เกินกว่าความเป็นพ่อ


เรื่องเสียวเกย์

ผมชื่อ”เกล้า”เป็น เด็กต่างจงหวัดมาเรียนกรุงเทพตั้งแต่ตอนม.4เพราะแม่ของผมเสียชีวิตเลยต้องมา อยู่กับพ่อที่กรุงเทพครับพ่อผมทำธุรกิจส่วนตัวเกี่ยวกับด้านโรงแรมพ่อเป็นคน ขาวสูงมาดเข้มครึมเลยล่ะครับหน้าตาเข้มคิ้วหนาๆหุ่นพ่อดีมากครับกล้ามอกและ แขนใหญ่มาก หน้าท้องเป็นลอนพ่อดูแลรักษาหุ่นมากครับ เพราะทุกวันตอนเย็นผมและพ่อเราจะไปเล่นฟิตเนสกันครับ

หุ่นผมล่ำสู้พ่อไม่ได้หรอกครับแต่ก็มีกล้ามอกกล้ามแขนเป็นมัดแต่ไม่ใหญ่เท่าพ่อหน้าท้องก็มีซิกแพ คนะแต่ไม่ชัดเท่าพ่อครับส่วนหน้าตาผมคงได้แม่มาเยอะ เลยออกไปทางตี๋ๆซะมากกว่า ผมกับพ่อสูงพอๆกันครับประมาน183ผมกับพ่อเราสนิทกันมากๆครับ

กางเกงขาสั้นผู้ชาย
บางๆเบาๆ กับกางเกงขาสั้น ที่คุณอาจจะไปยั่วสายตาใครโดยไม่ได้ตั้งใจ

พ่อจะขับรถไปส่งและรับผมที่โรงเรียนทุกวันครับไม่มีขาดพอเย็นๆหลังผมเลิก เรียนเราสองคนก็จะไปเล่นฟิตเนสหรือไม่ก็จะว่ายน้ำอยู่ที่บ้านครับผมกับพ่อ เราจะนอนด้วยกันทุกคืนครับทั้งที่บ้านเรามีห้องนอนถึง5ห้องเพราะอะไรน่ะหรอ ครับก็เพราะผมโคตรกลัวผีพ่อเลยให้ไปนอนด้วยกันจะได้ไม่ต้องกลัว

เรื่อง ราวอันอลวนของผมกับพ่อเกิดขึ้นเมื่อตอนวันเกิดอายุครบ17ปีของผมวันเกิดผม อยู่ในช่วงปิดเทอมพอดีเพื่อนก็ต่างไปเที่ยวกับครอบครัวที่ต่างจังหวัดผมเลย ไม่ได้ออกไปฉลองวันเกิดที่ไหนเลยอยู่ฉลองวันเกิดอยุ่ที่บ้านกับพ่อสองครับ ส่วนพ่อนั้นก็ทำหน้าที่พ่อที่ดีตระเตรียมอาหารเหล้าเบียร์เยอะแยะจนผมคิดว่า เราจะเลี้ยงกันสัก10กว่าคน-*-

เรื่องเสียวเกย์

เพิ่มอรรถรสให้กับกิจกรรมบนเตียง ด้วยชุดพันธนาการที่จะผูกมัดคุณและคู่นอนให้ตกอยู่ในห้วงตัณหาจนดิ้นไม่หลุด

ผมกับพ่อนั่งดื่มกินจนเวลาล่วงเลยไปจนเกือบตี2เช้าไปแล้วผมละตาจากจอทีวีมอง ไปทางพ่อ ตอนนี้พ่อนั่งหลับตาพริ้มหน้าแดงไปทั้งหน้าคงเป็นเพราะเบียร์หลายแก้วที่พ่อ ฟาดไปซะหนำใจผมดูท่าพ่อคงจะไม่ไหวแล้วใจจริงตัวผมก็ดื่มไปบางเลยรู้สึกมึนๆ เลยลากพ่อพาขึ้นไปที่ห้องนอนผมโยนตัวพ่อที่แสนหนักอึ้งลงเป็นเตียง(สงสัยจะ หนักกล้าม)ผมล้างหน้าแปรงฟันในห้องน้ำแล้วก็เปลี่ยนชุดให้ตัวเองโดยไม่ลืมที่จะลืมหยิบชุดนอนเพื่อมาเปลี่ยนให้พ่อด้วยตอนนี้พ่อเริ่มกรนออกมาเบาๆบ้างแล้วคงเป็นเพราะฤทธิ์ของเบียร์

นายกาย

หากคุณยังไม่เคยลองใส่ชุดแนวเซ็กซี่ ลองหากางเกงในแนวเกย์ๆ ราคาเบาๆ มาลองใส่ดูสักตัว แล้วจะรู้ว่าคุณก็เซ็กซี่ไม่เบา

ผมขึ้นไปนั่งบนเตียงข้างตัวพ่อแล้วเริ่มปลด กระดุมเสื้อเชิ้ตสีเทาตัวโปรดของพ่อทีละเม็ดเผยให้เห็นแผงอกอันกำยำของพ่อผม เอาเสื้อกล้ามสีดำที่พ่อใส่นอนทุกคืนมาเปลี่ยนแทนเสื้อเชิ้ตอย่างทุลักทุเล ผมเลื่อนตัวลงมาปลดเข็มขัดแล้วค่อยๆดึงกางเกงสเลคสีดำของพ่อออกเหลือเพียง กางเกงในสีขาวยี่ห้อดังที่รัดร่างกายท่อนล่างของพ่อเอาไว้กางเกงในดูเล็กและ คับลงไปถนัดตา คงเป็นเพราะท่อน`ช้างน้อย`แสนใหญ่ของพ่อที่ตอนนี้นอนแน่นิ่งอยู่แต่ก็ยัง โผล่หัว`ช้างน้อย`ออกมาขอบกางเกงใน

ผมจำได้ว่าพ่อจะไม่ใส่กางเกงในนอนเหมือน กับผม ผมจะค่อยๆดึงกางเกงในตัวจิ๋วออกทำให้ผมได้เห็นท่อน`ช้างน้อย`ของพ่อแบบเต็ม ตาทั้งทีมันยังหลับใหลอยู่แต่ก็ใหญ่มากเลยทีเดียวตอนนี้คงเป็นท่อน`ช้าง น้อย`มหึมาของพ่อที่ทำให้`ช้างน้อย`ของผมแข็งจนแทบจะทะลุกางเกงบ็อกเซอร์ ด้วยความมึนบวกความเมาและความสนุกนึกอยากลองทำให้ผมขึ้นไปบนเตียงนั่งข้างๆ พ่อและเอื้อมมือไปรุดท่อน`ช้างน้อย`ของพ่อให้หัวเปิดออกจนสุดหัว


แฟชั่นเกย์ นายกาย


อยู่คนเดียวไม่ได้แปลว่าต้องเหงานะครับ แค่มีชุดเซ็กซี่ใส่คุณใส่แล้วมั่นใจสักชุด แค่นี้คุณก็มีความเสียวได้กับตัวเอง

`ช้างน้อย`ของพ่อบานสีชมพูน่าดูดมากครับผมรูดท่อน`ช้างน้อย`ของพ่อขึ้นลงอย่าง ช้าๆ ตอนนี้มันเริ่มตื่นตัวแข็งสู้มือผมมันใหญ่มากประมาณ8นิ้วครึ่งเล่นเอาผมอาย เลย(ของผมประมาณ7นิ้วครับ)ผมรุดได้สักพักน้ำ`เสี้ยน`ใสๆก็เริ่มไหลออกมาจาก รู`ช้างน้อย`แสดงถึงความ`เสี้ยน`ถึงขีดสุด

ผมเห็นแล้วอดไม่ได้ที่จะก้มลงไป ใช้ลิ้นตะหวัดน้ำ`เสี้ยน`เหนี่ยวๆที่รู`ช้างน้อย`ของพ่อเล่นเสียงพ่อคราง เบาๆในลำคอแทนการกรนแล้ว ได้ยินพ่อครางผมก็ยิ่ง`เสี้ยน`ครอบปากดูดหัว`ช้างน้อย`พ่อสลับกับตะหวัดลิ้น เลียไปมาตรงหัว`ช้างน้อย` พ่อเริ่มขยับตัวนิดหน่อยผมจึงเหลียวไปเพื่อจะดูว่าพ่อตื่นรึป่าว


แฟชั่นเกย์ นายกาย


อยู่คนเดียวไม่ได้แปลว่าต้องเหงานะครับ แค่มีชุดเซ็กซี่ใส่คุณใส่แล้วมั่นใจสักชุด แค่นี้คุณก็มีความเสียวได้กับตัวเอง


ภาพที่ผมเห็นคือพ่อกำลังมองและยิ้มให้ผมทั้งทีปากผมยังครอบดูดที่`ช้างน้อย`พ่อผมรีบ ผละปากออกจะ`ช้างน้อย`พ่อ พ่อหันมาทางผมแล้วพูดว่า “ทำไม ไม่ทำต่อล่ะ???” ผมตอบพ่อด้วยเสียงสั้นเพราะตกใจและกลัวพ่อจะด่า “พ่อไม่ว่าผมหรอครับ ” พ่อยิ้มให้ผมแล้วตอบกลับมาว่า “พ่อจะว่าทำไมล่ะก็ลูกอยากลอง ให้ลูกลองกับพ่อดีกว่าไปมีไรกับคนอื่นจิงมั้ย???”

ผมยิ้มตอบแล้วก้มลงไปใช้ ลิ้นตะหวัดท่อน`ช้างน้อย`ของพ่อที่ตอนนี้แข็งยิ่งกว่าหินผมทั้งเลียทั้งดูด ท่อน`ช้างน้อย`ของพ่อ แล้วเลื่อนลงไปเลียไข่ของพ่อทั้ง2ใบสลับกันไปมาไข่พ่อยานสวยคงไม่ได้เอาน้ำ ออกมานาน พ่อดึงหัวผมให้กลับไปดูดท่อน`ช้างน้อย`ของพ่ออีกรอบผมดูดสุดลีลาที่มี ดูดเน้นๆตรงหัว`ช้างน้อย`พ่อร้องครางออกมาอย่างดังคงเป็นเพราเสียวมากพ่อจับ หัวผมโยกไปตามจังหวะที่พ่อกระเด้า`ช้างน้อย`เข้าปากผมผมแทบสำลักเมื่อพ่อกระแทกเข้ามาสุดลำ

นายกาย

ห่วงใส่ทำไม?...ใส่เพื่อประดับตามรสนิยมของเกย์แต่ละคน ถ้าเป็นแบบยางเวลาใส่แล้วจะรัด ช่วยกระตุ้นให้เวลาหลั่งน้ำแรง ลองเลือกที่คุณต้องการดูนะครับ


ตอนนี้`ช้างน้อย`พ่อเยิ้มไปด้วยน้ำลายของผมพ่อดึงตัวผมขึ้นมาจากท่อน`ช้าง น้อย`มหึมาของตนเองพ่อผลักตัวผมลงไปนอนแผ่บนเตียงแล้วขึ้นค้อมผมพ่อก้มลงมา ดูดปากแลกลิ้นกับผม พ่อดูดปากเก่งมากๆครับ เล่นเอาผมเคลิ้มไปเลยพ่อเลื่อนลงมาไซร้ที่ใบหูและซอกคอของผม มันเสียวจนผมสั่นไปทั้งตัวพ่อตะหวัดลิ้นลงบนหัวนมของผมทั้งสองข้างสลับไปมา มือหนึ่งก็ขยับบีบนมอีกข้างไปด้วยพ่อลากลิ้นลงมาจนถึงที่ท่อน`ช้าง น้อย`7นิ้วของผม

พ่อครอบปากดูดมันอย่างแรงจนผมเสียวแทบน้ำแตกพ่อตะหวัดลิ้น เลียที่ไข่ทั้งสองใบของผม พ่อยกขาของผมทั้งสองข้างขึ้นจนก้นผมลอยขึ้นจากเตียงพ่อก้มหน้าลงใช้ลิ้นตะ หวัดเลียที่รูตูดของผม ผมเสียวมากเลยต้องขมิบเป็นระยะพ่อบอกผมว่า “รูตูดลูกเนียนมากเกล้า ลูกรักพ่อมั้ย??? ” ผมตอบกลับไปว่า “รักครับ”

 

หัวนมโดนดูด จูบปากแลกลิ้น เป็นสาเหตุทำให้หัวนม - ปากดำ เรียกความมั่นใจคืนมาด้วยครีมบีพิ้งค์ ปรับสีหัวนม-ปาก ชมพูระเรื่อในแบบผู้ชาย ให้สีธรรมชาติ ถอดเสื้อโชว์หน้าอกได้อย่างมั่นใจ จนใครๆก็ต้องมอง
B-PINK ขนาด 5 กรัม ใช้ได้ทั้งหัวนม-ปาก ราคา 390 บาท ค่าจัดส่งทั่วประเทศ 50 บาท 
สั่งทางไลน์
 เพิ่มเพื่อน

พ่อยิ้มเหมือนตัวโกงในการ์ตูนญี่ปุ่นแล้วบอกผมว่า “พ่อก็รักลูก”พ่อยกขาผมพาดบ่า แล้วเอาน้ำลายของตัวเองมาทาที่ท่อน`ช้างน้อย`ยักษ์พ่อจ่อมันเข้ามาที่รูตูด ของผม ผมรู้สึกเสียวๆเย็นๆวาบๆที่รูตูดมากครับพ่อเริ่มดันท่อน`ช้างน้อย`เข้ามา อย่างช้าๆ ผมเริ่มเจ็บคงเป็นเพราะไม่เคยโดน`เอา`มาก่อนพ่อดันท่อน`ช้างน้อย`เข้ามาทีละ นิดๆ ผมเจ็บจนร้องบอกพ่อไปว่า “พ่อครับผมเจ็บมากครับไม่ไหวแล้วครับ” พ่อเงยหน้ามองมาที่ผมแล้วบอกว่า “พ่อขอโทษๆทนหน่อยนะ เข้ามาได้ครึ่งลำแล้ว อีกนิดเดียวเองลูก เดี๋ยวก็สนุกแล้ว ”

พ่อพยายามดันเข้ามาแต่ก็ดูท่าทางจะยากเพราะท่อน`ช้างน้อย`ของพ่อที่ใหญ่ถึง 8นิ้วครึ่งและรูตูดของผมที่ยังฟิตอยู่ พ่อขยับก้นผมนิดหน่อยแล้วกระแทกสุดแรงจนมันมิดลำผมร้องเสียงดังน้ำตาไหลออก มาโดยไม่รู้ตัว พ่อโน้มตัวลงมาจูบปากกับผมแล้วลูบหัวผมสองสามครั้งแล้วพูดว่า “พ่อขอโทษนะที่ทำให้ลูกเจ็บพ่อแค่อยากให้ลูกสนุก ” ผมพยัก

กางเกงใน นายกาย

ถ้าคุณต้องทนอยู่กับความเหงา ไม่ต้องกลัวลองหาตัวช่วยคลายเหงาสำหรับชาวเกย์สักชิ้น แค่นี้ชีวิตเหงาๆจะเปลี่ยนไป เหลือแต่ความฟินล้วนๆ.. เชื่อผม

หน้าแทนการตอบ

พ่อเริ่มซอยท่อน`ช้างน้อย`เข้าออกอย่างช้าๆ จนรูตูดของผมเริ่มขยายให้ชินกับท่อน`ช้างน้อย`ยักษ์ได้แล้วจากที่ซอยช้าๆพ่อ ก็เริ่มเร่งให้ถี่ขึ้นๆพ่อเอาออกสุดลำ`ช้างน้อย`แล้วกระแทกกลับเข้าไปแบบมิด ด้ามผมเริ่มเสียวแทนการเจ็บแล้ว พ่อเอามือมารูด`ช้างน้อย`ผมขึ้นลงไปด้วยผมเด้งก้นรับท่อน`ช้างน้อย`ของพ่อ ที่กระแทกของมา พ่อครางออกมาแทบไม่เป็นภาษา “โอ้ว...อ้าๆๆ....รูหีลูกฟิตดีจัง.....โอ้ว...ตอด`ช้างน้อย`พ่อใหญ่ เลย.......อ้า”

 

นายกาย

ทำอย่างไรให้ไปฟิตเนสแล้วได้ผู้ชายติดไม้เติดมือมาด้วย ลองเปลี่ยนแนวการแต่งตัวมาเป็นชุดยิมยั่วๆ รับรองคุณจะเสียน้ำมากกว่าเดิมครับ

พ่อหลับตาเคริ้มปากก็ครางออกมาดังแทบลั่นบ้านส่วนผมก็ครางออกมาก เพราะเสียวจนน้ำแทบจะแตก พ่อเร่งซอยกระแทก`ช้างน้อย`เข้ารูตูดผมดังผับๆๆ เสียงเนื้อกระทบกันฟังแล้วได้อารมณ์ พ่อ`เอา`ผมอยู่นานแล้วพ่อก็เริ่มกระแทกเร็วขึ้นๆแรงขึ้นๆจนผมเด้งก้นรับไม่ ทัน “โอ้ยๆ.....อ้า...เกล้าพ่อไม่ไหวแล้วครับรูหีลูกตอด`ช้างน้อย`พ่อดีมาก....”

นายกาย

เพิ่มสเน่ห์ ความเท่ห์ให้กับตัวเอง เพียงลองหาเครื่องประดับแบบผู้ชายๆ ที่เข้ากับตัวคุณ ย้ำ...ต้องเป็นเครื่องประดับที่ออกแบบมาเพื่อผู้ชายเท่านั้นนะ


หลังสิ้นสุดคำ พ่อก็ดึง`ช้างน้อย`ออกมาจากรูตูดผมอย่างเร็วดัง โบ๊ะ พ่อเลี่อนขึ้นมาเอา`ช้างน้อย`มาจ่อที่หน้าผมมือผมก็ชัก`ช้างน้อย`ตัวเองไป ด้วย ไม่นานพ่อก็ครางออกมา “พ่อไม่ไหวแล้วครับโอ้วๆๆ ” แล้วเอา`ช้างน้อย`มายัดที่ปากผมน้ำ`ช้างน้อย`พ่อพุ่งลงในลำคอผมแรงมาก มันเยอะจนแทบจะล้นออกมาจากปากผมผมกลืนน้ำ`ช้างน้อย`ของพ่อจนหมดเกลี้ยงมันคาวแต่ก็หอมหวาน

ผมเลียทำความสะอาดให้หัว`ช้างน้อย`พ่อพ่อก้มลงมาจูบผมหนึ่งทีแล้วยิ้มให้ พ่อเอื้อมมือไปชัก`ช้างน้อย`7นิ้วของผมที่ตอนนี้แข็งแป็กจนเอ็นขึ้นพ่อรูด ขึ้นรูดลงอย่างรัวและเร็ว ไม่นานน้ำ`ช้างน้อย`ของผมก็พุ่งทะลักออกมาจนเลอะตัวผมกับมือพ่อเต็มไปหมดผม กับพ่อนอนกอดกันสักพักแล้วเราสองคนก็ไปอาบน้ำล้างตัวก่อนนะกลับมานอนกอดกัน อย่างหมดแรงจนถึงเช้า.......

 

 

ที่มา http://www.g-gang.com/board/showthread.php?t=21637


แสดงความคิดเห็นWOOOOW

กูเป็นเมียมึงแล้วนะ
กูเป็นเมียมึงแล้วนะ
เรามาเป็นผัวเมียกันจริงๆนะแบงค์ กูขอเอามึงนะ ผมพยักหน้าเป็นการตอบรับ ไอ้กิวมันก็ค่อยๆสอดใส่เข้ามาในตัวผม จนในที่สุดก็สุด
Read More
"คนเดียวก็เสียวได้" - เราเข้าใจความเหงาของคุณ
'นายกาย' มีแต่ความฟินให้คุณ ไม่ต้องนั่งเหงาอยู่คนเดียว ลองเข้ามาหาอะไรใหม่ๆ มาเติมเต็ม มาเพิ่มสีสันให้กับชีวิตของคุณ แล้
Read More
ขยี้รูไอ้หน้าหล่อ
ขยี้รูไอ้หน้าหล่อ
ผมก้มลงดูดหัวนมชมพูๆของมัน ไอ้ยศครางครับ แล้วก็พูดแต่ปล่อยผมๆๆ ดิ้นสะบัดเลยครับ น่าสงสาร แต่ก็สะใจดี ไอ้แจ็คก็ไซร้คอมันอ
Read More
แลกเสียวกับช่างตัดผมสุดหล่อ
แลกเสียวกับช่างตัดผมสุดหล่อ
บีพยายามเอาหน้าอก หัวนมมาใกล้ผม จนนาทีนั้นผมคิดว่าบีคงอยากให้ผมทำอะไรแล้วล่ะ ผมเลยรวบรวมความกล้าจังหวะที่เขาเอาหน้าอกมาใ
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out