ประกาศ!! บริการส่งไลน์แมนในกรุงเทพโปรดติดต่อ Line @nuyguy นะครับ

พี่เอกคนรับใช้สุดแซ่บ

ผมเป็นเด็กหนุ่มธรรมดาที่มีแฟนเป็นผู้หญิงผมไม่ได้ชอบผู้ชายเลย แต่แล้วก็มีเหตุการณ์ไม่คาดคิดเกิดขึ้นจนทำให้ผมหันเหมาในเส้นทางสายนี้ ผมชื่อแม๊คครับตอนนั้นผมอายุ 18 ปี ผมเป็นหนุ่มหน้าตาหล่อตัวค่อนข้างสูงผมสูง 177 ซม.หุ่นนักกีฬาเนื้อแน่นเปรี๋ยะเพราะผมชอบเล่นกีฬาและเล่นเวทเป็นประจำทำให้มีรูปร่างดีกล้ามไม่ใหญ่มากแต่ก็ได้สัดส่วนชัดสวย ช่วงไหล่กว้างมีกล้ามอกและกล้ามท้องเป็นลอน ที่บ้านผมฐานะค่อนข้างดีจึงมีคนใช้อยู่คนนึงทำงานมาได้สองปีแล้วชื่อเอก พี่เอกอายุ 26 ปีรูปร่างล่ำสันตัวสูงพอๆกับผมผิวแทนหน้าตาคมเข้มคิ้วหนาดูแล้วไม่เหมือนคนใช้เลย พี่เอกมีหน้าที่ทำหลายอย่างในบ้านทั้งกวาดบ้านถูบ้านขับรถไปส่งบ้าง แรกๆผมก็ไม่รู้ว่าพี่เอกเป็นเกย์ แต่พักหลังๆผมเริ่มสังเกตว่าพี่เอกแอบมองผมอยู่บ่อยๆโดยเฉพาะเวลาที่ผมไม่ได้ใส่เสื้อพี่เอกจะจ้องผมตลอด บางวันผมกลับจากเล่นกีฬามาเหนื่อยๆถึงบ้านก็จะถอดเสื้อออกหรือบางวันอากาศร้อนผมก็จะใส่กางเกงขาสั้นตัวเดียวอยู่บ้าน ผมก็เป็นเด็กหนุ่มธรรมดาๆคนหนึ่งที่เวลาไม่มีคนอยู่บ้านก็จะเอาวีดีโอโป๊ออกมาดูพร้อมทั้งชักว่าวช่วยตัวเองไปด้วย

มีวันหนึ่งพ่อแม่ผมออกไปข้างนอกผมก็คิดว่าพี่เอกคงเป็นคนขับรถให้ ผมจึงขึ้นมาบนห้องนอนตัวเองเปิดวีดีโอโป๊ดูแล้วก็นอนชักว่าวช่วยตัวเองอย่างเคย แต่ขณะที่ผมกำลังรูดมือชักว่าวอย่างเพลิดเพลิน ก็มีคนเปิดเข้ามาในห้องผมเพราะผมไม่ได้ล๊อคห้องก็คิดว่าไม่มีคนอยู่บ้าน เป็นพี่เอกนั่นเองผมตกใจมาก รีบหยิบหมอนมาปิดบังท่อนควยของผม พี่เอกทำหน้าตกใจเหมือนกันที่เห็นผมอยู่ในสภาพนั้นแล้วพี่เอกก็พูดว่าไม่ต้องตกใจพี่เข้าใจ พูดเสร็จพี่เอกก็มานั่งตรงปลายเตียงผมมองไปที่วีดีโอที่กำลังฉายอยู่เป็นภาพหนุ่มสาวกำลังซัดกันอยู่ พี่เอกบอกว่าพี่ก็ไม่ได้ชักว่าวมานานแล้วเหมือนกันยิ่งมาดูวีดีโอแล้วยิ่งเงี่ยน พี่เอกชวนผมให้แข่งกันชักว่าวดีกว่าใครจะอึดกว่ากัน ผมยังไม่ทันพูดอะไรสักคำพอพี่เอกพูดจบก็ถอดเสื้อผ้าออกหมด ผมเพิ่งเห็นรูปร่างของพี่เอกชัดๆก็วันนี้เอง พี่เอกหุ่นดีมากกล้ามเนื้อเป็นมัดกำยำไหล่กว้างแผงอกนูนแน่น กล้ามลอนเป็นลอน ที่สำคัญท่อนควยของพี่เอกขนาดใหญ่มากลำตั้งตรงเด๊ะยาวซักแปดนิ้วได้หัวบานเบ่ง ส่วนท่อนควยของผมยาวแปดนิ้วใหญ่พอๆกัน แต่ท่อนควยของพี่เอกนั้นสึคล้ำกว่าของผมนิดหน่อย พี่เอกดูวีดีโอไปมือก็ชักว่าวให้ตัวเองไปด้วยแถมปากก็ครางซี้ดๆซ้าดๆ ผมเห็นพี่เอกทำซะขนาดนี้ผมก็เกิดอารมณ์เงี่ยนพุ่งเลย ผมพลิกหมอนออกกำท่อนควยชูตั้งขึ้นมารูดเล่นใหม่ เราสองคนรัวมือชักว่าวแข่งกันอย่างเมามันเสียงครางของเราดังกระเส่าลั่นห้อง สักพักพี่เอกก็เกร็งตัวร้องอาว์ซซซซยาวๆแล้วน้ำควยแกก็แตกทะลักพรวดๆนองเต็มหน้าท้อง

แต่ผมยังไม่ออกพี่เอกเห็นผมยังไม่ออกก็บอกว่าเดี๋ยวพี่ช่วยนะ ผมก็คิดว่าดีเหมือนกันชักจนเมื่อยมือแล้วพี่เอกก็ขยับตัวมานั่งข้างๆ ผมเอื้อมมือมาจับท่อนควยของผมที่ผงาดท้าทายอยู่ พี่เอกกำที่โคนลำอย่างเต็มมือเกือบไม่รอบ อีกมือหนึ่งก็กำหลวมๆที่คอหยักและหัวถอกบานๆของผมและรูดมือขึ้นลงอย่างช้าๆและค่อยๆเร็วขึ้นเรื่อยๆ ผมเสียวมากครางอูยซ์ๆด้วยความมันส์ ซักพักผมก็เอนตัวลงนอนแล้วผมก็รู้สึกถึงความอุ่นและเสียวอย่างบอกไม่ถูก ผมชันตัวขึ้นมาดูเห็นพี่เอกกำลังดูดเลียควยของผมอย่างเมามัน ผมพูดว่า พี่เอกทำอะไรน่ะอย่าครับโอววพี่เอกไม่ฟังเสียงผม ตรงข้ามกลับยิ่งดูดแรงขึ้นกว่าเดิม ผมเสียวมากจนเอวส่ายกระแด่วๆหน้าบี้ยวเหเกปากก็ร้องครางออกมาโอวซี๊ดพี่เอกเร็วๆครับอาาาเพียงครู่เดียวผมก็เสียวจี้ดสุดๆ แอ่นเอวลอยอัดท่อนควยอันโตๆของผมเข้าไปในอุ้งปากพี่เอกจนสุด แล้วก็กระฉูดน้ำควยพุ่งทะลักทลายออกมา น้ำผมแตกออกมาเยอะมากจนล้นปากพี่เอกย้อยเลย แต่พี่เอกก็ตวัดเลียเข้าปากกลืนกินจนหมด พี่เอกกินน้ำควยหวานๆมันๆของผมจนเกลี้ยงเกลา

ผมล้มตัวลงนอนแผ่หราพี่เอกก็ขึ้นมาคร่อมบนตัวผมไซ้ผมทั่วร่างกายหลังหูซอกคอแผงอกแน่นแข็ง พี่เอกละเลงเลียหัวนมชูชันของผมเล่นเอาผมเสียวกระสันแอ่นอกรับครางซี้ดเลย พี่เอกสลับเลียดูดดุนหัวนมผมทั้งสองข้างแล้วค่อยไล้ลิ้นไซ้มาตามหน้าอกลงมาที่สะดือใช้ลิ้นแหย่วนที่รูสะดือ ผมยิ่งเสียวยิ่งซี้ดและแอ่นร่างส่ายไปมาด้วยความเสียว แล้วพี่เอกก็เลียไล่ลงไปจนถึงกล้ามท้องแกร่ง และไล้ลงต่ำไปที่กะโปกใบเขื่องทั้งสองใบของผมแล้วใช้ลิ้นเลียและอมมันเข้าไปทีเดียวทั้งสองใบ

"ซี๊ด พี่เอกครับผมเสียวครับอย่าทรมานผมเลย อูยยย"

พี่เอกเงยหน้าสบตากับผม แววตาบ่งบอกถึงความเสียวอย่างหนัก พี่เอกพูดว่า

"เสียวมั้ยครับ..เดี๋ยวน้องแม๊คก็จะเสียวมากกว่านี้ครับ"

พี่เอกยิ้มแล้วก็จับควยของผมซึ่งกลับมาแข็งโด่เด่กระดกหงึกๆอีกครั้ง พี่เอกค่อยๆวนลิ้นลงที่หัวถอกพร้อมกับใช้ปากครอบลงไปจนเกือบครึ่งลำแล้วค่อยๆดูดและรูดควยของผมขึ้นลงอย่างช้าๆ แล้วเลียปลายลิ้นไปที่หัวเงี่ยงด้วย ผมถึงกับครางแบบอ้าปากค้างเลย มือกดหัวพี่เอกขึ้นลงเป็นจังหวะอย่างลืมตัว

"พี่เอกครับ อย่าแกล้งผมสิครับ มาให้ผมอมของพี่บ้างสิ"

พี่เอกเลยเปลี่ยนท่าเป็นนอนตะแคงกลับหัวกลับหางกับผม ผมจับลำควยพี่เอกไว้เต็มกำมือค่อยๆรูดถอกเบาๆท่อนเนื้อของพี่เอกขนาดใหญ่มากถึงแม้ว่าจะไม่ยาวเท่าของผม หัวถอกบานแดงก่ำ ผมจับท่อนควยของพี่เอกเข้าปากทันทีพี่เอกแอ่นสะโพกเพื่อให้ผมดูดเข้าปากได้อย่างถนัด ถึงแม้ผมจะไม่เคยทำให้ใครมาก่อนแต่พี่เอกก็ถึงกับครางด้วยความเสียวทีเดียว ผมรูดเข้ารูดออกด้วยปากช้าบ้างเร็วบ้างตามจังหวะ ส่วนพี่เอกเริ่มรูดปากกับควยของผมอย่างมันส์ปาก จนบางครั้งผมกระเด้งกระเด้าแรงไปหน่อยจนพี่เอกแทบสำลักได้แต่ผลักหน้าท้องผมไว้ แล้วพี่เอกก็จับขาผมแหวกออกใช้ลิ้นแหย่ไปที่รูตูดของผม ผมถึงกับครางกระเส่า

"ซี๊ดดด...ด...ด พี่เอกครับ อย่าทำผมอย่างนั้นครับ โอ้ย พี่ผมจะไม่ไหวแล้ว"

พี่เอกพูดว่าเป็นของพี่นะครับ ผมบอกก็ได้แต่ขอให้ผมก่อนนะเพราะผมจะไม่ไหวแล้ว พี่เอกผลักผมลงนอนกับเตียง แล้วขึ้นมานั่งคร่อมบนตัวผมจับท่อนควยของผมตั้งไว้แล้วก็นั่งทับลงมาพรวดเลย ผมถึงกับร้องซี๊ดดดดด้วยความเสียวสุดๆแต่มันเข้าไปไปเพียงครึ่งเดียว พี่เอกก็ค่อยๆนั่งทับกดลงมาเรื่อยๆจนในที่สุดก็มิดลำ พี่เอกก็เริ่มขย่มตัวขึ้นลงปากก็ร้องครางโอว โอว น้องแม๊คครับพี่เสียวมากเลย ผมก็เสียวครับ โอว พี่เอก รูของพี่ฟิตดีจังครับ อูวว์ ซี๊ดดด พี่เอกโยกผมอยู่นานผมก็ยังไม่ออกก็เลยเปลี่ยนท่า ผมจับให้พี่เอกอยู่ในท่าคลาน ผมก็ค่อยๆดันท่อนควยขนาดเขื่องของผมเข้าไปอย่างช้าๆจนสุด ผมก็เริ่มซอยเข้าออก จากช้าไปเร็วท่านี้สุดยอดครับทำให้เข้าได้สุดๆเสียวสุดๆ ผมซอยจนเหงื่อของทั้งพี่เอกกับผมแตกเป็นเม็ดๆ เสียวสุดยอด ผมซอยอีก10นาทีผมก็น้ำแตกในรูพี่เอก น้ำควยของผมพุ่งกระฉูดฉีดพลั่กๆเข้าไปในรูตูดพี่เอกอย่างทะลักทลาย น้ำควยของผมออกมาเยอะมากๆจนไหลเยิ้มออกมานอกรูพี่เอก แล้วผมก็ล้มตัวลงไปนอนหงายแผ่หรา

พี่เอกก็บอกว่าคราวนี้ขอพี่คืนบ้างล่ะพูดเสร็จพี่เอกก็เลียที่แก้มก้นของผมใช้ลิ้นเลียรอบปากถ้ำของผมแล้วก็สอดนิ้วเข้าไปทีละนิ้วครบสามนิ้ว แล้วจับขาผมพาดบนบ่าอันแข็งแกร่งแล้วค่อยๆจ่อควยอันใหญ่ไปที่ปากถ้ำดูเหมือนมันจะใหญ่เกินไปสำหรับถ้ำของผมเพราะผมยังไม่เคย พี่เอกค่อยๆดันมันเข้าไปเบาๆ มันค่อยๆผ่านเข้ารูช้าๆจนส่วนหัวมิด ผมรู้สึกเจ็บมากถึงกับร้องโอ๊ย มันรู้สึกเหมือนเอาท่อนเหล็กอุ่นๆสอดเข้ามาในตัว พี่เอกรู้ว่าผมเจ็บจึงช่วยชักว่าวให้ผมพร้อมกับไซ้ที่คอผมเพื่อบรรเทาความเจ็บแล้วพี่เอกก็เริ่มดันเข้าไปอีก แต่ท่อนควยของพี่เอกมันใหญ่มากเข้าไม่ได้ผมบอกพี่ผมเจ็บไม่ไหวแล้วพี่เอกจึงเอาท่อนควยออก ผมเดินไปหยิบเควายที่ผมใช้ประจำมาให้พี่เอก พี่เอกทาเจลที่ควยของตัวเองจนชุ่มและป้ายไปที่ปากรูของผมแล้วพี่เอกก็ให้ผมอยู่ในท่าคลานแล้วเริ่มยัดเข้าไปใหม่ คราวนี้ได้ผลครับส่วนหัวถอกเข้าไปได้ แต่ยังรู้สึกเจ็บอยู่ พี่เอกค่อยๆเสียบไปได้ครึ่งลำก็กดทีเดียวมิดด้าม ผมถึงกับร้องโอ๊กกกกกกกเลย

"เจ็บนะพี่เบาๆหน่อยสิพี่"

"ขอโทษครับก็มันเสียวนี่ครับ รูฟิตขนาดนี้ใครจะอดใจไหวครับ"

พี่เอกคาไว้อย่างนั้นแล้วก็มาดูดหัวนมผม แล้วพี่เอกก็เริ่มซอยเข้าๆออกๆช้าๆ

"หายเจ็บหรือยังครับ"

ผมผงกหัว พี่เอกเลยจับคลานสี่ขาพร้อมกับจับสะโพกผมไว้แน่นแล้วเริ่มกระเด้าเอวเข้าๆออกๆอย่างรวดเร็วมืออีกข้างก็ยังรูดควยของผมไปด้วยเพื่อให้ผมมีอารมณ์ร่วมด้วย เราสองคนครางกระเส่าลั่นห้องดังซี้ดๆโอยๆแข่งกันใหญ่

"น้องแม๊คเสียวมั้ยครับ พี่เสียวเหลือเกินครับ รูของน้องดูดควยของพี่มันส์จังครับ"

"ผมเสียวมากครับ พี่เอกกดลึกๆเลย" ผมตอบ

พี่เอกแทงทั้งซ้ายทั้งขวา ผมก็เด้งก้นรับควยพี่เอกอย่างเมามันส์ สักพักพี่เอกก็เปลี่ยนท่าพี่เอกก็ให้ผมนั่งเทียน พี่เอกนอนลงผมก็นั่งลงแล้วเอาท่อนควยเข้ารูสวาทผมอีกครั้ง คราวนี้ผมขย่มสุดแรงเพราะท่านี้มันเสียวถึงขั้วเลยทีเดียว มือผมก็ไม่ปล่อยให้ว่างผมจับควยตัวเองชักว่าวไปด้วย ผมมองหน้าพี่เอก เห็นหน้าบูดเบี้ยวเพราะเสียวเต็มที่ พี่เอกบอก

"ดีมาก .. เสียวจังเลย โอวววว"

ผมได้ใจขย่มแรงขึ้นสักพักพี่เอกก็ยันตัวลุกขึ้นนั่งแล้วมาจูบฟัดร่างกายกำยำของผม แต่เอวพี่เอกก็ยังทำงานยังเด้งกระเด้าก้นผมอยู่ตลอด พี่เอกจับผมให้นอนตะแคงแล้วยกขาผมขึ้นข้างนึงแล้วพี่เอกก็เริ่มซอยอีกครั้ง ครั้งนี้ผมแทบขาดใจเพราะพี่เขาซอยแรงมากเหงื่อเราโชกไปทั้งตัว แล้วพี่เขาก็จับผมนอนหงายอีกครั้ง ผมก็เอาขาพาดบ่าพี่เขาคราวนี้พี่เขาซอยไปเรื่อยๆจนเขาบอกว่า

"พี่จะไม่ไหวแล้ว รูฟิตมากเลย..อูววว ใกล้แล้วนะ พี่ใกล้แตกแล้ว"

สิ้นคำนี้พี่เอกก็ซอยควยกระแทกแรงเป็นจังหวะสักพัก หลังจากที่โยกมาเกือบครึ่งชั่วโมง ร่างแน่นเนื้อของพี่เอกก็กระตุกแล้วพี่เอกก็เลยหน้าอ้าปากครางออกมา

"อ้าาาาาาาา..โอววววว"

ผมรู้สึกได้ถึงน้ำควยอุ่นๆที่พุ่งกระฉูดเข้าไปในก้นผม พี่เอกกระตุกหลายทีมากเพราะน้ำควยที่กระฉูดเข้าไปเยอะมาก ผมเลยเร่งมือตามแล้วผมก็เสร็จน้ำควยของผมพุ่งมาจนถึงคอพี่เอกก็เลยจัดการเลียกินน้ำควยบนร่างกายของผม พี่เอกจัดการกลืนกินเข้าไปจนหมด หลังจากนั้นเราก็ไปอาบน้ำด้วยกันแล้วต่ออีกรอบ หลังจากนั้นเราก็แอบมามีอะไรกันตลอด เกือบทุกวัน ที่มา http://bizzaramae.blogspot.com/2014/04/blog-post_3129.html
ย้อนกลับ

อ่านเรื่องนี้แล้วรู้สึกอย่างไรครับ

สินค้าแนะนำ

 • เรื่องเสียว Y ชาย คนสวน

  คนสวนคนใหม่

  พี่แทนมองหน้าผมแล้วก็ยิ้มมุมปากเล็กน้อยก่อนจะเอามือตัวเองปลดตะขอกางเกงยีนออก ผมไม่รอช้าโผเข้าไปไซร้ที่ซอกคอพี่แทน กลิ่นเหงื่อผู้ชายและหนวดเคราแข็งๆ มันทำให้อารมณ์ผมกระเจิงผมค่อยๆไซร้ที่ซอกคอพี่แทน และเอามือบีบคลึงที่เป้า

  1 comment

  คนสวนคนใหม่

  พี่แทนมองหน้าผมแล้วก็ยิ้มมุมปากเล็กน้อยก่อนจะเอามือตัวเองปลดตะขอกางเกงยีนออก ผมไม่รอช้าโผเข้าไปไซร้ที่ซอกคอพี่แทน กลิ่นเหงื่อผู้ชายและหนวดเคราแข็งๆ มันทำให้อารมณ์ผมกระเจิงผมค่อยๆไซร้ที่ซอกคอพี่แทน และเอามือบีบคลึงที่เป้า

  1 comment
 • เรื่องเสียวชาย-ชาย นายกาย กางเกงใน

  ยืมกางเกงใน

  "ผมบอกว่าไม่ต้องอายหรอกเพื่อนกัน"แต่ผมสังเกตเห็นว่าน้องชายมันขยายเลยแซวว่า"เงี่ยนหรอ" ผมเลยเอามือไปจับดู แกล้งรูดหัวถอกมันเล่น มันไม่กว่าอะไรมีสะดุ้งนิดหน่อย แต่ก็ปล่อยผมรูดให้ มีน้ำเงี่ยนใสๆออกจากรู ผมเอามือรูดมันมันเอามือมาจับมือผม ของมันแข็งเต็มที่แล้ว

  1 comment

  ยืมกางเกงใน

  "ผมบอกว่าไม่ต้องอายหรอกเพื่อนกัน"แต่ผมสังเกตเห็นว่าน้องชายมันขยายเลยแซวว่า"เงี่ยนหรอ" ผมเลยเอามือไปจับดู แกล้งรูดหัวถอกมันเล่น มันไม่กว่าอะไรมีสะดุ้งนิดหน่อย แต่ก็ปล่อยผมรูดให้ มีน้ำเงี่ยนใสๆออกจากรู ผมเอามือรูดมันมันเอามือมาจับมือผม ของมันแข็งเต็มที่แล้ว

  1 comment
 • เรื่องเล่าเกย์ นายกาย พ่อใหม่

  ผมกับแม่มีผัวคนเดียวกัน

  พ่อกอดรัดตัวแน่นขึ้นกว่าเดิมพร้อมกับประกบปากจูบปากกับผมอย่างสะท้านไปทั้งตัว พ่อเริ่มบดขยี้ริมฝีปากและใช้ลิ้นพันพัวกับลิ้นผม และผมก็รู้สึกท่อนค..ยที่เบียดหว่างขาของผม จากนั้นพ่อก็ซุกไซ้ซอกคอ ติ่งหูและไล้ลงมาหน้าอก ตอนที่พ่อเอาปากกัดและดูดหัวนมทำให้ผมเสียวสะท้านไปทั้งทรวง

  ผมกับแม่มีผัวคนเดียวกัน

  พ่อกอดรัดตัวแน่นขึ้นกว่าเดิมพร้อมกับประกบปากจูบปากกับผมอย่างสะท้านไปทั้งตัว พ่อเริ่มบดขยี้ริมฝีปากและใช้ลิ้นพันพัวกับลิ้นผม และผมก็รู้สึกท่อนค..ยที่เบียดหว่างขาของผม จากนั้นพ่อก็ซุกไซ้ซอกคอ ติ่งหูและไล้ลงมาหน้าอก ตอนที่พ่อเอาปากกัดและดูดหัวนมทำให้ผมเสียวสะท้านไปทั้งทรวง

1 of 3
1 of 3