล้ว ผมคือนายกาย ผู้ชายที่จะช่วยให้คุณหายเหงา
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out