ผลัดกันเสียวกับทหารอากาศ


เรื่องเสียวเกย์

ผมชื่อตั้มครับเปิดร้านขายของที่บ้านในเมืองเป็นตึกแถวครับ อยู่กันสองคนกับยาย โดยแกนอนข้างล่างผมนอนข้างบน ในตอนนี้ผมอายุสามสิบแล้วครับ แต่หน้ายังเด็กอยู่

ผมมีแฟนหนึ่งคนครับคบกันตอนอายุ 27 ยังคบกันจนทุกวันนี้ครับ ผมเป็นคนไม่ได้ดูดีมากมายอะไร หน้าตาแค่พอใช้สูง 165 ดีที่ว่าไม่อ้วนไม่ผอม ผิวเข้มคล้ำ มีไรหนวดหน่อยๆ ครับส่วนแฟนผมชื่อต้า เป็นทหารอากาศบรรจุใหม่ในตอนที่เริ่มคบกันเราเจอกันในเฟซบุ๊คครับ

เค้ากับผมไม่ค่อยได้คุยกัน ก็ดูรูป ทักแชทตามประสาเค้าทักมาว่าเงี่ยนๆ ผมก็บอก มาสิมาเย็ดกันก็ทักทายกันไปแบบนี้ไม่ได้เจอกันสักทีเป็นปี จนกระทั่งเค้าก็ตัดสินใจมาหาผมที่บ้าน มาด้วยชุดทหารลายพรางเท่ๆ ทำเอาผมนี่หงี่จนปวดควยเลย

ต้าเป็นคนตัวสูงเท่าๆ ผมเลยครับ ไม่เป็นอุปสรรคในแนวนอนหรือตั้งเลย แต่ตัวหนากว่าผมหน่อยเพราะเป็นทหารหน้าตาคมเข้มมาก จัดได้ว่าหล่อกว่าผมซะอีก เราทักทายกัน ผมให้เค้านั่งรอจนกว่าจะปิดร้านครับเพราะเค้ามากลางวัน ระหว่างนั้นผมก็ลอบมอบเค้าด้วยสายตาหื่นๆ ตลอดจนเค้าถามว่าจะมองอีกนานมั้ย

ผมบอกต้าว่า ผมชอบชุดทหาร ต้าใส่แล้วทำผมเงี่ยน เค้าบอก เค้าก็เงี่ยนเหมือนกันไม่ได้เย็ดใครมาเป็นปีแล้วผมเลยบอกว่า เย็ดผมได้นะ แต่ต้องให้ผมเย็ดด้วยเค้าหัวเราะ แล้วบอกว่าได้ ผมกับต้าเป็นโบทแท้ทั้งคู่ครับ ชอบทั้งสองแบบเท่าๆ กันผมขายของไป ก็เฝ้ารอให้ถึงเวลาปิดร้านเร็วๆ เพื่อที่จะได้อัดตูดทหารหล่อๆให้เต็มที่สักที

ระหว่างนี้ ถ้าไม่มีลูกค้าผมกับเค้าก็จับควยกันในกางเกงเล่นไปก่อน ต้ารูดซิบกางเกงผมลงแล้วควักควยผมออกมาดู“อู้ว... ตั้มควยใหญ่นี่หว่า ดำด้วย” พูดไม่พูดปล่าว ถอกหัวควยผมลงจนเสียวผมไม่ยอมแพ้ ปลดเข็มขัดแล้วควักควยทหารออกมาเหมือนกัน

ควยตั้มเล็กกว่าผมหน่อย ประมาณห้านิ้วแต่ยาวกว่ามาก หัวไม่บานเท่าของผมที่บานเป็นเห็ด สีชมพูหน่อยๆ “ตั้มเย็ดบ่อยอะดิควยดำเลย”

ผมพยักหน้า ยอมรับว่าสมัยวัยรุ่นนี่ผมเย็ดบ่อยจริงครับทั้งเย็ดทั้งโดนเย็ด มีอินเตอร์เน็ทก็นัดคุยถูกใจก็นัดเย็ดไปหรือถ้าโชคดีมีแฟนก็เย็ดกับแฟนมันทุกวันนั่นแล่ะครับสมัยนั้นเรียกว่าขี้เงี่ยนสุดๆ

แม้ตอนนี้จะเงี่ยนแต่ก็ไม่มากแล้ว เราเก็บควยเข้าที่ แล้วคุยกันต่อ ผมกับเค้าคล้ายๆ กันคือมีแฟนส่วนใหญ่เป็นโบทหรือรับ ถ้ามีอะไรกับรุกก็จะเป็นขาจรมากกว่า

แล้วเวลาปิดร้านก็มาถึงครับผมพายายเข้านอนแล้วก็พาต้าขึ้นไปข้างบนครับ ต้ายังอยู่ในชุดพรางอยู่เลย ผมบอกอยากโดนทหารเย็ดให้เต็มที่สักที

เค้าก็โอบเอวผมขึ้นไปในห้อง พอถึงที่นอนเค้าไม่รอช้า ท่าทางเงี่ยนมาก จับผมกดลงกับเตียงแล้วบดปากกับผมอย่างแรงผมก็ผลักสู้กลับคืนไปไม่ยอมแพ้ครับ ระหว่างนั้นผมก็ปลดกระดุมเสื้อทหารเค้าออกเหลือเสื้อซ้อนสีขาวด้านใน ผมดึงชายเสื้อขึ้นแล้วล้วงเข้าไปเขี่ยหัวนมให้เค้าเรายังบดปากกันอยู่

แต่ก็มีเสียงครางอย่างพออกพอใจในลำคอของต้าระหว่างนั้นกางเกงผมก็ถูกถอดลงไปผมขยับให้มันหลุดออกไปแล้วดึงเสื้อยืดขึ้นมาแต่ไม่ได้ถอดออก ต้าหยุดการจูบปากกับผม แล้วก้มลงมาดูดนมผม

โดนดูดจนหัวนมดำ ปากดำไม่ต้องทำใจ ลองใช้ครีมบีพิงค์
เปลี่ยนนมดำทั้งจากกรรมพันธุ์และ นมดำจากการโดนดูดเลีย เป็นสีชมพูธรรมชาติ

ต้าใช้ลิ้นเก่งมากทั้งเขี่ย เลีย กด ดูดอย่างหื่นกระหายสลับไปมาสองข้างจนผมต้องกดหัวเค้าเป็นจังหวะไว้ขาผมถ่างอ้าออกให้เค้าแทรกตัวเข้ามา แล้วกระเด้าเอวถูไปกับหว่างขาผม ระหว่างนั้นเขาก็ค่อยๆ ไล่ลิ้นเลื่อนลงมาเรื่อยๆ จนถึงควยผม

เค้าอ้าปากงับหัวควยเอาไว้แล้วค่อยๆดูมัน ผมโคตรเสียวเลยครับ กดหัวเค้าไว้แล้วกระเด้าซอยเบาๆ อย่างเสียวเลยต้าดูดไม่นานครับ เค้าบอกเมื่อย คือควยผมหกนิ้ว แต่ต้าเป็นคนปากเล็กเล็กครับเลยอมไม่ถนัดมาก

เค้าเลื่อนมาจูบปากผมกลิ่นควยผมติดที่ปากเค้าเพิ่มความเงี่ยนให้ผมอีกเป็นสองเท่า แล้วเราก็หกเก้ากันครับผมดูดควยให้เค้า

เค้าดูดควยไล่ไปจนเลียตูดผมจนผมเสียวสุดๆ ไปเลย ต้าเองก็ชอบครับบอกให้ผมดูดแรงๆ ดูดมันส์ๆ ผมก็ได้ทีครับงัดวิชาดูดควยที่ฝึกฝนมาตั้งแต่ยังวัยรุ่นห่อปากรูดควยจนต้าต้องเผลอร้องออกมาบอกว่าไม่ไหวแล้ว อยากเย็ดแล้วเราก็พลิกตัวกันครับ

ต้าถอดกางเกงทหารออกเหลือไว้แต่เสื้อส่วนผมเองเปลือยหมดแล้วครับ เค้าบ้วนน้ำลายลงไปที่ควยเค้าแล้วพยายามจ่อเข้ามาในรูตูดผมทันทีเลย

ผมเห้นท่าไม่ดีละถ้าใช้แค่น้ำลายนี่ผมเจ็บตูดแน่ๆ เลยหยิบเอาโลชั่นที่เตรียมไว้มาทาทั้งที่ตูด และควยของเค้าเยอะๆ ต้าไม่วอร์ม ไม่ใช้นิ้วช่วยผมก่อนทั้งนั้นครับ จับควยจ่อแล้วก็กดเข้ามาอย่างไม่รอช้าเลยอย่างที่ว่า

ผมเองไม่ใช่ไม่เคย มันเข้าได้ไม่ยากครับสักพักต้าก็เข้ามาข้างในจนหมดลำ สีหน้าต้าเหยเกมากต้าก้มลงดูดปากผมแล้วเริ่มซอยครับ เสียงครางต้าดังเป็นจังหวะเราสองคนสบตากันระหว่างเย็ด เค้ายิ้มให้แล้วจูบ แล้วกระซิบข้างหูผมว่า“โคตรมันส์เลยตั้ม รูอย่างร้อนเลย เสียวป่ะ”

ผมตอบกลับไปว่า "เสียวดิ ไม่ร้อนได้ไงถุงยางไม่ได้ใส่อ่ะ เนื้อบดกันสดๆ มันก็ร้อนดิ” “อือ ร้อนดีต้าชอบว่ะ โกรธต้าปะที่ต้าไม่ใส่ถุงอะ”

ผมเลยบอกไปว่า “ถ้าโกรธจะให้สดเหรอครับต้า” แล้วต้าก็บอกว่าเค้าไม่ไหวแล้วเย็ดสดทีไรแตกไวทุกที แล้วเค้าก็กระหน่ำแทงไม่ยั้งจนกระทั่งน้ำแตกในตัวผมผมรู้สึกได้ว่าควยต้ากระตุกเลยตอดรัดควยเค้าให้เค้าแตกมันส์ๆแล้วจากนั้นต้าเค้าก็ถอนควยออกจากตูดผม แล้วพลิกตัวลงนอนข้างๆ ควยต้ายังแข็งควยผมก็แข็ง

ทีนี้เป็นตาผมแล้วล่ะ ว่าแล้วก็ทาครีมที่ควยครับแล้วจับกดเข้าไปในรูตูดสดๆเหมือนกัน ในเมื่อต้าไม่ใส่ผมก็ไม่ใส่ครับรูของต้านี่คงเป็นรูที่ชำนาญพอๆ กันแน่ๆ ครับ เพราะมันค่อยๆ ดูดควยผมเข้าไปต้าหลับตาปี๋ไม่รู้ว่าเพราะเจ็บหรือเสียวครับแต่รูตูดนี่ไม่ได้ปฏิเสธควยผมเลยมันดูดควยผมเข้าไปอย่างง่ายดายแถมยังตอดรัดเป็นจังหวะด้วยผมนนี่หน้ามืดเลยครับจับแทงเข้าไปทีเดียวมิดลำจนต้าสะดุ้งเลย

พอผมเริ่มซอยต้าก็เริ่มคราง เสียงครางต้าจากตอนเย็ดผมเป็นทหารแมนๆ ตอนนี้เป็นรับน่ารักๆร้องเสียงครางแหลมๆ ทำเอาผมฟินกับหน้าที่ของฝ่ายเย็ด เลยจัดประเคนควยดำๆหกนิ้วของผมให้ไม่ยั้ง อย่างที่ว่าเย็ดสดทีไรแตกไวทุกที ผมนี่กดควยเข้าไปลึกๆแล้วฉีดน้ำว่าวสดๆ เข้าไปในรูของต้าเลย

ต้าร้องห้ามครับบอกอย่าแตกใน แต่ไม่ทันน้ำทั้งหมดผมฉีดเข้าไปแล้วครับ มันไม่เยอะมาก เพราะก่อนต้ามาหนึ่งวันผมพึ่งอัดตูดเด็กมัธยมไปสดๆ ไม่ใส่ถุงมาเหมือนกัน

ผมขอโทษที่ไม่รู้ว่าแตกในไม่ได้ต้าบอกว่า ขี้เกียจล้าง แตกในล้างยาก (แต่เสือกแตกในตัวผมนะครับ) ผมถอนควยออกมาแล้วเราก็พากันไปอาบน้ำล้างตัวกัน จากนั้นก็นอนกอดกันทั้งคืนเสาร์อาทิตย์เรามีอะไรกันได้คืนละครั้งเท่านั้นเองครับ

พอต้ากลับไป เราก็นัดกันมาเจอร์ทุกเสาร์อาทิตย์ครับพอครั้งที่สองที่เราเจอกันเราก็ตกลงเป็นแฟนกันครับ ข้อดีของการมีแฟนคือผมไม่ต้องใส่ถุงยางเวลาเย็ดครับแต่เสียที่ต้าไม่ให้ผมแตกในเลย

แต่ผมยอมนะครับเค้าแตกในผมเกือบทุกครั้ง บางครั้งก็แตกในปาก แต่ผมเป็นคนไม่ชอบกินน้ำว่าวครับ


นายกาย | NUYGUY

นายกาย คือผู้ชายที่จะมาช่วยขจัดความเหงาให้หมดไปจากคุณ  วันว่างๆแบบนี้อย่ามัวนั่งเซ็งอยู่คนเดียวในห้อง หาชุดฟินๆ หรือของเล่นมันส์ มาลองเล่นกับตัวเองดูสิครับ

ดูสินค้านายกาย
กางเกงใน นายกาย
กางเกงในชาย

ห่วงรัดพวงสารพัดแบบ
กางเกงในชายนายกาย
กางเกงว่ายน้ำ กางเกงฟิตเนส
กางเกงในชายนายกาย
ชุดเกย์เซกซี่
กางเกงขาสั้นชาย
กางเกงขาสั้นยั่วๆ
แนวทาส
พันธนาการ แนวทาส BDSM
เครื่องประดับชาย
เครื่องประดับผู้ชาย
กางเกงในชายนายกาย
ตัวช่วยเพิ่มความฟิน

1 comment


  • ควยยาว10นิ้ว

    อยากเห็นควยคนเขียนจัง


แสดงความคิดเห็นWOOOOW

5 เรื่องจัญไรของผู้ชายขายตัว
5 เรื่องจัญไรของผู้ชายขายตัว
ผมต้องลาออกมาทำงานหาเลี้ยงตัวเองทั้งที่ยังเรียนไม่จบ ผมพยายามมาหลายอย่างแล้วและทางเลือกสุดท้ายคือการรับงาน มาถึงวันนี้ผม
Read More
ครูบ้านนอก
ครูบ้านนอก
พ่อน้องอั๋นตกใจหลังจากที่ผมบอกว่าน้องเกิดเรื่อง รีบก้าวขาจะขึ้นจากน้ำ ไม่ทันระวังตัวครับ ร่องตรงกลางผ้าขาวม้ามันแหวกออก
Read More
เริ่มรักชาย จากค่ายทหาร
เริ่มรักชาย จากค่ายทหาร
วันต่อๆมาพวกมันก้ได้ใจมาเล่นกับผมอีก แต่วันหลังๆผมไม่ค่อยขัดขืนแล้ว ปล่อยให้พวกมันรุมดูดนมดูดของผมตามสบาย ผมกลับรู้สึกชอ
Read More
นายทาส
นายทาส
สำหรับคู่รักเกย์ที่ชอบเล่นแนวทาส เพิ่มความตื่นเต้นให้กับกิจกรรมบนเตียง ด้วยโซ่แส้กุญแจมือ และอื่นๆที่จะช่วยบิ้วอารมณ์ของ
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out