เสียวกับเทรนเนอร์ฟิตเนส


เรื่องเสียวเกย์

ปกติผมเป็นคนที่ชอบออกกำลังกายโดยเข้าเล่น fitness เป็นประจำ ตามยิมต่าง ๆ ผู้ชายแต่ละคนที่มาเล่นโดยส่วนใหญ่แล้วหุ่นจะแมนมาก หน้าตาก็ดีบ้างไม่ดีบ้าง จนผมรู้จัก staff ที่นั่นหลายคน แต่มีอยู่คนหนึ่ง หล่อ แมน เคยเป็นนายแบบโฆษณาเสื้อผ้าในแผ่นพับพวกห้างแมคโคมาแล้ว

สูง 178 ซม. กล้ามได้รูปสวย คงเป็นเพราะเขาเป็น staff ด้วยเขาเลยต้องดูแลตัวเองให้ดีอยู่ตลอดเวลา เขาชื่อ"โอ๋" ครับ ตอนแรกผมพยายามชวนคุย อะไรต่าง ๆ เขาก็เฉย ๆ เขาพูดด้วย แต่ไม่ถึงกับสนิท

หลังจากที่หมดสมาชิกที่นั่นผมก็ไม่ได้ไปต่ออีกเลย จนตอนนี้ผมก็ไปเล่นที่อื่นแล้วผมเลยคิดไอเดียดี ๆ ว่าจะเคมผู้ชายคนนี้ยังไงดี พอดีผมได้ซื้อเครื่องออกกำลังกาย 2-3 ตัวมาไว้ในบ้านกะว่า ถ้าวันไหนไม่ไปเล่นก็จะได้มา fit ที่บ้าน กล้ามของตัวเองจะได้ใหญ่ได้รูปอย่างต่อเนื่อง ไอเดียมันเกิดตรงนี้ครับ ผมลองโทรศัพท์ไปที่ fitness เก่าที่ผมเคยเล่น แล้วขอสายโอ๋ดู ปรากฏว่าพนักงานที่นั่นก็เรียกเขามารับสายผม ผมก็เลยแนะนำตัวว่าเคยมาเล่นที่นี่ แต่ระยะหลัง ๆ ไม่ได้มาเล่นนานแล้ว เขาก็บอกว่านึกหน้าผมไม่ออก ผมก็เลยคุยเรื่องทั่ว ๆไปว่า สบายดีมั๊ย ยังทำงานที่นี่อยู่อีกหรือ อะไรประมาณนั้น จากนั้นผมก็เลยวกเข้าเรื่องแผนการที่ผมวางไว้

ผมบอกเขาว่า พอดีผมเพิ่งซื้อเครื่องออกกำลังกายมาไว้ที่บ้าน แต่ว่าผมยังไม่ค่อยกล้าเล่นหนัก ๆ เพราะไม่มีคนช่วย safe อีกอย่างก็กลัวว่าท่าที่ผมเล่นจะไม่ถูกต้อง เลยอยากให้เขามาช่วย train ให้หน่อย โดยบอกเขาไปว่าผมขอจ้างเป็นรายครั้งได้มั๊ยจนกว่าผมจะสามารถเล่นเองได้ ให้ครั้งละ 500 บาท เหตุผลคงเข้าท่าเขา เขาก็เลยบอกว่าขอเป็นวันหยุดเขาได้มั๊ย ผมก็เลยตกลง

พอถึงวันนัด ซึ่งเป็นวันทำงานของคนในบ้าน บ้านเลยไม่มีใครอยู่นอกจากป้าคนทำความสะอาด ซึ่งแกก็มีงานที่แกจะต้องทำ ทางก็เลยสะดวกครับ พอเขามาถึงตามที่นัด ผมก็ขับรถพาเขามาที่บ้าน แล้วก็พาเขาไปดูเครื่องออกกำลัง ที่อยู่อีกห้องหนึ่ง ผมก็เลยบอกเขาว่าขอเปลี่ยนเสื้อผ้าก่อน ผมก็ถอดเสื้อ กับกางเกงออกต่อหน้าเขา แล้วก็เปลี่ยนเป็นกางเกงขาสั้น เสื้อกล้าม เขาก็สอนผมไปซักครึ่งชั่วโมง พอถึงท่า sit up ผมก็เลยบอกเขาว่าช่วยสาธิตทำให้ดูก่อนได้มั๊ย โดยที่ผมบอกว่าอยากจะเห็นกล้ามเนื้อหน้าท้องด้วยว่าทำงานอย่างไรเวลา sit up ให้เขาช่วยถอดเสื้อให้ดูหน่อย เขาก็ทำตามครับ ขณะที่เขากำลัง sit up อยู่ผมก็เอามือไปกดลงหน้าท้องเขาด้วย ทำเป็นว่ากำลังสนใจกับท่าที่เขากำลังตั้งใจสอนอยู่ (ถือเป็นการแต๊ะอั๋งไปในตัว)

ร้านนายกาย

ชื่อนี้มีแต่ความแซบ ด้วยแบบกางเกงในชาย แบบเซกซี่สารพัดรูปแบบ กางเกงว่ายน้ำ กางเกงกีฬา กางเกงขาสั้นผู้ชายแนวๆ ชุดเกย์เซ็กซี่ก็มีให้เลือกนะครับ พร้อมแล้ว ไปช้อปสินค้าแซ่บๆร้านนายกายกันเลย

ดูสินค้าร้านนายกาย

กางเกงในชาย

ห่วงรัดพวงสารพัดแบบ

กางเกงว่ายน้ำ กางเกงฟิตเนส

ชุดเกย์เซกซี่

เจลหล่อลื่น PEAW 1แถม 1

สริมหล่อ -คิ้วเข้ม-ปาก-หัวนมชมพู

กางเกงในชายเซกซี่เริ่มต้นที่ 69 บาท

ตัวช่วยเพิ่มความฟิน
หลังจากที่เขาสอนผมไปประมาณเกือบชั่วโมง ผมก็เลยขอพักก่อน โดยพาเขาไปที่ห้องนอนผมแล้วก็เปิดแอร์ แล้วก็หาน้ำมาให้เขา แล้วก็คุยกันเรื่องเรื่อยเปื่อย รวมทั้งเรื่องออกกำลังกายด้วย ผมเปิดประเด็นว่า เมื่อกี้ตอนเขาถอดเสื้อให้ผมดูหน้าท้องที่แบนเรียบของเขานั้น ผมเห็นว่ากล้ามเนื้อหน้าอกของเขาก็สวยและใหญ่มาก ผมทำเป็นถามเขาว่าเล่นนานมั๊ย. เขาก็บอกว่าเขาเล่นมาตั้งแต่เรียนพละที่มหาลัยแล้ว ผมก็เลยขอเขาเปรียบเทียบกล้ามเนื้อหน้าอกของผมกับเขาว่าแตกต่างกันยังไง เขาก็เลยถอดเสื้อออกมาเปรียบเทียบกับผม ตอนนั้นผมว่าเขายังไม่รู้เรื่องแผนการของผมเลยซักนิด พอเปรียบเทียบกันไปกันมาผมเห็นเขากำลังมองกระจกดูตัวเขาเองอยู่ผมก็เลยคิดว่าเป็นไงเป็นกันวะ ตัดสินใจก้มลงดูดหัวนมของเขาครับ หัวนมของเขาเป็นสีชมพูสด เพราะตัวเขาขาวมาก เขาก็เลยงง ถามผมว่าพี่ชอบยังงี้หรือครับ ผมก็ไม่ตอบดูดหัวนมเขาไปเรื่อย ๆ จนเขาคราง เขาก็เลยบอกว่าเปลี่ยนเป็นดูดค.วยดีกว่า

 

ผมก็เลยพาเขาไปที่เตียงนอนของผม แล้วก็ถอดกางเกงวอร์มของเขาออก กางเกงในของเขาสีเขียว แล้วผมก็เลีย ดูดค.วยนอกกางเกงในจนน้ำลายชุ่มเปียกกางเกงในของเขาไปหมด จากนั้นผมก็บรรจงถอดกางเกงในเขาออก จนเห็นค.วยที่ขาว ยาวเกือบ 8 นิ้ว มีห.มอยประปราย ยังก่อนครับ ผมยังไม่ครอบปากลงไปกับค.วยเขาหรอก ผมจับเขายกขาขึ้น แล้วก็ก้มหน้าลงไปเอาลิ้นดุนตรงรูตูดของเขา เขาครางเสียงดังมากครับ สงสัยไม่เคย พอทำไปซักพัก ผมก็วางขาเขาลงแล้วก็ เปลี่ยนมาดูดไข่ทั้งสองลูกของเขาแล้วก็เลยเรื่อยไปจนถึงหัวค.วย

บอกตามตรงว่ามันยาวจนผมอมแทบไมมิด ผมาดูดเลีย เข้าออกอยู่ในปากไปเรื่อย ๆ ไม่นานเลยครับ เขาครางครั้งสุดท้าย น้ำเงี่ยนก็แตกเข้าปากผมจนหมดสิ้น ผมดูดกินอย่างอิ่มอร่อย มันมากซะจนผมเกือบอ้วก แต่ก็พยายามกลืนลงไปให้หมด แล้วผมก็ถอดเสื้อผ้าของผมเองจนหมดแล้วก็ลงนั่งข้างๆ เขา บอกให้เขาช่วยชักว่าวให้ เขาชักไปเรื่อย ๆ พอผมใกล้เสร็จผมก็หันหัวค.วยไปทางเขา ให้น้ำเงี่ยนมันพุ่งไปโดนตัวเขา เขาก็พยายามจะหลบเหมือนกัน แต่ไม่ทันผมครับ น้ำเงี่ยนพุ่งไปติดที่ข้างตัวเขา หลังจากเสร็จกิจเรียบร้อย ผมก็ให้เงินเขาไป 500 ซะใจผมมากครับ ได้คนหล่อ ๆ แมน ๆ มาล่อ แล้วแถมเสียเงินแค่ 500 เอง พอล้างตัวเสร็จผมก็ขับรถไปส่งเขาที่ห้างแถวนั้น เพราะเขาบอกว่าจะไปซื้อของก่อนกลับบ้าน

หลังจากนั้น ถ้าวันไหนผมเงี่ยน ผมก็ยังโทรไปเรียกเขามาอีก แต่เขาคงรู้ไต๋ผมแล้ว เขาก็เลยไม่มาอีกเลย ผมโทรไป 2-3 ครั้ง เขาก็ปฏิเสธว่าไม่ว่าง สุดท้ายผมก็เลยเลิกติดต่อจนถึงบัดนี้ครับ


แสดงความคิดเห็นWOOOOW

หนุ่มอิสานพาเที่ยว เสียวฉ่ำรู
หนุ่มอิสานพาเที่ยว เสียวฉ่ำรู
ท่านี้ผมรู้สึกดีมาก ๆ เพราะได้เห็นหน้าตาพ่อสุดหล่อตอนเสียวทำให้อารมณ์ผมเต็มที่กับเค้าด้วย จนผมแตกโดยที่ไม่ต้องทำอะไรเลย 
Read More
ช่างแอร์ในตำนานของผม
ช่างแอร์ในตำนานของผม
เขาคงรู้งานเป็นอย่างดี เขาทำเป็นดูแอร์ได้แป๊บนึงมือเขาก็ปลดกระดุมกางเกงยีนส์ตัวเองออกจนหมดทุกเม็ด จนขอบกางเกงร่วงลงมาเห็
Read More
เสียวลั่นสนั่นหาด
เสียวลั่นสนั่นหาด
เราเปลี่ยนท่ามานอนแก้ผ้าเปลือยเปล่ากอดปล้ำกันบนชายหาด ผมดูดหัวนมให้เก่งและจับน้องเค้าอ้าจั๊กแร้ ผมทั้งดมทั้งเลียให้น้องเ
Read More
เรา 3 คน ผัวเมีย-ลูก
เรา 3 คน ผัวเมีย-ลูก
ผมแปลกใจว่าทำไมเขาไม่เข้าห้องนอนสักที ผมเลยเดินเงียบๆลงมาดูที่ชั้นล่าง พอเดินลงมาที่บันได...ภาพที่เห็นคือกิตกับแจ๊คลูกชา
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out