กดสั่งซื้อไว้เลยเพราะว่า...

แค่สั่งห่วงนี้ ออร์เดอร์ของคุณไม่ว่าจะสั่งของกี่รายการ จะส่งฟรีทันที

*ส่งฟรีด้วยขนส่ง Flash Express

หากเป็นพื้นที่พิเศษเช่น บางละมุง เกาะลันตา หรือพื้นที่ที่มีค่าบริการพิเศษ จะจัดส่งด้วยขนส่งอื่นตามความเหมาะสม

ดูสินค้า

เรามีบริการจัดส่งทางไลน์แมนในกรุงเทพ เมื่อสั่งซื้อในเว็บไซต์แล้วโปรดแอด Line@nuyguy เพื่อสอบถามค่าบริการ

เรื่องเสียวเกย์ หมอ คนไข้

หมอคับ..ผมเสียว

สวัสดีครับผมชื่อกุ้งครับ ผมเป็นพนักงานออฟฟิศธรรมดาครับ ผมทำงานแถวรัชดาปกติแล้วผมจะขี่มอเตอร์ไซต์ไปออฟฟิศครับ เพราะผมมาเช่าคอนโดไม่ไกลจากที่ทำงาน

เมื่อเกือบปีมาแล้วครับวันนั้นผมขี่มอเตอร์ไซต์ไปทำงานตอนเช้าตามปกติ แต่ด้วยความที่ถนนมันลื่น เพราะก่อนหน้านี้มีฝนตกลงมาพอให้ถนนเปียก รถผมเลยล้มปรากฎว่าพอไปหาหมอเอ็กซเรย์แล้วขาหักครับ ไม่รู้เกี่ยวกับตอนนั้นผมอายุเบญเพศพอดีหรือเปล่า

ตอนนรักษาทีแรกก็เข้าโรงพยาบาลครับ แล้วทีนี้หมอเค้าบอกว่าถ้าอยากจะเปลี่ยนเฝือกหรือมันสกปรก ก็เปลี่ยนที่คลินิกได้ ผมก็เลยเปลี่ยนที่คลินิกแถวบ้าน มันเป็นเฝือกปูนปลาสเตอร์คับ และผมก็ทำมันเปียกน้ำบ่อยและมันก็คันมากๆ ผมเข้าเฝือกอยู่เดือนกว่า ๆ ผมเปลี่ยนเฝือกไปประมาณ4 ครั้ง

เรื่องนี้เกี่ยวกับคุณหมอที่คลินิกนี่แหละครับ ชื่อหมอแชมป์อายุยังไม่มากเลย ผมกะว่าจะประมาณ 30 ได้ครับ หมอดูขาวๆตี๋ๆ ผิวพรรณดีมาก พูดเพราะด้วย แล้วก็มีบุรุษพยาบาลผู้ช่วยดูยังวัยรุ่นอยู่เลย ตอนแรกผมก็ไม่ได้ระแวงอะไรเลย ก็เค้าให้นอนลงบนเตียงแบบยกๆไงไม่รู้ และก็แกะเฝือกให้ ผมอธิบายไม่ถูกนะ แบบเตียงยกๆ และเอาขาผมพาดขึ้น สรุปเลยละกันว่า ขาผมแยกออกจากกัน และผมก็นุ่งกางเกงขาสั้นคับเพราะมันสะดวกเวลาใส่เฝือก

ตอนแรกผมก็ไม่ได้ระแวง แต่นอนไปซักพักเริ่มสังเกตว่า บุรุษพยาบาลเค้ามักจะเหล่มองตรงเป้ากางเกงผม ผมเลยนึกขึ้นได้ว่า ผมนอนยกขาถ่างออกแบบนั้นเค้ามองลงมาที่เป้าก็น่าจะมองลอดเข้าไปเห็นเป้ากางเกงในผม ตอนแรกก็ไม่คิดอะไรแต่แบบว่าเค้ามองถี่มาก

และหมอที่ดูผมตอนแรก ก็เดินเข้ามาดูตอนทำเฝือกเค้าก็มองที่เป้ากางเกงผมเหมือนกัน ผมแอบเห็นหมอกะบุรุษพยาบาลมองเป้ากางเกงผมและก็ยิ้ม ๆ ให้กัน ผมเดาได้เลยว่าสองคนนี่เป็นเกย์ชัวร์และพอผมคิดแบบนั้น ไอ้หนูผมมันก็เริ่มพอง ๆ

คือผมคิดไปถึงไอ้เรื่องแบบนั้นแล้วไงคับ มันเลยพอง ๆ เป้ากางเกงเลยนูนออกมาแบบสุดๆ แต่ไม่ถึงกับเด่นะครับ หมอกะบุรุษพยาบาลก็มองแบบถี่มาก ๆ แต่ก็ไม่มีอะไร

ตอนเสร็จผมเดินออกมา เค้าคงนึกว่าผมเดินพ้นห้องไปแล้วผมแอบได้ยินเค้าคุยกันเลยคับเป็นเสียงบุรุษพยาบาล เค้าบอกหมอว่า“น่ารักดีนะพี่” และหมอก็บอกว่า“เห็นหรือเปล่าเป้าตุงเลย”

ครั้งต่อมาพอผมไปเปลี่ยนเฝือกอีกครั้งก็เป็นแบบเดิมอีกคับ พอบุรุษพยาบาลเค้ามองลอดเข้าไปตรงเป้ากางเกงในผมไอ้หนูของมันมันก็ชอบลุกน่ะคับ คือผมว่าผมคิดไปเองกับเรื่องแบบนั้นไอ้หนูมันเลยลุกนะคับ และหมอกะบุรุษพยาบาลก็คงไม่รู้ว่าผมสังเกตเห็นว่าเค้าจ้องมองเป้ากางเกงในผม

จนครั้งสุดท้ายที่ไปเปลี่ยนเฝือก ครั้งนี้ผมสารภาพว่าตั้งใจเลยครับเพราะคิดถึงแล้วมันสยิวดี คือผมใส่กางเกงที่ใส่เล่นบาสฯไปคับ กางเกงกีฬานะคับ และแบบมันจะมีกางเกงในในตัวน่ะคับ ปกติเวลาอยู่บ้านนุ่งกางเกงแบบนี้ผมก็จะไม่นุ่งกางเกงในอยู่แล้ว

เพราะที่ตัวกางเกงมันก็มีกางเกงในให้ในตัวแต่มันจะเป็นตาข่าย ๆ คือมองเห็นน่ะคับ แต่ไม่ถึงขนาดเห็นชัดเจนคงนึกภาพออกนะคับ แต่ถ้าเวลาไปใส่เล่นที่โรงเรียน ผมก็จะใส่กางเกงในด้วยแต่วันนั้นที่ผมไปเปลี่ยนเฝือก ผมตั้งใจใส่ออกนอกบ้านโดยไม่นุ่งกางเกงในเพราะอยากทำไรสยิวๆ นะคับ

และก็เป็นแบบที่ผมคิดครั้งนี้ดูพี่ที่เป็นบุรุษพยาบาลจ้องนาน ๆ และถี่ ๆ มาก ๆ ผมก็เดาไว้แล้วละคับว่าเค้ามองอะไร ครั้งนี้มันไม่เห็นแค่เป้ากางเกงในนะซิคับ คือมันมองผ่านกางเกงในตาข่ายถี่ๆที่ติดมากับกางเกงกีฬา จนลงไปเห็นไข่เห็นเจี๊ยวผมลาง ๆ

คุณหมอเองก็เดินไปเดินมาดูอยู่ตลอด เวลาไม่มีคนไข้ก็จะมาเกาะอยู่ตรงที่ผมทำเฝือกแหละคับนึกแล้วก็สยิวดีคับ เหมือนแกล้งคนสองคนให้มือไม้สั่นเล่นน่ะคับ .. แหะ ๆ

"อย่าลืมแอดไลน์ @nuyguy  ( มี@ ) มาติดตามประสบการณ์ชาย-ชายฟินๆกันนะครับ"


ผมก็ไม่ได้อายอะไรมากหรอกคับ เพราะรู้อยู่ว่าเค้าก็แค่มอง และตอนทำเฝือกเสร็จรอให้ปูนแห้งผมก็แกล้งทำเป็นหลับ พี่บุรุษพยาบาลเค้าเดินเข้ามาเห็นผมหลับตาเค้าก็เรียกเบา ๆ ผมก็เงียบ ผมไม่นึกว่าเค้าจะกล้าน่ะคับแบบเค้าจับตรงเป้าผมคับ จับนอกกางเกงนะคับ ผมก็เจี๊ยวโด่เลยซิคับแต่ทำไงได้ดันแกล้งฟอร์มหลับเอง แต่ก็ไม่ได้มีไรเกินเลยเค้าแค่จับเจี๊ยวผม ผมกลัวมันจะมีไรมากไปกว่านี้ก็แกล้งขยับตัวเค้าก็ปล่อยมือ และเค้าก็ไปทำงานต่อ

ผมนอนจนเฝือกแห้ง แต่เชื่อมั้ยคับเจี๊ยวผมโด่ไม่มีล้มเลย มันก็ยังตุงอยู่แบบนั้นคุณหมอเข้ามาก็เห็นและก็ยืนมองอยู่นานเหมือนกัน ถึงจะอยู่ในกางเกงในแต่มันก็เป็นตาข่ายน่ะคับ ดีนะคับที่มันมีม่านผ้าปิดไว้ และคุณหมอเค้าก็ปลุกผมทีนี้ผมก็ต้องตื่นดิคับ เพราะเฝือกมันก็แห้งแล้ว

ตอนนั้นเริ่มเขินเหมือนกันเพราะเจี๊ยวผมโด่เลย ผมก็แบบเอามือบัง ๆหมอเค้าก็เห็นและก็ยิ้ม ๆและเชื่อป่ะคับ หมอเค้าก็แซวผม ว่าคงไม่ค่อยได้ช่วยตัวเอง เค้าพูดทำนองเข้าแนววิชาการว่าให้ผมช่วยตัวเองบ้าง

และก็เข้าเรื่องเลยคับถามผมว่าช่วยตัวเองบ่อยหรือเปล่า ผมก็บอกว่าไม่บ่อย หมอเค้าก็อธิบายไปอีกว่าควรทำห่างกันกี่วันอะไรทำนองนั้น และก็ยังถามผมว่า เวลาช่วยตัวเองทำยังไงผมยังไม่ทันบอกเค้าก็พูดเอง .. ผมก็อึ้ง ๆ

เค้าบอกให้ทำในห้องน้ำเวลาอาบน้ำให้ใช้อีกมือไล้หัวนมไปด้วยจะได้รู้สึกดี และเวลาน้ำออกแล้วให้ล้างตรงส่วนหัวให้สะอาดผมก็ได้แต่คับ ๆ ๆ ๆ เพราะก็งงกะหมอเค้าเหมือนกันตอนนั้นผมว่าเค้าออกอาการหื่นเล็ก ๆ ก็คืออยู่ ๆ เค้าก็มาจับเป้าผมเพราะมันก็ยังโด่อยู่

ผมก็สะดุ้งเลย หมอบอกว่าขนาดใช้ได้นะ และยังถามอีกว่ายาวกี่นิ้วอะไรทำนองนั้น ผมก็บอกว่าไม่เคยวัด หมอเค้าก็แซวผมว่า จากที่จับดูน่าจะใหญ่นะอะไรทำนองนั้น คือระหว่างที่พูดมือเค้าก็ยังวางอยู่ตรงหน้าขาผมและก็มาจับเจี๊ยวผมเป็นระยะ ๆตอนอธิบายเรื่องสรีระอะไรของเค้าน่ะคับ

และอยู่ ๆ หมอก็ถามผมว่าขลิบปลายหรือยังผมก็บอกว่าไม่ได้ขลิบ หมอก็อธิบายต่อว่าถ้าขลิบแล้วอาจทำให้ขนาดใหญ่ขึ้นอีกได้และเค้าก็ถามว่าหนังหุ้มปลายยาวมั้ย ผมก็บอกว่าไม่รู้และเค้าก็ขอดูเฉยเลยคับ หมอบอกว่าไม่ต้องอายผู้ชายเหมือนกัน เค้าเป็นหมอเห็นมาแยะและก็ขลิบปลายให้วัยรุ่นมาแยะแล้ว และส่วนใหญ่เค้าก็นิยมขลิบกันตอนนั้นผมคิดว่าไหน ๆ ก็มาขนาดนี้แล้ว ก็เลยยอมให้หมอเค้าดูก็นอนลงบนเตียงเหมือนเดิม

หมอเค้าก็รูดกางเกงผมลงไป ไอ้เจี๊ยวผมก็เด่รออยู่แล้วตอนนั้นก็เขิน ๆ นิด ๆ หมอเค้าก็จับเจี๊ยวผม แบบคลำ ๆ รูดหนังดูตอนแรกก็แค่รูดตรงส่วนหัวดูว่าหนังหุ้มปลายยาวมั้ยประมาณนั้นคับ แต่เจี๊ยวโด่ของผมมันมีน้ำใสๆ ลื่น ๆ ทะลักมารอตรงส่วนปลายเจี๊ยวอยู่แล้ว

หมอเค้าก็เอานิ้วปาดและแบบเอานิ้ววนๆตรงส่วนหัว ตอนนั้นผมหลับตาเลยคับ ก็มันเสียวน่ะคับและหมอเค้าก็ทำแบบรูดหนังหุ้มปลายดู แต่เค้ารูดแบบขึ้น ๆ ลง ๆ และอีกมือก็เอามาคลำตรงไข่ผมและแบบเอานิ้วกลางมาลูบ ๆ ถู ๆ ตรงร่องก้น คือมันเสียวนะคับ และนึกว่าคงไม่อยากมาน้ำแตกที่คลินิกนะคับ ผมเลยรีบลุกขึ้น และดึงกางเกงขึ้น

หมอเค้าก็ถามว่าทำไม ไม่ขลิบเหรออะไร และรู้สึกยังไง อะไรทำนองนั้นคับ ผมก็บอกไปตรงๆ ว่าเสียวน้ำจะออกอยู่แล้ว หมอก็ยังบอกว่า ก็ปล่อยให้มันออกมาเลยผมนุ่งกางเกงแล้วหมอก็ยังถามอีกว่า ถ้าเสียวก็ให้ปล่อยตามสบายทำไมไม่ปล่อยน้ำออกมาเลยไม่ต้องอายอะไรทำนองนั้น

และยังบอกอีกว่า เดี๋ยวเค้าจะทำให้เลยก็ได้คือออกอาการหื่นแล้วน่ะคับ ผมเองก็ใช่จะไม่ทันโลกนะคับก็เลยบอกหมอไปว่าไม่ชอบให้ชักให้น่ะคับหมอเค้าก็ไวพอกับผมแหละคับเค้าบอกว่า ไม่ชอบให้ชัก หมอดูดให้ก็ได้ ... โอ้ เอากะเค้าดิคับ

ผมทนการตื๊อของคุณหมอไม่ไหว เลยปล่้อยหมอให้จัดการกับเจี๊ยวของผมอย่างว่าง่าย หมอจับผมนั่งบนเตียงแล้วงัดเจ้าหนูของผมออกมา ไม่พูดพล่ามทำเพลงหมอก้มเอาปากครอบดูดเจี๊ยวผมทั้งๆที่หัวยังหนังหุ้มปิดอยู่

หมอดรูดหนังหุ้มปลายของผมด้วยปาก แล้วดูดเจี๊ยวผมอย่างหื่นกระหาย ทันใดนั้นจู่ๆ บุรุษพยาบาลก็เปิดประตูเข้ามา ผมตกใจเล็กน้อย แต่คุณหมอก็ยังไม่ละออกจากเจี๊ยวผม คุณบุรุษพยาบาล เข้ามาดึงกางเกงผมออกจากจาวางไว้บนเตียงแล้วเข้ามาจัดการขับพวงไข่ของผม

ตอนนี้เจ้าหนูของผมโดนคุณหมอดูด ไข่ผมก็โดนคุณบุรุษพยาบาลดูดเลียอย่างหื่น ผมที่เสียวเป็นทุนเดิม โดนแบบนี้เข้าไปแค่ไม่นานก็น้ำแทบพุ่ง หมอคงรู้ว่าน้ำผมกำลังจะแตกเลยถอนปากออก แล้วจับของผมชัก แป๊บเดี๋ยวเท่านั้น น้ำผมก็พุ่งปรี๊ดออกมา ผมจับมันกดหัวลงให้เลอะไปที่พื้นห้อง ทั้งคุณหอมทั้งบุรุษพยาบาลดูน้ำผมพุ่งแล้วยิ้มด้วยความพอใจ

ก่อนที่บุรุษพยาบาลจะมาเช็ดทำความสะอาดน้องหนูของผมแล้วใส่กางเกงให้ตามเดิม ครั้งนั้นเป็นครั้งสุดท้ายที่ผมไปที่คลินิกนี้ ก่อนออกมายังได้ยินหมอคุยกับพี่บุรุษพยาบาลเลยว่า ใหญ่ดี หัวบานเลย น้ำก็เยอะมาก ไม่รู้ว่าจะมาอีกเมื่อไหร่

แต่เสียดายที่ผมไม่ได้ไปที่นั่นอีกแล้วครับ
ย้อนกลับ

1 comment

ชอบครับ

Charmponsararat

อ่านเรื่องนี้แล้วรู้สึกอย่างไรครับ

สินค้าแนะนำ

 • เรื่องเล่าเกย์ แล้วพี่จะติดใจ

  แล้วพี่จะติดใจ

  พี่พีร์จับผมนอนหงายแล้วยกขาซอย ผมมองหน้าหล่อๆ ผมเปียกเหงื่อ ได้สูดกลิ่นตัวพี่พีร์ที่แผ่ซ่านขณะร่วมเพศก็มีความสุขมากล้นแล้วครับ ชักให้ตัวเองไปด้วยไม่นานก็ถึงสวรรค์ น้ำแตกทั้งคู่ พี่ศรบอกว่าเอาตูดผู้ชายเสียวกว่าที่คิด

  แล้วพี่จะติดใจ

  พี่พีร์จับผมนอนหงายแล้วยกขาซอย ผมมองหน้าหล่อๆ ผมเปียกเหงื่อ ได้สูดกลิ่นตัวพี่พีร์ที่แผ่ซ่านขณะร่วมเพศก็มีความสุขมากล้นแล้วครับ ชักให้ตัวเองไปด้วยไม่นานก็ถึงสวรรค์ น้ำแตกทั้งคู่ พี่ศรบอกว่าเอาตูดผู้ชายเสียวกว่าที่คิด

 • เล่าประสบการณ์เกย์ เพื่อนเปิดโลกเกย์

  เพื่อนผู้เปิดโลกเกย์ให้ผม

  ไคลแมกซ์มันอยู่ที่จังหวะที่เคผมสีทีร่องแฟนมัน ไอ้เก้ามันก็เลียเคผมด้วย มันเลียเคผมสลับกับของเมียมัน ตอนนั้นผมคิดว่ามันน่าจะไม่ได้ตั้งใจแค่อารมณ์พาไป แต่บางจังหวะแม่งอมเคผมเข้าไปด้วยนี่สิ

  1 comment

  เพื่อนผู้เปิดโลกเกย์ให้ผม

  ไคลแมกซ์มันอยู่ที่จังหวะที่เคผมสีทีร่องแฟนมัน ไอ้เก้ามันก็เลียเคผมด้วย มันเลียเคผมสลับกับของเมียมัน ตอนนั้นผมคิดว่ามันน่าจะไม่ได้ตั้งใจแค่อารมณ์พาไป แต่บางจังหวะแม่งอมเคผมเข้าไปด้วยนี่สิ

  1 comment
 • ประสบการณ์เสียวเกย์ ช่างแอร์

  ล้างแอร์สยิว

  ผมแกล้งแซวเล่นอีกว่า ถอดกางเกงในด้วยก็ได้นะ แก้ผ้าล้างแอร์เดี๋ยวพี่ให้เพิ่ม 1000 เขามองหน้าผมแล้วยิ้ม นึกว่าจะไม่เล่นด้วย ที่ไหนได้เขาถามกลับว่า จริงเหรอพี่...จริงดิ...ถ้าอายเดี๋ยวพี่แก้เป็นเพื่อนก็ได้

  1 comment

  ล้างแอร์สยิว

  ผมแกล้งแซวเล่นอีกว่า ถอดกางเกงในด้วยก็ได้นะ แก้ผ้าล้างแอร์เดี๋ยวพี่ให้เพิ่ม 1000 เขามองหน้าผมแล้วยิ้ม นึกว่าจะไม่เล่นด้วย ที่ไหนได้เขาถามกลับว่า จริงเหรอพี่...จริงดิ...ถ้าอายเดี๋ยวพี่แก้เป็นเพื่อนก็ได้

  1 comment
1 of 3
1 of 3