กดสั่งซื้อไว้เลยเพราะว่า...

แค่สั่งห่วงนี้ ออร์เดอร์ของคุณไม่ว่าจะสั่งของกี่รายการ จะส่งฟรีทันที

*ส่งฟรีด้วยขนส่ง Flash Express

หากเป็นพื้นที่พิเศษเช่น บางละมุง เกาะลันตา หรือพื้นที่ที่มีค่าบริการพิเศษ จะจัดส่งด้วยขนส่งอื่นตามความเหมาะสม

ดูสินค้า

เรามีบริการจัดส่งทางไลน์แมนในกรุงเทพ เมื่อสั่งซื้อในเว็บไซต์แล้วโปรดแอด Line@nuyguy เพื่อสอบถามค่าบริการ

เรื่องเสียวเกย์

เกินกว่าความเป็นพ่อ

เรื่องเสียวเกย์

ผมชื่อ”เกล้า”เป็น เด็กต่างจงหวัดมาเรียนกรุงเทพตั้งแต่ตอนม.4เพราะแม่ของผมเสียชีวิตเลยต้องมา อยู่กับพ่อที่กรุงเทพครับพ่อผมทำธุรกิจส่วนตัวเกี่ยวกับด้านโรงแรมพ่อเป็นคน ขาวสูงมาดเข้มครึมเลยล่ะครับหน้าตาเข้มคิ้วหนาๆหุ่นพ่อดีมากครับกล้ามอกและ แขนใหญ่มาก หน้าท้องเป็นลอนพ่อดูแลรักษาหุ่นมากครับ เพราะทุกวันตอนเย็นผมและพ่อเราจะไปเล่นฟิตเนสกันครับ

หุ่นผมล่ำสู้พ่อไม่ได้หรอกครับแต่ก็มีกล้ามอกกล้ามแขนเป็นมัดแต่ไม่ใหญ่เท่าพ่อหน้าท้องก็มีซิกแพ คนะแต่ไม่ชัดเท่าพ่อครับส่วนหน้าตาผมคงได้แม่มาเยอะ เลยออกไปทางตี๋ๆซะมากกว่า ผมกับพ่อสูงพอๆกันครับประมาน183ผมกับพ่อเราสนิทกันมากๆครับ

กางเกงขาสั้นผู้ชาย
บางๆเบาๆ กับกางเกงขาสั้น ที่คุณอาจจะไปยั่วสายตาใครโดยไม่ได้ตั้งใจ

พ่อจะขับรถไปส่งและรับผมที่โรงเรียนทุกวันครับไม่มีขาดพอเย็นๆหลังผมเลิก เรียนเราสองคนก็จะไปเล่นฟิตเนสหรือไม่ก็จะว่ายน้ำอยู่ที่บ้านครับผมกับพ่อ เราจะนอนด้วยกันทุกคืนครับทั้งที่บ้านเรามีห้องนอนถึง5ห้องเพราะอะไรน่ะหรอ ครับก็เพราะผมโคตรกลัวผีพ่อเลยให้ไปนอนด้วยกันจะได้ไม่ต้องกลัว

เรื่อง ราวอันอลวนของผมกับพ่อเกิดขึ้นเมื่อตอนวันเกิดอายุครบ17ปีของผมวันเกิดผม อยู่ในช่วงปิดเทอมพอดีเพื่อนก็ต่างไปเที่ยวกับครอบครัวที่ต่างจังหวัดผมเลย ไม่ได้ออกไปฉลองวันเกิดที่ไหนเลยอยู่ฉลองวันเกิดอยุ่ที่บ้านกับพ่อสองครับ ส่วนพ่อนั้นก็ทำหน้าที่พ่อที่ดีตระเตรียมอาหารเหล้าเบียร์เยอะแยะจนผมคิดว่า เราจะเลี้ยงกันสัก10กว่าคน-*-

เรื่องเสียวเกย์

เพิ่มอรรถรสให้กับกิจกรรมบนเตียง ด้วยชุดพันธนาการที่จะผูกมัดคุณและคู่นอนให้ตกอยู่ในห้วงตัณหาจนดิ้นไม่หลุด

ผมกับพ่อนั่งดื่มกินจนเวลาล่วงเลยไปจนเกือบตี2เช้าไปแล้วผมละตาจากจอทีวีมอง ไปทางพ่อ ตอนนี้พ่อนั่งหลับตาพริ้มหน้าแดงไปทั้งหน้าคงเป็นเพราะเบียร์หลายแก้วที่พ่อ ฟาดไปซะหนำใจผมดูท่าพ่อคงจะไม่ไหวแล้วใจจริงตัวผมก็ดื่มไปบางเลยรู้สึกมึนๆ เลยลากพ่อพาขึ้นไปที่ห้องนอนผมโยนตัวพ่อที่แสนหนักอึ้งลงเป็นเตียง(สงสัยจะ หนักกล้าม)ผมล้างหน้าแปรงฟันในห้องน้ำแล้วก็เปลี่ยนชุดให้ตัวเองโดยไม่ลืมที่จะลืมหยิบชุดนอนเพื่อมาเปลี่ยนให้พ่อด้วยตอนนี้พ่อเริ่มกรนออกมาเบาๆบ้างแล้วคงเป็นเพราะฤทธิ์ของเบียร์

นายกาย

หากคุณยังไม่เคยลองใส่ชุดแนวเซ็กซี่ ลองหากางเกงในแนวเกย์ๆ ราคาเบาๆ มาลองใส่ดูสักตัว แล้วจะรู้ว่าคุณก็เซ็กซี่ไม่เบา

ผมขึ้นไปนั่งบนเตียงข้างตัวพ่อแล้วเริ่มปลด กระดุมเสื้อเชิ้ตสีเทาตัวโปรดของพ่อทีละเม็ดเผยให้เห็นแผงอกอันกำยำของพ่อผม เอาเสื้อกล้ามสีดำที่พ่อใส่นอนทุกคืนมาเปลี่ยนแทนเสื้อเชิ้ตอย่างทุลักทุเล ผมเลื่อนตัวลงมาปลดเข็มขัดแล้วค่อยๆดึงกางเกงสเลคสีดำของพ่อออกเหลือเพียง กางเกงในสีขาวยี่ห้อดังที่รัดร่างกายท่อนล่างของพ่อเอาไว้กางเกงในดูเล็กและ คับลงไปถนัดตา คงเป็นเพราะท่อน`ช้างน้อย`แสนใหญ่ของพ่อที่ตอนนี้นอนแน่นิ่งอยู่แต่ก็ยัง โผล่หัว`ช้างน้อย`ออกมาขอบกางเกงใน

ผมจำได้ว่าพ่อจะไม่ใส่กางเกงในนอนเหมือน กับผม ผมจะค่อยๆดึงกางเกงในตัวจิ๋วออกทำให้ผมได้เห็นท่อน`ช้างน้อย`ของพ่อแบบเต็ม ตาทั้งทีมันยังหลับใหลอยู่แต่ก็ใหญ่มากเลยทีเดียวตอนนี้คงเป็นท่อน`ช้าง น้อย`มหึมาของพ่อที่ทำให้`ช้างน้อย`ของผมแข็งจนแทบจะทะลุกางเกงบ็อกเซอร์ ด้วยความมึนบวกความเมาและความสนุกนึกอยากลองทำให้ผมขึ้นไปบนเตียงนั่งข้างๆ พ่อและเอื้อมมือไปรุดท่อน`ช้างน้อย`ของพ่อให้หัวเปิดออกจนสุดหัว


แฟชั่นเกย์ นายกาย


อยู่คนเดียวไม่ได้แปลว่าต้องเหงานะครับ แค่มีชุดเซ็กซี่ใส่คุณใส่แล้วมั่นใจสักชุด แค่นี้คุณก็มีความเสียวได้กับตัวเอง

`ช้างน้อย`ของพ่อบานสีชมพูน่าดูดมากครับผมรูดท่อน`ช้างน้อย`ของพ่อขึ้นลงอย่าง ช้าๆ ตอนนี้มันเริ่มตื่นตัวแข็งสู้มือผมมันใหญ่มากประมาณ8นิ้วครึ่งเล่นเอาผมอาย เลย(ของผมประมาณ7นิ้วครับ)ผมรุดได้สักพักน้ำ`เสี้ยน`ใสๆก็เริ่มไหลออกมาจาก รู`ช้างน้อย`แสดงถึงความ`เสี้ยน`ถึงขีดสุด

ผมเห็นแล้วอดไม่ได้ที่จะก้มลงไป ใช้ลิ้นตะหวัดน้ำ`เสี้ยน`เหนี่ยวๆที่รู`ช้างน้อย`ของพ่อเล่นเสียงพ่อคราง เบาๆในลำคอแทนการกรนแล้ว ได้ยินพ่อครางผมก็ยิ่ง`เสี้ยน`ครอบปากดูดหัว`ช้างน้อย`พ่อสลับกับตะหวัดลิ้น เลียไปมาตรงหัว`ช้างน้อย` พ่อเริ่มขยับตัวนิดหน่อยผมจึงเหลียวไปเพื่อจะดูว่าพ่อตื่นรึป่าว


แฟชั่นเกย์ นายกาย


อยู่คนเดียวไม่ได้แปลว่าต้องเหงานะครับ แค่มีชุดเซ็กซี่ใส่คุณใส่แล้วมั่นใจสักชุด แค่นี้คุณก็มีความเสียวได้กับตัวเอง


ภาพที่ผมเห็นคือพ่อกำลังมองและยิ้มให้ผมทั้งทีปากผมยังครอบดูดที่`ช้างน้อย`พ่อผมรีบ ผละปากออกจะ`ช้างน้อย`พ่อ พ่อหันมาทางผมแล้วพูดว่า “ทำไม ไม่ทำต่อล่ะ???” ผมตอบพ่อด้วยเสียงสั้นเพราะตกใจและกลัวพ่อจะด่า “พ่อไม่ว่าผมหรอครับ ” พ่อยิ้มให้ผมแล้วตอบกลับมาว่า “พ่อจะว่าทำไมล่ะก็ลูกอยากลอง ให้ลูกลองกับพ่อดีกว่าไปมีไรกับคนอื่นจิงมั้ย???”

ผมยิ้มตอบแล้วก้มลงไปใช้ ลิ้นตะหวัดท่อน`ช้างน้อย`ของพ่อที่ตอนนี้แข็งยิ่งกว่าหินผมทั้งเลียทั้งดูด ท่อน`ช้างน้อย`ของพ่อ แล้วเลื่อนลงไปเลียไข่ของพ่อทั้ง2ใบสลับกันไปมาไข่พ่อยานสวยคงไม่ได้เอาน้ำ ออกมานาน พ่อดึงหัวผมให้กลับไปดูดท่อน`ช้างน้อย`ของพ่ออีกรอบผมดูดสุดลีลาที่มี ดูดเน้นๆตรงหัว`ช้างน้อย`พ่อร้องครางออกมาอย่างดังคงเป็นเพราเสียวมากพ่อจับ หัวผมโยกไปตามจังหวะที่พ่อกระเด้า`ช้างน้อย`เข้าปากผมผมแทบสำลักเมื่อพ่อกระแทกเข้ามาสุดลำ

นายกาย

ห่วงใส่ทำไม?...ใส่เพื่อประดับตามรสนิยมของเกย์แต่ละคน ถ้าเป็นแบบยางเวลาใส่แล้วจะรัด ช่วยกระตุ้นให้เวลาหลั่งน้ำแรง ลองเลือกที่คุณต้องการดูนะครับ


ตอนนี้`ช้างน้อย`พ่อเยิ้มไปด้วยน้ำลายของผมพ่อดึงตัวผมขึ้นมาจากท่อน`ช้าง น้อย`มหึมาของตนเองพ่อผลักตัวผมลงไปนอนแผ่บนเตียงแล้วขึ้นค้อมผมพ่อก้มลงมา ดูดปากแลกลิ้นกับผม พ่อดูดปากเก่งมากๆครับ เล่นเอาผมเคลิ้มไปเลยพ่อเลื่อนลงมาไซร้ที่ใบหูและซอกคอของผม มันเสียวจนผมสั่นไปทั้งตัวพ่อตะหวัดลิ้นลงบนหัวนมของผมทั้งสองข้างสลับไปมา มือหนึ่งก็ขยับบีบนมอีกข้างไปด้วยพ่อลากลิ้นลงมาจนถึงที่ท่อน`ช้าง น้อย`7นิ้วของผม

พ่อครอบปากดูดมันอย่างแรงจนผมเสียวแทบน้ำแตกพ่อตะหวัดลิ้น เลียที่ไข่ทั้งสองใบของผม พ่อยกขาของผมทั้งสองข้างขึ้นจนก้นผมลอยขึ้นจากเตียงพ่อก้มหน้าลงใช้ลิ้นตะ หวัดเลียที่รูตูดของผม ผมเสียวมากเลยต้องขมิบเป็นระยะพ่อบอกผมว่า “รูตูดลูกเนียนมากเกล้า ลูกรักพ่อมั้ย??? ” ผมตอบกลับไปว่า “รักครับ”

 

หัวนมโดนดูด จูบปากแลกลิ้น เป็นสาเหตุทำให้หัวนม - ปากดำ เรียกความมั่นใจคืนมาด้วยครีมบีพิ้งค์ ปรับสีหัวนม-ปาก ชมพูระเรื่อในแบบผู้ชาย ให้สีธรรมชาติ ถอดเสื้อโชว์หน้าอกได้อย่างมั่นใจ จนใครๆก็ต้องมอง
B-PINK ขนาด 5 กรัม ใช้ได้ทั้งหัวนม-ปาก ราคา 390 บาท ค่าจัดส่งทั่วประเทศ 50 บาท 
สั่งทางไลน์
 เพิ่มเพื่อน

พ่อยิ้มเหมือนตัวโกงในการ์ตูนญี่ปุ่นแล้วบอกผมว่า “พ่อก็รักลูก”พ่อยกขาผมพาดบ่า แล้วเอาน้ำลายของตัวเองมาทาที่ท่อน`ช้างน้อย`ยักษ์พ่อจ่อมันเข้ามาที่รูตูด ของผม ผมรู้สึกเสียวๆเย็นๆวาบๆที่รูตูดมากครับพ่อเริ่มดันท่อน`ช้างน้อย`เข้ามา อย่างช้าๆ ผมเริ่มเจ็บคงเป็นเพราะไม่เคยโดน`เอา`มาก่อนพ่อดันท่อน`ช้างน้อย`เข้ามาทีละ นิดๆ ผมเจ็บจนร้องบอกพ่อไปว่า “พ่อครับผมเจ็บมากครับไม่ไหวแล้วครับ” พ่อเงยหน้ามองมาที่ผมแล้วบอกว่า “พ่อขอโทษๆทนหน่อยนะ เข้ามาได้ครึ่งลำแล้ว อีกนิดเดียวเองลูก เดี๋ยวก็สนุกแล้ว ”

พ่อพยายามดันเข้ามาแต่ก็ดูท่าทางจะยากเพราะท่อน`ช้างน้อย`ของพ่อที่ใหญ่ถึง 8นิ้วครึ่งและรูตูดของผมที่ยังฟิตอยู่ พ่อขยับก้นผมนิดหน่อยแล้วกระแทกสุดแรงจนมันมิดลำผมร้องเสียงดังน้ำตาไหลออก มาโดยไม่รู้ตัว พ่อโน้มตัวลงมาจูบปากกับผมแล้วลูบหัวผมสองสามครั้งแล้วพูดว่า “พ่อขอโทษนะที่ทำให้ลูกเจ็บพ่อแค่อยากให้ลูกสนุก ” ผมพยัก

กางเกงใน นายกาย

ถ้าคุณต้องทนอยู่กับความเหงา ไม่ต้องกลัวลองหาตัวช่วยคลายเหงาสำหรับชาวเกย์สักชิ้น แค่นี้ชีวิตเหงาๆจะเปลี่ยนไป เหลือแต่ความฟินล้วนๆ.. เชื่อผม

หน้าแทนการตอบ

พ่อเริ่มซอยท่อน`ช้างน้อย`เข้าออกอย่างช้าๆ จนรูตูดของผมเริ่มขยายให้ชินกับท่อน`ช้างน้อย`ยักษ์ได้แล้วจากที่ซอยช้าๆพ่อ ก็เริ่มเร่งให้ถี่ขึ้นๆพ่อเอาออกสุดลำ`ช้างน้อย`แล้วกระแทกกลับเข้าไปแบบมิด ด้ามผมเริ่มเสียวแทนการเจ็บแล้ว พ่อเอามือมารูด`ช้างน้อย`ผมขึ้นลงไปด้วยผมเด้งก้นรับท่อน`ช้างน้อย`ของพ่อ ที่กระแทกของมา พ่อครางออกมาแทบไม่เป็นภาษา “โอ้ว...อ้าๆๆ....รูหีลูกฟิตดีจัง.....โอ้ว...ตอด`ช้างน้อย`พ่อใหญ่ เลย.......อ้า”

 

นายกาย

ทำอย่างไรให้ไปฟิตเนสแล้วได้ผู้ชายติดไม้เติดมือมาด้วย ลองเปลี่ยนแนวการแต่งตัวมาเป็นชุดยิมยั่วๆ รับรองคุณจะเสียน้ำมากกว่าเดิมครับ

พ่อหลับตาเคริ้มปากก็ครางออกมาดังแทบลั่นบ้านส่วนผมก็ครางออกมาก เพราะเสียวจนน้ำแทบจะแตก พ่อเร่งซอยกระแทก`ช้างน้อย`เข้ารูตูดผมดังผับๆๆ เสียงเนื้อกระทบกันฟังแล้วได้อารมณ์ พ่อ`เอา`ผมอยู่นานแล้วพ่อก็เริ่มกระแทกเร็วขึ้นๆแรงขึ้นๆจนผมเด้งก้นรับไม่ ทัน “โอ้ยๆ.....อ้า...เกล้าพ่อไม่ไหวแล้วครับรูหีลูกตอด`ช้างน้อย`พ่อดีมาก....”

นายกาย

เพิ่มสเน่ห์ ความเท่ห์ให้กับตัวเอง เพียงลองหาเครื่องประดับแบบผู้ชายๆ ที่เข้ากับตัวคุณ ย้ำ...ต้องเป็นเครื่องประดับที่ออกแบบมาเพื่อผู้ชายเท่านั้นนะ


หลังสิ้นสุดคำ พ่อก็ดึง`ช้างน้อย`ออกมาจากรูตูดผมอย่างเร็วดัง โบ๊ะ พ่อเลี่อนขึ้นมาเอา`ช้างน้อย`มาจ่อที่หน้าผมมือผมก็ชัก`ช้างน้อย`ตัวเองไป ด้วย ไม่นานพ่อก็ครางออกมา “พ่อไม่ไหวแล้วครับโอ้วๆๆ ” แล้วเอา`ช้างน้อย`มายัดที่ปากผมน้ำ`ช้างน้อย`พ่อพุ่งลงในลำคอผมแรงมาก มันเยอะจนแทบจะล้นออกมาจากปากผมผมกลืนน้ำ`ช้างน้อย`ของพ่อจนหมดเกลี้ยงมันคาวแต่ก็หอมหวาน

ผมเลียทำความสะอาดให้หัว`ช้างน้อย`พ่อพ่อก้มลงมาจูบผมหนึ่งทีแล้วยิ้มให้ พ่อเอื้อมมือไปชัก`ช้างน้อย`7นิ้วของผมที่ตอนนี้แข็งแป็กจนเอ็นขึ้นพ่อรูด ขึ้นรูดลงอย่างรัวและเร็ว ไม่นานน้ำ`ช้างน้อย`ของผมก็พุ่งทะลักออกมาจนเลอะตัวผมกับมือพ่อเต็มไปหมดผม กับพ่อนอนกอดกันสักพักแล้วเราสองคนก็ไปอาบน้ำล้างตัวก่อนนะกลับมานอนกอดกัน อย่างหมดแรงจนถึงเช้า.......

 

 

ที่มา http://www.g-gang.com/board/showthread.php?t=21637

ย้อนกลับ

อ่านเรื่องนี้แล้วรู้สึกอย่างไรครับ

สินค้าแนะนำ

 • เรื่องเสียวเกย์ ฝรั่ง

  นายฝรั่ง

  ด้วยความที่ปีเตอร์เค้าเป็นฝรั่ง เวลาอยู่ในห้องจะอาบน้ำหรือแต่งตัวเค้าก็แก้ผ้าเดินไปเดินมา ผมเห็นของเค้าตลอดมันใหญ่เป็นลำหัวชมพูขนสีทอง ไข่แฝดใบใหญ่สีขาวชมพูห้อยโตงเตง เกิดมาผมไม่เคยเจอใครแก้ผ้าอยู่ในห้องด้วยกันแบบนี้ ภาพที่เห็นมันช่างเชิญชวนให้ผมจิตใจไม่เป็นสุขอยากกินเหลือเกิน

  นายฝรั่ง

  ด้วยความที่ปีเตอร์เค้าเป็นฝรั่ง เวลาอยู่ในห้องจะอาบน้ำหรือแต่งตัวเค้าก็แก้ผ้าเดินไปเดินมา ผมเห็นของเค้าตลอดมันใหญ่เป็นลำหัวชมพูขนสีทอง ไข่แฝดใบใหญ่สีขาวชมพูห้อยโตงเตง เกิดมาผมไม่เคยเจอใครแก้ผ้าอยู่ในห้องด้วยกันแบบนี้ ภาพที่เห็นมันช่างเชิญชวนให้ผมจิตใจไม่เป็นสุขอยากกินเหลือเกิน

 • เรื่องเสียวเกย์สงกรานต์

  สงกรานต์ IN LOVE

  วันต่อมา วันที่ 14 เมษา ผมกับไอ้ปี เข้าออฟฟิศด้วยกัน ทำงานด้วยกันแค่สองคนทั้งวันอีกเช่นเคย แต่เหมือนคู่รักที่ข้าวใหม่ปลามัน วันนั้นผมกับมันแอบมีอะไรกันในห้องน้ำออฟฟิศด้วยครับ เรียกได้เป็นวันหยุดสงกรานต์ที่โคตรเซ็งที่ต้องมาทำงาน แต่มันโคตรคุ้มโคตรมีความสุขเลย

  สงกรานต์ IN LOVE

  วันต่อมา วันที่ 14 เมษา ผมกับไอ้ปี เข้าออฟฟิศด้วยกัน ทำงานด้วยกันแค่สองคนทั้งวันอีกเช่นเคย แต่เหมือนคู่รักที่ข้าวใหม่ปลามัน วันนั้นผมกับมันแอบมีอะไรกันในห้องน้ำออฟฟิศด้วยครับ เรียกได้เป็นวันหยุดสงกรานต์ที่โคตรเซ็งที่ต้องมาทำงาน แต่มันโคตรคุ้มโคตรมีความสุขเลย

 • เอากันแบบคนปลา!

  เอากันแบบคนปลา!

  ผมตื่นเต้น ใจเต้นแรง เป็นครังแรกที่ผมแก้ผ้าแบบเอ้าดอร์ และครั้งแรกที่จะมีอะไรกับคนอื่นแบบโจ่งแจ้งแบบนี้ แถมยังอยู่ในน้ำเสียด้วย ผมรวบรวมความกล้า เอามือคว้าลำน้าเก่งที่อยู่ในน้ำ แกไม่ว่าอะไร ผมเลยจับของแกรูดเล่น น้าเก่งก็ไม่ยอมเสียเปรียบ ...

  เอากันแบบคนปลา!

  ผมตื่นเต้น ใจเต้นแรง เป็นครังแรกที่ผมแก้ผ้าแบบเอ้าดอร์ และครั้งแรกที่จะมีอะไรกับคนอื่นแบบโจ่งแจ้งแบบนี้ แถมยังอยู่ในน้ำเสียด้วย ผมรวบรวมความกล้า เอามือคว้าลำน้าเก่งที่อยู่ในน้ำ แกไม่ว่าอะไร ผมเลยจับของแกรูดเล่น น้าเก่งก็ไม่ยอมเสียเปรียบ ...

1 of 3
1 of 3