กดสั่งซื้อไว้เลยเพราะว่า...

แค่สั่งห่วงนี้ ออร์เดอร์ของคุณไม่ว่าจะสั่งของกี่รายการ จะส่งฟรีทันที

*ส่งฟรีด้วยขนส่ง Flash Express

หากเป็นพื้นที่พิเศษเช่น บางละมุง เกาะลันตา หรือพื้นที่ที่มีค่าบริการพิเศษ จะจัดส่งด้วยขนส่งอื่นตามความเหมาะสม

ดูสินค้า

เรามีบริการจัดส่งทางไลน์แมนในกรุงเทพ เมื่อสั่งซื้อในเว็บไซต์แล้วโปรดแอด Line@nuyguy เพื่อสอบถามค่าบริการ

อานเรื่องเล่าเกย์

ห้องน้ำมาราธอน

มันเป็นประสบการณ์ครั้งนึงในชีวิตวัยเรียนของผมซึ่งผมคิดว่ามันตื่นเต้นที่สุดแล้วครับ ตอนนั้นผมอายุได้ประมาณ 17 ได้มั้งครับ จำได้ว่าไปฟังผลสอบ หลังจากนั้นก็ไปเดินห้างแห่งหนึ่งกับเพื่อนๆครับ พอบ่ายกว่าๆเพื่อนๆก็เริ่มแยกย้ายกันกลับ แต่ผมยังไม่อยากกลับเลยเดินเล่นต่อในห้างอีกสักหน่อย ก็คิดว่าได้ว่าห้างนี้ห้องน้ำชั้นบนมีรูเลยลองไปสักหน่อยเผื่อได้เห็นอะไรๆดีดีบ้าง

ไปถึงผมก็เข้าห้องริมสุดเลยฝั่งขวาเลยครับก็เลยส่องดู ปรากฏว่าเห็นเหมือนห้องข้างๆนั่งคุกเข่าไรสักอย่างแต่ไม่ถนัดเลยส่องไปใต้ฝาห้องน้ำด้านล่างซึ่งก็กว้างพอดี ภาพที่เห็นเป็นชายนั่งคุกเข่ากางเกงไม่ใส่เลยครับ สอดน้องชายให้ห้องน้ำอีกห้องดูดควย ผมก็แอบดูไปชักว่าวไปครับเสียวเหมือนกัน

สักพักนึงเหมือนเค้าท่าจะแตกแล้ว ผมก็กลับมานั่งชักว่าวต่อที่ชักโครก ผมนึกเสียวขึ้นมาครับเลยจัดแจงแก้ผ้าเลยถอดชุดนักเรียนออกหมดนั่งบนชักโครกว่าวไปพร้อมกับจินตนาการไปถึงภาพที่เห็นเมื่อครู่ มันเสียวอยู่นานครับ เสียวจนไม่ทันสังเกตว่าห้องข้างๆนั้นมีคนเข้ามาสับเปลี่ยนอยู่หลายคนจนผมไม่ทันได้แอบดู

รู้ตัวอีกทีคือเงยหน้าชักว่าวทำตาพริ้มสุดๆ แต่ก็ถึงกับอึ้งเมื่อผมเห็นคนกำลังปีนดูกำแพงจากด้านบนครับ ไม่ปีนดูเปล่าครับ เอามือถือมาแอบถ่ายผมไว้ด้วย ผมตกใจสุดขีด รีบลุกขึ้นเอามือตะปบไว้แต่ไม่ทัน ผมจึงตัดสินในรีบใส่เสื้อผ้าครับกะว่าจะออกไปดักเจอเค้าแล้วเจรจากับเค้าดีดีให้ลบคลิบ

แต่จู่ๆก็มีกระดาษยื่นจากห้องข้างๆ ข้อความเขียนว่า “ถ้าอยากให้พี่ลบคลิบนี้ อย่าเพิ่งไปไหน แก้ผ้ารอไว้เดี๋ยวพี่เข้าไป”

หลังจากนั้นเค้าก็ออกจากห้องน้ำผมก็ไม่คิดไรแล้วขอแค่ให้ลบคลิป ผมก็เลยยอมเปิดประตูให้เค้าเข้ามา ตอนนั้นควยผมเริ่มหดแล้ว พอเค้าเข้ามาผมก็สังเกตว่าเค้าเป็นชายไวน่าจะ 30 กว่าๆแล้ว ตี๋ๆใส่แว่นหุ่นล่ำท่าทางจะมาเล่นฟิตเนสที่ห้างนี้แน่ๆเพราะใส่ชุดลำลองแบบชุดออกกำลังกาย

เค้าไม่พูดพร่ำอะไรเข้ามากอดมาจูบผมเลียผมไปทั้งตัวจนผมกระสันไปหมดเผลอครางออกมาจนเค้าต้องเอามือมาอุดปากให้ผมดูดเลียนิ้วเค้าแทนร่างกายเค้ากำยำมากครับมีซิกแพคน่าลูบไล้ ก้นเค้าก็แน่มาๆ กล้ามอกโตใหญ่ ลำแขนมีแต่กล้ามเป็นมัดๆ

ผมถกเสื้อเค้าออกแล้วเลียไปตามซิกแพคเค้าขึ้นมาถึงร่องอกแล้วตวัดลิ้นไปที่หัวนมซ้ายทีขวาที มือก็ดึงกางเกงพี่เค้าลง พี่เค้าใส่กางเกงในสีขาว มันพาดลำแข็งชี้ขึ้นจนหัวควยเกือบจะหลุดออกมาจากขอบกางเกงใน มีรอยน้ำเงี่ยนเบิ้มๆด้วย

ผมเลยฟัดเจ้าท่อนลำนั้นโดยมีกางเกงในสีขาวกั้นอยู่ กลิ่นควยพี่เค้าทำให้ผมอารมณ์เงี่ยนยิ่งพุ่งพล่านมากขึ้น พี่เค้ากดหัวผมให้จมอยู่กับเป้ากางเกงเขา แล้วพี่เขาจัดการงัดควยออกมา มันดีดผึงออกมาทันที พี่เค้ารูดหนังหุ้มลง จนเจอหัวควยสีชมพูหัวบานสวย ผมไม่รีรอรีบจับมันเข้าปากแล้วดูด แต่มันไม่สามารถดูดได้สุดจริงๆครับ ของพี่เค้ายาวมาก ผมแทบสำลัก

พี่ชายจับผมยืนแล้วถอดเสื้อนักเรียนพร้อมกับกางเกงนักเรียนรวมทั้งกางเกงในผม ควยผมแข็งดด่ชี้หน้าพี่เค้า ผมเลยจับพี่เค้าถอดกางเกงออกเหมือนกัน จนเราอยู่ในสภาพแก้ผ้าเปลือยเปล่าเหมือนกัน จากนั้นเค้าก็ขอเอาข้างหลังผม ผมก็ยอมครับ เค้าจับผมหันหลัง ผมก็โก่งตูดรออย่างว่าง่าย

"อย่าลืมแอดไลน์ @nuyguy  ( มี@ ) มาติดตามประสบการณ์ชาย-ชายฟินๆกันนะครับ"ทันใด้นั้นผมรู้สึกถึงลิ้นที่มันชอนไชรูตูดผม ผมอยากจะร้องแทบแย่แต่ก้กลัวใครได้ยิน พี่เขาทั้งดูดทั้งเลียรูก้นผมแบบที่ผมไม่เคยดดยแบบนี้มาก่อนเลยในชีวิต ทำให้ผมรู้ว่าการโดนเลียตูดมันเสียวได้ถึงขนาดนี้ ก่อนที่พี่เค้าจะจับผมหันหน้าแล้วเข้ามาประกบปากจูบปากกับผม เลื่อนลงไปที่หัวนมสองข้างของผม พี่เค้าทั้งเลียทั้งดูด บางทีก็ฟันขบ แทบไม่ได้ยินเสียงจ๊วบออกมาเลย เพราะกลัวคนข้างนอกได้ยิน

พี่เค้าจับผมหันหลัง แหกรูตูดผมแล้วเลียรุถผมอีกรอบ เพื่อใช้น้ำลายหล่อลื่นครับ แล้วค่อยๆดันควยเข้ามา มันเจ็บมากๆจริงๆ ผมไม่เคยโดนอะไรเจ็บขนาดนี้มาก่อน ผมอดกลั้นเอาไว้ไม่ให้ร้องออกมา พี่เค้าพอเข้าได้สุดด้ามก็แทงไม่ยั้ง

ผมก็ทนไปครับจนพี่เค้าใกล้จะแตกก็ชักออกมาแตกข้างนอกเสร็จแล้วพี่เค้าก็ลบคลิบให้ผมดูผมก็โอเค แต่ผมก็คิดว่าเค้าจะช่วยไรให้ผมน้ำแตกบ้าง ผมก็ไม่ได้ใส่เสื้อผ้าอะไรแต่พี่เค้าก็ใส่เสื้อผ้าแล้วหันมาจูบผมทีนึงแล้วก็เปิดประตูออกไปเลย

ช่วงจังหวะที่เปิดประตูออกไปผมยังอยู่ในสภาพเปลือยเปล่าพี่เค้าเปิดประตูออกก็เห็นชายสองคนด่อมๆมองๆราวกับได้ยินเสียงเหมือนคนเย็ดกัน ผมตกใจมากเพราะผมสภาพแก้ผ้าอยู่พี่เค้าพอเห็นคนก็รีบวิ่งไปเลย ผมนี่สิรีบเอามือดันประตูให้ปิดแต่ก็ไม่ทัน 1ในชาย 2คนนั้นเอามือมาดันประตูไม่ให้ผมปิดทันไว้ก่อน

เค้าเป็นชายวัยรุ่นประมาณมหาลัยได้ แล้วผู้ชายอีกคนท่าจะทำงานแล้วแต่งตัวภูมิฐาน อายุน่าจะยี่สิบกลางๆเค้าสองคนมายืนหน้าประตูห้องน้ำของผมแต่เค้าก็ไม่เข้ามานะครับ เอามือมาดันมันไว้อย่างนั้นแล้วพี่ผู้ชายที่เป็นคนดันประตูเอาก็เอามือมาชักว่าวให้ผมจนมันเริ่มแข็งตัวผมนี่อายมากๆ

มีผู้ชายสองคนมายืนดูผมแก้ผ้า พี่อีกคนที่ดูแก่กว่าก็เอามือมาลูบไล้ตามร่างกายผม มาเขี่ยหัวนมผม มาลูบไข่ผม สองคนทำหน้าที่ได้ดีเหมือนรู้จักกัน มือผลัดกันลูบไล้ ผลัดกันชักว่าว ผมจนเสียวเผลอครางออกมาหลายที สักพักเหมือนมีคนเข้าห้องน้ำมา พี่เค้าสองคนก็รีบผลักผมให้นั่งบนชักโครกแล้วเค้าก็เข้าห้องมาพร้อมกันสองคน

ปิดประตูเสร็จแล้วสองคนนั้นก็ควักควยออกมากให้ผมดูดเลียควยพี่เค้าใหญ่มาก ใหญ่ทั้งคู่เลย มันคับปากผมไปหมดทั้งสองอัน ผมก็ชักไปดูดไปเลียไป เหลือบไปมองพี่สองคนเค้าก็หันมาดูดปากกันเอง มันเป็นไรที่สุดยอดมาก

ไม่นานนักพี่สองคนก็แตกใส่หน้าอกผมทั้งคู่แล้วเค้าก็ค่อยๆทยอยออกไปทิ้งผมให้เงี่ยนคาห้องไว้ ผมเงยหน้าให้แน่ใจอีกครั้งว่าคงไม่มีใครดูอยู่ แต่ที่ไหนได้ละครับมีคนดูอยู่จริงๆ ผมหน้าเสียเลย เค้าทำหน้าเหมือนแบบ ขอเค้าเข้าไปหน่อย ผมก็เลยโอเค

เค้าเข้ามาผมก็ต้องตกใจครับเพราะเค้าหน้าตาน่ารักมาก หล่อเลยแลระ ใส่ชุดลำลอง น่าจะเรียนมหาลัยแล้ว เค้าเอากระดาษมาเช็ดน้ำกามให้ผมมากอดมาจูบผม เค้าบอกว่าเค้าแอบดูผมตั้งแต่โดนเย็ดแล้วเค้าก็แอบดูแล้วว่าวเสร็จไปแล้ว แต่เค้าอยากรู้จักผมเลยรอ เค้าก็ไม่ได้อะไรครับแค่ดูดหัวนมผมชักว่าวให้ผม มันสุดๆแล้วตอนนั้นไม่นานมากผมก็น้ำแตก

พอเราออกจากห้องน้ำก็มีการแลกเบอร์กัน ทราบชื่อภายหลังพี่เค้าชื่อบอลเรียนมหาลัยอยู่ใกล้ๆนี้ เค้าก็ชวนผมไปที่ห้อง เราสองคนก็เลยได้ไปต่อกันที่ห้องอีกครั้งนึง คราวนี้ผมก็โดนเย็ดเหมือนเคย พี่เค้าควยใหญ่กระทุ้งแรงมาก เอาเป็นว่าไม่ลงรายละเอียดแล้วกันเพราะว่าพี่บอลคนนี้ตอนหลังเราก็ตัดสินใจคบกันพักใหญ่ๆ แต่ตอนนี้เลิกกันแล้วครับ

ย้อนกลับ

1 comment

รู้สึกดีมากๆเลย อยากเป็นน้องคนนั้นมากเลยฮะ

Wine

อ่านเรื่องนี้แล้วรู้สึกอย่างไรครับ

สินค้าแนะนำ

 • เรื่องเล่าเกย์ แล้วพี่จะติดใจ

  แล้วพี่จะติดใจ

  พี่พีร์จับผมนอนหงายแล้วยกขาซอย ผมมองหน้าหล่อๆ ผมเปียกเหงื่อ ได้สูดกลิ่นตัวพี่พีร์ที่แผ่ซ่านขณะร่วมเพศก็มีความสุขมากล้นแล้วครับ ชักให้ตัวเองไปด้วยไม่นานก็ถึงสวรรค์ น้ำแตกทั้งคู่ พี่ศรบอกว่าเอาตูดผู้ชายเสียวกว่าที่คิด

  แล้วพี่จะติดใจ

  พี่พีร์จับผมนอนหงายแล้วยกขาซอย ผมมองหน้าหล่อๆ ผมเปียกเหงื่อ ได้สูดกลิ่นตัวพี่พีร์ที่แผ่ซ่านขณะร่วมเพศก็มีความสุขมากล้นแล้วครับ ชักให้ตัวเองไปด้วยไม่นานก็ถึงสวรรค์ น้ำแตกทั้งคู่ พี่ศรบอกว่าเอาตูดผู้ชายเสียวกว่าที่คิด

 • เล่าประสบการณ์เกย์ เพื่อนเปิดโลกเกย์

  เพื่อนผู้เปิดโลกเกย์ให้ผม

  ไคลแมกซ์มันอยู่ที่จังหวะที่เคผมสีทีร่องแฟนมัน ไอ้เก้ามันก็เลียเคผมด้วย มันเลียเคผมสลับกับของเมียมัน ตอนนั้นผมคิดว่ามันน่าจะไม่ได้ตั้งใจแค่อารมณ์พาไป แต่บางจังหวะแม่งอมเคผมเข้าไปด้วยนี่สิ

  1 comment

  เพื่อนผู้เปิดโลกเกย์ให้ผม

  ไคลแมกซ์มันอยู่ที่จังหวะที่เคผมสีทีร่องแฟนมัน ไอ้เก้ามันก็เลียเคผมด้วย มันเลียเคผมสลับกับของเมียมัน ตอนนั้นผมคิดว่ามันน่าจะไม่ได้ตั้งใจแค่อารมณ์พาไป แต่บางจังหวะแม่งอมเคผมเข้าไปด้วยนี่สิ

  1 comment
 • ประสบการณ์เสียวเกย์ ช่างแอร์

  ล้างแอร์สยิว

  ผมแกล้งแซวเล่นอีกว่า ถอดกางเกงในด้วยก็ได้นะ แก้ผ้าล้างแอร์เดี๋ยวพี่ให้เพิ่ม 1000 เขามองหน้าผมแล้วยิ้ม นึกว่าจะไม่เล่นด้วย ที่ไหนได้เขาถามกลับว่า จริงเหรอพี่...จริงดิ...ถ้าอายเดี๋ยวพี่แก้เป็นเพื่อนก็ได้

  1 comment

  ล้างแอร์สยิว

  ผมแกล้งแซวเล่นอีกว่า ถอดกางเกงในด้วยก็ได้นะ แก้ผ้าล้างแอร์เดี๋ยวพี่ให้เพิ่ม 1000 เขามองหน้าผมแล้วยิ้ม นึกว่าจะไม่เล่นด้วย ที่ไหนได้เขาถามกลับว่า จริงเหรอพี่...จริงดิ...ถ้าอายเดี๋ยวพี่แก้เป็นเพื่อนก็ได้

  1 comment
1 of 3
1 of 3