เรามีบริการจัดส่งทางไลน์แมนในกรุงเทพ ค่าขนส่งคิดตามระยะทางสอบถามเพิ่มเติมที่ Line @nuyguy

ฟรี!เจลอสุจิ

เมื่อซื้อสินค้ารหัสขึ้นต้นด้วย 'SA' ไม่จำกัดขั้นต่ำ แถมฟรีเจลหล่อลื่นอสุจิขนาด200ML 1 ขวด รีบหน่อยครับ!ของแถมมีจำนวนจำกัดแค่ 10 ขวดเท่านั้น

ดูสินค้า
เรื่องเกย์ นายกาย

โดนพนักงานขายทีวีจัดหนักแบบจุกๆ

นายกาย เรื่องเกย์

ผมเอาคูปองดิจิตอลทีวีไปแลกที่ห้างค้าส่งใหญ่แห่งหนึ่ง มีพนักงานมาช่วยจัดการให้คนนึง เป็นผู้ชายอายุน่าจะเท่าๆผม แต่เค้าเรียกผม น้อง อิอิ เค้าจัดการจูนเครื่อง แล้วสอนวิธีต่อสายให้ผม มันก็ไม่ยากหรอก แต่ผมก็แกล้งโง่ ถามโน้นถามนี่เค้าอยู่นั้นแหล่ะ บางครั้งก็ถามไอ้ที่เค้าอธิบายให้ฟังแล้วสองสามรอบ จนเค้าอดที่จะหัวเราะไม่ได้

เค้าถามผมว่า ให้ไปสอนให้ที่บ้านเลยมั้ยหล่ะ จริงๆ เค้าคงประชดผมแหล่ะ แต่ผมไม่สน ผมถือโอกาสชวนให้เค้าไปติดให้ที่ห้องเลยทันที เค้าก็งง ๆ น่ะ แต่คงดูออกว่าผมสนใจเค้า ผมเลยถามว่าหยุดวันไหน ช่วยไปติดให้หน่อย จะเลี้ยงเหล้าเป็นการตอบแทน พอได้ยินคำว่าเหล้าเท่านั้นแหล่ะ ผู้ชายหลายต่อหลายคนก็มักจะง่ายขึ้นมาทันที เค้าเลยคุยทีเล่นทีจริงกับผมว่า

นายกาย

เพิ่มสเน่ห์ ความเท่ห์ให้กับตัวเอง เพียงลองหาเครื่องประดับแบบผู้ชายๆ ที่เข้ากับตัวคุณ ย้ำ...ต้องเป็นเครื่องประดับที่ออกแบบมาเพื่อผู้ชายเท่านั้นนะ


"ถ้าเมาแล้วมักจะมีอารมณ์น่ะ ใครอยู่ใกล้ อาจจะต้องรับผิดชอบ"
มีเหรอที่ผมจะกลัว ผมจัดการแลกเบอร์โทรกันเดี๋ยวนั้นเลย หลังจากนั้นอีกไม่กี่วัน ผมกำลังอาบน้ำจะเข้านอน ก็มีเสียงโทรดังขึ้น ผมเมมชื่อเอาไว้ตั้งแต่วันนั่นแล้ว เลยรู้ว่าเป็นเค้าโทรมา และก็เป็นตามที่คิดไว้ เค้าบอกพรุ่งนี้หยุด จะมาสอนติดกล่องทีวีให้คืนนี้เลย มันก็ดีสิ ผมจัดการบอกจุดหมาย แล้วให้เค้าแลกบัตรที่ป้อมยามก่อนขึ้นมาที่ห้องด้วย ซึ่งเป็นการเซพไปในตัว เพราะยามที่นี่เค้าจะจดรายละเอียดในบัตรประชาชนเอสไว้ด้วย เผื่อมีอะไรไม่ดีเกิดขึ้น จะได้ตามตัวได้ถูก และตามทางเดิน หรือแม้กระทั่งในลิฟท์ ก็มีกล้องวงจรปิดอยู่ทั่วไป

ผมอาบน้ำนั่งดูทีวีรออยู่ไม่ถึงชั่วโมง เสียงรปภ.ก็โทรขึ้นมาบอกว่ามีคนมาหา ผมจึงให้แลกบัตรแล้วขึ้นมาได้ สักพักเสียงออดก็ดังขึ้น ผมเดินไปเปิดประตูให้เค้าเข้ามา ผมพานั่งที่โซฟา แล้วจัดแจงหยิบเอาเบียร์ที่แช่เอาไว้ในตู้ไม่ขาด ออกมารินส่งให้ เค้าถามว่ากล่องอยู่ไหน จะได้ทดลองติดให้ดู ผมเลยบอกว่า ไม่ต้องแล้ว ผมลองทำดูแล้วใช้ได้ เลยเก็บเอาไว้แล้ว เค้าว่าทำไมไม่บอก เค้าจิบเบียร์อึกนึงแล้วจะขอตัวกลับ

นายกาย

ทำอย่างไรให้ไปฟิตเนสแล้วได้ผู้ชายติดไม้เติดมือมาด้วย ลองเปลี่ยนแนวการแต่งตัวมาเป็นชุดยิมยั่วๆ รับรองคุณจะเสียน้ำมากกว่าเดิมครับ

มีหรือที่ผมจะปล่อยไปง่ายๆ ผมจัดการยื้อให้เค้าดื่มให้หมดขวดก่อน เค้าก็ตกลง ผมเลยเปิดหนังอาร์เกือบๆจะเป็นหนังเอ๊กซ์ให้เค้าดูไปด้วย ก็ได้ผลครับ การพูดคุยเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ จนเบียร์ขวดแรกหมดไป ผมทำไม่รู้ไม่ชี้เดินไปหยิบออกมาเปิดอีกขวด เค้าเริ่มหน้าแดงกร่ำขึ้นมาบ้างแล้ว กระดกแก้วเข้าปากไม่ขาดระยะ จนขวดที่สาม เค้าถามว่า


"จะมอมเหล้าผมเหรอ"
ผมลอยหน้าลอยตา ปล่อยให้เค้าคิดเอาเอง
"อีกขวดพอน่ะ เดี๋ยวเมามากแล้วจะไม่สนุก"
พูดไปก็อมยิ้มไป ความหวังผมใกล้สำเร็จเต็มที เหมือนเค้าจะดูผมออก ถึงได้พูดขึ้นมาเป็นนัยๆแบบนั้น ไม่นานขวดที่สามก็หมด
"เมาแล้ว ขี่มอไซต์กลับไม่ไหวแล้ว ทำไงดี"
เค้าหันมายิ้มให้ผม
"ถ้าไม่มีเมียรออยู่ที่บ้าน ก็ไม่ต้องกลับสิ นอนค้างที่นี่ก็ได้"
"แล้วถ้านอนแล้วอยากขึ้นมาหล่ะ จะให้ทำยังไง"
"ก็โน้นไง ไปช่วยตัวเองในห้องน้ำได้ ไม่ว่าหรอก"
"ไม่ดีหรอก คนใกล้ตัวน่ารัก น่า...ซะขนาดนี้ ไม่ช่วยตัวเองให้เสียของหรอก"

"น่า.. อะไร พูดมาให้จบ"

กางเกงใน นายกาย

ถ้าคุณต้องทนอยู่กับความเหงา ไม่ต้องกลัวลองหาตัวช่วยคลายเหงาสำหรับชาวเกย์สักชิ้น แค่นี้ชีวิตเหงาๆจะเปลี่ยนไป เหลือแต่ความฟินล้วนๆ.. เชื่อผม


เค้าหัวเราะลั่น แต่ก็ไม่ให้คำตอบผม ผมเลยให้เค้าไปอาบน้ำ จะได้นอน พรุ่งนี้ผมต้องไปทำงาน แต่ถ้าเกิดอะไรขึ้น ผมจะไปไหวหรือเปล่าก็ยังไม่รู้ ผมหาผ้าขนหนูให้ เค้าถอดเสื้อออกต่อหน้าผม หุ่นก็โอเคน่ะ มีเนื้อมีหนัง มีกล้ามให้เห็นพอประมาณ เค้าถอดกางเกงออก ตัวโยกเยกนิดหน่อย ผมเห็นกางเกงในบิกีนี่ลายทหารแล้วน้ำลายไหล ตรงเป้าก็ยังไม่มีอะไรขยับขยายให้เห็น เค้าเอาผ้าขนหนูพันเอาไว้ แล้วเดินเข้าห้องน้ำไป

ถึงตอนนี้ผมรีบเตรียมอุปกรณ์ป้องกันไว้ให้หยิบได้สะดวก ไม่นานเค้าก็เดินถือกางเกงในออกมาวางรวมกับเสื้อผ้า ผมหาบ๊อคเซอร์กับเสื้อกล้ามให้ใส่ ดูได้อารมณ์ชะมัด ผมพาขึ้นเตียงนอน เปิดไฟสลัวๆ ทิ้งไว้ดวงนึง แล้วนอนคุยกันอีกหน่อย ผมแกล้งง่วงขอตัวนอน เพราะอยากจะรู้ว่าเค้าจะทำยังไง ก็ได้ผล

ผมรู้สึกว่าเค้าจะกระดุกกระดิก นอนกระสับกระส่ายไปมา ผมก็ดูเชิงก่อน จนกระทั้ง เค้าเริ่มขยับร่างเข้ามาจนชิด แล้วโอบกอดผม ซุกไซร้ร่างผมทันที กลิ่นแอลกอฮอโชยออกมาทางลมหายใจ ของเค้าอย่างแรง ผมสะดุ้งเล็กน้อยทั้งที่เตรียมตัวไว้แล้ว ทำดิ้นเล่นตัวหน่อย

หัวนมโดนดูด จูบปากแลกลิ้น เป็นสาเหตุทำให้หัวนม - ปากดำ เรียกความมั่นใจคืนมาด้วยครีมบีพิ้งค์ ปรับสีหัวนม-ปาก ชมพูระเรื่อในแบบผู้ชาย ให้สีธรรมชาติ ถอดเสื้อโชว์หน้าอกได้อย่างมั่นใจ จนใครๆก็ต้องมอง
B-PINK ขนาด 5 กรัม ใช้ได้ทั้งหัวนม-ปาก ราคา 390 บาท ค่าจัดส่งทั่วประเทศ 50 บาท 
สั่งทางไลน์
 เพิ่มเพื่อน


"เฮ้ย จะทำอะไรผมหน่ะ"
"อย่าดิ้นเลย ผมรู้น่ะ ว่ามอมเหล้าผมเพราะอะไร นี่ไงผมทำให้แล้วยังจะดิ้นอีก"
ก็เท่านั้นครับ หลังจากนั้นผมก็ปล่อยเลยตามเลย เค้าจับผมไซร์ทั่วตัว ขึ้นคร่อมหน้าผม เอาควยขนาดมาตรฐานคนไทย หัวแหลมๆ ยัดเข้าปากให้ผมดูด ผมก็ล่อเอาจะจนน้ำเกือบแตก เค้าขอบุกทะลวงผม ผมเอื้อมมือไปหยิบถุงยางกับเจลหลังกล่องทิชชูข้างเตียงส่งให้ เค้าแซวผม
"แหม เตรียมไว้ครบเลยน่ะ ได้เดี๋ยวผมจัดให้ชุดใหญ่เลย"
เค้าจัดการใส่ปลอก แล้วบีบเจลมาป้ายรูจนชุ่ม ที่เหลือก็เอามาสาวใส่ควยตัวเองให้ลื่น แล้วจับขาผมยกขึ้น ดันหัวเข้ามา พอสุดโคน ก็จับขาผมอีกข้างขึ้นเอาไหล่ดัน แล้วโยกสะโพกขึ้นลง
"อู้ยยย ฟิตโครตเลยครับ"

กางเกงขาสั้นผู้ชาย
บางๆเบาๆ กับกางเกงขาสั้น ที่คุณอาจจะไปยั่วสายตาใครโดยไม่ได้ตั้งใจ


หลังจากนั้นเค้าก็ใส่ผมไม่ยั้ง ทั้งคว่ำทั้งหงาย ทั้งหมอบ ทั้งคลาน จับผมเดินทั่วห้อง จนน้ำผมแตกรดพื้น แล้วมาจบตรงที่ขอบเตียง เค้าให้ผมขึ้นไปคลุกเข่าหมอบตรงขอบเตียง แล้วตัวเองยืนประกบด้วยท่าทางที่มั่นคง กระหน่ำควยบดสะโพกใส่ผมดังลั่น ผมต้องบอกให้เบาๆหน่อย เดี๋ยวดังออกไปข้างนอกอายเค้า เค้าบีบสะโพกผมด้วยสองมือแน่น แล้วบดอัดลงมารัวเร็ว ก่อนที่จะเกร็งตัว เค้าถอนควยออกมารูดถุงโยนทิ้ง แล้วชักสิงสามที น้ำก็พุ่งใส่บั้นท้ายผม มันเยอะจนไหลย้อยลงที่นอน แล้วทาบตัวลงมาประกบหลังผมหายใจหอบ

เรื่องเสียวเกย์

เพิ่มอรรถรสให้กับกิจกรรมบนเตียง ด้วยชุดพันธนาการที่จะผูกมัดคุณและคู่นอนให้ตกอยู่ในห้วงตัณหาจนดิ้นไม่หลุด


"เป็นไง มันส์มั้ย ตูดคุณตอดกระชับมาก ผมเสียวมากเลย เดี๋ยวพักแป๊ป แล้วขออีกรอบน่ะ"
สรุปคืนนั้นทั้งคืนผมโดนเค้าเล่นจนไม่ได้นอน น้ำสุดท้ายก่อนนอนคือตอนตีสี่กว่า ผมหมดแรงแม้แต่จะเดินเข้าไปล้างตัว เผลอหลับไปอย่างนั่นทั้งสองคน ตื่นมากทีเก้าโมงกว่า เห็นเค้ายังนอนก่ายกอดผมอยู่ รีบลุกขึ้นไปอาบน้ำไปทำงาน แต่ก็เหมือนลุกไม่ขึ้น แข็งขาล้าไปหมด เลยโทรไปลาพี่ที่ทำงาน แล้วลงนอนกอดกันต่อ

ตื่นมาอีกทีบ่ายสอง จึงปลุกเค้าตื่นกลับบ้าน พออาบน้ำเสร็จผมก็โดนเข้าอีกยกเป็นการสั่งลาในวันนั้น พอเค้าไป ผมก็จัดการทำความสะอาดผ้าปูที่นอน และพื้นที่เลอะคราบน้ำของเมื่อคืน แล้วเผลอหลับไปอีกครั้ง

ที่มา http://www.g-gang.com/board/showthread.php?t=26619

 อึ้ง.. ทึ่ง..เสียว คืองานของเรา

กางเกงในชาย🦌 นายกาย เข้าใจความต้องการของคุณ ให้ผมปรนบัติรับใช้คุณแล้วผมจะหยิบยื่นความเสียวให้คุณเอง
แค่คุณกดดูสินค้าตามหมวดหมู่  

*เราจัดส่งสินค้าเป็นความลับ ไม่เปิดเผยชื่อร้านหรือสินค้าบนพัสดุ


แฟชั่นเกย์ นายกาย


อยู่คนเดียวไม่ได้แปลว่าต้องเหงานะครับ แค่มีชุดเซ็กซี่ใส่คุณใส่แล้วมั่นใจสักชุด แค่นี้คุณก็มีความเสียวได้กับตัวเอง

กางเกงในชาย นายกาย

ใส่กางเกงในธรรมดา คุณก็เป็นแค่ผู้ชายธรรมดา ใส่กางเกงในให้โลกจำ ก็ต้องใส่แบบแปลกๆแหวกแนวสิครับ

นายกาย

ห่วงใส่ทำไม?...ใส่เพื่อประดับตามรสนิยมของเกย์แต่ละคน ถ้าเป็นแบบยางเวลาใส่แล้วจะรัด ช่วยกระตุ้นให้เวลาหลั่งน้ำแรง ลองเลือกที่คุณต้องการดูนะครับ

นายกาย

หากคุณยังไม่เคยลองใส่ชุดแนวเซ็กซี่ ลองหากางเกงในแนวเกย์ๆ ราคาเบาๆ มาลองใส่ดูสักตัว แล้วจะรู้ว่าคุณก็เซ็กซี่ไม่เบา

 

 

🔥กางเกงในเริ่มต้น 69 บาท 🔥ชุดฟิตเนส กางเกงว่ายน้ำ 🔥ชุดเกย์ฟินๆและอื่นๆ
ซื้อกางเกงในร้านนายกาย ครบ 1,000 บาท แถมฟรีสินค้าในร้าน ราคา 150 บาท
ซื้อไม่ถึงก็สะสมได้นะครับ
ย้อนกลับ

45 comments

do my finance homework self help is the best help long essay i’ll pay you to do my homework custom article writing service

FLQDSmSNEy

homework help nashville help with essay for scholarship ivf homework help my homework lesson 4 order numbers 4th grade

FoanqnIdKf

buy essay already written money can buy time essay edexcel statistics coursework help business plan for sales and service

RxIelfluwA

10 classic excuses not doing your homework essay about service to others math homework help geometry business plan for buy here pay here car lot

jILKuNLlGX

business plan buy to let essay of service delivery protest quality custom writing pay essay

LRKdegoOqC

อ่านเรื่องนี้แล้วรู้สึกอย่างไรครับ

สินค้าแนะนำ

 • เรื่องเสียวเกย์ บุรุษพยาบาล

  แฟนผมเป็นบุรุษพยาบาล

  วันนั้นพี่ทัชคนดูแลผม ระหว่างผมพักฟื้น พาผมไปอาบน้ำในห้องน้ำกับแก 2ต่อ2แก้ผ้าออกหมด ถูสบู่ให้ผมแล้วแกกอดผมทั้งตั้ว ก้มลงดูดพวงไข่ดูดค..ย ดูดนมผม จูบซุกไซร้ทั้งตัว หน้าตาซอกหู แล้วแกก็ให้ผมนอนลง แกเอาถุงยางมาสวมให้ผมโดยใช้ปากแกเป็นตัวช่วย

  1 comment

  แฟนผมเป็นบุรุษพยาบาล

  วันนั้นพี่ทัชคนดูแลผม ระหว่างผมพักฟื้น พาผมไปอาบน้ำในห้องน้ำกับแก 2ต่อ2แก้ผ้าออกหมด ถูสบู่ให้ผมแล้วแกกอดผมทั้งตั้ว ก้มลงดูดพวงไข่ดูดค..ย ดูดนมผม จูบซุกไซร้ทั้งตัว หน้าตาซอกหู แล้วแกก็ให้ผมนอนลง แกเอาถุงยางมาสวมให้ผมโดยใช้ปากแกเป็นตัวช่วย

  1 comment
 • เรื่องเสียวเกย์ ส่งของ

  พี่ไม่ได้มาแค่ส่งของ

  เหมือนพี่มัทแกจะรู้ใจผมครับ แกเลยชวนผมไปอยู่ในห้องแก ที่นี้พอปิดประตูห้องเท่านั้น แกให้ผมนั่งบนขอบเตียงส่วนพี่มัทจับผมปลดผ้าเช็ดตัวออกล่อนจ้อน แล้วแกอมดูดให้ผมใหญ่เลย แกบอกว่าชอบผมมาก เห็นผมครั้งแรกก็ชอบผมแล้ว แกชอบผิวผมมากที่ขาวและดูดี

  พี่ไม่ได้มาแค่ส่งของ

  เหมือนพี่มัทแกจะรู้ใจผมครับ แกเลยชวนผมไปอยู่ในห้องแก ที่นี้พอปิดประตูห้องเท่านั้น แกให้ผมนั่งบนขอบเตียงส่วนพี่มัทจับผมปลดผ้าเช็ดตัวออกล่อนจ้อน แล้วแกอมดูดให้ผมใหญ่เลย แกบอกว่าชอบผมมาก เห็นผมครั้งแรกก็ชอบผมแล้ว แกชอบผิวผมมากที่ขาวและดูดี

 • เรื่องเสียว แผนกินเด็กส่งของ

  แผนกินเด็กส่งของ

  ผมจัดการประกบปากกับหัวนมของน้อง ดูดเลียขบกัดเบาๆ จนหัวนมมันแข็วงเป็นไต น้องขยับตัว ได้ยินเสียงกลืนน้ำลาย ผมทั้งเลียทั้งดูดหัวนมทั้งสองข้าง มือขย้ำเป้ากางเกงยีน มันแข็งเป๊กเลย ผมเลยจัดการปลดกระดุมกางเกง เจอท่อนลำแข็งตุงในกางเกงในสีดำ

  1 comment

  แผนกินเด็กส่งของ

  ผมจัดการประกบปากกับหัวนมของน้อง ดูดเลียขบกัดเบาๆ จนหัวนมมันแข็วงเป็นไต น้องขยับตัว ได้ยินเสียงกลืนน้ำลาย ผมทั้งเลียทั้งดูดหัวนมทั้งสองข้าง มือขย้ำเป้ากางเกงยีน มันแข็งเป๊กเลย ผมเลยจัดการปลดกระดุมกางเกง เจอท่อนลำแข็งตุงในกางเกงในสีดำ

  1 comment
1 of 3
 • คลิปเกย์ นายแบบ asian guys

  พ่อครัวคนนี้ แซ่บไม่ไหว

  ช่อง Youtube ของคุณ Yuuki หนุ่มหล่อกล้ามโตชาวญี่ปุ่น ซึ่งเป็นช่องสไตล์วาไรตี้ เหมือนเป็นบักทึกเรื่องราวในชีวิตประจำวันของตัวเขาเอง  อันนี้เป็นคลิปวิดีโอที่เขาทำอาหารไทย โดยยังคงคอนเซปต์ความแซ่บกล้ามแน่นไว้ตลอดเวลา 

  พ่อครัวคนนี้ แซ่บไม่ไหว

  ช่อง Youtube ของคุณ Yuuki หนุ่มหล่อกล้ามโตชาวญี่ปุ่น ซึ่งเป็นช่องสไตล์วาไรตี้ เหมือนเป็นบักทึกเรื่องราวในชีวิตประจำวันของตัวเขาเอง  อันนี้เป็นคลิปวิดีโอที่เขาทำอาหารไทย โดยยังคงคอนเซปต์ความแซ่บกล้ามแน่นไว้ตลอดเวลา 

 • ผู้ชาย อาบน้ำ กางเกงใน

  อาบน้ำจำเป็นต้องแซบเบอร์นี้!

  นายกาย เจอช่องอาบน้ำเอ้าดอร์ใหม่อีกแล้ว สำหรับช่องนี้ชื่อช่อง Ihwanudin ID ของหนุ่มอินโด อาบน้ำจำเป็นต้องแซบเบอร์นี้มั๊ย

  1 comment

  อาบน้ำจำเป็นต้องแซบเบอร์นี้!

  นายกาย เจอช่องอาบน้ำเอ้าดอร์ใหม่อีกแล้ว สำหรับช่องนี้ชื่อช่อง Ihwanudin ID ของหนุ่มอินโด อาบน้ำจำเป็นต้องแซบเบอร์นี้มั๊ย

  1 comment
 • Man Hot star thailand 2022

  ควรค่าแก่การดู : Man Hot Star Thailand 2022

  หนุ่มๆ ในชุดไทย ผู้เข้าประกวด Man Hot Star Thailand ปีนี้หล่อตาแตก ดูแล้วอดซูมไม่ได้จริงๆ

  ควรค่าแก่การดู : Man Hot Star Thailand 2022

  หนุ่มๆ ในชุดไทย ผู้เข้าประกวด Man Hot Star Thailand ปีนี้หล่อตาแตก ดูแล้วอดซูมไม่ได้จริงๆ

1 of 3