ได้ทั้งพ่อล่อทั้งลูก


นายกาย

ผมชื่อ เอก เรียนอยู่โรงเรียนในอำเภอ ทุกวันผมต้องนั่งรถสองแถวของหมู่บ้านไปเรียน โดยจ่ายกันเป็นเดือน รถคันที่ผมนั่งเป็นรถของลุงกำนันครับ โดยมีน้าพลลูกชายแกเป็นคนขับ รอบเช้าจะมีแต่นักเรียนที่จ่ายเป็นรายเดือนเหมือนผมเต็มคันเลยครับ เวลาน้าพลออกจากบ้านมาก็จะรับผมเป็นคนแรกเพราะบ้านอยู่ใกล้กัน แกให้ผมนั่งหน้ารถเป็นประจำครับ เมื่อก่อน พ่อกับแม่ผมจะไปส่ง แต่เมื่อ 2 ปีที่แล้วมาพ่อกับแม่ผมไปทำงานในกรุงเทพ

ผมต้องอยู่กับย่า 2 คน พอสิ้นเดือนพ่อก็จะส่งเงินมาเป็นค่าเรียน และค่าใช้จ่ายในบ้าน ผมต้องนั่งรถน้าพลมา 2 ปีแล้วครับจึงมีความสนิทสนม กับน้าพลมากครับ น้าพลแกมีเมียชื่อ น้าเยาว์แต่แกเป็นไข้เลือดออกเสียชีวิตไปได้ปีกว่าแล้วครับ น้าพลเป็นคนหน้าตาดีคนหนึ่งเลยครับ ตี๋ๆ ขาวๆ ท้วม สูงใหญ่ แกเป็นคนอารมณ์ดีครับ

ผมชอบแอบมองแกเป็นประจำ มาประมาณต้นปี 53 เราสนิทกันมาขึ้นระยะทางจากบ้านผมถึงโรงเรียนประมาณ 10 กิโลแกจะล้อเล่นกับผมไปตลอดทางจนเป็นความเคยชิน วันหนึ่งขณะนั่งรถแกกลับบ้านตอนเย็นแกขอแวะปั๊มเพื่อเข้าไปฉี่พอรถจอดแกก็เข้าไปฉี่ พอออกมาก็ขับรถต่อ

หัวนมโดนดูด จูบปากแลกลิ้น เป็นสาเหตุทำให้หัวนม - ปากดำ เรียกความมั่นใจคืนมาด้วยครีมบีพิ้งค์ ปรับสีหัวนม-ปาก ชมพูระเรื่อในแบบผู้ชาย ให้สีธรรมชาติ ถอดเสื้อโชว์หน้าอกได้อย่างมั่นใจ จนใครๆก็ต้องมอง
B-PINK ขนาด 5 กรัม ใช้ได้ทั้งหัวนม-ปาก ราคา 390 บาท ค่าจัดส่งทั่วประเทศ 50 บาท 
สั่งทางไลน์
 เพิ่มเพื่อน

ผมแอบมองเป้ากางเกงแก ทำไมมันตุงมากกว่าทุกวันตรงรอยซิปนูนขึ้นมาแทบปริเลยแล้วแกก็เอามือกดอยู่บ่อยๆแกคงสังเกตุเห็นว่าผมดูของแก น้าพลแกถามผมว่ามองอะไร ผมตอบว่าเปล่า แกบอกว่าเห็นผมแอบมองเป้าแกมานานแล้ว แกถามว่าสงสัยอะไรเหรอ ผมก็ตอบไปว่าผมสงสัยว่าทำไมวันนี้เป้าแกตุงผิดปกติ ไม่เหมือนทุกวัน

แกก็หัวเราะแล้วว่าผมมองแกทุกวันเลยเหรอถึงรู้ว่าวันนี้ผิดปกติ แต่ผมไม่กล้าตอบอายไม่กล้ามองแกอีกเลย แกบอกว่าตอนไปเข้าห้องน้ำที่ปั๊ม แกยืนฉี่หันไปเจอข้อความเขียนไว้ตามฝาผนังอ่านแล้วมีอารมณ์ [ช้างน้อย]แกเลยแข็งแต่กลัวผู้โดยสารรอแกเลยรีบออกมามันก็เลยแข็งค้างมาบนรถ

แกขับมาเห็นผมแอบมองเป้าแกอีก[ช้างน้อย]เลยแข็งใหญ่เลยไม่ยอมหดแกบอกไม่เชื่อลองจับดูสิแล้วแกก็คว้ามือผมไปจับ[ช้างน้อย]แกที่อยู่ในกางเกง ดีว่ารถแกข้างหน้าติดฟิมล์สีดำ ข้างหลังมองไม่เห็น พอมือผมไปจับ[ช้างน้อย]แกแข็ง ใหญ่ แต่ไม่ค่อยยาวเท่าไหร่ครับ

นายกาย

ห่วงใส่ทำไม?...ใส่เพื่อประดับตามรสนิยมของเกย์แต่ละคน ถ้าเป็นแบบยางเวลาใส่แล้วจะรัด ช่วยกระตุ้นให้เวลาหลั่งน้ำแรง ลองเลือกที่คุณต้องการดูนะครับ

ผมชักมือออกแกถามว่าเชื่อหรือยัง ผมตอบอายๆว่าเชื่อแล้ว แกบอกว่าตั้งแต่เมียแกตายไป ยังไม่คิดมีใหม่ เวลา[คัน]ก็ชักว่าวเอา แกถามผมว่าชักว่าเป็นยังผมบอกว่าเป็นแล้ว มาถึงตอนนี้ถึงจุดส่งผู้โดยสารน้าพลแกเลยจอดส่งผู้โดยสารแล้วแกก็ปลดเข็มขัด กับตะขอกางเกง แล้วรูดซิปลงผมเห็นกางเกงในแกสีแดง

พอแกออกรถแกก็คว้ามือผมล้วงเข้าไปในกางเกงในแกเลยทีนี้ผมได้จับ[ช้างน้อย]แกจริงๆเลยครับมันใหญ่ และแข็ง ที่หัว[ช้างน้อย]มีน้ำเหนียวๆเยิ้มไปหมดจนซึมกางเกงในออกมาผมจะชักมือกลับแต่แกเอาขาหนีบมือผมไว้ แกบอกว่าให้ผมจับไว้เฉยๆอุ่นดี[ช้างน้อย]แกเต้น ตุ๊บ ตุ๊บ อยู่ในมือผม แล้วแกถามผมว่าจับแล้วมีอารมณ์ไหม

ผมไม่กล้าตอบ แกเลยเอามือแกปล่อยหัวเกียร์ มาจับเป้ากางเกงผม[ช้างน้อย]ผมกำลังแข็งเลยแกบอกของผมน่ารักดีแล้วแกก็ชักมือกลับ พอดีถึงจุดส่งผู้โดยสารจุสุดท้ายพอดีตรงนี้ลงกันหมดเลย พอออกรถแกบอกว่าวันนี้แก[คัน]มาก ไม่ได้ชักว่าว เอาน้ำออกมาเป็นอาทิตย์แล้ว

นายกาย

ทำอย่างไรให้ไปฟิตเนสแล้วได้ผู้ชายติดไม้เติดมือมาด้วย ลองเปลี่ยนแนวการแต่งตัวมาเป็นชุดยิมยั่วๆ รับรองคุณจะเสียน้ำมากกว่าเดิมครับ

อีกประมาณ 3 กิโล จะเข้าหมู่บ้าน ตอนนั้นประมาณ 5 โมงเย็นกว่าแล้วแกเลี้ยวรถเข้าไปในป่าต้นสักอากาศครึ้มสลัว แกบอกว่าให้ผมช่วยแกหน่อยแกไม่ไหวแล้ว [ช้างน้อย]แกแข็งจนปวดไข่ไปหมดแล้ว พอแกจอดรถผมชักมือออกจากวคยแก แกเดินลงจากรถแล้วเดินออ้มมาที่ผมนั่งแกบอกให้ผมลงจากรถแกจูงมือผมเดินไปที่โคนต้นสักแล้วถอดกางเกงนอก กางเกงในลงไปกองที่พื้น แกบอกไม่ต้องกลัวคนเห็นในป่าสักไม่มีใครเข้ามาหรอก

แกเอามือผมไปจับ[ช้างน้อย]แกอีกแล้วให้ผมชักว่าว ผมชักสักครู่น้าพลแกบอกให้ผมดูดให้แกด้วย แกบอกไม่เคยแต่อยากลอง ผมบอกผมก็ไม่เคย แกบอกให้ผมอ้าปาก แกเอา[ช้างน้อย]แกใส่มาในปากผมพอผมหุบปากแกบอกให้ผมดูดเหมือนดูดไอติม ผมก็ดูดให้แก แกร้องซี๊ด ดังเลยครับแกบอกไม่เคยเสียวแบบนี้เลย

ผมดูดไปสักครู่แกก็ขอเอาข้างหลังผม แต่ผมไม่เอาบอกผมกลัว แกเลยให้ผมดูดต่อ ทีนี้แกแทง[ช้างน้อย]สู้กับปากผม ประมาณ10 นาทีแกร้อง ว่าเสียวทนไม่ไหวแล้ว น้ำแกจะแตกแล้วแกจับหัวผมอัดเข้ากับ[ช้างน้อย]แกเร่งแทง[ช้างน้อย]เข้าปากผม แล้วน้ำ[ช้างน้อย]แกก็พุ่งเข้ามาในปากผมเยอะมากจนไหลย้อยออกมาตรงมุมปากเลย

กางเกงขาสั้นผู้ชาย
บางๆเบาๆ กับกางเกงขาสั้น ที่คุณอาจจะไปยั่วสายตาใครโดยไม่ได้ตั้งใจ

แกเอา[ช้างน้อย]ออกจากปากผมแล้วแกก็มาจับผมถอดกางเกงแกชักว่าวให้ผมจนผมน้ำแตกเต็มมือแกเลย แกเดินไปเอาผ้าในรถมาเช็ดมือแก [ช้างน้อย]แกแล้ว[ช้างน้อย]ผมด้วย แล้วเราก็ขึ้นรถกลับบ้านกัน จากวันนั้นผมต้องดูด[ช้างน้อย]ให้แกแทบทุกวัน

อีกประมาณ 2 เดือนมีงานประจำปีที่วัดในหมู่บ้าน ย่าผมไปถือศีลอุโบสถ 3 วัน น้าพลแกขอย่าผมว่าจะมานอนเป็นเพื่อนผมย่าก็อนุญาติ คืนนั้นเป็นครั้งแรกที่ผมโดนเอาข้างหลัง แกพยายามดัน[ช้างน้อย]แกเข้ารูตูดผม มันยาก และนานมากกว่าจะเข้าไปได้ตอนแรกผมเจ็บแทบทนไม่ไหวพอสักพักก็เริ่มเสียวแกเ[สมสู่]ผมจากช้าแล้วเร่งเร็วขึ้นเรื่อยๆ แกจับขาผมพาดบ่าแกแล้วแทง[ช้างน้อย]เข้ามาไม่ยั้งเลยครับจนน้ำแกแตกเข้าไปในรูตูดผมหลายระรอกเลยครับ คืนนั้น แก[สมสู่]ผมไป 3 ครั้ง คืนที 2-3 แกก็[สมสู่]ผมทุกคืนเลย 3 คืนผมโดนแก[สมสู่]เกือบ 10 ครั้ง

เรื่องเสียวเกย์

เพิ่มอรรถรสให้กับกิจกรรมบนเตียง ด้วยชุดพันธนาการที่จะผูกมัดคุณและคู่นอนให้ตกอยู่ในห้วงตัณหาจนดิ้นไม่หลุด

ผม[สมสู่]กับน้าพลมาเกือบ 1 ปีแกก็ไปทำงานต่างประเทศครับ ผมก็เลยเหงาเลย ต่อมาลุงกำนันต้องทาขับรถเอง ทีแรกผมก็ไม่ได้คิดอะไรแต่นานไปผมก็เริ่มแอบมองเป้ากางเกงลุงกำนัน คนเคยโดนแล้วไม่ได้โดนมันก็[คัน]เป็นธรรมดาแหละครับ แต่ผมไม่รู้ว่าลุงกำนันแกจะเล่นด้วยหรือเปล่า ลุงกำนันแกก็หล่อไม่แพ้น้าพล ลูกแกเลยครับตัวสูง ใหญ่ค่อนข้างอ้วน อายุประมาณ 64-65 แล้วครับแต่ยังหล่อดูดี มีหนวดหนา

บางวันแกจะนุ่งโสร่งขับรถ แกทำอะไรไม่ค่อยระวังเหมือนผู้ชายทั่วไปครับคันขาก็เกาขา คันไข่ก็เกาไข่ แล้ววันหนึ่งแกชวนผมไปเป็นเพื่อนเพราะแกต้องไปส่งเมียแก แม่ของเมียแกเข้าโรงพยาบาล ข้ามไปอีก 2 จังหวัด ขากลับแกต้องขับรถกลับมาคนเดียวแกเลยชวนผมไปเป็นเพื่อน ส่งเมียแกเสร็จตอนขากลับนั่งรถมาตอนนั้นประมาณ 2 ทุ่มแล้วครับ ถนนต่างจังหวัดไม่ค่อยมีรถครับแกขับมาเรื่อยๆ แกเกิดปวดฉี่ขึ้นมาแกก็จอดรถข้างทางแล้วลงเดินออ้มไปหลังรถแกยืนฉี่หันมาทางหน้ารถแกใส่เบรคมือไว้ไฟเบรคสว่างเห็นแกถลกโสร่งขึ้นฉี่

นายกาย

ทำอย่างไรให้ไปฟิตเนสแล้วได้ผู้ชายติดไม้เติดมือมาด้วย ลองเปลี่ยนแนวการแต่งตัวมาเป็นชุดยิมยั่วๆ รับรองคุณจะเสียน้ำมากกว่าเดิมครับ

วันนั้นแกนุ่งโสร่งขับรถ ผมมองกระจกข้างเห็นหมดเลยครับ [ช้างน้อย]แกทั้งยาว ทั้งใหญ่เลยครับพอลุงกำนันฉี่เสร็จแกขึ้นรถมาขับต่อไป ผมแอบมองตรงเป้าแกมาตลอด สักพักแกร้องโอ๊ย...!! แล้วถลกโสร่งขึ้นมา ผมตกใจถามว่าลุงกาำนันเป็นอะไร แกบอกว่ามดกัดตรงง่ามขาแกจนแกต้องขับลงข้างทางแล้วแกก็ถลกโสร่งแกขึ้นเกาผมจ้องตาไม่กระพริบเลยแกบอกตอนลงไปฉี่สงสัยไปเหยียบเอารังมด

แกเปิดไฟในรถ มดเต็มขาแกเลยครับผมได้ทีเลยอกผมช่วยจับมดให้แก ผมเอื้อมมือไปช่วยแกจับมดออกแล้วเอาแขนถู[ช้างน้อย]แกไปด้วย เกาให้แกไปด้วยแกบอกมีใต้ไข่แกอีก แกมองไม่เห็นให้ผมดูให้แกหน่อย ผมก้มลงไปดูแล้วจับมดออกให้แกจนหมดเอาหน้าแนบกับ[ช้างน้อย]แกที่ทั้งใหญ่ ทั้งยาว แต่แกยังไม่หายคันผมเลยเอามือเกาใต้ไข่ให้แกแล้วเอหน้าซุกตรงโคน[ช้างน้อย]แก จนแกบอกพอแล้วแต่ผมยังไม่เงยหน้าขึ้นหันหน้าเข้าหา[ช้างน้อย]แกแล้วเอาปาก จุ๊บ ที่หัว[ช้างน้อย]แกแกสดุ้งร้องอึ๊ย....


แฟชั่นเกย์ นายกาย


อยู่คนเดียวไม่ได้แปลว่าต้องเหงานะครับ แค่มีชุดเซ็กซี่ใส่คุณใส่แล้วมั่นใจสักชุด แค่นี้คุณก็มีความเสียวได้กับตัวเอง

ผมเบรคตัวเองไม่ได้แล้วอ้าปากดูดหัว[ช้างน้อย]แกเลยแกพยายามผลักหัวผมออก แต่ผมไม่ยอมขืนอมจน[ช้างน้อย]แกแข็งเลยครับแกเริ่มร้องซี๊ด......ผมก็ดูดสุดฝีปากเลยครับ แกเอื้อมมือไปปิดไฟเพราะกลัวคนเห็นแล้วเอาโสร่งคลุมหัวผม แกบอกให้ดูดเบาๆ แล้วแกก็ออกรถ ขับไปเรื่อยๆแกร้้องซี๊ด...โอ๊ยยยย เบาๆไปตลอดผมดูดจนเมื่อยปาก

แกบอกพอก่อนก็ได้เพราะคงอีกนานกว่าน้ำแกจะแตก แกบอกก่อนออกจากบ้านแก[สมสู่]เมียแกไปครั้งหนึ่งแล้วผมเงยหน้าแล้วออกมาจากโสร่งของแกแกยิ้มให้ผม แล้วบอกว่าชอบดูด[ช้างน้อย]เหรอ คืนนี้แกจะให้ดูด จะ[สมสู่]ให้ตูดบานเลย

แกบอกว่าเคยเห็นผม[สมสู่]กับน้าพลลูกชายแก เห็นน้าพลกำลัง[สมสู่]ตูดผม ตอนนี้[ช้างน้อย]แกหดลงแล้วครับแกบอกว่าอีกไม่นานก็ถึงบ้านแล้ว ประมาณ 1 ชั่วโมงใกล้ถึงบ้านลุงกำนันแวะซื้อเบียร์ที่ร้านค้ามา 3 ขวด

กางเกงในชาย นายกาย

ใส่กางเกงในธรรมดา คุณก็เป็นแค่ผู้ชายธรรมดา ใส่กางเกงในให้โลกจำ ก็ต้องใส่แบบแปลกๆแหวกแนวสิครับ

พอมาถึงบ้านแกก็ถอดเสื้อแล้วเปิดเบียร์มากินแกเรียกให้ผมไปนั่งที่โซฟาข้างแก แล้วแกบอกว่าอยากทำอะไรแกก็ทำเลยผมเลยมุดเข้าไปในโสร่งแก[ช้างน้อย]แกยังไม่แข็งแต่ผมเอาเข้าปากดูดอมของแกแป็บเดียว[ช้างน้อย]แกก็แข็งเต็มปากผม ผมดูด เลีย[ช้างน้อย]แกลงไปถึงไข่แฝดของแกด้วยแกครางเสียงดัง ไม่ต้องกลัวคนได้ยินเพราะต่างจังหวัดบ้านจะอยู่ห่างกัน

ตอนนี้แกปลดปมโสร่งแล้วถอดออกแกจับผมถอดเสื้อผ้าออกด้วย ผมดูด[ช้างน้อย]แกไปเรื่อยๆแกเอาเบียร์ขวดที่ 2 มาเปิดกินไปครึ่งขวดแล้วแกลุกขึ้นเดินไปหยิบโลชั่นของเมียแกมา แล้วจับผมคว่ำไปกับโซฟาแกเอาโลชั่นเทลงที่รูตูดผมแล้วเอานิ้วแหย่เข้ามาในรูตูดผมแกชักเ้ข้า-ออกผมเสียวมากจากนั้นแกจับผมนั่งพิงโซฟาแล้วเอาขาผมพาดบ่าแก

กางเกงใน นายกาย

ถ้าคุณต้องทนอยู่กับความเหงา ไม่ต้องกลัวลองหาตัวช่วยคลายเหงาสำหรับชาวเกย์สักชิ้น แค่นี้ชีวิตเหงาๆจะเปลี่ยนไป เหลือแต่ความฟินล้วนๆ.. เชื่อผม

ผมชักเริ่มกลัวแล้วแกเอาหัว[ช้างน้อย]มาจ่อที่รูตูดผมดันเข้ามาเบาๆผมกำลังเสียวแกดันเข้ามาทีเดียวแรงมาก [ช้างน้อย]แกเข้ามาในรูตูดผมมิดด้ามเลยผมเอามือผลักอกแกแต่แกยิ่งดัน[ช้างน้อย]เข้ามาอีกผมบอกแกว่าผมเจ็บมากกว่าโดนน้าพล[สมสู่]อีกแล้วแกก็กระเด้า[สมสู่]ผมนานมากผมเริ่มเสียวแล้วครับขมิบรูตูดกระชับ[ช้างน้อย]แกแกร้องดังได้อารมณ์มาครับ

แกครางว่าไม่ได้[สมสู่]ใครมัน[ช้างน้อย] และฟิตอย่างนี้มานานแล้วแกกระแทกแรงมากสักพักแกบอกน้ำแกจะแตกแล้วแกกระแทกเข้าไปสุดลำ[ช้างน้อย]ปล่อยน้ำ[ช้างน้อย]เข้ามาในรูตูดผมเป็นชุดเลยครับ พอหายเสียวแกก็ถอน[ช้างน้อย]ออกผมไปอาบน้ำในหอ้งน้ำออกมาเห็นแกนอนหลับที่โซฟา ผมปลุกแกให้ไปนอนบนเตียงแล้วผมเอาผ้าชุบน้ำมาเช็ดตัว เช็ด[ช้างน้อย]ให้แกแล้วผมก็นอนอยู่ข้างแก

นายกาย

เพิ่มสเน่ห์ ความเท่ห์ให้กับตัวเอง เพียงลองหาเครื่องประดับแบบผู้ชายๆ ที่เข้ากับตัวคุณ ย้ำ...ต้องเป็นเครื่องประดับที่ออกแบบมาเพื่อผู้ชายเท่านั้นนะ

ประมาณตี 4 แกตื่นขึ้นมาแกเอา[ช้างน้อย]แกมาเขี่ยวนเล่นที่ปากผม ผมเลยอ้าปากงับ[ช้างน้อย]แกแกนั่งค่อมหน้าอกผมกระเด้า[ช้างน้อย]ใส่ปากผมแรง และเร็วมากสักพักแกจับผมก้มโค้ง เอาโลชั่นทาที่รูตูดแล้วดัน[ช้างน้อย]เข้ามาทีเดียวมิดลำเลยแกกระเด้าเบาๆเร่งเร็วขึ้นเสียงเนื้อกระทบกันดัง พั๊บ...พั๊บ....พั๊บ เลยครับ

ทีนี้แกจับมือผมโอบรอบคอแก เอาขาผมเกี่ยวที่เอวแกแล้วยกขึ้นเอา[ช้างน้อย]ยัดใส่รูตูดเดิน[สมสู่]ผมไปรอบห้องเลยแกเปิดประตูอุ้มผมออกมาที่หน้าบ้านวางผมบนโต๊ะแล้วกระเด้าต่อ มันมากเลยครับคราวนี้เกือบชั่วโมง แกร้องออกแล้ว ออกแล้ว แกน้ำแตกในตูดผมมากจนล้นออกมาข้างนอก แล้วถอนออกมา แกบอกรูผม ฟิต [สมสู่]มันกว่าเมียแกอีก

แกเข้าไปอาบน้ำ พอออกมาผมก็ไปอาบ แล้วกลับมานอนบนเตียงแกให้ผมอม[ช้างน้อย]แกไว้ในปากจนนอนหลับไปทั้งคู่ จากวันนั้นผมก็โดนแก[สมสู่]มาตลอด น้าพลกลับมาได้[สมสู่]พร้อมกันทั้งพ่อ ทั้งลูกมันมากครับ

ที่มา http://www.g-gang.com/board/showthread.php?t=22252

1 comment


  • Som

    อยากโดนเย็ดบ้างครับ


แสดงความคิดเห็นWOOOOW

ลุงจับพ่อนวดกษัย
ลุงจับพ่อนวดกษัย
ลุงชัยกำลังจับเข่าพ่อขึ้นไปประชิดหน้าอก ก็ดูเหมือนการทำกายภาพทั่วไป แต่หลังจากนั้นสิครับ ลุงชัยให้พ่อถอดกางเกงขาสั้นออกแ
Read More
แอบดูพ่อเลี้ยง YES พี่ชาย
แอบดูพ่อเลี้ยง YES พี่ชาย
ผมกำลังนอนหลับอยู่ในห้องดีๆ ก็ได้ยินเสียง พ่อมิ่งเรียกไอ้แก้ว (พี่ชายผม)เข้าไปในห้อง ผมก็เลยแอบดู ภาพที่เจอ พ่อเลี้ยงผม
Read More
แฝดสยิว
แฝดสยิว
ผมชื่อ เจ และแฝดพี่คนผมชื่อจอมเราสองคนเป็นแฝดคลานตามกันมาติดๆ วันนึงจอมทะเลาะกับแฟนถึงขั้นเลิกกัน เค้าก็เอาแต่เก็บตัว ร้
Read More
ผลัดกันแตกบนรถทัวร์
ผลัดกันแตกบนรถทัวร์
พอพนักงานกลับไปหน้ารถอีกครั้ง เรากลับมาดูดปากกันต่อ ผมเริ่มรุกส่วนล่างเค้าอีกครั้งด้วยการเอามือรูดของเค้า พร้อมกับถกเสื้
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out