น้องเขยใจถึง


กางเกงในชาย นายกาย

เรื่องนี้นานแล้วครับ ช่วงสงกรานต์ผมกลับมาเที่ยวบ้านที่ต่างจังหวัดและไม่มีรถกลับจึงต้องไป เหมารถญาติกันไปส่ง ขนขับชื่อษิตมีศักด์เป็นน้องเขยผม เพราะเป็นสามีของน้ำหวานลูกสาวของอา ษิตเค้าแก่กว่าผม 3 ปี ตอนเด็ก ๆ เราก็รู้จักกันแต่ไม่ค่อยสนิทเท่าไรเพราะเค้าไปเรียนกรุงเทพตั้งแต่มอต้นจน จบตรี พักหลัง ๆ จึงไม่เคยเจอกันไม่นึกว่าเค้าจะหล่อขนาดนี้และยังมาเป็นน้องเขยผมด้วย

เมื่อมาถึงห้องที่คอนโดผม ๆ ก็จ่ายค่ารถแล้วบอกให้เค้ากลับ แต่ษิตบอกว่าเหนื่อยขับกลับไม่ไหวขอค้างด้วยคืนนึง ผมก็ไม่ว่าอะไรก็ชวนกันลงมาหาอะไรกินเสร็จกลับขึ้นมาบนห้องผมก็หาผ้าเช็ดตัว ให้เค้าอาบน้ำ ษิตอาบเสร็จก็มานั่งดูทีวีโดยไม่ยอมแต่งตัว ผมก็ไม่คิดอะไรไปอาบน้ำบ้าง พอผมอาบน้ำเสร็จกำลังจะแต่งตัวษิตก็เดินเข้ามากอดผมข้างหลังแล้วจูบที่ต้น คอ "เฮ้ย..ทำอะไรอ่ะ" "อย่าทำเป็นไม่เคยเลยน่า นายเป็นยังงัยก็รู้ ๆ กันอยู่"

ครีมนมชมพูมีหลายยี่ห้อ แต่ส่วนใหญ่ใส่สีแค่เคลือบให้ดูชมพู สีจะดูชมพูจัด หลอกตาไม่เป็นธรรมชาติ อยากหัวนม-ปากชมพู ดูเป็นหนุ่มสุขภาพดีจริง บีพิ้งค์เท่านั้น
B-PINK ขนาด 5 กรัม ใช้ได้ทั้งหัวนม-ปาก ราคา 390 บาท ค่าจัดส่งทั่วประเทศ 50 บาท 
สั่งทางไลน์
 เพิ่มเพื่อน

ษิตพูดแล้วดึงผมหันหน้ามาจูบไซร้เป็นพัลวัน "บ้า..ปล่อยเลยนะ เดี๋ยวเถอะเดี๋ยวไอ้น้ำหวานรู้ คอขาด" ผมผลักเค้าออกแล้วทำท่าเชือดคอให้เค้าดู เค้าก็บอกว่าผมไม่พูดเค้าไม่พูดใครจะรู้ ผมก็บอกว่าไม่ ๆ ๆ ทั้งที่ใจก็อยากอ่ะนะ แหะ ๆ ๆ "น่านะ ขอทีเดียว ไม่ได้เย็Eตูดนานแล้ว" "บ้าซิ ดูพูดเข้าเคยรึงัย" "โธ่เอ๊ย..นายคิดว่าหน้าตาอย่างเราจะรอดเหรอ อย่าบอกนะว่านายไม่เคย" ก็จริงอ่ะนะ ษิตเค้าเป็นคนที่หน้าตาดีมาก หุ่นก็มาดแมนสมชายมีหรือที่จะรอดมือเกย์หรือกะเทยไปได้

ษิตเค้าก็เริ่มเล้าโลมผมใหม่เค้าอุ้มผมไปวางที่เตียงแล้วจูบไซร้จนผมสยิวไป หมด ลีลาเค้าเด็ดมาก ผมจึงผลักเค้าลงนอนและก็จูบไซ้ไล้เลียเค้าตลอดทั้งร่างและก็มาหยุดอยู่ที่ค...ย ดุ้นใหญ่ของเค้าที่หัวถอกบานตรงสวยมากครับ เชื่อว่าเค้าคงเป็นขวัญใจเกย์คนหนึ่งเลยหละในสมัยเรียน "อู้ว์..เสียวจังเลย ไม่เจอแบบนี้มานานแล้วเนี่ย อมลึก ๆ อมให้มิด ค ..ย เลย อู้ว์..สุดยอด อ้าว์" ษิตจับหัวผมโยกขึ้นโยกลงพร้อมทั้งครางกระเส่าพร่ำพรรณนาว่าเสียว ๆ ๆ ไม่ขาดบางทีกดซะจนมิดค .. ย จนผมหายใจไม่ออก

นายกาย

ห่วงใส่ทำไม?...ใส่เพื่อประดับตามรสนิยมของเกย์แต่ละคน ถ้าเป็นแบบยางเวลาใส่แล้วจะรัด ช่วยกระตุ้นให้เวลาหลั่งน้ำแรง ลองเลือกที่คุณต้องการดูนะครับ

"ขอโทษที แบบว่ามันเสียวอ่ะ นายดูดเก่งเป็นบ้าเลยว่ะ ขอเย็Eตูดทีนะ ไม่ได้มันส์แบบนี้มานานแล้วอ่ะ" เค้าขอพลางเล้าโลมผมอีกครั้งษิตจับขาผมพาดบ่าเอา ค .. ย มาจ่อที่รูของผมพลางคว้าวาสลีนมาทาที่ปลายค ..ย และรูตูดของผมแล้วกดเข้าไป อึ๊ย..จุกคับ ษิตค่อย ๆ กดเข้าไปและโลมเลียไปทั่วเพื่อให้ผมผ่อนคลายแล้วมันก็เข้าไปมิดด้าม ผมจุกมากแต่ก็ทนษิตเค้าก็รู้เพราะขนาดค ..ย ของเค้านั้นเจ้าตัวย่อมรู้ดีว่ามันทำให้อีกฝ่ายต้องเจ็บปวดที่ใครโดนเข้าไป แล้วก็ยอมที่จะเจ็บ ษิตเล้าโลมผมไปด้วยกระเด้าเนิบ ๆ ไปด้วยจนผมเริ่มจะมันส์แล้ว

"เจ็บอยู่รึป่าว" เค้าถาม ผมส่ายหน้าเค้าจึงบอกว่า "ถ้าไม่เจ็บเราจะกระเด้าแล้วนะ อูย..เสียวหัวค ..ย ชิบหายเลย ทำไมตูดนายฟิตขนาดนี้อ่ะยังไม่เคยโดนเย็Eเหรอ ขออีกหลาย ๆ ทีได้มั้ยที่รัก อูย" ษิตพูดแล้วกระเด้า ๆ ปากก็ดูดตูดก็กระเด้า อูย มันส์ครับ "อูย..พัด เราจะออกแล้วนะ ตูดนายเย็Eมันส์มาก ตอดค ..ย สุด ๆ เลยเราจะออกแล้วนะ อูย..ออกแล้ว ๆ ๆ" แล้วษิตก็กดแช่ค .. ย ในรูตูดผมและกระฉูดน้ำเข้าไปในรู้ผมปริ๊ด ๆ ๆ นอนกอดผมแน่น

ผมปล่อยเค้านอนทับผมอยู่อย่างนั้นนานพอสมควรจนเริ่มหนักเลยผลักเค้าลง และลุกไปอาบน้ำษิตเค้าก็ตามเข้ามา เราถูสบู่ให้กันและกันษิตให้ผมดูดค..ย ให้อีกรอบจนน้ำแตกคาปาก แล้วเราก็มานอนบนเตียงษิตเย็Eผมอีกรอบแล้วนอนกอดผมจนหลับไป จน 7 โมงเช้าผมปลุกเค้าเพราะผมจะต้องเตรียมตัวไปทำงานแล้ว "ขออีกรอบนะ" เค้ายิ้มแล้วกอดปล้ำผมจับผมเย็Eจนน้ำแตกอีกที เราไปอาบน้ำด้วยกันแล้วผมก็ลงไปซื้อโจ๊กมากินด้วยกัน

ผมลงมาส่งเค้าที่รถ ษิตเดินขาอ่อนเลยก็น่าอยู่หรอก 4 น้ำอ่ะ ฟ้าไม่เหลืองให้มันรู้ไป ความจริงแล้วษิตจะขออยู่สนุกกับผมต่อ แต่ผมไม่ยอมและไล่เค้ากลับ "กลับไปก็แก้ตัวดี ๆ ละกัน โดนไอ้หวานเชือดแน่" ผมทำท่าเชือดคอให้เค้าดูและหัวเราะ โบกมือให้เค้า ษิตเคลื่อนรถออกไป ขอบใจนะจ๊ะน้องเขยที่รักที่มอบความสุขให้ สุขจนคับรูไปหมด เจ็บด้วย ขอบใจจริง ๆ เดินขาถ่างไปเลยกู

 อึ้ง.. ทึ่ง..เสียว คืองานของเรา

กางเกงในชาย🦌 นายกาย เข้าใจความต้องการของคุณ ให้ผมปรนบัติรับใช้คุณแล้วผมจะหยิบยื่นความเสียวให้คุณเอง
แค่คุณกดดูสินค้าตามหมวดหมู่  

*เราจัดส่งสินค้าเป็นความลับ ไม่เปิดเผยชื่อร้านหรือสินค้าบนพัสดุ

นายกาย

สังเกตมั๊ย?? เวลาลงโซเชียลรูปที่คนมักจะเข้ามาไลค์ มักเป็นรูปที่ไม่ใส่เสื้อ ยิ่งถ้าใส่แนวเซ็กซี่ยิ่งยอดไลค์กระหน่ำ 

กางเกงในชาย นายกาย

ใส่กางเกงในธรรมดา คุณก็เป็นแค่ผู้ชายธรรมดา ใส่กางเกงในให้โลกจำ ก็ต้องใส่แบบแปลกๆแหวกแนวสิครับ

นายกาย

เกย์ยุคนี้เป็นโสด อยู่คนเดียวมากขึ้น แต่ไม่ต้องกลัวลองหาตัวช่วยคลายเหงาสำหรับชาวเกย์สักชิ้น แค่นี้ชีวิตเหงาๆจะเปลี่ยนไป เหลือแต่ความฟินล้วนๆ

นายกาย

ทำอย่างไรให้ไปฟิตเนสแล้วได้ผู้ชายติดไม้เติดมือมาด้วย ลองเปลี่ยนแนวการแต่งตัวมาเป็นชุดยิมยั่วๆ รับรองคุณจะเสียน้ำมากกว่าเดิมครับ

นายกาย

เพิ่มสเน่ห์ ความเท่ห์ให้กับตัวเอง เพียงลองหาเครื่องประดับแบบผู้ชายๆ ที่เข้ากับตัวคุณ ย้ำ...ต้องเป็นเครื่องประดับที่ออกแบบมาเพื่อผู้ชายเท่านั้นนะ

นายกาย

หากคุณยังไม่เคยลองใส่ชุดแนวเซ็กซี่ ลองหากางเกงในแนวเกย์ๆ ราคาเบาๆ มาลองใส่ดูสักตัว แล้วจะรู้ว่าคุณก็เซ็กซี่ไม่เบา

เรื่องเสียวเกย์

เพิ่มอรรถรสให้กับกิจกรรมบนเตียง ด้วยชุดพันธนาการที่จะผูกมัดคุณและคู่นอนให้ตกอยู่ในห้วงตัณหาจนดิ้นไม่หลุด

 

🔥กางเกงในเริ่มต้น 69 บาท 🔥ชุดฟิตเนส กางเกงว่ายน้ำ 🔥ชุดเกย์ฟินๆและอื่นๆ
ซื้อกางเกงในร้านนายกาย ครบ 1,000 บาท แถมฟรีสินค้าในร้าน ราคา 150 บาท
ซื้อไม่ถึงก็สะสมได้นะครับ

2 comments


  • Eropubs
    pharmacy cialis 20mg[/url]

  • ควย

    ดี


แสดงความคิดเห็นWOOOOW

คนงานก่อสร้างรุมข่มขืน
คนงานก่อสร้างรุมข่มขืน
น้าดินอุ้มผมไปวางโซฟา ก่อนจะสั่งให้พี่เอกไปปิดประตูหน้าต่างให้หมด ก่อนจะเริ่มจูบผม น้าดินค่อยๆขบที่ใบหู เลียข้างหลังหู ก
Read More
พ่อลูก 1 คันรู
พ่อลูก 1 คันรู
ผมเริ่มสอดแทรกเข้าไปในรูเขาช้าๆ เขาทำหน้าเหยด้วยความเสียวซ่าน ค่อยๆสอดเข้าไปจนได้แทบสุดลำในที่สุด เขาค่อยขย่มตอผมจากช้าๆ
Read More
รีดน้ำให้เพื่อนพ่อ
รีดน้ำให้เพื่อนพ่อ
พ่อให้ผมพาคุณอามาพักห้องผม เพื่ออาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้า และจะไปงานเลี้ยงรุ่นกัน พอผมพาคุณอาเข้าห้องผม คุณอาก็นั่งลงบนเตียง
Read More
กูเป็นเมียมึงแล้วนะ
กูเป็นเมียมึงแล้วนะ
เรามาเป็นผัวเมียกันจริงๆนะแบงค์ กูขอเอามึงนะ ผมพยักหน้าเป็นการตอบรับ ไอ้กิวมันก็ค่อยๆสอดใส่เข้ามาในตัวผม จนในที่สุดก็สุด
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out