ลักหลับพ่อแท้ๆ


เรื่องที่ผมจะเล่านี้เป็นเรื่องเสียวของผมกับพ่อแท้ๆของผมเองครับ ผมชื่อโป้งครับ อายุ17 ปี ผมเป็นลูกชายคนเดียว ส่วนใหญ่อยู่บ้านกับแม่ เพราะพ่อผมเป็นทหารชายแดนนานกลับมาที

เรื่องของผมเป็นเรื่องที่ผมเองยังไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น คือผมเป็นเกย์ครับแต่ผมก็ไม่แน่ใจว่าพ่อแม่จะรู้หรือเปล่า วันนั้นพ่อผมพักร้อนกลับมาจากชายแดน แม่เขาบอกให้พ่ออาบน้ำก่อนแล้วให้ตามไปบ้านปู่กับย่าโดยให้ผมรอไปพร้อมพ่อเพราะนานๆจะได้เจอกัน

ผมรอพ่อเปลี่ยนชุดสักพักไม่เห็นพ่อลงมาเลยเดินไปตาม ผมเห็นพ่อนุ่งผ้าขาวม้าหลับอยู่ผมเลยไปปลุกตอนแรกผมก็ไม่ได้คิดอะไรมากพอผมเขย่าตัวพ่อ พ่อเขาก็ไม่ตื่นแถมพลิกตัวจนผ้าขาวม้าเปิดเป็นร่องเห็นต้นขา พ่อผมสูง180 หนัก70กว่าแต่หุ่นเขาบึกคล้ายทหารทั่วไป

ไม่รู้ทำไมพอผมมองตรงร่องนั้นมันทำให้ผมรู้สึกเกิดความอยากรู้อยากเห็น ตอนนั้นผมไม่มีจิตใต้สำนึกใดๆฉุดไว้เลยผมค่อยนั่งลงแล้วสอดสายตามองเขาไปแต่มันไม่เห็นอะไรผมเลยค่อยเอามือแก้ลงวางบนเป้าของพ่อ

ผมเห็นพ่อผมไม่ขยับผมเลยค่อยบีบตรงเคพ่อซึ่งตอนนั้นมันยังนิ่มอยู่ ผมเห็นพ่อไม่ตื่นผมยิ่งอยากลอง ผมค่อยลูปเคพ่อไปมาแล้วผมก็ได้ยินเสียงแม่ผมกลับมา

ผมเลยรีบออกไปนอกห้องรอจนแม่ขับรถออกไปอีกทีแล้วผมจึงกลับไปห้องพ่อต่อพอไปถึงผมแทบไม่เชื่อสิ่งที่ผมผมเห็น พ่อนอนชันเข่าขึ้นข้างนึง อวัยวะเพศของพ่อผมเองซึ่งมันแข็งแล้วตั้งเด่ดันผ้าข้าวม้าให้เปิดออกนิดๆ ผมเดินไปตรงเป้าของพ่อผมทันที

ผมค่อยเปิดผ้าข้าวม้าออกให้เคของพ่อผมตั้งแบบไม่มีอะไรบัง ผมเห็นอวัยวะเพศของพ่อที่แข็งโด่ต่อหน้าต่อตาครั้งแรก มันอันใหญ่โค้งและหัวเอียงไปทางซ้าย หมอยดกดำรอยควEลามไปจนถึงง่ามขา ไข่ก็ใหญ่มีขนขึ้นที่ไข่ด้วย ไข่พ่อยานลงมาจะถึงรูตูด ขนหมอยพ่อดกลามมาถึงรูตูดเลย

ผมไม่ให้เสียโอกาสเอาไม้บรรทัดมาวัด เคพ่อยาว 7.2ผมไม่รู้ว่าตอนนั้นผมคิดอะไรแต่ผมเอามือกำเคพ่อผมแล้วก้มดงไปดมพวงควE นั้น กลิ่นควEพ่อมีกลิ่นอับๆหน่อยๆแต่ดมแล้วผมรู้สึกดีมาก ก่อนที่ผมจะเอามือรูดหนังหุ้มปลายลงจนเห็นหัวถอกพ่อ ผมดมกลิ่นหัวถอกแล้วจูบหัวถอกพ่อก่อนจะเอาปากไปอม

ผมดูด2ทีพ่อผมก็สะดุงแต่ปากผมยังอมควEพ่ออยู่ พ่อผลักผมออกแล้วตบผมตอนนั้นผมตกใจมากทำอะไรไม่ถูก พ่อถามว่าทำอะไร ทำแบบนี้ทำไม ผมไม่ตอบเอาแต่จองที่เคของพ่อซึ่งมันกำลังค่อยหด

พ่อเรียกผมไปนั่งข้างๆแล้วก็ปลอบแล้วพ่อเขาก็ถามว่าแม่ออกไปหรือยัง ผมพยักหน้า พ่อเขาก็เดินลงไปดูแล้วกลับมาคุยต่อ พ่อบอกว่าถ้าผมอยากรู้พ่อให้ดูตรงนั้นของพ่อได้ ทำแบบนี้ไม่ดีแล้วก็อย่าไปทำกับคนอื่นเพราะตรงอวัยวะเพศนั้นมันสกปรกมาก ไปอมแล้วอาจติดโรคมาได้

พ่อถามผมว่าอยากดูอีกรึเปล่า ผมพยักหน้าพ่อก็เลยถอดผ้าข้าวม้าออกพ่อชักว่าวให้ดูต่อหน้า ผมก็อายๆแต่อยากดูผมดูจนผมทนไม่ไหวบอกพ่อว่าขอลองอมได้ไหม พ่อก็อึ่้ๆแต่พ่อก็บอกว่าให้ลองดูแต่ห้ามทำแบบนี้อีก พ่อยืนจับเคพ่อจ่อมาที่ปาก มผมจับเคพ่อใส่ปากดูด ผมอมได้แค่1ใน3 ของท่อนเค

ผมทั้งดูดทั้งเลีย จนพ่อผมถึงกับเอามือจับหัวผมแล้วคราง เขาคงลืมตัว แล้วสักพักอยู่ๆพ่อก็ดึงเคออกจากปากพ่อหน้าแดงมากเหงือเต็มไปหมด ผมก็เอามือไปจับเคพ่อจะดูดต่อ แต่พ่อปฎิเสธ ผมเลยแก้ผ้าแล้วกอดพ่อผมเลียที่หัวนมพ่อ พ่อก็มีอาการขัดขืนนิดๆ แต่มือผมจับเคพ่อชักว่าวอยู่แล้วผมก็เลียลงไปจนถึงเคพ่อแล้วดูดใหม่

พ่อเขาก็เอามือจับก้นผมบีบไปด้วยผมดูดได้ไม่ถึง4ทีพ่อเขาก็ดึงเคออกไปอีกแต่คราวนี้พ่อดึงผมมากอดแล้วบอกว่าพ่อจะสอนอะไรอีกอย่าง แล้วพ่อก็จับผมคุกเข่าแล้วพ่อก็เอาโลชั่นมาท่าที่ก้นผม ผมรู้เลยว่าจะเกิดอะไรขึ้น

พ่อเอาเคพ่อมาถูกับก้นผมผมรู้สึกว่ายิ่งถูก็พ่อก็ยิ่งกดแรงขึ้นแล้วพ่อก็ดันเคเข้ามา หัวเคพ่อเขามาได้นิดเดียวผมสะดุงแล้วดิ้นจนเคพ่อหลุดออกไปผมเจ็บมากตอนนั้นเองที่ทำให้ผมรู้ตัวว่ากำลังทำอะไรอยู่ คนที่กดเคใส่ก้นผมคือพ่อผม ทำไมผมถึงทำแบบนั้น ผมก็เลยขอโทษพ่อ แต่ตอนนั้นพ่อไม่ฟังอะไรเลย

พ่อจับผมถ่างขาแล้วกดหลังผมไว้กับเตียงอีกมืแจับเคของพ่อจ่อแล้วดันเข้ามาใหม่ผมร้องส่งเสียงออกมาเลยมันเจ็บมากคับเพราะผมไม่เคยผมรู้สึกได้เลยว่าเคของพ่อไหลเข้ามาในก้นช้าๆตามจังหวะกระเด่าของพ่อจนพ่อหยุด ผมก็นึกว่ามิดแล้วเพราะมันแน่นมาก พ่อเรียกผมบอกว่าดูสิเห็นไหมไม่เจ็บเท่าไรหรอก ของพ่อก็เข้าตูดลูกมาได้ครึ่งแล้ว

ผมแทบไม่เชื่อที่พ่อพูดเลยหันไปมองเห็นควEพ่อผมคาอยู่ในก้นผมแล้วเหลืออีกเกือบครึ่งล่ำ ผมเลยขอร้องให้พ่อเอาออกเพราะเราเป็นพ่อลูกกันไม่ควรทำแบบนี้ พ่อเขาก็เลยค่อยดึงเคเขาออกจนหัวเคพ่อเกือบหลุด แล้วพ่อเขาก็กระแทกเข้ามาใหม่พ่อบอกว่าเราเป็นพ่อลูกกันไงพ่อถึงกล้าเย็Eด โป้งเป็นคนปลุกอารมณ์พ่อก่อนนะ

พ่อพูดไปกระแทกเข้าออกแบบนั้น2-3ทีพ่อก็นิ่ง พ่อบอกว่าของพ่อเข้าหมดแล้ว ผมหันไปดูเห็นเคของพ่อแท้ๆของผมเสียบคาก้นผมมิดด้าม ผมไม่มีอารมณ์ร่วมเลยมันทรมานมาก แต่พ่อก็ยังค่อยๆกระแทกเข้าออกช้าๆ พ่อบอกว่าพ่ออยากลองเอาก้นเหมือนกันตอนเห็นลูกน้องพ่อที่ชายแดนเล่นตูดกัน

พ่อก้มลงมาดูดหัวนมผม ทั้งหัวนมข้างซ้ายข้างขวา พ่อจับนมผมบีบขยำ แล้วดูดเม้มหัวนมผม ทีใช้ฟันขบด้วย แล้วพ่อจับเอวผมดึงแล้วเร่งกระเด้าตอนนี้ทำผมร้องไห้เลยที่ต้องอยู่ในเหตุกาณ์รนี้พ่อครางเรียกชื่อผมแลวกระหน่ำเย็Eก้นผมโดยที่ผมก็ร้องให้พ่อหยุดเพราะเจ็บก้น

ไม่นานพ่อเขาก็กระแทกเคมิดด้ามแล้วกดแช่ไว้ผมรู้สึกว่ามีน้ำอุ่นๆไหลอยู่ในท้อง ผมเลยร้องบอกพ่อว่าเอาออกคับน้ำพ่ออกแล้ว พ่อผมตกใจดึงเคออกบอกว่าลืมนึกว่ากำลังมีไรกับแม่ น้ำว่าวพ่อทะลักออกมาจากก้นผมตามเคพ่อเลย พ่อเขาก็รูดน้ำว่าวออกจากเคเขาจนหมดแล้วพ่อก็สอดเข้าไปใหม่อีกพ่อค้างเคไว้แล้วนอนกอดผมบอกว่า พ่อรักลูกนะ ทีหลังห้ามลูกทำแบบนี้กับพ่ออีกนี้เป็นการลงโทษ

ระหว่างที่พ่อพักร้อนนั้น ผมโดนพ่อเย็ดไปอีก 2 ครั้งครับ พ่อบอกว่าผมจะได้คิดถึงพ่อมากๆเลยอยากเย็ดให้ผมประทับใจ


นายกาย | NUYGUY

นายกาย คือผู้ชายที่จะมาช่วยขจัดความเหงาให้หมดไปจากคุณ  วันว่างๆแบบนี้อย่ามัวนั่งเซ็งอยู่คนเดียวในห้อง หาชุดฟินๆ หรือของเล่นมันส์ มาลองเล่นกับตัวเองดูสิครับ

ดูสินค้านายกาย
กางเกงใน นายกาย
กางเกงในชาย

ห่วงรัดพวงสารพัดแบบ
กางเกงในชายนายกาย
กางเกงว่ายน้ำ กางเกงฟิตเนส
กางเกงในชายนายกาย
ชุดเกย์เซกซี่
กางเกงขาสั้นชาย
กางเกงขาสั้นยั่วๆ
แนวทาส
พันธนาการ แนวทาส BDSM
เครื่องประดับชาย
เครื่องประดับผู้ชาย
กางเกงในชายนายกาย
ตัวช่วยเพิ่มความฟิน


*เราจัดส่งสินค้าเป็นความลับ ไม่เปิดเผยชื่อร้านหรือสินค้าบนพัสดุ

แสดงความคิดเห็นWOOOOW

บันทึกเสียวของบุรุษพยาบาล
บันทึกเสียวของบุรุษพยาบาล
ผมเขย่าตัวน้องเขาสองสามทีให้แน่ใจว่าเขาจะไม่ตื่น ขึ้นมาแน่ๆ พอแน่ใจก็ถลกชุดคนไข้ขึ้นช้าๆเริ่มที่กางเกง เขาไม่ได้สวมกกน.
Read More
ลูกชายโป๊ะแตก
ลูกชายโป๊ะแตก
ถึงหน้าประตูผมก็เคาะประตูอีก ก็ไม่มีใครตอบ พอเปิดเข้าภาพที่ปรากฎต่อหน้าผมนั้นก็คือ.... ไอ้ตี๋ของผมกำลังนั่งอ้าขารัวๆมือท
Read More
เพื่อนว่าว
เพื่อนว่าว
ตอนนั้นในความมืด ผมได้ยินเสียงหายใจของไอ้ทีแรงขึ้น แรงขึ้น เสียงซี๊ดดดที่ออกมาจากปากไอ้ทีมันดังชัดขึ้น ทีแรกผมคิดว่าไอ้ท
Read More
หลานเซ็กส์จัด
หลานเซ็กส์จัด
ตอนนั้นผมตกใจมาก คิดไม่ถึงว่าจะกล้าทำ ผมคิดอะไรไม่ออกได้แต่บอกว่า "อย่าบาส" ด้วยความเป็นอาหลาน แต่บาสกลับกอดผมแน่นทั้งจู
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out