กดสั่งซื้อไว้เลยเพราะว่า...

แค่สั่งห่วงนี้ ออร์เดอร์ของคุณไม่ว่าจะสั่งของกี่รายการ จะส่งฟรีทันที

*ส่งฟรีด้วยขนส่ง Flash Express

หากเป็นพื้นที่พิเศษเช่น บางละมุง เกาะลันตา หรือพื้นที่ที่มีค่าบริการพิเศษ จะจัดส่งด้วยขนส่งอื่นตามความเหมาะสม

ดูสินค้า

เรามีบริการจัดส่งทางไลน์แมนในกรุงเทพ เมื่อสั่งซื้อในเว็บไซต์แล้วโปรดแอด Line@nuyguy เพื่อสอบถามค่าบริการ

เล่นรูลูกเพื่อน

เล่นรูลูกเพื่อน

เรื่องนี้เกิดตอนที่เพื่อนสนิทของผม จะต้องไปติดต่องานกับแฟนที่ต่างประเทศ 1 อาทิตย์ เลยพาลูกชายมาฝากให้อยู่กับผม เพราะรร. ยังไม่ปิด เลยให้มาอยู่กับผม ลูกชายของเพื่อนผมชื่อ น้องเซน อายุ 15 น้องเซนเป็นเด็กหน้าตาน่ารักมาก ตัวสูง ใหญ่กว่าเด็กรุ่นเดียวกัน วันแรกที่มาอยู่บ้านผมก็ได้เล่นเสียวกับเซนเลย เพราะความน่ารักของเซนทำให้ผมมองข้ามความทุกต้องไปเลย วันนั้นตอนเย็นผมให้เซนอาบน้ำ เซนถอดเสื้อผ้ากองไว้หน้าห้องน้ำ แล้วเข้าไปอาบน้ำ แต่ผมได้ยินอยู่ว่าเซนกำลังเล่นน้ำอย่างสนุกสนาน ผมก้เก็บเสื้อผ้าเซน แล้วผมก็เคาะประตู่ห้อวน้ำให้เซนเปิดประตู่ ที่แรกผมก็กะแค่จะดุไม่ให้เซนเล่นน้ำ แต่พอเซนเปิดประตู่ออกมา ภาพที่ผมเห็นเซนแก้ผ้าเหลือแต่กางเกงใน ตัวเปียก ตัวขาว ดูเซ็กซี่แบบเด็ก ๆ มากๆ ทำเอาใจผมกระเจิงไปหมด ตอนนั้นทำเอาผมมีอารมณ์มากๆ จนลืมไปว่าเซนเป็นลูกชายเพื่อนผม

ผมเลยแกล้งเข้าไปในห้องน้ำแล้วปิดประตู่ เซนก็ถาม ว่าผมเข้ามาทำไหม มีอะไรหรอ ครับ ผมก็โกหกเซนไปว่า เมื่อกี้เพื่อนผมโทรมาให้อาบน้ำให้เซนด้วย เซนก็ถามอีกว่า "พ่อโทรให้อาอาบน้ำให้ผมหรอครับ" ผมก็บอก "ใช่มาเดียวอาอาบให้" แต่ผมก็บอกว่า "เดียวต้องถอดกางเกงในออกด้วยนะ จะได้อาบทั่ว ๆตัว" เซนก็ยิ้มบอก "ต้องถอดกางเกงในด้วยหรอ ผมอายอะ"

ผมก้บอก "ไม่ต้องอายหรอก เดียวอาอาบไปด้วยพร้อมเราเลย" แล้วผมก็แก้ออกหมด เซนก็หน้าแดง ดูอายๆ แล้วเซนก็ถอดกางเกงใน ผมก็เข้าไปใกล้ๆเซน แล้วผมก็เอาน้ำราดตัวเซน แล้วผมก็เอาสบู่ ถูตามตัวเซน แล้วผมก็ถูที่เจี้ย..เซน เซนก็ยืนนิ่งแต่ก็หัวเราะเบาเวลาผมถูที่เจี้ย..เซน จนสักพักเจี้ย..เซนก้แข็งตัวเป็นลำ เจี้ย..เซนไม่ใหญ่ขนาดมาตราฐานของเด็ก 8 ขวบ พอเจี้ย..เซนแข็ง เซนยิ่งหน้าแดง

ผมก็บอก "อะไรแค่นี้เจี้ย..แข็งเลยหรอ" เซนไม่ตอบอะไร ผมก็เลยเอามือจับเจี้ย..เซนชักเข้าออกเบาๆ เซนยิ่งดูเกร็งไปใหญ่ เซนก็บอก "อามันทำไมเสียวที่เจี้ย..จังอะ" ผมก็บอก "เสียวแบบนี้เซนชอบไหม เดียวอาทำให้เสียวต่ออีกเอาไหม" เซนก็ตอบ "ก็ชอบครับ" แล้วผมก็เอาอีกมือใช้นิ้วชี้ค่อยๆแย้งเข้าไปในรูตูดเซนเบา ๆ เซนเกร็งไปทั้งตัว จนสักพักเซนก็กระตุกทั้งตัว แต่ไม่มีน้ำออกเพราะเซนยังเด็ก เซนก็บอก "เสียวมากๆเลยอา"

ผมก็บอก "มาเดียวเซนทำให้อาเสียวบ้างนะ" เซนก็บอก "ได้ครับอา อาจะให้ผมทำไร" ผมก็บอก "เซนไม่ต้องทำอะไรเลยอยู่เฉย ๆ เดียวอาทำเอง" แล้วผมก็บอก "เดียวอาจะล้างตูดให้เซนก่อน" แล้วผมก็ให้เซนก้มโค้งเกาะที่ขอบอ่างน้ำ จนเห็นรูตูดเซน สีชมพู ดูสวยน่ารักมาก ๆ ผมก็บอก "เดียวเวลาอาล้างตูดให้อาจเจ็บหน่อยนะเซน" แล้วผมก็เอาสบู่ถูที่รูตูดเซน แล้วผมก็เอา k ผมจ่อแล้วค่อยแทงเข้าไปช้า ๆ เซนสดุ้ง บอก "อาเจ็บตูดอะ อาหยุดก่อนได้ไหม"

ผมก็ไม่สนใจที่เซนพูด จนผมดัน k เข้าไปจนมิด เซนก็เงียบไม่พูดอะไรหน้าตาแหย่เก ผมก็ค่อย ๆ กระเด้าช้า ๆ ผมกระเด้าไปก็ลูบหัวเซนไป
ผมกระเด้าอยู่สักพักเกือบ ๆ 5 นาทีผมก็น้ำแตกคาตูดเซน แล้วผมก็ดึง k ออกจากรูตูดเซน แล้วผมก็ล้างตูดให้เซน พอเราอาบน้ำเสร็จ ผมก็พาเซนออกมาจากห้องน้ำ โดยแก้ผ้าทั้งคู่เดินโทงๆ ออกมา ผมก็เซ็ดตัวให้เซนหน้าห้องน้ำ พอเสร็จผมก็พาเซนเดินแก้ผ้า ขึ้นไปบนห้องนอนผม พอขึ้นมาผมก็เกิดอารมณ์อีกรอบ ผมก็เลยชวนเซนเล่นเสียวๆ อีก ที่แรกเซนจะไม่ยอมเล่นบอกเจ็บตูด ผมก็เลยตื้อจนเซนยอมเล่นอีกรอบ

 พอผมตื้อจนเซนยอมเล่นกับผมอีกรอบ ผมก็ไม่รอช้าให้เสียเวลา เซนก็ยืนเจี้ย..ห้อย อยู่ที่ปลายเตียง ผมก็เปิดแอร์ แล้วผมก็เดินมากอดเซน

เซนบอก "จั้กกระจี้ อะอา" ผมก็อุ้มเซนขึ้นนอนบนเตียง เซนหัวเราะชอบใจ แล้วผมก็เริ่มจากหอมแก้มเซน ไล่ลงไปทั่วตัว จนถึงที่เจี้ย..เซน เซนนอนนิ่ง

แต่หัวเราะคิกคักเบาๆ ปล่อยให้ผมมีความสุขกับร่างกายของเซน ผมก็เลียไข่เลียเจี้ย..เซนจนแข็งอีกรอบ เซนนอนนิ่งเกร็งดูแล้วเซนก็คงมีอารมณ์เสียว ถึงแม้จะยังเด็ก แต่โดนผมกระตุ้นขนาดนี้ ยังไงก็มีอารมณ์แน่นอน แล้วผมก็จับขาเซนยกขึ้นจนเห็นรูตูดเซน แล้วผมก็เอาลิ้นเลียที่รูตูนเซน ที่มีกลิ่นสระบู่อ่อน ๆ เซนก็ถาม "อาเลียตูดผมด้วยหรอ อาทำไมต้องเลียตูดผมด้วยอะครับ" ผมก็บอก "ก็อารักเซนมากไง ถึงต้องเลียตูดเซน" ผมก็เลียจนรูตูดเซนแฉะด้วยน้ำลายผม แล้วผมก็หยุดจากนั้นผมก็นอนแบบ 69 แล้วผมก็ให้เซนเลีย ดูด k ผมแบบที่ผมกำลังทำให้เซน

เซนก็ยอมดูด เลีย k ผมให้อย่างง่ายดาย ถึงแม้เซนจะทำแบบติด ๆ ขัด ๆ แต่ผมก็เสียวมาก ๆ จนสักพักผมก็บอกให้เซนหยุด แล้วผมก็ให้เซนลุกขึ้น แล้วผมก็นอนลง แล้วให้เซนมานั่งค่อมหน้าผมแล้วผมก็อมดูดเจี้ย..เซน ตอนอมไปผมก็เอานิ้วแหย่รูดตูดเซนไปด้วย จนเซนหายใจติด ๆ ขัด ๆ ด้วยความเสียว สักพักเซนก็เกร็จทั้งตัว แล้วดูเซนอ่อนแรง

แล้วผมก็ให้เซนค่อยๆนั้งค่อมเอา k ผมใส่เข้าไปในรูตูดเซนช้า ผมให้เซนนั้งเทียนผม จน k ผมเข้าไปจนมิด เซนก็หน้าแหย่เก เซนบอก "มันแน่นไปหมดเลยอา" แล้วผมก็ให้เซนค่อย ๆ ขย่มช้า ๆ ไปเรื่อย ๆ เซนดูผ่อนคลายมากขึ้น ผมเองก็เสียวมากๆ ผมให้เซนนั้งขย่มอยู่พักนึงผมก็หยุด เพราะน้ำผมใกล้จะแตกแล้ว พอหยุดผมก็ดึงเซนลงมากอดเซนดูเหนื่อย ๆ อ่อนแรง ผมเลยลูบหัวเซน แล้วผมก็ค่อยลุกพลิกให้เซนลงไปนอน โดยที่ k ผมยังคาที่รูตูดเซนอยู่

แล้วผมก็เริ่มกระเด้าตูดเซนอีกรอบ จนน้ำแตก ผมก็หยุดดึง k ออกจากรูตูดเซน น้ำผมไหลเต็มง่ามตูดเซน ผมก็พาเซนไปล้างตูด แล้วก็กลับขึ้นมานอนพัก เซนดูเพลียมาก ผมเองก็หมดแรงเหมือนกัน ตลอดช่วงที่เซนอยู่บ้านผมตอนกลางคืนผมให้เซนแก้ผ้าอยู่กับผมทุกวัน ผมกับเซนได้เสียวกันแทบทุกวัน จนเพื่อนผมกลับมาเซนก็กลับไปอยู่บ้าน แต่เซนจะชอบมานอนค้างคืนบ้านผมทุกเสาร์-อาทิตย์ พอมาผมก็จัดไปทุกรอบ จนตอนนี้เซนอยู่ ม.6 แล้ว เราก็ยังแอบมีอะไรกันบ่อยๆ

 อึ้ง.. ทึ่ง..เสียว คืองานของเรา

กางเกงในชาย🦌 นายกาย เข้าใจความต้องการของคุณ ให้ผมปรนบัติรับใช้คุณแล้วผมจะหยิบยื่นความเสียวให้คุณเอง
แค่คุณกดดูสินค้าตามหมวดหมู่  

*เราจัดส่งสินค้าเป็นความลับ ไม่เปิดเผยชื่อร้านหรือสินค้าบนพัสดุ


แฟชั่นเกย์ นายกาย


อยู่คนเดียวไม่ได้แปลว่าต้องเหงานะครับ แค่มีชุดเซ็กซี่ใส่คุณใส่แล้วมั่นใจสักชุด แค่นี้คุณก็มีความเสียวได้กับตัวเอง

กางเกงในชาย นายกาย

ใส่กางเกงในธรรมดา คุณก็เป็นแค่ผู้ชายธรรมดา ใส่กางเกงในให้โลกจำ ก็ต้องใส่แบบแปลกๆแหวกแนวสิครับ

นายกาย

ห่วงใส่ทำไม?...ใส่เพื่อประดับตามรสนิยมของเกย์แต่ละคน ถ้าเป็นแบบยางเวลาใส่แล้วจะรัด ช่วยกระตุ้นให้เวลาหลั่งน้ำแรง ลองเลือกที่คุณต้องการดูนะครับ

หัวนมโดนดูด จูบปากแลกลิ้น เป็นสาเหตุทำให้หัวนม - ปากดำ เรียกความมั่นใจคืนมาด้วยครีมบีพิ้งค์ ปรับสีหัวนม-ปาก ชมพูระเรื่อในแบบผู้ชาย ให้สีธรรมชาติ ถอดเสื้อโชว์หน้าอกได้อย่างมั่นใจ จนใครๆก็ต้องมอง
B-PINK ขนาด 5 กรัม ใช้ได้ทั้งหัวนม-ปาก ราคา 390 บาท ค่าจัดส่งทั่วประเทศ 50 บาท 
สั่งทางไลน์
 เพิ่มเพื่อน

กางเกงใน นายกาย

ถ้าคุณต้องทนอยู่กับความเหงา ไม่ต้องกลัวลองหาตัวช่วยคลายเหงาสำหรับชาวเกย์สักชิ้น แค่นี้ชีวิตเหงาๆจะเปลี่ยนไป เหลือแต่ความฟินล้วนๆ.. เชื่อผม

นายกาย

ทำอย่างไรให้ไปฟิตเนสแล้วได้ผู้ชายติดไม้เติดมือมาด้วย ลองเปลี่ยนแนวการแต่งตัวมาเป็นชุดยิมยั่วๆ รับรองคุณจะเสียน้ำมากกว่าเดิมครับ

นายกาย

เพิ่มสเน่ห์ ความเท่ห์ให้กับตัวเอง เพียงลองหาเครื่องประดับแบบผู้ชายๆ ที่เข้ากับตัวคุณ ย้ำ...ต้องเป็นเครื่องประดับที่ออกแบบมาเพื่อผู้ชายเท่านั้นนะ

นายกาย

หากคุณยังไม่เคยลองใส่ชุดแนวเซ็กซี่ ลองหากางเกงในแนวเกย์ๆ ราคาเบาๆ มาลองใส่ดูสักตัว แล้วจะรู้ว่าคุณก็เซ็กซี่ไม่เบา

เรื่องเสียวเกย์

เพิ่มอรรถรสให้กับกิจกรรมบนเตียง ด้วยชุดพันธนาการที่จะผูกมัดคุณและคู่นอนให้ตกอยู่ในห้วงตัณหาจนดิ้นไม่หลุด

กางเกงขาสั้นผู้ชาย
บางๆเบาๆ กับกางเกงขาสั้น ที่คุณอาจจะไปยั่วสายตาใครโดยไม่ได้ตั้งใจ

🔥กางเกงในเริ่มต้น 69 บาท 🔥ชุดฟิตเนส กางเกงว่ายน้ำ 🔥ชุดเกย์ฟินๆและอื่นๆ
ซื้อกางเกงในร้านนายกาย ครบ 1,000 บาท แถมฟรีสินค้าในร้าน ราคา 150 บาท
ซื้อไม่ถึงก็สะสมได้นะครับ
ย้อนกลับ

อ่านเรื่องนี้แล้วรู้สึกอย่างไรครับ

สินค้าแนะนำ

 • เรื่องเล่าเกย์ แล้วพี่จะติดใจ

  แล้วพี่จะติดใจ

  พี่พีร์จับผมนอนหงายแล้วยกขาซอย ผมมองหน้าหล่อๆ ผมเปียกเหงื่อ ได้สูดกลิ่นตัวพี่พีร์ที่แผ่ซ่านขณะร่วมเพศก็มีความสุขมากล้นแล้วครับ ชักให้ตัวเองไปด้วยไม่นานก็ถึงสวรรค์ น้ำแตกทั้งคู่ พี่ศรบอกว่าเอาตูดผู้ชายเสียวกว่าที่คิด

  แล้วพี่จะติดใจ

  พี่พีร์จับผมนอนหงายแล้วยกขาซอย ผมมองหน้าหล่อๆ ผมเปียกเหงื่อ ได้สูดกลิ่นตัวพี่พีร์ที่แผ่ซ่านขณะร่วมเพศก็มีความสุขมากล้นแล้วครับ ชักให้ตัวเองไปด้วยไม่นานก็ถึงสวรรค์ น้ำแตกทั้งคู่ พี่ศรบอกว่าเอาตูดผู้ชายเสียวกว่าที่คิด

 • เล่าประสบการณ์เกย์ เพื่อนเปิดโลกเกย์

  เพื่อนผู้เปิดโลกเกย์ให้ผม

  ไคลแมกซ์มันอยู่ที่จังหวะที่เคผมสีทีร่องแฟนมัน ไอ้เก้ามันก็เลียเคผมด้วย มันเลียเคผมสลับกับของเมียมัน ตอนนั้นผมคิดว่ามันน่าจะไม่ได้ตั้งใจแค่อารมณ์พาไป แต่บางจังหวะแม่งอมเคผมเข้าไปด้วยนี่สิ

  1 comment

  เพื่อนผู้เปิดโลกเกย์ให้ผม

  ไคลแมกซ์มันอยู่ที่จังหวะที่เคผมสีทีร่องแฟนมัน ไอ้เก้ามันก็เลียเคผมด้วย มันเลียเคผมสลับกับของเมียมัน ตอนนั้นผมคิดว่ามันน่าจะไม่ได้ตั้งใจแค่อารมณ์พาไป แต่บางจังหวะแม่งอมเคผมเข้าไปด้วยนี่สิ

  1 comment
 • ประสบการณ์เสียวเกย์ ช่างแอร์

  ล้างแอร์สยิว

  ผมแกล้งแซวเล่นอีกว่า ถอดกางเกงในด้วยก็ได้นะ แก้ผ้าล้างแอร์เดี๋ยวพี่ให้เพิ่ม 1000 เขามองหน้าผมแล้วยิ้ม นึกว่าจะไม่เล่นด้วย ที่ไหนได้เขาถามกลับว่า จริงเหรอพี่...จริงดิ...ถ้าอายเดี๋ยวพี่แก้เป็นเพื่อนก็ได้

  1 comment

  ล้างแอร์สยิว

  ผมแกล้งแซวเล่นอีกว่า ถอดกางเกงในด้วยก็ได้นะ แก้ผ้าล้างแอร์เดี๋ยวพี่ให้เพิ่ม 1000 เขามองหน้าผมแล้วยิ้ม นึกว่าจะไม่เล่นด้วย ที่ไหนได้เขาถามกลับว่า จริงเหรอพี่...จริงดิ...ถ้าอายเดี๋ยวพี่แก้เป็นเพื่อนก็ได้

  1 comment
1 of 3
1 of 3