กดสั่งซื้อไว้เลยเพราะว่า...

แค่สั่งห่วงนี้ ออร์เดอร์ของคุณไม่ว่าจะสั่งของกี่รายการ จะส่งฟรีทันที

*ส่งฟรีด้วยขนส่ง Flash Express

หากเป็นพื้นที่พิเศษเช่น บางละมุง เกาะลันตา หรือพื้นที่ที่มีค่าบริการพิเศษ จะจัดส่งด้วยขนส่งอื่นตามความเหมาะสม

ดูสินค้า

เรามีบริการจัดส่งทางไลน์แมนในกรุงเทพ เมื่อสั่งซื้อในเว็บไซต์แล้วโปรดแอด Line@nuyguy เพื่อสอบถามค่าบริการ

เรื่องเสียวเกย์ หมอหล่อ

ริดสีดวงเป็นเหตุ

เรื่องนี้แฟนคลับ #นายกาย เขียนส่งมาทางไลน์ @nuyguy
ท่านที่มีเรื่องเสียวอยากแชร์ส่งมาที่ไลน์ @nuyguy กันนะครับ

------

สวัสดีครับ ผมชื่อโอ้ครับ ผมตอนนี้อายุ 25 เป็นโบทครับแต่ส่วนใหญ่ผมจะเป็นฝ่ายรับเสียมากกว่ารุกครับ แต่จะขอขิงว่าเวลาผมรุกนี่แฟนเก่าผมถึงกับน้ำแตกเองโดยไม่ต้องชักเลยตอนโดนผมเย 55 ก็ของผมตั้ง 8 นิ้วแถมยังยาวอีก ใครโดนเข้าไปนี่รูต้องโบ๋แน่ๆ

แต่พูดไปก็เหมือนกรรมตามทัน ตอนหลังๆ นัดเจอผู้ชายกี่คนกี่คน ผมเป็นฝ่ายโดนเอาประตูหลังแทบทุกครั้ง บางคนอันไม่ใหญ่ยังพอโอเค แต่บางคนนี่สิทั้งใหญ่ทั้งยาวยิ่งกว่าของผมเสียอีก และนี่หรือเปล่าไม่รู้ มันทำให้ผมเกิดอาการเจ็บรูก้นขึ้นมา

ผมเฝ้าสังเกตอาการตัวเองอยู่ระยะหนึ่ง ปกติผมเป็นคนถ่ายยากอยู่แล้ว ผ่านไปเป็นอาทิตย์มันกลับปวดในรูก้นมากขึ้น ผมลองเอานิ้วลูบๆไปที่รูก้นของผม พบก้อนเนื้อเล็กๆที่หูรูดของรูก้น รู้สึกเจ็บๆ ผมเลยสงสัยว่าตัวเองน่าจะเป็นริดสีดวงเข้าให้แล้ว ผมลองเสิร์ชหาข้อมูลเกี่ยวกับริดสีดวงในกูเกิ้ล เพื่อจะลองหาทางรักษาด้วยตัวเอง ผมเลยลองซื้อนาเหน็บรูทวารมาใช้ดูตามที่อ่านเจอในกูเกิ้ล แต่มันก็ไม่ดีขึ้นครับ วันหนึ่งผมเลยต้องตัดสินใจลากตัวเองพร้อมกับรูก้นปวดๆไปหาหมอที่คลินิคแห่งหนึ่ง

ที่คลินิคที่ผมไป ก็ไปเจอเจ้าหน้าที่ผู้หญิงอยู่ที่เค้าเตอร์ ผมทำบัตรอะไรเสร็จก็รอตรวจ สักพักเจ้าหน้าที่ก็เรียกเข้าไปพบหมอ พอเปิดประตูเท่านั้นแหละ อัยยะ ...หมอ เห้ยยยหมอหล่อมากกก (อันนี้ผมคิดในใจครับ) หน้าใสผิวขาวผิวดีมาก เวลายิ้มนี่ตาเป็นสระอิน่ารักชิบเลย น่าจะอายุรุ่นราวคราวเดียวกับผมหรือมากกว่าไม่กี่ปีเองครับ

หมอก็ซักอาการผม จนเสร็จสิ้น ก็สั่งให้ผมขึ้นเตียงแล้วโก้งโค้งโดยให้ผมดึงทั้งกางเกงในกางเกงตัวนอกลงมา ผมตอนนั้นอายก็อายนะครับ แต่ก็ทรมานจากริดสีดวงด้วย เลยจำใจต้องเปิดรูก้นให้หมอหนุ่มสุดหล่อดูรู หมอสวมถุงมือยางแล้วสัมผัสก้นผม แหวกก้นผมออกเล็กน้อยผมงี้เจ็บแปล๊บทุกทีที่โดนแหวก หมอบอกว่าเป็นระยะเริ่มต้นอาการยังไม่มากเท่าไหร่ ก็ให้ยาผมมารักษา แล้วอีกสองอาทิตย์นัดดูอาการอีกครั้งหนึ่ง

ผมรับยาแล้วกลับบ้าน และด้วยความตาไวของผม ผมแอบเอามือถือถ่ายรูปชื่อหมอที่อยู่หน้าห้องตรวจ แล้วเอามาหาในกูเกิ้ล ปรากฎว่าไปเจอไอจีของหมอเข้า ได้ความว่าชื่อหมอนุ๊ก รูปในำไอจีหมอหล่อน่ารักไม่ต่างจากตัวจริงเลย แถมมีรูปที่ถอดเสื้อโชว์หุ่น หุ่นยังดีมีกล้าม้องแถมหัวนมสีชมพูน่าดูดซะด้วย

แต่ที่ทำให้ผมอกหักคือ มีรูปที่หมอถ่ายกับผุ้หญิงคนหนึ่งอยู่หลายรูปเลย ซึ่งนั่นคงเดาได้ไม่ยากว่าผู้หญิงคนนั้นคือแฟนหมอนั่นเอง ทีรกผมอุตส่าห์ดีใจคิดว่าหมอหล่อๆน่าใสๆแบบนี้ อาจจะมีรสนิยมทางเพศชอบผู้ชายเหมือนกันก็ได้ แต่มาเห็นแบบนี้คงไม่ใช่แล้ว

ผมก็รักษาริดสีดวงตามที่หมอนุ๊กบอกอย่างเคร่งครัดจนผ่านมาเกือบสองอาทิตย์ อาการผมดีขึ้นจนหายเป็นปกติ พอถึงวันนัดดูอาการผมไปหาหมอที่คลินิคอีกครั้งตามนัด เจ้าหน้าที่ผู้หญิงให้ผมนั่วรอครู่หนึ่ง เพราะหมอกำลังตรวจคนไข้อยู่ ตอนนั้นก็ค่ำแล้ว ผมเป็นคนไข้รายสุดท้ายของววันนั้นเลยครับ

"อย่าลืมแอดไลน์ @nuyguy  ( มี@ ) มาติดตามประสบการณ์ชาย-ชายฟินๆกันนะครับ"  

พอถึงคิวผม เปิดประตูเข้าไปเจอหมอ เห็นแล้วก็อดจิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัวไม่ได้เลยจริงๆ ผมก็บอกกับหมอว่าผมหายเป็นปกติแล้ว แต่หมอขอเช็คดูรูทวารของผมเพื่อความแน่ใจว่าหายแล้วจริงๆ คราวนี้ผมขึ้นไปโก้งโค้งบนเตียงพร้อมดึงกางเกงในและกางเกงตัวนอกลงให้พอพ้นก้นให้พอเห็นรูก้นด้วยความที่คราวนี้ความเจ็บมันไม่มีแล้ว มันมีแต่ความอายมากกว่าครับ ก็อยู่ๆต้องมาโก่งตูดให้คนอื่นดูรูขนาดนี้ ต่อให้เป็นเกย์รับก็ต้องมีอายบ้างแหละครับ

ผมเห็นหมอนุ๊กสวมถุงมือยาง เดินมาที่เตียง "ขออนุญาตนะครับ" ว่าแล้วหมอก็ดึงกางเกงในกางเกงนอกผมให้มันต่ำลงไปอีก ผมกลืนน้ำลายเอื๊อกด้วยความอาย ที่หมอหนุ่มได้เห็นทั้งรูก้นที่ไปแว๊กซ์มาก่อนหน้านี้ ตอนนี้เหลือขนอ่อนๆขึ้นเป็นตอๆรอบรูทวาร แล้วก็ไหนจะพวงไข่ที่ห้อยต่องแต่งต่อหน้าหมอ

"อายหมอรึเปล่าครับเนี่ย ไม่ต้องอายหรอกครับผู้ชายเหมือนกัน" หมอหัวเราะเบาๆ ไม่รู้ผมออกอาการว่าอายหมอจนหมอจับได้เลยเหรอเนี่ย แต่มันทำให้ผมยิ่งอายเข้าไปอีก ที่หมอรู้ว่าผมอาย ว่าแล้วหมอก็จับที่แก้มก้นผมสองข้างค่อยๆ แหวกแก้มก้นผมออก จนรูทวารผมเผยต่อหน้าต่อตาหมอหนุ่ม หมอเอานิ้วมาลูบที่รูก้นผม ผมแปล๊บๆที่รู จนต้องขมิบรู ที่แปล๊บเนี่ยไม่ได้เจ็บนะครับ แต่มันเสียวเหมือนโดนเขี่ยรูตูดเล่น

หมอยังเอานิ้วลูบรูทวารผมเขี่ยไปรอบๆทั้งเยื่อรูทวารที่อยู่รอบ บางทีก็แตะเข้าไปที่กลางรู จนผมเสียวถึงกับสะดุ้งแอ่นรูโดยไม่รู้ตัว ไม่มีเสียงใดๆจากหมอ มีแต่นิ้วมือหมอที่ไม่ยอมละจากรูผม โดยที่ผมแอ่นก้นให้หมอได้ตรวจเช็คสภาพรูผมอย่างถนัดๆ

ขณะที่ผมกำลังฟินรู มารู้ตัวอีกที มืออีกของของหมอ ก็มากำลำควยของผม ที่ตอนนั้นมันแข็งแล้วครับผมรู้ตัวเลยว่าของผมแข็งมาสักพักแล้วตั้งแต่โดนหมอสำรวจรู หมือซ้ายของหมอขยำพวงควยพวงไข่ผม ส่วนมือขวาก็เขี่ยววนที่รูก้นผมอย่างเบามือ สักพักหมอไปหยิบเอาหลอดอะไรไม่รู้มาเปิดออกแล้วบีบของเหลวที่อยู่ในนั้นใส่มือ แล้วมาทาที่รูผม ที่แท้มันคือเจลหล่อลื่นนี่เอง

หมอชะโมเจลที่รูทวารผม แล้วค่อยๆสอดนิ้วเข้าไปในรูผมช้าๆ ผมเสียวครับหมอ ซี๊ดดดดดดด ( อันนี้ผมครางในใจ) ไม่กล้าร้องดังเพราะกลัวเจ้าหน้าที่ผู้หญิงข้างนอกได้ยิน ส่วนหมอยังแหย่นิ้วใส่รูผมแหย่เข้าไปประมาณ 2 ข้อนิ้ว ไม้รู้มันไปโดนจุดจีสปอตของผมเข้าหรืออย่างไร แต่ผมเสียวฟินรูสุดๆ เหมาะเอานิ้วแหย่และขยับนิ้วอยู่ในรูตรงจุดเสียวนั้น มือซ้ายก็พลางงรูดควยผม

แค่นาทีกว่าๆเท่านั้นเองที่หมอทำแบบนั้น ผมก็น้ำอสุจิแตกออกมาคามือหมอ ขณะที่นิ้วมือหมอยังสอดใส่รูทวารผมตอนน้ำแตกมันคงจะตอดนิ้วหมอจนหมอรู้สึกได้แน่ๆ เสร็จแล้วหมอค่อยชักนิ้วออกจากรูผมช้าๆ พอน้ำแตกความอายก็มาแทนที่ ผมลงจากเตียงทั้งที่กางเกงยังคาอยนู่ที่เข่า หมอหยิบกล่องทิชชู่มาให้ผมเช็ดแล้วสวมกางเกง

สายตาผมมองเห็นเป้าหมอ ควยหมอก็โด่ตุงคากางเกงแสล็คสีเทาเหมือนกัน ผมเลยเอื้อมมือไปจับเป้าหมอ ด้วยความตื่นเต้น หมอไม่ว่าอะไรครับปล่อยให้ผมจับแต่โดยดี ผมพยายามรีบเพราะกลัวผิดสังเกต หมอนุ๊ก รูดซิปลงเห็นกางเกงในขาวที่ถูกควยดันจนตุง ก่อนที่หมอจะงัดควยออกมาต่อหน้าผม

ผมรีบก้มลงแล้วอมควยหมอเข้าปากในทันทีด้วยสัญชาตญาณของเกย์ กลิ่นควยหมอหอมลอยเตะจมูก กลิ่นควยหมอยิ่งปลุกเร้าอารมณ์ให้ผมกำหนัดขึ้นมาอีก แต่ด้วยเวลาน้อย ผมทำได้แค่ดูดควยให้หมอ จนแทบมิดลำ หมออะไรทั้งหล่อทั้งกระดอยาวใหญ่ พอๆกับของผมเลย 8 นิ้วได้แน่ๆ แถมหัวควยยังสีชมพู ขนาดหัวกำลังดี

หมอจับหัวผมกดไว้คาควย ผมดูดสุดลำแป๊บเดียวหมอก็ฉีดน้ำรักพุ่งเข้าคอผมอย่างเยอะ ผมไม่รู้สึกว่าน้ำควยหมอคาวเลย กลับหอมหวานไม่รู้หมอมีเคล็ดลับยังงัย น้ำถึงได้หวานยังงี้ พอน้ำแตกหมอเอาทิชชูมาเช็ดควยแล้วเก็บเข้ากางเกงตามเดิม บอกว่าผมหายเป็นปกติแล้ว

ผมแม้จะดีใจที่หายจากไอ้ริดสีดวงบ้าๆนี่เสียที แต่อีกใจก็เสียดายที่คงไม่ได้มาเล่นเสียวกับหมอนุ๊กสุดหล่ออีกแล้ว
ย้อนกลับ

1 comment

เสียวสุดๆครับ

กฤศ

อ่านเรื่องนี้แล้วรู้สึกอย่างไรครับ

สินค้าแนะนำ

 • เรื่องเล่าเกย์ แล้วพี่จะติดใจ

  แล้วพี่จะติดใจ

  พี่พีร์จับผมนอนหงายแล้วยกขาซอย ผมมองหน้าหล่อๆ ผมเปียกเหงื่อ ได้สูดกลิ่นตัวพี่พีร์ที่แผ่ซ่านขณะร่วมเพศก็มีความสุขมากล้นแล้วครับ ชักให้ตัวเองไปด้วยไม่นานก็ถึงสวรรค์ น้ำแตกทั้งคู่ พี่ศรบอกว่าเอาตูดผู้ชายเสียวกว่าที่คิด

  แล้วพี่จะติดใจ

  พี่พีร์จับผมนอนหงายแล้วยกขาซอย ผมมองหน้าหล่อๆ ผมเปียกเหงื่อ ได้สูดกลิ่นตัวพี่พีร์ที่แผ่ซ่านขณะร่วมเพศก็มีความสุขมากล้นแล้วครับ ชักให้ตัวเองไปด้วยไม่นานก็ถึงสวรรค์ น้ำแตกทั้งคู่ พี่ศรบอกว่าเอาตูดผู้ชายเสียวกว่าที่คิด

 • เล่าประสบการณ์เกย์ เพื่อนเปิดโลกเกย์

  เพื่อนผู้เปิดโลกเกย์ให้ผม

  ไคลแมกซ์มันอยู่ที่จังหวะที่เคผมสีทีร่องแฟนมัน ไอ้เก้ามันก็เลียเคผมด้วย มันเลียเคผมสลับกับของเมียมัน ตอนนั้นผมคิดว่ามันน่าจะไม่ได้ตั้งใจแค่อารมณ์พาไป แต่บางจังหวะแม่งอมเคผมเข้าไปด้วยนี่สิ

  1 comment

  เพื่อนผู้เปิดโลกเกย์ให้ผม

  ไคลแมกซ์มันอยู่ที่จังหวะที่เคผมสีทีร่องแฟนมัน ไอ้เก้ามันก็เลียเคผมด้วย มันเลียเคผมสลับกับของเมียมัน ตอนนั้นผมคิดว่ามันน่าจะไม่ได้ตั้งใจแค่อารมณ์พาไป แต่บางจังหวะแม่งอมเคผมเข้าไปด้วยนี่สิ

  1 comment
 • ประสบการณ์เสียวเกย์ ช่างแอร์

  ล้างแอร์สยิว

  ผมแกล้งแซวเล่นอีกว่า ถอดกางเกงในด้วยก็ได้นะ แก้ผ้าล้างแอร์เดี๋ยวพี่ให้เพิ่ม 1000 เขามองหน้าผมแล้วยิ้ม นึกว่าจะไม่เล่นด้วย ที่ไหนได้เขาถามกลับว่า จริงเหรอพี่...จริงดิ...ถ้าอายเดี๋ยวพี่แก้เป็นเพื่อนก็ได้

  1 comment

  ล้างแอร์สยิว

  ผมแกล้งแซวเล่นอีกว่า ถอดกางเกงในด้วยก็ได้นะ แก้ผ้าล้างแอร์เดี๋ยวพี่ให้เพิ่ม 1000 เขามองหน้าผมแล้วยิ้ม นึกว่าจะไม่เล่นด้วย ที่ไหนได้เขาถามกลับว่า จริงเหรอพี่...จริงดิ...ถ้าอายเดี๋ยวพี่แก้เป็นเพื่อนก็ได้

  1 comment
1 of 3
1 of 3