เสียวในฟิตเนส


เรื่องเสียวเกย์ ประสบการณ์เกย์

วันก่อนผมไปเล่นฟิตเนสตามปกติครับ โชคดีที่ไม่เจอพี่เจ้าของ เพราะยังเขินๆ แกอยู่ (ก็ดันไปร่วมเซ็กซ์หมู่กับแกเข้านี่นา) คงเป็นเพราะวันนี้มาตอนบ่ายๆ มั้งครับ คนเลยน้อยกว่าปกติ เลยมีโอกาสได้สะดุดตากับหนุ่มกล้ามใหญ่ที่นอนยกดรัมเบลล์อยู่ เห็นกล้ามแขน กล้ามขาแล้ว โอ้โห !! ล่ำสุดๆ ครับ ประมาณนักกล้าม หรือนักเพาะกายเลย หน้าตาก็เข้าทีครับ ไม่หล่อมาก แต่ก็เข้มๆ ดี ดูแมนๆ ไม่มีวี่แว่วว่าน่าจะเป็นเกย์เลย ผมก็ออกกำลังกายของผมไปตามปกติครับ แอบเหล่พี่ล่ำบ้างเป็นครั้งคราว แต่ดูพี่ล่ำเอาจริงเอาจังกับการออกกำลังกายท่าเดียว ไม่สนใจใครเลย จะจ้องมากก็ไม่กล้าครับ ก็ล่ำบึกซะขนาดนั้น
จนผมเล่นเสร็จ หันมาอีกที อ้าว พี่ล่ำ หายไปตั้งแต่ตอนไหนไม่รู้ ผมเลยเดินไปที่ห้องล็อคเกอร์ ผลัดเสื้อผ้าเป็นผ้าขนหนู เข้าไปอาบน้ำ แล้วก็เดินเข้าห้องสตีมตามปกติ แต่วันนี้ดูไอน้ำจะหนาเป็นพิเศษ จนมองอะไรข้างในแทบไม่เห็น ผมเลยเผลอเดินไปสะดุดขาใครก็ไม่รู้ ผมก็ขอโทษไปทีนึง แต่พอสายตาปรับโฟกัสได้ อ้าว พี่ล่ำของผมนี่หว่า แถมในห้องนั้น นอกจากผมกับพี่ล่ำแล้ว ก็มีสมาชิกคนอื่นอยู่อีกคนนึงเท่านั้น ซักพักสมาชิกคนนั้นก็เดินออกไป เหลือผมกับพี่ล่ำสองคน
ผมก็เลยแกล้งลองหยั่งเชิงด้วยการปลดผ้าขนหนูออก แล้วนั่งอ้าขา พิงหลังไปกับกำแพง แหงนหน้าขึ้นข้างบน ทำทีว่าไม่สนใจใคร แต่สายตาแอบเหลือบตามองพี่ล่ำอยู่ ถ้าพี่แกเหล่มาก็ได้เรื่อง ถ้าเฉยๆ ก็แล้วไป แล้วผมก็ใจชื้นเพราะแอบเห็นพี่ล่ำเหล่มาทางผมเหมือนกัน แต่ผมก็ยังแกล้งฟอร์มทำเป็นไม่สนใจ แต่น้องชายของผมกลับตรงกันข้ามครับ เพราะมันผงาดง้ำท้าทายสายตาฝ่ายตรงข้ามไปเรียบร้อยแล้ว
พี่ล่ำเลื่อนตัวมานั่งข้างๆผม ชวนผมคุยนั่นนี่ตามประสา ผมยังเอ่ยปากมแกเลยว่า แกล่ำดี แกว่าแกเล่นแบบนักเพาะกายเลย เล่นหนัก กินเยอะ ผมก็เลยทำทีขออนุญาตจับกล้ามแขนแกดู แกก็เลยเบ่งกล้ามให้ผมจับ โอ้โห แขนแน่นปึ้กเลยครับ แต่แกกลับบอกว่า
?แต่ผมชอบหุ่นคุณมากกว่านะครับ ดูเป็นนักกีฬามาก สมส่วนไปทั้งตัว กล้ามอกก็นูน สวย เห็นชัดเจนดีด้วย? ผมก็ยิ้ม แล้วขอบคุณแกไป แกเลยพูดต่อว่า
?ไหนๆ คุณก็ขอจับแขนผมแล้ว ผมขอจับหน้าอกคุณบ้างแล้วกันครับ เป็นการแลกเปลี่ยน?

ร้านนายกาย

ชื่อนี้มีแต่ความแซบ ด้วยแบบกางเกงในชาย แบบเซกซี่สารพัดรูปแบบ กางเกงว่ายน้ำ กางเกงกีฬา กางเกงขาสั้นผู้ชายแนวๆ ชุดเกย์เซ็กซี่ก็มีให้เลือกนะครับ พร้อมแล้ว ไปช้อปสินค้าแซ่บๆร้านนายกายกันเลย

ดูสินค้าร้านนายกาย

กางเกงในชาย

ห่วงรัดพวงสารพัดแบบ

กางเกงว่ายน้ำ กางเกงฟิตเนส

ชุดเกย์เซกซี่

เจลหล่อลื่น PEAW 1แถม 1

สริมหล่อ -คิ้วเข้ม-ปาก-หัวนมชมพู

กางเกงในชายเซกซี่เริ่มต้นที่ 69 บาท

ตัวช่วยเพิ่มความฟิน
ผมก็ยิ้มอีกทีเป็นเชิงอนุญาต พี่ล่ำเลยเอื้อมมือมาจับหน้าอกผม แล้วก็บอกว่า
?หน้าอกแน่นดีครับ?
ทีนี้แกดันไม่จับเฉยๆ แต่กลับเอานิ้วมาเขี่ยหัวนมผมด้วย ผมเสียววูบ จนต้องทำทีหัวเราะกลบเกลื่อน
?พี่ผมเสียว?
?อยากเสียวมากกว่านี้มั้ยครับ?
โดยไม่รอคำตอบ พี่ล่ำก้มหน้าลงมาฉกปลายลิ้นเข้าที่ยอดอกของผมทันที แล้วก็ใช้ลิ้นวนรอบ จนผมต้องสูดปาก แล้วก็เผลอเอามือไปลูบหัวแกซะงั้น
?ไปห้องน้ำมั้ยครับ? พี่ล่ำถอนปากออกจากแผงอกของผม แล้วเงยหน้ามาถาม ผมพยักหน้าแทนคำตอบ
พี่ล่ำเดินนำผมออกจากห้องสตีม ตรงไปยังห้องอาบน้ำห้องริมสุด โดยไม่ล็อกประตู ผมหันรีหันขวางแป๊บนึง จนมั่นใจว่าไม่มีใครอยู่บริเวณนั้นแน่ๆ แล้ว ผมก็ดันประตูตามแกเข้าไปทันที
พอผมล็อกประตูเสร็จปั๊บ พี่ล่ำก็พลิกตัวผมให้หันกลับมาทันที แล้วก็ย่อตัวลงใข้สองมือจับเอวของผมไว้ แล้วก็ครอบปากลงที่มังกรของผมทันที พี่ล่ำดูดมังกรผมอย่างหื่นกระหาย ก่อนที่จะค่อยๆ ถอนริมฝีปากออก แล้วใช้ปลายลิ้นเลียที่ลำตัวของมังกร ตลอดความยาวจนมาถึงบริเวณรอยหยักส่วนหัว พี่ล่ำบรรจงใช้ลิ้นฉกไปที่รอยหยักที่ตอนนี้น้ำรักของผมเยิ้มออกมาด้วยความเสียวกระสันต์ ในขณะที่ผมก็เอื้อมมือไปขยำหน้าอกล่ำๆ ของแกอย่างมันมือ พี่ล่ำจับผมหันหลัง ตอนแรกผมขัดขืนเพราะเกรงจะถูกรุกรานอธิปไตย เนื่องจากวันนี้ยังไม่อยากเจ็บตัว แต่ผิดคาดครับ เพราะพี่ล่ำบรรจงลากลิ้นตั้งแต่บริเวณท้ายทอยผ่านร่องหลัง มาจนถึงสะโพก แล้วลามลงไปที่ร่องก้นของผม ใช้ลิ้นทั้งฉกทั้งเลียอย่างไม่รังเกียจ เล่นเอาเสียวสะท้านไปทั้งตัว และครางออกมาเสียงดัง แต่ก็พยายามกัดริมฝีปากไว้ ให้เสียงครางเล็ดลอดออกมาน้อยที่สุด เกรงว่าถ้าใครขืนเข้ามาตอนนี้ แล้วบังเอิญมาได้ยิน ก็คงไม่เข้าทีเท่าไหร่ (ยกเว้นพี่เจ้าของ 5555 เผื่อมีหมู่รอบสอง)
พี่ล่ำใช้ลิ้นวนเวียนอยู่แถวร่องก้นของผมอยู่พักใหญ่ ก็จับให้มหันกลับมาอีกครั้ง แล้วก็เริ่มต้นลงลิ้นที่มังกรขนาด 7 นิ้ว ของผมอย่างหลงใหล ทั้งดูดทั้งเลียเหมือนเด็กๆ ได้ไอติมแท่งโปรด จนผมแทบจะยืนไม่ติดพื้นเลยทีเดียว
ผมกระแทกบั้นท้ายเข้าออกตามแรงดูดของพี่ล่ำ จนกระะทั่งถึงจุดหมายปลายทางเสียว ผมกระตุกตัวเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนที่มังกรของผมจะหลั่งหยาดน้ำกามออกมาจนสุดสาย แล้วเราก็อาบน้ำพร้อมกันใต้ฝักบัวนั้นเอง ไม่รู้ไปฟิตเนสคราวหน้าจะเจอพี่แกอีกรึเปล่า

1 comment


  • 918kiss for android

    After all, only 68% of people surveyed will recommend their hospital to others.

    In fact, we start forming our habits as children and solidify them the teen years.
    So can be the response to a negative opinion? http://www.deeperanddeepermovie.com/the-secrets-to-gaming/


แสดงความคิดเห็นWOOOOW

ครอบครัวมั่ว SEX
ครอบครัวมั่ว SEX
ใครจะคิดครับ ขณะที่ผมกำลังเย็บโอ๊ตท่ามกลางความสลัวนั้น ผมไม่รู้เลยว่าพ่อโอ๊ตเข้ามาในห้องตั้งแต่เมื่อไหร่ รู้อีกทีคือได้ย
Read More
หน้าโถไม่แตก... มาแตกในรถ
หน้าโถไม่แตก... มาแตกในรถ
ผมก็ทำเป็นยืนฉี่ดูมือถือ แต่คนชอบหน้าโถมันเหมือนมีเซ้นส์ว่าคนนี้ก็ชอบโชว์ค..ยหน้าโถเหมือนกัน เขายืนฉี่จนเสร็จแล้วแต่ยังไ
Read More
เสียตัวให้ช่างแอร์
เสียตัวให้ช่างแอร์
รถช่างแอร์หายไปแล้ว ผมคิดว่าพวกเขาคงกลับไปแล้ว แต่กลัวว่าจะขโมยอะไรไป เลยรีบวิ่งขึ้นไปดูว่ามีของอะไรหายไหม แต่พอขึ้นไปถึ
Read More
ได้ทั้งพ่อล่อทั้งลูก
ได้ทั้งพ่อล่อทั้งลูก
ผมชื่อ เอก เรียนอยู่โรงเรียนในอำเภอ ทุกวันผมต้องนั่งรถสองแถวของหมู่บ้านไปเรียน โดยจ่ายกันเป็นเดือน รถคันที่ผมนั่งเป็นรถข
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out