ค่าส่ง 0 บาทช่วงสงกรานต์

ฟรีค่าจัดส่งเมื่อซื้อสินค้าทางเว็บไซต์นายกาย วันนี้-16เม.ย. จัดส่งด้วย Flash Express ฟรีวันที่ 17เม.ย.

กดสั่งซื้อไว้เลยเพราะว่า...

แค่สั่งห่วงนี้ ออร์เดอร์ของคุณไม่ว่าจะสั่งของกี่รายการ จะส่งฟรีทันที

*ส่งฟรีด้วยขนส่ง Flash Express

หากเป็นพื้นที่พิเศษเช่น บางละมุง เกาะลันตา หรือพื้นที่ที่มีค่าบริการพิเศษ จะจัดส่งด้วยขนส่งอื่นตามความเหมาะสม

ดูสินค้า

เรามีบริการจัดส่งทางไลน์แมนในกรุงเทพ เมื่อสั่งซื้อในเว็บไซต์แล้วโปรดแอด Line@nuyguy เพื่อสอบถามค่าบริการ

เรื่องรักเกย์ นายกาย

แฟนผมร่านจนรูบาน

ผมชื่อเท่ครับ ผมเป็นนักศึกษาที่ม.แห่งหนึ่งตอนนี้ผมอยู่ปี 3 ครับ ผมยอมรับว่าผมเป็นคนเจ้าชู้ตั้งแต่ผมเข้าปี 1 ผมก็ปิ๊งกับเพื่อนคณะเดียกันชื่อไอ้บลู มันเป็นคนหล่อครับตัวขาวๆตี๋ๆ สเป๊กผม ผมกับบลูคบกันเป็นแฟนแบบเปิดเผยครับเพื่อนในกลุ่มรู้กันหมด แต่เราอยู่หอคนละที่กัน ผมอยู่หอกับพี่สาว ส่วนบลูอยู่อีกหอนึงคนเดียว

ถึงผมจะมีแฟนแล้วแต่ก็จะชอบเข้าไปส่องหาเพื่อนคุยตามแอปเกย์อย่าง Hornet แต่ส่วนมากจะแค่คุยผ่านๆครับ มีบางคนเท่านั้นที่ถูกใจจริงๆ แล้วแอบนัดเย็ดกันโดยที่ไอ้บลูไม่รู้ แล้วผมได้เจอกับคนคนหนึ่งชื่อพัธ มันหน้าตาบ้านๆครับ ผมกับเขาคุยกันประจำ..แล้วเวลาเค้ามีอะไรกับใครเค้าก็จะเล่าให้ผมฟังบ่อยๆ

แล้ววันหนึ่งพัธมันก็ทักมาในในไลน์ มันบอกว่ามันเพิ่งไปเอากับผู้ชายคนนึงหล่อด้วยขาวๆตี๋ผมทองๆออกแนวเกาหลีๆคุยกันทางเอ็ม..เสร็จเราแล้วด้วย ..!!!ผมก็เลยถามไปว่าแล้วไงต่อว่ะเล่ามาดิเอาแบบเสียวละเอียดๆมันก็เล่าให้ ผมฟัง...แต่ผมชักตะหงิดๆตั้งแต่มันบอกรูปร่างของคนที่มันได้ละว่าคล้ายๆแฟนผม

มันก็บอกเมื่อคืนวันศุกร์ที่ผ่านมา มันออนแอฟแล้วเจอเด็กแถวๆหอผมอายุ20 ชื่อบลูน่าตาดีหล่อ..สูงๆผอมๆ...พอมัน บอกชื่อมาผมก็รู้ละแฟนผมแน่นอน...เพราะแฟนผมชอบใช้ชื่อนี้เล่นแอปนัดยิ้ม..ผมก็เลย ให้มันเล่าละเอียดๆ..มันบอกว่ามันออนแอปแล้วไปเจอตอน 22.00 น ไอ้พัธมันเห็นไอ้บลูหล่อมันเลยชวนไปห้องมัน

แต่ไอ้บลูมันบอกมันจะเล่นเกมส์ขอเล่นเกมส์ก่อนละกัน...แต่ผมพอเข้าใจว่าทำไมไอ้บลูไม่ไป...เพราะไอ้พัธมันหน้าตาไม่ค่อยดีอ่ะครับ หน้าตาธรรมดาๆ...พอเที่ยงคืนไอ้พัธมันก็โทรหาไอ้บลูอีกครั้ง คราวนี้มันชวนกินเหล้าที่หอไอ้พัธ บลูก็ลังเลแล้วบอกไปว่าโนเซ็กส์นะแค่กินเหล้าเป็นเพื่อนกัน...ไอ้พัธก็ตกลง

มันก็เลยขี่รถซ้อนไอ้บลู ไปซื้อเหล้าแล้วพาไปหอมันแถวๆมหาลัย...พอถึงห้องมันก็กินเหล้าฟังเพลงไม่ได้ ทำไรกัน....แต่พอตี 2 ก็มีคนในแชทอีก2คนมาห้องไอ้พัธ ซึ่งไอ้พัธชวนไว้แต่เมื่อเย็นละ..มันก็เลย นั่งกินเหล้ากัน..กินไปจนถึงตี3.เหล้าหมดมันก็นอนกัน..โดยที่เตียงเป็น 2เตียงแต่มันดันมาติดกันไว้เลยเหมือนเตียงใหญ่

ไอ้บลูแฟนผมนอนด้านซ้ายสุดติดระเบียงห้อง ไอ้พัธแล้วก็อีก2คนที่ชื่อตั้มกับแมน มันก็นอนไปตามปกติ เพราะพัธมันไม่กล้าทำอะไรไอ้บลูเพราะไอ้บลูมันหล่อแล้วก็ไม่แสดงท่าทีว่าชอบอะไรพวกมันเลยมันก็เลยนอนเฉยๆไม่ทำอะไร

แต่พอนอนไปสักตี4..ไอ้ตั้มมันดันล้วงไอ้พัธ แล้วมันไม่ได้ปิดม่านนอนแสงจากข้างนอกก็สาดเข้ามาทำ ให้พอมองเห็นอะไรในห้องได้...ไอ้ตั้มมันก็ค่อยๆแอบจับควยไอ้พัธเพราะมันนึกว่าไอ้พัธหลับ มันก็แอบจับอยู่นอกกางเกงแบบนั้นแต่ไอ้พัธมันไมได้หลับ ควยมันเลยแข็งขึ้นๆไอ้ตั้มมันเลยเอามือล้วงเข้าไปในกางเกงแล้วงัดควยออกมาชัก

ควยไอ้พัธเท่าที่ผมเห้นกะด้วยสายตาก็6นิ้วกว่าๆอ่ะครับเคยว่าวกันทางกล้อง แล้วไอ้ตั้มก็ค่อยๆเลื่อนตัวลงไปเอาปากดูดควยของไอ้พัธ..ไอ้พัธมันเสียว ก็เลยปล่อยไอ้ตั้มทำ แล้วมันก็แอบดูไอ้บลูเพราะกลัวไอ้บลูตื่นมาเห็น แต่พอมันมองไปมันก็เห้นไอ้บลูหลับอยู่แต่เป้าไอ้บลูกับตุงขึ้นตุงขึ้น เพราะไอ้บลูใส่กางเกงบอลนอนแล้วแสงจากข้างนอกก็สาดเข้ามาทำให้มองเห็น

ไอ้พัธมันเลยคิดว่าไอ้บลูไม่หลับแน่ๆเลยปล่อยไอ้ตั้มดูดเต็มที่เพื่อยั่วให้ไอ้บลูเงี่ยนมากๆ ไอ้ตั้มมันก็ดูดของไอ้พัธไปเรื่อยๆคราวนี้ไอ้พัธมันเห็นเป้าไอ้บลูตุงมากแล้ว มันก็เลยค่อยๆเอื้อมมือไปลูบๆที่เป้ากางเกงไอ้บลู พอมือมันโดนเท่านั้นแหละมันรู้สึกเลยว่าควยไอ้บลูแข็งมากขนาดมันใส่กางเกงในนอนนะนั่น

มันเลยค่อยๆเอามือลูบๆควยไอ้บลูนอกกางเกง พอสักพักมันก็ล้วงเข้าไปในกางเกงผ่านกางเกงในแล้วค่อยๆงัดควยไอ้บลูออกมา พองัดควยไอ้บลูออกมาได้ควยมันแข็งตั้งเด่มากๆ ไอ้พัธเลยรู้ละว่าไอ้บลุแกล้งหลับ แล้วก็ยอมให้มันจัดการกับควยไอ้บลูแน่ๆ...มันก็เลยให้ไอ้ตั้มดูดของมันไปเรือ่ยๆส่วนตัวมันค่อยๆเลื่อนตัวลงไปอมควยไอ้บลู

ไอ้พัธมันทั้งดูดทั้งรูดแบบสุดฝีมือเพราะไอ้บลูมันหล่อมันอยากได้ควยไอ้บลูตั้งแต่เจอตอนหัวค่ำละพอไอ้บลูแกล้งนอนให้ทำแบบนี้มันเลยดูดแบบเต็มที่ แต่ไอ้แมนที่นอนด้านนอกสุดดันลุกขึ้นมาแล้วเดินอ้อมเตียงมาข้างๆไอ้บลูแล้วก็เลิกเสื้อไอ้บลูขึ้นแล้วดูดนมไอ้บลู

ไอ้พัธเห้นแบบนั้นเลยลุกขึ้นไปนั่งที่ปลายเท้าไอ้บลูแล้วให้ไอ้ตั้มดูดควยไอ้บลุแทนมัน แล้วมันก็ค่อยๆดึงกางเกงไอ้บลุออก ซึ่งไอ้บลูก็แกล้งทำหลับ

ไอ้พัธมันอยากเย็ดไอ้บลูอยู่แล้วมันก็เลยยกขาไอ้บลูขึ้นแล้วเลียรูตูดไอ้บลู ซึ่งไอ้บลูก็ไม่ขัดขืนมันก็เลยล้างตูเย็นให้ไอ้บลู ทำสักพักมันก็เอาครีมมาทาที่รูไอ้บลุแล้วก็เอานิ้วมันค่อยๆยัดเข้าไป ไอ้บลูก็ยังแกล้งทำเป็นหลับ มันเลยใส่ถุงยางแล้วค่อยๆเอาควยของมันยัดเข้าไป

ตอนนี้ไอ้ตั้มก็ดูดควยไอ้บลู ไอ้แมนดูดนม ไอ้พัธเย็ดตูด พอไอ้พัธเริ่มกระเด้าไอ้บลูก็เริ่มแอ่นตัวขึ้นเพราะมันคงเสียว ไอ้แมนเลยถอดกางเกงออกเอาควยมันซึ่งมีขนาดพอๆกับไอ้พัธยัดปากไอ้บลู คราวนี้ไอ้บลูลืมตาดูดควยไอ้แมนแบบสุดยอดจนไอ้แมนร้องว่าเสียวตลอดเวลา

"อย่าลืมแอดไลน์ @nuyguy  ( มี@ ) มาติดตามประสบการณ์ชาย-ชายฟินๆกันนะครับ"


ไอ้พัธก็กระเด้าแบบกระหน่ำเพราะมันอยากเย็ดคนหล่อๆมานานละ...มันกระเด้าไปสักพักไอ้แมนบอกขอเย็ดมั่งไอ้พัธเลยบอกลองเอา2ควยยัด1รูไหม ไอ้บลูก็ไม่พูดอะไร ไอ้พัธเลยให้ไอ้บลูนั่งเทียนมัน แล้วให้ไอ้บลูก้มหน้าไปจูบปากกับมัน แล้วให้ไอ้แมนค่อยๆเอาควยอีกแท่งยัดเข้าจากด้านหลังไอ้บลู โดยตอนนี้ไอ ตั้มเปลี่ยนเอาควยมาจอปากให้ไอ้บลูอม

พอมันพยายามเอาเข้าอยู่สักพักก็เข้าได้ ไอ้แมนเลยนอนหงายแบบสลับฟันปลากับไอ้พัธแล้วให้ไอ้บลูขย่ม ไอ้บลูก็ขย่มประมาณ10กว่านาที ไอ้พัธกับไอ้แมนก็น้ำแตกเต็มถุงยาง..เหลือไอ้ตั้มยังไม่เสร็จกับไอ้บลู ไอ้ตั้มเลยจับไอ้บลูนอนหงายที่ขอบเตียงแล้วกระหน่ำเย็ดไอ้บลูเต็มแรง

เสียงไอ้บลูร้องว่าเสียวตลอดเวลา..เย็ดไปประมาณ 10 นาที ไอ้บลูก็น้ำไหลออกมาเองโดยไม่ต้องชัก ไอ้ตั้มมันเลยเร่งเอวซอยจนแตกตามไป ด้วย...แล้วมันก็ไปล้างแล้วมานอน

ผ่านไปประมาณเกือบ6โมงเช้า ไอ้พัธมันได้ยินเสียงคนซีดมันเลยลืมตาดู ไอ้บลูกำลังโดนไอ้แมนกระหน่ำรูอีกรอบ ไอ้แมนจับไอ้บลูนอนคว่ำแล้วกระเด้าแบบตายอดตายอยาก พอจะแตกมันก็ดึงควยออกจากรูไอ้บลูแล้วเอาถุงยางออก เอาน้ำมาแตกเต็มหลังไอ้บลู ไอ้พัธเห็นแบบนั้นควยก็แข็งขึ้นมาอีก เลยเอาถุงยางใส่ควยแล้วไปเย็ดต่อท่าเดียวกับไอ้แมน แล้วสะกิดไอ้ตั้มตื่นมา

ไอ้ตั้มมันตื่นมาเห็นแบบนั้นก็เลยเอาควยให้ไอ้บลูดูด ไอ้บลูก็ดูด คราวนี้ไอ้ตั้มอยากเอาควยเข้าแบบ2อัน1รูบ้างมันก็เลยทำแบบ เดิมกันอีกเปลี่ยนเอาควยไอ้ตั้มแทน แต่คราวนี้ไอ้บลูขย่มไอ้พัธแตกแต่ไอ้ตั้มยังไม่แตก ไอ้ตั้มเลยจับไอ้บลูคลานท่าหมาแล้วกระเด้า จนไอ้บลูร้องลั่นห้อง ไม่รุ้ว่าเสียวหรือเจ็บ

แต่ไอ้พัธบอกว่าเห็นกลีบที่รูตูดไอ้บลูบวมเปล่ง เลยสงสัยรูจะฉีก มันกระเด้าสุดแรงอยู่พักนึงไอ้ตั้มก็แตกแต่ไอ้บลุไม่แตก พอไอ้ตั้มถอนควยออกรูไอ้บลูหุบไม่ลงเลยเป็นรูโบ๋เลยเพราะควยพวกมัน3คนใหญ่พอๆกันหมด

ไอ้บลูลุกไม่ขึ้นก็เลยนอนคว่ำตรงนั้นไอ้พัธเลยเอาทิชชู่ไปเช็ดให้แล้วมันก็นอนกันต่อ ไอ้พัธนอนต่อไปพอ9 โมงมันก็ต้องตื่นขึ้นมาอีกเพราะ เสียงไอ้บลูร้องว่า พอแล้วครับเจ็บมากโอ้ยๆๆๆๆๆ...พอแล้วครับ

ไอ้แมนนั่นเองมันกำลังเย็ดไอ้บลูรอบที่3 มันจับไอ้บลูแยกขานอนหงายที่มุมเตียง แล้วยัดควยเข้าไปสุดแรงเกิด ไอ้พัธมันหมดแรงละเลยนอนดูเฉยๆแต่ไอ้ตั้มมันลืมตามาดูเพราไอ้บลูร้องดังมากๆ อ้อนวอนให้ไอ้แมนเอาควยออกตลอด

ไอ้ตั้มมันเลยเอาควยมันไปยัดปากไอ้บลูพอไอ้บลูโดนควยยัดปากก็เงียบแต่มันก็คงจะเจ็บ เพราะไอ้แมนกระหน่ำแรงมากๆ เย็ดเกือบครึ่งชมกว่าจะแตกพอจะแตกไอ้แมนรีบเอาควยมาจอที่หน้าไอ้บลูแล้วชักใส่ ส่วนไอ้ตั้ม..ไม่ต้องบอกก็รู้มันไปกระเด้าต่อยิกๆ

คราวนี้ไอ้บลูมันคงเจ็บจนชามันนอนนิ่งไม่ขยับ...ไอ้แมนเลยชักว่าวให้ไอ้บลู พอไอ้แมนชักไปสักพักไอ้บลูก็ร้องว่าโอ้ย......เสียวมากครับ น้ำจะแตกแล้วๆๆ....ไอ้ตั้มเลยเร่งกระเด้าแล้วไอ้บลูก็น้ำแตกกระจายออกมาเยอะมากๆ

ไอ้พัธมันดูมานานคราวนี้ควยมันก็เลยแข็งขึ้นมาอีก พอไอ้ตั้มจะแตกมันก็ทำแบบไอ้แมนชักควยไปแตกรดหน้าไอ้บลู ไอ้พัธก็รีบใส่ถุงยางแล้วไปกระเด้าต่อแต่คราวนี้ไอ้บลูร้องออกมาว่าโอ้ยย...ๆๆๆๆดังมากๆ มันคงเจ็บจิงๆ เพราะมันน้ำแตกแล้ว..แต่ไอ้พัธไม่สนใจละมันกระเด้าแบบไม่ลืมหูลืมตา

ไอ้บลูก็นอนร้องโอ้ยๆตลอดเวลาที่ไอ้พัธกระเด้าจนประมาณ15นาทีไอ้พัธถึงแตก ตูดไอ้บลูนี่ช้ำกับอักเสบเลย....พอมันเล่าจบผมก็เลยเข้าใจอะไรบางอย่าง

วันต่อมาหลังจากวันที่ไอ้บลูโดนรุมเย็ด ผมจะเย็ดไอ้บลูมันไม่ยอมมันบอกไม่ค่อยสบาย แต่ผมก็ดันทุรังเย็ดจนได้ พอควยเข้าไปในรูผมงงเลยทำไมหลวมมากๆแบบนี้ ....แล้วทำไมมันไม่ให้ผมเลียรูตูดที่แท้มันกลัวผมเห็นรอยตูดมันโดนเย็ดมา ...ก็มันโดนเย็ดมาราธอนตั้งแต่เมื่อคืน..พึ่งกลับมาหอตอน11.00น..ผมอึ้งเลย

พอไอ้พัธเล่าจบไม่นึกว่ามันจะกล้าขนาดนี้เพราะไอ้พัธไม่หล่อเลยเลยหน้าตาธรรมดาๆไม่ต้องบอกก็รู้ว่าไอ้อีก2คนนั้นจะน่าตาไง..เสียวก็เสียวแต่ก็ เสียดายตูดเมียตัวเอง..ที่ต้องโดนคนไม่หล่อเย็ด
ย้อนกลับ

5 comments

เสียวครับอยากโดนสัก5 ควยรุมเยสคนละ2-3 น้ำจะไม่ลืมเลยครับ

TT

อยากมีแบบนี้บ้างรุมเยดคนเดียว

ดินคับ

อยากมีแบบนี้บ้างรุมเยดคนเดียว

ดินคับ

เล่าซะอยากเจอแบบนี้บ้าง

Fky

เล่าซะเห็นภาพชัดมากๆ ….. อยากร่วมกิจกามเสียวโคตรๆ นี้เลย ครับ

J-Force

อ่านเรื่องนี้แล้วรู้สึกอย่างไรครับ

สินค้าแนะนำ

 • เรื่องเสียวเกย์สงกรานต์

  สงกรานต์ IN LOVE

  วันต่อมา วันที่ 14 เมษา ผมกับไอ้ปี เข้าออฟฟิศด้วยกัน ทำงานด้วยกันแค่สองคนทั้งวันอีกเช่นเคย แต่เหมือนคู่รักที่ข้าวใหม่ปลามัน วันนั้นผมกับมันแอบมีอะไรกันในห้องน้ำออฟฟิศด้วยครับ เรียกได้เป็นวันหยุดสงกรานต์ที่โคตรเซ็งที่ต้องมาทำงาน แต่มันโคตรคุ้มโคตรมีความสุขเลย

  สงกรานต์ IN LOVE

  วันต่อมา วันที่ 14 เมษา ผมกับไอ้ปี เข้าออฟฟิศด้วยกัน ทำงานด้วยกันแค่สองคนทั้งวันอีกเช่นเคย แต่เหมือนคู่รักที่ข้าวใหม่ปลามัน วันนั้นผมกับมันแอบมีอะไรกันในห้องน้ำออฟฟิศด้วยครับ เรียกได้เป็นวันหยุดสงกรานต์ที่โคตรเซ็งที่ต้องมาทำงาน แต่มันโคตรคุ้มโคตรมีความสุขเลย

 • เอากันแบบคนปลา!

  เอากันแบบคนปลา!

  ผมตื่นเต้น ใจเต้นแรง เป็นครังแรกที่ผมแก้ผ้าแบบเอ้าดอร์ และครั้งแรกที่จะมีอะไรกับคนอื่นแบบโจ่งแจ้งแบบนี้ แถมยังอยู่ในน้ำเสียด้วย ผมรวบรวมความกล้า เอามือคว้าลำน้าเก่งที่อยู่ในน้ำ แกไม่ว่าอะไร ผมเลยจับของแกรูดเล่น น้าเก่งก็ไม่ยอมเสียเปรียบ ...

  เอากันแบบคนปลา!

  ผมตื่นเต้น ใจเต้นแรง เป็นครังแรกที่ผมแก้ผ้าแบบเอ้าดอร์ และครั้งแรกที่จะมีอะไรกับคนอื่นแบบโจ่งแจ้งแบบนี้ แถมยังอยู่ในน้ำเสียด้วย ผมรวบรวมความกล้า เอามือคว้าลำน้าเก่งที่อยู่ในน้ำ แกไม่ว่าอะไร ผมเลยจับของแกรูดเล่น น้าเก่งก็ไม่ยอมเสียเปรียบ ...

 • เรื่องเกย์ บาปรัก

  บาปรัก ( ผมมันเลวมากใช่ไหม )

  ความตื่นเต้นของผมเริ่มหายไป มีแต่ความกระสันอยาก ผมดึงเสื้อนักศึกษาของทันออกนอกกางเกง เจอกับไรขนที่ไล่ตั้งแต่สะดือ ลามไปจนหายไปในของกางเกงในสุดเย้ายวน ผมเริ่มแกะกระดุมกางเกง ค่อยๆรูดซิปลง เจอดุ้นที่ดันกางเกงในสีขาวโป่งนูนออกมา

  3 comments

  บาปรัก ( ผมมันเลวมากใช่ไหม )

  ความตื่นเต้นของผมเริ่มหายไป มีแต่ความกระสันอยาก ผมดึงเสื้อนักศึกษาของทันออกนอกกางเกง เจอกับไรขนที่ไล่ตั้งแต่สะดือ ลามไปจนหายไปในของกางเกงในสุดเย้ายวน ผมเริ่มแกะกระดุมกางเกง ค่อยๆรูดซิปลง เจอดุ้นที่ดันกางเกงในสีขาวโป่งนูนออกมา

  3 comments
1 of 3
1 of 3