โดนพี่ชายจับฉุดยาสุดเสียว


นายกาย เกย์

บ้านผมเป็นอพาทเม้นท์5ชั้น(ของลุง)เปิดให้คนมาเช่าห้องโดยพ่อผมเป็นหมอที่กรุงเทพ จะกลับบ้านแค่เดือนละ2ครั้ง คุณแม่ก็เป็นโรคเจ็บป่วยเรื้อรังต้องพักที่สถานพักฟื้นที่พ่อดูแลอยู่เพราะที่นั่นมีเครื่องมือแพทย์ดี วันนั้นพี่สาวผมก็ไปแข่งแต่งกลอนที่กรุงเทพค้างคืน ลุงผมที่เป็นผู้ปกครองวันนั้นก็ไปก๊งเหล้ากับเพื่อน

สรุปเย็นนั้นหอพักส่วนที่เป็นของครอบครัวผม(แยกกับที่เปิดให้เช่า)....

กางเกงขาสั้นผู้ชาย
บางๆเบาๆ กับกางเกงขาสั้น ที่คุณอาจจะไปยั่วสายตาใครโดยไม่ได้ตั้งใจ

...นอกจากผมกับพี่ ไม่มีใครอยู่เลย

หลังจากนั้นที่ผมเสียตัวครั้งแรกจนเดินไม่ไหวเพราะเจ็บก้นและร่างกายรู้สึกโหวงๆ พี่ชายผมก็ยังอุตส่าห์เอาผมขึ้นมานอนที่ห้องพวกเรา(อยู่ชั้น3)ได้ซะอีก แถมยังอุ้มผมขึ้นมาจนอายมาก

ถึงห้องปุ๊บก็ปล่อยผมลงเตียงปั๊บ(ลืมบอกครับ ผมกับแม็กนอนห้องเดียวกัน เตียงเดียวกันมาตั้งแต่เด็กเพราะผมไข้ขึ้นง่ายเหมือนแม่ เวลามีอะไรจะได้ช่วยได้ แต่เพราะแบบนั้นเลยถูกเพื่อนที่เป็นสาวYเอาไปจินตนาการอกุศลบ่อยๆ)

"เอาไปอมซะ" ประโยคแรกที่แม็กพูดทันทีที่วางร่างของผมบนเตียงทำเอาผมสะดุ้ง

"หา!?"

"ตกใจอะไรของแก??...จะวัดไข้"

มันพูดพลางโยนปรอทให้ผมรับได้แบบฉิวเฉียด โอ๊ย!...ไอ้คุณพี่ครับ ถ้าเจอแบบที่ตูเจอมาแล้วได้ยินประโยคเมื่อกี้ใครก็คิดเรื่องใต้เข็มขัดทั้งนั้นแหละครับ

"วัดจากรักแร้ไม่ได้หรอ?"

"แกเพิ่งขึ้นจากน้ำ วัดทางปากแหละ"

ที่จริงก็ไม่มีปัญหาอะไรหรอก...แต่เผอิญสิ่งของล่าสุดที่ผมเพิ่งเอาเข้าปากเมื่อไม่กี่นาทีก่อนคือ ค.ว.ย.(ขนาดยาว)

เรื่องเสียวเกย์

เพิ่มอรรถรสให้กับกิจกรรมบนเตียง ด้วยชุดพันธนาการที่จะผูกมัดคุณและคู่นอนให้ตกอยู่ในห้วงตัณหาจนดิ้นไม่หลุด

และด้วยความที่เป็นคนถูกกระตุ้นง่าย+มีอารมณ์ทางเพศสูง(+มักมากในกามด้วย) พอต้องสอดอะไรที่มีลักษณะเป็นทรงกระบอกยาวๆรีๆเข้าไปในปาก...อารมณ์ที่ยังค้างอยู่ก็เปิดเปิงหละครับ

รู้สึกได้เลยว่าในหัวมีภาพแท่งสวรรค์ของพี่กันต์โผล่ขึ้นมาจนเริ่มจะแข็งอีกรอบแล้ว...ไม่ไหวแล้ว...ไม่ไหวแน่

"ขอวัดทางอื่นเหอะ!"

"......"

คงเพราะผมนอนหอบระรัวพร้อมกับหน้าแดงฉ่าเพราะพิษไข้ แถมพี่นิกใส่เสื้อผ้าให้ผมแบบลวกๆเพราะไม่ถนัดก็เลยไม่ได้ติดกระดุมเสื้อกับใส่เสื้อกล้ามให้ ทำให้เวลามีอารมณ์...หัวนมมันนูนขึ้นมาเห็นชัด ที่สำคัญคือไม่ได้ใส่กางเกงในให้ด้วย...แม็กคงเห็นของใต้เข็มขัดที่ดันเนื้อผ้าขึ้นมาก็เลยเริ่มยิ้มอย่างมีเลศนัยน์

ซึ่งเวลารอยยิ้มนี้ผุดขึ้นมาทีไร...

นายกาย

หากคุณยังไม่เคยลองใส่ชุดแนวเซ็กซี่ ลองหากางเกงในแนวเกย์ๆ ราคาเบาๆ มาลองใส่ดูสักตัว แล้วจะรู้ว่าคุณก็เซ็กซี่ไม่เบา

...ผมต้องโดนแกล้งอะไรสักอย่างทุกที

"งั้นก็ถอดกางเกงออกมาซะ...จะวัดให้" มันจะเล่นห่าอะไรเนี่ย?? ทั้งที่เดาทางไม่ออกแต่เพราะอารมณ์ตอนนั้นบอกตามตรงว่าเริ่มจะเงี่ยนอีกรอบแล้ว ก็เลยยอมถอดตามคำสั่งอย่างว่าง่ายทั้งที่กำลังนอนอยู่บนเตียง

ถ้าเป็นตอนก่อนจะถูกผู้ชายเย็ดผมก็คงไม่อายเพราะเป็นพี่น้อง(ที่ชักว่าวด้วยกันมาตั้งแต่ป.5) แต่พอเป็นตอนนี้...ความคิดอกุศลในหัวเกี่ยวกับพี่ตัวเองดันแล่นพล่านอย่างหยุดไม่อยู่

ในตอนนั้นในหัวมีแค่ว่า...

ทำยังไงถึงจะถูกแม็กเย็ดเดยที่ความสัมพันธ์ไม่เปลี่ยนได้...

ทันทีที่ถอดกางเกงออกเผยให้เห็นควEขนาด5นิ้วครึ่งกว่าๆ ก็ถูกพี่ชายคร่อมตัวผมไว้แล้วจับร่างผมตะแคง ก่อนจะเริ่มเอามือมารูดตามควEผมจนเสียวไส้ ไม่นานก็ชักเข้าชักออกโดยจากช้าๆเริ่มเร็วเริ่มถี่ยิบขึ้นเรื่อยๆ

"อา..อา...อ๊า..อ๊า"มือแม็กค่อนข้างจะใหญ่และเริ่มจะหยาบครับ แค่รูดก็ทำเอาร่างกายผมสั่นครือด้วยความกระสัน พอแม็กเร่งความเร็วก็ทำเอาผมร้องเสียงหลง

...แต่รู้สึกผมจะสังเกตุได้ว่ายิ่งผมร้อง..ยิ่งดิ้นเร่าๆ ดูแม็กจะสนุกกับการทรมานผมเหลือเกิน

จนในที่สุดผมก็กระตุกไปครั้งสองครั้งเพราะน้ำขาวข้นพุ่งกระฉูดจนได้ ในวันเดียวกันครั้งนี้เป็นครั้งที่3แล้วที่ผมหลั่ง แต่ถึงกระนั้นแม็กก็ชักต่อไม่ยอมหยุดไม่ต่างจากเสียงครางผมที่ยังไม่ยอมเงียบลง

นายกาย

ทำอย่างไรให้ไปฟิตเนสแล้วได้ผู้ชายติดไม้เติดมือมาด้วย ลองเปลี่ยนแนวการแต่งตัวมาเป็นชุดยิมยั่วๆ รับรองคุณจะเสียน้ำมากกว่าเดิมครับ

"อ..อ๊า..อา...อา"

"จะวัดหละนะ" พี่ชายที่หน้าตาเหมือนผมเปี้ยบกระซิบจากข้างหลังก่อนจะเริ่มดึงหมอนมารองหัวผมแล้วเอามืออีกข้างที่ว่างอยู่ลูบไร้ไปตามแก้มก้นแล้วเริ่มเลื้อยลงมาที่ร่องตูดจนผมเริ่มใจเต้นไม่เป็นส่ำด้วยความรู้สึก...ทั้งกลัว..ทั้งตื่นเต้นระคนกัน

พอรู้ตัวอีกทีแม็กก็.....

พอรู้ตัวอีกที แม็กก็....

...ใช้น้ำเชื้อของผมเป็นสารหล่อลื่นขณะสอดใส่ปรอทวัดไข้เข้ามาในรูตูดผม!?

คือตอนนั้นผมเพิ่งจะนึกได้ว่าปรอทวัดไข้สามารถวัดทางทวารหนักได้อีกทาง แต่เพราะแม็กค่อยๆสอดกระเปราะซึ่งเป็นที่รู้กันดีว่าเป็นลักษณะหัวกลมๆที่ปลายปรอท ค่อยๆสอดเข้ามา...สอดเข้ามา...จนประมาณ1นิ้วได้

หลายท่านที่เซียนแล้วอาจคิดว่ามันจะไปสู้ ค.ว.ย ได้ยังไง?...แต่สำหรับผมที่ยังมือใหม่และเพิ่งโดนเย็ดมาหมาดๆยังอารมณ์ค้าง ผิวสัมผัสของแท่งแก้วเย็นยะเยือกที่เข้ามาในร่องนั้นบวกด้วยน้ำมือของแม็กที่ยังไม่หยุดชักก็มากพอจะทำให้ร่างกายสั่นครือทีเดียว

"อา..อา..อ๊า!?"ช่างเป็น2-3นาทีที่ยาวนานที่สุดในชีวิตผมเลย ก่อนที่แม็กจะดึงปรอทออกมาในทีเดียวให้ผมร้องเสียงหลงเล่น

"37.8 ºC ...ไข้ต่ำๆแฮะ"

 

หัวนมโดนดูด จูบปากแลกลิ้น เป็นสาเหตุทำให้หัวนม - ปากดำ เรียกความมั่นใจคืนมาด้วยครีมบีพิ้งค์ ปรับสีหัวนม-ปาก ชมพูระเรื่อในแบบผู้ชาย ให้สีธรรมชาติ ถอดเสื้อโชว์หน้าอกได้อย่างมั่นใจ จนใครๆก็ต้องมอง
B-PINK ขนาด 5 กรัม ใช้ได้ทั้งหัวนม-ปาก ราคา 390 บาท ค่าจัดส่งทั่วประเทศ 50 บาท 
สั่งทางไลน์
 เพิ่มเพื่อน


"แฮก..แฮก" ผมนอนหอบระรัวในขณะที่แม็กเอาปรอทไปวางไว้ไม่ไกลนักก่อนจะกลับมานั่งข้างๆผมบนเตียงพลางหันมาแสยะยิ้มเย้ยหยันประมาณว่า'ชอบแบบนี้รึไง? 55+' ที่จริงสำหรับเขาก็แค่แกล้งเล่นหละ แต่สำหรับผมที่เห็นแม็กยิ้มอย่างสะใจแบบนั้น....

....บอกตามตรง 'ฆ่ากันดีกว่า'

ผมกับแม็กถึงความสัมพันธ์จะเขียนว่า"พี่น้อง" แต่ก็อ่านว่า"คู่แข่ง"(แม้เพื่อนๆในห้องจะมองว่า"เพื่อนรักเพื่อนกัด"ก็ตามที) ผมมักจะตั้งตัวเป็นคนที่อยู่ฝ่ายตรงข้ามกับเขาเสมอทั้งการเรียน กีฬา ความเนื้อหอม ฯลฯ

พอเห็นเขาแสยะยิ้มอย่างผู้เหนือกว่าอยู่ตรงหน้า เป็นธรรมดาที่จะยอมให้ไม่ได้ ตอนนั้นไม่สนหน้าอินทร์หน้าพรหมณ์แล้ว คิดไว้อย่างเดียวคือจะแก้แค้นให้แม็กครางหนักกว่าผมให้ได้(ลืมไปด้วยซ้ำว่ามีไข้) และไอเดียที่ปิ๊งขึ้นมาเป็นอย่างแรกก็คือ....


แฟชั่นเกย์ นายกาย


อยู่คนเดียวไม่ได้แปลว่าต้องเหงานะครับ แค่มีชุดเซ็กซี่ใส่คุณใส่แล้วมั่นใจสักชุด แค่นี้คุณก็มีความเสียวได้กับตัวเอง

....ทักษะการใช้ลิ้นชั้นเมพที่พี่วินทร์สอน

"เฮ้ย...ทำไรของมึงเนี่ย?"

"แก้แค้นไง" ผมเลื้อยไปปลดกางพี่ชายที่หน้าตาเหมือนกันเปี้ยบลง จัดการควักเจ้าแท่งสวรรค์นั้นออกมา บร๊ะเจ้า!...ผมตาเป็นมันอะ แทบไม่อยากเชื่อ แม็กอายุมากกว่าผมแค่90วินาที แต่ขนาดยาวประมาณ7นิ้วกว่าแล้ว สีชมพูน่ากินเพราะยังไงก็ยังเด็ก

แถมแค่ผมจับเบาๆ สีหน้าแม็กก็เปลี่ยนแล้ว...เพราะหมอนี่ก็ประสาทไวพอๆกับผมแหละ

....ผมเริ่มจัดการกามกิจตามที่ตั้งใจไว้ แม็กก็หน้าเสียเพราะเป็นชายแท้ พอเห็นผมทำแบบงั้นคงตกใจไม่น้อยแหละ

"เฮ้ย!?...อ...อา..อ๊า"

"เฮ้ย!?...อ...อา..อ๊า" แม็กเริ่มครางขณะที่ผมตวัดลิ้นไปรอบๆดุ้นยาว7นิ้วของเขา มือก็เลื้อยขึ้นไปลูบไล้ตามซิกแพ็กของร่างกายนักกีฬาฟุตบอลของโรงเรียน...บ่ากว้าง เสียงที่เริ่มแตกหนุ่ม ประกอบกับกล้ามเนื้อที่มีแค่พองามไม่ใหญ่เทอะทะผิดขนาดตัวและอายุก็รับกันได้ดีกับส่วนสูงจนได้รูปสมส่วนทำเอาผมมีอารมณ์มากซะจนเชื่อแล้วว่าตัวเองเริ่มจะรสนิยมลักเพศ

ผมเลีย อม ดูดไปพลางเล้าโลมจนแม็กเริ่มหอบระรัวดูท่าทักษะที่พี่วินทร์พูดสอนผมตอนนั้นดูท่าจะได้ผลดีทีเดียว ประกอบกับที่แม็กหน้าตาเหมือนผมเนื่องจากเป็นฝาแฝดกันทำให้ผมได้รู้ว่าหน้าตัวเองเวลามีอารมณ์มันยั่วเซ็กส์ขนาดไหน

"ฮ่า..อาส...อ่า" ตอนแรกๆแม็กก็ดูตกใจอยู่หรอก แต่พอผมทำนานๆก็เริ่มเลิกต่อต้านเพราะดูท่าจะเงี่ยนจัดไม่ต่างจากผมหรอก

กางเกงในชาย นายกาย

ใส่กางเกงในธรรมดา คุณก็เป็นแค่ผู้ชายธรรมดา ใส่กางเกงในให้โลกจำ ก็ต้องใส่แบบแปลกๆแหวกแนวสิครับ

....ที่สำคัญคือผมโม้กอยู่ค่อนข้างนานทีเดียวแต่แม็กก็อึดดีเหลือเกิน==;

ใช้ปากซอยไปซอยมาไม่ยอมเสร็จสักทีจนผมเริ่มจะสังเกตุว่ารอยยิ้มท้าทายนั้นเริ่มผุดขึ้นมาบนใบหน้าพี่ชายคนนี้อีกครั้ง แต่ยังไม่ได้เตรียมใจก็รู้ถึงเหตุผลซะก่อน

"อื๋อ!!??" คงเพราะมัวแต่โม้กจนไม่ทันสังเกตุว่าตอนนี้พวกเราอยู่ในท่าที่แม็กกึ่งนั่งกึ่งนอนโดยมีผมนั่งก้นโค้งคร่อมเขาโดยแอ่นก้นที่ยังเปลือยเปล่าขึ้นมาเล็กน้อยอยู่กลางหว่างขา เพิ่งจะมารู้ตัวก็ตอนที่แม็กลุกขึ้นมานั่งแล้วเอื้อมมือเอานิ้วแหย่เข้ามาในร่องผม!?

"อือ..อื๋อ..อา..อา" ผมเริ่มอ้าปากครางจนปากผละออกจากควE แม็กก็เลยเริ่มตั้งสติได้พลางลุกขึ้นมานั่งพลางกระซิบใส่หูผมเบาๆ

นายกาย

ห่วงใส่ทำไม?...ใส่เพื่อประดับตามรสนิยมของเกย์แต่ละคน ถ้าเป็นแบบยางเวลาใส่แล้วจะรัด ช่วยกระตุ้นให้เวลาหลั่งน้ำแรง ลองเลือกที่คุณต้องการดูนะครับ

"โดนทำอยู่ฝ่ายเดียวไม่ใช่รสนิยมฉันฟ่ะ" ผมมองใบหน้าของแม็กใกล้ๆที่สุดแสนจะหล่อได้หล่อดี ดวงตาเรียวดูเท่ห์ออกแนวร้ายๆมาดกวนขณะถูกนิ้วของเขาใส่เข้ามาแล้วเริ่มซอยไม่ยั้ง ด้วยเหตุที่ตูดผมเพิ่งผ่ายควEหนาๆมาหมาดๆทำให้ไม่รู้สึกถึงความเจ็บเลย เหลือแต่ความเสียวกระสันเท่านั้นที่ยังพลุ่งพล่านไม่หยุด

....จากนิ้วกลางเริ่มเป็น2นิ้ว...จาก2เริ่มเป็น3

ผมครางดังอย่างไม่อายแล้ว สติก็เริ่มจะหลุดลอย ในขณะที่มืออีกข้างของแม็กเริ่มปลดกระดุมเสื้อผมออกแล้วถอดมันออกมาก่อนจะเริ่มเล่นกับกับหัวนมจนผมร้องเสียงหลงหน้าแดงฉ่าแยกไม่ออกว่าเพราะพิษไข้หรือเพราะเสียวกันแน่ ยิ่งรู้สึกหายใจลำบากยิ่งหอบระรัวจนดูร่านสุดๆ

"เย็ดนะ?" แม็กกระซิบที่ข้างหูอีกครั้ง ผมได้แต่พยักหน้าเบาๆเพราะพิษไข้เริ่มทำเอาผมหมดแรงจนต้องกอดคอแม็กเอาไว้เพื่อพยุงแต่ความเงี่ยนมันดันยังไม่หมดเสียนี่ แม็กเริ่มผลักผมลงมาบนเตียงก่อนจะเปลี่ยนเป็นท่ามาตรฐาน

แม็กแหกขาผมออกเผยให้เห็นไอ้หนูผมที่กำลังลุกชัน แล้วค่อยๆดันควEเข้ามาในรูตูดจนมิดด้ามทำเอาผมร้องไม่ได้ศัพย์ก่อนจะเริ่มซอย ควEแม็กยาวกว่าของพี่นิกที่เย็ดผมเมื่อเย็นเสียอีก แถมยังเข้าสุดออกสุดจนผมน้ำตาไหล แต่พอเห็นแบบนั้นแม็กก็ยังอุตส่าห์เป็นห่วงซะอีกทั้งที่ออกจะซาดิส

"มันเจ็บไหมวะเนี่ย? ไหวเรอะ?"

"เจ็บ..แต่ อย่าหยุดนะ ข..ขอร้องหละ...อา..อา..อ๊า"

ผมกำผ้าห่มแน่น ตอนนั้นรู้สึกแปลกใจมากเพราะตอนที่ถูกพี่นิกเย็ดรู้สึกกลัวกว่านี้มาก แต่พอเป็นแม็กกลับรู้สึกอุ่นใจยังไงบอกไม่ถูกแถมรู้สึกดีมากด้วย....จนเริ่มความคิดแปลกๆผุดขึ้นมาว่า 'ถ้าเราเป็นเกย์ คนที่เราชอบก็คงไม่พ้นแม็กแหงๆ?'

แม็กเริ่มซอยถี่ขึ้นเรื่อยๆจนเริ่มอุ้มผมขึ้นมาทำในท่านั่ง มือผมก็เลยกอดก่ายร่างของแม็กไว้อีกครั้ง มือที่ว่างอยู่ของเขาก็ลูบไล้แผ่นหลังบางและไซ้ซอกคอที่เป็นเหมือนจุดที่ผมรู้สึกไวสุด ว่ากันตามตรงก็ไม่เก่งเท่าพวกรุ่นพี่ แต่ผมกลับรู้สึกดีกว่ามากจริงๆ "อา..อา.. อา" ผมครางแข่งกับเสียงหอบของแม็กอย่างซ่านเสียว

จนแม็กเริ่มย้ายริมฝีปากที่ไซ้ซอกคอผมอยู่เมื่อครู่มาจูบหน้าผากผมเบาๆ รู้สึกมีความสุขจนอดยิ้มไม่ได้ แม็กเริ่มพรมจูบผมไปทั่วตัว แต่พอเริ่มเคลื่อนมาที่ริมฝีปากผมก็ห้ามเอาไว้ทั้งที่หน้าแดงฉ่าหายใจหอบระรัว

"ด..เดี๊ยวก็ติดไข้หรอก"

"ก็ดี..มีคนบอกว่าถ้าให้คนอื่นติดไข้มันจะหายเร็ว...แกจะได้หายเร็วด้วย"

โอ้ย! เจ้าพี่ติงต๊อง...ทำไมต้องมาทำใจดีด้วยเอาตอนนั้นที่กำลังสับสนเรื่องเพศตัวเองก็ไม่รู้ ทำเอาใจสั่นเลย ยิ่งเราจูบปากกันเบาๆเรียกได้ว่าออกแนวโรแมนติคไม่วาบหวามนักก็ยิ่งทำเอาผมเริ่มแน่ใจว่าผมมองแม็กเกินพี่น้องไปแล้ว

หลังจากที่รู้ตัวแบบนั้น ความรู้สึกต่อจากนั้นแน่นอนว่าสุขเอามากๆถึงจะแค่สั้นๆก็ตามเพราะจากนั้นไม่นานแม็กก็กระตุกแรงๆ2-3ครั้งก่อนจะหลั่งในตัวผมในผมครางเสียงดังอีกรอบก่อนที่เราจะมานอนหอบกันอยู่2คน

.....................

"จาก37.8ºC กลายเป็น 38.1ºC แล้ว"

"ก็แล้วมันความผิดใครเล่า!? >[]< "

ผมเฟี่ยงหมอนที่อยู่ใกล้ตัวใส่พี่ชายที่นั่งดูเทอมอมิเตอร์หลังจากวัดให้ผมอีกครั้งหลังเสร็จกามกิจก่อนจะคลุมโปงเป็นเชิงงอนซึ่งจากนั้นแค่เพียงพริบตาก็ถูกแม็กคว้าผ้าห่มที่คลุมอยู่เฟี่ยงออกจากร่างกายเปลือยเปล่าของผมด้วยรอยยิ้มยียวน ก่อนจะมานั่งประจันหน้าเอาผ้าชุบน้ำเช็ดตามร่างกายให้ผมโดยไม่ให้ผมหาอะไรมาปกปิดจุดยุทธศาสตร์(ขยันแกล้งกันจริง) ทำเอาผมอายสุดๆเพราะแม็กยังใส่เสื้อผ้าครบ แต่ถ้าเทียบกับเรื่องเมื่อครู่ก็คงไม่หนักหนา

....ตอนเช็ดไปพลางแม็กก็เริ่มคำถามเด็ด

"มึงเป็นเกย์เรอะ?"

"เหมือนจะเป็นแบบนั้นแหละมั้ง?"

พอได้ยินแบบนั้นแม็กก็ถอนหายใจเฮือกใหญ่ก่อนจะคุยต่อโดยไม่ถือสาอะไร บอกตามตรงว่ารู้สึกเหมือนยกภูเขาออกจากอก
แต่ความจริงผมว่าผมต้องเป็นฝ่ายถามแม็กมากกว่าเนอะ==;

กางเกงใน นายกาย

ถ้าคุณต้องทนอยู่กับความเหงา ไม่ต้องกลัวลองหาตัวช่วยคลายเหงาสำหรับชาวเกย์สักชิ้น แค่นี้ชีวิตเหงาๆจะเปลี่ยนไป เหลือแต่ความฟินล้วนๆ.. เชื่อผม

"ก็ไม่ว่าหรอก...แต่อย่ามั่วไปทั่วแล้วกัน หาแฟนสักคนก็พอ แล้วก็หาแบบเน้นรัก อย่าเน้นเย็ด"

"น่าจะยากนะ ความรักของผู้ชายเข้ากันได้ด้วนราคะ เคยได้ยินปะ?"

ในใจอยากจะลองพูดเปรยๆเกี่ยวกับเรื่องที่เริ่มจะชอบแม็กขึ้นมามาก แต่กลัวจะทำให้ลำบากใจซะเปล่าๆ แถมคิดอีกทีก็เริ่มจะไม่แน่ใจด้วยว่ารักจริงๆรึเปล่า

หลังจากนั้นแม็กก็ไม่พูดอะไรแล้วไปหยิบชุดนอนแขนยาวขายาวมาให้แล้วแยกตัวออกไปอาบน้ำแป๊บนึงก่อนกลับมาพร้อมเอายาให้ผมกินแล้วปิดไฟชวนผมนอน

....โดยที่มันใส่แค่บ๊อกเซอร์ตัวเดียว = =

นายกาย

เพิ่มสเน่ห์ ความเท่ห์ให้กับตัวเอง เพียงลองหาเครื่องประดับแบบผู้ชายๆ ที่เข้ากับตัวคุณ ย้ำ...ต้องเป็นเครื่องประดับที่ออกแบบมาเพื่อผู้ชายเท่านั้นนะ

พวกเรานอนร่วมเตียงกันตามปรกติด้วยความรู้สึกที่แปลกกว่าที่เคย แถมเพราะเป็นไข้พอนอนๆไปตี2ตี3ก็เริ่มหนาวเลยเริ่มอ้อนแม็กไปพลางๆนอนซบอยู่ข้างๆ ไม่กลัวแม็กว่าเพราะทำแบบนี้ค่อนข้างบ่อย แถมแม็กเป็นคนหลับง่ายก็เลยคิดว่าคงหลับไปแล้ว

แต่ปรากฏว่าแม็กดันยังไม่นอนแล้วกอดตอบพลางกระชับอ้อมแขนให้ผมแนบชิดยิ่งขึ้น รู้สึกอุ่นดีมากทีเดียวแต่เพราะตอนนั้นกำลังคิดเรื่องที่ว่าชอบแม็กรึเปล่าอยู่ก็เลยหน้าแดงฉ่าเพราะอายสุดๆ

พอจะผละออกแม็กก็ดื้อดึงผมมากอดอีกจนต้องนอนซบอกเขาจนได้ เพราะรู้ว่าอีกฝ่ายไม่ได้ละเมอเลยบอกเหตุผลให้แม็กเป็นคนยอมปล่อยเอง

"เดี๊ยวมิกเสือกชอบขึ้นมา แม็กจะหนาว"

"ก็เอาดิ...อยากลอง"

ฟังแบบนั้น หัวใจยิ่งเต้นไม่เป็นส่ำ รู้สึกดีซะจนเหมือนตัวลอยเลยกอดตอบเบาๆอย่างเหนียมอาย

"ราตรีสวัสดิ์"

"......."

รู้ตัวอีกทีพอแม็กพูดจบก็หอมแก้มผมซะอีก แกล้งกันอยู่ได้..ใจร้ายจริงๆเลย

 


3 comments


  • Natticha

    อยากให้มีต่อออออ


  • Miya

    น่ารักดีอะ ชอบมากเลย


  • คุโรยูกิ

    มาอีกกกกกชอบค่ะะะแนวพี่น้องงงง


แสดงความคิดเห็นWOOOOW

เพื่อนร่วมงาน
เพื่อนร่วมงาน
ผมมัวแต่ชื่นชมกับเคต้นจนลืมหันไปมองหน้า พอหันไปมองก็เจอต้นนอนยิ้มอยู่แล้วถามผมว่าชอบมั้ย พร้อมกับกระดกหัวเคหงึกๆใส่ผม ตอ
Read More
หนุ่มบ้านเช่า
หนุ่มบ้านเช่า
ผมเห็นหนุ่มสามคนที่เพิ่งเจอกันเมื่อครู่ กำลังถอดเสื้อกางเกงชุดทำงานออก ล่อนจ้อนหมดทั้งสามคนจู้ เคห้อยหัวเปิดหมด เดย์ผมเห
Read More
เกียร์กระปุก
เกียร์กระปุก
"เดี๋ยว...หยุดก่อนครับ" ครูเล็กเอามือแกมาจับมือผมเป็นสัญญาณให้หยุด ผมจะลุกออกไปที่เบาะข้างคนขับแต่แกฉวยข้อมือไว้ ผมจึงแค
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out