กดสั่งซื้อไว้เลยเพราะว่า...

แค่สั่งห่วงนี้ ออร์เดอร์ของคุณไม่ว่าจะสั่งของกี่รายการ จะส่งฟรีทันที

*ส่งฟรีด้วยขนส่ง Flash Express

หากเป็นพื้นที่พิเศษเช่น บางละมุง เกาะลันตา หรือพื้นที่ที่มีค่าบริการพิเศษ จะจัดส่งด้วยขนส่งอื่นตามความเหมาะสม

ดูสินค้า

เรามีบริการจัดส่งทางไลน์แมนในกรุงเทพ เมื่อสั่งซื้อในเว็บไซต์แล้วโปรดแอด Line@nuyguy เพื่อสอบถามค่าบริการ

เรื่องเสียวเกย์

ไฟลท์สุดฟิน

นิยายเกย์

เรื่องนี้แฟนคลับ #นายกาย เขียนส่งมาทางไลน์ @nuyguy
ท่านที่มีเรื่องเสียวอยากแชร์ส่งมาที่ไลน์ @nuyguy กันนะครับ

------

เรื่องนี้เป็นเรื่องที่อยู่ในความทรงจำของผมมาหลายปี อยากจะมาเล่าให้ทุกคนได้อ่านกันครับ ผมชื่อต่อครับ เมื่อปี 2560 ตอนนั้นผมอายุ 33 ผมทำงานตำแหน่งถือว่าดีเลยทีเดียวที่บริษัทแห่งหนึ่งครับ ตอนนั้นบริษัทมอบหมายให้ผมไปติดต่องานกับบริษัทคู่ค้าที่สวิซ ซึ่งเป็นเรื่องปกติสำหรับตำแหน่งที่ผมทำครับ แต่ส่วนใหญ่ที่ผมไปจะเป็นญี่ปุ่นกับเกาหลีมากกว่ มีครั้งนั้นเป็นครั้งแรกที่ผมไปสวิซ ทำให้ผมค่อนข้างตื่นเต้นเลยทีเดียว

ไฟลท์ที่ผมเดินทางเป็นไฟลท์กลางคืน ไปถึงสนามบินซูริคก็เช้ามืดเลยครับ พอผมเช็คอินอะไรเสร็จก็มาบอร์ดดิ้งขึ้นเครื่อง ซึ่งผมจะเป็นคนที่ชอบนั่งท้ายของเครื่องเพราะใกล้ห้องน้ำดีครับ

พอนั่งประจำที่เสร็จที่นั่งผมเป็นเบาะคู่ครับโดยผมเลือกนั่งริมทางเดิน ส่วนคนที่นั่งริมหน้าต่างติดกับผม เป็นผู้ชายฝรั่งครับหน้าตาดีทีเดียวดูเป็นวัยทำงานเหมือนกับผมนี่แหละครับ เขาใส่ชุดเครื่องเครื่องแบบสบายๆคือใส่เสื้อยืดกับกางเกงวอร์มสีเทาอ่อน แล้วก็สวมฟูฟังเพลงตลอดเวลา พอเจอผมทีแรกเค้าก็ยิ้มให้นิดนึง แต่ก็ไม่ได้คุยอะไรกันต่อครับ

แต่ที่ดึงความสนใจของผมกลับเป็นสจ๊วตหนุ่มคนไทยมากกว่า เป็นพนักงานต้อนรับผู้ชายคนเดียวของไฟลท์ผม แถมยังมาคอยนบริการอยู่ในโซนที่ผมนั่งเสียด้วย เขาตัวสูงหน้าตาหล่อจมูกโด่ง ผิวขาวอย่างกับดาราเลย ผมเห็นแล้วใจสั่นเลยด้วยความที่ชอบสไตล์นี้อยู่แล้ว

มีบางทีที่คุณสจ๊วตหันมาเจอสายตาผมที่คอยมองอยู่พอดี แต่ก็ไม่มีอะไรครับเค้าก็ทำงานของเค้าไปตามปกติ มีแต่ผมนี่แหละที่คอยมองเขาด้วยความหลงสเน่ห์

พอถึงตอนใกล้เครื่องออก พนักงานก็จะตรวจเช็คช่องเก็บสัมภาระ สจ๊วตหนุ่มก็เดินมาเช็คช่องเก็บของตรงที่นั่งผม ไม่รู้ผมเข้าข้างจัวเองเกินไปหรือเปล่า ผมรู้สึกว่าเขาเอาตัวมาชิดกับผมมาก มากจนขนาดว่าเป้าของเขาก็ชนกับหัวไหล่ผมอยู่แล้ว

"อย่าลืมแอดไลน์ @nuyguy  ( มี@ ) มาติดตามประสบการณ์ชาย-ชายฟินๆกันนะครับ"

แล้วยิ่งตอนเขายกแขนขึ้นเพื่อเช็คช่องเก็บสัมภาระ ตัวเขายิ่งแอ่น เป้ากางเกงสีน้ำเงินของเขาก็ยิ่งนูนเด่นขึ้น มันใกล้ผมมากจากผมอยากจะเอามือไปขยำให้รุ้แล้วรู้รอด แถมกลิ่นน้ำหอมจากตัวเขายังโชยมาอ่อนๆ ให้ผมหลงเข้าไปอีก ผมรู้สึกเขายืนตรงผมอยู่นาน

และมีบางจังหวะที่เป้านูนๆของเขามาถูไถกับหัวไหล่ผมจนได้ มันทำให้ผมตื่นเต้นจนหัวใจเต้นแทบไม่เป็นจังหวะ พอเขาเช็คเสร็จก็ก้มลงมามองแล้วยิ้มให้ผมนิดนึงแล้วก็เดินไปทำหน้าที่ต่อ

จากนั้นก็ไม่มีอะไรเครื่องก็ออก ในระหว่างไฟลท์กลางคืนเค้าก็จะปิดไฟให้ผู้โดยสารหลับกัน ผมก็หลับบ้างไม่หลับบ้าง มองไปข้างๆ เห็นฝรั่งหนุ่มหลับคอพับ เอามือกอดอกแต่ไม่ได้ห่มผ้า

พอมองไปที่เป้ากางเกงวอร์มสีเทาอ่อน โอโห้ นี่เขาฝันอะไรอยู่ทำไมเป้ามันเป็นลำแข็งพาดไปทางซ้ายได้ขนาดนั้น ผมเอามือถือมาเปิดดู เพื่อจะให้มีแสงจากมือถือจะได้เห็นชัดๆ ลำยาวอวบพาดในกางเกงวอร์มไปทางซ้าย มันน่าจับดูดเสียจริงๆ มันเลยยิ่งที่ให้อารมณ์เงี่ยนของผมพุ่งพล่านไปหมด จนค..ยผมก็แข็งขึ้นมา ตอนนั้นผมก็ใส่กางเกงวอร์มเหมือนกันครับ ถ้าเปิดผ้าห่มออกนี่ คงเป็นลำแข็งไม่ต่างไปจากฝรั่งหนุ่มคนนี้

ผมพยายามข่มตานอนทั้งที่ค..ยยังแข็ง ปกติเวลาอยู่บ้าน ผมจะชอบชักว่าวก่อนนอนเป็นประจำครับ ทำมาตั้งแต่เป็นวัยรุ่นจนติดมาถึงเดี๋ยวนี้เลย ยกเว้นวันไหนที่เพลียมากๆถึงจะนอนดดยไม่ชักครับ แถมบางคืนที่นอนไม่ค่อยหลับ ผมจะชักสองน้ำด้วย เผื่อว่ามันจะเพลียหลับไป

พออยู่บนเครื่อง ผมเลยคิดว่าไหนๆก็เงี่ยนแล้ว เลยว่าจะไปชักว่าวในห้องน้ำเครื่องบินดีกว่า ตอนดึกคนไม่ค่อยลุกมาเข้าห้องน้ำด้วย น่าจะสะดวก ผมก็เลยลุกไปทั้งๆที่..ยยังแข็งอยู่ คิดว่าที่นั่งอยู่ใกล้ห้องน้ำคงไม่มีใครสังเกต

ปรากฎว่าพอเปิดม่านกั้นตรงท้ายเครื่องเพื่อจะเข้าห้องน้ำ เจอสจ๊วตหนุ่มคนนั้นยืนอยู่พอดี เขาสบตาผมแล้วยิ้มให้ผม แล้วผมเห็นเขามองมาที่เป้าของผมแล้วยิ้มๆด้วย

ผมเข้าห้องน้ำปิดประตู แล้วจัดการถกกางเกงนอกกางเกงในลองมากองที่หัวเข่ายืนมองตัวเองในกระจก แล้วถกเสื้อขึ้น นิ้วบดบี้หัวนม อีกข้างก็รูดลำค..ยที่แข็งเด่ หวังจะจัดการให้มันสงบ จินตนาการถึงเป้าสจ๊วตหนุ่มหล่อที่มาถูไถ อยากจับจับมันเอาเข้าปาก กับลำค..ยฝรั่งในกางเกงที่เพิ่งเห็นมาสดๆร้อนๆ

ผมยืนชักดูหน้าตัวเองเสียวในกระจกไปได้ซัก 5 นาที น้ำว่าวผมก็แตกซ่านออกมา ผมจัดการทำความสะอาดล้างลำค..ยของผม แล้วสวมกางเกงตามเดิม เปิดประตูห้องน้ำยังเจอสจ๊วตหนุ่มหล่อยทนอยู่ ของยิ้มให้ผม ผมเลยขอน้ำเขาเขาบอกเดี๋ยวจะตามเอาไปให้ ผมเลยกลับไปนั่งที่ก่อน

แป๊บเดียวเท่านั้นพอผมนั่งประจำที่ สจ๊วตหนุ่มก็เดินมาท่ามกลางความมืด พร้อมกับน้ำขวดเล็ก เขาย่อตัวลงมายืนน้ำให้ผม แล้วพูดเบาๆเพราะกลัวรบกวนผู้โดยสารคนอื่นว่า ต้องการอะไรเพิ่มเติมเรียกผมได้นะครับ

ด้วยความที่ผมอยากให้เขาอยู่กับผมอีกนิด ผมเลยหาเรื่องชวนเขาคุย ผมถามว่าอีกกี่ชั่วโมงจะถึง ทำให้สจ๊วตหนุ่มต้องนั่งย่อตัวลงเอาหน้ามาใกล้กับหน้าผม เพราะเวลาคุยจะได้ไม่เสียงดัง เขาถามว่าผมไปเที่ยวเหรอ ผมว่าว่าเปล่าผมไปทำงาน แล้วคุยไปคุยมา จมูกเขามาชนแก้มผม ผมทั้งตื่นเต้นทั้งเขิน

แต่พอคุยต่อ ก็ยังมีบางจังหวะที่จมูกเขามาชนกับหน้าผมอีก ผมคิดว่าผมไม่ได้เข้าข้างตัวเองแล้ว ผมเลยเอาจมูกผมไปหอมแก้มเขาเบาๆบ้าง เขาก็ยิ้มให้ผม แต่โชคไม่ดีที่ตอนนั้นมีผู้โดยสารเดินมาเข้าห้องน้ำ เขาเลยกลับไปหลังฉากท้ายเครื่องบินตามเดิม

ผมก็พยายามข่มตาหลับ ก็หลับไปจนได้ครับ จนถึงเวลาใกล้เครื่องลง พนักงานมาตรวจเช็คช่องเก็บสัมภาระอีกครั้ง สจ๊วตหนุ่มมาเช็คตรงที่นั่งผม เหมือนเดิมเขายกแขนขึ้นตรวจช่องสัมภาระ เป้าอูมๆของเขามาถูไถที่หัวไหล่ของผม

คราวนี้ผมว่าเขาตั้งใจทำแบบนี้แน่นอน แถมตรงขอบกางเกงผมยังแอบเห็นไรขนตรงท้องของเขา จากช่องเสื้อที่มันไม่แนบสนิทด้วย ทำเอาผมใจเต้นแรงอีกแล้ว แต่ก็แค่นั้นเขาเดินไปทำหน้าที่ของเขาโดยไม่ได้สนใจผม

ก่อนเครื่องลงฝรั่งหนุ่มที่นั่งข้างผมเขาลุกไปเข้าห้องน้ำ พอกลับมาเามายืนข้างผมแล้วเอาของของเขาที่ช่องสัมภาระด้านบน ซึ่งเป้าของเขามันก็อยู่ข้างหน้าผมพอดี คาวนี้ผมเห็นเป้าของเขาเต็มๆชัดๆ มันนูนเป็นลำแบบพาดหัวลง เป็นลำยาวลงมาแล้วกางเกงวอร์มสีเทามันยิ่งเห็นชัดมาก

เขาหยิบของเสร็จก็กลับมานั่งที่เดิม และเป็นอันว่าไฟลท์นั้นของผมก็สิ้นสุดลงโดยเป็นเรื่องที่ให้ผมได้พอมะโน ตอนลงเครื่องสจ๊วตหนุ่มยังส่งยิ้มให้ผม ผมยังเสียดายที่ไม่ได้ขอเบอร์ขอไลน์เขาไว้่


นายกาย | NUYGUY

นายกาย คือผู้ชายที่จะมาช่วยขจัดความเหงาให้หมดไปจากคุณ  วันว่างๆแบบนี้อย่ามัวนั่งเซ็งอยู่คนเดียวในห้อง หาชุดฟินๆ หรือของเล่นมันส์ มาลองเล่นกับตัวเองดูสิครับ

ดูสินค้านายกาย
กางเกงใน นายกาย
กางเกงในชาย

ห่วงรัดพวงสารพัดแบบ
กางเกงในชายนายกาย
กางเกงว่ายน้ำ กางเกงฟิตเนส
กางเกงในชายนายกาย
ชุดเกย์เซกซี่
กางเกงขาสั้นชาย
กางเกงขาสั้นยั่วๆ
แนวทาส
พันธนาการ แนวทาส BDSM
เครื่องประดับชาย
เครื่องประดับผู้ชาย
กางเกงในชายนายกาย
ตัวช่วยเพิ่มความฟิน
ย้อนกลับ

อ่านเรื่องนี้แล้วรู้สึกอย่างไรครับ

สินค้าแนะนำ

 • เรื่องเล่าเกย์ แล้วพี่จะติดใจ

  แล้วพี่จะติดใจ

  พี่พีร์จับผมนอนหงายแล้วยกขาซอย ผมมองหน้าหล่อๆ ผมเปียกเหงื่อ ได้สูดกลิ่นตัวพี่พีร์ที่แผ่ซ่านขณะร่วมเพศก็มีความสุขมากล้นแล้วครับ ชักให้ตัวเองไปด้วยไม่นานก็ถึงสวรรค์ น้ำแตกทั้งคู่ พี่ศรบอกว่าเอาตูดผู้ชายเสียวกว่าที่คิด

  แล้วพี่จะติดใจ

  พี่พีร์จับผมนอนหงายแล้วยกขาซอย ผมมองหน้าหล่อๆ ผมเปียกเหงื่อ ได้สูดกลิ่นตัวพี่พีร์ที่แผ่ซ่านขณะร่วมเพศก็มีความสุขมากล้นแล้วครับ ชักให้ตัวเองไปด้วยไม่นานก็ถึงสวรรค์ น้ำแตกทั้งคู่ พี่ศรบอกว่าเอาตูดผู้ชายเสียวกว่าที่คิด

 • เล่าประสบการณ์เกย์ เพื่อนเปิดโลกเกย์

  เพื่อนผู้เปิดโลกเกย์ให้ผม

  ไคลแมกซ์มันอยู่ที่จังหวะที่เคผมสีทีร่องแฟนมัน ไอ้เก้ามันก็เลียเคผมด้วย มันเลียเคผมสลับกับของเมียมัน ตอนนั้นผมคิดว่ามันน่าจะไม่ได้ตั้งใจแค่อารมณ์พาไป แต่บางจังหวะแม่งอมเคผมเข้าไปด้วยนี่สิ

  1 comment

  เพื่อนผู้เปิดโลกเกย์ให้ผม

  ไคลแมกซ์มันอยู่ที่จังหวะที่เคผมสีทีร่องแฟนมัน ไอ้เก้ามันก็เลียเคผมด้วย มันเลียเคผมสลับกับของเมียมัน ตอนนั้นผมคิดว่ามันน่าจะไม่ได้ตั้งใจแค่อารมณ์พาไป แต่บางจังหวะแม่งอมเคผมเข้าไปด้วยนี่สิ

  1 comment
 • ประสบการณ์เสียวเกย์ ช่างแอร์

  ล้างแอร์สยิว

  ผมแกล้งแซวเล่นอีกว่า ถอดกางเกงในด้วยก็ได้นะ แก้ผ้าล้างแอร์เดี๋ยวพี่ให้เพิ่ม 1000 เขามองหน้าผมแล้วยิ้ม นึกว่าจะไม่เล่นด้วย ที่ไหนได้เขาถามกลับว่า จริงเหรอพี่...จริงดิ...ถ้าอายเดี๋ยวพี่แก้เป็นเพื่อนก็ได้

  1 comment

  ล้างแอร์สยิว

  ผมแกล้งแซวเล่นอีกว่า ถอดกางเกงในด้วยก็ได้นะ แก้ผ้าล้างแอร์เดี๋ยวพี่ให้เพิ่ม 1000 เขามองหน้าผมแล้วยิ้ม นึกว่าจะไม่เล่นด้วย ที่ไหนได้เขาถามกลับว่า จริงเหรอพี่...จริงดิ...ถ้าอายเดี๋ยวพี่แก้เป็นเพื่อนก็ได้

  1 comment
1 of 3
1 of 3