กดสั่งซื้อไว้เลยเพราะว่า...

แค่สั่งห่วงนี้ ออร์เดอร์ของคุณไม่ว่าจะสั่งของกี่รายการ จะส่งฟรีทันที

*ส่งฟรีด้วยขนส่ง Flash Express

หากเป็นพื้นที่พิเศษเช่น บางละมุง เกาะลันตา หรือพื้นที่ที่มีค่าบริการพิเศษ จะจัดส่งด้วยขนส่งอื่นตามความเหมาะสม

ดูสินค้า

เรามีบริการจัดส่งทางไลน์แมนในกรุงเทพ เมื่อสั่งซื้อในเว็บไซต์แล้วโปรดแอด Line@nuyguy เพื่อสอบถามค่าบริการ

เรื่องชายรักชาย

พี่ช่างข้างห้องอยากลองของ

นายกาย

ผมเป็นคนทางภาคเหนือตอนล่าง แล้วไปทำงานที่กรุงเทพซะนาน อยากจะย้ายกลับบ้านแต่ก็ไม่มีสาขาที่จะลง จนทางจังหวัดหนึ่งทางภาคเหนือตอนบนว่าง ผมจึงได้ย้ายมา ตอนแรกย้ายมาก็เหงามากครับ เพื่อนก็ไม่มีจะมีแต่ ลูกน้องที่ทำงานซึ่งมันก็เป็นเพื่อนนั่งกินเหล้าได้บ้างครั้งคราว ก็ต้องถูกบรรดเมียๆของแต่ละคนตามจน ผมขี้เกียจจะชวนพวกมันเที่ยวแล้วเกรงใจทางครอบครัวมันด้วยนะครับ แล้วผมอยู่จังหวัดนี้ไม่ถึงปีต้องย้ายห้องพักตั้ง 4 ครั้งเนื่องจากรำคาญพวกเจ้าของห้องเช่าที่พูดมากและจับกลุ่มนินทากันนะครับ ผมไม่รู้ว่าผมจะโดนด้วยหรือเปล่า แต่ผมก็เป้นคนไม่แสดงออกนะครับ

กางเกงขาสั้นผู้ชาย
บางๆเบาๆ กับกางเกงขาสั้น ที่คุณอาจจะไปยั่วสายตาใครโดยไม่ได้ตั้งใจ

จนผมย้ายอีกครั้งลูกน้องผมมันก็บอกว่า พี่ปองย้ายครั้งนี้พอแล้วนะ ยิ่งอยู่สมบัติเครื่องใช้ผมยิ่งเยอะพวกมันคงขี้เกียจที่จะช่วยขนแล้วครับ ผมย้ายมาอยู่เป็นห่องแถวชั้นเดียว มีหลายหลังมากแต่คนเช่าไม่เต็มสักหลัง หลังที่ผมอยู่เป็นหลังสุดท้ายผมเลือก ห้องแรกเลยครับและถัดไปก็มีผัวเมียอยู่

จนเกือบสิ้นเดือนห้องข้างผม ต้องย้ายออกไปเพราะทะเลาะกัน ก็ผัวโดนเมียห่วงจนต้องทะเลาะกันนะแหละครับ ผมว่าก็ดี กูจะได้ไม่หนวกหู ทั้งตอนเอากันก็ครางซะผมแทบจะบ้าตาย ตอนทะเลาะกันก็ดังไปทั้งแถว

แล้วคนที่เข้ามาอยุ่ใหม่นี่ซิครับ ที่ทำให้ผมจะไม่ย้ายไปไหนอีก พี่ข้างห้องที่ย้ายเข้ามาใหม่ชื่อพี่เสกครับ เป็นคนอิสาน แกมาทำทางที่เขาจะตัดเป็นถนนเลี่ยงเมืองตรงหน้าห้องแถวที่ผมพักนะแหละ แกบอกว่าจอยู่แคมป์ที่เขามีให้ก็ได้แต่กลัวว่าเมียแกที่ไปคลอดกลับมาจะไม่ สะดวก ผมทราบทีหลังว่าเมียแกกลับบ้านเตรียมคลอดเมียแกท้องได้ 8เดือนแล้วผมกะพี่เสกดื่มเบียรด้วยกันบ่อยมากกะลูกน้องแก ลูกน้องแกก็จะเป็นวัยรุ่นนะครับ ประมาณ 19-27 ปีก็ประมาณ 4-5คนมีคน หนึ่งแกบอกว่าอายุไกล้เคียงแกชื่อพี่โหน่ง พี่โหน่ง แกเพิ่งเลิกกะเมีย ข้อมูลเหล่านี้ผมได้จากที่พี่เสกเล่าให้ฟังในวงเหล้าทั้งนั้นแหละครับ

เรื่องเสียวเกย์

เพิ่มอรรถรสให้กับกิจกรรมบนเตียง ด้วยชุดพันธนาการที่จะผูกมัดคุณและคู่นอนให้ตกอยู่ในห้วงตัณหาจนดิ้นไม่หลุด

เด็กวัยรุ่นส่วนใหญ่เมาแล้วก็พากันไปต่อที่ร้านอาหารบ้าง เทคบ้าง ส่วนผมพี่เสกและพี่โหน่งจะนั่งดื่มกันที่หน้าห้องผมบ้างหน้าห้องพี่เสกบ้าง พี่เสกแกเป็นคนคล้ำครับ แต่หุ่นดีขนเยอะ ยิ่งเวลาแกอาบน้ำเสร็จแล้วไม่ใส่เสื้อใส่แต่กางเกงเลที่แกใส่นอนประจำกไม่ ใส่กางเกงในนี่ยิ่งทำให้เกย์แมนอย่างผมแทบอดใจไม่ไหว

ผมเลยคิดหาว่าน่าจะมีสักวันที่ผมจะได้ ดังใจ จนวันหนึ่งผมก็ไปนั่งกินเหล้าอีกแล้วไปต่อที่ร้านอาหารก็ได้มีกระเทยกลุ่ม หหนึ่งเข้ามาคุยกะน้องๆๆของพี่เสกกบอกว่าจะชวนไปต่อที่เทค จะเป็นเจ้ามือเอง เด็กพวกนั้นก็ชวนผมพี่เสกพี่โหน่งไปด้วย แต่ผมปฏิเสธเพราะกลัวจะอดใจไม่ไหวเกิดศึกชิงผู้ชายขึ้นเลยขอตัวกลับ พี่เสกและพี่โหน่งเลยกลับด้วยมานั่งดื่มเบียร์ลีโอต่อที่หน้าห้องผม จนต่างคนต่างมึน ๆ

ผมเลยถามว่าทำไมพี่เสกไม่ไปกับกลุ่มกระเทยไม่เห็นเสียหายตรงไหน แกบอกว่าไม่ได้กลัวเสียหายแต่ไม่ชอบที่กระตู้วู้วุ่นวายแต่ไม่ได้รังเกียจ ผมเลยได้ทีบอกว่าพวกนี้ใช้ปากเก่งนะ พี่เสกจะได้ไม่ต้องใช้นางทั้ง ห้าตอนเมียไม่อยู่ แกบอกว่าแกก็อยากลองเพราะใครๆก็บอกว่ามันเสียวสุดๆๆยิ่งลุกน้องแกบอกว่าแต่ ละคนโดนดูดค..ยมาแล้วทั้งนั้นแกอยากลองแต่ไม่กล้า

นายกาย

หากคุณยังไม่เคยลองใส่ชุดแนวเซ็กซี่ ลองหากางเกงในแนวเกย์ๆ ราคาเบาๆ มาลองใส่ดูสักตัว แล้วจะรู้ว่าคุณก็เซ็กซี่ไม่เบา

ผมเลยยิ่งกระตุ้นแกว่าเพื่อนผมมันก็บอกว่าทั้งมันทั้งเสียวเวลาโดนดูดดูดจนน้ำ แตกคาปากทั้งนั้น แหละ ตอนที่ผมคุยกะพี่เสกนี่พี่โหน่งก็จะไม่ไหวแล้วครับสัปงกไปมา ผมเลยให้แกนอนที่เสื่อตรงนั้นบอกว่าเดียวค่อยปลุกไปนอนห้องพี่เสกผมก็คุย ยั่วอารมณ์พี่เสกไปเรื่อยจนห็นกางเกงยีนส์ของพี่แกเริ่มพองแกบอกว่าขอไป เปลี่ยนกางเกงก่อนเดียวเมาจะได้นอนเลย ไม่งั้นจะอึดอัด

ผมเลยแกล้งว่าอย่าไปชักว่าวนะแกว่าไม่ชักหรอกอยากลองอย่างอื่น ผมคิดว่าคืนนี้กูมีสิทธิได้กินแน่ๆๆทำให้ตื่นเต้นมากครับจนน้ำควยผมนี่เยิ้ม ไปหมดพี่เสกกลับออกมาอีกก็ชุดเก่งแกละครับกางเกงเลที่พร้อมจะนอนแต่คงไม่ใส่ กางเกงใน และเสื้อกล้ามผมเห็นอกพี่เสกและควยที่เกือบจะแข็งยิ่งทำให้ผมว้าวุ้นหนัก เข้าไปอีก ผมเลยยิ่งพูดว่าพี่เสกแล้วพี่เสกไม่ลองโดนดูดดูหรือเขาว่ามันนะ ผมว่าพี่เสกรับรองติดใจ

 แกว่าก็อยากเหมือนกันยิ่งดื่มเบียร์ยิ่งคึก น้ำค..ยคงออกเยอะ โอ้ยๆเพื่อนๆครับนี่พี่เขาจะยั่วผมไปถึงไหน ยิ่งพูดพี่เสกยิ่งจับค..ยแกบ่อยๆๆ ผมเลยบอกว่าสงสัยจะใหญ่ไม่เบาแกบอกว่าไม่รุ้นะ ว่าเขาวัดกันตรงไหน ยิ่งพูดแกยิ่งเกาควยจนเห็นเป็นลำครับ ยิ่งดึกผมยิ่งกล้าพูดครับก็มันเมาแล้วนี่ครับ ถามว่าพี่เสกครับพี่เสกคนคลำอย่างพี่เสกนี่ควยคงจะดำน่าดูแกว่าดำไม่เป้นไร เวลาเข้ารูไม่ได้ดูหรอก

ผมเลยถามว่าขนหน้าแข็งขนขาเยอะขนหมอยคงจะดำพรืด แกบอกว่าไม่มากมั้งแค่นี้เองแล้วแกก็แก้กางเกงให้ผมดูโอ้ย หัวใจผมจะวายขนาดควยไม่แข็งนะครับ ยังขนาดนี้ขนหมอยอีกน่าดูดที่สุดเลย ผมเห็นน้ำเงี่ยนแกเยิ้มๆๆเลยแกล้งว่าแหมพี่เสกเยี่ยวมาสะบัดก็ไม่แห้งแกล ยว่ามาดูไกล้ๆซิว่าน้ำเยี่ยวเปล่าผมเลยเอามือไปจับแกครับ แกเลยถามว่าน้ำอะไรผมเลยบอกว่าน้ำเงี่ยนนี่แกเลยหัวเราะแต่ผมไม่ปล่อยมือนะ ครับจนค..ยแกแข็ง ผมเลยชักขึ้นลงเห็นพี่เสกทำท่าเสียวแล้วผมเลยเดียวผมช่วยพี่เอง

นายกาย

เพิ่มสเน่ห์ ความเท่ห์ให้กับตัวเอง เพียงลองหาเครื่องประดับแบบผู้ชายๆ ที่เข้ากับตัวคุณ ย้ำ...ต้องเป็นเครื่องประดับที่ออกแบบมาเพื่อผู้ชายเท่านั้นนะ

ผมเลยขยับมาข้างแกและจะก้มน้าไปดูดควยแกแกรีบลุกขึ้นบอกว่า ปวดเยี่ยว ผมเลยบอกว่าอย่าเยี่ยวแถวนี้นะครับไปเยี่ยวที่ห้องท้ายสุดซึ่งไม่มีคนเช่า และด้านข้างว่าง แกลุกไปผมเลยตามแกไป แกว่ามาทำไมผมเลยว่าผมก็ปวดเยี่ยวพี่เสกแกแก้กางเกงยืนเยี่ยวต่อหน้าผมมเลย ครับผมเลยว่ากลัวพี่จะมาชักว่าวนะแกบอกว่าไม่ชักหรอกวันนี้จะออกในปาก ผมว่าจริงเปล่าแกบอกว่าจริง

ผมเลยจับค..ยพี่เสกเยี่ยว โอ้ยมันได้อารมณ์มากเลยครับไม่เคยจะมีครั้งไหนเท่าจนผมแทบน้ำแตก ผมจับค..ยพี่เสกเยี่ยวแล้วนั่งมองน้ำเยี่ยวออกจากควยพี่เสก พี่เสกแกว่าอะไร น้ำเยี่ยวนะผมว่าไม่เห็นเป็นไรเลย ผมไม่รังเกียจผมทำมากว่าจับยังได้พี่เสกว่าจะทำอะไร ผมไม่รุ้ว่าตอนนั้น มันหน้ามืดตามัวยังไง แต่รู้สึกว่าเงี่ยนมากพี่เสกว่าจะให้พี่เยี่ยวใส่ปากเหรอผมว่าพี่เสกจะว่าอะไรเปล่าละพี่แกบอกว่าตามใจพี่อยากลองเหมื่อนกัน

ผมเลยจับค..ยพี่เสกเข้าปากเลยครับแล้วแกเยี่ยว ใส่ปากผมครับโห ครับมันสุดยอดจริงๆๆครับเพราะแกดื่มเบียร์มาเยอะ น้ำเยี่ยวแกเลยเยอะจนเต็มปากผมผมเลยบ้วนทิ้งแล้วอมเยี่ยวแกใหม่แกบอกว่าลอง กินดูซิ ผมเลยกินได้นิดหน่อยครับแล้วแกก็เยี่ยวเสร็จ เลยกลับมานั่งต่อตอนนี้พี่โหน่งไม่รู้เรื่องแล้วครับ

นายกาย

ทำอย่างไรให้ไปฟิตเนสแล้วได้ผู้ชายติดไม้เติดมือมาด้วย ลองเปลี่ยนแนวการแต่งตัวมาเป็นชุดยิมยั่วๆ รับรองคุณจะเสียน้ำมากกว่าเดิมครับ


ผมชวนพี่เสกเข้าไปต่อในห้องโดยให้พี่โหน่งนอนตากยุงอยู่ข้างนอกก่อนครับ ผมเข้ามา ตอนนี้พี่เสกแกถอดกางเกงหมดแล้วครับยืนอ้าขาจับค..ยยัดใส่ปากผมเลย บอกว่าปองช่วยพี่หน่อยนะพี่ไม่ได้เย็ดกับเมียนานมากแล้วได้แต่ชักว่าวเบื่อ จะแย่ ดูดค..ยให้พี่หน่อยนะพี่อยากลองผมเลยครับผมจะช่วยพี่เสกเอง แล้วพี่เสกแกกธกระเด้าค..ยเข้าอย่างมันครับครางไม่หยุด ผมซิครับน้ำหูน้ำตาไหลหมดก็แกไม่ใช่ยอ่ยๆๆนี่ครับควยแกเกือบ 7 นิ้วได้มั้งครับหมอยก็เยอะแต่ผมก็อยากให้แกประทับใจผมเลยดูดจนสุดลำเลยครับ

พี่เสกครางตลอด บอกโอ้ๆๆเสียวจังเลย เสียวหัวค..ยครับปอง (ปองชื่อผมครับ) ดูดตรงหัวครับปองดูดตรงหัวค..ยแน่นๆๆครับโอ้วดีครับกูเสียวโอ้ยๆๆแล้วแกก็ถอย ไปนั่งขอบเตียงอ้าขากว้างสุดๆๆบอกเอาเลยปองอยากทำอะไรตามสบายเลยพี่เสกยอม แล้ว โอ้ยปองพี่เสกขอแตกในปากปองนะครับ ผมไม่มีปากจะพูดแล้วครับตอนนี้ได้แต่พยักหน้า แล้วผมเลยให้พี่เสกยืนขึ้นเอาค..ยแกจุ่มใปในแก้วเบียร์แล้วผมก็ดื่มเบียร์ แก้วนั้นโดยอมไว้ในปากแล้วไปอมค..ยพี่เสกคราวนี้พี่เสกร้องลั่นเลยครับผมไม่ รู้ว่าพี่โหน่งจะได้ยินหรือเปล่า

กางเกงใน นายกาย

ถ้าคุณต้องทนอยู่กับความเหงา ไม่ต้องกลัวลองหาตัวช่วยคลายเหงาสำหรับชาวเกย์สักชิ้น แค่นี้ชีวิตเหงาๆจะเปลี่ยนไป เหลือแต่ความฟินล้วนๆ.. เชื่อผม

พี่เสกบอกโอวๆๆๆซีดๆๆปองสุดยอดเลยวะโอ้วเสียวจริงๆๆปองดูดแรงๆๆเลยครับ แล้วแกให้ผมขึ้นไปนอนบนเตียงแกนอนคว่ำจับขอบเตียงเย็ดปากผมอยุอย่างนั้น โอ้ยปองพี่ยืมปากเป็นหีให้พี่นะพี่จะเย็ดละนะ แล้วพี่เสกก็กระเด้าจนผมแทบสำลักต้องดันหน้าท้องไว่เป็นจังหวะ แล้วพี่เสกก็เปลี่ยนท่ายืนให้ผมเลียไข่ให้แกอีก

แกบอกว่าอึดหน่อยนะพี่ดื่มเบียร์ไปเยอะ แล้วแกก็กระเด้าเปลี่ยนไปเรื่อยๆจนผมเมื่อย อยู่ๆแกก็บอกว่าปองพี่ปวดเยี่ยว มาดูดเยี่ยวพี่ก่อน เยี่ยวแล้วพี่คงจะน้ำแตก ผมเลยเข้าห้องน้ำกับแกแกบอกว่าให้เยี่ยวพุ่งออกจากค..ยกอ่นนะค่อยเอาปากมาอม ไม่งั้นจะเยี่ยวไม่ออกจนเยี่ยวแกพุ่งแกจึงจับหัวผมไปดูดเยี่ยวแก ตอนนี้ค..ยแกก็ยังแข็งๆนะครับจน

ผมดูดเยี่ยวแกหมดแกบอกว่ามาเถอะ คราวนี้รับรองได้กินน้ำขาวแน่ๆแล้วแกให้ผมอมเบียร์ไปดูดค..ยแกอีกแล้วแกกระเด้าบอกโอ้วปอง เสียวๆๆๆสุดๆๆเลยวันหลังพี่ขออี่กนะ พี่ขอเย็ดปากอีกนะ แล้วแกก็ให้ผมยืนแกอ้าขากระเด้าปากผมอย่างแรงผมทั้งชักค..ยแกและดูดตรงหัวแก ครางแรงมากโอ้ยๆๆๆเสียวๆๆโอ้วๆๆๆเร็วปองดูดตรงหัวแรงๆๆเร็วดูดค..ยตรงหัว แรงๆๆๆโอ้วปองมาแล้วกินให้หมดนะมาแล้วโอ้วๆๆๆปองน้ำพี่มาแล้วโอวๆๆออกแล้ว

หัวนมโดนดูด จูบปากแลกลิ้น เป็นสาเหตุทำให้หัวนม - ปากดำ เรียกความมั่นใจคืนมาด้วยครีมบีพิ้งค์ ปรับสีหัวนม-ปาก ชมพูระเรื่อในแบบผู้ชาย ให้สีธรรมชาติ ถอดเสื้อโชว์หน้าอกได้อย่างมั่นใจ จนใครๆก็ต้
B-PINK ขนาด 5 กรัม ใช้ได้ทั้งหัวนม-ปาก ราคา 390 บาท ค่าจัดส่งทั่วประเทศ 50 บาท 
สั่งทางไลน์
 เพิ่มเพื่อน

แล้วน้ำพี่เสกก็แตกเข้าปากผมมากมายผมเลียกินจนหมดจนมันเลยเลอะมาตามหน้าผม พี่เสกยังเอามือเช็ดมาให้ผมดูด แกบอกว่าสุดยอดจริงๆๆแกไม่กล้ากับกลุ่มกระเทยเพราะ กลัวเขาจะแสดงเป็นเจ้าของ และแกก็เคยมาแล้วรุ้ว่าผมชอบแต่แกบอกว่าชอบแบบผมนี่ไปไปด้วยกันได้ไม่มีใคร รู้และ สมัยแกเป็นทหารแกก็เคย ผมเลยว่าแล้วผมจะได้กินน้ำแกอีกหรือเปล่าแกบอกว่าไม่ต้องห่วงจะปั้มไว้ให้ ทุกวันเลยและชอบที่ผมกล้าอมเยี่ยวและเอาเบียร์มาดูดควยเขาพี่เสกบอกว่า ตื่นเต้นดี

ผมกับพี่เสกเสร็จสิ้นกามกิจก็จะมาเอาพี่โหน่งไปนอนแต่ พอออกมาข้างนอกเจอพี่โหน่งนั่งดื่มเบียร์ต่อคนเดียวซ้ำยังพูดว่าผมกะพี่เสก ใจดำปล่อยแกนอนคนเดียว แกบอกว่าแกตื่นมาตั้งนานแล้ว รำคาญเสียงคราง ผมงี้หน้าชาเลยครับ แต่พี่เสกยิ้มแล้วว่าก็มันเสียว แล้วมันนี่ พี่โหน่งบอกว่าแล้วกูละเฮ้อผมคงต้องเหนื่อยอีกครับ เรื่องที่เล่าเป็นเรื่องจริงครับจนเดียวนี้ผมเลยไม่ย้ายห้องไปไหนเลย

 อึ้ง.. ทึ่ง..เสียว คืองานของเรา

กางเกงในชาย🦌 นายกาย เข้าใจความต้องการของคุณ ให้ผมปรนบัติรับใช้คุณแล้วผมจะหยิบยื่นความเสียวให้คุณเอง
แค่คุณกดดูสินค้าตามหมวดหมู่  

*เราจัดส่งสินค้าเป็นความลับ ไม่เปิดเผยชื่อร้านหรือสินค้าบนพัสดุ


แฟชั่นเกย์ นายกาย


สังเกตมั๊ย?? เวลาลงโซเชียลรูปที่คนมักจะเข้ามาไลค์ มักเป็นรูปที่ไม่ใส่เสื้อ ยิ่งถ้าใส่แนวเซ็กซี่ยิ่งยอดไลค์กระหน่ำ 

กางเกงในชาย นายกาย

ใส่กางเกงในธรรมดา คุณก็เป็นแค่ผู้ชายธรรมดา ใส่กางเกงในให้โลกจำ ก็ต้องใส่แบบแปลกๆแหวกแนวสิครับ

นายกาย

ห่วงใส่ทำไม?...ใส่เพื่อประดับตามรสนิยมของเกย์แต่ละคน ถ้าเป็นแบบยางเวลาใส่แล้วจะรัด ช่วยกระตุ้นให้เวลาหลั่งน้ำแรง ลองเลือกที่คุณต้องการดูนะครับ

 

 

🔥กางเกงในเริ่มต้น 69 บาท 🔥ชุดฟิตเนส กางเกงว่ายน้ำ 🔥ชุดเกย์ฟินๆและอื่นๆ

ซื้อกางเกงในร้านนายกาย ครบ 1,000 บาท แถมฟรีสินค้าในร้าน ราคา 150 บาท
ซื้อไม่ถึงก็สะสมได้นะครับ

 

ย้อนกลับ

อ่านเรื่องนี้แล้วรู้สึกอย่างไรครับ

สินค้าแนะนำ

 • เรื่องเล่าเกย์ แล้วพี่จะติดใจ

  แล้วพี่จะติดใจ

  พี่พีร์จับผมนอนหงายแล้วยกขาซอย ผมมองหน้าหล่อๆ ผมเปียกเหงื่อ ได้สูดกลิ่นตัวพี่พีร์ที่แผ่ซ่านขณะร่วมเพศก็มีความสุขมากล้นแล้วครับ ชักให้ตัวเองไปด้วยไม่นานก็ถึงสวรรค์ น้ำแตกทั้งคู่ พี่ศรบอกว่าเอาตูดผู้ชายเสียวกว่าที่คิด

  แล้วพี่จะติดใจ

  พี่พีร์จับผมนอนหงายแล้วยกขาซอย ผมมองหน้าหล่อๆ ผมเปียกเหงื่อ ได้สูดกลิ่นตัวพี่พีร์ที่แผ่ซ่านขณะร่วมเพศก็มีความสุขมากล้นแล้วครับ ชักให้ตัวเองไปด้วยไม่นานก็ถึงสวรรค์ น้ำแตกทั้งคู่ พี่ศรบอกว่าเอาตูดผู้ชายเสียวกว่าที่คิด

 • เล่าประสบการณ์เกย์ เพื่อนเปิดโลกเกย์

  เพื่อนผู้เปิดโลกเกย์ให้ผม

  ไคลแมกซ์มันอยู่ที่จังหวะที่เคผมสีทีร่องแฟนมัน ไอ้เก้ามันก็เลียเคผมด้วย มันเลียเคผมสลับกับของเมียมัน ตอนนั้นผมคิดว่ามันน่าจะไม่ได้ตั้งใจแค่อารมณ์พาไป แต่บางจังหวะแม่งอมเคผมเข้าไปด้วยนี่สิ

  1 comment

  เพื่อนผู้เปิดโลกเกย์ให้ผม

  ไคลแมกซ์มันอยู่ที่จังหวะที่เคผมสีทีร่องแฟนมัน ไอ้เก้ามันก็เลียเคผมด้วย มันเลียเคผมสลับกับของเมียมัน ตอนนั้นผมคิดว่ามันน่าจะไม่ได้ตั้งใจแค่อารมณ์พาไป แต่บางจังหวะแม่งอมเคผมเข้าไปด้วยนี่สิ

  1 comment
 • ประสบการณ์เสียวเกย์ ช่างแอร์

  ล้างแอร์สยิว

  ผมแกล้งแซวเล่นอีกว่า ถอดกางเกงในด้วยก็ได้นะ แก้ผ้าล้างแอร์เดี๋ยวพี่ให้เพิ่ม 1000 เขามองหน้าผมแล้วยิ้ม นึกว่าจะไม่เล่นด้วย ที่ไหนได้เขาถามกลับว่า จริงเหรอพี่...จริงดิ...ถ้าอายเดี๋ยวพี่แก้เป็นเพื่อนก็ได้

  1 comment

  ล้างแอร์สยิว

  ผมแกล้งแซวเล่นอีกว่า ถอดกางเกงในด้วยก็ได้นะ แก้ผ้าล้างแอร์เดี๋ยวพี่ให้เพิ่ม 1000 เขามองหน้าผมแล้วยิ้ม นึกว่าจะไม่เล่นด้วย ที่ไหนได้เขาถามกลับว่า จริงเหรอพี่...จริงดิ...ถ้าอายเดี๋ยวพี่แก้เป็นเพื่อนก็ได้

  1 comment
1 of 3
1 of 3