กดสั่งซื้อไว้เลยเพราะว่า...

แค่สั่งห่วงนี้ ออร์เดอร์ของคุณไม่ว่าจะสั่งของกี่รายการ จะส่งฟรีทันที

*ส่งฟรีด้วยขนส่ง Flash Express

หากเป็นพื้นที่พิเศษเช่น บางละมุง เกาะลันตา หรือพื้นที่ที่มีค่าบริการพิเศษ จะจัดส่งด้วยขนส่งอื่นตามความเหมาะสม

ดูสินค้า

เรามีบริการจัดส่งทางไลน์แมนในกรุงเทพ เมื่อสั่งซื้อในเว็บไซต์แล้วโปรดแอด Line@nuyguy เพื่อสอบถามค่าบริการ

พี่เอก....คนใช้สุดหล่อ

พี่เอก....คนใช้สุดหล่อ


ผมชื่อแม๊คครับ เป็นเด็กหนุ่มธรรมดาที่มีแฟนเป็นผู้หญิงผมไม่ได้ชอบผู้ชายเลย แต่แล้วก็มีเหตุการณ์ไม่คาดคิดเกิดขึ้น จนทำให้ผมหันเหมาในเส้นทางสายนี้ ตอนนั้นผมอายุ 18 ปี ผมเป็นคนค่อนข้างสูง ผมสูงถึง 177 ซม. หุ่นนักกีฬา เพราะผมชอบเล่นบาสเป็นประจำมีรูปร่างดี ไหล่กว้างมีกล้ามอกและกล้ามท้องเป็นลอน ที่บ้านผมฐานะค่อนข้างดี จึงมีคนใช้อยู่คนนึง ทำงานมาได้ 2 ปีแล้วชื่อเอก พี่เอกอายุ 26 ปี รูปร่างล่ำสัน ตัวไม่สูงมากนัก ผิวแทน หน้าตาคมเข้ม คิ้วหนา ดูแล้วไม่เหมือนคนใช้เลย พี่เอกมีหน้าที่ทำหลายอย่างในบ้าน ทั้งกวาดบ้าน ถูบ้าน ขับรถไปส่งบ้างบางอย่าง แรกๆ ผมก็ไม่รู้ว่าพี่เอกเป็นเกย์ แต่พักหลังๆผมเริ่มสังเกตว่าพี่เอกแอบมองผมอยู่บ่อยๆ โดยเฉพาะเวลาที่ผมไม่ได้ใส่เสื้อ พี่เอกจะจ้องผมตลอดเวลา เพราะบางวันผมกลับจากเล่นบาสกลับมาเหนื่อยๆ ถึงบ้านก็จะถอดเสื้อออก หรือบางวันอากาศร้อนผมก็จะใส่กางเกงขาสั้นตัวเดียวอยู่บ้าน

เวลาไม่มีคนอยู่บ้านผมชอบเอาวีดีโอโป๊ออกมาดู พร้อมทั้งช่วยตัวเอง มีวันหนึ่งพ่อแม่ผมจะออกไปข้างนอก ผมก็คิดว่าพี่เอกก็คงจะเป็นคนขับรถให้ ผมจึงขึ้นมาบนห้องนอนตัวเอง หยิบวีดีโอโป๊ขึ้นมาดู แล้วก็ช่วยตัวเองอย่างเคย แต่ขณะที่ผมกำลังชักอย่างเมามัน ก็มีคนเปิดเข้ามาในห้องผม เพราะผมไม่ได้ล๊อคห้อง เพราะคิดว่าไม่มีคนอยู่บ้าน เป็นพี่เอกนั่นเอง ผมตกใจมาก รีบหยิบหมอนมาปิดบังเจ้าโลกของผม พี่เอกทำหน้าตกใจเหมือนกันที่เห็นผมอยู่ในสภาพนั้น แล้วพี่เอกก็พูดว่าไม่ต้องตกใจ พี่ไม่ไปฟ้องแม่หรอก พี่เข้าใจ พูดเสร็จพี่เอกก็มานั่งตรงปลายเตียงผม มองไปที่วีดีโอที่กำลังฉายคนกำลังกอดจูบกันอยู่ พี่เอกก็บอกว่า พี่ก็ไม่ได้ช่วยตัวเองมานานแล้วเหมือนกัน ยิ่งมาเห็นวีดีโอนี่แล้วยิ่งเกิดอารมณ์ มาแข่งกันชักว่าวดีกว่าว่าใครจะอึดกว่ากัน

เรื่องเสียวเกย์

เพิ่มอรรถรสให้กับกิจกรรมบนเตียง ด้วยชุดพันธนาการที่จะผูกมัดคุณและคู่นอนให้ตกอยู่ในห้วงตัณหาจนดิ้นไม่หลุด


ผมยังไม่ทันพูดอะไรสักคำ พอพี่เอกพูดจบก็ถอดเสื้อผ้าออกหมด ผมเพิ่งเห็นรูปร่างของพี่เอกชัดๆ ก็วันนี้เอง พี่เอกหุ่นดีมาก ไหล่กว้าง มีแผงอกเป็นมัดๆ กล้ามลอนเป็นลอน ที่สำคัญเจ้าท่อนลำของพี่เอกขนาดใหญ่มาก ลำตั้งตรงเด๊ะ ขนาดเกือบ 6นิ้วได้ หัวบาน ต่างจากของผมที่ขนาดยาว 6.5 นิ้ว แต่ท่อนลำของพี่เอกนั้นอวบใหญ่กว่าของผมมาก พี่เอกดูวีดีโอไปพลางชักไปด้วย ผมเห็นพี่เอกทำซะขนาดนี้ ผมก็เกิดอารมณ์บ้าง ก็เลยงัดท่อนเนื้อที่สงบไปแล้วขึ้นมาใหม่ สักพักพี่เอกก็แตก แต่ผมยังไม่ออก พี่เอกเห็นผมยังไม่ออกก็บอกว่าเดี๋ยวพี่ช่วยนะ ผมก็คิดว่าดีเหมือนกันชักจนเมื่อยมือแล้ว พี่เอกก็ขยับตัวมานั่งข้างๆ ผม เอื้อมมือมาจับท่อนเนื้อของผมที่ผงาดท้าทายอยู่ พี่เอกชักขึ้นลงอย่างช้าๆ ไปถึงเร็ว ขณะที่ผมกำลังเอนตัวลงนอนนั่นเอง ผมก็รู้สึกถึงความอุ่นและเสียวอย่างบอกไม่ถูก ผมชันตัวขึ้นมา เห็นพี่เอกกำลังอมเจ้าโลกของผมอย่างเมามัน ผมพูดว่า พี่เอกทำอะไรน่ะ อย่าครับ โอวว พี่เอกไม่ฟังเสียงผม ตรงข้ามกลับยิ่งดูดแรงขึ้นกว่าเดิม ผมเสียวมากจนร้องครางออกมา โอว ซี๊ด พี่เอก เร็วๆ ครับ อาาา เพียงครู่เดียวผมก็หลั่งน้ำรักออกมา

พี่เอกกลืนกินไปหมด ผมล้มตัวลงนอนอย่างหมดแรง พี่เอกก็ขึ้นมาคร่อมบนตัวผม ไซร้ผมทั่วร่างกาย หลังหู พี่โลมเลียที่หัวนมสีชมพูของผม ผมถึงกับแอ่นอกรับพร้อมกับครางซี้ดเลย พี่เอกสลับเลียทั้งสองข้าง แล้วค่อยไล้ลิ้นตามหน้าอกมาที่สะดือ ใช้ลิ้นแย่ลงไปวนที่สะดือ ผมยิ่งซี้ดและแอ่นร่างขึ้นด้วยความเสียว แล้วพี่เอกก็เลียไล่ลงไปจนถึงพงหญ้าพร้อมกับไล้ลงต่ำไปที่ไข่ใบเขื่องทั้งสองใบของผม แล้วใช้ลิ้นเลียและอมมันเข้าไปทีเดียวทั้งสองใบ "ซี๊ด...พี่เอกครับ ผมเสียวเหลือเกินครับ อย่าทรมานผมเลย อูยยย.." พี่เอกเงยหน้าสบตากับผม แววตาบ่งบอกถึงความเสียวอย่างหนัก พี่เอกพูดว่า "เสียวมั้ยครับ..เดี๋ยวน้องแม๊คก็จะเสียวมากกว่านี้ครับ"

พี่เอกยิ้มแล้วก็จับเคของผมซึ่งกลับมาแข็งพร้อมปฏิบัติการอีกครั้ง พี่เอกค่อยๆวนลิ้นลงที่หัวของมันพร้อมกับใช้ปากครอบลงไปจนเกือบครึ่งแล้วค่อยๆดูด และรูดเคของผมขึ้นลงอย่างช้าๆ แล้วเลียปลายลิ้นไปที่หัวเงี่ยงด้วย ผมถึงกับครางมือกดหัวพี่เอกขึ้นลงเป็นจังหวะอย่างลืมตัว
"พี่เอกครับ อย่าแกล้งผมสิครับ มาให้ผมอมของพี่บ้างสิ" พี่เอกเลยเปลี่ยนท่าเป็นนอนตะแคง 69 กับ ผมจับเคพี่เอกค่อยๆรูดออกเบาๆ ท่อนเนื้อของพี่เอกขนาดใหญ่มาก ถึงแม้ว่าจะไม่ยาวเท่าของผม มันบาน กำแทบไม่รอบ ผมจับท่อนลำของพี่เอกเข้าปากทันที พี่เอกแอ่นสะโพกเพื่อให้ผมดูดมันเข้าปากได้อย่างถนัด ถึงแม้ผมจะไม่เคยทำให้ใครมาก่อน แต่พี่เอกก็ถึงกับครางด้วยความเสียวทีเดียว รูดเข้ารูดออกด้วยปาก ช้าบ้างเร็วบ้างตามจังหวะ ส่วนพี่เอกเริ่มรูดอย่างมันส์ปาก จนบางครั้งผมกระเด้งรับแรงไปหน่อยจนพี่เอกแทบสำลัก ได้แต่ผลักหน้าท้องผมไว้

นายกาย

ทำอย่างไรให้ไปฟิตเนสแล้วได้ผู้ชายติดไม้เติดมือมาด้วย ลองเปลี่ยนแนวการแต่งตัวมาเป็นชุดยิมยั่วๆ รับรองคุณจะเสียน้ำมากกว่าเดิมครับ


แล้วพี่เอกก็จับขาผมแหวกขึ้น ใช้ลิ้นแหย่ไปที่รูสวรรค์ของผม ผมถึงกับครางกระเส่า "ซี๊ดดด...ด...ด พี่เอกครับ อย่าทำผมอย่างนั้นครับ โอ้ย พี่ผมจะไม่ไหวแล้ว พี่เอกพูดว่าเป็นของพี่นะครับ ผมบอกก็ได้แต่ขอให้ผมก่อนนะ เพราะผมจะไม่ไหวแล้ว พี่เอกผลักผมลงนอนกับเตียง แล้วขึ้นมานั่งคร่อมบนตัวผม จับท่อนลำของผมไว้แล้วก็นั่งทับลงมาทีเดียวเลย ผมถึงกับร้อง ซี๊ดดดด ด้วยความเสียวสุดๆ แต่มันเข้าไปไปเพียงครึ่งเดียว พี่เอกก็ค่อยๆ นั่งทับมาเรื่อยๆ จนในที่สุดก็มิดลำ พี่เอกก็เริ่มขย่มตัวขึ้นลง พี่เอกก็ร้องคราง โอว โอว น้องแม๊คครับ พี่เสียวมากเลย ผมก็เสียวครับ โอว พี่เอก รูของพี่ฟิตดีจังครับ อูวว์ ซี๊ดดด
พี่เอกโยกผมอยู่นานผมก็ยังไม่ออก ก็เลยเปลี่ยนท่า ให้พี่เอกอยู่ในท่าคลาน ผมก็ค่อยๆดันท่อนลำขนาดเขื่องของผมเข้าไปอย่างช้าๆ จนสุด ผมก็เริ่มซอยเข้าออก จากช้าไปเร็ว ท่านี้สุดยอดครับ ทำให้เข้าได้สุดๆๆ เสียวสุดๆ ผมซอยจนเหงื่อของทั้งพี่เอกกับผมแตกเป็นเม็ดๆ เสียวสุดยอด ผมซอยอีก 10นาที ก็แตกในรูพี่เอก ผมออกมาจนไหลออกมานอกรูพี่เอกเลย แล้วผมก็ล้มตัวลงไปนอนหงาย พี่เอกก็บอกว่า คราวนี้ขอพี่คืนบ้างล่ะ

พูดเสร็จพี่เอกก็เลียที่แก้มก้นของผม ใช้ลิ้นเลียรอบปากถ้ำของผมแล้วก็สอดนิ้วเข้าไปทีละนิ้วครบสามนิ้ว แล้วจับขาผมพาดบนบ่าอันแข็งแกร่งของพี่เค้า ค่อยๆจ่อเคอันใหญ่ไปที่ปากถ้ำ ดูเหมือนมันจะใหญ่เกินไปสำหรับถ้ำของผมเพราะผมยังไม่เคย พี่เอก ค่อยๆดันมันเข้าไปเบาๆ มันค่อยๆผ่านเข้ารูช้าๆจนส่วนหัวมิด ผมรู้สึกเจ็บมากถึงกับร้องโอ๊ย มันรู้สึกเหมือนเอาท่อนเหล็กอุ่นๆ สอดเข้ามาในตัว พี่เอกรู้ว่าผมเจ็บจึงช่วยชักให้ผมพร้อมกับไซร้ที่คอผมเพื่อบรรเทาความเจ็บ แล้วพี่เอกก็เริ่มดันเข้าไปอีก แต่ท่อนลำของพี่เอกมันใหญ่มากเข้าไม่ได้ ผมบอกพี่ ผมเจ็บไม่ไหวแล้ว พี่เอกจึงเอาท่อนลำออก ผมเดินไปหยิบเควายที่ผมใช้ประจำมาให้พี่เอก พี่เอกทาเจลที่เคของจนชุ่มกับป้ายไปที่ปากรูของผม แล้วพี่เอกก็ให้ผมอยู่ในท่าคลาน แล้วเริ่มยัดเข้าไปใหม่

นายกาย

ห่วงใส่ทำไม?...ใส่เพื่อประดับตามรสนิยมของเกย์แต่ละคน ถ้าเป็นแบบยางเวลาใส่แล้วจะรัด ช่วยกระตุ้นให้เวลาหลั่งน้ำแรง ลองเลือกที่คุณต้องการดูนะครับ


คราวนี้ได้ผลครับ ส่วนหัวเข้าไปได้ แต่ยังยังรู้สึกเจ็บอยู่ พี่ค่อยๆเสียบไปได้ครึ่งลำก็กดทีเดียวมิดด้าม ผมถึงกับร้องโอ้ยยย "เจ็บนะคับพี่ เบาๆหน่อยสิพี่"
"ขอโทษครับ ก็มันเสียวนี่ครับ รูฟิตขนาดนี้ ใครจะอดใจไหวครับ" พี่เอกคาไว้อย่างนั้นแล้วก็มาดูดหัวนมผม แล้วพี่ก็เริ่มซอยเข้าๆออกๆช้าๆ "หายเจ็บหรือยังครับ" ผมผงกหัว พี่เอกเลยจับคลานสี่ขาพร้อมกับจับสะโพกผมไว้แน่น แล้วเริ่มกระเด้าเอวเข้าๆออกๆอย่างรวดเร็ว มืออีกข้างก็ยังรูดเคของผมไปด้วยเพื่อให้ผมมีอารมณ์ตาม เราสองคนครางกระเส่าด้วยกัน "น้องแม๊คเสียวมั้ยครับ พี่เสียวเหลือเกินครับ รูของน้องดูดของผมมันส์จังครับ"
"ผมเสียวมากครับ พี่เอกกดลึกๆเลย" ผมตอบ
พี่เอกแทงทั้งซ้ายทั้งขวา ผมก็เด้งก้นรับเคพี่เอกอย่างเมามันส์ " สักพักพี่เอกก็เปลี่ยนท่าพี่เอกก็ให้ผมนั่งเทียน พี่เอกนอนลง ผมก็นั่งลงแล้วเอาท่อนลำเข้ารูสวาทผมอีกครั้ง.. คราวนี้ผมขย่มสุดแรง เพราะท่านี้มันเสียวถึงขั้วเลยทีเดียว มือผมก็ไม่ปล่อยให้ว่าง ผมจับ k ตัวเองชักไปด้วย ผมมองหน้าพี่เอก เห็นสีหน้าบูดเบี้ยวเพราะเสียวเต็มที่ พี่เอกบอก "ดีมาก .. เสียวจังเลย โอวววว" ผมได้ใจขย่มแรงขึ้น สักพักพี่เอกก็ลุกขึ้น แล้วมาจูบผม แต่เอวพี่ก็ยังทำงาน ยังเด้งก้นผมอยู่..

พี่เอกจับผมให้นอนตะแคง แล้วยกขาผมขึ้นข้างนึง แล้วพี่เอกก็เริ่มซอยอีกครั้ง.. ครั้งนี้ ผมแทบขาดใจเพราะพี่เขาซอยแรงมาก เหงื่อเราโชกไปทั้งตัว แล้วพี่เขาก็จับผมนอนหงายอีกครั้ง ผมก็เอาขาพาดบ่าพี่เขา คราวนี้พี่เขาซอยไปเรื่อย ๆ จนเขาบอกว่า "พี่จะไม่ไหวแล้ว รูฟิตมากเลย..อูววว ใกล้แล้วนะ พี่ใกล้แตกแล้ว" สิ้นคำนี้ พี่เอกก็ซอย k กระแทกแรงเป็นจังหวะ สักพัก หลังจากพี่โยกมาเกือบ 45 นาทีพี่เขาก็กระตุกแล้วร้องออกมา "อ้าาาาาาาา..โอววววว" ผมรู้สึกได้ถึงน้ำอุ่น ๆ ที่พุ่งกระฉูดเข้าไปในก้นผม พี่เขากระตุกหลายทีมาก เพราะน้ำที่เข้าไปเยอะมาก ผมเลยเร่งมือตาม และแล้วผมก็เสร็จ น้ำผมพุ่งมาจนถึงคอ พี่เอกก็เลยจัดการเลียน้ำบนอกผม แล้วกลืนกินเข้าไปจนหมด หลังจากนั้นเราก็ไปอาบน้ำด้วยกันแล้วต่ออีกรอบ หลังจากนั้นเราก็แอบมามีอะไรกันตลอด เกือบทุกวัน

 อึ้ง.. ทึ่ง..เสียว คืองานของเรา

กางเกงในชาย🦌 นายกาย เข้าใจความต้องการของคุณ ให้ผมปรนบัติรับใช้คุณแล้วผมจะหยิบยื่นความเสียวให้คุณเอง
แค่คุณกดดูสินค้าตามหมวดหมู่  

*เราจัดส่งสินค้าเป็นความลับ ไม่เปิดเผยชื่อร้านหรือสินค้าบนพัสดุ

นายกาย

สังเกตมั๊ย?? เวลาลงโซเชียลรูปที่คนมักจะเข้ามาไลค์ มักเป็นรูปที่ไม่ใส่เสื้อ ยิ่งถ้าใส่แนวเซ็กซี่ยิ่งยอดไลค์กระหน่ำ 

กางเกงในชาย นายกาย

ใส่กางเกงในธรรมดา คุณก็เป็นแค่ผู้ชายธรรมดา ใส่กางเกงในให้โลกจำ ก็ต้องใส่แบบแปลกๆแหวกแนวสิครับ

 

ครีมนมชมพูมีหลายยี่ห้อ แต่ส่วนใหญ่ใส่สีแค่เคลือบให้ดูชมพู สีจะดูชมพูจัด หลอกตาไม่เป็นธรรมชาติ อยากหัวนม-ปากชมพู ดูเป็นหนุ่มสุขภาพดีจริง บีพิ้งค์เท่านั้น
B-PINK ขนาด 5 กรัม ใช้ได้ทั้งหัวนม-ปาก ราคา 390 บาท ค่าจัดส่งทั่วประเทศ 50 บาท 
สั่งทางไลน์
 เพิ่มเพื่อน

นายกาย

เกย์ยุคนี้เป็นโสด อยู่คนเดียวมากขึ้น แต่ไม่ต้องกลัวลองหาตัวช่วยคลายเหงาสำหรับชาวเกย์สักชิ้น แค่นี้ชีวิตเหงาๆจะเปลี่ยนไป เหลือแต่ความฟินล้วนๆ

 

นายกาย

เพิ่มสเน่ห์ ความเท่ห์ให้กับตัวเอง เพียงลองหาเครื่องประดับแบบผู้ชายๆ ที่เข้ากับตัวคุณ ย้ำ...ต้องเป็นเครื่องประดับที่ออกแบบมาเพื่อผู้ชายเท่านั้นนะ

นายกาย

หากคุณยังไม่เคยลองใส่ชุดแนวเซ็กซี่ ลองหากางเกงในแนวเกย์ๆ ราคาเบาๆ มาลองใส่ดูสักตัว แล้วจะรู้ว่าคุณก็เซ็กซี่ไม่เบา

 

🔥กางเกงในเริ่มต้น 69 บาท 🔥ชุดฟิตเนส กางเกงว่ายน้ำ 🔥ชุดเกย์ฟินๆและอื่นๆ
ซื้อกางเกงในร้านนายกาย ครบ 1,000 บาท แถมฟรีสินค้าในร้าน ราคา 150 บาท
ซื้อไม่ถึงก็สะสมได้นะครับ
ย้อนกลับ

2 comments

wpNlGcDv

YRyaqhDiKV

QtrgOCaAjWvduEqB

xbzLQKIdXMjTYwRP

อ่านเรื่องนี้แล้วรู้สึกอย่างไรครับ

สินค้าแนะนำ

 • เรื่องเล่าเกย์ แล้วพี่จะติดใจ

  แล้วพี่จะติดใจ

  พี่พีร์จับผมนอนหงายแล้วยกขาซอย ผมมองหน้าหล่อๆ ผมเปียกเหงื่อ ได้สูดกลิ่นตัวพี่พีร์ที่แผ่ซ่านขณะร่วมเพศก็มีความสุขมากล้นแล้วครับ ชักให้ตัวเองไปด้วยไม่นานก็ถึงสวรรค์ น้ำแตกทั้งคู่ พี่ศรบอกว่าเอาตูดผู้ชายเสียวกว่าที่คิด

  แล้วพี่จะติดใจ

  พี่พีร์จับผมนอนหงายแล้วยกขาซอย ผมมองหน้าหล่อๆ ผมเปียกเหงื่อ ได้สูดกลิ่นตัวพี่พีร์ที่แผ่ซ่านขณะร่วมเพศก็มีความสุขมากล้นแล้วครับ ชักให้ตัวเองไปด้วยไม่นานก็ถึงสวรรค์ น้ำแตกทั้งคู่ พี่ศรบอกว่าเอาตูดผู้ชายเสียวกว่าที่คิด

 • เล่าประสบการณ์เกย์ เพื่อนเปิดโลกเกย์

  เพื่อนผู้เปิดโลกเกย์ให้ผม

  ไคลแมกซ์มันอยู่ที่จังหวะที่เคผมสีทีร่องแฟนมัน ไอ้เก้ามันก็เลียเคผมด้วย มันเลียเคผมสลับกับของเมียมัน ตอนนั้นผมคิดว่ามันน่าจะไม่ได้ตั้งใจแค่อารมณ์พาไป แต่บางจังหวะแม่งอมเคผมเข้าไปด้วยนี่สิ

  1 comment

  เพื่อนผู้เปิดโลกเกย์ให้ผม

  ไคลแมกซ์มันอยู่ที่จังหวะที่เคผมสีทีร่องแฟนมัน ไอ้เก้ามันก็เลียเคผมด้วย มันเลียเคผมสลับกับของเมียมัน ตอนนั้นผมคิดว่ามันน่าจะไม่ได้ตั้งใจแค่อารมณ์พาไป แต่บางจังหวะแม่งอมเคผมเข้าไปด้วยนี่สิ

  1 comment
 • ประสบการณ์เสียวเกย์ ช่างแอร์

  ล้างแอร์สยิว

  ผมแกล้งแซวเล่นอีกว่า ถอดกางเกงในด้วยก็ได้นะ แก้ผ้าล้างแอร์เดี๋ยวพี่ให้เพิ่ม 1000 เขามองหน้าผมแล้วยิ้ม นึกว่าจะไม่เล่นด้วย ที่ไหนได้เขาถามกลับว่า จริงเหรอพี่...จริงดิ...ถ้าอายเดี๋ยวพี่แก้เป็นเพื่อนก็ได้

  1 comment

  ล้างแอร์สยิว

  ผมแกล้งแซวเล่นอีกว่า ถอดกางเกงในด้วยก็ได้นะ แก้ผ้าล้างแอร์เดี๋ยวพี่ให้เพิ่ม 1000 เขามองหน้าผมแล้วยิ้ม นึกว่าจะไม่เล่นด้วย ที่ไหนได้เขาถามกลับว่า จริงเหรอพี่...จริงดิ...ถ้าอายเดี๋ยวพี่แก้เป็นเพื่อนก็ได้

  1 comment
1 of 3
1 of 3