เสียวในฟิตเนส


เรื่องเสียวเกย์ ประสบการณ์เกย์

วันก่อนผมไปเล่นฟิตเนสตามปกติครับ โชคดีที่ไม่เจอพี่เจ้าของ เพราะยังเขินๆ แกอยู่ (ก็ดันไปร่วมเซ็กซ์หมู่กับแกเข้านี่นา) คงเป็นเพราะวันนี้มาตอนบ่ายๆ มั้งครับ คนเลยน้อยกว่าปกติ เลยมีโอกาสได้สะดุดตากับหนุ่มกล้ามใหญ่ที่นอนยกดรัมเบลล์อยู่ เห็นกล้ามแขน กล้ามขาแล้ว โอ้โห !! ล่ำสุดๆ ครับ ประมาณนักกล้าม หรือนักเพาะกายเลย หน้าตาก็เข้าทีครับ ไม่หล่อมาก แต่ก็เข้มๆ ดี ดูแมนๆ ไม่มีวี่แว่วว่าน่าจะเป็นเกย์เลย

ผมก็ออกกำลังกายของผมไปตามปกติครับ แอบเหล่พี่ล่ำบ้างเป็นครั้งคราว แต่ดูพี่ล่ำเอาจริงเอาจังกับการออกกำลังกายท่าเดียว ไม่สนใจใครเลย จะจ้องมากก็ไม่กล้าครับ ก็ล่ำบึกซะขนาดนั้น


จนผมเล่นเสร็จ หันมาอีกที อ้าว พี่ล่ำ หายไปตั้งแต่ตอนไหนไม่รู้ ผมเลยเดินไปที่ห้องล็อคเกอร์ ผลัดเสื้อผ้าเป็นผ้าขนหนู เข้าไปอาบน้ำ แล้วก็เดินเข้าห้องสตีมตามปกติ แต่วันนี้ดูไอน้ำจะหนาเป็นพิเศษ จนมองอะไรข้างในแทบไม่เห็น ผมเลยเผลอเดินไปสะดุดขาใครก็ไม่รู้ ผมก็ขอโทษไปทีนึง แต่พอสายตาปรับโฟกัสได้ อ้าว พี่ล่ำของผมนี่หว่า แถมในห้องนั้น นอกจากผมกับพี่ล่ำแล้ว ก็มีสมาชิกคนอื่นอยู่อีกคนนึงเท่านั้น ซักพักสมาชิกคนนั้นก็เดินออกไป เหลือผมกับพี่ล่ำสองคน

ผมก็เลยแกล้งลองหยั่งเชิงด้วยการปลดผ้าขนหนูออก แล้วนั่งอ้าขา พิงหลังไปกับกำแพง แหงนหน้าขึ้นข้างบน ทำทีว่าไม่สนใจใคร แต่สายตาแอบเหลือบตามองพี่ล่ำอยู่ ถ้าพี่แกเหล่มาก็ได้เรื่อง ถ้าเฉยๆ ก็แล้วไป แล้วผมก็ใจชื้นเพราะแอบเห็นพี่ล่ำเหล่มาทางผมเหมือนกัน แต่ผมก็ยังแกล้งฟอร์มทำเป็นไม่สนใจ แต่น้องชายของผมกลับตรงกันข้ามครับ เพราะมันผงาดง้ำท้าทายสายตาฝ่ายตรงข้ามไปเรียบร้อยแล้ว

พี่ล่ำเลื่อนตัวมานั่งข้างๆผม ชวนผมคุยนั่นนี่ตามประสา ผมยังเอ่ยปากมแกเลยว่า แกล่ำดี แกว่าแกเล่นแบบนักเพาะกายเลย เล่นหนัก กินเยอะ ผมก็เลยทำทีขออนุญาตจับกล้ามแขนแกดู แกก็เลยเบ่งกล้ามให้ผมจับ โอ้โห แขนแน่นปึ้กเลยครับ แต่แกกลับบอกว่า แต่ผมชอบหุ่นคุณมากกว่านะครับ ดูเป็นนักกีฬามาก สมส่วนไปทั้งตัว กล้ามอกก็นูน สวย เห็นชัดเจนดีด้วย ผมก็ยิ้ม แล้วขอบคุณแกไป แกเลยพูดต่อว่า ไหนๆ คุณก็ขอจับแขนผมแล้ว ผมขอจับหน้าอกคุณบ้างแล้วกันครับ เป็นการแลกเปลี่ยน

ร้านนายกาย

ชื่อนี้มีแต่ความแซบ ด้วยแบบกางเกงในชาย แบบเซกซี่สารพัดรูปแบบ กางเกงว่ายน้ำ กางเกงกีฬา กางเกงขาสั้นผู้ชายแนวๆ ชุดเกย์เซ็กซี่ก็มีให้เลือกนะครับ พร้อมแล้ว ไปช้อปสินค้าแซ่บๆร้านนายกายกันเลย

ดูสินค้าร้านนายกาย
กางเกงใน นายกาย
กางเกงในชาย

ห่วงรัดสารพัดแบบ
กางเกงในชายนายกาย
กางเกงว่ายน้ำ กางเกงฟิตเนส
กางเกงในชายนายกาย
ชุดเกย์เซกซี่
กางเกงขาสั้นชาย
กางเกงขาสั้นยั่วๆ
แนวทาส
พันธนาการ แนวทาส BDSM
เครื่องประดับชาย
เครื่องประดับผู้ชาย
กางเกงในชายนายกาย
ตัวช่วยเพิ่มความฟิน

ผมก็ยิ้มอีกทีเป็นเชิงอนุญาต พี่ล่ำเลยเอื้อมมือมาจับหน้าอกผม แล้วก็บอกว่า
หน้าอกแน่นดีครับ ทีนี้แกดันไม่จับเฉยๆ แต่กลับเอานิ้วมาเขี่ยหัวนมผมด้วย ผมเสียววูบ จนต้องทำทีหัวเราะกลบเกลื่อน
"พี่ผมเสียว"
"อยากเสียวมากกว่านี้มั้ยครับ"

โดยไม่รอคำตอบ พี่ล่ำก้มหน้าลงมาฉกปลายลิ้นเข้าที่ยอดอกของผมทันที แล้วก็ใช้ลิ้นวนรอบ จนผมต้องสูดปาก แล้วก็เผลอเอามือไปลูบหัวแกซะงั้น


ไปห้องน้ำมั้ยครับ? พี่ล่ำถอนปากออกจากแผงอกของผม แล้วเงยหน้ามาถาม ผมพยักหน้าแทนคำตอบ

พี่ล่ำเดินนำผมออกจากห้องสตีม ตรงไปยังห้องอาบน้ำห้องริมสุด โดยไม่ล็อกประตู ผมหันรีหันขวางแป๊บนึง จนมั่นใจว่าไม่มีใครอยู่บริเวณนั้นแน่ๆ แล้ว ผมก็ดันประตูตามแกเข้าไปทันที

พอผมล็อกประตูเสร็จปั๊บ พี่ล่ำก็พลิกตัวผมให้หันกลับมาทันที แล้วก็ย่อตัวลงใข้สองมือจับเอวของผมไว้ แล้วก็ครอบปากลงที่มังกรของผมทันที พี่ล่ำดูดมังกรผมอย่างหื่นกระหาย ก่อนที่จะค่อยๆ ถอนริมฝีปากออก แล้วใช้ปลายลิ้นเลียที่ลำตัวของมังกร ตลอดความยาวจนมาถึงบริเวณรอยหยักส่วนหัว พี่ล่ำบรรจงใช้ลิ้นฉกไปที่รอยหยักที่ตอนนี้น้ำรักของผมเยิ้มออกมาด้วยความเสียวกระสันต์

ในขณะที่ผมก็เอื้อมมือไปขยำหน้าอกล่ำๆ ของแกอย่างมันมือ พี่ล่ำจับผมหันหลัง ตอนแรกผมขัดขืนเพราะเกรงจะถูกรุกรานอธิปไตย เนื่องจากวันนี้ยังไม่อยากเจ็บตัว แต่ผิดคาดครับ เพราะพี่ล่ำบรรจงลากลิ้นตั้งแต่บริเวณท้ายทอยผ่านร่องหลัง มาจนถึงสะโพก แล้วลามลงไปที่ร่องก้นของผม ใช้ลิ้นทั้งฉกทั้งเลียอย่างไม่รังเกียจ เล่นเอาเสียวสะท้านไปทั้งตัว และครางออกมาเสียงดัง แต่ก็พยายามกัดริมฝีปากไว้ ให้เสียงครางเล็ดลอดออกมาน้อยที่สุด เกรงว่าถ้าใครขืนเข้ามาตอนนี้ แล้วบังเอิญมาได้ยิน ก็คงไม่เข้าทีเท่าไหร่ 

พี่ล่ำใช้ลิ้นวนเวียนอยู่แถวร่องก้นของผมอยู่พักใหญ่ ก็จับให้มหันกลับมาอีกครั้ง แล้วก็เริ่มต้นลงลิ้นที่มังกรขนาด 7 นิ้ว ของผมอย่างหลงใหล ทั้งดูดทั้งเลียเหมือนเด็กๆ ได้ไอติมแท่งโปรด จนผมแทบจะยืนไม่ติดพื้นเลยทีเดียว

ผมกระแทกบั้นท้ายเข้าออกตามแรงดูดของพี่ล่ำ จนกระะทั่งถึงจุดหมายปลายทางเสียว ผมกระตุกตัวเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนที่มังกรของผมจะหลั่งหยาดน้ำกามออกมาจนสุดสาย แล้วเราก็อาบน้ำพร้อมกันใต้ฝักบัวนั้นเอง ไม่รู้ไปฟิตเนสคราวหน้าจะเจอพี่แกอีกรึเปล่า


แสดงความคิดเห็นWOOOOW

ช่างแอร์ในตำนานของผม
ช่างแอร์ในตำนานของผม
เขาคงรู้งานเป็นอย่างดี เขาทำเป็นดูแอร์ได้แป๊บนึงมือเขาก็ปลดกระดุมกางเกงยีนส์ตัวเองออกจนหมดทุกเม็ด จนขอบกางเกงร่วงลงมาเห็
Read More
เสียวลั่นสนั่นหาด
เสียวลั่นสนั่นหาด
เราเปลี่ยนท่ามานอนแก้ผ้าเปลือยเปล่ากอดปล้ำกันบนชายหาด ผมดูดหัวนมให้เก่งและจับน้องเค้าอ้าจั๊กแร้ ผมทั้งดมทั้งเลียให้น้องเ
Read More
เรา 3 คน ผัวเมีย-ลูก
เรา 3 คน ผัวเมีย-ลูก
ผมแปลกใจว่าทำไมเขาไม่เข้าห้องนอนสักที ผมเลยเดินเงียบๆลงมาดูที่ชั้นล่าง พอเดินลงมาที่บันได...ภาพที่เห็นคือกิตกับแจ๊คลูกชา
Read More
เป็นชู้กับน้องชายเมีย
เป็นชู้กับน้องชายเมีย
ผมก็เพลียหลับไป แล้วตอนหลับผมฝันว่าผมกำลังเยและดูดนมภรรยาผมอย่างเมามันและมันรู้สึกเสียวเหมือนเกิดขึ้นจริงเลย ผมเบลอๆรู้ส
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out