เสียวกับเทรนเนอร์ฟิตเนส


เรื่องเสียวเกย์

ปกติผมเป็นคนที่ชอบออกกำลังกายโดยเข้าเล่น fitness เป็นประจำ ตามยิมต่าง ๆ ผู้ชายแต่ละคนที่มาเล่นโดยส่วนใหญ่แล้วหุ่นจะแมนมาก หน้าตาก็ดีบ้างไม่ดีบ้าง จนผมรู้จัก staff ที่นั่นหลายคน แต่มีอยู่คนหนึ่ง หล่อ แมน เคยเป็นนายแบบโฆษณาเสื้อผ้าในแผ่นพับพวกห้างแมคโคมาแล้ว

สูง 178 ซม. กล้ามได้รูปสวย คงเป็นเพราะเขาเป็น staff ด้วยเขาเลยต้องดูแลตัวเองให้ดีอยู่ตลอดเวลา เขาชื่อ"โอ๋" ครับ ตอนแรกผมพยายามชวนคุย อะไรต่าง ๆ เขาก็เฉย ๆ เขาพูดด้วย แต่ไม่ถึงกับสนิท

หลังจากที่หมดสมาชิกที่นั่นผมก็ไม่ได้ไปต่ออีกเลย จนตอนนี้ผมก็ไปเล่นที่อื่นแล้วผมเลยคิดไอเดียดี ๆ ว่าจะเคมผู้ชายคนนี้ยังไงดี พอดีผมได้ซื้อเครื่องออกกำลังกาย 2-3 ตัวมาไว้ในบ้านกะว่า ถ้าวันไหนไม่ไปเล่นก็จะได้มา fit ที่บ้าน กล้ามของตัวเองจะได้ใหญ่ได้รูปอย่างต่อเนื่อง ไอเดียมันเกิดตรงนี้ครับ ผมลองโทรศัพท์ไปที่ fitness เก่าที่ผมเคยเล่น แล้วขอสายโอ๋ดู ปรากฏว่าพนักงานที่นั่นก็เรียกเขามารับสายผม ผมก็เลยแนะนำตัวว่าเคยมาเล่นที่นี่ แต่ระยะหลัง ๆ ไม่ได้มาเล่นนานแล้ว เขาก็บอกว่านึกหน้าผมไม่ออก ผมก็เลยคุยเรื่องทั่ว ๆไปว่า สบายดีมั๊ย ยังทำงานที่นี่อยู่อีกหรือ อะไรประมาณนั้น จากนั้นผมก็เลยวกเข้าเรื่องแผนการที่ผมวางไว้

ผมบอกเขาว่า พอดีผมเพิ่งซื้อเครื่องออกกำลังกายมาไว้ที่บ้าน แต่ว่าผมยังไม่ค่อยกล้าเล่นหนัก ๆ เพราะไม่มีคนช่วย safe อีกอย่างก็กลัวว่าท่าที่ผมเล่นจะไม่ถูกต้อง เลยอยากให้เขามาช่วย train ให้หน่อย โดยบอกเขาไปว่าผมขอจ้างเป็นรายครั้งได้มั๊ยจนกว่าผมจะสามารถเล่นเองได้ ให้ครั้งละ 500 บาท เหตุผลคงเข้าท่าเขา เขาก็เลยบอกว่าขอเป็นวันหยุดเขาได้มั๊ย ผมก็เลยตกลง

พอถึงวันนัด ซึ่งเป็นวันทำงานของคนในบ้าน บ้านเลยไม่มีใครอยู่นอกจากป้าคนทำความสะอาด ซึ่งแกก็มีงานที่แกจะต้องทำ ทางก็เลยสะดวกครับ พอเขามาถึงตามที่นัด ผมก็ขับรถพาเขามาที่บ้าน แล้วก็พาเขาไปดูเครื่องออกกำลัง ที่อยู่อีกห้องหนึ่ง ผมก็เลยบอกเขาว่าขอเปลี่ยนเสื้อผ้าก่อน ผมก็ถอดเสื้อ กับกางเกงออกต่อหน้าเขา แล้วก็เปลี่ยนเป็นกางเกงขาสั้น เสื้อกล้าม เขาก็สอนผมไปซักครึ่งชั่วโมง พอถึงท่า sit up ผมก็เลยบอกเขาว่าช่วยสาธิตทำให้ดูก่อนได้มั๊ย โดยที่ผมบอกว่าอยากจะเห็นกล้ามเนื้อหน้าท้องด้วยว่าทำงานอย่างไรเวลา sit up ให้เขาช่วยถอดเสื้อให้ดูหน่อย เขาก็ทำตามครับ ขณะที่เขากำลัง sit up อยู่ผมก็เอามือไปกดลงหน้าท้องเขาด้วย ทำเป็นว่ากำลังสนใจกับท่าที่เขากำลังตั้งใจสอนอยู่ (ถือเป็นการแต๊ะอั๋งไปในตัว)

ร้านนายกาย

ชื่อนี้มีแต่ความแซบ ด้วยแบบกางเกงในชาย แบบเซกซี่สารพัดรูปแบบ กางเกงว่ายน้ำ กางเกงกีฬา กางเกงขาสั้นผู้ชายแนวๆ ชุดเกย์เซ็กซี่ก็มีให้เลือกนะครับ พร้อมแล้ว ไปช้อปสินค้าแซ่บๆร้านนายกายกันเลย

ดูสินค้าร้านนายกาย

กางเกงในชาย

ห่วงรัดพวงสารพัดแบบ

กางเกงว่ายน้ำ กางเกงฟิตเนส

ชุดเกย์เซกซี่

เจลหล่อลื่น PEAW 1แถม 1

สริมหล่อ -คิ้วเข้ม-ปาก-หัวนมชมพู

กางเกงในชายเซกซี่เริ่มต้นที่ 69 บาท

ตัวช่วยเพิ่มความฟิน
หลังจากที่เขาสอนผมไปประมาณเกือบชั่วโมง ผมก็เลยขอพักก่อน โดยพาเขาไปที่ห้องนอนผมแล้วก็เปิดแอร์ แล้วก็หาน้ำมาให้เขา แล้วก็คุยกันเรื่องเรื่อยเปื่อย รวมทั้งเรื่องออกกำลังกายด้วย ผมเปิดประเด็นว่า เมื่อกี้ตอนเขาถอดเสื้อให้ผมดูหน้าท้องที่แบนเรียบของเขานั้น ผมเห็นว่ากล้ามเนื้อหน้าอกของเขาก็สวยและใหญ่มาก ผมทำเป็นถามเขาว่าเล่นนานมั๊ย. เขาก็บอกว่าเขาเล่นมาตั้งแต่เรียนพละที่มหาลัยแล้ว ผมก็เลยขอเขาเปรียบเทียบกล้ามเนื้อหน้าอกของผมกับเขาว่าแตกต่างกันยังไง เขาก็เลยถอดเสื้อออกมาเปรียบเทียบกับผม ตอนนั้นผมว่าเขายังไม่รู้เรื่องแผนการของผมเลยซักนิด พอเปรียบเทียบกันไปกันมาผมเห็นเขากำลังมองกระจกดูตัวเขาเองอยู่ผมก็เลยคิดว่าเป็นไงเป็นกันวะ ตัดสินใจก้มลงดูดหัวนมของเขาครับ หัวนมของเขาเป็นสีชมพูสด เพราะตัวเขาขาวมาก เขาก็เลยงง ถามผมว่าพี่ชอบยังงี้หรือครับ ผมก็ไม่ตอบดูดหัวนมเขาไปเรื่อย ๆ จนเขาคราง เขาก็เลยบอกว่าเปลี่ยนเป็นดูดค.วยดีกว่า

 

ผมก็เลยพาเขาไปที่เตียงนอนของผม แล้วก็ถอดกางเกงวอร์มของเขาออก กางเกงในของเขาสีเขียว แล้วผมก็เลีย ดูดค.วยนอกกางเกงในจนน้ำลายชุ่มเปียกกางเกงในของเขาไปหมด จากนั้นผมก็บรรจงถอดกางเกงในเขาออก จนเห็นค.วยที่ขาว ยาวเกือบ 8 นิ้ว มีห.มอยประปราย ยังก่อนครับ ผมยังไม่ครอบปากลงไปกับค.วยเขาหรอก ผมจับเขายกขาขึ้น แล้วก็ก้มหน้าลงไปเอาลิ้นดุนตรงรูตูดของเขา เขาครางเสียงดังมากครับ สงสัยไม่เคย พอทำไปซักพัก ผมก็วางขาเขาลงแล้วก็ เปลี่ยนมาดูดไข่ทั้งสองลูกของเขาแล้วก็เลยเรื่อยไปจนถึงหัวค.วย

บอกตามตรงว่ามันยาวจนผมอมแทบไมมิด ผมาดูดเลีย เข้าออกอยู่ในปากไปเรื่อย ๆ ไม่นานเลยครับ เขาครางครั้งสุดท้าย น้ำเงี่ยนก็แตกเข้าปากผมจนหมดสิ้น ผมดูดกินอย่างอิ่มอร่อย มันมากซะจนผมเกือบอ้วก แต่ก็พยายามกลืนลงไปให้หมด แล้วผมก็ถอดเสื้อผ้าของผมเองจนหมดแล้วก็ลงนั่งข้างๆ เขา บอกให้เขาช่วยชักว่าวให้ เขาชักไปเรื่อย ๆ พอผมใกล้เสร็จผมก็หันหัวค.วยไปทางเขา ให้น้ำเงี่ยนมันพุ่งไปโดนตัวเขา เขาก็พยายามจะหลบเหมือนกัน แต่ไม่ทันผมครับ น้ำเงี่ยนพุ่งไปติดที่ข้างตัวเขา หลังจากเสร็จกิจเรียบร้อย ผมก็ให้เงินเขาไป 500 ซะใจผมมากครับ ได้คนหล่อ ๆ แมน ๆ มาล่อ แล้วแถมเสียเงินแค่ 500 เอง พอล้างตัวเสร็จผมก็ขับรถไปส่งเขาที่ห้างแถวนั้น เพราะเขาบอกว่าจะไปซื้อของก่อนกลับบ้าน

หลังจากนั้น ถ้าวันไหนผมเงี่ยน ผมก็ยังโทรไปเรียกเขามาอีก แต่เขาคงรู้ไต๋ผมแล้ว เขาก็เลยไม่มาอีกเลย ผมโทรไป 2-3 ครั้ง เขาก็ปฏิเสธว่าไม่ว่าง สุดท้ายผมก็เลยเลิกติดต่อจนถึงบัดนี้ครับ


แสดงความคิดเห็นWOOOOW

แอบดูเพื่อนร่วมงานสไลด์หนอน
แอบดูเพื่อนร่วมงานสไลด์หนอน
พี่ต่อเข้าไปที่ห้องน้ำในสุด เงาสะท้อนจากน้ำ ค่อนข้างชัด ภาพที่เห็นคือ พี่ต่อกำลังถอดกางเกงในออก น้องชายของพี่ต่อตั้งตรงก
Read More
เพื่อน กูรักมึง
เพื่อน กูรักมึง
ทศ เราทั้งสองคนมีเมียกันทั้งคู่. แต่ถ้ากูอยากลอง กูขอแค่กับมึงคนเดียว มึงก็มีกูแค่คนเดียวได้มั้ย ผมตอบได้สิ เพราะมึงกับก
Read More
เทรนเนอร์ฟิตเนส YES! จุกๆ
เทรนเนอร์ฟิตเนส YES! จุกๆ
พี่นัทยกแขนแล้วอ้อมหัวมาดูดเลียหัวนมผมครับ แกบีบคลึงเหมือนเป็นนมผู้หญิงเลย ' พี่นัทคับ อาบน้ำก่อนดีมั๊ยคับพี่ มันเหม็นเห
Read More
เสียตัวให้หนุ่มคาร์แคร์
เสียตัวให้หนุ่มคาร์แคร์
เต้ลุกขึ้นใช้มือแหวกร่องก้นผมเอาท่อนเคมาถู รู้สึกเสียวมาก เต้หยิบโลชั่นทีหนากระจกมาทาที่ก้นแล้วใช้มือแยงเข้าไปทีละ นิ้ว
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out