ค่าส่ง 0 บาทช่วงสงกรานต์

ฟรีค่าจัดส่งเมื่อซื้อสินค้าทางเว็บไซต์นายกาย วันนี้-16เม.ย. จัดส่งด้วย Flash Express ฟรีวันที่ 17เม.ย.

กดสั่งซื้อไว้เลยเพราะว่า...

แค่สั่งห่วงนี้ ออร์เดอร์ของคุณไม่ว่าจะสั่งของกี่รายการ จะส่งฟรีทันที

*ส่งฟรีด้วยขนส่ง Flash Express

หากเป็นพื้นที่พิเศษเช่น บางละมุง เกาะลันตา หรือพื้นที่ที่มีค่าบริการพิเศษ จะจัดส่งด้วยขนส่งอื่นตามความเหมาะสม

ดูสินค้า

เรามีบริการจัดส่งทางไลน์แมนในกรุงเทพ เมื่อสั่งซื้อในเว็บไซต์แล้วโปรดแอด Line@nuyguy เพื่อสอบถามค่าบริการ

เพื่อนอยากเสียวเกย์

เพื่อนอยากเสียว


สวัสดีครับผมมีประสบการณ์เสียวให้อ่านกันครับ ผมชื่อปอครับ อายุ 29 ปีเป็นหนุ่มหน้าตาพอใช้ได้ครับ ผมสูง 180 ซม.หนัก 70 กก. ที่หนักอย่างนี้เพราะผมเล่นเวทด้วยครับ เล่นมาได้ 3 ปีกว่าแล้วครับ เรียกว่าถอดเสื้อออกมาล่ะก็กล้ามเนื้อเป็นมัดๆเลยครับ

ผมมีเพื่อนอยู่คนหนึ่งที่เล่นกล้ามด้วยกันชื่อเอก หล่อพอๆกันครับ อยู่มาวันหนึ่งไอ้เอกมันมาชวนผมไปซาวน่า มันบอกว่าจะทำให้ผิวดี ผมก็เลยไปตามคำชวนครับ โดยที่ไม่รู้มาก่อนว่า ที่ๆจะไปมันเป็นซาวน่าเกย์ แถมไอ้เอกมันตั้งใจพาผมไปเพื่อจะหาโอกาสมีอะไรกับผม

เมื่อไปถึงและผ่านขั้นตอนต่างๆแล้ว ผมก็เข้าไปนั่งอยู่ในห้องอบซาวน่ากับไอ้เอก อบได้สักพักไอ้เอกก็ชวนผมออกมาเพื่อไปอาบน้ำเรียกความสดชื่น ซึ่งแทนที่มันจะไปอาบน้ำคนละห้องมันกลับมาอาบห้องเดียวกับผม ผมก็เลยตามเลยเพราะสงสัยตั้งแต่ทีแรกแล้วว่าทำไมที่นี่ดูแปลกกว่าที่อื่น และก็คิดว่าวันนี้ผมคงได้เจออะไรใหม่ๆสนุกๆแน่

และก็เป็นจริง พออาบน้ำไปได้สักพัก ไอ้เอกมันก็หันมามองหน้าผม และบอกว่าจะถูสบู่ให้ผม มันทำหน้าอ้อนวอนมาก ผมก็เลยยิ้มให้มันพร้อมพยักหน้าและยังบอกอีกว่า

"กูรู้อยู่แล้วว่ามึงต้องคิดอะไรกับกูแน่ ตามสบายโว๊ยเพื่อน กูก็อยากลองเหมือนกัน"

แค่นั้นแหละครับ ไอ้เอกมันยิ้มออกมาเลยทีเดียว มันเริ่มต้นลูบไล้ฟองสบู่ไปตามตัวของผม มือมันเบามากแถมความลื่นของสบู่ก็ทำให้ผมรู้สึกสยิวขึ้นมาทันที มันไล้มือมาถูหัวนมของผมที่พุ่งชูชันทั้งสองข้าง ผมเสียวจนต้องครางออกมา

มันคงรู้ว่าผมชอบมันก็เลยสนุกกับการลูบไล้หัวนมของผมไปๆมาๆท่อนควยของผมเริ่มแข็งขึ้นมาเรื่อยๆจนตั้งโด่เด่ผงาดง้ำไอ้เอกมันเหลือบตามองแล้วครางอืมๆในลำคออย่างพอใจ สักพักมันก็เอาตัวของมันที่มีฟองสบู่อยู่เต็มไปหมดมาแนบชิดกับผมก่อนจะค่อยๆกอดรัดฟัดเหวี่ยงถูไถอย่างเนิบนาบ

ความรู้สึกตอนนั้นมันเสียวสบายจริงๆครับ ลื่นๆอุ่นๆ ไอ้เอกมันเอาปากมาประกบจูบกับผมก่อนจะควานลิ้นเข้าไปดูดเลียกับลิ้นผม มือข้างหนึ่งของมันเอื้อมลงไปกุมท่อนควยของผมที่ตอนนี้แข็งปั๋งพองก๋า ควยผมยาวประมาณ 6 นิ้วกว่าๆความอวบประมาณ 6 นิ้ว

มันกำเอาไว้และส่งเสียงครางอย่างพึงพอใจ ก่อนจะค่อยๆรูดเข้าๆออกๆอย่างช้า โอย..มันเสียวครับยิ่งตอนที่มันรูดมือที่ลื่นๆด้วยฟองสบู่ไปตรงส่วนหัวควยด้วยแล้ว เล่นเอาผมเกร็งทีเดียว

ผมเลยเอื้อมมือไปที่ร่องก้นของมัน ก่อนจะสอดนิ้วกลางเข้าไปที่รูตูดของมันและชักเข้าๆออกๆ ไอ้เอกมันคงเสียวมากเพราะผมรู้สึกว่าในรูตูดของมันตอดนิ้วผมตุบๆ มือของมันที่กำควยของผมอยู่ก็บีบแน่นขึ้นแถมยังเร่งถอกควยผมเข้าๆออกๆอย่างเร็วขึ้นอีก

ตอนนี้ความมันทำให้เสียงซึ้ดปากของผมและมันดังขึ้นเรื่อยๆจนลืมไปว่าตอนนี้เราอยู่ในห้องน้ำและไม่รู้ว่าเสียงจะเล็ดลอดออกไปข้างนอกมากน้อยแค่ไหน

แต่พอมันละปากออกจากปากผม ผมก็เลยลืมตาขึ้นมาสิ่งที่ผมเห็นทำให้ผมตกใจมากทีเดียวครับ เพราะผมเหลือบไปเห็นว่ามีคนที่ปีนผนังห้องน้ำโผล่มาดูผมกับไอ้เอกเล่นเสียวกันอยู่ถึง 2 คน ผมจึงกระซิบบอกไอ้เอก แต่แทนที่มันจะอายมันกลับบอกผมว่า

"ไม่ต้องอายหรอกเพื่อน ที่นี่เขาฟรีเซ็กส์อยู่แล้ว ตื่นเต้นดีนะโว๊ย"

มันเล่นพูดอย่างนี้ผมก็เลยต้องยอมครับ แต่ก็รู้สึกแปลกและตื่นเต้นอย่างที่มันว่าจริงๆ ที่มีคนมาดูเราเล่นเสียวกัน ไอ้เอกมันพูดจบมันก็เปิดฝักบัวให้สายน้ำไหลมาล้างฟองสบู่จากตัวเราสองคนออก เสร็จแล้วมันก็ทรุดตัวลงคุกเข่าข้างหน้าผม ก่อนจะเอามือมาถอกหัวควยของผมจนบานเป่ง แล้วก็แลบลิ้นตวัดเลียหัวควยถอกของผมไปมาก่อนจะอ้าอมท่อนควยของผมเข้าไป

มันเสียวจนผมต้องครางซี้ดซ๊าด มันอมท่อนควยของผมเข้าไปจนเต็มปากได้ยินเสียงดังอ๊อกๆ มันใช้มือกำส่วนโคนที่เหลือล้นปากมันออกมาแล้วชักว่าวให้ผมไปด้วย

ผมเสียวสนุกจริงๆครับ ยิ่งเวลาที่แหงนหน้าครางแล้วได้เห็นแววตาหื่นกระหายของคนที่ปีนดูด้วยแล้ว มันยิ่งเสริมความตื่นเต้นเพิ่มขึ้นอีก ซักพักหนึ่งไอ้เอกมันก็คายปากออกมาถามผมว่า

"ควยมึงโคตรแข็งจริงๆว่ะ กูดูดจนเมื่อยปากแล้วเนี่ย ใกล้แตกหรือยังวะ"

"โถ่..แค่นี้ ยังไม่แตกง่ายๆหรอก" ผมตอบมัน "กูน่ะอึดนะโว๊ย"

ไอ้เอกมันทำหน้ารับรู้ แต่มือของมันยังไม่หยุดถอกควยของผมไปมา และก่อนที่จะทำอะไรต่อ คนที่ปีนดูอยู่ก็พูดออกมาว่า

"งั้นขอพวกผมลงไปช่วยได้ไหม"

ผมได้ยินก็หันไปมองไอ้เอกเพื่อขอให้มันตัดสินใจ ผมบอกว่า ผมพร้อมอยู่แล้ว ไอ้เอกมันเลยพยักหน้าบอกคนทั้งสองให้ลงมาร่วมเล่นเกมเสียวทันที คนทั้งสองก็ผลุบหัวลงไป โดยไอ้เอกมันก็เปิดประตูห้องน้ำรับทั้งสองคนเข้ามา

แต่ทั้งสองคนกลับชวนให้ผมกับไอ้เอกไปเล่นกันต่อที่ห้องมืดดีกว่า เพราะในห้องน้ำมันคับแคบ เราจึงนุ่งผ้าเช็ดตัวแล้วเดินตามคนทั้งสองไประหว่างทางได้คุยกันก็ทราบว่าทั้งสองคนเป็นคู่ขากัน คนหนึ่งชื่อ "ตี๋" เป็นหนุ่มตี๋หล่อคิ้วเข้มหุ่นดีทีเดียว อีกคนชื่อ "นัท" เป็นหนุ่มเนื้อแน่นแต่หน้าใสดูเหมือนเด็กมัธยมปลายมากๆ

ระหว่างทาง นัทได้เอื้อมมือมาขยำควยผมในผ้าเช็ดตัวที่ตอนนี้น่วมๆลงหน่อยแล้วตลอดทาง สงสัยจะอยากมาก

พอมาถึงห้องมืดซึ่งที่นี่เขาจะแบ่งออกเป็นห้องย่อยๆหลายห้อง พวกเรา 4 คนเข้าไปในห้องหนึ่ง ที่จริงมันก็ไม่ได้มืดมากนักหรอกครับ แค่สลัวๆ แต่ก็สามารถมองเห็นทุกอย่างได้หมด กลางห้องมีเตียงวางอยู่ แต่ที่แปลกก็คือ ที่ผนังด้านหนึ่งมีรูสูงระดับเอวอยู่ด้วย มันใหญ่พอสมควร

ผมนึกออกทันทีว่ามันต้องมีไว้สำหรับสอดควยเข้าไปให้อีกห้องเล่นเสียวให้แน่ๆ แต่ตอนนี้คงจะเป็นเกมเสียวของเรา 4 คนที่อยู่ในห้องก่อน

ผมหันไปดูก็เห็นไอ้เอกมันกำลังดูดควยให้กับตี๋ที่นั่งอยู่บนเตียงอย่างเอร็ดอร่อย เสียงดังจ๊วบๆจ๊าบๆทีเดียว และตอนนี้นัทก็เข้ามาผลักผมให้เอนตัวลงบนเตียง ก่อนจะกระตุกผ้าเช็ดตัวออกไปจากร่างกายของผม และคว้าท่อนควยของผมไปกำไว้ในมือ

ผมมันฟิตอยู่แล้ว แค่โดนมือจับเท่านั้น ควยของผมก็แข็งตัวโด่เด่จนเต็มกำมือของนัท แถมหัวถอกก็กระดกหงึกๆชี้หน้านัทอยู่ ผมเอนตัวลงนอนโดยนัทก็เริ่มถอกควยผมขึ้นๆลงและตวัดปลายลิ้นโลมเลียหัวควยของผมแผล็บๆ

ตอนนี้ทั้งผมและตี๋กำลังถูกดูดควยแข่งกันอย่างเมามัน ซักพักหนึ่งไอ้เอกมันก็หยุดดูดควยของตี๋และลุกมานั่งข้างๆนัทก่อนจะช่วยกันดูดเลียควยของผม ทั้งสองคนแย่งกันทั้งชักทั้งดูด ผลัดกันอมผลัดกันเลีย เล่นเอาผมเกร็งขาสั่นเลย ส่วนตี๋ก็ลุกขึ้นมายืนตรงหัวของผมก่อนจะแอ่นควยของเขามาที่หน้าผม คงอยากจะให้ผมดูดให้

ควยของตี๋ขนาดพอสมควรกะดูประมาณซัก 6 นิ้วกว่าๆได้ความใหญ่ก็กำลังดี แต่ผมก็ปฏิเสธเพราะผมยังไม่ถึงขนาดนั้น ซึ่งตี๋ก็พยักหน้าเข้าใจก่อนจะขอให้ผมแค่ใช้มือชักว่าวให้เขาก็ได้ ผมก็โอเค เพราะแค่ใช้มือก็พอไหว ผมจับควยของตี๋ถอกเข้าๆออกๆจนเขาต้องแอ่นเอวกระแด่วด้วยความเสียว

ส่วนสองคนที่รุมดูดควยของผมอยู่ก็ยังคงช่วยกันกระหน่ำสร้างความเสียวให้ผมไม่หยุด แต่แค่นี้ยังไม่สามารถทำให้น้ำผมแตกได้หรอก

ทั้งสองคนดูดอยู่ตั้งนานคงเห็นว่าผมไม่เสร็จง่ายๆแน่ จึงเปลี่ยนท่าทางกันใหม่โดยไอ้เอกมันเอาถุงยางมาสวมท่อนควยของผมพร้อมกับชโลมครีมหล่อลื่นจนเยิ้มไปทั่ว ก่อนจะขึ้นมาคร่อมจับแก่นกายของผมตั้งขึ้นพร้อมกับออกแรงกดให้รูตูดของมันครอบท่อนควยของผมลงไปอย่างช้าๆ

ผมเห็นมันทำหน้าเหยเกแสดงความเจ็บปวดออกมา มันออกแรงกดจนควยผมมุดเข้าไปในรูตูดของมันประมาณครึ่งลำมันก็หยุดและบอกว่าจุก ผมก็ไม่ว่าอะไรเพราะเห็นใจเพื่อนมันคงอยากได้ผมเป็นคนแรกถึงยอมลงทุนขนาดนี้

ส่วนตี๋ก็เลิกให้ผมชักว่าวแล้วก็ลุกขึ้นไปยืนตรงหน้าไอ้เอกพร้อมกับแอ่นควยให้มันดูด ขณะที่นัทก็ยืนดูเราสามคนพร้อมกับชักว่าวให้ตัวเองไปด้วย

พอสักพักผมกะว่าไอ้เอกมันกำลังเพลินกับการดูดควยของตี๋อยู่ก็เลยจับเอวของมันไว้แน่นพร้อมกับออกแรงกระแทกท่อนควยเข้าไปในรูตูดของมันอย่างเต็มที่ ไอ้เอกมันคายควยตี๋ออกมาร้องจ๊าก

โธ่..เพื่อน อยากเล่นกับผมดีนัก ไม่รู้ตูดฉีกหรือเปล่า ซักพักมันก็คงคลายความเจ็บลงแล้ว เพราะมันเริ่มยกตูดขึ้นๆลงๆและค่อยๆเร่งความเร็วเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ มันขย่มควยผมอย่างเมามัน ปากมันก็อมๆดูดๆควยของตี๋เข้าไปอย่างเอร็ดอร่อย

 

"อย่าลืมแอดไลน์ @nuyguy  ( มี@ ) มาติดตามประสบการณ์ชาย-ชายฟินๆกันนะครับ"  
ส่วนนัทที่ยืนชักว่าวอยู่คงจะทนดูไม่ไหวแล้ว เลยเข้ามาร่วมวงด้วย โดยนัทก้มลงกระซิบให้ผมช่วยชักว่าวให้หน่อย ผมก็สนองซะเลย ผมถอกควยของนัทที่ขนาดไม่ใหญ่เท่าไหร่ แต่ความยาวนี่สิ คงประมาณ 7 นิ้วได้ ยาวๆอย่างนี้จับชักว่าวมันมือดีเหมือนกันแฮะ

เราเล่นกันอยู่ในท่านี้ซักพัก ไอ้เอกก็ทำท่าจะไม่รอดแล้ว ผมก็เลยบอกให้เปลี่ยนท่าหน่อย เพราะผมอยากจะสนองให้เพื่อนถึงจุดสุดยอดแบบสุดๆไปเลย ผมพลิกตัวไอ้เอกให้ลงมานอนกับเตียง โดยผมเอาขามันมาพาดบ่าและโน้มตัวไปข้างหน้า จากนั้นก็ออกแรงกระเด้าตูดมันอย่างถี่ยิบ

ได้ยินเสียงกระโปกของผมกระแทกตูดมันดังพั่บๆ ส่วนนัทก็เข้ามาคว้าควยของไอ้เอกไปดูดอย่างแรง ขณะที่ตี๋ก็เข้ามาช่วยอีกทางโดยก้มลงไปดูดหัวนมให้ไอ้เอกมัน แค่ไม่ถึง 5 นาทีไอ้เอกมันก็ร้องครางออกมาเสียงดัง

นัทที่ดูดควยมันอยู่ก็ถอดปากออกมาและใช้มือกระทอกควยมันอย่างแรงจนในที่สุด ไอ้เอกก็น้ำแตก น้ำควยมันพุ่งกระฉูดใส่หน้าของนัท และพุ่งเข้าปากที่นัทอ้ารอรับอยู่จนหยุด ผมเห็นหน้านัทเปรอะน้ำรักของมันเต็มไปหมด ตอนที่มันน้ำแตกรูตูดมันทั้งตอดทั้งรัดควยผมยิบๆ เสียวจริงๆครับ

หลังจากนั้นนัทกับตี๋ก็ลุกขึ้นประกบปากกันพร้อมกับช่วยกันเลียกินน้ำของไอ้เอกที่เลอะติดหน้าอยู่จนเกลี้ยง ผมเห็นแค่นั้นก็เสียววูบเลยครับ สงสัย 2 คนนี้ต้องเป็นพวกล่าน้ำควยแน่ แล้วเดี๋ยวทีผมบ้างจะโดนรีดขนาดไหนเนี่ย

ผมแช่ควยไว้ในตูดไอ้เอกซักพัก ก็ถอดออกมา นัทรีบเข้ามาถอดถุงยางออกจากควยผมพร้อมกับสวมอันใหม่ให้ และไม่ลืมที่จะชโลมครีมจนลื่นก่อนจะล้มตัวลงไปนอนหงายถ่างขา โอ้โห อยากให้ผมเย็ดขนาดนี้เชียวเหรอ

แต่ผมก็ไม่ขัดหรอกครับ เดี๋ยวเหอะจะเย็ดให้ตูดแหกเชียว ผมขยับตัวไปอยู่หว่างขานัทและค่อยๆจ่อควยไปที่รูตูดและออกแรงดันควยเข้าไปมันเข้าไปไม่ยากนัก แค่พักเดียวก็มิดลำ จากนั้นผมก็เริ่มกระเด้าควยแทงซ้ายแทงขวาจนนัทถึงกับร้องและดิ้นสะบัดหน้าไปมาอย่างเสียวซ่าน ส่วนตี๋นั้นก็เข้ามากอดผมทางด้านหลัง พร้อมกับเอาท่อนควยมาถูๆไถๆกับร่องก้นของผม มือก็อ้อมมาบีบหัวนมผมทั้ง 2 ข้าง

"ยังเอาเก่งจังเลย ควยก็ทั้งยาวทั้งใหญ่ หุ่นก็ล่ำกล้ามเป็นมัดๆเลย ผมชอบมาก" ตี๋กระซิบข้างหูผม

ผมไม่ตอบหรอกครับเพราะกำลังเสียว ซักพักนัทก็คงใกล้เสร็จแล้ว เขาร้องบอกให้ผมหยุดก่อน พอผมหยุด ตี๋ก็ดันตัวผมให้กระเถิบลุกขึ้นเป็นท่ายืนยองๆ ท่านี้มันทำให้ส่วนล่างของนัทที่นอนอยู่ยกขึ้นสูงแต่ส่วนคอของเขายังอยู่ที่เดิม และมันทำให้ควยของนัทที่แข็งนั้นลอยอยู่เหนือใบหน้าของเขาเอง ซึ่งตี๋บอกผมว่า

"เดี๋ยวยปอขย่มเลยนะ เพราะท่านี้นัทเขาจะดูดควยของเขาเองได้ ผมเคยเล่นมาแล้ว"

เอาล่ะสิมาเจอท่าพิสดารเข้าซะแล้ว แต่ผมก็ไม่สนใจหรอกครับ เพราะกำลังมัน เลยจัดการขย่มต่อ ซึ่งผมก็เห็นว่านัททำได้จริงๆ เพราะควยของนัทยาวทีเดียว เขาอ้าปากอมหัวควยของตัวเองเข้าไปได้และยังดูดอย่างเอร็ดอร่อยซะอีก

ตี๋ที่โอบกอดหลังผมอยู่ก็ช่วยออกแรงขย่มตัวผมอีกที ซักพัก นัทก็คายหัวควยของเขาเองออกมา พร้อมกับอ้าปากกว้าง และทันใดนั้นควยของเขาก็ทะลักน้ำออกมา มันพุ่งหยดเข้าปากของเขาอย่างแม่นยำหลายระลอก ผมเห็นนัทกลืนกินน้ำควยของตัวเองเข้าไปจนหมดไม่เหลือสักหยด อึ๋ย..

ส่วนไอ้เอกเพื่อนผมมันก็ลุกขึ้นมานั่งดูด้วยความทึ่ง มันหันมามองผมพร้อมกับบอกว่า มันอยากกินน้ำควยของผมบ้างได้ไหม ผมบอกได้อยู่แล้ว แต่ยังไม่ใช่ตอนนี้เพราะผมยังไม่เสร็จง่ายๆหรอก พอตี๋ได้ยินเขาก็บอกว่าให้ไอ้เอกมากินน้ำของเขาก่อนเพราะเขาใกล้แล้ว

ตี๋เลิกโอบผมแล้วและลุกไปนั่งที่ขอบเตียงพยักหน้าให้ไอ้เอกเข้ามาดูดควยให้ ไอ้เอกมันทรุดตัวลงไปนั่งยองๆ และก้มลงดูดควยของตี๋เข้าไป พร้อมกับขโยกปากขึ้นๆลงๆอย่างเร็ว

ส่วนผมก็ถอดควยออกจากตูดนัทและรูดถุงยางที่สวมอยู่ออก นัทรีบลุกขึ้นไปช่วยไอ้เอกดูดควยให้ตี๋อีกคนหนึ่ง ทั้งสองคนช่วยกันรุมดูดควยของตี๋อย่างรุนแรง

ส่วนผมก็เข้าไปช่วยเร่งอารมณ์ให้ตี๋อีกแรงด้วยการเข้าไปช่วยดูดเลียหัวนมของเขา ตี๋ส่งเสียงครางซี้ดซ้าดดังลั่นห้อง แค่พักเดียวตี๋ก็เกร็งตัวแอ่นเอวลอย ผมเห็นทั้งนัทและไอ้เอกช่วยกันเลียกินน้ำควยของเขาที่แตกเลอะท่อนควยและหัวเหน่าจนหมด

คราวนี้ก็คงถึงคิวของผมบ้างแล้ว ไอ้เอกเพื่อนรักมันอุตส่าห์ขอกินน้ำควยของผมทั้งที ผมต้องสนองซะหน่อย ผมขยับตัวไปยืนข้างเตียงก่อนจะพยักหน้าเรียกไอ้เอกให้มาจัดการกับควยของผม ไอ้เอกมันตรงมาอ้าปากอมหัวถอกเข้าไปพร้อมกับออกแรงดูดเสียงดังจ๊วบจ๊าบ

ส่วนนัทก็ลุกมายืนข้างๆตัวผมและก้มลงดูดดุนหัวนมสลับกับใช้ลิ้นเลียวนไปมา ส่วนตี๋ก็ลุกขึ้นมาด้านหลังผมและทรุดตัวลงใช้มือแหวกแก้มก้นผมออกก่อนจะแลบลิ้นเลียรูตูดของผม บางครั้งเขายังดุนลิ้นเข้าไปอีกด้วย โอย..ย..ย มันเสียวจนผมเกร็งทีเดียวครับ

ไอ้เอกมันละเลงลิ้นเลียไปตามลำท่อนควยแข็งแกร่ง พร้อมกับอมส่วนหัวถอกบานเบ่ง มันออกแรงดูดส่วนหัวจนแก้มตอบเป็นจังหวะ บางครั้งมันก็งับคาไว้และโยกหัวไปมา

ส่วนนัทก็เลียหัวนมผมอย่างละเมียดละไมสลับซ้ายบ้างขวาบ้าง ส่วนมือก็ลูบไล้บี้คลึงหน้าอกนูนแน่น เขาขยี้ขยำเบาๆแรงๆ บางทีก็เลื่อนปากลงไปเลียไล้ลอนกล้ามท้องของผม แหย่ลิ้นควานรูสะดือ ซึ่งผมก็แอ่นร่างบิดเอวไปมาตามความเสียวซ่าน

สักครู่เดียวเท่านั้นผมก็รู้สึกว่าได้เวลาจะฉีดน้ำควยแล้ว จึงบอกให้ไอ้เอกเตรียมรับน้ำของผมให้ดี พอตี๋ได้ยินเขาก็เลยลุกขึ้นเอาตัวมาแนบแผ่นหลังของผมก่อนจะเอื้อมมือมาจับท่อนควยของผมไว้และกระซิบบอกว่าเขาขอชักว่าวให้ผมเอง

ไอ้เอกมันได้ยินก็เลยถอนปากออกมา แล้วอ้าปากแลบลิ้นรออยู่ตรงหัวควยถอกของผม ตี๋จับควยผมทั้งสองมือเลยครับ ข้างหนึ่งเขาจับที่โคนเพื่อถอกหัวควยผมให้มันบานเบ่ง อีกมือหนึ่งเขาก็กำตรงคอหยักและออกแรงชักว่าวให้ผมอย่างเร็วจี๋ ส่วนนัทที่ดูดหัวนมของผมอยู่ก็ออกแรงดูดหัวนมของผมแรงขึ้น แถมด้วยการขบกัดดึงทึ้งหัวนมของผมอย่างเมามัน

อูย..ย..ย ผมเสียวเกร็งไปทั้งตัวแล้วครับ แค่ไม่นานผมก็ต้องแอ่นตัวกระเด้าไปมาตามแรงกระทอกมือของตี๋ ปากผมก็ร้องซี้ดๆ ซู้ดๆ ดังกระเส่า ผมเสียวจนเกร็งเห็นกล้ามท้องขึ้นเป็นลูกๆ จนในที่สุดผมก็ไม่ไหวแล้วครับ

"อา..า..า..า..ว์ กูไม่ไหวแล้วโว๊ยเอก น้ำกูจะแตกแล้ว โอย..ย..ย..ย แตก..ก..ก..ก..ก แล้ว..ว..ว..ว"

ผมร้องได้แค่นั้น ควยผมก็แข็งพองสุดขีดก่อนจะกระตุก และน้ำควยของผมก็พุ่งกระฉูด น้ำควยระลอกแรกของผมพุ่งออกมาเป็นสายฉีดเข้าไปในปากของไอ้เอกอย่างแม่นยำ จากนั้นน้ำควยผมก็ยังทะลักแตกออกมาอีกหลายระลอก

ส่วนใหญ่มันก็เข้าไปในปากของไอ้เอกจนเต็มปากบางส่วนมันก็เลอะเปรอะใบหน้าของมันเต็มไปหมด รวมทั้งที่มือของตี๋ที่กำรูดหัวถอกของผมไม่หยุด ตี๋เขารูดควยของผมอย่างแรง พอผมหยุดกระฉูดและก้มไปมองก็เห็นไอ้เอกมันกำลังกลืนกินน้ำควยของผมเข้าไปในปาก, มันเลียปากแผลบๆเพื่อกวาดเก็บน้ำควยของผมอย่างเต็มที่

นัทก็ถือโอกาสละปากจากหัวนมของผม ก่อนจะลงไปเลียกินน้ำควยของผมที่เลอะหน้าไอ้เอกอยู่จนเกลี้ยง ตอนนี้ผมค่อยหายเกร็งแล้ว ตี๋ก็หยุดถอกควยของผมและยกมือของเขาที่มีน้ำควยของผมเปื้อนอยู่เอาเข้าปากไปดูดเลียกินอย่างเอร็ดอร่อย

"น้ำควยของยังแตกเยอะจริงๆ ทั้งมันทั้งอร่อย หนุ่มพันธุ์ดีอย่างยังเนี่ย น้ำควยสุดยอดมาก" ตี๋บอกผม
"ใช่ หุ่นล่ำกล้ามบึกอย่างนี้ ใครก็อยากกินน้ำ"

นัทเสริม ผมได้แต่ยิ้ม เพราะเพิ่งเสียวสุดยอดมาหมาดๆ ผมทรุดตัวลงนั่งบนเตียงโดยที่นัทยังคงเอามือของเขามากำรูดควยของผมอยู่อย่างเนิบๆ ส่วนไอ้เอกมันลุกขึ้นมาหอมแก้มผมและกระซิบชมผมว่าสุดยอดมากสมใจมันจริงๆ มันนั่งอยู่ข้างๆผมและโอบกอดร่างกายอันบึกบึนของผมอย่างหลงใหล ส่วนตี๋ก็ลงไปนอนแผ่อยู่อีกด้านหนึ่งของเตียง

หลังจากนั้นไอ้เอกก็ชอบชวนผมไปซาวน่า หรือไม่ก็ไปออนเซนบ่อยๆ เจอเรื่องเสียวๆอีกเพียบครับ

ย้อนกลับ

2 comments

อยากมีเพื่อนที่เย็ดได้แบบนี้มั่ง

นัท

เสียวระทึกดี อ่านไปน้ำเย้มฑดนข้างขาเย็นๆ

กร

อ่านเรื่องนี้แล้วรู้สึกอย่างไรครับ

สินค้าแนะนำ

 • เรื่องเสียวเกย์สงกรานต์

  สงกรานต์ IN LOVE

  วันต่อมา วันที่ 14 เมษา ผมกับไอ้ปี เข้าออฟฟิศด้วยกัน ทำงานด้วยกันแค่สองคนทั้งวันอีกเช่นเคย แต่เหมือนคู่รักที่ข้าวใหม่ปลามัน วันนั้นผมกับมันแอบมีอะไรกันในห้องน้ำออฟฟิศด้วยครับ เรียกได้เป็นวันหยุดสงกรานต์ที่โคตรเซ็งที่ต้องมาทำงาน แต่มันโคตรคุ้มโคตรมีความสุขเลย

  สงกรานต์ IN LOVE

  วันต่อมา วันที่ 14 เมษา ผมกับไอ้ปี เข้าออฟฟิศด้วยกัน ทำงานด้วยกันแค่สองคนทั้งวันอีกเช่นเคย แต่เหมือนคู่รักที่ข้าวใหม่ปลามัน วันนั้นผมกับมันแอบมีอะไรกันในห้องน้ำออฟฟิศด้วยครับ เรียกได้เป็นวันหยุดสงกรานต์ที่โคตรเซ็งที่ต้องมาทำงาน แต่มันโคตรคุ้มโคตรมีความสุขเลย

 • เอากันแบบคนปลา!

  เอากันแบบคนปลา!

  ผมตื่นเต้น ใจเต้นแรง เป็นครังแรกที่ผมแก้ผ้าแบบเอ้าดอร์ และครั้งแรกที่จะมีอะไรกับคนอื่นแบบโจ่งแจ้งแบบนี้ แถมยังอยู่ในน้ำเสียด้วย ผมรวบรวมความกล้า เอามือคว้าลำน้าเก่งที่อยู่ในน้ำ แกไม่ว่าอะไร ผมเลยจับของแกรูดเล่น น้าเก่งก็ไม่ยอมเสียเปรียบ ...

  เอากันแบบคนปลา!

  ผมตื่นเต้น ใจเต้นแรง เป็นครังแรกที่ผมแก้ผ้าแบบเอ้าดอร์ และครั้งแรกที่จะมีอะไรกับคนอื่นแบบโจ่งแจ้งแบบนี้ แถมยังอยู่ในน้ำเสียด้วย ผมรวบรวมความกล้า เอามือคว้าลำน้าเก่งที่อยู่ในน้ำ แกไม่ว่าอะไร ผมเลยจับของแกรูดเล่น น้าเก่งก็ไม่ยอมเสียเปรียบ ...

 • เรื่องเกย์ บาปรัก

  บาปรัก ( ผมมันเลวมากใช่ไหม )

  ความตื่นเต้นของผมเริ่มหายไป มีแต่ความกระสันอยาก ผมดึงเสื้อนักศึกษาของทันออกนอกกางเกง เจอกับไรขนที่ไล่ตั้งแต่สะดือ ลามไปจนหายไปในของกางเกงในสุดเย้ายวน ผมเริ่มแกะกระดุมกางเกง ค่อยๆรูดซิปลง เจอดุ้นที่ดันกางเกงในสีขาวโป่งนูนออกมา

  3 comments

  บาปรัก ( ผมมันเลวมากใช่ไหม )

  ความตื่นเต้นของผมเริ่มหายไป มีแต่ความกระสันอยาก ผมดึงเสื้อนักศึกษาของทันออกนอกกางเกง เจอกับไรขนที่ไล่ตั้งแต่สะดือ ลามไปจนหายไปในของกางเกงในสุดเย้ายวน ผมเริ่มแกะกระดุมกางเกง ค่อยๆรูดซิปลง เจอดุ้นที่ดันกางเกงในสีขาวโป่งนูนออกมา

  3 comments
1 of 3
1 of 3