แอบดูพ่อผมโล้สำเภากับพ่อครัว


วันนั้นเท่าที่จำได้เป็นวันอาทิตย์พ่อผมทำร้านอาหารแห่งหนึ่งในกรุงทพ จริงๆแล้ววันนั้นร้านปิดเพราะเป็นวันเทศกาลอะไรสักอย่างจำไม่ค่อยได้ เพราะตอนนั้นผมอายุเพียง15เองแต่วันนี้น้าชัยลูกน้องพ่อคนหน่งที่เป็นกุ๊กฝีมือดีถูกพ่อเรียกตัวให้มาพบเนื่องจากมีวันหนึ่งลูกค้ามาฟ้องพ่อว่า กุ๊กทำอาหารไม่ได้เรื่องเลย พ่อจึงต้องรีบเรียกน้าชัยมาคุยในห้อง และเรื่องราวที่เกิดขึ้นวันนั้นก็ปลอดโปร่งมาก วันนั้นแม่กับน้องสาวผมพากันไปทำบุญที่วัดตอนแรกผมเองก็จะไปด้วย แต่พอเดินไปถึงหน้าปากซอยผมก็นึกได้ว่าลืมโทรศัพท์จึงบอกแม่ว่าจะไม่ไปแล้วไปกับน้องเถอะ แล้วผมก็ตัดสิ้นใจเดินกลับบ้าน

ขณะที่เดินเข้ามาในบ้าน ประตูบ้านก็ไม่ได้ล้อกผมจึงเข้าไปได้สบายๆแล้วห้องนอนผมมันก็อยู่ชั้นสามของบ้าน(บ้านมี3ชั้น ชั้นแรกขายอาหาร ชั้นสองและสามห้องพัก) ห้องของพ่อผมอยู่ที่ชั้นสองติดกับบรรไดทางขึ้นพอดี แล้วตอนที่ผมเดินผ่านก็ได้ยินเสียงพ่อดุว่าน้าชัยอยู่"เนี่ย! ทำไมทำตัวแบบนี้ขี้เหล้ามากหรือไง ถึงได้ใส่น้ำปลาในอาหารมากเกินไป คุณนายเขามาต่อว่าฉันนายรู้เรื่องบ้างไหม หา!!" พ่อด่าน้าชัยด้วยคำหยาบคายอีกมากมายผมจึงไปไม่สนใจรีบวิ่งขึ้นมาเล่นคอมบนห้องแต่ด้วยความหิว ก็เลยจะลงไปหาอะไรกินข้างล่าง แต่พอเดินผ่านห้องพ่อคราวนี้ กลับได้ยินเสียงครางแทนผมจึงเดินไปที่ห้องพ่ออย่างงงๆ ประตูห้องพ่อไม่ได้ล็อกซะด้วยผมจึงเปิดแง้มๆเบาๆ

  
ช้อปบนเว็บกันได้ลุ้นทั้งรางวัล และซื้อครบ 1,000 บาท ยังได้ของแถมราคา 150 บาทอีกด้วย

 ดูสินค้าตามหมวดหมู่ด้านล่างนี้  แล้วไปช้อปรับเลขออร์เดอร์แล้วมาลุ้นหวยกัน

 

กางเกงในชายฟินๆ

กางเกงในเผ็ชๆราคาเบาๆ แค่ 69-99 บาท

ชุดชายหนุ่มอีโรติค

ชุดกีฬา ชุดว่ายน้ำ ชุดพิตเนส

เป็นห่วงครับ

ตัวช่วยสำหรับหนุ่มๆ อยากรู้ว่าคืออะไร...จิ้มเข้าไปดู

ครีมหัวนมชมพู ปากชมพู B-PINK

สร้อยข้อมือ-ข้อเท้าแมนๆ

เจลหล่อลื่น เพียลเจล SALE จาก 390 บาท เหลือ 99 บาทเท่านั้น

แต่สิ่งที่ทำให้ผมตกใจกับภาพที่เห็นก็คือภาพพ่อผมนั่งอยู่บนโซฟาด้านล่างเปื่อยเปล่าล่อนจ้อนส่วนน้าชัยก็กำลังอมรูดดูดค-ว-ย ของพ่ออย่างเมามันมือด้านซ้ายของน้าชัยก็กำลังรุด ค-ว-ย ของตัวเองอยุ่อย่างมัน พ่อครางซี้ดด้วยความเสียงหน้าตาบิดเบี้ยวเหยเก"อ้า...ไอ้ชัยคุณทำเบาๆหน่อย อ้า...เสียว!!"พ่อครางอย่างไม่อายแล้วเริ่มลุกขึ้นยืนกระเด้าปากน้าชัยอย่างเอาเป็นเอาตายน้าชัยเองก็ไม่ยอมแพ้รูดดูดของพ่ออย่างเมามันอยุ่พักใหญ่ จนพ่อเริ่มเหมือนจะแตก"โอ้ยๆๆ อ่า...พอก่อนๆกูจะแตกแล้ว คุณหันตูดมากูอยากแตกในตูดคุณ"

น้าชัยไม่รอช้ารับหันตูดให้พ่ออย่างรวดเร็วมือสองข้างของน้าชัยก็เกาะขอบโต๊ะทำงานพ่ออย่างหนักแน่นพ่อคว้าน้ำมันเจลอะไรสักอย่างป้ายเข้าไปที่ตูดน้าชัย ก่อนจะเสียบนิ้วเข้าไปที่ละนิ้วน้าชัยครางลั่นอย่างไม่รู้เรื่อง ก่อนที่พอจะชักนิ้วออกมาแล้วค่อยๆยัดค-ว-ย ท่อนเขื่องขนาด7นิ้วกว่าๆของพ่อเข้าไป "อ้า....พี่ก้องอ่า!! เบาๆหน่อยผมเจ็บ" น้าชัยร้องลั่นก่อนจะหมอบลงไปกับโต๊ะทำงานพ่อ แต่ดูเหมือนพ่อจะไม่ฟังอะไรเลยยัดเข้าไปจนมิดด้าน น้าชัยได้แต่กรีดร้องครวญครางด้วยความเจ็บปวดปนเสียวก่อนที่พ่อจะค่อยๆ กระเด้าจากช้าๆ ไปเร็วขึ้นๆเหมือนลูกสูบ พวกไข่ของพ่อตีกับก้นน้าชัยเสียงดังป้าบๆๆๆ สักพักพ่อก็ชักค-ว-ย ออกมากจากก้นของน้าชัยก่อนจะจับหน้าชัยให้หันหน้ามาแล้วชักๆๆน้ำแตกพุ่งใส่หน้าของน้าชัย "ผมยังไม่เสร็จเลยนะน้า...ช่วยผมหน่อยสิ"

พ่อมองน้าชัยอย่างเหนื่อยอ่อนก่อนจะก้มตัวลงไปดูดค-ว-ยของน้าชัยเข้าเต็มปากน้าชัยครางอยู่สัก5นาทีก็น้ำแตกเต็มปากพ่อ "นี่คือบททำโทษของคุณ ทีหลังอย่าทำให้ลูกค้าไม่พอใจอีกล่ะ" พ่อพูดก่อนจะเดินไปเข้าห้องน้ำในห้อง ส่วนน้าชัยก็ใส่เสื้อผ้าแล้วรีบวิ่งลงไปข้างล่างทันที ผมที่แอบอยู่ในห้องน้ำชั้น2 ก็คิดถึงภาพเมื่อกี้ ก่อนจะชักเจ้าหนูของตัวเองบ้างจนน้ำแตกกระเซ็นแล้วผมก็ลงไปกินข้าว

ที่มา http://www.g4guys.com/thread-76503-1-14.html

 


แสดงความคิดเห็นWOOOOW

น้าครับ.....ผมเสียว
น้าครับ.....ผมเสียว
ผมบอยคับอายุ18ชอบโดนผู้ชายแท้เย็..ตูดเคยมีประสบการณ์เสียวเด็ดๆหลายเรื่องเคยโดนรปภเย็.. วินมอไซต์ คนขับแท็กซี่คนงาน พนักง
Read More
กูอาบน้ำให้นะเพื่อน
กูอาบน้ำให้นะเพื่อน
ผมกับเพื่อนอายุเท่ากันคือ 19 ปี เราเรียนปี2 กันที่ราชมงคลครับพักหอพักแถวมหาลัยครับ วันนั้นที่เพื่อนผมไม่สบายก็เพราะมันดั
Read More
น้องผัวสุดที่รัก
น้องผัวสุดที่รัก
ผมอยู่กับแฟนมาหลายปี แฟนของผมก็เป็นคนหน้าตา..โอเค แต่เรื่องเซ็กซ์นั้นเราไม่ค่อยจะมีอะไรกันบ่อยนัก อาจเป็นเพราะเราอยู่กัน
Read More
อร่อยน้ำรัก
อร่อยน้ำรัก
 “ใช่ครับ แตอนผมเรียนอยู่โรงเรียนชายล้วน ไม่มีผู้หญิง ผมก็เคยให้กระเทยดูดค และผมก็เอากระเทย หรือเกย์ที่ออกสาว ตุ้งติ้งออ
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out