ทริปเสียว


เรื่องเล่าเกย์ เรื่องเสียว

แฟนคลับ #นายกาย เขียนเรื่องนี้ส่งมาทางไลน์ @nuyguy

...

ผมชื่อวิวครับ ตอนที่เกิดเรื่องที่ผมจะเล่านี้ ตอนนั้นผมอายุ 30 ผมทำงานที่บริษัทแห่งนึง ที่แผนกผมผมจะสนิทกับพี่ปแครับ พี่ปอเป็นคนสอนงานให้ผมผมเลยสนิทกับพี่เค้าครับ พี่ปอเค้าอายุ 36 เป็นผู้ชายที่ดูอบอุ่น ขาวๆ หล่อๆ แล้วก็ขี้เล่นด้วย

เวลาพี่อสอนงานบางทีตัวเราจะใกล้กันจนผมได้กลิ่นตัวพี่ปอ ได้กลิ่นแล้วผมหลงเลย และด้วยความที่ใกล้ชิดกันผมเลยแอบชอบพี่ปอ แต่พี่พอเขามีเมียแล้วครับผมเลยได้แต่เก็บความชอบที่ผมมีต่อพี่เค้าไว้ในใจ

แต่ก็ไม่วาย เวลาพี่ปอเข้าห้องน้ำที่ทำงาน ผมจะชอบตามไปยืนฉี่ข้างๆ เวลาฉี่พี่ปอแกชอบยืนไม่ชิดโถครับ แล้วก้เอาค..ยแกออกมาฉี่ ของพี่ปอยังไม่ถอกเลย หนังหุ้มลำสีคล้ำกว่าสีผิวขาวๆของพี่เค้าหน่อยนึง แล้วก็เห็นหมอยที่มันแลบออกมาตรงช่องซิปกางเกงด้วย

เวลาฉี่เสร็จ พี่ปอจะถอกหัวเข้าออกแล้วก็สะบัดๆ แบบไม่สนใจคนยืนฉี่ข้างๆเลย ผมดูแล้วก็เก็บภาพนั้นมาชักว่าวเป็นประจำครับ ในใจก็นึกอยากจะอมค..ยพี่เค้าตรงหน้าโถฉี่ซะเลย

แล้ววันนึงที่บริษัทผมจัดทริปไปเที่ยวเมืองกาญกันครับไปนอน 2 คืนที่ไทรโยค ผมเห็นชื่อพี่ปอลงชื่อไปด้วยผมเลยตัดสินใจไปด้วยทันที กะว่าเผื่อจะได้นอนห้องเดียวกับพี่เค้า แต่พอวันที่ไปเที่ยวมาถึง พี่ปอดันเอาเมียไปด้วยครับ บริษัทเค้าอนุญาติให้พาครอบครัวไปด้วยได้ครับ ตอนนั่งรถไปผมเลยแอบนอย

คืนนั้นที่ไทรโยคครับ พี่ปอกับผมก็นั่งดื่มกินกับตามประสาผู้ชายก็มีที่สังสรรมีการดื่มเหล้าประมาณ 5-6 คนครับ พี่ปอดื่มไปหลายแก้วอยู่ ผมเห็นแกเริ่มคอพับคออ่อน ตอนนั้นประมาณ 5 ทุ่มแล้วครับ

เมียพี่ปอแกเข้าห้องนอนไปแล้ว ผมเลยอาสาประคองพี่ปอไปส่งห้องครับ แต่ผมเคาะห้องพี่ปอไม่เห็นมีใครมาเปิดเลย ผมเลยพาพี่ปอไปห้องนอนผม ผมนอนคนเดียวครับเพราะจัดสรรกันไม่ลงตัว ผมเลยขอนอนคนเดียว

เข้าทางผมเลยครับ ผมพยุงร่างไร้สติสตังของพี่ปอ เข้าห้องผมตัวแกหนักจังเลย พอถึงเตียงแกก้นอนแผ่หงายทันที ผมเรียกพี่ปอๆ ก็ไม่ตื่น เข่ายังงัยแกก็ไม่รู้เรื่องเลย ผมเลยทำในสิ่งที่ผมอยากทำมานานแล้ว

ผมค่อยดึงเสื้อยืดพี่ปอขึ้นมาไว้ที่อก เหนือนมพี่ปอครับ หัวนมพี่ปอสีชมพูเม็ดนูน ผมเอามือเขี่ยหัวนมพี่ปอเล่น พี่ปอคงเสียวขยับตัวดิ้นนิดนึง ผมไม่ให้เสียเวลา ดึงกางเกงขาสั้นลงมาที่น่อง พี่ปอใส่กางเกงในสีขาว ผมดมกลิ่นค..ยผ่านกางเกงใน มีกลิ่นฉี่กลิ่นอับซอกไข่ แต่มันทำให้ผมยิ่งเงี่ยน

ผมถกกางเกงพี่ปอลง หมอยพี่ปอดกดำลามแผ่ไปจนถึงสะดือ ค..ยพี่ปอนอนสงบนิ่ง ผมเอาหน้าฟัดกับพวงค..ย ดงหมอย เป็นอะไรที่ผมอยากจะทำมาตลอดกับพี่ชายคนนี้ ผมสูดกลิ่นค..ยกลิ่นไข่พี่ปอจนเต็มปอด ก่อนจะอมค..ยให้พี่ปอ

ทีแรกมันยังไม่แข็ง แต่ผมไม่ยอมแพ้ ผมตั้งตาตั้งตาเลียตั้งแต่ไข่ไปยันหัวค..ย ผมไปอมมารู้สึกค..ยพี่เค้าเริ่มแข็งขึ้นแข็งขึ้น ในปากผมเริ่มรู้สึกมีน้ำเหนียวอยู่ในปาก พี่ปอคงเสียวจนน้ำเงี่ยนไหลแล้่วครับ

ผมหยิบมือถือมาถ่ายภาพพี่ปอ ทั้งเต็มตัว ทั้งถ่ายแต่ค..ย เพื่อจะเก็บเอาไว้ดูตอนชักว่าว แล้วก็ถ่ายคลิปตอนผมดูดควยพี่ปอด้วย ตอนนี้คลิปก็ยังอยู่ในมือถือผมเลยครับ

ผมเห็นพี่ปอนอนเมาไม่รู้เรื่องผมเลยยิ่งได้ใจ ถอดเสื้อผ้าตัวเองออกจนเหลือแต่ตัวเปล่า แล้วลงไปนอนทับพี่ปอแล้วกอดจูบใบหน้า จูบปาก จูบซอกคอ เลียใบหู จนหนำใจ แล้วลงมาจัดการกับหัวนมทั้งสองข้างของพี่เค้า ได้ยินพี่ปอครางอืมๆๆ เสียดายถอดเสื้อไม่ได้ ไม่้งั้นผมจะเลียรักแร้พี่เค้าด้วย

ผมกอดพี่ปอแล้วเอาค.ยแข็งๆ ของผมบดกับคว..ยพี่ปอ อารมณ์ตอนนั้นคือฟินมาก ผมอุตริต่อ ลุกขึ้นเอาพวงค..ยผม ไปถูหน้าพี่ปอ เอาหัวค..ยไปถูริมฝีปาก ถูที่แก้ม ที่หู ก้มจูบปากแล้วเลียปากพี่ปอแล้วก็ชักว่าวให้ตัวเอง

ตอนนี้ค..ยพี่ปอเริ่มเหี่ยวลงแล้ว ผมกลัวแกจะรู้่ตัวเลยรีบเผด็จศึกตัวเอง ด้วยการชักว่าวเอาหัวควยถูที่หัวนมพี่ปอ ผมชักอยู่ไม่นานด้วยความเงี่ยนที่อัดอั้น ผมก็ปล่อยน้ำค..ยแตกใส่หัวนมใส่หน้าอกพี่ปอ


นายกาย | NUYGUY

นายกาย คือผู้ชายที่จะมาช่วยขจัดความเหงาให้หมดไปจากคุณ  วันว่างๆแบบนี้อย่ามัวนั่งเซ็งอยู่คนเดียวในห้อง หาชุดฟินๆ หรือของเล่นมันส์ มาลองเล่นกับตัวเองดูสิครับ

ดูสินค้านายกาย
กางเกงใน นายกาย
กางเกงในชาย

ห่วงรัดพวงสารพัดแบบ
กางเกงในชายนายกาย
กางเกงว่ายน้ำ กางเกงฟิตเนส
กางเกงในชายนายกาย
ชุดเกย์เซกซี่
กางเกงขาสั้นชาย
กางเกงขาสั้นยั่วๆ
แนวทาส
พันธนาการ แนวทาส BDSM
เครื่องประดับชาย
เครื่องประดับผู้ชาย
กางเกงในชายนายกาย
ตัวช่วยเพิ่มความฟิน


ผมจัดการสวมเสื้อผ้าตัวเอง เอากางเกงในที่ผมใส่แล้วมาเช็ดน้ำค..ยที่อยู่บนตัวพี่ปอ ก่อนจะใส่เสื้อผ้าพี่เค้าคืนให้ตามปกติ คืนที่สองเสียดายที่พี่ปอไปนอนกับเมีย ผมเลยอดจัดอีกรอบครับ

วันต่อมาวันทำงานปกติ ตอนพักกลางวันพี่ปอคุยกับผมตอนกินข้าวว่า วันที่เค้าเมา เค้าฝันว่าผมไปนอนทับตัวเค้า ผมได้ยินแล้วตัวร้อนวูบนึกว่าจะโดนจับได้ แต่เปล่าครับพี่เค้าเล่าแบบขำๆ ผมเลยโล่งอกไปที

พี่ปอกับผมยังสนิทกันเหมือนเดิมครับ พี่ปอไม่รู้เรื่องเลยว่าผมทำอะไรกับร่างกายของพี่เค้าบ้าวง เวลาไปยืนฉี่ ผมก็ยังเห็นพี่เค้างัดค..ยออกมา ถอกหัวค..ยสะบัด มันทำให้ผมนึกถึงวันนั้นทุกครั้ง

 

แสดงความคิดเห็นWOOOOW

ความแตกในซาวน่า
ความแตกในซาวน่า
ในจังหวะนั้นแหละครับพอผมเงยหน้าขึ้นไปผมก็เจอหน้าคนที่คุ้นตาที่สุดนั่นก็คือ พี่ต้อมนั่นเอง ตรงหน้าห้องสตรีมมันจะมีไฟ พอสล
Read More
ของขวัญวันเกิด
ของขวัญวันเกิด
ผมถอดกางเกงน้องเป้ออก แล้วก็เอาลิ้นไล่เลียมาที่หน้าท้อง kน้องเป้ขนาด 5.5 นิ้วได้มั้ง สีชมพูน่าดูดมาก ผมเลยเอาลิ้นมาเลียท
Read More
น้ำน้อง
น้ำน้อง
ผมวนเวียนเลียดูดหัวนมสลับซ้ายขวา จนหัวนมแดงๆของน้องชายชุ่มน้ำลาย โก้คงเสียวมากเพราะทุกครั้งที่ผมไซ้หัวนม มันจะครางซี้ดๆอ
Read More
รอคนขี้เหงามาแหวกดูสักที
รอคนขี้เหงามาแหวกดูสักที
คุณเหงาใช่มั๊ย??  ถ้าใช่คุณมาถูกที่แล้ว ผมคือนายกาย ผู้ชายที่จะช่วยให้คุณหายเหงา
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out