ขยี้เสียวหนุ่มหล่อคนงานพม่า


พม่า คนงาน หล่อ

ช่วงสงกรานต์ผมได้ไปเที่ยวชายแดน อำเภอแม่สอดจังหวัดตาก

แม่สอดเป็นเมืองขุนเขาสลับซับซ้อน ภายในตัวอำเภอและตลาดริมเมย ก็เต็มไปด้วยคนงานพม่า และชาวพม่าที่เดินข้ามสะพานแม่น้ำเมยมาจับจ่ายใช้สอยและมาเที่ยวฝั่งไทย หรือมาเล่นน้ำสงกรานต์กัน

บ่ายแก่ ๆ วันนั้นผมจึงกลับเข้าไปที่รีสอร์ท ซึ่งห่างจากตัวเมืองแม่สอบประมาณ 7-8 กิโล เป็นรีสอร์ทเล็ก ๆ อยู่ในหุบเขา ที่รีสอร์ทผู้คนค่อนข้างเงียบ นักท่องเที่ยวออกไปเที่ยวตามที่ต่าง ๆ ตามโปรแกรม ผู้พักอื่น ๆ ก็น่าจะออกไปเที่ยวเหมือนกัน รวมถึงคนงานชาวพม่าที่ทำงานในรีสอร์ทด้วย วันนั้นหลังจากอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าเป็นเกงขาสั้นเสื้อยืด ผมก็เดินเล่นชมสวนรอบ ๆ รีสอร์ท เดินเล่นไปเรื่อย ๆ จนมาถึงบ้านพักคนงานท้ายรีสอร์ท ที่ปลูกเป็นกระท่อมเล็ก ๆ อยู่ สามหลัง และผมก็เจอกับหนุ่มคนงานหนุ่มพม่าคนหนึ่ง หน้าตาดีดูคมเข้มออกไปทางแขกนิด ๆ หุ่นดี เพราะเขาสวมโสร่ง ไม่ใส่เสื้อ เผยให้เห็นแผงอก กว้างหน้าท้องเป็นลอนสวยและขนหน้าท้องที่ดกดำลามขึ้นมาจากหน้าท้องน้อยของเขา ผมจึงถามและชวนเขาคุยด้วย ผมคุยกับเขาจนรู้ว่าคนงานส่วนใหญ่ออกไปเล่นน้ำสงกรานต์ ริมแม่น้ำเมยกัน ส่วนเขาไม่อยากออกไปเพราะอากาศร้อนจึงอาสาอยู่ทำงานในรีสอร์ท และเพิ่งกับมาอาบน้ำและพักผ่อนนี่แหละ

พอคุยกันสักพักหนึ่งผมก็ชมรูปร่างเขาว่า เขาหุ่นดี ผิวพรรณก็ดูดีแม้จะออกผิวดำแดงแต่ก็ดูเนียนดี ดูเขาเขินอายเล็กน้อย จากนั้นผมก็ถามเขาว่า


" หนุ่ม ๆ พม่าน่ะ นุ่งโสร่งแล้วใส่เกงในหรือเปล่า "


" บางคนก็ใสบางคนก็ไม่ใส่ ' แล้วผมก็ถามเขาว่าเขาใส่ไหม เขาก็ตอบผมว่า " แล้วแต่บางวัน '


" แล้วตอนนี้ใส่ไหม " ผมรุกต่อ


" ไม่ได้ใส่ "


" ไม่ได้ใส่ ถ้าKแข็ง ไม่ตุงแย่หรือ " เขาไม่ตอบได้แต่มองหน้าผม


" แล้วพม่าKใหญ่ไหม " ผมรุกต่อ


" ก็เหมือนคนไทยน่ะแหละ บางคนก็ใหญ่บางคนก็เล็ก "


" แล้วของคุณใหญ่ไหม ขนดกๆ อย่างนี้ต้องใหญ่แน่ ๆ เลย " ผมถาม


" ก็พอดีพอดี น่ะ" เขาตอบ


" ขอดูหน่อยได้ไหม อยากเห็น " ผมรุกต่อ


" ดูทำไม ของคุณก็มี "

กดดูสินค้า
" มีแต่มันไม่เหมือนกัน อันนี้ของคนไทย อันนั้นของพม่า อยากเห็นKพม่าน่ะ ว่าจะใหญ่ยาวกว่าคนไทยไหม ไม่ได้ขอดูเปล่า ๆ นะเดี๋ยวให้ทิปด้วย " ผมบอกแก ได้ผลครับ เงินและคำว่าทิปน่ะทำให้แกยอมเปิดโสร่งให้ผมดู


" ดูตรงนี้ไม่ดีหรอกเดี๋ยวมีคนเห็น " ว่าแล้วแกก็เดินเข้ากระท่อมบ้านพัก อุแม่เจ้า พอเข้ากระท่อม แกปลดปมโสร่งเท่านั้นและครับ แท่งทวนพม่าห้อยหัวบาน สงบนิ่งเป็นลำยาว อวบห้อยหัวอยู่หว่างขาท่ามกลางขนฮามอยที่ดกดำฟูฟ่องหยิกหยอย ส่วนผมพอเขาให้ดู ไม่ยอมดูเปล่า ๆ ให้เสียเที่ยวหรอก มือผมคว้าหมับจับมันบีบเบา ๆ จนมันเริ่มสู้มือผม จากนั้นหนุ่มพม่าก็เข้าใจในความหมายของผม เขาปล่อยให้ผมจับมันรูดเล่นจนมันแข็งตัวผงาด ผงกหัวสู้มือผม จากนั้นผมก็ซบหย้าเข้าไปที่ซอกคอของเขา เขาปล่อยให้ผมซอกซอนได้อย่างว่าง่าย จากนั้นเสื้อผ้าและร่างกายผมกับเขาก็เปลือยเปล่าล่อนจ้อน บนเสื่อเก่า ๆ ในกระท่อมน้อยท้ายรีสอร์ทกำลังจะเป็นวิมานสวรรค์ สำหรับหนุ่มกรุงผู้กระหายกาม กับผู้ชายพลัดถิ่นชาวพม่า


ผมดูดKให้เขา และบอกให้เขาทำอย่างที่ผมทำให้เขา บทรักบทเพลงที่ 69 จึงบรรเลงไปอย่างเร่าร้อน ความที่เขาไม่ค่อยปะสีปะสาเท่าไหร่นัก มันยิ่งเร้าอารมณ์ผมให้กระเจิดกระเจิง ส่วนผมก็ดูดดื่มแทะเล็มเลีย ตวัดลิ้นรอบ ๆ คอหยัก กับKขนาดใหญ่ไซด์ยุโรปของหนุ่มลูกครึ่งพม่า - ปากีสถาน ทำเอาเขาร้องครวญครางอย่างเป็นสุข


" โอ๊ววว..ซี๊ดดดดดดด ผมเสียวครับ เสียวมาก ๆ โอ๊ววววว ซี๊ดดดด อ้า...อ้า.. ดูดหัวKผมแรง ๆ ครับ โอ๊ววว..แรงแรงครับ แรง ๆๆ ผมเสียว หัวK เสียวลำK... " พูดเสร็จเขาก็กระเด้งกระเด้าส่ายเอวร่อนเร็วขึ้น และทำท่าว่าจะออกแล้ว ผมจึงหยุดการกระทำดูดKเขา และพลักเขาลงนอนหงาย Kขนาดใหญ่ไซด์ยุโรป ตั้งชูชันโด่เด่ ผมหยิบเอาถึงยางมาสวมKให้เขา ( ผมพกถุงยาง และเควาย ติดตัวตลอดครับ แฮ่ ๆ เพื่อความปลอดภัยและความฉับไว เพราะเว็กส์เกิดขึ้นได้ทุกเวลาที่มันเกิดความต้องการ ) จากนั้นผมก็บีบเควายเข้าร่องสวาทของตนเอง และก็ค่อย ๆ จับKของหนุ่มลูกครึ่งพม่า-ปากี ยัดเข้าไปในร่องสวาท ของผม พอเข้าไปได้แค่ส่วนหัวเท่านั้น หนุ่มพม่าปากีก็ร้องซี๊ดด้วยความเสียว ส่วนผม แม้จะเจ็บและปวดหนึบ แต่ด้วยความที่เจอของใหม่ ใหญ่ ๆ อวบ ๆ และเป็นของที่ค่อนข้างบริสุทธิ์ เพราะไม่เคยเล่น[removed]เล่นตูดมาก่อน เพราะเขาบอกผม เคยแต่ชักว่าว ช่วยตัวเอง แม้เขาจะอายุ 26 แล้วก็ตาม ผมค่อย ๆ ขย่มเบา ๆ เขาก็ร่อนยักย้ายส่ายสะโพกตาม พอความเจ็บปวดหนึบและความจุกเสียดเริ่มผ่อนคลายกล้ามเน้อที่ตึงค่อย ๆ ผ่อนปลน ผมก็นั่งทับเข้าไปอย่างเต็มที่ คราวนี้เขากระเด้งกระเด้าสวนKขึ้นทักครั้งที่ผมนั่งขย่ม จากนั้นเรื่องเพศมันก็เป็นไปตามครรลองของมัน จากท่าขย่มตอ ท่าหมา จนมาเป็นท่าเบสิก เขาจับขาผมพาดบ่า

คราวนี้เขาซอยKเข้าออกอย่างรีบเริ่ง กระเด้งกระเด้า บดขยี้ เบียดKกับเข้าไปในร่องสวาทของผมสุด ๆ เสียงกระโปกหรือไข่แฝดกระทบง่ามตูดผมดังผับผับ ไม่ขาดสาย จากนั้นเขาร้องโอ๊วซี๊ดแอ่นตัวเกร็งกระตุก แนบควบชิดกับตูดผม ผมรับรู้ได้ถึงการถึงจุดของเขา จากนั้นผมก็ให้เขาแช่ไว้และให้เขาชักว่าวให้ผม ใช้เวบฃลาเพียงไม่นานผมก็หลั้งน้ำกามขาวข้นเลอะหน้าท้องตัเอง จากนั้นผมก็โน้มตัวเขามากอด และอดไม่ได้ที่จะจูบปากเขา และเขาก็ปล่อยให้ผมประกบปากแลกลิ้นกันท่ามกลางความสุข ที่เต็มไปด้วยเหงื่อไคลของเรา จากนั้นเขาก็เอาผ้าสโร่งเขามเช็ดตัวผม ส่วนตัวเขา สวมผ้าขะม้าออกไปล้างตัวและอาบน้ำที่หลังกระท่อม ผมจึงออกมาอาบด้วย จากนั้นผมก็ออกมาจากกระท่อมน้อยท้ายรีสอร์ท เดินกลับไปห้องพัก ระหว่างที่เดินกลับห้องพักก็เดินสวนกับคนงานหนุ่ม คนอื่น ๆ เพิ่งกลับมาจากเที่ยว โอ้แม่เจ้า ดีน่ะที่สำเร็จกิจทันเวลา


คืนนั้นตอน 4 ทุ่ม ผม จึงนัดเขามาทบทวนความสุขความทรงจำกันที่ห้องผมอีกครั้งหนึ่ง และคราวนี้ผมเป็นฝ่ายขอรุกเขาบ้าง ซึ่งเขาก็ยอมครับ แลเมื่อสำเร็จกิจกามกันแล้ว ผมก็ให้ทิปเขาไป 500 บาท แม้ค่าเงินจะไม่มากมายนัก แต่สำหรับคนพลัดถิ่นอย่างเขา มันมีค่ามาก ( อย่าด่านะครับว่าเอาเปรียบเขา ) และสำหรับผม คุ้มสุดคุ้มครับ กับดุ้นใหญ่ ๆ ของหนุ่มลูกครึ่งพม่า-ปากี

  ช้อปบนเว็บกันได้ลุ้นทั้งรางวัล และซื้อครบ 1,000 บาท ยังได้ของแถมราคา 150 บาทอีกด้วย

 ดูสินค้าตามหมวดหมู่ด้านล่างนี้  แล้วไปช้อปรับเลขออร์เดอร์แล้วมาลุ้นหวยกัน

 

กางเกงในชายฟินๆ

กางเกงในเผ็ชๆราคาเบาๆ แค่ 69-99 บาท

ชุดชายหนุ่มอีโรติค

ชุดกีฬา ชุดว่ายน้ำ ชุดพิตเนส

เป็นห่วงครับ

ตัวช่วยสำหรับหนุ่มๆ อันนี้ไม่ขอพูดเยอะ ..เจ็บคอ

ครีมหัวนมชมพู ปากชมู สำหรับผู้ชาย เห็นผลจริงชัวร์

สร้อยข้อมือ-ข้อเท้าแมนๆ

เจลหล่อลื่น

 


1 comment


  • yes

    shinjitokinoko.shinji@softbank.ne.jp


แสดงความคิดเห็นWOOOOW

คุณทำไงครับเวลาเหงา?
คุณทำไงครับเวลาเหงา?
สำหรับผม เวลาเหงาผมจะหาตัวช่วย ถ้าใครอยากรู้ว่าอะไรช่วยให้ผมหายเหงา ตจามผมเข้ามาครับ
Read More
ไบในหมู่เกย์
ไบในหมู่เกย์
วันหนึ่งเพื่อนเกย์ของแฟนสาวผมมาเยี่ยมและขอนอนค้างด้วยกัน ผมรู้ทันทีว่าคืนนี้ต้องได้ลองของแปลกแน่ เพื่อนเกย์คนนี้ชื่อเป้
Read More
ตามใจหมอ
ตามใจหมอ
คุณหมอก็พูดกระซิบว่าขออนุญาตินะครับ แล้วคุณหมอก็เอานิ้วสอดรูก้นผมช้าๆ ผมงี้เสียวจนเจ้าหนูผมแข็งขึ้นมาเลย แล้วคุณหมอก็บอก
Read More
น้าเขยจ๋า
น้าเขยจ๋า
ผมอยากลองใจน้าเขย จึงแกล้งทำหลับ โดยทำเสียงกรนเบา ๆ น้าเขยนวดต่อไปอีกสักพัก เขาคิดว่าผมหลับจริง ๆ จึงหยุดนวด เขาเอามือขึ
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out