กดสั่งซื้อไว้เลยเพราะว่า...

แค่สั่งห่วงนี้ ออร์เดอร์ของคุณไม่ว่าจะสั่งของกี่รายการ จะส่งฟรีทันที

*ส่งฟรีด้วยขนส่ง Flash Express

หากเป็นพื้นที่พิเศษเช่น บางละมุง เกาะลันตา หรือพื้นที่ที่มีค่าบริการพิเศษ จะจัดส่งด้วยขนส่งอื่นตามความเหมาะสม

ดูสินค้า

เรามีบริการจัดส่งทางไลน์แมนในกรุงเทพ เมื่อสั่งซื้อในเว็บไซต์แล้วโปรดแอด Line@nuyguy เพื่อสอบถามค่าบริการ

เรื่องเล่าเกย์ เรื่องเสียวเกย์

น้ำน้อง

เรื่องเล่าเกย์ เรื่องเสียวเกย์

ผมมีน้องชายแท้ๆคนหนึ่งครับชื่อโก้ มันหล่อมากหุ่นดีกล้ามสวย ตัวสูง180กว่าๆ ส่วนผมก็หน้าตาดีครับผิวขาว แต่ผมรู้ตัวดีว่าผมเป็นเกย์ ผมชอบแอบดูน้องชายประจำเวลาที่เขาอาบน้ำเล่นเวท

โดยเฉพาะตอนที่เขานอนเพราะน้องชายชอบนุ่งกางเกงในตัวเดียวนอน แถมกางเกงในส่วนใหญ่ก็เป็นแบบบิกินี่สีขาวรัดรูป เวลาใส่แล้วมันนูนแน่นเป็นกะเปาะเห็นแล้วต่อมเงี่ยนแตกกระจุย ผมชอบแอบดูแล้วก็ชักว่าวให้ตัวเองเป็นประจำ ใจนึงก็อยากเข้าไปปล้ำซะให้รู้แล้วรู้รอดแต่ก็กลัวว่าน้องชายจะเตะเอา

คืนหนึ่งผมเข้านอนไปได้ซักพัก ไอ้โก้ก็กลับมาจากงานเลี้ยงของเพื่อน ในสภาพเมามาเชียว มาถึงก็ถอดเสื้อผ้าออกเหลือแต่กางเกงในสีขาวตัวเดียวก็กระโดดขึ้นไปนอนแผ่เลย (ผมกับน้องชายนอนห้องเดียวกันแต่คนละเตียง) ผมงี้ตาสว่างวาบ ความคิดก็แว๊บเข้าสมองทันที

ผมทำทีเข้าไปเรียกให้น้องชายไปอาบน้ำ แต่เขย่าเท่าไหร่ก็ไม่ยอมตื่น ก็เลยแกล้งบอกว่าเราจะเช็ดตัวให้ ไอ้โก้ทำเสียงอือๆเหมือนรับรู้ เท่านั้นล่ะผมกระโดดผลุงไปที่ห้องน้ำและจัดการเตรียมผ้าชุบน้ำ กะเช็ดตัวให้เคลิ้มแล้วจะลองหยั่งเชิงลูบๆคลำๆแก้เงี่ยนซะหน่อย

พอมาถึงเผมจัดการเช็ดเนื้อเช็ดตัวให้น้องชายสุดหล่อ น้องชายนอนพริ้ม แต่ผมมือไม้สั่นไปหมด กล้ามเนื้อแน่นแกร่งจริงๆแผ่นอกกว้างล่ำสันหัวนมสีชมพูชูชันน่าดูด หัวไหล่ใหญ่อวบกล้ามแขนเป็นมัดหน้าท้องงี้สุดบรรยายเห็นเป็นลูกๆลอนๆแกร่งแบนราบ

ไรขนโผล่พ้นสะดือมาเป็นทิวท่อนขาอวบแกร่ง โดยเฉพาะเป้าที่นูนแน่นตุงกางเกงในรัดติ้วสีขาวสะอาด

ผมก็เช็ดตัวให้น้องชายด้วยความเสน่หา เริ่มได้ยินโก้ครางเบาๆและนอนบิดตัวเล็กน้อย ตอนนี้ผมหน้ามืดแล้ว ลากมือเช็ดอย่างแผ่วเบาจากหน้าท้องไปที่เป้านูนๆแล้วค่อยๆคลึงเบาๆ ผมโยนผ้าเช็ดตัวทิ้งแล้วใช้ฝ่ามืออันอ่อนนุ่มประกบจับลงไปตรงเป้า มันอุ่นหยุ่นๆเต็มมือดีแท้

ผมวนฝ่ามือคลึงเคล้นไปมาจนค..ยของน้องชายแข็งเป็กดันกางเกงในจนนูนเห็นเป็นลำเขื่องพาดไปทางขวา นี่ขนาดแอบดูบ่อยๆก็รู้ว่ายาวใหญ่ แต่พอได้มาลูบๆคลำๆกับมือได้เห็นจะจะกับตาจริงๆก็เล่นเอาตะลึงเหมือนกัน กะประมาณเฉียด 9 นิ้ว ความอวบเต็มๆขนาดอยู่ในกางเกงในยังแทบปริออกมาซะขนาดนี้ เล่นเอาผมค..ยแข็งเหมือนกันแล้ว

ผมจับลูบจับบี้อย่างสนุกมือซักพักก็ทนไม่ไหวแล้วจัดการถอดกางเกงในน้องชายออก โก้ยังไม่รู้สึกตัวแต่ยังขยับยกสะโพกช่วยให้เราถอดง่ายขึ้น(คงจะรู้สึกตัวแล้วล่ะ)แต่เราไม่สนแล้วถึงตอนนี้ถือว่ายอมแล้วล่ะนะ นาทีนี้ไม่มีคำว่าพี่น้องแล้วมีแต่ความเงี่ยนอัดแน่นเต็มค..ยเต็มกะโปกไปหมด

พอถอดกางเกงในออกเท่านั้นแหล่ะท่อนค..ยน้องชายก็ตั้งโด่เด่เป็นเสาธงเลย โอ้โห.อะไรจะขนาดนั้นหัวถอกบานเบ่งแดงน่าดูดจังท่อนค..ยเขาใหญ่ตรงแด่วเป็นท่อนสวยมาก สะอาดสะอ้านไข่ห้อยเป็นพวงแน่นเต่งตึงใหญ่เอาเรื่อง ขนหมอยไม่ดกมากนักกำลังดี โก้คงรู้สึกตัวแล้วแน่นอนเพราะเขาขยับตัวนอนแผ่กางแขนกางขาออก ท่าทางเชิญชวนถึงตาจะหลับพริ้มอยู่ก็เหอะ

ผมขยับตัวถอดเสื้อผ้าออกบ้างแล้วแทรกตัวเข้าไปอยู่หว่างขาของไอ้โก้ แล้วทาบทับลงไปโอย.ย.ร่างกายแกร่งกล้ามของน้องชายหนุ่มหล่อของผมช่างอบอุ่นแข็งแกร่ง ผมเริ่มกอดไซ้อย่างที่ใจต้องการ แล้วเริ่มโลมเลียที่หัวนม เกลือกใบหน้าไปทั่วแผงอก สองมือลูบลำแขนแน่นๆ

ผมนเวียนเลียดูดหัวนมสลับซ้ายขวาจนหัวนมแดงๆของน้องชายชุ่มน้ำลาย โก้คงเสียวมากเพราะทุกครั้งที่ผมไซ้หัวนม มันจะครางซี้ดๆอาว์ๆอือๆเร้าอารมณ์ที่สุด ผมปรนเปรอริมฝีปากให้น้องชายมีความสุขกระสันอย่างเต็มที่ จนมันเริ่มบิดส่ายตัวไปมา ความเงี่ยนคงพุ่งได้ที่แล้ว ผมเลยละปากไล้เลียลงมาที่ลอนกล้ามท้องแกร่ง

พอไซ้จนสะใจแล้วคราวนี้ล่ะที่เรารอคอยมานานผมจับกำท่อนค..ย แล้วถอกให้หัวค..ยเปลือยตึงบานเบ่ง ผมใช้ลิ้นละเลงเลียไปรอบๆส่วนหัวถอกสีแดงพร้อมปล่อยน้ำลายอุ่นๆให้เยิ้มย้อยหัวถอกเพื่อให้ลื่นๆ น้องชายเริ่มกระสับกระส่ายเอวกระเด้ง

ผมเริ่มรูดมือกับท่อนค..ยใหญ่ๆของไอ้โก้อย่างเนิบๆปากก็อมส่วนหัวถอกเข้าไป โอย.ย.มันใหญ่จริงๆเต็มปากเกือบเข้าไม่ได้แน่ะ ผมเริ่มโขกปากขึ้นๆลงๆเพื่อรูดดูดค..ยน้องชายที่ผลุบเข้าผลุบออกในอุ้งปาก มือก็กระทอกปากก็อมดูด น้องชายเริ่มครางดังขึ้น ซี้ดโอยซี้ดโอย แถมเอวก็แอ่นกระเด้าค..ยเข้าปากเราเร็วขึ้นเรื่อยๆ

ไอ้โก้รู้สึกตัวแล้วจริงๆเพราะเขาเอามือมากุมหัวผมไว้บางทีก็ขยุ้มหัวผมไปมา มันจับหัวผมให้โขกขึ้นๆลงๆ และร้องครางกระเส่าดังลั่นห้อง ปากก็บอก พี่ พี่ ดูดแรงๆเร็วๆเลยพี่โคตรเสียวเลย ผมยิ่งดูดยิ่งชักก็ยิ่งมัน ในที่สุดค..ยอันยาวๆใหญ่ๆของน้องชายสุดหล่อก็ต้องเข้ามาสังเวยอุ้งปากพี่ชายแท้ๆคนนี้

ผมรูดมือกระทอกคว..น้องชายขึ้นๆลงๆอย่างเร็ว ปากก็อมดูดรูดขึ้นๆลงๆจนน้ำลายกระฉอกเยิ้ม เล่นเอาไอ็โก้เสียวจนต้องบิดตัวไปมาอย่างทุรนทุราย เอวแอ่นลอยจากพื้นตลอด มือก็จิกแขนผมแน่น
ผมละปากออกมาบอกน้องชายให้ปล่อยน้ำค..ยแตกออกมาเยอะๆเลยจะกินน้ำให้เกลี้ยง

หน้าหล่อๆของน้องชายตอนนี้บิดเบี้ยวเหยเกสุดๆ แล้วเขาก็ร้องออกมา โอย.ย.ย.ย ซ์ อา.า.า.า ซ์ ไม่ไหวแล้วชักว่าวแรงๆเลย เสียวค..ยโว้ย อูว.ว.ว.ว ซ์ฃ

เขาร้องซี้ดซ้าดได้แค่นั้นผมก็จัดการกระทอกมือ ไม่ดูดแล้วเพราะอยากเห็นตอนน้องชายน้ำแตกกระฉูดว่าค..ยใหญ่ๆยาวๆอย่างนี้จะพุ่งทะยานขนาดไหน แล้วเดี๋ยวค่อยเก็บเลียกินทีหลัง

ผมกระแทกค..ยน้องชายอย่างสุดๆไม่กี่ทีก็รู้สึกได้เลยว่าเขาไม่ไหวแน่ ค..ยมันพองแข็งปั๋ง มันเกร็งตัวเต็มที่จนเห็นกล้ามขึ้นเป็นมัดๆ แอ่นหัวเหน่าลอยค้างค..ยก็กระตุกตุบๆในอุ้งมือผม

แล้วน้ำค..ยหนุ่มหล่อก็กระฉูดทะลักออกมาเหมือนท่อแตก มันเยอะมากจนเห็นเป็นสายยาวสีขาวขุ่นพุ่งจากปลายหัวถอกขี้นไปสูงมาก และตกลงมาบนกล้ามท้องของโก้ อีกกระฉอกนึงมันพุ่งมาที่หน้าและคางของมเต็มๆมันอุ่นวาบๆเลย

จากนั้นก็ยังกระฉูดต่ออีกระลอกน้ำค..ยของน้องชายทะลักออกมาเยอะมากจนเต็มท่วมหน้าท้องและที่มือของเราจนเยิ้ม ผมมองท่อนค..ยของน้องชายกระฉูดน้ำอย่างตื่นตาตื่นใจมือก็ยังคงรัวรูดลำท่อนค..ยแข็งแกร่งที่ตอนนี้มันร้อนเหมือนท่อนเหล็กแถมยังลื่นเยิ้มไปด้วยน้ำควยสีขาวขุ่นเป็นฟองฟอดเต็มลำ(สะใจจริงๆ)


นายกาย | NUYGUY

นายกาย คือผู้ชายที่จะมาช่วยขจัดความเหงาให้หมดไปจากคุณ  วันว่างๆแบบนี้อย่ามัวนั่งเซ็งอยู่คนเดียวในห้อง หาชุดฟินๆ หรือของเล่นมันส์ มาลองเล่นกับตัวเองดูสิครับ

ดูสินค้านายกาย
กางเกงใน นายกาย
กางเกงในชาย

ห่วงรัดพวงสารพัดแบบ
กางเกงในชายนายกาย
กางเกงว่ายน้ำ กางเกงฟิตเนส
กางเกงในชายนายกาย
ชุดเกย์เซกซี่
กางเกงขาสั้นชาย
กางเกงขาสั้นยั่วๆ
แนวทาส
พันธนาการ แนวทาส BDSM
เครื่องประดับชาย
เครื่องประดับผู้ชาย
กางเกงในชายนายกาย
ตัวช่วยเพิ่มความฟิน

โก้ยังซอยเอวสวนมือผมอย่างเนิบๆ ซักพักก็ยุบตัวลงนอนแผ่หราเงยหน้าอ้าปากครางอูยยซ์อูยยย ผมก็ยังตามไปซอยมือรูดท่อนค..ยน้องชายที่ยังแข็งโด่เด่อย่างเนิบๆ สักพักผมก็ก้มลงใช้ลิ้นเลียน้ำค..ยน้องชายที่กระจายท่วมหน้าท้องแกร่งเข้าปากกินจนหมด

ผมกวาดลิ้นไปเก็บเลียกินทุกหยาดหยดแห่งความหนุ่มที่กระจัดกระจายอยู่บนเรือนร่างล่ำหนาสุดเซ็กส์ของน้องชายจนสะอาด และยังยกมือตัวเองขึ้นมาเลียกินน้ำของน้องชายที่ติดอยู่รวมทั้งปาดหยาดเมือกขาวๆอุ่นๆของน้องชายสุดหล่อที่อยู่บนหน้าผมเองเข้าปากจนเกลี้ยง ผมดูดจ๊วบๆพร้อมกับมองหน้าหล่อๆของน้องชายไปด้วย ส่วนมันเองก็นอนมองดูผมกินน้ำค..ยของมันตลอด

หลังจากวันนั้นเวลาน้องชายมีอารมณ์ก็จะมาบอกให้ผมช่วยดูดค..ยและชักว่าวให้เป็นประจำ ซึ่งผมก็เต็มใจอย่างยิ่งเพราะน้องชายของเราทั้งหล่อล่ำสมาร์ทจริงๆ(ค..ยยาวใหญ่อีกต่างหาก)
ย้อนกลับ

อ่านเรื่องนี้แล้วรู้สึกอย่างไรครับ

สินค้าแนะนำ

 • เรื่องเล่าเกย์ แล้วพี่จะติดใจ

  แล้วพี่จะติดใจ

  พี่พีร์จับผมนอนหงายแล้วยกขาซอย ผมมองหน้าหล่อๆ ผมเปียกเหงื่อ ได้สูดกลิ่นตัวพี่พีร์ที่แผ่ซ่านขณะร่วมเพศก็มีความสุขมากล้นแล้วครับ ชักให้ตัวเองไปด้วยไม่นานก็ถึงสวรรค์ น้ำแตกทั้งคู่ พี่ศรบอกว่าเอาตูดผู้ชายเสียวกว่าที่คิด

  แล้วพี่จะติดใจ

  พี่พีร์จับผมนอนหงายแล้วยกขาซอย ผมมองหน้าหล่อๆ ผมเปียกเหงื่อ ได้สูดกลิ่นตัวพี่พีร์ที่แผ่ซ่านขณะร่วมเพศก็มีความสุขมากล้นแล้วครับ ชักให้ตัวเองไปด้วยไม่นานก็ถึงสวรรค์ น้ำแตกทั้งคู่ พี่ศรบอกว่าเอาตูดผู้ชายเสียวกว่าที่คิด

 • เล่าประสบการณ์เกย์ เพื่อนเปิดโลกเกย์

  เพื่อนผู้เปิดโลกเกย์ให้ผม

  ไคลแมกซ์มันอยู่ที่จังหวะที่เคผมสีทีร่องแฟนมัน ไอ้เก้ามันก็เลียเคผมด้วย มันเลียเคผมสลับกับของเมียมัน ตอนนั้นผมคิดว่ามันน่าจะไม่ได้ตั้งใจแค่อารมณ์พาไป แต่บางจังหวะแม่งอมเคผมเข้าไปด้วยนี่สิ

  1 comment

  เพื่อนผู้เปิดโลกเกย์ให้ผม

  ไคลแมกซ์มันอยู่ที่จังหวะที่เคผมสีทีร่องแฟนมัน ไอ้เก้ามันก็เลียเคผมด้วย มันเลียเคผมสลับกับของเมียมัน ตอนนั้นผมคิดว่ามันน่าจะไม่ได้ตั้งใจแค่อารมณ์พาไป แต่บางจังหวะแม่งอมเคผมเข้าไปด้วยนี่สิ

  1 comment
 • ประสบการณ์เสียวเกย์ ช่างแอร์

  ล้างแอร์สยิว

  ผมแกล้งแซวเล่นอีกว่า ถอดกางเกงในด้วยก็ได้นะ แก้ผ้าล้างแอร์เดี๋ยวพี่ให้เพิ่ม 1000 เขามองหน้าผมแล้วยิ้ม นึกว่าจะไม่เล่นด้วย ที่ไหนได้เขาถามกลับว่า จริงเหรอพี่...จริงดิ...ถ้าอายเดี๋ยวพี่แก้เป็นเพื่อนก็ได้

  1 comment

  ล้างแอร์สยิว

  ผมแกล้งแซวเล่นอีกว่า ถอดกางเกงในด้วยก็ได้นะ แก้ผ้าล้างแอร์เดี๋ยวพี่ให้เพิ่ม 1000 เขามองหน้าผมแล้วยิ้ม นึกว่าจะไม่เล่นด้วย ที่ไหนได้เขาถามกลับว่า จริงเหรอพี่...จริงดิ...ถ้าอายเดี๋ยวพี่แก้เป็นเพื่อนก็ได้

  1 comment
1 of 3
1 of 3