กดสั่งซื้อไว้เลยเพราะว่า...

แค่สั่งห่วงนี้ ออร์เดอร์ของคุณไม่ว่าจะสั่งของกี่รายการ จะส่งฟรีทันที

*ส่งฟรีด้วยขนส่ง Flash Express

หากเป็นพื้นที่พิเศษเช่น บางละมุง เกาะลันตา หรือพื้นที่ที่มีค่าบริการพิเศษ จะจัดส่งด้วยขนส่งอื่นตามความเหมาะสม

ดูสินค้า

เรามีบริการจัดส่งทางไลน์แมนในกรุงเทพ เมื่อสั่งซื้อในเว็บไซต์แล้วโปรดแอด Line@nuyguy เพื่อสอบถามค่าบริการ

กางเกงในชาย นายกาย

สนุกกับเพื่อนเจ้าบ่าว

นายกาย

เรื่องนี้มันเกิดตอนที่ผมอยุ่ม.6ครับ ตอนนั้นยังเรียนอยู่ที่ รร.ชายล้วน ประจำจังหวัดครับเรื่องทางเพศกับผู้ชายนี่จริงๆผมก็มีมาตั้งแต่ตอนม.ต้นแล้วครับ
เรื่องนี้มันเกิดตอนงานแต่งงานของลูกพี่ลูกน้องคนนึงครับชื่อว่าพี่นีครับ เขาได้สามีเป็นคนราชบุรีครับ ตามธรรมเนียมก็คือว่า เจ้าบ่าวต้องมาแต่งที่บ้านเจ้าสาวใช่ปะครับแฟนนีชื่อว่าพี่อั้มครับ พี่เขามีเชื้อจีนครับแต่พี่เขาเป็นผู้ใหญ่แล้วครับ ตอนนั้นผมก้ไม่ได้สนอะไรนัก ตามธรรมเนียมคนจีนแล้วเจ้าบ่าวจะมาเจอเจ้าสาวก่อนไม่ได้ครับจนถึงฤกษ์ที่เขาหาไว้ บ้านพี่นีนั้นอยู่ออกจากตัวจังหวัดอีก20กม.ครับ ผมและแม่ต้องไปนอนที่บ้านพี่เขาในคืนก่อนวันแต่งงานครับ คืนนั้นกว่าจะได้นอนก็ปาเข้าไปเกือบเที่ยงคืนละ

จะ7 โมงละเจ้าบ่าวมาละครับ นั่งรถมาตั้งไกลจากราชบุรี ขนมากันหลายรถบัสเลยครับเรื่องตอนเช้านี่ผมไม่ค่อยเข้าไปยุ่งหรอกครับ พยายามไปเล่นกะพวกไอ้เค ไอ้ชล เพื่อนเก่าสมัยประถมดีกว่าครับ เลยไม่รู้ว่ามีอะไร ใครต่อใครเขามากันบ้างครับ แต่ว่าสิ่งที่ผมสะดุดตามากที่สุดก็คือว่า หลังเต้นท์ที่ทำไว้เป็นโรงครัวครับ มีกลุ่มผู้ชายวัยรุ่นกลุ่มนึงกำลังนั่งกินเหล้ากันตั้งแต่บ่ายเลยครับในกลุ่มนัน้ มีประมาณ4คนครับดูหน้าแล้วไม่คุ้นเลยสงสัยว่าจะต้องเป็นญาติเจ้าบ่าวแน่นอนครับ ผมดุไกลแล้ว สะดุดตาอยู่คนนึงครับ รุปร่างผอมๆ สูงกว่าผมนิดนึงในตอนนั้น หน้าตี๋ๆอะครับ ตัดผมรองทรงครับ ดุแล้วสะอาดตาดีครับ สงสัยเขาจะรู้ว่าผมจ้องเขาอยู่เพราะว่ามีหลายครั้งที่สายตาเราเจอกันพอดีครับ เขาทองกลับมาทีไรผมก้ต้องแกล้งหันหนีไปทางอื่นก่อนน่ะครับ

"นี่ ปอ น้องชายพี่อั้มเองชื่ออั๋น"

นายกาย

เกย์ยุคนี้เป็นโสด อยู่คนเดียวมากขึ้น แต่ไม่ต้องกลัวลองหาตัวช่วยคลายเหงาสำหรับชาวเกย์สักชิ้น แค่นี้ชีวิตเหงาๆจะเปลี่ยนไป เหลือแต่ความฟินล้วนๆ

ผมสวัสดี ผู้ชายคนที่ผมจ้องมองหน้าเขาอยู่เมื่อครู่ ตอนนี้เขาถูกพี่อั้มพี่ชายของเขาพาตัวมาแนะนำกับผมครับ พี่อั๋นรับไหว้พร้อมกับยิ้มๆครับ น่ารักมากเลยอะฟันเรียงกันสวยมากๆครับ ปากแกก็สีชมพู น่าจูบมากๆรูปร่างที่ดูผอมๆเมื่อครู่ พอดูใกล้ๆก็ไม่ผอมน่ะครับ
"ชื่อปอเหรอครับ อายุเท่าไรแล้วละ"
"17ครับ พี่อะอายุเท่าไหร่ละ"
"พี่ จะ21แล้ว อยุ่ปีสุดท้ายแล้วครับ"
เราคุยกันหลังจากที่พี่อั้มแกเดินไปรับแขกๆที่มางานเลี้ยงของแก ผมคุยกับพี่อั๋นไม่เท่าไร เพื่อนๆแกก็มาลากตัวแกไปนั่งกินเหล้าต่อครับ เห็นแกมองหน้าผมเหมือนจะชวนเข้าวงไปด้วย แต่คงไม่กล้าอะครับเพราะว่าเหมือนหลอกเด็กยังไม่จบม.ปลายเข้าวงเหล้าเลย 555
งานก็วุ่นๆจนกระทั่งเลี้ยงในรอบค่ำครับ ผมก้ต้องมานั่งโต๊ะของฝ่ายเจ้าสาวครับส่วนพี่อั๋นเขาก็นั่งที่โต๊ะฝ่ายเจ้าบ่าว ไม่รู้ดิผมมีความรู้สึกว่าทุกครั้งที่มองไปทางพี่อั๋นทีไรแกต้องหลบตาผม เหมือนกับว่าพี่แกก้จ้องมองผมอยู่เหมือนกันครับ กว่าโต๊ะจีนจะเสริพจานสุดท้ายก้ประมาณ2ทุ่มแล้วครับมองไปที่โต๊ะพี่อั๋นนั่ง อ้าว...หายไปไหนแล้วอะผมมองหาแกไม่เจอเลยอะ ปวดฉี่ด้วยเลยเดินไปเข้าห้องน้ำที่บ้านดีกว่า

"มองหาใครอยุ่เหรอ"
พี่อั๋นเข้ามาทางด้านหลังผม "ป่าวพี่ ไม่ได้หาใครนี่" ผมตอบไปโดยที่ไม่มองหน้าแก
"แล้วไมต้องหน้าแดงด้วยอะ"
"ใครอะหน้าแดง เดี๋ยวผมขอไปฉี่นะครับ"
พี่อั๋น หัวเราะในลำคอ แกมองตามผมจนผมเดินเข้าห้องน้ำไปครับ
"จะไปไหนละ ปอ มากินเหล้ากับพี่ป่าว"
"ไม่พี่เดี๋ยวแม่ว่าเอา"
"เอ้ยไม่เป็นไรหรอก นานๆที รึว่าเรากินทุกวัน"
"ป่าวทุกวันน่ะพี่ ก้แค่วันเว้นวันอะ"

555 พี่อั๋นหัวเราะแล้วเอามือแกมาโอบที่ไหล่ผม แกลากตัวผมไปนั่งกับกลุ่มเพื่อนๆที่กินเหล้าอยู่แล้วพี่อั๋นแนะนำให้ผมรู้จักกับ พี่น้อย และพี่ตรีซึงเป็นเพื่อนที่มหาลัยของแก ซึ่งทั้งสองคนก้ดูธรรมดาๆ ไม่มีอะไรน่าสนใจครับ อีกคนเป็นคนงานที่ร้านของพี่อั๋นครับ ลืมบอกไปว่าที่บานพี่อั๋นและพี่อั้ม เขามีร้านขายของชำอยู่สองร้านที่ราชบุรี และมีกิจการบ้านเช่าอีก พี่ปองนี่เป็นคนงานที่ทำงานที่ร้านขายของชำมาตั้งแตต่พี่อั๋นยังเด็กๆแล้วตอนนี้พี่ปองก้กือบจะ 35แล้วครับ จริงๆน่าจะเรียกน้าเนอะ แต่ว่าหน้าตาแกไม่แก่เลยครับคงเป็นเพราะแกเป็นคนพม่ามั้ง ผิวแกเลยดีอกจะเหลืองๆ แล้วแกต้องทำงานแบกนั่นแบกนี่ที่ร้าน หุ่นแกเลยดีมากครับ กล้ามเนื้อขึ้นจนเห็นได้ชัดครับ ดูพี่ปองแกเป็นคนอัธยาศัยดีครับ เรากินเหล้ากันคุยไปเรื่อยเปื่อยตามประสาผู้ชายอะแหละครับ

"ปอ นี่จะสี่ทุ่มแล้วมแม่ต้องกลับบ้านแล้วน่ะ"
"เดี๋ยวดิแม่ ปอยังหนุกอยู่เลย" ลุกกตัญญูจริงๆ แม่จะกลับบ้านแล้วแต่ลูกยังนั่งกินเหล้าอยุ่ อิๆๆ
"แล้วเอางัยละ นี่แม่ต้องมีงานตอนเช้าน่ะปอจะกลับบ้านเรารึป่าวละ"
"ถ้าปอไม่กลับ แล้วแม่จะกลับงัยละขับรถไปคนเดียวเหรอ"
"ไม่เป็นไร เดี๋ยวแม่ไปกับน้าชัด แล้วปอเอารถเรากลับบ้านพรุ่งนี้ตอนสายๆๆ ก้ได้ ย้ำสายๆน่ะเอาตอนที่ปอตื่นแล้วน่ะ ไม่ต้องลากสังขาลขับรถกลับละ"
"คราบบบบบ แม่"

ครีมนมชมพูมีหลายยี่ห้อ แต่ส่วนใหญ่ใส่สีแค่เคลือบให้ดูชมพู สีจะดูชมพูจัด หลอกตาไม่เป็นธรรมชาติ อยากหัวนม-ปากชมพู ดูเป็นหนุ่มสุขภาพดีจริง บีพิ้งค์เท่านั้น
B-PINK ขนาด 5 กรัม ใช้ได้ทั้งหัวนม-ปาก ราคา 390 บาท ค่าจัดส่งทั่วประเทศ 50 บาท 
สั่งทางไลน์
 เพิ่มเพื่อน

ในที่สุดแม่ผมก็กลับไปกับน้าครับ ส่วนผมก็นั่งกินเหล้าไปกับกลุ่มพี่อั่นต่อครับ ตอนนี้คู่บ่าว สาวก้เข้าหอไปละ สบายแล้วดิ แต่เราที่ยังกินอยุ่นี่ละ 555เรานั่งกินเหล้ากันจนเกือนตี2ครับ ตอนนี้พี่น้อยกับพี่ตรีนี่ฟุบไปที่โต๊ะแล้วครับส่วนพี่ปองก้ยังง่อนแง่น พูดไม่รุ้เรื่องแล้วครับแต่ดูหน้าพี่อั่นดิ แดงกำแล้วครับ ปากแกนิดเดียวเองแต่ว่าแดงตัดกับผิวหน้าขาวๆของแกเลยครับ ผมปวดฉี่มากครับตอนนี้ เอ้ย ดุดิพี่ปองฟุบไปอีกคนละ เหลือแต่พี่อั๋นซึ่งนั่งจิบเหล้าอยุ่คนเดียวครับ

"พี่อั๋น ปอไปเข้าห้องน้ำก่อนน่ะพี่"
ผมบอกพลางเดินเซนิดไปเข้าห้องน้ำ โดยที่ไม่ได้ล๊อกประตูอะครับยืนฉี่ได้แปบนึงก็รู้สึกว่ามีใครมากอดด้านหลังอะครับ ผมสะดุ้งเลยครับ ฉี่หดเกือบเปียกกางเกงแนะ

"พี่อั๋น ทำไรอะพี่"
"พี่รู้ว่า ปอก็ต้องการเหมือนกับพี่อะ ใช่ป่าวครับ"
"จะดีเหรอพี่"
ไม่มีคำตอบจากพี่อั๋นครับ แกจับผมพลิกตัวกน้าหันมาชนกับแก เรามีความสูงเท่าๆกันครับพี่อั๋นประกบปากกับผมครับ ปากแกมีกลิ่นเหล้าอยุ่ไม่น้อยมันมีรสหวานแปลกๆอะครับผมยืนนิ่งอยู่ให้พี่เขาแลกลิ้นกับผมอยุ่ตั้งนาน โดยทีไม่รู้ว่ากางเกงตอนนี้มันหลุดลงไปกองที่พื้น เห็นแต่เจี๋ยวที่ถูกดึงออกมานอกบ๊อกเซอร์เมื่อสักครูอะครับพี่อั่นจูบเก่งมากครับ ไม่เหมือนกับไอ้ตู่คู่ขาของผมที่ รร.เลยครับ เรายังจูบกันไม่ได้เรื่องเลย แต่ว่ารสจูบตอนนี้มันดีมากเลยครับ มือขวาพี่อั้นลูบเข้าไปในเสื้อด้านหลังของผมครับ ส่วนอีกข้างแกลูบที่เจี๋ยวผมอยู่ครับ ซึ่งตอนนี้มันแข็งขึ้นมาแล้วครับ พี่อั๋นเอามือบี้ที่หัวควEของผมเบาๆครับ

"ซี๊ดๆๆ เสียวอะพี่"
"หนุกป่าวปอ ทำไมใหญ่อย่างนี้ละนี่เคยเอาใครมาแล้วสิ หัวถอกเชียว"
"อิๆๆ ก้มีอยุ่บ้างครับ"
พี่อั๋นไม่หยุดแกไซรืลงมาเรื่อยๆที่ซอกคอของผมอะครับ ตอนนี้แกถลกเสื้อผมขึ้นแล้วลากลิ้นแดงๆของแกลงมาที่หัวนมของผมครับ
"อึ๊ย.. เสียวอะพี่ โคตรๆเลยอะพี่อั๋นอยุดเหอะ เดี๋ยวมีใครมาเห็น"
"ไปที่หลังบ้านป่าว ตอนนี้ดึกแล้วไม่มีใครหรอก พี่เห็นมีแค่อยุ่ใต้ต้นไม้ตัวนึง"
แกเห็นได้งัยวะ ผมยังไม่เคยเดินไปที่สวนหลังบ้านเลยครับ ผมรีบใส่กางเกงแล้วตามพี่อั่นไปที่สวนหลังบ้านครับ ก่อนไปหันมามองสามหนุ่มที่ยังเมาหลับอยู่ที่โต๊ะครับ ถึงที่แคร่ตัวนั้น พี่อั๋นไม่พูดอะไรเลยครับแกนมาจัดการกับเสื้อผ้าของผมอย่างรวดเร็วรวมทั้งของตัวเองด้วย พี่อั๋นหุ่นดีกว่าที่ผมคิดครับ ท้องเป็นลอนกล้าม ถึงแม้จะไม่ชัดเหมือนนักกล้ามมืออาชีพก็ทำให้เร้าอารมณ์ผมได้ไม่น้อย พี่อั๋นวางผมลงบนแคร่

เรื่องเสียวเกย์

เพิ่มอรรถรสให้กับกิจกรรมบนเตียง ด้วยชุดพันธนาการที่จะผูกมัดคุณและคู่นอนให้ตกอยู่ในห้วงตัณหาจนดิ้นไม่หลุด


"หุ่นดีนะครับน้อง บึกดี พี่อั๋นชอบ" แกชมผมพลางลูปไล้ที่หน้าอกของผม
ผมปล่อยให้พี่อั๋นทำอะไรได้ตามสบาย พี่อั๋นขยับตัวขึ้นทับผม มือข้างหนึ่งไล้เบาๆที่หน้าอกส่วนอีกข้างลดต่ำลงไปคลึงเคล้าที่เจ้าน้องชายของผม พี่อั๋นทำผมเสียวเหลือเกินจนผมกลัวจะเสร็จเสียก่อน เลยขอเปลี่ยนเป็นฝ่ายทำบ้าง ผมขึ้นนอนทับพี่อั๋น เคล้าคลึงไปทั่วท่อนบนตั้งแต่ไหล่มาจนถึงลอนท้อง พี่อั๋นครางเบาๆผมขยับตัวขึ้นเล็กน้อยลูปไล้ไปที่หน้าอกของพี่อั่นจนมาหยุดที่บริเวณหัวนม ผมคลึงเบาๆ ดูพี่อั๋นจะพอใจเป็นพิเศษ ทางท่อนล่างนั้นน้องชายของผมก็กำลังถูไถกับของพี่อั๋นอย่างไม่ลดละ ขนาดก็ไม่แตกต่างกันมากครับ อาจจะเป็นของผมด้วยมั้งที่ดุจะใหญ่ก่าแกนิดนึง เราสองคนผลัดกันเป็นฝ่ายเล้าโลมอย่างนี้อยู่หลายหนจนสุดท้ายก็มาอยู่ในท่า69 เสียงดูดกับเสียงครางของผมกับพี่อั๋นสลับเป็นระยะ พี่อั๋นดูดเก่งมากจนผมเกือบเสร็จไปหลายหน ดีที่ถอนออกมาทันทุกครั้ง พี่อั๋นเองก็เกือบออกเหมือนกัน จนแกต้องขอหยุด พักเหนื่อยอยู่ครู่หนึ่ง

ตอนนี้ผมกับพี่อั๋นเหงื่อออกโชกไปทั้งตัวอากาศข้างนอกก้ไม่มีลมเลยครับ ตอนนี้พี่อั๋นยิ่งดูดีขึ้นไปอีกเมื่อผิวขาวๆของแกสะท้อนกับแสงดวงจันทร์ดุเนียน สะอากน่าจูบไปทั้งตัวครับเรานอนพักหลับตาอยู่ครู่ใหญ่จนพี่อั๋นลุกขึ้นมา ผมค่อยๆลุกขึ้นนั่งตาม หันไปสบตาพี่อั๋นเป็นสัญญาณว่าพร้อมเล่นต่อ

"ขอพี่เข้าข้างหลังได้ไม๊"
ผมอ้ำอึ้งอยู่สักครู่ที่จริงผมก็ได้ทั้งรุกทั้งรับแหละครับ แต่วันนี้มันฉุกละหุกเกินไปจนผมไม่ได้เตรียมใจที่จะเป็นฝ่ายเจ็บตัวไว้ก่อน อีกอย่างอาวุธของพี่อั๋นก็ไม่ใช่เล็กๆเลย ถ้าต้องโดนเจ็บมากแน่ถ้าผมยอม

"ได้ไม๊ครับ ไม่ได้ก็ไม่เป็นไรหรอกครับ" พี่อั๋นถามย้ำเสียงเบาๆเมื่อเห็นผมทำหน้าไม่ค่อยดี
ผมยิ้มแหยๆแทนคำปฏิเสธ แต่อาสาจะเป็นฝ่ายดูดให้พี่อั๋นจนเสร็จแทน พี่อั๋นอมยิ้มแล้วถัดตัวไปนั่งรอที่ขอบแคร่ ผมลงไปนั่งคุกเข่าลงที่พื้น พี่อั๋นถ่างขาออก น้องชายของพี่อั๋นผงาดชี้มาทางผมเหมือนจะท้าทาย เปลือกของพี่อั๋นร่นลงไปหน่อยแล้วแต่ยังเปิดไม่หมด ผมค่อยๆรูดเปลือกหุ้มของพี่อั๋นลงจนสุดแล้วบรรจงครอบปากอมส่วนหัวไว้แล้วดูดเบาๆ พี่อั๋นเริ่มคราง มือของแกขยับไปท้าวที่แคร่ด้านหลังเป็นหลักเอาไว้ กระดกตัวส่งให้เจ้าน้องชายมารับรสจากปากผมได้ถนัดขึ้น เสียงครางดังขึ้นเมื่อผมใช้ลิ้นดุนไล่ตามเส้นสองสลึงจนพี่อั๋นต้องแอ่นตัวรับ

"เสียว.. เสียวครับอ่า...อะ.." พี่อั๋นครางพลางหลับตาปี๋
เจ้าน้องชายของพี่อั๋นถูกดันเข้ามาเรื่อยๆ ผมก็เร่งดูดอย่างเต็มที่กะให้พี่อั๋นเสร็จในปาก

นายกาย

สังเกตมั๊ย?? เวลาลงโซเชียลรูปที่คนมักจะเข้ามาไลค์ มักเป็นรูปที่ไม่ใส่เสื้อ ยิ่งถ้าใส่แนวเซ็กซี่ยิ่งยอดไลค์กระหน่ำ 


"โอย...เสียวครับ...อา.." พี่อั๋นคราง แล้วรีบเอื้อมมือมาจับโคนน้องชายตัวเองไว้ "พอก่อนครับน้องปอ พี่จะไม่ไหวแล้ว..."
ว่าแล้วพี่อั๋นก้รีบถอนน้องชายออก เอามือกุมอยู่นานจนเจ้าน้องชายสงบลงบ้าง แล้วลงไปนอนแผ่พักเหนื่อยอีกครั้ง ผมเองก็เมื่อยปากอยู่เหมือนกัน ถ้าต้องเริ่มดูดใหม่คงไม่ไหวแล้ว ตอนนี้เลยสองจิตสองใจจะเอาไงดี จนกระทั่งพี่อั๋นลุกขึ้นมานั่ง

"ไม่ไหวแล้วครับน้อง คราวนี้จะแตกแน่ๆ แลกกันชักไม๊ครับจะได้เสร็จพร้อมๆกัน" พี่อั๋นพูดพลางขยับตัวเข้ามา
ผมนึกในใจว่าก็ดีเหมือนกันไม่ต้องเจ็บตัว แต่ก็ชักเริ่มรู้สึกเสียดายถ้าจะให้จบธรรมดาแบบนี้

"พี่อั๋นครับ ให้ปอเอาข้างหลังพี่น่ะครับ"
"เอ้ย พี่ไม่เคยน่ะ"
"เอาน่ะพี่ ผมเงี่ยนมาก ไม่ไหวแล้วอะ"
"ไม่เป็นไรอะ ถ้าพี่ไม่ให้" พี่อั๋นเห็นผมหน้าเสียก็ทำหน้าเจื่อนๆเหมือนรู้สึกผิด

"เอาไงดีวะ" พี่อั๋นบ่น "ก็ได้ครับน้อง" พี่อั๋นนิ่งไปพักนึงก่อนตัดสินใจพูดออกมา
ผมแทบไม่เชื่อหูตัวเอง กะว่าชวดซะแล้ว นานๆทีจะได้เสียบหนุ่มรุ่นพี่สักที มีแต่เรากะเพื่อนๆที่ โรงเรียน
ผมให้พี่อั๋นนอนหงายที่ขอบแคร่ ผมเอาน้ำลายป้ายที่อาวุธตัวเองแล้วใช้นิ้วอัดเข้าไปในรูของพี่อั๋นด้วย แค่เสียบเข้าไปนิ้วเดียวพี่อั๋นก็ทำหน้าเบ้ซะแล้ว ขยับตัวจะหนีแต่ผมรั้งเอาไว้ ผมอัดน้ำลายเข้าไปจนจะหมดปากละ กลัวแกจะเจ็บครับเอานิ้วเบิกทางไปก่อนด้วยนานพอควร แล้วยกขาแกขึ้นพาดบ่าเตรียมบุกแล้วจึงเอาอาวุธปักทีรูพี่อั๋น

"อ่ะ..โอ๊ย" พี่อั๋นร้องเสียงดัง ทั้งๆที่น้องชายผมยังทะลวงเข้าไปได้ไม่พ้นส่วนหัว "ไม่ไหวครับ...โอย..เจ็บจังครับ...ไม่ไหวแล้วครับ" พี่อั่นร้องเสียงดัง เมื่อผมพยายามอัดเข้าไปแต่เข้าไปได้แค่หัว ผมรีบถอนอาวุธออกมากลัวพี่อั๋นจะขาดใจเสียก่อน พี่อั๋นดันตัวถอยออกไปพลางเอามือกดที่รูเอาไว้ดูท่าทางเจ็บมาก

"ไม่เอาแล้วครับน้องปอ พี่ทนไม่ไหว" พี่อั๋นบ่น "ขออีกทีนะครับพี่เมื่อกี๊ผมคงรีบเกินไปหน่อย นะครับ" ผมต่อรอง
สุดท้ายพี่อั๋นก็ยอม ผมจับขาพี่อั๋นพาดบ่าอีกครั้ง แล้วค่อยๆดันอาวุธเข้าไปทีละนิด พี่อั๋นซี๊ดปากไม่หยุด ดันเข้าไปหน่อยนึงก็หยุดคาไว้ก่อนให้พี่อั๋นชิน ดันๆหยุดๆอย่างนี้อยู่หลายครั้งจนเข้าไปได้ครึ่งลำพี่อั๋นยังร้องเบาๆด้วยความเจ็บ ตอนนี้เหงื่อออกเต็มตัวเราสองคนแล้วครับ

"รีบๆทำเลยครับน้อง พี่จะไม่ไหวอยู่แล้ว" พี่อั๋นเร่ง เพราะคงเจ็บมาก
ผมเริ่มดันอีกครั้ง คราวนี้ดันเข้าไปทีเดียวจนเกือบมิด

"โอ้ย..." พี่อั๋นร้องเสียงหลง
ผมสงสารก็สงสาร แต่ก็อดสะใจเล็กๆไม่ได้ที่ได้ทำร้ายพ่อหนุ่มตี๋ ขาวหล่อ ผมเริ่มซอยช้าๆ

"อ่า..โอ้ย" พี่อั๋นยังเจ็บอยู่
ดูพี่อั๋นจะทนไม่ไหวจนต้องชักว่าวให้ตัวเองไปด้วย ดูท่าจะบรรเทาไปได้มาก ผมเริ่มซอยถี่ขึ้น ผมยิ่งซอยถี่เท่าไหร่พี่อั๋นก็ยิ่งชักถี่ขึ้นตามไปด้วย จนแกเสร็จ พี่อั๋นกระตุกอยู่หลายทีพร้อมกับระเบิดน้ำออกมาเยิ้มส่วนหัว แรงตอดของรูพี่อั๋นทำให้ผมเสียวขึ้นไปอีกคิดดูดิคับตอนนั้นรูตูดมันตอดที่ควEสุดๆ ผมเร่งซอยอาวุธเข้าไปหวังจะไล่พี่อั๋นให้ทันจนเสร็จคารูพี่อั๋นในที่สุดคับ

 อึ้ง.. ทึ่ง..เสียว คืองานของเรา

กางเกงในชาย🦌 นายกาย เข้าใจความต้องการของคุณ ให้ผมปรนบัติรับใช้คุณแล้วผมจะหยิบยื่นความเสียวให้คุณเอง
แค่คุณกดดูสินค้าตามหมวดหมู่  

*เราจัดส่งสินค้าเป็นความลับ ไม่เปิดเผยชื่อร้านหรือสินค้าบนพัสดุ

 

กางเกงในชาย นายกาย

ใส่กางเกงในธรรมดา คุณก็เป็นแค่ผู้ชายธรรมดา ใส่กางเกงในให้โลกจำ ก็ต้องใส่แบบแปลกๆแหวกแนวสิครับ

นายกาย

ห่วงใส่ทำไม?...ใส่เพื่อประดับตามรสนิยมของเกย์แต่ละคน ถ้าเป็นแบบยางเวลาใส่แล้วจะรัด ช่วยกระตุ้นให้เวลาหลั่งน้ำแรง ลองเลือกที่คุณต้องการดูนะครับ

 

นายกาย

หากคุณยังไม่เคยลองใส่ชุดแนวเซ็กซี่ ลองหากางเกงในแนวเกย์ๆ ราคาเบาๆ มาลองใส่ดูสักตัว แล้วจะรู้ว่าคุณก็เซ็กซี่ไม่เบา

 

🔥กางเกงในเริ่มต้น 69 บาท 🔥ชุดฟิตเนส กางเกงว่ายน้ำ 🔥ชุดเกย์ฟินๆและอื่นๆ
ซื้อกางเกงในร้านนายกาย ครบ 1,000 บาท แถมฟรีสินค้าในร้าน ราคา 150 บาท
ซื้อไม่ถึงก็สะสมได้นะครับ
ย้อนกลับ

1 comment

naperville health care [url=https://clonazepam.hatenablog.com]https://clonazepam.hatenablog.com[/url] natural remedies hives

ElliotGuigh

อ่านเรื่องนี้แล้วรู้สึกอย่างไรครับ

สินค้าแนะนำ

 • เรื่องเล่าเกย์ รักหนีที่เวเว่น

  รักหนีที่เซเว่น

  สามวันต่อมา เขามาเข้าเซเว่นตอนเย็นเหมือนเดิม ผมยิ้มให้เขาแต่เขาดูเฉยๆ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ผมก็แอบนอยๆครับ คิดว่าเขาคงไม่อะไรกับผมหรอก แต่คืนนั้นเขาก้มาทักผมในแอปอีก บอกว่า 'ดีครับ' ให้เขาไปหาผมที่ห้องผมได้มั๊ย

  รักหนีที่เซเว่น

  สามวันต่อมา เขามาเข้าเซเว่นตอนเย็นเหมือนเดิม ผมยิ้มให้เขาแต่เขาดูเฉยๆ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ผมก็แอบนอยๆครับ คิดว่าเขาคงไม่อะไรกับผมหรอก แต่คืนนั้นเขาก้มาทักผมในแอปอีก บอกว่า 'ดีครับ' ให้เขาไปหาผมที่ห้องผมได้มั๊ย

 • ประสบการณ์เล่าเรื่องเกย์ แย่งผัวน้าสาว

  แย่งผัวน้า

  ผมไม่รอช้ารีบคุ้ยตะกร้าหากางเกงในที่น้ากิตใส่แล้ว เจอกางเกงในสีขาว ผมจับดูเห็นรอยของคราบน้ำเงี่ยนซึมเป็นดวงๆ ด้วย สงสัยน้าผมจะเงี่ยนจนน้ำซึมออกมา มีขนติดอยู่ด้วย ขนาดแค่ผมถืออยู่ ก็ได้กลิ่นอับของผู้ชายแท้ๆ ลอยออกมาจากกางเกงในตัวนั้น

  1 comment

  แย่งผัวน้า

  ผมไม่รอช้ารีบคุ้ยตะกร้าหากางเกงในที่น้ากิตใส่แล้ว เจอกางเกงในสีขาว ผมจับดูเห็นรอยของคราบน้ำเงี่ยนซึมเป็นดวงๆ ด้วย สงสัยน้าผมจะเงี่ยนจนน้ำซึมออกมา มีขนติดอยู่ด้วย ขนาดแค่ผมถืออยู่ ก็ได้กลิ่นอับของผู้ชายแท้ๆ ลอยออกมาจากกางเกงในตัวนั้น

  1 comment
 • เรื่องเล่าเกย์ โดนลูกเลี้ยงจับทำผัว

  โดนลูกเลี้ยงจับทำผัว

  วันที่ผมได้กลายเป็นผัวของลูกเลี้ยงก็เกิดขึ้น วันนั้นเป็นวันหยุดยาว ผมก็เลยมีการดื่มเสียหน่อย ตอนนั้นก็ค่อนข้างดึกแล้วครับ ผมก็นั่งเมางัวเงียอยู่ชั้นล่าง มารู้ตัวว่าน้องต้นมาพยุงผมขึ้นไปนอน แต่แทนที่จะเป็นห้องผม ต้นกลับพยุงผมไปนอนที่ห้องนอนของน้อง

  1 comment

  โดนลูกเลี้ยงจับทำผัว

  วันที่ผมได้กลายเป็นผัวของลูกเลี้ยงก็เกิดขึ้น วันนั้นเป็นวันหยุดยาว ผมก็เลยมีการดื่มเสียหน่อย ตอนนั้นก็ค่อนข้างดึกแล้วครับ ผมก็นั่งเมางัวเงียอยู่ชั้นล่าง มารู้ตัวว่าน้องต้นมาพยุงผมขึ้นไปนอน แต่แทนที่จะเป็นห้องผม ต้นกลับพยุงผมไปนอนที่ห้องนอนของน้อง

  1 comment
1 of 3
1 of 3