กดสั่งซื้อไว้เลยเพราะว่า...

แค่สั่งห่วงนี้ ออร์เดอร์ของคุณไม่ว่าจะสั่งของกี่รายการ จะส่งฟรีทันที

*ส่งฟรีด้วยขนส่ง Flash Express

หากเป็นพื้นที่พิเศษเช่น บางละมุง เกาะลันตา หรือพื้นที่ที่มีค่าบริการพิเศษ จะจัดส่งด้วยขนส่งอื่นตามความเหมาะสม

ดูสินค้า

เรามีบริการจัดส่งทางไลน์แมนในกรุงเทพ เมื่อสั่งซื้อในเว็บไซต์แล้วโปรดแอด Line@nuyguy เพื่อสอบถามค่าบริการ

เรื่องเสียวเกย์

โดนผู้กองรุมถล่มประตูหลัง

เรื่องเสียวเกย์ 

ตอนที่ผมเข้าเรียนมหาวิทยาลัย ปีหนึ่งก็มีโอกาสได้ไปรับน้องที่ต่างจังหวัด นั้นก็คือ ทางคณะได้จัดไปรับน้องที่ ค่ายทหารที่จังหวัดหนึ่งทางภาคใต้ รถเริ่มออกตัวจาก กทม ประมาณ 2 ทุ่มครึ่งพวกเราสนุกสนาน บนรถทุกคน ได้ซักพัก เสียงที่ดังสนุกสนานก็เริ่มเงียบลง 

คณะของพวกเราไปถึงทึ่หมายปลายทางประมาณ 7 โมงเช้า ทุกคนลงจากรถ พร้อมกับความสดชื่น ที่ได้สัมผัสอากาศที่บริสุทธิ์ และได้รับการต้อนรับจากบรรดาคณะแม่บ้านทหาร หลังจากนั้นพวกเราก็เก็บของเข้าที่พักและรับประทานอาหาร จากนั้นก็เริ่มกิจกรรมรับน้องด้วยการพัฒนาค่ายทหาร เราเริ่มทำความสะอาดสถานที่ไปเรื่อย ๆ จนเวลาประมาณ 11 โมง เช้ากว่า ก็มาถึงบ้านพัก ผู้กองท่านหนึ่ง รุ่นพี่หัวหน้าผู้นำ ก็แนะนำให้เราได้

รู้จัก “ น้อง ๆ ครับ นี้ผู้กอง ทศ ครับ “ พวกเราก็ยกมือไหว้ และได้รับการตอบรับจากผู้กองอย่างดี ส่วนผมเองก็ นึกใจว่าผู้กองทศ นี้หล่อแมน ขาวสะอาด ล่ำ ดีจัง ดิดได้ดังนั้นแผนการชั่วร้ายจึงเกิดขึ้นมา ผมแกล้งทำเป็นลมทันทีอ้าว น้องพลเป็นลม หลบ ๆ จะได้ทำการปฐมพยาบาล เสียงจากรุ่นพี่ที่เป็นหัวหน้า แล้วก็มีกลิ่น ยาดมโชยมาที่จมูกผม ซักประมาณ 10 นาที ผมก็ สลึมสลือ ตื่นขึ้นมา เสียงที่ดูแมน สมชายชาติทหารดังขึ้นว่า“เป็นงัยบ้างครับ”


แฟชั่นเกย์ นายกาย


อยู่คนเดียวไม่ได้แปลว่าต้องเหงานะครับ แค่มีชุดเซ็กซี่ใส่คุณใส่แล้วมั่นใจสักชุด แค่นี้คุณก็มีความเสียวได้กับตัวเอง

เสียงจากผู้กองทศถาม ผมก็บอกว่า “ ค่อยยังชั่วแล้วครับ ผู้กอง ”“ ท่าไม่ไหวก็พักที่บ้านผู้กองก่อนล่ะกันนะครับ ”แล้วพี่หัวหน้ารับน้องก็อนุญาตให้ผมพักผ่อนต่อในบ้านผู้กอง ทศ แล้วผู้กองก็พยุงตัวผมเข้าไปในบ้าน แล้วพาไปนอนที่ห้องนอนผู้กอง ผมก็เผลอหลับไปจริง ๆ จาก ความอ่อนเพลียของการเดินทางเมื่อคืนนี้ สักประมาณบ่ายแก่ ๆ ผมก็ตื่นขึ้นมา เจอผู้กองนั่งอ่านหนังสือพิมม์เล่น แล้วผู้กองถามว่า“ ตื่นแล้วเหรอครับน้องพล อาการเป็นงัยบ้าง สบายดีขึ้นแล้วยัง “ ผุ้กองถาม

“ ครับ ตื่นละครับ สบายดีแล้วครับ แต่เขาตัวไปอาบน้ำได้มั๊ยครับ ” ผมตอบคำถามผู้กอง“ ได้ครับ ห้องน้ำอยู่ด้านล่าง ครับ ตามสบายเลยนะครับ ” ผู้กองบอกสักพักผมก็ขึ้นมาห้องผู้กอง ประดูห้องเปิดไว้ สิ่งที่ผมเห็นนั้นคือ ผู้กองใส่แต่กางเกงในตัวเดียว ผมเห็นหุ่นแล้วน้ำลายไหลทันที กล้ามเนื้อหน้าอดที่ดูแน่นและเซ็กซี่มาก อีกทั้งกล้ามท้องที่ดูแน่นมาก แล้วผู้กองก็นอนอ่านหนังสือโป๊ แล้วมือลืมค..ยตัวเองเล่นที่ตอนนี้แข็งมาก แล้วก็ยาวหัวโผล่ออกมานอนขอบกางเกงในเล็กน้อย

กางเกงในชาย นายกาย

ใส่กางเกงในธรรมดา คุณก็เป็นแค่ผู้ชายธรรมดา ใส่กางเกงในให้โลกจำ ก็ต้องใส่แบบแปลกๆแหวกแนวสิครับ

ผมจึงเคาะประตูเผื่อเป็นการไม่เสียมารยาท แล้วผู้กองก็ถามว่า“ อาบน้ำเสร็จแล้วเหรอครับ” ผู้กองถาม“ ครับ น้ำเย็นสดชื่นดีจัง จึงอาบน้ำไปหน่อย ” ผมตอบผู้กอง“ นั่งทำงานนาน รู้สึกเมื่อย ปวดหลัว ปวดเอวไปหมด “ ผู้กองพูดเปรย ๆ ขึ้นมา ผมจึงได้อากาส แล้วก็เสนอตัวว่า “ ถ้าผู้กองเมื่อย ให้พล นวดมั๊ยครับ พลนวดเป็นนะ

ครับ” “ เหรอ พล เออ ก็ดีเหมือนกันน่ะครับ” เพื่อเป็นการตอบแทนผู้กอง ผมจึงจะต้องนวดให้ผู้กอง แล้วผมก็บอกว่าผู้ก้องต้องใส่กางเกงที่ดูสบายตัวนะครับ แล้วผู้กองก็บอกว่า “ ใส่กางเกงในนี้แหละ ไม่อยากเปลี่ยนล่ะ “แล้วผมก็ให้ผู้กองนอนคว่ำ และเริ่มจากการบีบที่ปลายเท้าเสียงของผู้กองบอกว่าดีจัง รู้สึกสบายดี นวดเก่งจัง แล้วผมก็ เริ่มลูบไล้ขึ้นไปเรื่อย ๆ ไปจนถึงโคนขาผู้กอง

แล้วผมก็ขออนูญาตผู้กอง ขอนั่งบนตัวผู้กอง แล้วผมก็ เริ่มนั่งบนตัวผุ้กอง โดยกดเน้นไปที่สะโพกผู้กอง แบบเน้น ๆ ซักพักผมก็ได้ยินเสียงผู้กอง คราง กระเส่าออกมาก ผมยิ่งได้ได้ แล้วก็ บีบกดไปที่หลังและไหล่ผู้กองเพื่อสูดดมกลิ่นกายผุ้กองแล้วผมก็บอกให้ผุ้กอง พลิกตัวขึ้นมานอนเหงา ภาพที่ผมเห็นนั้นคือ ค..ยผุ้กอง และดูใหญ่มาก หัวโพล่ ออกมาจากขอบกางเกงในจริง ยิ่งทำให้ผมเงี่ยนมากขึ้น

นายกาย

ห่วงใส่ทำไม?...ใส่เพื่อประดับตามรสนิยมของเกย์แต่ละคน ถ้าเป็นแบบยางเวลาใส่แล้วจะรัด ช่วยกระตุ้นให้เวลาหลั่งน้ำแรง ลองเลือกที่คุณต้องการดูนะครับ

แล้วผมก็เริ่ม นั่งทับควยผุ้กอง แล้วก็ ทำการบีบ เค้นไปที่หน้าอดผู้กอง แล้วก็ลูกไล้เล่นที่หัวนมผู้กองที่ตอนแข็งเป็นไต แล้วผู้กองก็ เอามือลูกที่ลำควยตัวเองเล่นแล้วก็หลับตา แอบมองหน้าผมซึ่งผมก็ทำเป็นไม่สนใจ แต่ก้นผมยัง นั่งทับควยผู้กอง แล้วก็ส่ายไปมา ด้วยความเมามัมส์ แล้วผมก็ เลื่อนลงมา แอบเอาแขน และมือไปโดนหัวค...ยผู้กอง เล่น เสียงผู้กองยังคงกระเส่าครางด้วยความเสียว

สักพัก ผู้กองก็พูดว่า “ พล ครับ พอล่ะ ผู้กองไม่ไหวล่ะ มาเล่นเนื้อตัวผู้กองแบบนี้ ทำให้ผู้กองเงี่ยนค..ยมาก ยิ่งไม่ได้เย็ดหญิงมา 2เดือนกว่าล่ะ”“ ถ้าผู้กองเงี่ยนจะให้ผมทำงัยดีล่ะครับ งั้นผู้กองชักว่าวซิครับ ผุ้จะได้ช่วยผู้กองเป็นการตอบแทนที่ผู้กองช่วยผมด้วย ”ทันไดนั้นพอพูดจบผมก็จัดการดึงกางเกงในผุ้กองทำให้ผมเห็นสิ่งที่ซ่อนไว้ภายในผงานออกมา ทำให้ผมตกใจมากกับความใหญ่มหึมา กับหัวที่บาน จากการผ่านศึกเกมส์กามมาพอควร

ผมใช้ปากครอบแล้วทำการเลียในส่วนของหัวค...ยที่ชุ่มช่ำอย่างเมามัมส์โดยดูดเน้น ๆ ที่หัว แล้วก็ดูดลึกลงไปจนมืดลำค...ยที่แข็งแกร่งนั้น เสียงผู้กองยังคงกระเส่าด้วยความเสียว หัวค..ยไปเรื่อย แล้วก็ผมก็ ทำการเลียไปที่ไข่ที่อุดมไปด้วยขนที่ดกดำแล้วผู้กองก็กดหัวผมให้มาดูดทึ่หัวค...ยผู้กองอีกรอบ ยิ่งทำให้ผมได้ใจ ทั้งดูด เลีย ตวัดไปมา ค...ยผู้กองก็ กระดกในปากผมไปเรื่อย และยิ่งเพิ่มความแข็งมากขึ้นอีกด้วยสักพักผู้กองก็พูดว่า “ พลครับ ผุ้กองไม่ไหวแล้วจริง ๆ เงี่ยนค...ยมาก ผุ้กองขอเอา น้องพลได้มั๊ยครับ ไม่ได้เย็ดมานานมากแล้วอยากเย็ด จริงๆ ตอนนี้”

หัวนมโดนดูด จูบปากแลกลิ้น เป็นสาเหตุทำให้หัวนม - ปากดำ เรียกความมั่นใจคืนมาด้วยครีมบีพิ้งค์ ปรับสีหัวนม-ปาก ชมพูระเรื่อในแบบผู้ชาย ให้สีธรรมชาติ ถอดเสื้อโชว์หน้าอกได้อย่างมั่นใจ จนใครๆก็ต้องมอง
B-PINK ขนาด 5 กรัม ใช้ได้ทั้งหัวนม-ปาก ราคา 390 บาท ค่าจัดส่งทั่วประเทศ 50 บาท 
สั่งทางไลน์
 เพิ่มเพื่อน

ผมก็เลยพยักหน้าตอบรับคำขอผุ้กองโดยไม่คิดนาน แล้วผู้กองก็เดินไปหยิงถุงยางที่เก็บไว้ โดยไม่ได้ใช้มานาน แล้วผมก็ใส่ถุงยางให้ผู้กองด้วยปาก ที่ค่อย ๆ ครอบ ลงไปด้วย ด้วยความเงี่ยนของทั้งสองฝ่าย แล้วผู้กองก็พูดว่า “ ถ้าเจ็บก็บอกน่ะครับ ผู้กองจะค่อย ๆ ทำ ให้เสียวสบายที่สุด รับรองพลได้สนุกแน่ครับ” ผมคิดในใจว่า ปากหวานก็เป็นนะผู้กอง

แล้วผู้กองก็จับผมนอนหงายแล้วก็เริ่มไซ้ที่ซอกคอผม ไรหนวดที่ขึ้นใหม่หลังโกน ให้ให้ผมเสียวและมีความสุขมาก แล้วผู้กองก็เลียลงมาหัวนมผมยิ่งทำให้ ผมเงี่ยนไปใหญ่ ผมก็จับควยผู้กองชักไปเรื่อย ๆ น้ำเงี่ยนที่หัวค..ยผู้กองนั้นเยิ้ม ชุ่มช่ำมาก จนผมอยากจะไปเลียกิน จากหัวนมผมผู้กองมาเริ่มไซ้ที่บริการท้อง ทำให้ผมยิ่งสนุกมากขึ้นไปอีกเพราะความเสียว

กางเกงใน นายกาย

ถ้าคุณต้องทนอยู่กับความเหงา ไม่ต้องกลัวลองหาตัวช่วยคลายเหงาสำหรับชาวเกย์สักชิ้น แค่นี้ชีวิตเหงาๆจะเปลี่ยนไป เหลือแต่ความฟินล้วนๆ.. เชื่อผม

แล้วผู้กองก็ยกขาผมทั้งสองข้างขึ้นพาดไปทีบ่าผู้กอง แล้วก็ทำการสอดใส่ด้วยความลำบากเพราะว่าไม่มีครืม แล้วรูผมก็ฟิตด้วยทันใดนั้นผมจึงเห็นครีมทาตัวที่พอจะช่วยได้ นั้นได้ผลจริง ๆ ทำให้ผู้กองสอดใส่ได้ง่ายขึ้น พอเริ่มเข้าไปได้ ผมรู้สึกว่า มันจุกแน่นไปทั่วทั้งร่างกาย

ผู้กองถามว่า “ เป็นงั้ยบ้างครับ เดียวก็เสียวสบายนะครีบ ทนอีกนิด” ผมก็บอกว่าได้ครับ แต่ ค..ยผุ้กองนี้ ใหญ่จริ ๆ นะครับ.” แกก็ยิ่มด้วยความภูมิใจในความใหญ่ของค...ยตัวเอง พอเข้าไปได้ ผู้กองก็เริ่มกระเด้าเริ่มจาก ช้า ๆ แล้วก็เร่งความเร็วขึ้นเรื่อย ๆ เสียงกระเส่า ปนเสียงกระเด้า ทำให้ผมมีความสุขจากการโดนผู้ชายชาติทหารเย็ดครึ้งนี้มาก

แล้วผู้กองก็เปลี่ยนมาเป็นท่าหมาเย็ดกัน ผมรู้สึกเจ็บนิด ๆ อาจจะเพราะ ค..ยผุ้กองเข้าไปลึกแล้วก็ผู้กองก็อื่มผมในท่าลิงอุ้มแตง ร่างกายที่เปียกชุ่มไปด้วยเหงื่อ ดูแมนมาก และ เซ็กซี่ด้วย แล้วผมก็เลียไปที่หัวนมผู้กองด้วยความมัมส์แล้วผู้กองก็นอนนอนลงให้ผมนั่งขย่ม ผมก็โยกโขกขยุ่มด้วยความเงี่ยนแล้วผุ้กองเอามือชักค..ยผมไปพร้อม ๆ กัน พร้อมกับพูดว่า “ ค..ยพล นี้ก็ใหญ่ไม่ใช่เล่นเลยนะครับ”

นายกาย

ทำอย่างไรให้ไปฟิตเนสแล้วได้ผู้ชายติดไม้เติดมือมาด้วย ลองเปลี่ยนแนวการแต่งตัวมาเป็นชุดยิมยั่วๆ รับรองคุณจะเสียน้ำมากกว่าเดิมครับ

ผู้กองลุกขึ้นมาเย็ดผมในท่าเดิม คือให้ผมนอนหงายตัว ตอนนนี้ ผู้กองกระเด้าด้วยความเงี่ยนและเมามัมส์มาก เสียงดัง กระน่ำ กระเด้า เน้น ๆ 5-6 ที แล้วผู้กองพูดว่า “เสียวค..ยจริง ๆ เย็ดตูดนี้ เสียวกว่า เย็ดหีอีก ตอดค..ยกูจริง ๆ เลยครับ” แล้วสักพัก ผู้กองก็ “ ซี๊ด ....ดด ๆๆๆ เสียว จริง ๆ ตอดค...ย ผมตลอดเลย ไม่ไหว

แล้ว....ววว อ่า.....ซี๊ด.....ดดด ออก......กกกก แล้ว....ววว เม้งรูตูดนี้ทำให้เงี่ยน เสียวหัวค..ยจัง แล้วผู้กองก็ ปล่อยน้ำลาวาออกมาโดยการ ถอดถุงยาง แล้วแตกบนตัวผมแก่คงจะเงี่ยนมาก น้ำเยอะ จริง ๆ แล้วผุ้กองก็เอามือสาวว่าวให้ผม ไม่นานน้ำผมก็แตกบนตัวผมตามมา ผู้กองฟุบนอนบนตัวผมแล้วก็เอามือลูกหลับผู้กองเล่นไปเรื่อย ๆ แล้วผู้กองก็ลุกนั่ง แต่ค..ยยังแข็งอยู่ผมจึงทำการดูดเล่นอีก ผู้กองก็ไม่ว่าอ่ะ

ดูดได้ซักพักผมเห็น ผู้กองแกร่งขาแล้วก็ ครางด้วยความเสียวแล้วก็น้ำแตกในปากผมอีกรอบ จากนั้นเราจึงพูดคุยกันแล้วแกก็บอกว่าอย่าไปเล่าให้ใครฟังนะ ผมจึงรับ ปากแล้วถามผู้กองว่าผมค้างที่นิ้ได้ป่าว ผู้กองก็บอกว่า จะไปขออนูญาติให้ ผมก็ขอบคุณและก็บอกว่าจะให้ผู้กองทำแบบ่นี้อีกทั้งคืน ผู้กองก็รับปาก แล้วเราก็ไปอาบน้ำกัน

นายกาย

เพิ่มสเน่ห์ ความเท่ห์ให้กับตัวเอง เพียงลองหาเครื่องประดับแบบผู้ชายๆ ที่เข้ากับตัวคุณ ย้ำ...ต้องเป็นเครื่องประดับที่ออกแบบมาเพื่อผู้ชายเท่านั้นนะ

รอบดึกมีต่ออีกสนุกว่าตอนกลางวันนะครับหลังจากที่ผมและผู้กองเสร็จกิจกามกันแล้วนั้น เราทั้งสองคนก็ได้เข้าไปอาบน้ำด้วยกัน แล้วก็มานั้งเล่น ได้ซักครู่ ทั้งสองฝ่ายก็หลับ ไปนานพอสมควร โดยตื่นก็ประมาณ 6 โมงเย็น เข้าไป ผมเลยบอกให้ผู้กองไปบอกกับหัวหน้า คณะที่นำพามารับนอ้ง ขออนุญาติให้ผมได้นอนค้างที่บ้านผู้กองอีกคืน ซักพักผู้กองก็ออกไป ประมาณ 45 นาที ก็กลับเข้ามาพร้อมกับอาหารกล่อง ที่ผู้ซื้อเข้ามาให้ทาน หลังจากทานเข้าเสร็จ เราก็นั่งดูทีวีกัน ดูข่าวไปเลี่อย ๆ แล้วก็พลักกันเล่าเรื่องราวของตนเอง

ไปจนกระทั่งประมาณ 3 ทุ่มกว่า ผู้กองก็เปิดหนังเอ็กซ์ดู ผมและผู้กองก็นั่งดูกันไปเพลิน แต่ผมคงจะไม่เพลินเท่าไหร่ เพราะว่า ความเงี่ยนได้บรรเจิดเข้ามาเต็มตัวผม ซึ่งผมก็ได้สังเกต ดูไปที่เป้าของผู้กองว่าตุง หรือป่าว เป็นจริงครับ นูนออกมาอย่างเห็นได้ชัด ผู้กองเอามือลูบเล่นไปเรื่อยๆ จากทึ่ผมสังเกต แล้วผมก็ถามว่า “ ผู้กองเงี่ยนหรือป่าวครับ “

นายกาย

หากคุณยังไม่เคยลองใส่ชุดแนวเซ็กซี่ ลองหากางเกงในแนวเกย์ๆ ราคาเบาๆ มาลองใส่ดูสักตัว แล้วจะรู้ว่าคุณก็เซ็กซี่ไม่เบา

 “ ครับ พล ผู้กองเงี่ยนค..ยอยู่ แต่เดี๋ยวดูไปเรื่อย ๆ เราค่อย สนุกกันน่ะ ครับ” ผมได้ฟังดังนั่นก็ รู้สึกตื่นเต้น และอึ้งไป ชั่วขณะผ่านไปประมาณ 10 นาที ผู้กองก็ลุกขึ้นไปปิดประตูบ้าน และ ก็ม่าน ซึ่งตอนนั้นผมก็คิดในใจว่า ผู้กองก็คงจะเงี่ยนเต็มที่และอยากที่จะสนุกกับผมอีกแล้ว นึกใจว่าคืนนี้จะทำให้ผู้กองสุดฝึมือปากเลย แกจะได้ติดใจผม นึกขำในใจพอปิดเสร็จแกก็ถอดเสื้อ แล้วก็เดินมาที่ตัวผม แล้วก็ประกบปากผม

ผู้กองเป็นคนที่จูบได้ดูดดื่มมาก จนผมเคลิมกระเส่าไปแบบไม่รู้ตัว โดยฤทธิ์ ลิ้นของผู้กอง โดยเสื้อและกางเกง หลุดตัวไปตอนไหนก็ไม่ทันได้สังเกต แล้วผู้กองก็ เลื่อนลงมาไซ้ ที่ซอกคอ ต่ำลงมาจนถึง หัวนมผม ซึ่งในตอนนี้ ผมเสียวและก็เงี่ยนมาก แล้วผมก็เอามือไป ชักว่าวให้ผู้กองเล่นไปเรื่อย ๆ ขนาดคอยที่แข็ง และใหญ่มาก ทำให้ผมสนุกกับการสาวว่าวให้ และที่ผมเสียวอีกที่คือ ผู้กองไซ้บริเวณหน้าท้อง (เพื่อนลองไซ้ บริเวณ หน้าท้องคู่นอนดูนะครับว่าเสียว จริง )

แล้วผมก็เปลียนมาเป็นดูดค..ยให้ผู้กองที่ตอนนี้ชุ่มฉ่ำไปด้วยน้ำเงี่ยนที่บริเวณหัวค..ย แล้วผมก็จัดการ เลียได้เริ่มจากหัวค..ยก่อน ที่ตอนนี้มีรสชาตของความสนุกสนานและก็มัมส์ไปด้วย เสียงดูดเลียของผมนั้นตอนนี้ดัง จวบจาบ ๆๆๆ แล้วผู้กองก็กดหัวผมให้ดูดลึก ๆ ลงไปอีก แล้วผมก็ถอนปากออกมาก

เรื่องเสียวเกย์

เพิ่มอรรถรสให้กับกิจกรรมบนเตียง ด้วยชุดพันธนาการที่จะผูกมัดคุณและคู่นอนให้ตกอยู่ในห้วงตัณหาจนดิ้นไม่หลุด

 ผู้กองถามว่าทำไมไม่ดูดต่อล่ะครับ กำลังเสียวดีเชียว ผมก็เริ่มเป็นฝ่าย ไซ้ผู้กองบ้างโดยเริ่มจาก หัวนมผู้กองดูดเลียไปเรื่อย ๆ แล้วก็เลี่ยนต่ำลงที่ หน้าท้องผู้กอง ที่ตอนนี้ ผู้กอง กระเส่าครางด้วยความเสียว น้ำเงี่ยนก็ไหลออกมาตลอด ผมอดใจไว้ไม่ไหวที่จะเอามือลูบคลึงเล่น ด้วยขนาดอันใหญ่มะหึมา เราเล้าโลม เล่น เนื้อ่ตัว และแท่งหรรษา แท่งนี้ได้ซักพัก ผู้กองก็ ลุกไปหยิบถุงยางมาใส่ที่ค..ยแก แล้วผู้กองก็จับ ขาทั้งสองข้างของผมพาดไว้ที่บ่า แล้วก็บรรจงสอดใส่อย่างถนุถนอ

ม ซักพัก ก็ลึกสุดลำ แล้วก็เริ่มเด้าจากช้า ๆ แล้วก็ค่อย เร่ง ขึ้นเรื่อย ๆ เสียงกระเส่าปนเสียง กระเด้า ที่ดัง ป๊าป.ๆๆๆๆ ทั้งเสียงผม และ เสียงผู้กอง รูตูดผมก็เสียว ผู้กองก็ ได้แต่ พล่ำ ว่า ตอดค..ยดีจัง ฟิต ดีด้วย ทำให้ผู้กองหลงจังเลย ดังนั้นผมจึงเริ่มด้วยการทั้งร่อน ทั่งส่ายไปมา ทั้งเด้งรับ เพื่อที่จะให้ผู้กองเสียวค..ยมากกว่านี้ แล้วผู้กองก็จับผมพลิกตัวมาเป็นท่านอนคว่ำหน้า นอนราบไปกับพี้น ซึ่งผมเจ็บมากในท่านี้จึงบอกผู้กองว่า เจ็บ ผู้กอง ก็เลยขอโทษผม แล้วก็ ดึงตัวผมมาเป็นท่ากวางเหลียวหลังอีกครึ้ง

แล้วผู้กองก็ ก้มโค้งมาจูบที่ปากอีก ไปเรื่อย ๆ แต่ เอวก็คงเด้าไปเรื่อย ทุกท่วงจังหวะลีลาดูหนักแน่น สมกับเป็นชายฉกรรณ์จริง ๆ คิดในใจถ้าผมเป็นผู้หญิง คงจะติดใจแก่มาก ขนาดผมตอนนี้ยังติดใจในรสชาต กระเด้า และ ลีลาเซ็ก ผู้กองทศจริง ๆ ทันไดนั้นสิ่งที่คาดคิดก็เกิดขึ้น...

กางเกงขาสั้นผู้ชาย
บางๆเบาๆ กับกางเกงขาสั้น ที่คุณอาจจะไปยั่วสายตาใครโดยไม่ได้ตั้งใจ

มีผู้ชายอีกคนเปิดประตูห้องเข้ามา ซึ่งผู้กองไมได้ล๊อกเอาไว้ แล้วผู้กองก็หันไป ดู“ อ้าว หมู่ โย มาทำอะไรครับ “ ผู้กองถามโดยไม่อายอะไร เลย ทั้งที่ตัวเองไม่ได้ใส่เสื้อผ้า แถมยังเย็ดกับผู้ชายอีก แล้วผมก็หันไปมองหน้าหมู่โย ซึ่งหน้าตาก็ธรรมดา เป็น เป็นผู้ชายดี ผิวออกดำแดง หุ่นก็ ตามประสา คนออกกำลังกาย“ ผม.....ม ว่าๆๆๆๆๆ จา เอา..... หนังเอ็ก มาดูกับผู้กอง ครับ แต่ไม่รู่ว่าผู้กองมีของดีอยู่ตอนนี้ ไว้ผมมาทีหลังละกันนะครับ”

“ ไม่เป็นไร เข้ามาเลย ยอดเยี่ยมอย่าบอกใครเลยแหละ มาลองดูได้” ทันใดนั้นผมก็หันหน้าไปมอง หน้าผู้กอง แบบสงสัย แล้วก็คิดว่า คืนนี้กู ดนรุมแน่เลย สิ้นเสียงผู้กองทศ หมู่โย ก็ ล๊อกประตูบ้าน แล้วก็ ถอดเสื้อเดินมาหาผม หุ่นหมู่ โย นี้ก็ ทำให้ผมอึ้งไปขะนะ ไม่คิดว่าจะซ่อนรูปไว้ แล้วหมู่โย ก็ถอดกางเกงออกเดินมาหาผม ที่ทั้งตอนนี้แข็งและผงาด พร้อมออกศึก 

หมู่โยยัดค..ยมาที่ปาก ผม แล้วผมก็ทำการดูด เลีย โดยที่ผู้กอง ทศ ยังเด้าไปเรื่อย ๆ เสียงเราทั้งสามคนตอนนี้ดังระงม ไปทั่วบ้าน ซึ่งตอนนี้ผมคิดว่าทั้ง 3 คนก็คงจะไม่สนใจอะไรทั้งนั้น เพราะว่าต่างฝ่าย ต่างสนุก กันเต็มที่ แล้ว ผุ้กอง กับหมู่ โย ก็ เปลี่ยนกันมาเอาผม หมู่โยหลังจากใส่ถุงยางแล้ว เสียบพรวดเดียวมิดลำเลย ทำให้ผมสดุ้งไปเล็กน้อย กระหน่ำเด้าผมแบบไม่ยั้ง

และตอนนี้ปากผมก็ ถอดถึงยางออกจากค..ยผู้กองทศ แล้วก็ดูดต่อ “ แม่งดูดค..ยเก่งจริง ๆ อู๊ย.......ย เสียว หัวค..ย อ่าส์ ....... ซีด “ ผู้กองทศ คราง พูดออกมาก“ แหม ผู้กอง มีของดีก็ไม่บอกกันเลยน่ะครับ เก็บไว้เอาคนเดียว ปล่อยให้ผมชักว่าวอยู่ได้ ฟิตดีจัง รูตูด ผู้ชายนี้ นี่ตอดควยกว่ารูหีอีน้ำ เด็กที่ผมไปเอามาอีก นะครับผู้กอง”

ผมนึกในใจ พวกนี้ บ้ากามกันหรือป่าวหรือไม่ได้เอามานานจริง ๆ จึงให้ทำให้ ครั่งเซ็กกันขนาดนี้ แต่ครั่งนี้ผมก็ สนุก ครับ ทั้งเสียง เด้า ที่กระแทกดังที่ก้นผม ดัง ป๊าบบบบบ เสียงดูดค..ย ดัง จ๊วบ บบบบแล้วหมู่โย ก็ เด้าแบบ เน้น ๆๆๆ 6-7 แล้วก็ กอดรัดที่ตัวผม ผมคิดในใจคงจะเสร็จแล้ว ผมจึง ส่ายก้นไปมาไปมา หมู่โย บอกว่า โอ้ย.....ๆ แม่ง ร่อนดีจัง จา..... ออก...กกก แล้ววววววววว อ่าส์ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ซี้ดดดดดด อ่าส์ ออกกกกกแล้วววววว คราบบบบ

หมู่โย หอบ แห๊ก กกก แล้วก็ กอดรับผมซะเน้น เลย“ เสร็จแล้วเหรอ โย ไอ้ห่า เร็จจังนะมึง” ผู้กองพูด“ ก็ไม่จะให้เสร็จได้งัยครับ เงี่ยนก็เงี่ยนมาเจอ ฟิต ๆ ตอดค..ยดีแบบนี้ ทั้งร่อนทั้งส่าย ทำให้เสียวมาก เลยปล่อย ซะเลย” เสียง หมู่โย พูด แล้วผู้กองก็ ใส่ถุงยางอีกรอบ คราวนี้แกให้ผมนั่งขย่มกอีกครั้ง ผมก็ ทั้งโขก ทั้งขย่ม เน้น ๆ ไปประมาณ 5 นาที เมื่อยก็พอกัน แล้วผู้กองก็ เกร่งตัว แล้วดึงตังเองขึ้นมา กอดรัด แล้วผู้กอง จูบมาที่ปากผม แล้วผมก็นั่ง่ขย่มไปเรือย ๆ เสียงผู้กอง ซี๊ดดดดด อ่าส์ๆๆๆๆๆ แบบเสียวมาก

ผมก็เร่งการขย่มไป ได้ซักพัก ผู้กองก็ โอ๊ยยยยย เสียว ซีดดดดด อ่าส์ แตกกกกก แล้วววววว อ่าส์ เสียว หัวควยจริง แล้วก็ผู้ก็ มาไซ้ที่ตัวผมอีกรอบ ทั้งหมู่ ทั้งผู้กอง แล้วผู้กองก็ เอามือสาวว่าวให้ผม ได้ไม่นอนผมก็น้ำพุ่งออกมาด้วยความเงี่ยน แต่หมู่โย นี้ซิคงจะยังไม่หายเงี่ยน แกพูดว่า” หมู่ขออีกรอบได้ป่าวครับ”พอพูดจบ หมู่โย ก็ จัดการ ใส่ถุงยาง แล้ว เสียบ เข้ารูผมอีกรอบ โดยผมคิดว่า กรูจาไหวมั๊ยเนี้ย รูไม่ว่างเลย

ผู้กองทศเลยบอกว่าตามสบาย ยกให้เลย ผมคิดน้อยใจนิดๆ ไม่ห่วงกรูเลยน่ะ หมู่โย ซึ่งยังดูหนุ่มแน่น หน้าตาบ้าน ๆ ณะตอนนี้ดูหื่นกามมาก จับขาผมพาดที่บ่า แล้วก็ เสียบ เข้าที่รูสรรค์ผม กระน่ำเด้าแบบไม่ยั่งโดยไม่คิดว่าผมจะเป็นยังงัย ผมก็ได้แต่บอกว่า ค่อยๆเด้าก็ได้ ไม่หายไปไหนหรอก แต่ก็ ยังเพิ่มความเข้มข้น การเด้าแบบเน้น ๆ ที่ผมก็ไม่เคยเจอมาก่อนทั้งร้อง ครางกระเส่า ส่วนผู้กองทศก็ได้แต่นั่งมองแล้วก็ มาจูบปาก ผม ไปเรื่อย ๆ คิดในใจการรับน้องครั้งนี้ทำให้ผมประทับใจหทารจัง

 ซักพัก หมู่โย ก็จับผมพลิกตัวนอนคว่ำ แล้วก็ เด้า เน้น ๆ ไปอีก ประมาณ 5-6 ที ผมรู้สึกว่า ค..ยหมู่โยตอนนี้แข็งมาก แล้วหมู่โย ก็ร้อง ครางกระเส่าออกด้วย ซี๊ดดดดด อ่าส์ ซี๊ดดดด อ่าส์ ตัวผมถูกรัด แน่นมาก หมู่หายใจแรงมากตอนนี้ แล้วก็ พุบตัวลง ผมคิดว่าคงจะน้ำแตกล่ะ หมู่โยยัง คง หอบ แบบ หมดแรง นอนพักไปซักพัก ผู้กอง ทศ ถามว่า”เป็นไงบ้าง พล ชอบป่าว”

“ ครับ ชอบ แต่เจอแบบนี้มากก็ไม่ไหวนะครับ บานพอดี”ทั้งสองก็ นั่งหัวเราะกัน แล้วเราก็ไปอาบน้ำกัน โดยผมอาบพร้อมก็ผู้กอง หลังจากเสร็จ หมู่โย ก็ตามไปอาบ เหลือแต่ ผมก็ผู้กอง 2 คน ผมจึงเล่นควยผู้กองอีกรอบ หวังจะให้ผู้กองแตกอีก ผมเลยดูดค..ยผู้กองทศ เสียงดูด ดัง จ๊วบ ๆๆๆๆ ไป เรือย ๆ ทั้งดูดทั้งเลีย แบบเน้น ๆ แล้วหมู่โยก็เดินออกมาเจอผม ดูดค..ยผู้กองอยู่ แต่หมู่โย บอกว่า ตามสบายครับ ผมจะกลับบ้านล่ะ แล้วหมู่ก็เดินออกไป

แต่ผมก็ยังคงดูดค...ยผู้กองอยู่โดยที่ผู้กอง นั้งอยู่โซฟา แล้วก็ นั่ง ดูดข้างล่าง ทั้งดูดทั้งเลียไปเรือยๆ ผู้กองก็ เกร่ง ขา กดหัวผม ผู้กอง คราง ซี๊ดออกมาพร้อมกันนั้นก็ ปล่อย น้ำรัก ออกมาในปากผม เลยจำต้องจำใจกลีนลงไป เพราะว่าผู้กอง กดหัวผมไว้นั้นเอง

ผมประทับใจมาก กับผู้กอง ทศแต่ไม่รู้ว่า ผมจะได้มีโอกาสแบบนี้อีกหรือป่าว เพราะว่าต้องกลับไปร่วมกับคณะรีบน้องบ้าง แต่ตอนกลางคืนผมก็แอบออกมาหาผู้กองทศ ทุกคืนแล้วค่อย กลับไปนอน เป็นเวลา 4 คืน 4 วัน รูผมแทบไม่เคยว่างเลยซักคืน ด้วยค..ยอันมหึมาของผู้กองทศนี้เป็นประสบการณ์ที่อาจจะดูเวอร์ไปหน่อย แต่ก็เป็นเรื่องจริง ไม่เคยบอกเล่าให้ใครฟัง 

 

ที่มา http://www.g-gang.com/board/showthread.php?t=26628

ย้อนกลับ

46 comments

น่าอิจฉานะ ได้สองควย ติดใจล่ะซิ

วสุ

relaxing music to listen to while doing homework high school persuasive essay topics speeches examples listen to music when doing homework

lqYMRNmpNz

key success factors mcdonalds essay on self help group order essays buy political science essays

RwKCfmImyM

will writing service bolton buy history essays buy doctoral dissertation homework help the titanic

BSijqMfUNJ

resume writing service baltimore md writing the best college essay philosophy essay writing service solving systems of equations math help

LwdMhzOysb

อ่านเรื่องนี้แล้วรู้สึกอย่างไรครับ

สินค้าแนะนำ

 • เรื่องเล่าเกย์ แล้วพี่จะติดใจ

  แล้วพี่จะติดใจ

  พี่พีร์จับผมนอนหงายแล้วยกขาซอย ผมมองหน้าหล่อๆ ผมเปียกเหงื่อ ได้สูดกลิ่นตัวพี่พีร์ที่แผ่ซ่านขณะร่วมเพศก็มีความสุขมากล้นแล้วครับ ชักให้ตัวเองไปด้วยไม่นานก็ถึงสวรรค์ น้ำแตกทั้งคู่ พี่ศรบอกว่าเอาตูดผู้ชายเสียวกว่าที่คิด

  แล้วพี่จะติดใจ

  พี่พีร์จับผมนอนหงายแล้วยกขาซอย ผมมองหน้าหล่อๆ ผมเปียกเหงื่อ ได้สูดกลิ่นตัวพี่พีร์ที่แผ่ซ่านขณะร่วมเพศก็มีความสุขมากล้นแล้วครับ ชักให้ตัวเองไปด้วยไม่นานก็ถึงสวรรค์ น้ำแตกทั้งคู่ พี่ศรบอกว่าเอาตูดผู้ชายเสียวกว่าที่คิด

 • เล่าประสบการณ์เกย์ เพื่อนเปิดโลกเกย์

  เพื่อนผู้เปิดโลกเกย์ให้ผม

  ไคลแมกซ์มันอยู่ที่จังหวะที่เคผมสีทีร่องแฟนมัน ไอ้เก้ามันก็เลียเคผมด้วย มันเลียเคผมสลับกับของเมียมัน ตอนนั้นผมคิดว่ามันน่าจะไม่ได้ตั้งใจแค่อารมณ์พาไป แต่บางจังหวะแม่งอมเคผมเข้าไปด้วยนี่สิ

  1 comment

  เพื่อนผู้เปิดโลกเกย์ให้ผม

  ไคลแมกซ์มันอยู่ที่จังหวะที่เคผมสีทีร่องแฟนมัน ไอ้เก้ามันก็เลียเคผมด้วย มันเลียเคผมสลับกับของเมียมัน ตอนนั้นผมคิดว่ามันน่าจะไม่ได้ตั้งใจแค่อารมณ์พาไป แต่บางจังหวะแม่งอมเคผมเข้าไปด้วยนี่สิ

  1 comment
 • ประสบการณ์เสียวเกย์ ช่างแอร์

  ล้างแอร์สยิว

  ผมแกล้งแซวเล่นอีกว่า ถอดกางเกงในด้วยก็ได้นะ แก้ผ้าล้างแอร์เดี๋ยวพี่ให้เพิ่ม 1000 เขามองหน้าผมแล้วยิ้ม นึกว่าจะไม่เล่นด้วย ที่ไหนได้เขาถามกลับว่า จริงเหรอพี่...จริงดิ...ถ้าอายเดี๋ยวพี่แก้เป็นเพื่อนก็ได้

  1 comment

  ล้างแอร์สยิว

  ผมแกล้งแซวเล่นอีกว่า ถอดกางเกงในด้วยก็ได้นะ แก้ผ้าล้างแอร์เดี๋ยวพี่ให้เพิ่ม 1000 เขามองหน้าผมแล้วยิ้ม นึกว่าจะไม่เล่นด้วย ที่ไหนได้เขาถามกลับว่า จริงเหรอพี่...จริงดิ...ถ้าอายเดี๋ยวพี่แก้เป็นเพื่อนก็ได้

  1 comment
1 of 3
1 of 3