เยสให้หายแค้น ( อย่า..อย่าทำเฮีย)
แฟนคลับ #นายกาย เขียนเรื่องนี้ส่งมาทางไลน์ @nuyguy เป็นประสบการณ์ระหว่างเจ้านายกับลูกจ้าง ที่ต้องเก็บเป็นความลับ ติดตามอ่านกันเลยครับ

...

สวัสดีครับคุณกาย #นายกาย ผมอยากจะมาเล่าประสบการณ์ของผมและอยากจะขอความเห็นเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นด้วยนะครับ

คือผมตอนนี้อายุก็ 35 แล้วครับ ทางบ้านผมทำธุรกิจเกี่ยวกับโรงงานวัสดุบางอย่างขอระบุเท่นี้แล้วกันนะครับ ในจังหวัดทางภาคเหนือ ทางบ้านผมฐานะดีครับ ทำให้ผมได้ไปเรียนโทที่ต่างประเทศ แต่พอจบกลับมาผมเลือกจะทำงานบริษัท

จนกระทั่งโรงงานที่เป็นกิจการของครอบครัวผมมันขยายตัว พ่อผมที่เป็นคนควบคุมกิจการก็เลยจะเปิดโรงงานอีกที่ที่จังหวัดอื่น ผมเลยจำเป็นต้องออกจากงานมำช่วยคุมโรงงานครับ ส่วนพ่อผมแกไปดูแลโรงงานแห่งใหม่

ครอบครัวผมมีเชื้อสายคนจีน พ่อแม่ก็อยากจะมีหลานสืบสกุล แต่ปัญหาคือผมเป็นเกย์นี่สิครับ พ่อแม่ก็ถามอยู่เรื่อยว่าอายุเท่านี้แล้วทำไมยังไม่มีเมียมีลูกอีก ผมก็บ่ายเบื้องอ้างนั่นนี่ไปทุกครั้งและรู้สึกอีดอัดทุกทีที่พ่อแม่แกถามเรื่องนี้ แต่ยังก็ตามผมก็ดูแลงานที่โรงงานควบคุมลูกน้องเป็นอย่างดี เรื่องงานนี่พ่อวางใจผมได้เลย

แต่ผมรู้ตัวว่าข้อเสียของผมอย่างนึงคือขี้หงุดหงิดครับ ที่โรงงานผมจะมีลูกจ้างอยู่คนนึงชื่อชาติ เป็นคนยกของครับ จริงๆผมบอกตรงๆว่าผมก็แอบชอบชาติอยู่นะครับ

ชาติก็เป็นคนเหนือนี่แหละครับตัวขาวๆ หน้าตาตี๋ๆแบบคนเหนือ แต่ว่ากล้ามเนื้อแน่นมากเพราะทำงานแบกๆหามๆในโรงงาน ชาติชอบใส่เสื้อยืดรัดๆพอดีตัว เวลาเหงื่อออกนี่ดูยั่วเพศน่ากินมาก

แต่ชาติมักจะทำของเสียหายอยู่บ่อยๆครับ ผมก็ด่าว่าชาติไปตามประสาคนขี้หงุดหงิดครับ สักพักก็หาย แต่ว่าวันนั้นครับ ชาติทำงานไม่ระวังทำของในโรงงานเสียหายไปเยอะแถมยังทำเพื่อนร่วมงานบาดเจ็บอีก ผมเลยด่าชาติแรงกว่าทุกครั้ง ชาติขอโทษแล้วขอโทษอีกผมก็ยังด่าๆๆ วันนั้นผมหงุดหงิดเรื่องอื่นมาด้วยครับ เลยคุมสติไม่อยู่

เย็นนั้นหลังโรงงานเลิก ปกติทุกคนจะกลับห้องพักคนงาน ส่วนผมจะนั่งทำบัญชีในห้องทำงานรผมในโรงงานแหละครับ ก็จะขับรถกลับบ้านประมาณทุ่มกว่า ขณะที่ผมนั่งทำบัญชีอยู่ อยู่ชาติเปิดประตูผลัวะเข้ามา ทำหน้าแบบเหมือนคนโกรธ เดินตรงเข้ามาที่ผม

"เฮ้ยชาติ จะทำไรเฮีย" ผมถามด้วยความตกใจครับอารมณ์ตอนนั้น
แต่ชาติสิครับเข้ามาประชิดตัวผมแล้วประกบปากจูบเลียปากผม ผมตกใจ พยายามปัดป้องขณะที่ชาติโอบรัดตัวผมไว้แน่น "ไอ้ชาติ ทำเหี้ยไรปล่อยกู"

แต่ชาติไม่หยุด กลับจูบและสอดลิ้นเข้าปากผมจนผมเคลิ้มเผลอเอาลิ้นตวัดพัลวันกับลิ้นของชาติและไม่ขัดชืนชาติอีก ชาติไซ้ซอกคอผมจนผมหลับตาครางเสียว

ตอนนั้นมือชาติเหมือนกำลังปลดกางเกงยืนของตัวเองลง เขากดหัวผมให้ลงไปนั่ง ค..ยชาติดีดออกจากกางเกงยีนและกางเกงใน ผมเห็นของชาติเต็มสองตา

มันยาวจริงๆครับ มันทั้งแข็งทั้งยาว ลำอวบพอตัว ลำสีคล้ำกว่าตัวเขากลิ่นหัวค..ยที่มันถอกออกมามันเข้าจมูกยั่วอารมณ์เงี่ยนผม เขาไม่รอช้าจับหน้าผมกดเข้าหาพวงค..ยอันนั้น ก่อนจะยัดลำยาวนั้นกระแทกใส่ปากผม ผมดูดกินค..ยชาติอย่างเต็มใจครับ ใจจริงก็อยากกินค..ยชาติมานานแล้ว

ชาติครางซี๊ดๆๆๆๆ โขยกค..ยกระแทกปากผมจนผมสำลัก
"เฮียชอบด่าผม ผมจะให้เฮียจุกจนด่าผมไม่ออกเลย ซี๊ดดดด" ค..ยชาติยาวมากจนผมอยากจะขย้อน ชาติกระเด้าใส่ปากผมยังกับจะแก้แค้นที่ผมด่าเอาไว้มาก

สักพักชาติดึงผมขึ้นมา ชาติถกเสื้อยืดรัดรูปของตัวเองเปิดขึ้นจนเห็นหน้าอก กดผมให้ดูดเลียหัวนมทั้งสองเม็ดของเขา หัวนมชาติเม็ดไม่บานมาก สีน้ำตาลหน่อยๆ พอผมลงลิ้น ชาติคราง "ซี๊ดดดดดดด ซี๊ดดดดดดดด"ก้มดูหัวนมตัวเองที่โดนปาดผมประกบดูด หัวนมชาตินูนเป็นเม็ด ผมขบเม็ดนม ชาติยิ่งร้องเสียว

ชาติแก้ผ้าผมออก ผมใส่กางเกงกีฬาขายาวเสื้อยืด ชาติถอดออกหมด แล้วลากผมไปนอนตะแคงบนโซฟาในห้องทำงานผม ชาติยกขาผมขึ้นข้างนึง จนรูหีผมบานออกต่อหน้าชาติ ชาติเอานิ้วแหกรูหีผมเล่น

"ชาติ ชาติจะทำไรเฮีย อย่าทำอย่างนี้กับเฮียนะชาติ" ชาติลูบรูหีผมก่อนจะดูดนิ้วกลางตัวเองจนชุ่มน้ำลายแล้วแยงนิ้วใส่รูหีผม
"ชาติ อย่านะ อย่าทำเฮีย เฮียจะไม่ด่าชาติแล้ว อย่าาา"

ชาติยังเอานิ้วกระเด้ารูผมไม่หยุด แถมยังแหวกแคมเลียรูหีผม ผมยิ่งเงี่ยนตอนชาติเลียหีให้ ชาติแยงลิ้นสอดรูเลียเหมือนจะกินหีผมให้ได้
"ชาติ ชาติอย่า ปล่อยเฮีย ชาติ" ผมร้องแบบนี้ชาติยิ่งดูดเลียหีผมจนรูมันนูนให้ชาติขบดูดอย่างเมามัน

"อูยย ชาติ เฮียเงี่ยน แน่จริงก็เย็ดเฮียเลยสิ เฮียยอมโดนชาติเย็ดนะ "
ชาติได้ยินอย่างนั้นก็ยิ้มกริ่ม ถุยน้ำลายใส่รูหีผม แล้วยัดค..ยสอดรูผม

"อูยย ชาติ จะเย็ดเฮียจริงๆเหรอ อย่าทำเฮียนะชาติ"
ชาติไม่พูดอะไรเลย ได้แต่ตั้งหน้าตั้งตาเย็ดรูผม รูผมมันตอดรับของชาติอย่างง่ายดายเพราะผมก็เคยโดน และยังชอบใช้ดิลโด้บ่อยๆ

ชาติจับผมนอนหงายแหกขาแยกออกแล้วเย็ดผม ตอนนั้นค..ยผมแข็งโด่น้ำเงี่ยนไหลจากรูฉี่เต็มไปหมด ชาติก้มลงดูดหัวค..ยให้ผม "ซี๊ดดด ชาติ เฮียเงี่ยน อูยยย ดูดค..ยเฮีย" ผมหัวบี้หัวนมตัวเองไปด้่วย

หน้าชาติตอนเงี่ยนมันหล่อจังเลยครับ ตัวเขาทั้งเหงื่อทั้งมันกล้ามแน่นเป็นผัวในฝันของผม ตอนนี้ผมโดนเขาเย็ดจริงๆแล้ว ผมทั้งเสียวทั้งสุขในหัวใจมาก

"ชาติ แน่จริงเย็ดพี่แรงๆสิ " ชาติอัดตูดผมแบบกระแทกเน้นๆ จนได้ยินเสียงพวงไข่เขาตีกับก้นผมดังผั่บๆๆๆ ผมเสียวเงี่ยนจนน้ำอสุจิผมพร่างพรูออกมา พร้อมกับเสียงคราง"ชาติ เฮียไม่ไหว เฮียแตกแล้วววว อ้าาาา" น้ำขาวขุ่นแตกเต็มหน้าอกผม

"ชาติเอาเฮียแรงๆเลย เฮียยอมตายคาค.ยยชาติ"
ชาติเงี่ยนจนสบถออกมา

"กูจะเย็ดให้ตายคาควยกูเลย ไอ้สัตว์ ชอบด่ากูดีนักไอ้สัตว์เอ๊ย มึงอยากโดนค..ยกูใช่มั๊ย นี่ กูจะเย็ดให้คายแค้นเลยมึง"

ชาติทั้งเย็ดทั้งร่อนเอว ผมงี้เสียวในรูหีไปหมด ชาติเอามือโกยพวงค..ยพวงไข่ผม ดูลำค..ยตัวเองกระเด้าใส่รูตูดผม
"หีเฮียบานหมดแล้วชาติ ชาติจ๋า บานหมดแล้ว อูยยย"

ไม่นานเท่าไหร่เขาแทกรูผมถี่มากจนแม็กสุดท้ายอัดค..ยจนมิดลำผมรู้สึกได้ถึงท่อนเอ็นกระตุกที่ฉีดน้ำใส่รูผม พร้อมกัดฟันหน้าเย ครางออกมาดังๆ " อ้าาาาาาา ไอ้สัตว์ เสียวค..ย ไอ้เหี้ย....เหี้ย "

ชาตินอนซบอกผมหอบแฮ่กๆ ผมหอมแก้มที่เปียกเหงื่ออของชาติแบบหลงรักเขา ก่อนที่ชาติจะลุกขึ้นใส่เสื้อผ้าไม่พูดอะไรกับผม ส่วนผมกลับบ้านไปอย่างสุขสม ตอนกลางคืนยังช่วยตัวเอวอีกรอบเอาดิลโด้แยงรู มะโนว่าโดนชาติเย็ดอีกรอบ

หลังจากวันที่ผมเสียตัวให้ชาติ ผมเจอเขาที่โรงงาน เขาไม่ค่อยคุยกับผม เหมือนพยายามหลบหน้าหลบตา สามสี่วันต่อมาผมรู้สึกไม่สบายใจจึงเรียกชาติไปคุยในห้องทำงานผมหลังโรงงานเลิก อีกใจหนึ่งก็อยากโดนชาติเย็ดอีกรอบ

แต่แทนที่จะได้เย็ดกับชาติอีก ชาติกลับมาขู่ผมว่าจะเอาเรื่องที่ผมมีอะไรกับเขาไปบอกที่บ้านผม ถ้าผมด่าเขาอีก แถมยังไถตังผมด้วย งานนี้แทนที่ผมจะได้เอากับชาติอีกกลายเป็นผมต้องถูกเขาไถตังอยู่เรื่อย แต่ผมก็ต้องยอมครับเพราะถ้าที่บ้านผมรู้เรื่องนี้ผมกลัวพ่อแม่เสียใจครับ

คุณกายครับ ผมจะจัดการกับเรื่องนี้อย่างไรดีครับ


------

ก่อนอื่นอยากให้กำลังใจก่อนนะครับว่าการที่เรามีรสนิยมทางเพศแบบไหนนั้นไม่ใช่เรื่องผิด ส่วนตัวผมคิดว่าความลับไม่มีในโลก ตอนนี้พ่อแม่คุณอาจจะสงสัยอะไรบางอย่างในตัวคุณอยู่แล้วก็ได้

ถ้ามีโอกาสผมว่าควรเปิดอกคุยกับคุณพ่อคุณแม่ครับ เพราะถ้าปล่อยไว้แบบนี้คุณจะไม่มีความสุขเลย ส่วนเรื่องที่ทำงานพยายามควบคุมอารมณ์กับลูกน้องนะครับ แต่ถ้าถึงขั้นข่มขู่คุกคามอาจจะลองช่องทางกฎหมายดูครับ

#นายกาย


นายกาย | NUYGUY

นายกาย คือผู้ชายที่จะมาช่วยขจัดความเหงาให้หมดไปจากคุณ  วันว่างๆแบบนี้อย่ามัวนั่งเซ็งอยู่คนเดียวในห้อง หาชุดฟินๆ หรือของเล่นมันส์ มาลองเล่นกับตัวเองดูสิครับ

ดูสินค้านายกาย
กางเกงใน นายกาย
กางเกงในชาย

ห่วงรัดพวงสารพัดแบบ
กางเกงในชายนายกาย
กางเกงว่ายน้ำ กางเกงฟิตเนส
กางเกงในชายนายกาย
ชุดเกย์เซกซี่
กางเกงขาสั้นชาย
กางเกงขาสั้นยั่วๆ
แนวทาส
พันธนาการ แนวทาส BDSM
เครื่องประดับชาย
เครื่องประดับผู้ชาย
กางเกงในชายนายกาย
ตัวช่วยเพิ่มความฟิน


*เราจัดส่งสินค้าเป็นความลับ ไม่เปิดเผยชื่อร้านหรือสินค้าบนพัสดุ

แสดงความคิดเห็นWOOOOW

ของขวัญวันเกิด
ของขวัญวันเกิด
ผมถอดกางเกงน้องเป้ออก แล้วก็เอาลิ้นไล่เลียมาที่หน้าท้อง kน้องเป้ขนาด 5.5 นิ้วได้มั้ง สีชมพูน่าดูดมาก ผมเลยเอาลิ้นมาเลียท
Read More
น้ำน้อง
น้ำน้อง
ผมวนเวียนเลียดูดหัวนมสลับซ้ายขวา จนหัวนมแดงๆของน้องชายชุ่มน้ำลาย โก้คงเสียวมากเพราะทุกครั้งที่ผมไซ้หัวนม มันจะครางซี้ดๆอ
Read More
รอคนขี้เหงามาแหวกดูสักที
รอคนขี้เหงามาแหวกดูสักที
คุณเหงาใช่มั๊ย??  ถ้าใช่คุณมาถูกที่แล้ว ผมคือนายกาย ผู้ชายที่จะช่วยให้คุณหายเหงา
Read More
เพื่อนข้างบ้าน
เพื่อนข้างบ้าน
ผมจับพี่เขาชัก เริ่มจากช้าๆ เสียงแกบอกว่าดี ดี แกแอ่นสะโพกรับมือผม ผมเลยจับแกดูดนม เลียตวัด ฉกลิ้นระรัวที่หัวนม แถมเม้มแ
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out