แอบดูพ่อผมโล้สำเภากับพ่อครัว


วันนั้นเท่าที่จำได้เป็นวันอาทิตย์พ่อผมทำร้านอาหารแห่งหนึ่งในกรุงทพ จริงๆแล้ววันนั้นร้านปิดเพราะเป็นวันเทศกาลอะไรสักอย่างจำไม่ค่อยได้ เพราะตอนนั้นผมอายุเพียง15เองแต่วันนี้น้าชัยลูกน้องพ่อคนหน่งที่เป็นกุ๊กฝีมือดีถูกพ่อเรียกตัวให้มาพบเนื่องจากมีวันหนึ่งลูกค้ามาฟ้องพ่อว่า กุ๊กทำอาหารไม่ได้เรื่องเลย พ่อจึงต้องรีบเรียกน้าชัยมาคุยในห้อง และเรื่องราวที่เกิดขึ้นวันนั้นก็ปลอดโปร่งมาก วันนั้นแม่กับน้องสาวผมพากันไปทำบุญที่วัดตอนแรกผมเองก็จะไปด้วย แต่พอเดินไปถึงหน้าปากซอยผมก็นึกได้ว่าลืมโทรศัพท์จึงบอกแม่ว่าจะไม่ไปแล้วไปกับน้องเถอะ แล้วผมก็ตัดสิ้นใจเดินกลับบ้าน

ขณะที่เดินเข้ามาในบ้าน ประตูบ้านก็ไม่ได้ล้อกผมจึงเข้าไปได้สบายๆแล้วห้องนอนผมมันก็อยู่ชั้นสามของบ้าน(บ้านมี3ชั้น ชั้นแรกขายอาหาร ชั้นสองและสามห้องพัก) ห้องของพ่อผมอยู่ที่ชั้นสองติดกับบรรไดทางขึ้นพอดี แล้วตอนที่ผมเดินผ่านก็ได้ยินเสียงพ่อดุว่าน้าชัยอยู่"เนี่ย! ทำไมทำตัวแบบนี้ขี้เหล้ามากหรือไง ถึงได้ใส่น้ำปลาในอาหารมากเกินไป คุณนายเขามาต่อว่าฉันนายรู้เรื่องบ้างไหม หา!!" พ่อด่าน้าชัยด้วยคำหยาบคายอีกมากมายผมจึงไปไม่สนใจรีบวิ่งขึ้นมาเล่นคอมบนห้องแต่ด้วยความหิว ก็เลยจะลงไปหาอะไรกินข้างล่าง แต่พอเดินผ่านห้องพ่อคราวนี้ กลับได้ยินเสียงครางแทนผมจึงเดินไปที่ห้องพ่ออย่างงงๆ ประตูห้องพ่อไม่ได้ล็อกซะด้วยผมจึงเปิดแง้มๆเบาๆ

  
ช้อปบนเว็บกันได้ลุ้นทั้งรางวัล และซื้อครบ 1,000 บาท ยังได้ของแถมราคา 150 บาทอีกด้วย

 ดูสินค้าตามหมวดหมู่ด้านล่างนี้  แล้วไปช้อปรับเลขออร์เดอร์แล้วมาลุ้นหวยกัน

 

กางเกงในชายฟินๆ

กางเกงในเผ็ชๆราคาเบาๆ แค่ 69-99 บาท

ชุดชายหนุ่มอีโรติค

ชุดกีฬา ชุดว่ายน้ำ ชุดพิตเนส

เป็นห่วงครับ

ตัวช่วยสำหรับหนุ่มๆ อยากรู้ว่าคืออะไร...จิ้มเข้าไปดู

ครีมหัวนมชมพู ปากชมพู B-PINK

สร้อยข้อมือ-ข้อเท้าแมนๆ

เจลหล่อลื่น เพียลเจล SALE จาก 390 บาท เหลือ 99 บาทเท่านั้น

แต่สิ่งที่ทำให้ผมตกใจกับภาพที่เห็นก็คือภาพพ่อผมนั่งอยู่บนโซฟาด้านล่างเปื่อยเปล่าล่อนจ้อนส่วนน้าชัยก็กำลังอมรูดดูดค-ว-ย ของพ่ออย่างเมามันมือด้านซ้ายของน้าชัยก็กำลังรุด ค-ว-ย ของตัวเองอยุ่อย่างมัน พ่อครางซี้ดด้วยความเสียงหน้าตาบิดเบี้ยวเหยเก"อ้า...ไอ้ชัยคุณทำเบาๆหน่อย อ้า...เสียว!!"พ่อครางอย่างไม่อายแล้วเริ่มลุกขึ้นยืนกระเด้าปากน้าชัยอย่างเอาเป็นเอาตายน้าชัยเองก็ไม่ยอมแพ้รูดดูดของพ่ออย่างเมามันอยุ่พักใหญ่ จนพ่อเริ่มเหมือนจะแตก"โอ้ยๆๆ อ่า...พอก่อนๆกูจะแตกแล้ว คุณหันตูดมากูอยากแตกในตูดคุณ"

น้าชัยไม่รอช้ารับหันตูดให้พ่ออย่างรวดเร็วมือสองข้างของน้าชัยก็เกาะขอบโต๊ะทำงานพ่ออย่างหนักแน่นพ่อคว้าน้ำมันเจลอะไรสักอย่างป้ายเข้าไปที่ตูดน้าชัย ก่อนจะเสียบนิ้วเข้าไปที่ละนิ้วน้าชัยครางลั่นอย่างไม่รู้เรื่อง ก่อนที่พอจะชักนิ้วออกมาแล้วค่อยๆยัดค-ว-ย ท่อนเขื่องขนาด7นิ้วกว่าๆของพ่อเข้าไป "อ้า....พี่ก้องอ่า!! เบาๆหน่อยผมเจ็บ" น้าชัยร้องลั่นก่อนจะหมอบลงไปกับโต๊ะทำงานพ่อ แต่ดูเหมือนพ่อจะไม่ฟังอะไรเลยยัดเข้าไปจนมิดด้าน น้าชัยได้แต่กรีดร้องครวญครางด้วยความเจ็บปวดปนเสียวก่อนที่พ่อจะค่อยๆ กระเด้าจากช้าๆ ไปเร็วขึ้นๆเหมือนลูกสูบ พวกไข่ของพ่อตีกับก้นน้าชัยเสียงดังป้าบๆๆๆ สักพักพ่อก็ชักค-ว-ย ออกมากจากก้นของน้าชัยก่อนจะจับหน้าชัยให้หันหน้ามาแล้วชักๆๆน้ำแตกพุ่งใส่หน้าของน้าชัย "ผมยังไม่เสร็จเลยนะน้า...ช่วยผมหน่อยสิ"

พ่อมองน้าชัยอย่างเหนื่อยอ่อนก่อนจะก้มตัวลงไปดูดค-ว-ยของน้าชัยเข้าเต็มปากน้าชัยครางอยู่สัก5นาทีก็น้ำแตกเต็มปากพ่อ "นี่คือบททำโทษของคุณ ทีหลังอย่าทำให้ลูกค้าไม่พอใจอีกล่ะ" พ่อพูดก่อนจะเดินไปเข้าห้องน้ำในห้อง ส่วนน้าชัยก็ใส่เสื้อผ้าแล้วรีบวิ่งลงไปข้างล่างทันที ผมที่แอบอยู่ในห้องน้ำชั้น2 ก็คิดถึงภาพเมื่อกี้ ก่อนจะชักเจ้าหนูของตัวเองบ้างจนน้ำแตกกระเซ็นแล้วผมก็ลงไปกินข้าว

ที่มา http://www.g4guys.com/thread-76503-1-14.html

 


แสดงความคิดเห็นWOOOOW

ลุงกระทุ้งหลาน
ลุงกระทุ้งหลาน
เสียงแกหายในหนักขึ้น แกก็ถามผมเสียงสั่นๆว่า “เข้ม..คืนนี้ลองเอากะลุงไหม”พูดจบแกก็ก้มลงมาจูบที่ซอกคอผมใช้ลิ้นลามเลียไปมาเ
Read More
รปภ ใหม่ชวนเล่นเสียว
รปภ ใหม่ชวนเล่นเสียว
ผมก็เลยมองเขาใกล้ ๆ ผิวพรรณเขาเนียนดีเหลือเกิน เขาหล่อมาก ผมดีใจตื่นเต้นที่ได้คนหล่อ ๆ อย่างนี้ ไม่เคยคิดฝันมาก่อน ปากเร
Read More
แอบดูหนังสดโคตรเสียว
แอบดูหนังสดโคตรเสียว
ผมกลืนน้ำลายเลยตอนนั้น แล้วแกเริ่มหยุดดิ้น อาโจ๊กเดินเข้าไปจับมือยายมาวางบนเป้ากางเกงของแมนกับวิน แล้วบอกว่าลูบดูว่าเท่า
Read More
อาแกล้งหลับผมเลยจับขย่ม
อาแกล้งหลับผมเลยจับขย่ม
ผมจึงตัดสินใจใช้ปากครอบไปที่...ของอา แล้วใช้ลิ้นเลียวนที่หัวหยัก อาเด้งสะโพกสวนขึ้นมาพร้อมกับมีเสียงคราง แต่ยังแกล้งเป็น
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out