แอบดูคอนโดตรงข้ามเล่นเสียว


เรื่องเสียวเกย์

สวัสดีครับผมชื่อกัน ตอนนี้อายุ 35 ปี ผมทำงานในกรุงเทพเลยซื้อคอนโดอยู่ใกล้ที่ทำงาน คอนโดของผมจะสามารถมองเห็นตึกในโครงการเดียวกันที่อยู่ตรงข้าม อยู่ห่างกันประมาณ 50 เมตร ผมอยู่ชั้น 4 ครับ เรื่องที่เกิดขึ้นคือห้องที่อยู่ตึกฝั่งตรงข้ามกับผมชั้น 4 เหมือนกัน
ห้องนี้ดูเหมือนเจ้าของห้องจะปล่อยเช่า เพราะเห็นมีคนใหม่ๆ เวียนเข้ามาอยู่ห้องนี้เรื่อยๆ ผมเคยเห็นผู้ชายฝรั่ง อยู่กับเมียคนไทย เคยแอบบเห็นเดินแก้ผ้าโทงๆ เดินอยู่ในห้องบ้างเป็นบางครั้ง บางทีก็เป็นผู้ชายฝรั่งวัยกลางคน อยุ่คนเดียวเวลาอยู่ในห้อง ชอบแก้ผ้าอยู่ในห้อง คนนี้...คว..ใหญ่ยาวตามประสาฝรั่งทั่วไป ผมจะชอบแอบดูเป็นประจำ อิอิ แต่ไม่เคยเห็นเขาชักว่าวหรืออะไรนะคับ แค่เขาเดินแก้ผ้าโทงเทงไข่ห้อยเดินไปเดินมาในห้องเฉยๆ

อีกครั้งนึงก็เป็นคู่แฟนคนไทย ผู้ชายผอมๆ หน้าตาใช้ได้ อยู่กับแฟนผู้หญิงตัวเล็กๆ เขากับแฟนจะเลิกงานตอนค่ำๆ กลับมาถึงห้องพร้อมกัน เวลาถึงห้องผู้ชายก็จะถอดเสื้อเปลี่ยนกางเกง เวลานุ่งผ้าเช้ดตัวถอดกางเกงใน ก็จะเห็นขาอ่อน เห็นตูด บางทีเขาไม่ระวังก็จะเห็นพวง ค...ยเลยก็มีครับ เวลาแอบดูผมงี้ใจเต้นมาก เพราะผมจะมีอารมณ์เวลาได้แอบดูของผู้ชายแบบนี้ มีอยู่วันนึงน้องคนนี้ขาหักเข้าเฝือก ต้องใช้ไม้ค้ำพยุงเวลาเดิน เขากลับจากทำงานเข้าไปอาบน้ำ ผมเฝาดูตอนที่เขาออกมา ไม่ผิดหวังเลย ผมตะลึงมาก เขาเดินเขย่งออกมาด้วยไม้ค้ำ แล้วจู่ๆ ก็ปลดผ้าขนหนูออก ผมเห็นเขาล่อนจ้อนเหลือแต่ตัวเปล่า เขาเอาผ้าเช็ดหัวจนพวงคว...พวงไข่ของเขาสบัดไปตามจังหวะการเช็ดผม ขนหมอยของเขาดกดำน่าเข้าไปซุกไซ้มาก วันนั้นผมเห็นแล้วถึงกับเอาภาพที่เหนมาชักว่าวก่อนนอนเลย

จนกระทั่งน้องเขาหายดี มีอยู่วันนึงเขากลับมาคงจะรีบเลยเข้าไปอาบน้ำโดยลืมเอาผ้าเช็ดตัวเข้าไปด้วย ปรากฎว่าพอเขาอาบน้ำเสร็จ เห็นเขาเดินตัวเปล่าออกจากห้องน้ำ เอากางเกงในสีดำเดินกุมค..ย ออกมาเอาผ้าเช็ดตัวที่ระเบียง โอ๊ยผมเห็นแล้วใจไม่ดี น้องคนนี้มีอะไรให้ผมลุ้นให้หัวใจเต้นเสมอ แต่เสียดายเขาย้ายออกไปแล้วครับ

ที่เด็ดสุดคือตอนที่มีคู่พี่น้องผู้ชายย้ายเข้ามาอยู่ คนพี่ตัวอ้สนๆ ไม่น่าสนใจ ส่วนคนน้องก็วัยกลางคนแล้ว ดูท่าจะทำงานโรงงานอะไรซักแห่งผมเห็นใส่ชุดชอป ผิวเข้มๆ อวบๆ หน้าตาดูใช้ได้เลย ทีแรกผมไม่คิดว่าเขาจะเป็นเกย์เลย เขาดูเข้มๆดูเป็นผู้ชายมาก คนนี้ตอนที่เขาเข้ามาอยู่วันแรก ก็เห็นเลย เขาเข้าไปจัดของในห้อนอน เปิดม่านไว้เห็นเขาแก้ผ้าแล้วก็เอามือถือเซลฟี่แล้วก็เห็นเขาเอาอะไรไม่รู้ แต่คาดว่าน่าจะเป็นจิ๋มปลอมมาสำเร็จความใคร่ แล้วก็ไลฟ์สดด้วย แต่อันนี้ผมเห็นไม่ชัดนะ เห็นแค่ว่าเขาตั้งมือถือไว้ แล้วก้เห็นแก้ผ้ามีกระป๋องจิ๋มเทียมว้อบๆแวมๆ แต่เดาว่าน่าจะทำมิดีมิร้ายกับตัวเองแน่ๆ

คนนี้เวลาเขาอยู่ในห้องเขาจะชอบใส่บอกเซอร์ตัวจิ๋วๆ เวลาอาบน้ำเสร็จจะนุ่งผ้าขนหนู เวลาใส่บอกเซอร์เขาจะปลดผ้าขนหนูออกตรงใกล้ๆ ระเบียงเลย โอ้โหเปิดเผยมากแต่ก็ดีต่อใจผมมากเช่นกัน คว...เขาไม่ใหญ่มาก สู้น้องคนก่อนไม่ได้ แต่ก็น่าดูดน่าอมขนหมอยดกดำน่าเอามากครับ เขาจะกลับจากทำงานประมาณ 5 โมงครึ่งวันนั้นผมเห็นมีผู้ชายแปลกหน้าอยู่ในห้องเขาด้วย ผมตื่นเต้นมากเพราะไม่เคยคิดมาก่อนว่าเขาจะชอบเอากะผู้ชาย ปรากฎว่าชายแปลกหน้าหน้าตางั้นๆ วัยกลางคนเดินเข้าห้องน้ำ ซักพักตาคนนี้เดินแก้ผ้าตามเข้าไป โอ้โห ผมงี้คิดว่าเอาแล้วต้องได้เห็นอะไรดีๆ แน่ๆ ไม่ผิดหวังซักพักเดียวตาคนน้องนี้เดินแก้ผ้า ค..ยแข็งโด่ ออกมาจากห้องน้ำ ไม่รู้เข้าไปทำอะไรกัน พักเดียวชายแปลกหน้าเดินแก้ผ้าออกจากห้องน้ำ ทั้งสองคนหายไปในห้องนอนด้วยร่างกายเปลือยเปล่า เสียดายว่าเขาปิดม่านห้องนอน แต่เตียงเขาจะวางไว้ชิดผนัง ผมเห็นผ้าม่านบางทีก็ขยับผั่บๆๆ

เงาจากแสงไฟทำให้พอมองออกว่า คนสองคนกำลังเอากันโดยที่อีกคนเหมือนจะกำลังนั่งเทียนให้อีกฝ่ายหนึ่ง ประมาณ 20 นาที ทั้งสองคนเสร็จกิจเดินแก้ผ้าจูงมอกันเข้าไปล้างตัวในห้องน้อง ตาคนน้องดูท่าทางจะเป็นฝ่ายรุกชายแปลกหน้า ผมเห็นเดินเอากระดาษทิชชู่พันตรงหัวค..ยออกมา ทั้งคู่เข้าไปออาบน้ำล้างตัว เสร็จแล้วชายแปลกหน้าแต่งตัวเพื่อจะกลับ ตาคนน้องเข้าไปกอดอย่างรักใคร โดยที่ยังแก้ผ้าอยู่นะครับ เขากอดแล้วก็จูบอย่างพิษวาศ กระทั่งชายแปลกหน้าจากไป ตาคนน้องก็เดินค..ยห้อยโทงเทง ออกมาตากผ้าเข็ดตัวที่ระเบียง แล้วก็เอาบอกเซอร์มานุ่ง เห็นแบบนี้หลายครั้งมาก ผมไม่คิดเลยว่าเขาจะเป็นเกย์ แถมร่านขนาดนี้ บางวันผมเดินสวนกับเขาข้างล่างคอนโด เห็นเขานุ่งกางเกงบอลแต่รู้ได้ว่าไม่ใส่กางเกงใน เพราะเวลาเดินเห็นค...ยสั่นดิ๊กๆ รอยกางเกงบอลเป็ยรูปคอหยักหัวค..ยเลย ผมอิจฉาชายแปลกหน้าคนนั้นจัง อยากเอากับตาคนนี้บ้าง แต่ก็ได้แค่ีมะโนครับ ตอนนี้พี่น้องคู่นี้ย้ายออกไปแล้วเรียบร้อย

ครั้งหน้าผมเห็นอะไรดีๆ จะมาแชร์ให้ฟังอีกนะครับ

 

ดูสินค้าร้านนายกาย

กางเกงในชาย

ห่วงรัดพวงสารพัดแบบ

กางเกงว่ายน้ำ กางเกงฟิตเนส

ชุดเกย์เซกซี่

เจลหล่อลื่น PEAW 1แถม 1

สริมหล่อ -คิ้วเข้ม-ปาก-หัวนมชมพู

กางเกงในชายเซกซี่เริ่มต้นที่ 69 บาท

ตัวช่วยเพิ่มความฟิน

แสดงความคิดเห็นWOOOOW

อ่อยจนต้องเสียน้ำ
อ่อยจนต้องเสียน้ำ
ผมชื่อบาส อายุ 23 ปีแล้ว ผมเป็นชายรักชาย แต่ไม่แสดงออก ไม่มีใครรู้ ประสบการณ์ที่จะเล่า เป็นประสบการณ์โชว์ครับ ปกติผมจะชอ
Read More
เมื่อเสือไบอย่างผมต้องกลายเป็นเมีย
เมื่อเสือไบอย่างผมต้องกลายเป็นเมีย
วันนึง ผมนัดเจอกับบอมอีกแต่วันนี้ บอมบอกว่าที่รักวันนี้ขอบอมลองเย็สดที่รักหน่อยได้มั้ยคับ ผมเงียบและหยุดไปพักนึงเพราะไม่
Read More
น้องเขยใจถึง
น้องเขยใจถึง
ษิตเค้าก็เริ่มเล้าโลมผมใหม่เค้าอุ้มผมไปวางที่เตียงแล้วจูบไซร้จนผมสยิวไป หมด ลีลาเค้าเด็ดมาก ผมจึงผลักเค้าลงนอนและก็จูบไซ
Read More
เล่นเสียวกับพี่ทหารรับใช้
เล่นเสียวกับพี่ทหารรับใช้
ผมเป็นลูกคนเดียวในครอบครัวครับ พ่อแม่ตามใจสุดๆ พ่อเป็นทหาร คับยศนายพล ดังนั้นใครๆก็ต้องเกรงใจพ่อและด้วยเหตุนี้ที่บ้านผมจ
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out