น้ำน้อง


เรื่องเล่าเกย์ เรื่องเสียวเกย์

ผมมีน้องชายแท้ๆคนหนึ่งครับชื่อโก้ มันหล่อมากหุ่นดีกล้ามสวย ตัวสูง180กว่าๆ ส่วนผมก็หน้าตาดีครับผิวขาว แต่ผมรู้ตัวดีว่าผมเป็นเกย์ ผมชอบแอบดูน้องชายประจำเวลาที่เขาอาบน้ำเล่นเวท

โดยเฉพาะตอนที่เขานอนเพราะน้องชายชอบนุ่งกางเกงในตัวเดียวนอน แถมกางเกงในส่วนใหญ่ก็เป็นแบบบิกินี่สีขาวรัดรูป เวลาใส่แล้วมันนูนแน่นเป็นกะเปาะเห็นแล้วต่อมเงี่ยนแตกกระจุย ผมชอบแอบดูแล้วก็ชักว่าวให้ตัวเองเป็นประจำ ใจนึงก็อยากเข้าไปปล้ำซะให้รู้แล้วรู้รอดแต่ก็กลัวว่าน้องชายจะเตะเอา

คืนหนึ่งผมเข้านอนไปได้ซักพัก ไอ้โก้ก็กลับมาจากงานเลี้ยงของเพื่อน ในสภาพเมามาเชียว มาถึงก็ถอดเสื้อผ้าออกเหลือแต่กางเกงในสีขาวตัวเดียวก็กระโดดขึ้นไปนอนแผ่เลย (ผมกับน้องชายนอนห้องเดียวกันแต่คนละเตียง) ผมงี้ตาสว่างวาบ ความคิดก็แว๊บเข้าสมองทันที

ผมทำทีเข้าไปเรียกให้น้องชายไปอาบน้ำ แต่เขย่าเท่าไหร่ก็ไม่ยอมตื่น ก็เลยแกล้งบอกว่าเราจะเช็ดตัวให้ ไอ้โก้ทำเสียงอือๆเหมือนรับรู้ เท่านั้นล่ะผมกระโดดผลุงไปที่ห้องน้ำและจัดการเตรียมผ้าชุบน้ำ กะเช็ดตัวให้เคลิ้มแล้วจะลองหยั่งเชิงลูบๆคลำๆแก้เงี่ยนซะหน่อย

พอมาถึงเผมจัดการเช็ดเนื้อเช็ดตัวให้น้องชายสุดหล่อ น้องชายนอนพริ้ม แต่ผมมือไม้สั่นไปหมด กล้ามเนื้อแน่นแกร่งจริงๆแผ่นอกกว้างล่ำสันหัวนมสีชมพูชูชันน่าดูด หัวไหล่ใหญ่อวบกล้ามแขนเป็นมัดหน้าท้องงี้สุดบรรยายเห็นเป็นลูกๆลอนๆแกร่งแบนราบ

ไรขนโผล่พ้นสะดือมาเป็นทิวท่อนขาอวบแกร่ง โดยเฉพาะเป้าที่นูนแน่นตุงกางเกงในรัดติ้วสีขาวสะอาด

ผมก็เช็ดตัวให้น้องชายด้วยความเสน่หา เริ่มได้ยินโก้ครางเบาๆและนอนบิดตัวเล็กน้อย ตอนนี้ผมหน้ามืดแล้ว ลากมือเช็ดอย่างแผ่วเบาจากหน้าท้องไปที่เป้านูนๆแล้วค่อยๆคลึงเบาๆ ผมโยนผ้าเช็ดตัวทิ้งแล้วใช้ฝ่ามืออันอ่อนนุ่มประกบจับลงไปตรงเป้า มันอุ่นหยุ่นๆเต็มมือดีแท้

ผมวนฝ่ามือคลึงเคล้นไปมาจนค..ยของน้องชายแข็งเป็กดันกางเกงในจนนูนเห็นเป็นลำเขื่องพาดไปทางขวา นี่ขนาดแอบดูบ่อยๆก็รู้ว่ายาวใหญ่ แต่พอได้มาลูบๆคลำๆกับมือได้เห็นจะจะกับตาจริงๆก็เล่นเอาตะลึงเหมือนกัน กะประมาณเฉียด 9 นิ้ว ความอวบเต็มๆขนาดอยู่ในกางเกงในยังแทบปริออกมาซะขนาดนี้ เล่นเอาผมค..ยแข็งเหมือนกันแล้ว

ผมจับลูบจับบี้อย่างสนุกมือซักพักก็ทนไม่ไหวแล้วจัดการถอดกางเกงในน้องชายออก โก้ยังไม่รู้สึกตัวแต่ยังขยับยกสะโพกช่วยให้เราถอดง่ายขึ้น(คงจะรู้สึกตัวแล้วล่ะ)แต่เราไม่สนแล้วถึงตอนนี้ถือว่ายอมแล้วล่ะนะ นาทีนี้ไม่มีคำว่าพี่น้องแล้วมีแต่ความเงี่ยนอัดแน่นเต็มค..ยเต็มกะโปกไปหมด

พอถอดกางเกงในออกเท่านั้นแหล่ะท่อนค..ยน้องชายก็ตั้งโด่เด่เป็นเสาธงเลย โอ้โห.อะไรจะขนาดนั้นหัวถอกบานเบ่งแดงน่าดูดจังท่อนค..ยเขาใหญ่ตรงแด่วเป็นท่อนสวยมาก สะอาดสะอ้านไข่ห้อยเป็นพวงแน่นเต่งตึงใหญ่เอาเรื่อง ขนหมอยไม่ดกมากนักกำลังดี โก้คงรู้สึกตัวแล้วแน่นอนเพราะเขาขยับตัวนอนแผ่กางแขนกางขาออก ท่าทางเชิญชวนถึงตาจะหลับพริ้มอยู่ก็เหอะ

ผมขยับตัวถอดเสื้อผ้าออกบ้างแล้วแทรกตัวเข้าไปอยู่หว่างขาของไอ้โก้ แล้วทาบทับลงไปโอย.ย.ร่างกายแกร่งกล้ามของน้องชายหนุ่มหล่อของผมช่างอบอุ่นแข็งแกร่ง ผมเริ่มกอดไซ้อย่างที่ใจต้องการ แล้วเริ่มโลมเลียที่หัวนม เกลือกใบหน้าไปทั่วแผงอก สองมือลูบลำแขนแน่นๆ

ผมนเวียนเลียดูดหัวนมสลับซ้ายขวาจนหัวนมแดงๆของน้องชายชุ่มน้ำลาย โก้คงเสียวมากเพราะทุกครั้งที่ผมไซ้หัวนม มันจะครางซี้ดๆอาว์ๆอือๆเร้าอารมณ์ที่สุด ผมปรนเปรอริมฝีปากให้น้องชายมีความสุขกระสันอย่างเต็มที่ จนมันเริ่มบิดส่ายตัวไปมา ความเงี่ยนคงพุ่งได้ที่แล้ว ผมเลยละปากไล้เลียลงมาที่ลอนกล้ามท้องแกร่ง

พอไซ้จนสะใจแล้วคราวนี้ล่ะที่เรารอคอยมานานผมจับกำท่อนค..ย แล้วถอกให้หัวค..ยเปลือยตึงบานเบ่ง ผมใช้ลิ้นละเลงเลียไปรอบๆส่วนหัวถอกสีแดงพร้อมปล่อยน้ำลายอุ่นๆให้เยิ้มย้อยหัวถอกเพื่อให้ลื่นๆ น้องชายเริ่มกระสับกระส่ายเอวกระเด้ง

ผมเริ่มรูดมือกับท่อนค..ยใหญ่ๆของไอ้โก้อย่างเนิบๆปากก็อมส่วนหัวถอกเข้าไป โอย.ย.มันใหญ่จริงๆเต็มปากเกือบเข้าไม่ได้แน่ะ ผมเริ่มโขกปากขึ้นๆลงๆเพื่อรูดดูดค..ยน้องชายที่ผลุบเข้าผลุบออกในอุ้งปาก มือก็กระทอกปากก็อมดูด น้องชายเริ่มครางดังขึ้น ซี้ดโอยซี้ดโอย แถมเอวก็แอ่นกระเด้าค..ยเข้าปากเราเร็วขึ้นเรื่อยๆ

ไอ้โก้รู้สึกตัวแล้วจริงๆเพราะเขาเอามือมากุมหัวผมไว้บางทีก็ขยุ้มหัวผมไปมา มันจับหัวผมให้โขกขึ้นๆลงๆ และร้องครางกระเส่าดังลั่นห้อง ปากก็บอก พี่ พี่ ดูดแรงๆเร็วๆเลยพี่โคตรเสียวเลย ผมยิ่งดูดยิ่งชักก็ยิ่งมัน ในที่สุดค..ยอันยาวๆใหญ่ๆของน้องชายสุดหล่อก็ต้องเข้ามาสังเวยอุ้งปากพี่ชายแท้ๆคนนี้

ผมรูดมือกระทอกคว..น้องชายขึ้นๆลงๆอย่างเร็ว ปากก็อมดูดรูดขึ้นๆลงๆจนน้ำลายกระฉอกเยิ้ม เล่นเอาไอ็โก้เสียวจนต้องบิดตัวไปมาอย่างทุรนทุราย เอวแอ่นลอยจากพื้นตลอด มือก็จิกแขนผมแน่น
ผมละปากออกมาบอกน้องชายให้ปล่อยน้ำค..ยแตกออกมาเยอะๆเลยจะกินน้ำให้เกลี้ยง

หน้าหล่อๆของน้องชายตอนนี้บิดเบี้ยวเหยเกสุดๆ แล้วเขาก็ร้องออกมา โอย.ย.ย.ย ซ์ อา.า.า.า ซ์ ไม่ไหวแล้วชักว่าวแรงๆเลย เสียวค..ยโว้ย อูว.ว.ว.ว ซ์ฃ

เขาร้องซี้ดซ้าดได้แค่นั้นผมก็จัดการกระทอกมือ ไม่ดูดแล้วเพราะอยากเห็นตอนน้องชายน้ำแตกกระฉูดว่าค..ยใหญ่ๆยาวๆอย่างนี้จะพุ่งทะยานขนาดไหน แล้วเดี๋ยวค่อยเก็บเลียกินทีหลัง

ผมกระแทกค..ยน้องชายอย่างสุดๆไม่กี่ทีก็รู้สึกได้เลยว่าเขาไม่ไหวแน่ ค..ยมันพองแข็งปั๋ง มันเกร็งตัวเต็มที่จนเห็นกล้ามขึ้นเป็นมัดๆ แอ่นหัวเหน่าลอยค้างค..ยก็กระตุกตุบๆในอุ้งมือผม

แล้วน้ำค..ยหนุ่มหล่อก็กระฉูดทะลักออกมาเหมือนท่อแตก มันเยอะมากจนเห็นเป็นสายยาวสีขาวขุ่นพุ่งจากปลายหัวถอกขี้นไปสูงมาก และตกลงมาบนกล้ามท้องของโก้ อีกกระฉอกนึงมันพุ่งมาที่หน้าและคางของมเต็มๆมันอุ่นวาบๆเลย

จากนั้นก็ยังกระฉูดต่ออีกระลอกน้ำค..ยของน้องชายทะลักออกมาเยอะมากจนเต็มท่วมหน้าท้องและที่มือของเราจนเยิ้ม ผมมองท่อนค..ยของน้องชายกระฉูดน้ำอย่างตื่นตาตื่นใจมือก็ยังคงรัวรูดลำท่อนค..ยแข็งแกร่งที่ตอนนี้มันร้อนเหมือนท่อนเหล็กแถมยังลื่นเยิ้มไปด้วยน้ำควยสีขาวขุ่นเป็นฟองฟอดเต็มลำ(สะใจจริงๆ)


นายกาย | NUYGUY

นายกาย คือผู้ชายที่จะมาช่วยขจัดความเหงาให้หมดไปจากคุณ  วันว่างๆแบบนี้อย่ามัวนั่งเซ็งอยู่คนเดียวในห้อง หาชุดฟินๆ หรือของเล่นมันส์ มาลองเล่นกับตัวเองดูสิครับ

ดูสินค้านายกาย
กางเกงใน นายกาย
กางเกงในชาย

ห่วงรัดพวงสารพัดแบบ
กางเกงในชายนายกาย
กางเกงว่ายน้ำ กางเกงฟิตเนส
กางเกงในชายนายกาย
ชุดเกย์เซกซี่
กางเกงขาสั้นชาย
กางเกงขาสั้นยั่วๆ
แนวทาส
พันธนาการ แนวทาส BDSM
เครื่องประดับชาย
เครื่องประดับผู้ชาย
กางเกงในชายนายกาย
ตัวช่วยเพิ่มความฟิน

โก้ยังซอยเอวสวนมือผมอย่างเนิบๆ ซักพักก็ยุบตัวลงนอนแผ่หราเงยหน้าอ้าปากครางอูยยซ์อูยยย ผมก็ยังตามไปซอยมือรูดท่อนค..ยน้องชายที่ยังแข็งโด่เด่อย่างเนิบๆ สักพักผมก็ก้มลงใช้ลิ้นเลียน้ำค..ยน้องชายที่กระจายท่วมหน้าท้องแกร่งเข้าปากกินจนหมด

ผมกวาดลิ้นไปเก็บเลียกินทุกหยาดหยดแห่งความหนุ่มที่กระจัดกระจายอยู่บนเรือนร่างล่ำหนาสุดเซ็กส์ของน้องชายจนสะอาด และยังยกมือตัวเองขึ้นมาเลียกินน้ำของน้องชายที่ติดอยู่รวมทั้งปาดหยาดเมือกขาวๆอุ่นๆของน้องชายสุดหล่อที่อยู่บนหน้าผมเองเข้าปากจนเกลี้ยง ผมดูดจ๊วบๆพร้อมกับมองหน้าหล่อๆของน้องชายไปด้วย ส่วนมันเองก็นอนมองดูผมกินน้ำค..ยของมันตลอด

หลังจากวันนั้นเวลาน้องชายมีอารมณ์ก็จะมาบอกให้ผมช่วยดูดค..ยและชักว่าวให้เป็นประจำ ซึ่งผมก็เต็มใจอย่างยิ่งเพราะน้องชายของเราทั้งหล่อล่ำสมาร์ทจริงๆ(ค..ยยาวใหญ่อีกต่างหาก)

แสดงความคิดเห็นWOOOOW

นอกใจแฟน
นอกใจแฟน
บอยลูบและขยำเป้าผมเป็นการใหญ่ ตอนนี้ผมดูไม่ไหวแล้วครับ เลยโน้มตัวลงไซร้คอของบอยพร้อมกับเอนตัวลงที่นอน 'อืม... เสียวครับ
Read More
เพื่อนร่วมงาน
เพื่อนร่วมงาน
ผมมัวแต่ชื่นชมกับเคต้นจนลืมหันไปมองหน้า พอหันไปมองก็เจอต้นนอนยิ้มอยู่แล้วถามผมว่าชอบมั้ย พร้อมกับกระดกหัวเคหงึกๆใส่ผม ตอ
Read More
หนุ่มบ้านเช่า
หนุ่มบ้านเช่า
ผมเห็นหนุ่มสามคนที่เพิ่งเจอกันเมื่อครู่ กำลังถอดเสื้อกางเกงชุดทำงานออก ล่อนจ้อนหมดทั้งสามคนจู้ เคห้อยหัวเปิดหมด เดย์ผมเห
Read More

Sale

Unavailable

Sold Out